Thứ Tự Sử Dụng Aha Bha / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Thứ Tự Sử Dụng Các Bước Dưỡng Da

Có những quy tắc sẽ áp dụng gần như 90% các quy trình dưỡng da, nhưng thật sự mà nói, với các bạn yêu thích skincare hoặc những bạn cần phải sử dụng, một khi thêm một vài đặc trị vào, thì chuyện tình phức tạp hơn nhiều.

Trong bài viết này:

Quy tắc 1: Luôn giữ thứ tự cơ bản Quy tắc 2: Quy tắc apply LỎNG TRƯỚC, ĐẶC SAU Quy tắc 3: Quy tắc apply các sản phẩm “Actives” Làm thế nào để thêm các sản phẩm “ACTIVES” – Treatment và các sản phẩm được cho là phụ thuộc độ pH (BHA, AHA, Vitamin C…) – vào quy trình dưỡng da của bạn

Cleansers / Làm sạch (bao gồm tẩy trang, double cleansing, rửa mặt bằng các loại wipes (khăn giấy ướt) hay dụng cụ rửa mặt (máy rửa mặt, bông rửa mặt…)

Toners (toner làm sạch)

Actives (Nếu có)

Serum

Moisturizers – Oil / Dưỡng ẩm – Dầu dưỡng ẩm

Eye Cream – Lip moisturizers / kem mắt – dưỡng môi

Sunscreen / Chống nắng

Quy tắc này áp dụng gần như 90% trình tự dưỡng da của bạn. Ngay cả khi bạn không biết dùng thế nào thì cứ thế mà tới,lỏng trước, đặc sau,có lý mà đúng ko ^^ đơn giản vì các sản phẩm dày đặc mà dùng trước thì các sản phẩm lỏng mỏng không thể thấm sau đó được.

Dưỡng ẩm nên là bước cuối cùng (trước chống nắng). Trong các sản phẩm dưỡng ẩm của bạn, một số sản phẩm chuyên dưỡng ẩm sẽ có thành phần thuộc nhóm “occlusive agents” (từ mỏng đến dày có silicone, jojoba oil, petrolatum, mineral, lanolin, shea butter) là các thành phần khóa ẩm, ngăn không cho nước bóc hơi khỏi da. Các thành phần này tốt vì có thể khóa ẩm được cho da của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ tạo một lớp màn bảo vệ làm các sản phẩm sau nó rất khó thấm vào da. An tâm là chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết các sản phẩm này vì đa số là nó ở dạng kem dày, đặc.

Với các sản phẩm có khả năng cấp nước, dưỡng ẩm này (hydrating/moisturizing), bạn cứ theo quy tắc này. Nếu với các bạn dưỡng theo Âu/Mỹ, sẽ rất dễ dàng, nhưng với các bạn dùng thêm dưỡng của Châu Á sẽ hơi phức tạp một chút

– ‘First’ Essences, thí dụ như Missha First Treatment Essencehay Mizon Skin Power Original First Essence, hay bất cứ sản phẩm nào mà được nói là dùng đầu tiên sau khi rửa mặt, hãy apply theo quy tắc lỏng trước đặc sau.

– Hydrating Toners, một số toner (theo cách châu Á chúng ta gọi) thực tế không phải là toner làm sạch, mà thuộc về dạng dưỡng, cấp nước cho da như Hada Labo Gokujyun, Holika Holika Don’t Worry Bee Care Calendula Toner, Skinfood Gold Kiwi Toner, sẽ apply sau First essence / sau toner làm sạch và cứ theo quy tăc lỏng trước đặc sau (trường hợp bạn muốn dùng 2 toner dưỡng) và đặc biệt dùng sau các “Actives” được nói trong phần tiếp theo của bài để các sản phẩm “actives” thấm vào da và hoạt động tốt hơn.

Bạn có thể mix serum với dưỡng ẩm, thêm oil vào dưỡng ẩm nhưng với chống nắng thì tuyệt đối đừng mix gì trừ khi là một kem chống nắng khác (hoặc một dưỡng ẩm có chống nắng) và với kem chống nắng, nên chờ cho kem khô 1 tí hoặc chờ 1 vài phút trước khi bạn makeup. Vì các thành phần chống nắng cần giữ nguyên để phát huy tác dụng, khi bạn mix với bất cứ thứ gì chẳng những làm thay đổi thành phần của kem mà còn làm thay đổi cách các tia UV tác động vào da bạn.

