Xu Hướng 5/2023 # Ứng Dụng Widgets Smith Là Gì? Cách Sử Dụng Widgets Smith? # Top 8 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Ứng Dụng Widgets Smith Là Gì? Cách Sử Dụng Widgets Smith? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Widgets Smith Là Gì? Cách Sử Dụng Widgets Smith? được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có tự hỏi Widgets Smith là gì? Làm thế nào để sử dụng Widgets Smith? Ở đây bạn có thể đọc tất cả về nó.

iPhone đã công bố một trong những thay đổi lớn nhất đối với điện thoại của bạn, phần lớn là nhờ iOS 14.

Sự xuất hiện của phần mềm của Apple đã mở ra nhiều tính năng và cải tiến mới khác nhau, nổi bật nhất trong số đó là giờ đây bạn có thể sắp xếp các ứng dụng của mình theo cách bạn thích nhất.

Nó cũng đã giới thiệu giao diện mới cho các cuộc gọi đến và tương tác Siri, với các tính năng mới cho Tin nhắn, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác.

Tương tự, iOS 14 đã cho phép sử dụng hoàn hảo các tiện ích để tùy chỉnh màn hình chính của bạn. Trước đó, Apple không cho phép người dùng nóng nảy với màn hình chính.

Không còn nữa, apple đã cho phép nhiều widget hơn để bạn lựa chọn và cũng đã cung cấp các phương tiện để quản lý tất cả các widget đó. Do đó, màn hình chính của bạn có thể được cá nhân hóa ở một mức độ lớn hơn.

Bây giờ để tùy chỉnh các widget của bạn, bạn sẽ cần đến WidgetSmith, một ứng dụng do David Smith tạo ra.

Trong trường hợp bạn muốn biết cách sử dụng SmithWidget trên iPhone của mình, bạn đã đến đúng nơi. Ở đây chúng ta sẽ nói về điều đó và hơn thế nữa. Vì vậy, đây là nó đi.

Ứng dụng Widgets Smith là gì?

Vậy ứng dụng Widget Smith là gì? Nó là một ứng dụng widget tùy chỉnh có sẵn trên Appstore. Nó có rất nhiều widget mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh màn hình chính của mình.

Nó đã gây ấn tượng với rất nhiều người dùng, hy vọng bạn cũng thích nó.

Cách sử dụng Widgets Smith?

Nhiều người dùng phàn nàn về cách sử dụng ứng dụng ‘phức tạp’ này. Ở đây chúng tôi sẽ gỡ rối nó cho bạn.

Trước tiên, hãy mở Appstore của bạn và tải xuống ứng dụng WidgetSmith. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn để chọn từ widget nhỏ, vừa và lớn. Chọn bất kỳ phương án nào bạn cho là phù hợp nhất với mình.

Sau khi làm điều đó, bạn sẽ có thể thấy Phần Widget và bên dưới có tùy chọn ‘thêm một widget được hẹn giờ’. Bạn có thể thêm bộ hẹn giờ mà bạn muốn xem các vật dụng của mình.

Nhấn vào Widget và bạn sẽ được cung cấp danh sách các widget được hỗ trợ trên ứng dụng. Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, v.v.

Bây giờ, nếu bạn muốn thiết lập một widget, chẳng hạn như ứng dụng bản đồ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Tap Return và sau đó lưu. Đó là cách bạn có thể thêm bao nhiêu widget được hỗ trợ tùy thích.

Thứ hai, quay lại màn hình chính của chuyến tham quan và nhấn lâu vào màn hình. Bây giờ hãy nhấn + ở góc trên cùng để bạn có thể thêm tiện ích vào màn hình chính của mình. Chọn WidgetSmith và bạn đã hoàn tất.

Chạm vào tiện ích Smith và chạm vào tùy chọn thêm tiện ích và bạn đã hoàn tất việc này. Bây giờ bạn sẽ thấy tiện ích trên màn hình chính.

