Xu Hướng 5/2023 # Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 # Top 10 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết này, Cryptodlabs sẽ cùng bạn tìm hiểu Uniswap và Uniswap V2 là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sàn giao dịch Uniswap V2 để mua bán token.

Uniswap và Uniswap V2 là gì?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Uniswap V2, mình sẽ nói một chút về Uniswap và Uniswap V2.

Uniswap: Uniswap là một protocol được xây dựng trên Ethereum, cho phép người dùng Swap các Token ERC20 trên mạng lưới Ethereum một cách nhanh chóng mà không cần trung gian (Permissionless, Trustless, Transparency).

Uniswap V2 : Uniswap V2 là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng Uniswap Protocol được Build trên Blockchain Ethereum cho phép người dùng:

– Swap các Token ERC20 nhanh chóng và dễ dàng.

– Đóng góp vào liquidity pools cho bất kỳ ERC20 Token nào và nhận được hoa hồng dưới dạng Fee Swap.

Cần chuẩn bị gì để sử dụng Uniswap V2

Để sử dụng sàn Uniswap bạn cần chuẩn bị trước một số thứ sau:

– Cài đặt và đăng nhập vào ví metamask trên chrome.

– Luôn chừa sẵn 1 ít ETH trong ví để trả phí GAS.

Cách Swap (mua hoặc bán) token trên uniswap V2

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Uniswap V2 (giao diện mặc định có thể là màu hồng hoặc màu đen).

Sau đó anh CLick vào “Connect Wallet” và chọn kết nối với ví Metamask.

Mình muốn Swap từ 0.5 ETH sang USDT.

Ở giao diện “Hoán đổi” bạn điền các thông số như hình, sau đó bấm “Swap”.

Một số thông số bạn cần để ý ở đây:

– “From” và “To”: số Token bạn hoán đổi và số Token bạn sẽ nhận được.

– Price impact: chênh lệch giữa giá thị trường và giá ước tính khớp lệnh.

– Liquidity Provider Fee: Số phí bạn sẽ trả cho Uniswap, hiện tại là 0.3%.

Do hiện tại mạng Ethereum đang quá tải nên GAS FEE đội lên rất cao (giao động từ 5 – 20$/ giao dịch) nên bạn cân nhắc điểm này trước khi giao dịch trên Uniswap V2.

Cách cung cấp liquidity trên Uniswap V2

Ngoài tính nâng Swap nhanh mà mình vừa hướng dẫn bạn ở trên thì Uniswap V2 còn cho phép bạn cung cấp thanh khoản cho các cặp giao dịch. Bù lại với nỗ lực đó, bạn sẽ được hưởng Liquidity provider Fee (0.3%). Dĩ nhiên lợi nhuận trên thực tế sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định đầu tư. Bạn có thể tham khảo bài viết này.

Mình sẽ lấy một ví dụ để bạn theo dõi trực quan các bước thao tác, mình có tổng cộng 100 USDT và muốn dùng số USDT này để Add Liquidity vào cặp giao dịch ETH và USDT.

Trước tiên bạn cần biết là bạn cần phải ký gửi cả Ethereum và USDT mà bạn muốn Add Liquidity.

Vì vậy, muốn dùng 100 USDT để Add Liquidity vào cặp giao dịch ETH và USDT, thì bạn phải dùng 50 USDT Swap qua ETH.

Sau đó bạn chọn “Chung vốn” và “Add liquidity” như hình dưới.

Khi bạn không muốn không muốn khóa Token của mình nữa thì bạn có thể Remove Liquidity đó bằng cách:

Ở mục “Your Liquidity” bạn chọn Pool mà mình muốn Remove, rồi chọn số % vốn mình muốn rút về.

Làm thế nào để tăng tốc độ giao dịch trên Uniswap V2?

Về cơ bản để tăng tốc độ giao dịch trên Uniswap bạn cần trả Gas FEE cao hơn các đối thủ cạnh tranh khác, những người đang cố gắng xử lý cùng một giao dịch.

Trong phần “Detail” bạn bấm vào “Edit” chọn “Fast” và bấm “lưu”.

Làm thế nào để tránh mua nhầm “Fake” Coins trên Uniswap V2?

Bạn nên biết là ai cũng có thể tự List Coin lên Uniswap và Uniswap không chịu trách nhiệm khi bạn bị lừa và mua nhầm Token giả mạo.

Các giao dịch trên Blockchain như Ethereum là gần như không thể thay đổi, vì vậy nếu bạn gửi tiền của mình để mua các Token lừa đảo thì gần như 100% bạn đã mất tiền.

Để tránh tình trạng này bạn cần xác định thông tin chính xác về đồng Coin đó, tốt nhất là dò coin đó qua Contract.

Tại sau giao dịch lại hay bị Fail khi giá đang dao động mạnh?

Gần đây mình thấy một số bạn phản hồi khi là “thấy giá Hakka đang đẹp vào định mua nhanh mà giao dịch lại bị Fail, bấm lại thì giá không còn ngon nữa…”.

Lý do có thể là do cấu hình mặc định của Uniswap V2 về Slippage tolerance (khả năng chịu trượt giá), khi bạn dùng lần đầu thì Slippage tolerance sẽ được Uniswap v2 để mặc định là 0.5%.

Bạn có thể hiểu sự trượt giá trong giao dịch xảy ra khi giá mà lệnh được thực hiện cuối cùng không khớp với giá tại thời điểm bạn xác nhận giao dịch. Khi giao dịch trên Uniswap V2, điều này được gọi là “Slippage tolerance” và được biểu thị bằng phần trăm.