Làm thế nào để thêm các sản phẩm “ACTIVES” – Treatment và các sản phẩm được cho là phụ thuộc độ pH (BHA, AHA, Vitamin C…) – vào quy trình dưỡng da của bạn

Một câu hỏi siêu nhiều bạn đặt ra cho mình, nhất là các bạn hay bị mụn, chúng ta bôi đặc trị hay bước trị mụn ở bước nào, chúng ta dùng BHA, AHA hay retinol hay cả Vitamin C thế nào!?

“Actives” là từ mà nhìn trong bảng thành phần nếu có thành phần active bạn sẽ thấy được ghi riêng, có nồng độ rõ ràng. Đây là các thành phần được cho là sẽ gây ra tác động mạnh, trực tiếp, thấy rõ trên da của bạn. Với mình, nếu các bạn bị đẩy mụn, thật sự chỉ có những thành phần “actives” mới làm được.

*** Thông thường các bạn sẽ gặp các Treatment (đặc trị) Láng thí dụ như Benzoyl peroxide hay tea tree oil (các spot treatment) thậm chí các thành phần làm trắng sáng da như hydroquinone và các chất phụ thuộc pH như các chất chống oxi hóa Vitamin C (LAA – L-ascorbic acid), Vitamin A (retinoids như là retinol hay tretinoin), và các axit như Alpha Hydroxy Acid (AHA), Beta Hydroxy Acid (BHA), và Polyhydroxy Acid (PHA).

Với các sản phẩm có độ pH cụ thể, thí dụ các nồng độ thường gặp Vitamin C (2-3.5), BHA (<3.5), AHA (<4), bạn có thể nghe đầy sự canh trãi ở lĩnh vực này. Có nhất thiết phải để ý độ pH của sản phẩm hay không? Vitamin C không nên dùng với Retinoids hay Niacinamide? Không nên liên tục apply các bước skincare khi dùng sản phẩm có phụ thuộc độ pH? Phải chờ 20-30 phút mới được dùng tiếp bước tiếp theo khi dùng sản phẩm có phụ thuộc độ pH? Tất cả sẽ được trả lời sau đây.

– Nếu bạn chỉ dùng1 thành phần Actives Phụ Thuộc Độ pH–SAUcác bước rửa mặt (sau cả toner làm sạch) vàTRƯỚCtât cả các bước dưỡng khác (kể cả First essence và spot treatment)

Lưu ý là một số toner (không làm sạch) mà là toner dưỡng (như Hada Labo lotion) tốt nhất bạn nên dùng sau cả các actives vì trong thành phần dưỡng có khả năng ngăn không cho acid thấm sau vào da.

– Nếu bạn dùng nhiều các thành phần ACTIVES PHỤ THUỘC ĐỘ PHthì thứ tự sử dụng sẽ từpH THẤP ĐẾN CAO

Nói ngắn gọn là với các sản phẩm dưỡng da nào cũng vậy, lý thuyết của Láng là mình chờ cho bước trước khô bớt, bề mặt da khô thoáng rồi mới apply bước tiếp theo để sản phẩm được hấp thu tốt nhất vào da. Vậy thôi.

** Lưu ý về Retinoids (Tretinoin, Retinol…)

Vấn đề nhiều bạn đặt câu hỏi là nếu pH của da bị ép xuống 2-4 khi dùng bất cứ Vitamin C, BHA hay AHA thì Retinol – được cho là cần ở mức pH trung bình của da (5-6) để chuyển hóa được thành Retinoic Acid / Tretinoin / RetinA – sẽ không thể phát huy tác dụng. Câu trả lời vẫn còn được tranh cãi trên khắp các mặt trận.

– Trường phái 1: Retinol cần phải được apply ở pH trung bình của da (~6) vì enzym trong da phụ trách việc chuyển hóa retinol cần phải ở nồng độ này mới hoạt động được. Future Derm là một trong các bên phản đối chuyện dùng chung Retinol và các acid chung 1 buổi. Nói vậy có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể dùng C / AHA / BHA Retinol chung 1 routine chỉ là phải tách buổi ra, sáng tối hoặc tách ngày ra.