Hy vọng rằng, hướng dẫn này đã giúp bạn thiết lập WidgetSmith.

Cách sử dụng Widget Smith cho Ảnh?

Hiện tại, WidgetSmith cho phép bạn thiết lập một album cụ thể trong widget và ở đó trong các bức ảnh sẽ tự động thay đổi. Có một số người dùng chỉ muốn xem một ảnh trên widget. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm điều đó.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng WidgetSmith của bạn và nhấn vào tùy chọn Widget mặc định để bạn có thể chỉnh sửa nó. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Trình chọn kiểu tiện ích.

Chọn ‘Ảnh trong Album’ và ‘cho phép truy cập tất cả ảnh’ để ứng dụng có thể hiển thị cho bạn tất cả ảnh.

Tiếp theo, một tùy chọn ‘Album đã chọn’ sẽ xuất hiện nơi tất cả ảnh của bạn được liệt kê. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh album của mình.

Tại sao Widget Smith không hoạt động?

Nó xảy ra. Nó xảy ra với nhiều ứng dụng khi chúng không phản hồi theo cách mà chúng phải làm. Nhưng có một bản sửa lỗi cho hầu hết mọi thứ.

Nếu Widget Smith của bạn không hoạt động bình thường, bạn có thể khắc phục bằng cách áp dụng các phương pháp sau:

Đôi khi không có vấn đề gì với ứng dụng nhưng có một vấn đề khác cản trở hiệu suất của ứng dụng. Để tìm hiểu, bạn hãy kiểm tra tiện ích con đã được thêm vào Widget Smith.

Kiểm tra xem nó có tải tốt không, nếu không thì có vấn đề với iOS của bạn hoặc tiện ích không tương thích với WidgetSmith.

Nếu có vấn đề với ứng dụng, bạn có thể làm mới ứng dụng và nội dung của bạn sẽ được tải.

Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách thêm một số nội dung trước.

Hơn nữa, đôi khi không tải ngay cả khi không có vấn đề với nội dung hoặc bất cứ điều gì. Ở đây, đặt cược tốt nhất là bạn tải lại ứng dụng của mình và thấy ứng dụng của bạn hoạt động trơn tru. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử tải ứng dụng của mình ở một kích thước và kiểu khác.

Hy vọng bạn tìm thấy nó giúp đỡ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết mới, để đến lúc thưởng thức giao diện mới trên iPhone của bạn.

Cách Sử Dụng Widget Trong Ios 14

Các widget cuối cùng cũng xuất hiện trên Màn hình chính trong iOS 14, đánh dấu một thời kỳ thú vị trong lịch sử của Apple. Mặc dù các tiện ích con đã có sẵn trong Chế độ xem hôm nay kể từ iOS 10, người dùng cuối cùng sẽ có thể xem các tiện ích con trực tiếp trên Màn hình chính khi nó được phát hành vào cuối năm nay (hoặc ngay bây giờ, nếu bạn đủ dũng cảm để cài đặt iOS 14 beta) .

Cho dù bạn đã nỗ lực và cài đặt iOS 14 beta hay chỉ tò mò về những gì bạn sẽ có thể làm với các widget vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cách thêm tiện ích vào Màn hình chính của bạn trong iOS 14

Nhấn và giữ ở bất kỳ đâu trên Màn hình chính cho đến khi các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư.

Nhấn vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên trái – bạn sẽ được đưa đến menu tiện ích.

Nhấn vào tiện ích bạn muốn thêm vào Màn hình chính và nếu có, hãy chọn kích thước bạn muốn.

Nhấn vào nút Thêm tiện ích.

Kéo tiện ích của bạn để đặt lại vị trí của nó.

Nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải để lưu bố cục Màn hình chính mới của bạn.

Điều đó khá đơn giản, nhưng bạn có thể làm nhiều việc hơn nữa để tận dụng tối đa các tiện ích của mình.