Đối với đồng Token đang có giao động mạnh, có thể có rất nhiều cạnh tranh để xử lý giao dịch và nhận được Token đó ở giá hấp dẫn.

Trong trường hợp đó, bạn có thể tăng cơ hội khớp giao dịch của mình bằng cách tăng phí GAS và tăng Slippage tolerance.

Để điều chỉnh Slippage tolerance, bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên cùng bên phải.

– Liquidity Provider Fee hiện tại đang là 0.3% và hiện tại không thể giảm (trừ khi Dev của Uniswap quyết định khác), nên xem đây là phí cố định khi bạn Swap Token trên Uniswap V2.

– GAS FEE: Là Transaction Fee trên Ethereum Blockchain, loại phí này sẽ giao động tùy thuộc tình trạng mạng Ethereum lúc bạn giao dịch thế nào, bạn có thể điều chỉnh một chút bằng cách Edit GAS FEE khi giao dịch nhưng cơ bản hiện giờ GAS FEE vẫn khá cao do mạng Ethereum đang quá tải, đây là vấn đề nhức nhối của Ethereum.

Giao dịch trên Uniswap V2 có an toàn không?

Uniswap được coi là một sàn giao dịch phi tập trung có tính bảo mật cao, an toàn để giao dịch, vì chúng không yêu cầu giữ tiền trên sàn giao dịch. Smart Contract Uniswap đã được Audit bởi Consensys.

Tổng Kết

Sàn Uniswap đang nổi lên là một thế lực trong các sàn DEX với Trend Defi đang phát triển rầm rộ, với cách sử dụng đơn giản mình nghĩ trong tương lai các sàn DEX có thể sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Uniswap Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên Uniswap

DeFi đã đi từng bước một. Với khởi đầu có tổng giá trị chưa đến 500 triệu đô được khóa trên tất cả các nền tảng vào tháng 8 năm 2019. Nhưng hiện tại, toàn bộ hệ sinh thái này đã phát triển mạnh với tổng giá trị gần 9 tỷ đô được khóa chỉ trong một năm sau đó.

Chính sự mở rộng nhanh chóng này đã tạo nên cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư tiền ảo cả mới lẫn cũ. Từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các dự án mới. Tạo nên sự thanh khoản đảm bảo cho các nhà đầu tư tiền ảo muốn kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ.

Bạn có thể tìm trên website của chúng tôi, các bài viết hướng dẫn vay tiền bằng tài sản thế chấp tiền điện tử. Nhưng trong bài này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về thuật toán trao đổi các token bằng cách sử dụng các sàn phi tập trung (DEX). Như là Uniswap.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoạt động của Uniswap.

Token Swap là gì?

Token Swap hay còn gọi là hoán đổi Token. Là một khái niệm chỉ về hoạt động trao đổi tiền điện tử trên một sàn giao dịch phi tập trung.

Để hiểu rõ hơn. Bạn cần biết. Trong tài chính tập trung (CeFi), các giao dịch token được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử có tính phí hoặc có chênh lệch giá (spread). Các lệnh đặt mua bán thường được trình bày dạng order book (sổ lệnh) giữa người mua và người bán.

Nhưng DeFi thì lại khác. Việc giao dịch trên DEX được thực hiện với nhà tạo lập thị trường tự động (AMMs – viết tắt của Automated Market Makers). DEX sử dụng thuật toán để tính toán tỷ lệ hoán đổi. Tỷ lệ này được thuật toán xử lý tùy thuộc vào cung và cầu của token hoán đổi và mức độ thanh khoản của nền tảng.

Không giống như các sàn giao dịch tập trung thường thấy, việc giao dịch thường được hiểu như là bán một đồng tiền điện tử nào đó. Nhưng swap thì lại khác. Khác ở chỗ, nó là sự hoán đổi một token này để lấy một token khác. Khi các người dùng được yêu cầu trao đổi một token nguồn để lấy một token đích.

Ngoài ra, trên các CEX (tức sàn tập trung). Các lệnh limit order không thể thực hiện ngay lập tức vì chúng phải đợi biến động giá đạt đến. Nhưng với token swap, việc hoán đổi này sẽ diễn ra ngay lập tức.

Token swap là cách nhanh nhất, dễ nhất, và thường rẻ nhất để đổi tiền bạn có sang một token nào đó ứng dụng được trong cho vay, đi vay hoặc yield farming. (hay gọi chung là các ứng dụng DeFi).

Uniswap là gì? Uniswap hoạt động như thế nào?

Cơ chế định giá của Uniswap được gọi là “Constant Product Market Maker Model”. Tạm dịch là “Mô hình nhà tạo lập thị trường sản phẩm không đổi”. Thay vì chỉ định giá mua và giá bán, người dùng chỉ cần chọn token input và output. Rồi DEX sẽ cung cấp tỷ giá thị trường tốt nhất vào thời điểm đó. Uniswap có thể cung cấp tính thanh khoản cho hầu hết token vào mọi thời điểm. Vì giá của một token cụ thể sẽ tăng hoặc giảm khi nhu cầu về token đó tăng hoặc giảm.