Lý thuyết không dùng chung Retinol với Acid được bác bỏ rất nhiều sau này. Thực tế, người ta chỉ ra rằng việc khẳng định “Retinol không dùng chung được với Acid” dưa trên 1 bài viết từ rất lâu rồi (từ năm 1990), khi đó nghiên cứu được thực hiện với cả protein da của động vật và người dưới điều kiện là phải thêm 1 số fatty acid khác ko có trên da khỏe mạnh, chứ không sử dụng riêng cho da người bình thường. Bài viết lúc đó chỉ nhằm mục đích so sánh sự chuyển hóa trên tổ hợp da động vật và da người, không thể sử dụng để làm bằng chứng chứng minh các acid làm giảm tác dụng của retinol khi apply chung.

Bạn hoàn toàn KHÔNG cần thiết để sử dụng Vitamin C / BHA / AHA / Retinoids chung 1 buổi. Với mình là quá nhiều và quá dư. Láng là đứa đang dùng cả 4 sản phẩm này nhưng không phải là 1 buổi mà hoàn toàn tách ra để sử dụng.

Chúc may mắn ^^

Láng,

Ồ Láng Viện.

Thứ Tự Sử Dụng Mỹ Phẩm Để Tăng Gấp Đôi Hiệu Quả

Bài viết hôm nay tớ sẽ chia sẻ với các bạn về thứ tự mình bôi các sản phẩm dưỡng da. Tớ thấy vẫn còn khá nhiều bạn băn khoăn và lấn cấn về vấn đề này. Thế nên tớ đã viết ra một hướng dẫn chung/khái quát và có ví dụ cụ thể để cho các bạn dễ hình dung. Mình bắt đầu nha 🙂

THỨ TỰ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA

(1) Xịt khoáng (hydrosol mist) hoặc n ước cân bằng làm dịu da (soothing toner)

(2) Các sản phẩm chứa hoạt chất (active ingredient) có pH thấp đến cao (low to high pH) theo thứ tự:

– Salicylic acid

– AHAs (mandelic acid, glycolic acid, lactic acid)

– L-ascorbic acid

– (3) (bạn có thể sử dụng bước số 3 ở đây được rồi)

– Các thành phần làm trắng/mờ thâm ( Whitening ingredients) – (hydroquinone, azelaic acid, arbutin)

– Antioxidants (niacinamide, các phái sinh của vitamin C)

(4) Sữa/kem dưỡng (moisturizer) có kết cấu lỏng đến đặc (thin to thick, watery to oily texture) theo thứ tự:

– Humectant-based moisturizer

– Emollient-based moisturizer

– Occlusive-based moisturizer

Giữa mỗi bước, mỗi hoạt chất các bạn chờ 15-20 phút.

Tớ không cần phải nói nhiều về xịt khoáng, cái này thì bạn nào cũng biết rồi ^^ Tác dụng của xịt khoáng là làm dịu da nhờ chứa selenium, một khoáng chất có tác dụng ngăn chặn sự sản xuất các cytokines gây viêm.

Ngoài xịt khoáng, nước làm dịu da (soothing toner) chứa các chiết xuất từ thực vật (plant extracts) cũng là một lựa chọn được rất nhiều bạn yêu thích. Tác dụng của soothing toner cũng y như như xịt khoáng vậy đó. Những bạn nào có da nhạy cảm, thường hay bị đỏ lên sau khi rửa mặt thì nên có bước này trong chu trình dưỡng da của mình. Ngược lại, da bạn nào khỏe rồi thì hoàn toàn có thể skip bước này.

Các chiết xuất có tác dụng kháng viêm mà các bạn sẽ hay gặp trong toner là: aloe vera, allantoin, chamomilla recutita flower, cucumber, grape seed, green tea, licorice, mushroom, pycnogenol, sea whip, turmeric, witch haze…

2. Các sản phẩm đặc trị cho da (treatment products)

Thông thường, mình sẽ bắt đầu từ những sản phẩm chứa hoạt chất có pH thấp đến cao, nhưng vẫn có một số ngoại lệ (tớ sẽ viết cụ thể sau).

2.2. L-ascorbic acid có pH axit từ 3.0-3.5 sẽ apply ngay sau bước tẩy da chết hóa học.

2.3. Whitening ingredients & 2.4. Retinoids

2.5. Nhóm các chất chống oxi hóa như niacinamide hay các phái sinh của vitamin C sẽ là nhóm hoạt chất cuối cùng mình layer.