Tôi có thể làm gì với các widget?

Thêm tiện ích vào Màn hình chính của bạn là bước đầu tiên đối với các tiện ích trong iOS – còn nhiều thứ khác để thử.

Thay đổi kích thước của tiện ích con của bạn

Tùy thuộc vào tiện ích bạn muốn thêm vào Màn hình chính, bạn có tùy chọn chọn kích thước của tiện ích. Các kích thước khác nhau không chỉ quy định lượng không gian mà tiện ích con của bạn sẽ chiếm trên Màn hình chính mà còn cả thông tin về ưu đãi – ví dụ: ứng dụng thời tiết cho bạn biết thời tiết hiện tại của bạn ở dạng nhỏ nhất và nêu chi tiết bảng phân tích theo giờ hình thức lớn hơn.

Bạn có thể vuốt qua các kích thước có sẵn trước khi nhấn vào nút Thêm tiện ích ở bước 4 ở trên. Thật khó chịu, không giống như điện thoại thông minh Android, bạn không thể điều chỉnh kích thước của tiện ích con đã được đặt trên Màn hình chính – bạn sẽ phải xóa tiện ích đó và thêm lại tiện ích nhỏ hơn / lớn hơn.

Tạo ngăn xếp thông minh

Smart Stack là một widget tiện dụng thực sự được làm từ các widget khác và Apple tuyên bố rằng nó sẽ thay đổi giữa các widget “để hiển thị thông tin phù hợp nhất trong ngày” – vấn đề là Smart Stack tiêu chuẩn (bao gồm Ghi chú và Bản đồ tiện ích hiện tại không làm được gì nhiều) không thực sự hữu ích.

Điều mà Apple không nói với bạn là bạn thực sự có thể tạo Smart Stacks của riêng mình và điều đó cũng dễ dàng thực hiện: chỉ cần kéo các widget có cùng kích thước lên nhau. Giống như cách khi bạn kéo một ứng dụng vào một ứng dụng, nó sẽ tạo một thư mục, các tiện ích con được nhóm lại với nhau trong một Smart Stack mới. Xem xét các widget chiếm một lượng lớn không gian trên Màn hình chính, đó thực sự là một tính năng tiện dụng.

Thêm tiện ích vào Chế độ xem hôm nay của bạn

Chế độ xem Hôm nay, có thể truy cập bằng cách vuốt ngay từ Màn hình chính chính của bạn, là nơi các tiện ích đã tồn tại kể từ khi được giới thiệu trong iOS 10. Mặc dù hầu hết mọi người thích đặt các tiện ích trên Màn hình chính, cung cấp quyền truy cập nhanh khi cần thiết, Chế độ xem Hôm nay vẫn có sẵn trong iOS 14. Đó chủ yếu là nơi bạn sẽ tìm thấy các tiện ích cũ hơn không tương thích với công nghệ tiện ích của iOS 14, nhưng bạn cũng có thể kéo và thả các tiện ích ở đó.

Nếu bạn muốn sử dụng một số tiện ích mà không chiếm dung lượng trên Màn hình chính, Chế độ xem hôm nay là một nơi thuận tiện để lưu trữ chúng.

Bạn chưa thể tương tác với các widget …

Mặc dù thêm các widget vào Màn hình chính là một bước tiến lớn của Apple, nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn thuộc lãnh thổ Android. Bạn thấy đấy, các widget của Apple về cơ bản là ở chế độ chỉ đọc – bạn không thể thực sự kiểm soát bất cứ thứ gì độc quyền thông qua widget. Thay vào đó, nhấn vào một tiện ích sẽ đưa bạn đến ứng dụng thích hợp để xem nội dung được xem trên tiện ích đó.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy các tiện ích để chuyển đổi nhanh các chức năng như Bluetooth và Wi-Fi, hạn chế mức độ hữu ích của các tiện ích này so với các đối tác Android, trong một số trường hợp, hoạt động như các ứng dụng nhỏ trực tiếp trên Màn hình chính.