Trường hợp không có thanh khoản cho cặp bạn chọn, hoặc không có một cặp hoán đổi cụ thể như DAI sang Tether và ngược lại. Thì, Uniswap cũng có thể định tuyến việc hoán đổi sang một token thứ ba. Miễn là token ERC-20 thì đều có thể được list lên Uniswap. Nếu token đó chưa tồn tại, thì có thể tạo mới hợp đồng thông minh và tạo pool thanh khoản cho nó. Uniswap cũng thu phí cung cấp thanh khoản – ở mức 0,3% cho mỗi giao dịch. Phí giao dịch này sẽ được phân bổ làm phần thưởng cho các nhà cung cấp tài sản thế chấp tiền điển tử vào các token pool đó.

Sự khác nhau giữa Uniswap v1 và v2?

Uniswap v1 là phiên bản gốc của nền tảng này. Tức phiên bản được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Nhưng nó mắc phải một hạn chế. Đó là yêu cầu các nhà cung cấp thanh khoản phải gửi một giá trị tương đương bằng ETH cho mỗi token thêm vào pool. Điều đó khiến giá token dễ biến động trên thị trường Ethereum. Điều đó dẫn đến có hai giao dịch được thực hiện. Và mỗi giao dịch đều được chuyển qua ETH nên nó đẫn đến hai bộ phí. Hiện tại Uniswap v1 vẫn đang hoạt động. Nhưng phần lớn hoạt động hiện đã chuyển sang Uniswap v2.

Uniswap v2 ra đời vào tháng 5 năm 2020. Khi nhóm phát triển nhận ra, cung cấp thanh khoản một cách tự động chính là tương lai. Thay vì dựa vào ETH làm trung gian như v1. Uniswap v2 cho phép bất kỳ token ERC-20 nào cũng có thể được gộp trực tiếp với bất kỳ token ERC-20 khác. Từ đó, các tính năng mới cũng sẽ được thêm vào như price oracles, flash swaps, và swapping router.

Hễ khi nào một token ERC-20 mới được đóng góp vào pool thanh khoản Uniswap. Người đóng góp sẽ được nhận một “pool token” – đây cũng là một token ERC-20. Và nó sẽ được “đốt” khi rút tài sản thế chấp. Mỗi “pool token” sẽ đại diện cho cổ phần của người dùng trong tổng tài sản của pool thanh khoản cộng với một phần phí giao dịch 0,3% (đã nói ở trên).

Ưu và nhược điểm của Uniswap

Dù rằng bạn sẽ nghe rất nhiều lời ca ngợi từ truyền thông về DeFi và Uniswap. Nhưng bên cạnh những lợi thế rõ ràng của sàn giao dịch phi tập trung. Chúng cũng có những nhược điểm đáng chú ý. Chúng ta sẽ bắt đầu với ưu điểm trước.

Ưu điểm của Uniswap

Không cần KYC – không cần mở tài khoản hoặc bằng chứng xác minh để sử dụng

Không giới hạn – không có hạn mức cho việc rút hoặc nạp

Tốc độ giao dịch – các token swaps thường diễn ra tức thời

Thân thiện với người dùng – bảng điều khiển rất đơn giản. Người mới cũng dễ dàng học cách sử dụng

Phí thấp – phí thấp hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch tập trung

Phi tập trung – không có CEO hay trung tâm kiểm soát nào.

Tiềm năng kiếm tiền – các nhà cung cấp thanh khoản có thể hưởng lợi từ việc đóng góp tài sản thế chấp vào các pool thanh khoản.

Nhược điểm của Uniswap

Kiến thức kỹ thuật – việc hiểu bản chất của hoán đổi token đòi hỏi người dùng và hiểu biết một lượng kiến thức nhất định về giao dịch và Ví tiền ảo hay ví tiền điện tử là một ứng dụng phần mềm hoặc một thiết bị phần cứng… ví tiền điện tử More .

Mức độ trượt giá – có một sự trượt giá nhất định trong một cặp giao dịch. Xảy ra vào giữa thời điểm giao dịch được gửi đi và giao dịch được thi hành.

Phí GAS – tùy theo bối cảnh nhu cầu của thị trường. Mà đôi khi phí mạng lưới Ethereum tăng, thậm chí tăng rất cao.

Flash swaps – kẻ lợi dụng có thể lợi dụng sự mất cân bằng giữa các thị trường khác nhau.

Token giả – ai cũng có thể tạo ra, đặt tên token và niêm yết nó lên sàn giao dịch, kể cả các phiên bản giả mạo của token đã có trước.

Cách sử dụng Uniswap

Uniswap được thiết kế sao cho người dùng dễ thích nghi nhất. Nên nó có một giao diện khá đơn giản. Với hướng dẫn này, chúng ta sẽ tập trung vào các chiến lược tốt nhất khi sử dụng Uniswap. Chúng ta sẽ thực hành vối phiên bản Uniswap v2. Đây cũng là phiên bản mà phần lớn các token swaps diễn ra hiện tại.

Trước khi bắt đầu một token swap. Bạn cần có ví tiền điện tử ERC-20 của một token nào đó với số dư bất kỳ mà bạn muốn sử dụng. Metemask là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để lưu trữ những token như thế. Uniswap không chỉ hỗ trợ Metamask, mà còn hoạt động tốt với nhiều ví khác như là: WalletConnect, Coinbase Wallet, Fortmatic và Portis. Việc kết nối ví với Uniswap rất đơn giản, và không tốn phí.