Có một bạn đã hỏi tớ về việc bôi L-ascorbic acid và niacinamide cùng một buổi (sáng/tối) liệu có ảnh hưởng gì không, chất này có làm mất tác dụng của chất kia hay không. Câu hỏi này rất hay và cũng phổ biến, tớ chắc chắn là nhiều bạn cũng có thắc mắc giống vậy. Và câu trả lời cho câu hỏi trên là ‘có thể có nhưng không sao đâu.’

– Thứ nhất, như các bạn cũng đã biết, LAA và niacinamide có độ pH hoạt động khác nhau: bạn LAA thì có pH 3.0-3.5 trong khi bạn niacinamide có pH 5.5-6.5. Thế nên, vấn đề nảy sinh ra là nếu như mình bôi LAA rồi bôi liền niacinamide ngay sau đó, pH cao hơn của niacinamide có thể sẽ làm pH của LAA , dẫn đến việc LAA không phát huy tác dụng được tốt nhất nếu pH tăng lớn hơn 4. Nhưng không sao các bạn ạ. Tớ nghĩ rằng mặc dù pH có tăng đó, nhưng cái này . Và để chắc chắn là tình trạng này không xảy ra, hay nói cách khác là để khắc phục nó, các bạn nên bôi LAA xong, nghỉ 20 phút, tạo thời gian cho LAA thẩm thấu vô da hết, xong rồi hẵng bôi tiếp niacinamide nha.

Nhưng các bạn yên tâm là tốc độ thủy phân của niacinamide thành niacin rất chậm. Nghiên cứu chỉ ra rằng ở 89.6 độ C, pH ~ 2.03, chỉ có 25% niacinamide thủy phân thành niacin trong thời gian hơn 25 tiếng, 50% niacinamide thủy phân thành niacin trong hơn 75 tiếng, … Đây là thí nghiệm ở nhiệt độ 89.6 độ C, còn với nhiệt độ phòng thì tốc độ thủy phân sẽ còn chậm hơn nữa.

Vậy là yên tâm rồi ^^ Mặc dù là an toàn, nhưng để chắc chắn là niacinamide không bị thủy phân, các bạn nên bôi hai sản phẩm chứa LAA và niacinamide cách nhau 20 phút cho chắc ăn nha ^^

Trước khi đi vô phần chi tiết của ba loại sản phẩm này, tớ có một số lưu ý cho các bạn:

– Thứ 2, như tớ vừa nói, ba loại sản phẩm này đều chỉ có tác dụng chính là cấp ẩm cho da, làm da bạn mướt hơn, mềm hơn, mọng hơn; cho nên các bạn hoàn toàn có thể chỉ cần chọn 1 trong 3 loại là đủ rồi, không cần phải bôi hết cả ba. Đây là một bước cần thiết cho những bạn nào đang bị tình trạng da thiếu nước (dehydrated skin). Còn đối với những bạn da không thiếu nước thì không cần cũng được, thêm vô thì càng tốt, dẫu sao thì mình vẫn còn bước số 4 nữa mà ^^

Sau khi apply nước cấp ẩm, bước tiếp theo mình sẽ layer đến hydrating lotion, lotion ở đây là theo cách gọi của các bạn Nhật thôi, chứ không phải là dạng sữa hay kem dưỡng như bước số 4. Thật ra lotion cũng giống như essence vậy, chỉ khác ở chỗ texture của nó dầy hơn essence một tẹo và khá là dính bởi vì sử dụng humectants truyền thống, ‘cổ lỗ sĩ’ và rẻ như glycerin, nhóm glycols, hyaluronic acid (không rẻ lắm nhưng vẫn rẻ hơn probiotics), … Dĩ nhiên so về sự hiệu quả thì không cái nào hơn cái nào cả, tùy theo sở thích của các bạn mà chọn essence hay lotion thôi ^^

Cuối cùng là là bước serum. Sự khác nhau giữa essence/lotion và serum đó là:

một bên (essence/lotion) lỏng như nước, một bên (serum) dầy hơn, dạng giống gel hoặc sữa.

mặc dù cùng có base chính là các chất cấp ẩm (humectants) nhưng giữa chúng có sự khác biệt về thành phần mà các bạn có thể dễ dàng nhận ra là essence/lotion gần như chỉ đơn thuần là bland moisturizer, trong khi serum ngoài dưỡng ẩm ra, nó còn có thể có thêm một số active ingredients, có tác dụng sửa chữa, hồi phục nhẹ những hư tổn cho da.

Bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da đó chính là các sữa/kem dưỡng. Dựa theo thành phần của chúng thì mình chia ra là 3 loại theo thứ tự layer:

– Các kem dưỡng chứa thành phần cấp ẩm (humectant-based moisturizers) – Các kem dưỡng chứa thành phần làm mềm và giữ ẩm (emollient-based moisturizers) – Các sáp khóa ẩm (occlusive-based moisturizers)

– Với những bạn nào có tình trạng da , da mệt mỏi, xanh xao, thiếu sức sống, thường bị căng sau khi xài SRM, … nhóm kem cấp ẩm chính là một sự bổ sung tuyệt vời. – Với những bạn da khô, thô ráp, , thường bị bong tróc, … cần bổ sung nhóm kem làm mềm và giữ ẩm. – Với những bạn da bị châm chích, ngứa, hoặc cảm thấy da chưa được dưỡng sâu lắm với những kem làm mềm ở trên, hoặc da khô nẻ trong mùa đông, hãy bôi thêm các loại sáp khóa ẩm.

Các bạn ơi, tớ càng viết càng đuối rồi nên không thể nào nói sâu thêm vô phần humectants, emollients và occlusives được. Thôi thì tớ đưa ra phần ví dụ và in đậm thành phần, các ban nhìn vô rồi sẽ hiểu thôi. Nói chung là các nhóm kem này nó khác nhau ở thành phần base chính đó, tớ ví dụ như nhóm kem cấp ẩm thì thành phần số 2, 3, 4 sẽ là humectants (số 1 thì chắc chắn là nước rồi). Với nhóm làm mềm, thành phần chính thứ 2 sau nước sẽ là các loại dầu, phổ biến nhất là dầu khoáng (mineral oil/paraffinum liquidum), các loại dầu thực vật, bơ shea, … Còn nhóm khóa ẩm, base chính của nó đứng số 1 sẽ là petrolatum. Đơn giản thế thôi.

Trích dẫn theo beauty blogger Chieclavotinh

Cách Phân Biệt Và Thứ Tự Sử Dụng Lotion, Toner, Serum, Essence, Emulsion, Cream,…

Bạn đang băn khoăn về 4 bước dưỡng trong một bộ dưỡng da? Bạn đã nhiều lần nghe đến Toner, Serum, Essence, Emulsion, cream nhưng không biết công dụng của chúng ra sao, thứ tự sử dụng như thế nào? Bài viết sau đây CANSECO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

1. PHÂN BIỆT LOTION/TONER, SERUM/ESSENCE, EMULSION, CREAM

Trong tiếng Nhật gọi là Keshosui, dịch sát nghĩa là nước trang điểm, tiếng Việt gọi là nước hoa hồng.

Thành phần chính của Lotion / Toner là nước.

Chức năng chính: Làm dịu da, cân bằng độ ẩm sau khi rửa mặt, cũng như làm bước đệm cho da ở những bước dưỡng tiếp theo.

Lotion/Toner là bước quan trọng đối với các bạn da dầu do có tác dụng se lỗ chân lông nhẹ và các bạn da có mụn để làm sạch sâu, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn trên da.

Trong tiếng Nhật gọi là Keshoueki, tiếng Viêt gọi là tinh chất dưỡng, có thể coi là “tinh túy” của bất kì bộ dưỡng nào.

Nhiều loại Serum có dạng cô đặc trong 1 chai nhỏ, nhưng cũng có dạng lỏng như Lotion.

Công dụng chính: Cải thiện những vấn đề về da như dưỡng trắng, dưỡng ẩm và chống lão hóa,…

Essence / Serum có tác dụng mạnh nhất và tuyệt đối không thể bỏ qua trong các bộ dưỡng kiềm dầu, se lỗ chân lông (với da dầu) hoặc làm trắng/chống nhăn (với tất cả các loại da). Ưu điểm là dưỡng sâu, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn, rít.