Đó là lãnh thổ mới của Apple và chúng tôi tưởng tượng đó là một thứ gì đó sẽ thay đổi với iOS 15 vào năm 2021, nhưng hiện tại, đó là một hạn chế mà người dùng iOS sẽ phải đối phó.

Xóa tiện ích của bạn

Và, cuối cùng, có lẽ đáng để giải thích cách loại bỏ các widget nếu bạn phát ốm và mệt mỏi với chúng:

Nhấn và giữ vào tiện ích con bạn muốn xóa cho đến khi menu ngữ cảnh xuất hiện.

Nhấn vào Xóa tiện ích.

Nhấn vào Xóa để xác nhận lựa chọn của bạn.

Bạn có hào hứng với việc giới thiệu các widget trên Màn hình chính trong iOS 14 không? Bạn đang mong đợi những vật dụng của bên thứ ba nào? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter. Và để biết thêm về iOS 14, hãy xem các mẹo và thủ thuật iOS 14 hàng đầu của chúng tôi cũng như cách thiết lập Back Tap trong iOS 14.

Stan Smith Trắng Đuôi Đen

Adidas Stan Smith Trắng là gì mà khiến nhiều người say đắm đến vậy?

Mẫu giày này cho đến nay đã ra mắt được hơn 40 năm. Kể từ năm 1988, nó đã là đôi giày được ghi kỷ lục Guinness với con số bán ra cán mốc 22 triệu USD. Và số lượng vẫn không hề giảm qua các năm.

Đặc biệt cho đến năm 2005, con số này đã lên đến 40 triệu đôi, năm 2006 là 50 triệu đôi. Điều này cho thấy sức thu hút và ảnh hưởng rất lớn của nó.

Ra đời từ lâu và cũng là đôi giày duy nhất không mang nét đặc trưng của Adidas với biểu tượng 3 sọc.

Với những nét thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại thanh lịch, độc đáo ở các chi tiết điểm nhấn giúp nó trở nên thu hút hơn.

Và cho đến tận ngày nay, nó trở thành món đồ mà bất cứ ai cũng dành một góc tủ giày cho đôi Stan Smith Trắng này.

Những lý do nên mua đôi Adidas Stan Smith Trắng

Thiết kế đơn giản, phối đồ dễ dàng

Có thể nói so với những đôi giày với kiểu dáng cầu kỳ như hiện nay thì đôi Stan Smith Trắng thực sự không có gì nổi bật.

Thiết kế luôn hướng tới sự đơn giản nhất với phiên bản màu trắng truyền thống.

Tưởng chừng như sự đơn điệu này mang đến sự nhàm chán cho người dùng. Nhưng đó lại chính là sức hút lớn nhất bởi nó phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau.

Không có nhiều chi tiết thiết kế cầu kỳ, cũng không có cách phối màu sặc sỡ. Ấy vậy mà, Stan Smith Trắng lại được lựa chọn hàng đầu bởi sự linh hoạt trong cách phối đồ.

Chẳng cần gì cao sang, từ quần jeans, áo phông đến những bộ yếm, váy hay vest cũng đều phù hợp. Dù trong các hoàn cảnh khác nhau đi học, đi làm hay dự tiệc, picnic cũng có thể phối hợp với set đồ một cách khéo léo.

Mang đến cảm giác thoải mái

Hiện nay giày thể thao thường được định hình như một món đồ thời trang, món phụ kiện. Chính vì vậy người ta thường quan tâm đến những yếu tố thẩm mỹ bên ngoài.

Tuy nhiên, với một đôi Stan Smith Trắng lại được chú tâm đến chất lượng bên trong, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xuất phát từ mục đích thể thao, sản xuất dành cho các vận động viên đánh bóng tennis, nên nó là đôi giày đáp ứng mọi tiêu chí thoải mái trong chuyển động.