Giao diện “swap” đa phần đều rất đơn giản. Thông thường bạn sẽ nhìn thấy một hộp với token nguồn và token đích. Cùng với một vài chi tiết về số dư, giá, phí được hiển thị. Uniswap sẽ lấy một danh sách giá từ nhiều nguồn khác nhau. Mà nó được gọi là “danh sách token”. Do đó, bạn sẽ cần phải chọn một từ trong danh sách trước khi giá được hiển thị. Danh sách mặc định của Uniswap (Uniswap Default List) là danh sách phổ biến nhất. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng danh sách từ Coinmarketcap, Coingecko hoặc bất kỳ nền tảng DeFi hàng đầu nào khác.

Khi bạn chọn cả hai token, ví của bạn sẽ bật thông báo lên một lần nữa để xác nhận. Phí GAS cho giao dịch cũng sẽ được hiện ra. Sau khi xác nhận, ban sẽ thấy các giao dịch ở trạng thái pending xuất hiện ở phía bên phải giao diện. Sẽ mất vài phút để xác thực giao dịch trên blockchain Ehereum.

Số dư sẽ được hiển thị trong ví của bạn khi hoàn tất giao dịch.

Có một điều bạn nên biết về slippage (trượt giá). Slippage là một sự dịch chuyển giá trong quá trình giao dịch. Phần trăm của giá dự kiến được hiển thị và sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của thị trường.

Biên độ trượt có thể được điều chỉnh để cho phép mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Nếu biên độ trượt giá quá thấp, giao dịch có thể thất bại. Uniswap thường mặc định đặt nó ở mức 0,5%.

Ngoài ra, cũng có một thời hạn nhất định cho giao dịch. Đây là khoảng thời gian tối đa mà bạn sẵn sàng cho giao dịch hoán đổi được chờ xử lý. Nó thường được mặc định đặt ở 20 phút. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả 0,3% phí trên mỗi giao dịch. Đây được xem như phí cung cấp thanh khoản.

Phí GAS cho các giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại giữa năm 2020. Bạn sẽ thường xuyên theo dõi những điều này. Cụ thể đó là các chi phí như: phí GAS, trượt giá, và phí LP. Đôi khi khoản phí có thể vượt quá số tiền được trao đổi đối với những swap nhỏ.

Tất cả các phân tích, dữ liệu, khối lượng, tính thanh khoản của Uniswap đều có thể được tìm thấy trên Uniswap.info. Trang web này cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm các cặp token.

Cách kiếm tiền trên Uniswap

Khi bạn cảm thấy hoạt động đầu tư trade coin, hay việc mua bán coin không sinh ra lợi nhuận. Thì có thể cân nhắc xem xét kiếm tiền với Uniswap.

Chỉ riêng hoạt động Swap token khó thể trở thành một kênh kiếm tiền lớn, trừ khi khoảng chênh lệch giá là một con số lớn. Tuy nhiên, việc cung cấp tính thanh khoản có thể tạo ra lợi nhuận tốt hơn. Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào “Pool” trên giao diện trao đổi.

Sau đó, quá trình sẽ yêu cầu bạn cung cấp hai token để sử dụng cho nhóm thanh khoản của bạn. Bạn cần phải có đủ một trong hai để trang trải thanh khoản của một trong hai.

Ví metamask (hoặc bất kỳ ví nào khác bạn sử dụng) sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận phí GAS. Một khi bạn đã add token vào. Bạn sẽ được nhận “pool token” đại diện cho vị trí của bạn trong pool đó.

Một khi giao dịch được hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra thanh khoản của pool. Điều này sẽ hiển thị tất cả những token mà bạn đã gửi vào. Loại bỏ thanh khoản cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Remove” bên dưới tùy chọn “Pool” khi xem pool thanh khoản của riêng bạn.

Cũng có những khoản lỗ tạm thời. Khoản lỗ này xảy ra khi cổ phần của nhà cung cấp thanh khoản giảm, nhưng phần thưởng do giá token tăng lên kể từ khi nó được gửi vào pool. Đôi khi có thể có lợi hơn nếu bạn chỉ cần hold token thay vì sử dụng nó để cung cấp thanh khoản. Nếu cho đến khi giá trở lại cùng giá trị như thời điểm nhà cung cấp thanh khoản thêm thanh khoản của họ. Khoản lỗ sẽ biến mất.

Những lựa chọn thay thế khác cho Uniswap

Uniswap không phải là tùy chọn duy nhất trên thị trường để bạn thực hiện token swap. Nhưng có thể nó, Uniswap hiện đang là lựa chọn phổ biến nhất tại thời điểm viết bài. Uniswap có an toàn không? Nếu bạn quan ngại về điều đó. Thì có thể xem xét những lựa chọn thay thế khác cho Uniswap.

KyberSwap [https://kyberswap.com/swap/]

KyberNetwork có token riêng gọi là KNC. Token này được sử dụng để điều chỉnh và tạo động lực khuyến khích cho toàn bộ hệ sinh thái. Người nắm giữ KNC có thể stake để tham gia vào quản trị và kiếm phần thưởng.

Matcha [https://matcha.xyz/]

Matcha là một nền tảng token swap mới ra đời từ giao thức DEX 0x. Nó ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Nhằm muốn cung cấp giá trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm tìm ra tỷ giá hoán đổi tốt nhất. Nó giúp đơn giản hóa quy trình và cung cấp thêm thông tin về các token được niêm yết. Matcha sử dụng cái gọi là “định tuyến lệnh giao dịch thông minh” (smart order routing) để đảm bảo các giao dịch được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng dùng các giao dịch meta (meta transactions) và token GAS để bật tiết kiệm phí gas Ethereum.

SushiSwap [ https://sushiswap.org/]

Sushiswap là một cái tên mới xuất hiện trong DeFi. Và nó là một fork của của Uniswap. Ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2020. Được xây dựng trên giao thức Uniswap, Sushi cung cấp những ưu đãi lớn cùng với token SUSHI của riêng mình. Bằng cách cung cấp SUSHI vào pool thanh khoản Uniswap để làm tài sản thế chấp. Không giống Uniswap, token SUSHI cho phép người dùng liên tục tìm kiếm một phần phí của giao thức. Điều này thậm chí vẫn có thể tiếp tục được thực hiện ngay cả khi bạn không còn tham gia vào việc cung cấp thanh khoản.

Kết luận

DeFi đã trải qua một chặng đường đáng kể vào năm 2020. Các nền tảng token swap đã phát triển thêm nhiều nền tảng khác nhau. Để các giao dịch càng trở nên nhanh chóng và linh hoạt, thị trường cần thêm nhiều tính thanh khoản. Chính điều này cũng đã dẫn đến sự điên rồ của làn sóng yield farming.

Uniswap là công ty hàng đầu trong ngành với trong nó là hàng tỷ đô la được thế chấp (theo DeFi Pulse). Tuy nhiên, chỉ token swap sẽ khó thể là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhưng ít ra, nó cũng có nhiều điểm hơn hẳn so với việc sử dụng một sàn giao dịch tập trung. Cung cấp thanh khoản là một kế hoạch tốt hơn để củng cố thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử. Hiện tại, trong đầu tư online nói chung, nếu so sánh với đầu tư trade coin, thì cung cấp thanh khoản cho DeFi đảm bảo lợi nhuận tốt hơn.

Trong khi lĩnh vực DeFi vẫn phát triển và thay đổi nhanh chóng từng ngày. Các nhà đầu tư sẽ cần học hỏi và bắt đầu làm quen. Giai đoạn này vẫn có những rủi ro cố hữu, khi mà các hợp đồng thông minh vẫn chưa được kiểm toán.

Xin giới thiệu các bạn một số tài nguyên tham khảo. Để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về sàn giao dịch phi tập trung và hệ sinh thái DeFi.

https://uniswap.info/ – cung cấp những thông tin đầy đủ về dữ liệu Uniswap

https://uniswap.org/blog/ – cập nhật mới nhất từ Uniswap

https://defipulse.com/ – Xem lượng giá trị được khóa trong DeFi

https://thedefiant.substack.com/ – Bản tin về DeFi bao gồm những bước phát triển lớn của ngành

https://beincrypto.com/defi/ – Những cập nhật và tin tức mới nhất về DeFi

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Giày Adidas Yeezy Boost 700 V2 Geode Pk God

Nói đến một đôi giày cao cấp là bạn sẽ phải đề cập đến chất liệu cấu thành nó. Với mẫu giày lần này, nhà Adidas Yeezy sử dụng chất liệu da lộn cao cấp nhất. Da được thiết kế một cách dày dặn và xử lý một cách đặc biệt công phu nên không chỉ đảm bảo độ bền, độ êm mà còn rất bóng và mịn. Chỉ cần sờ nhẹ lên đó là bạn đã thấy thực sự hài lòng rồi.

Đế giày sử dụng chất liệu cao su cao cấp với khả năng đàn hồi tốt, khả năng nâng chân tuyệt vời nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm. Thêm nữa, đế giày khá to, vững chắc, có độ bám tốt, khả năng chống trơn trượt cao nên bạn có thể trải nghiệm trên mọi điều kiện địa hình phức tạp khác nhau.

Bên trong bộ đế có vẻ cứng cáp đó là hàng ngàn hạt boost li ti được nén lại nhằm mục đích nâng chân, tạo lực và hỗ trợ lực cho đôi chân mỗi khi bạn hoạt động. Sản phẩm công nghệ thần thánh này chính là linh hồn làm nên giá trị to lớn cho sản phẩm.

Với đế Boost, trọng lượng của giày sẽ giảm đi một cách tối đa, thêm đó chất liệu vải lưới thoáng khí cũng được bố trí khoa họa trên thân giày đảm nhận chức năng như những lỗ thông gió đa năng để đôi chân lúc nào cũng sạch sẽ, khô thoáng bất chấp điều kiện thời tiết như thế nào. Những đường rãnh xẻ dọc hai bên bộ đến giày đầy tính nghệ thuật mang đến hiệu ứng thật đặc biệt đối với mắt nhìn của khách hàng khiến họ không thể rời mắt.

Thiết kế dáng giày Adidas Yeezy boost đẹp 700 V2 Geode cũng thật đặc biệt. Nó giống như một chiếc tàu con thoi vậy, phần đuôi to để nâng đỡ bàn chân, còn phần đầu thon gọn để bạn thật dễ dàng khi phối trang phục và hình thể cũng trở nên mảnh mai, thon gọn hơn.