Cho đến ngày nay, Stan Smith Trắng nhà Adidas vẫn giữ được chất lượng hoàn hảo này.

Đặc biệt trong thể thao chạy nhảy, nó vẫn phát huy được thế mạnh, giúp người dùng luôn cảm thấy êm ái và thoải mái nhất.

Chất lượng bền bỉ, tuổi thọ cao

Adidas Stan Smith Trắng được làm từ chất liệu da trơn cao cấp, không chỉ giúp vệ sinh giày dễ dàng mà còn có độ bền cao.

Chất liệu da này luôn bóng đẹp theo thời gian. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, tuổi thọ có thể lên đến vài năm. Nhờ đó chất lượng giày luôn được đảm bảo, bền bỉ trong mọi hoạt động mà không lo bị hỏng.

Giày Stan Smith Trắng giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Với vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch của những đôi Stan Smith Trắng khiến các tín đồ luôn thích thú và mong muốn sở hữu ngay.

Tuy không có vẻ ngoài cầu kỳ, bắt mắt nhưng thực tế một đôi Stan Smith nhà Adidas vẫn có sức hút với giá lên đến 2.300.000 VNĐ.

Vì vậy, với những nhu cầu và mục đích sử dụng, khác nhau các bạn có thể lựa chọn loại giày cho phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích của mình.

Vậy mua giày Stan Smith Trắng ở đâu uy tín, với giá cả phù hợp, đảm bảo chất lượng?

Hiện nay các bạn có thể mua giày tại trang web chính Adidas của công ty. Ngoài ra còn có kênh mua bán trực tiếp tại các cửa hàng phân phối giày chính hãng tại Việt Nam.

Tới đây, các bạn sẽ được tư vấn để chọn mua đôi Stan Smith Trắng chuẩn nhất với size giày cũng như mức giá và các chế độ bảo hành.

Bên cạnh đó, với hình thức mua hàng online, các bạn có thể đặt hàng trên các trang web, fanpage, trang instagram… của các cửa hàng này. Một số cửa hàng cũng liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki …

Các bạn cũng thể mua qua sàn giao dịch online này. Các trang cũng cho phép liên hệ với shop và đặt hàng một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng và bảo quản giày Stan Smith Trắng luôn mới

“Của bền tại người“, từ xưa ông bà ta đã có câu như thế.

Thực tế cũng chứng minh việc sử dụng và bảo quản đúng cách giúp đồ dùng luôn mới và bền bỉ hơn.

Việc bảo quản giày Stan Smith Trắng cũng vậy, đặc biệt là với màu trắng truyền thống rất dễ bám bẩn.

Chính vì vậy, các bạn phải thường xuyên vệ sinh giày. Khi chưa sử dụng thì cũng nên xếp gọn lên kệ và lau kệ giày thường xuyên, tránh để lâu bám bẩn lên giày.

Đặc biệt tránh những khu ẩm ướt, gây ẩm mốc, giày Stan Smith Trắng sẽ trở nên có mùi hôi và mục ra nhanh hơn.

Khi sử dụng giày cũng nên xỏ một cách nhẹ nhàng, tránh làm co giãn hay biến dạng form giày.

Đối với việc vệ sinh giày cũng cần chú ý hơn. Với chất liệu da trơn đặc trưng của đôi Stan Smith Trắng thì không nên ngâm giày trong nước quá lâu gây bong lớp keo giày.

Mà thay vào đó với vết bẩn nhẹ có thể dùng khăn mềm để lau hoặc xịt nước làm sạch bụi bẩn trên giày.

Việc giặt giày nên sử dụng tay và lau khô, không nên dùng máy giặt làm giày Stan bị biến dạng.

Ngoài ra cũng không nên phơi giày ngoài ánh nắng mặt trời khiến lớp da nhanh giòn và bong tróc.