2 bên thân giày là thiết kế ba đường sọc có khả năng phát quan vô cùng đẹp mắt. Trong môi trường ánh sáng bình thường, 3 đường sọc ấy có giá trị tô điểm ngoại hình cho giày trở nên trẻ trung hơn, đẹp mắt hơn. Còn trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc khi có ánh sáng chiếu vào 3 đường sọc ấy lại thực hiện một chức năng kỳ ảo hơn là phát sáng lung linh để chinh phục mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Thiết kế dây giày cũng được coi là một điểm cộng của sản phẩm mà bạn cần tính đến. Thay vì thể hệ giây buộc bẹp trước đây nay nó sử dụng dây buộc hình tròn có khả năng phản quang. Với kiểu dáng như thế này, lòng bàn chân sẽ được cố định chắc chắn hơn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vận động mạnh.

Upper của giày được đầu tư khá nhiều công sức với kiểu dáng vô cùng mới lạ và độc đáo. Thêm nữa, chất liệu cấu thành đều từ hàng cao cấp điều này càng làm cho giá trị của giày trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

Phối màu cực chất của giày Adidas Yeezy boost 700 V2 Geode

Thiết kế hoàn toàn mới lạ, chất liệu cao cấp cùng công nghệ boost thần thánh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức mới lạ và hoàn hảo. Phối màu Geode được coi là cách tô điểm để cho bản nhạc này của nhà Adidas Yeezy trở nên thánh thót, vang xa.

Vậy bạn có biết phối màu Geode thực chất là màu như thế nào hay chưa? Với phương châm hướng đến thiết kế giày mang tính cổ điển nhưng không kém phần sức sống của thời đại nên nhãn hàng này đã chuyển dịch từ việc dùng tông màu nâu bò ở những mẫu trước sang màu xám tro ấn tượng, lạ lùng.

Giá trị của phối màu này không chỉ đem đến cho giày một ngoại hình mới lạ đầy sức hấp dẫn mà còn rất tiện ích khi sử dụng. Dạng gam màu trung tính, nhẹ nhàng này sẽ rất mang tính chất phi giới tính, là nam hay nữ đều rất ok. Thêm nữa, phối màu này có thể dùng cho mọi lứa tuổi, cho mọi bộ trang phục. Bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nên chọn bộ cánh nào đi kèm cùng với nó là hợp nhất.

Những thông tin đầu tiên về dòng sản phẩm này đã rò rỉ từ cuối năm 2018 nhưng chưa công bố ngày chính thức trình làng càng khiến cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Đến nay, trang thông tin Yeezy Mafia đã chính thức tiết lộ giày sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 23 tháng 3 năm 2019 với kỳ vọng là sản phẩm hót nhất trong năm 2019.

Thực tế đã cho thấy, sức hút của giày Adidas Yeezy boost 700 V2 Geode là điều có thật. Mới chưa đầy một tháng qua đi mà các kệ giày đã dường như vơi cạn. Các tín đồ giày ra sức săn lùng để sở hữu bằng được siêu phẩm lần này của nhà Adidas Yeezy. Nhiều khách hàng thậm chí còn có thể chi mạnh tay cho lựa chọn này.

Để có được một phong cách thời trang đẳng cấp, lựa chọn đôi giày này là điều bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ có một diện mạo thật ấn tượng mỗi khi trưng diện đi ra ngoài. Giá trị đồng tiền bạn bỏ ra cũng sẽ vô cùng xứng đáng.

Giày Adidas Yeezy boost 700 V2 Geode có giá như thế nào?

Chất lượng và ngoại hình của giày khiến hầu hết khách hàng quan tâm. Giá cả cũng là điều quan trọng không thể bỏ qua đối với phần đông người tiêu dùng. Đối với thiểu số khách hàng, giá sản phẩm như thế nào chỉ là chuyện nhỏ nhưng với nhiều người thì đó chính là mối bận tâm lớn.

Tính theo giá trị tiền Việt là bạn cần chi khoảng 8 triệu đồng mới có thể đón em nó về nhà mình. Điều này không phải là đơn giản đối với nhiều bạn trẻ có thu nhập trung bình ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu so sánh với các siêu phẩm giày trên thị trường cùng thời thì đây lại là món hời lớn với khách hàng.

Có những siêu phẩm của nhà Balenciaga triple S hay của nhà Gucci có giá đến hơn chục triệu đồng thậm chí là từ 20 đến 30 triệu đồng. Như thế, giá 8 triệu của giày là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn cân nhắc giữa chất lượng, ngoại hình và mức tiền.

Cách bảo quản giày Adidas Yeezy boost 700 V2 Geode phù hợp nhất

Bạn đã chi một khoản tiền đáng kể để có thể trở thành chủ nhân của dòng sản phẩm giày ấn tượng này. Nếu bạn không biết cách bảo quản giày đúng cách làm cho nó trở nên ọp ẹp, mất form dáng, mất đi giá trị thì thật là hoang phí.

Vậy, làm thể nào để bảo quản giày đúng cách nhất? Điều này khá đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa có sự quan tâm đúng mức nên không kéo dài được tuổi thọ của giày như mong muốn.

Trước hết, giày sau khi sử dụng về bạn nên vệ sinh sạch sẽ ngay bằng vỏ chuối hoặc là sữa tươi. Đặc biệt trong vỏ chuối có chứa chất dacing với khả năng tẩy sạch vết bẩn một cách tốt nhất đồng thời có thể tăng cường độ sáng bóng cho da giày nữa. Mẹo này vừa đơn giản, dễ làm mà không tốn kém nên ai cũng có thể thực hiện được.

Sau đó bạn nên bôi lên da giày một lớp dầu thực vật để da không bị khô, không bị nhăn trong quá trình bảo quản. tiếp đến, bạn hãy bỏ vào trong lòng giày một ít giấy vụn để giữ form dáng không bị méo mó, ọp ẹp rồi mới cho vào hộp chuyên dụng để bảo quản.

Một lời khuyên nữa từ các chuyên gia, để giày bền và đẹp bạn nên hạn chế sử dụng giày trong điều kiện thời tiết mưa nhiều. Bạn không nên làm cho giày ngập nước hay ướt sũng vì da sẽ nhanh hỏng và form cũng khó giữ. Đồng thời để giày bền mỏng, ít bong tróc cũng không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn chỉ nên đặt giày ở vị trí khô ráo thoáng mát rồi sau đó mới cho vào hộp để cất giữ.

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red Pk God Factory

Thiết kế và chất liệu giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red

Sau khi bộ sưu tập giày Adidas Yeezy 350 ra mắt thị trường vào năm 2015, tầm ảnh hưởng của nhãn hàng này đã lan tỏa không ngừng ra toàn thế giới. Sự đón nhận của khách hàng khiến mẫu giày này trở nên danh giá.

Chính điều này đã thôi thúc ông trùm này cũng Kanye West tiếp tục cho tung ra phiên bản giày mới hơn, chất hơn trên cơ sở kế thừa những nét đẹp tinh túy nhất của thế hệ đàn anh đàn chị trước đó chính là giày Adidas Yeezy 350 V2. Đại gia đình này với nhiều thành viên ấn tượng khiến mọi khách hàng khó tính cũng bị chinh phục như: 350V2 Oreo, 350 V2 Static, 350 V2 Bulega, 350 V2 Cream…

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red được coi là viên ngọc quý trong bộ sưu tập tuyệt vời đó. Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng mẫu sản phẩm này, bạn sẽ thấy tại sao nó lại có sức hút lớn lao đối với tất cả mọi khách hàng như thế?

Xét về mặt chất liệu, mẫu giày này sử dụng chủ yếu là vải primeknit có độ co giãn tối đa, có độ thoáng khí cực tốt nên người dùng luôn được tự do vận động đủ mọi tư thế mà không hề bị đau chân hay bị chật chội vì giày có thể thay đổi kích thước tùy thuộc vào hoạt động của chân.

Mặc khác, với chất liệu vải này, hàng ngàn lỗ thông gió nhỏ li ti nằm trên upper sẽ làm nhiệm vụ giải phóng khí ẩm từ trong chân ra bên ngoài, làm cho chân bạn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát nhất. Đây được coi là thế mạnh của nó mà không phải mẫu giày nào trên thị trường cũng có được.

Đế giày sử dụng chất liệu cao su cao cấp nên có khả năng đàn hồi tốt, khả năng nâng chân tuyệt vời nên bạn có thể tự tin trải nghiệm trên mọi điều kiện địa hình khác nhau một cách an toàn, khỏe khoắn.

Thiết kế ngoại hình của đế cũng vô cùng đẹp mắt với những đường vân dập nổi trên toàn bộ thân giày giống như hình ảnh của những chú ngựa vằn khỏe khoắn trên sa mạc. Đế được thiết kế thon gọn ở phần mũi giày, to dần ra sau đặc biệt là ở phần gót giày phình ra khá lớn, mang đặc trưng riêng của dòng V2. Chỉ cần nhìn vào cũng đã khiến các fan phải xiêu lòng.

Xét về kiểu dáng thiết kế, bạn sẽ thấy mẫu giày lần này thay đổi khá nhiều so với phiên bản giày V1. Trông đôi V2 này gọn gàng hơn, tinh tế hơn so với thế hệ V1. Ngay cả phần hộp Box cũng được trang trí chu đáo hơn trước nhiều, thay vì sử dụng hộp các tông đơn điệu như trước.

Quan sát bạn sẽ thấy, lưỡi gà của giày được thiết kế thấp hơn và thon gọn hơn so với trước. Upper của giày khoác lên mình màu đen tuyền, hoàn toàn loại bỏ những chi tiết sọc vằn của bộ sưu tập 350 V1 trước đó. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì đôi giày này sẽ không có gì để thuyết phục người tiêu dùng.

Chất liệu cao cấp tạo nên một đôi giày đáng mơ ước

Kanye West đã kịp thời điểm lên đó nét sọc đỏ pha cam nằm khá gọn gàng ở ngay bên má giày đủ để tạo nên sự tinh tế và khác biệt. Dòng chữ SPLY-350 nổi lên bần bật trên nền giày màu đen là điểm nhấn để nó trở nên trẻ trung, hiện đại và phá cách.

Heel-tab vẫn được giữ nguyên thiết kế như các mẫu giày trước đó. Translucent trong suốt, đẹp mắt với dụng ý để lộ nguyên phần đế boost thần thánh sẽ làm cho đôi giày trở nên cao cấp hơn, rất đáng để bạn chi tiền.

Công nghệ hiện đại tích hợp trong giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red

Với giới trẻ thời hiện đại, yếu tố công nghệ cực kỳ được coi trọng. Nắm rõ thị hiếu này của người tiêu dùng, Adidas đã không ngừng cải tiến mạnh mẽ để đem đến cho bạn những mẫu giày chất nhất, đình đám nhất.

Với đôi giày lần này, công nghệ boost đã được tận dụng một cách tối đa. Bên ngoài là bộ đế cao su rất chắc chắn và an toàn, bên trong là hàng ngàn hạt boost li ti nén lại với nhau giúp làm tăng độ nãy, độ đàn hồi của giày.