Phối đồ cùng giày Stan Smith Trắng

Phối đồ dành cho nam

Xu hướng thời trang ngày càng được để ý nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chính vì vậy các chàng có cách phối đồ cực chuẩn giúp thu hút hơn trong mọi ánh nhìn.

Đặc biệt với sự kết hợp của Stan Smith Trắng càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Item đầu tiên, là sự kết hợp của áo thun, quần jeans cùng đôi Stan Smith Trắng vừa đơn giản mà cũng không kém phần năng động.

Thêm vào đó có thể thêm các phụ kiện khác như đồng hồ để tăng tính hoàn hảo cho set đồ. Với item này các chàng trông trẻ trung và teen hơn rất nhiều.

Tiết trời lạnh giá thì có thể khoác thêm một áo trench coat bên ngoài, bên dưới là đôi Stan Smith Trắng.

Item này các chàng trông vừa sang trọng mà cũng không hề quá nghiêm túc.

Các chàng có thể sử dụng vào những buổi đi chơi, đi làm, gặp gỡ bạn bè đều được.

Phối đồ dành cho nữ

Với những cô nàng yêu thích sự năng động thì không thể thiếu những đôi giày thể thao Stan Smith Trắng nhà Adidas.

Item tiếp theo là sự kết hợp của áo thun cùng một chân váy ngắn. Thêm đôi Stan Trắng giúp khoe trọn đôi chân thon gọn của các nàng.

Xu hướng này vừa đơn giản, thuận tiện mà vẫn vô cùng năng động.

Hai item này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực cao. Một bộ đôi thần thánh không bao giờ lỗi mốt đó là sự kết hợp của quần short, áo phông và giày thể thao stan smith trắng.

Với những cô nàng yêu thích sự điệu đà thì sao nhỉ?

Cùng với đôi giày Stan nhà Adidas trông các nàng sẽ trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Nếu cảm thấy một đôi Stan Trắng nhà Adidas đang quá đơn điệu, hãy thử mặc một chiếc váy liền kiểu cách xem sao?

Sự kết hợp khỏe khoắn của đôi giày cùng sự nữ tính của mang đến vẻ ngoài vừa trẻ trung mà lại rất thời thượng.

Google Keep Là Gì? Cách Sử Dụng Ứng Dụng Google Keep

Trong công việc cũng như cuộc sống bận rộn thường ngày của chúng ta có lẽ không ai là không cần đến 1 ứng dụng giúp chúng ta ghi nhớ những công việc cần phải làm. Từ trước đến nay có nhiều cách thức giúp chúng ta ghi nhớ như sổ bỏ túi, tablet lưu trữ thông tin, smartphone,…

Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 ứng dụng mới khá tiện ích có tên ” Google Keep“. Ứng dụng Google Keep có thể giúp ta ghi nhớ bằng cách ghi âm giọng nói hoặc gợi nhắc lại bằng cách chỉ định ngày giờ hay địa điểm,…

Google Keep là một ứng dụng ghi nhớ miễn phí do Google cung cấp. Ứng dụng này có thể sử dụng trên các thiết bị iPhone, Android, PC,…đồng thời nó cũng có thể được đồng bộ hóa với Google Drive

Ứng dụng này có thể giúp người dùng ghi chú bằng giọng nói, hoặc chụp ảnh để lưu lại. Chính vì vậy đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng khi phải thực hiện nhiều công việc cùng 1 lúc. Ngoài ra, ứng dụng Google Keep còn có thể gọi điện trực tiếp bằng cách giữ lâu 1 chút vào số điện thoại bạn đã ghi lại trong phần ghi chú.

Cách sử dụng ứng dụng Google Keep

Bài viết này sẽ giới thiệu về 5 chức năng chính của Google Keep.

1. Chức năng ghi chú (memo)

Khi mở ứng dụng Google Keep thì bạn có thể nhập ghi chú vào ngay đó. Hoặc bạn có thể tab vào ” Input memo ” ở phía dưới bên trái màn hình để nhập nội dung ghi chú.

Thay đổi màu sắc: Bạn có thể thay đổi màu nền (background) để phân loại nội dung ghi chú như sau:

Sau khi nhập nội dung, tab vào icon phía dưới bên phải màn hình.

Tab vào màu bạn muốn sử dụng ở bảng màu phía dưới màn hình rồi thay đổi màu nền.

Tạo checklist

Ứng dụng này cũng giúp người dùng có thể quản lý task bằng cách tạo checklist.

Tab vào “Input memo” ở phía dưới bên trái màn hình. Tab vào icon phía dưới bên trái màn hình.

Tab vào “checkbox“

Checkbox sẽ được hiển thị trên màn hình input.

Tab vào button “+” để tạo list

Nhập nội dung ghi chú bằng cách ghi âm giọng nói

Ứng dụng Google Keep có một ưu điểm khá tiện lợi đó chính là có thể thay đổi text bằng giọng nói. Hơn nữa nó cũng có thể lưu lại giọng nói như 1 dạng data.

Sau khi mở ứng dụng, tab vào icon micro phía dưới bên phải màn hình

Trên màn hình hiển thị ” waiting “, khi đó bạn có thể ghi âm bằng giọng nói. Sau khi ghi âm xong hãy tab vào micro button ở giữa màn hình.

2. Chức năng chụp ảnh

Sau khi mở ứng dụng, tab vào icon camera ở phía dưới bên phải màn hình để chụp ảnh. Hoặc bạn có thể chọn ảnh từ folder đã có sẵn.

Sau khi upload ảnh, bạn có thể thêm nội dung ghi chú.

3. Chức năng gợi nhắc (remind)

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng Google Keep là nó có thể phát chuông để nhắc bạn dựa theo thời gian và địa điểm bạn thiết lập.

Ví dụ: bạn ghi chú tên công ty khách hàng bạn dự định đến chào hỏi, nếu bạn thiết lập địa chỉ nơi nhà ga gần nhất với công ty thì ứng dụng cũng sẽ thông báo cho bạn biết vào thời điểm bạn chọn.

Sau khi nhập nội dung ghi chú thì tab vào icon ở giữa màn hình.

Thiết lập thời gian

Mở tab ” select time“, có thể chọn ” date” ” time” ” repeat “. Sau khi chọn thì tab vào checkmark ở phía trên bên phải màn hình.

Thiết lập địa điểm

Mở tab ” select location “, nhập địa chỉ. Sau khi nhập thì tab vào checkmark phía trên bên phải màn hình. Thời gian và địa điểm đã thiết lập có thể được hiển thị cùng với nội dung ghi chú

4. Chức năng chia sẻ (gmail)

Người dùng có thể chia sẻ nội dung ghi chú với người dùng có sở hữu account Gmail. Những người được chia sẻ nội dung ghi chú đều có thể sửa đổi nội dung. Ngoài ra, ứng dụng Google Keep cũng có thể sử dụng để báo cáo tình hình tiến độ cho những người phụ trách task.

Sau khi nhập nội dung ghi chú muốn chia sẻ cho mọi người thì tab vào icon phía dưới bên phải màn hình.

Tiếp theo tab vào “Collaborator” trong menu hiển thị.

Nhập địa chỉ mail của những người muốn chia sẻ cho rồi tab vào check button phía trên bên phải màn hình.

Sau khi thao tác xong thì user nhận được chia sẻ có thể chia sẻ tiếp nội dung này cho người khác.

Khi tab vào icon lưu trữ ở phía trên bên phải của màn hình đang hiển thị nội dung ghi trú thì nội dung đó sẽ được lưu lại. Sau khi lưu lại sẽ có message hiển thị ” restore “. Khi này nếu bạn có nhầm lẫn hay sai sót gì thì có thể tab vào để quay về như cũ.

Tổng kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Widgets Smith Là Gì? Cách Sử Dụng Widgets Smith? trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!