Điều này giúp đế giày trở nên nhạy cảm hơn với tác động lực từ bên ngoài. Hay nó một cách đơn giản, nếu bạn tác động lên giày một lực nhất định thì nó sẽ nhanh chóng phản lại chân bạn một lực khác tương tự để đẩy chân bước về phía trước. Như vậy, bạn không cần mất nhiều công sức mà vẫn có được những bước đi khỏe khoắn và tự tin nhất. Đó là giá trị của giải pháp công nghệ boost.

Cùng với đó, công nghệ dệt primeknit hiện đại, tinh tế, chắc chắn cũng được nhà Adidas áp dụng. Vì thế ngoại hình giày trông rất mướt và đẹp, các đường chỉ được thu kín một cách đáng kinh ngạc và dường như không nhìn thấy dấu vết. Vì thế, giày vừa đẹp lại hết sức bền bỉ. Hình ảnh một fan cho chiên giòn đôi giày này trên chảo nóng mà vẫn không hề hấn gì là lời khẳng định cho độ bền vượt thời gian, đủ thách thức mọi tác nguy hiểm từ bên ngoài.

Đánh giá đôi giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red

Sự bắt tay của kanye West với Adidas đã cho ra đời bộ sưu tập giày cực chất không thể hoàn hảo hơn được nữa. Cả một đế chế thời trang mang tên Yeezy được lập nên khiến giới mộ điệu giày hết sức hài lòng và tin tưởng.

Hầu hết lần ra mắt nào của sự hợp tác này cũng gây bão trên thị trường nhưng với lần này, khi những đứa con tinh thần trong bộ sưu tập giày Adidas 350 V2 xuất hiện, một kỷ nguyên mới của nhãn hàng này thực sự được mở ra mà ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng thấy hài lòng

Đánh giá đôi giày Adidas Yeezy cực chất 350 V2 Black Red thật khó để tìm ra điểm trừ. Chất liệu cao cấp được xử lý một cách xuất sắc nên cũng kỳ mềm mại, bóng mượt và bền bỉ. Thêm nữa, thiết kế ngoại hình giày mới lạ, đẹp mắt khiến khách hàng nào cũng thấy cực kỳ mãn nhãn khi chiêm ngưỡng.

Lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua

Từ upper cho đến lưỡi gà, Heel-tab đều được chăm chút trong từng đường nét để trông nó thật hài hòa, tiện dụng, sang trọng và có thể đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, tự tin nhất mỗi khi trải nghiệm.

Phối màu cũng được coi là thế mạnh của cả bộ sưu tập giày này và cũng rất ấn tượng với đôi giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red. Tông màu đen huyền bí, mạnh mẽ tuy không còn mới lạ gì đối với ngành thời trang nhưng rõ ràng chưa bao giờ lỗi mốt. Thêm một chút sắc màu nổi bật đỏ cam thực sự làm cho giày trở nên trẻ trung và năng động hơn bao giờ hết. Với các bạn trẻ, thật khó để bỏ qua dòng sản phẩm này.

Hiệu năng cũng là điều không thể bỏ qua của giày. On feet giày trên chân, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự êm ái, nhẹ nhàng trong từng bước đi. Đôi chân được bảo vệ an toàn, được hỗ trợ thêm nhiều tính năng để người dùng không cần mất nhiều công sức mà vẫn luôn có được những bước đi khỏe khoắn nhất.

Bạn có thể tự tin trưng diện giày trong bất cứ môi trường nào, dùng giày để đi học, đi làm, đi chơi hay tham gia tiệc tùng, lễ hội nào cũng đều giúp bạn trở nên thời thượng hơn và đẳng cấp hơn.

Rõ ràng, lựa chọn đôi giày này để trải nghiệm là điều mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ nếu muốn bắt nhịp kịp với xu hướng thời trang giày trong tương lai. Vì thế, bạn hãy nhanh tay bởi hàng có thể bốc hơi khỏi kệ nhanh chóng bất cứ khi nào vì độ hot của nó chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ ngày ra mắt đầu tiên cho đến nay.

Mách bạn cách bảo quản giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Red

Bạn đã phải chi một khoản tiền đáng kể mới có thể trở thành chủ nhân của dòng sản phẩm giày cao cấp này, dĩ nhiên bạn sẽ có nó như bảo bối, như cục cưng của mình vậy. Hẳn bạn sẽ rất quan tâm nên bảo quản đứa con cưng này như thế nào là tốt nhất?

Sau đó, hãy bôi lên giày ở phần da một lớp dầu thực vật để hạn chế khô da và nhăn da. Không được phép quên bỏ vào trong lòng giày một ít giấy vụn để giày không bị ọp ép, méo mó. Đối với những vùng mà khí hậu có độ ẩm cao, bạn nên bảo quản giày trong túi bóng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nhớ đẩy toàn bộ không khí ra ngoài trước khi buộc lại nhằm tránh giày bị ẩm mốc.

Một số mẹo nhỏ trong bảo quản giày bạn nên biết

Có một điều quan trọng nữa bạn nên lưu tâm khi chọn mua đôi giày nói trên là hãy tìm đến những địa chỉ cung ứng uy tín và nổi tiếng nhất trên thị trường. Điều này hết sức quan trọng vì nó sẽ cam kết tốt hơn với khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, giá cả sản phẩm, độ bền đẹp của giày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!