Nhưng cũng chính vì tác dụng mạnh mà chỉ nên dùng Serum / Essence tối đa 1 lần / ngày, các bạn da yếu có thể cân nhắc dùng 2 ngày / lần (dùng cách ngày). Với các bộ kiềm dầu thì Serum nên dùng buổi sáng để hỗ trợ trang điểm (giúp lớp trang điểm mịn màng và không bị xuống tông, còn các bộ khác (nhất là bộ dưỡng làm trắng hoặc chống nhăn) thì nên dùng buổi tối để da có thời gian hấp thụ tốt nhất!

Là sữa dưỡng, loãng hơn Cream. Đây là sản phẩm duy nhất trong bộ dưỡng có chức năng cấp nước.

Vì vậy, không nên bỏ qua bước này với hầu hết các bộ dưỡng, đặc biệt là bộ kiềm dầu (vì kiềm dầu gây mất nước,buộc phải bổ sung nước nếu không da dễ nổi mụn lắm đấy!) Hoặc các bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang dùng sản phẩm cấp nước chuyên dụng. Ưu điểm của sản phẩm là thấm hút khá nhanh, dùng được cả sáng và tối, đồng thời dùng làm dưỡng trước khi trang điểm.

Là kem dưỡng – bước dưỡng cuối cùng tổnghợp hiệu quả của bộ dưỡng.

Cream có độ ẩm cao và có dạng đặc nhất trong toàn bộ dưỡng.

2. THỨ TỰ SỬ DỤNG, CÁC BƯỚC DƯỠNG DA:

a. Với các bộ kiềm dầu, se khít lỗ chân lông:

c. Với các bộ làm trắng và các bộ khác:

Chú ý: Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp Toner, Serum / Essence, Emulsion và Cream của các bộ khác nhau tùy vào tình trạng da của mình. Và mỗi bước dưỡng nên cách nhau từ 3 – 5 phút để da kịp thẩm thấu.

Aha Bha Pha 30 Days Miracle Toner

Nước hoa hồng xóa hết mụn AHA BHA PHA 30 Days Miracle Toner Some By Mi chính hãng Hàn Quốc – Đánh bay dấu vết của mụn sau 30 ngày

Làn da nhờn có mụn thường khiến cho chị em mất tự tin hơn. Mụn thì rất khó để trị lành hoàn toàn, trong khi đó lại có khả năng lây lan nhanh, rất khó khi chọn sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm make up, vân vân.

Da mụn cần nhất là được làm sạch, loại bỏ bã nhờn và vi khuẩn, đồng thời cân bằng cho da để tránh tình trạng đổ dầu quá nhiều, tắc nghẽn lỗ chân lông làm mụn phát triển. Chính vì vậy sử dụng nước hoa hồng xóa hết mụn AHA BHA PHA 30 Days là vô cùng cần thiết.

Công dụng của nước hoa hồng xóa hết mụn AHA BHA PHA 30 Days

AHA BHA PHA 30 days Miracle Toner được xem là nước cân bằng da thần thánh, có thể giúp giảm, phục hồi cho da mụn hoàn toàn sau 30 ngày. Với 3 thành phần chính ngay trong tên của toner, sản phẩm còn được bổ sung tinh dầu tràm trà tự nhiên an toàn cho da

Aha Bha Pha toner là sản phẩm có công dụng làm sạch kháng khuẩn cho da, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.

Hút bã nhờn và loại bỏ lớp tế bào chết dưới da, giúp lỗ chân lông thông thoáng, giảm nguy cơ hình thành mụn.

Cải thiện bề mặt cấu trúc da sần sùi, khô ráp một cách hiệu quả. Bổ sung ẩm tự nhiên cho da mềm mại.

Chống viêm, tiêu sưng, xóa hết mụn dứt điểm chỉ sau 30 ngày, hoàn toàn không để lại sẹo thâm.

Thu hẹp lỗ chân lông cho da mịn màng, hỗ trợ điều xóa hết mụn đầu đen, giúp làn da đều màu

Thúc đẩy tái tạo da, và kích thích sản sinh collagen giúp làn da căng mịn, đàn hồi. Nước hoa hồng xóa hết mụn AHA BHA PHA 30days làm sáng da sau một thời gian sử dụng, làm mờ vết thâm, đốm nâu.

Làn da sạch mụn, mịn màng, tươi sáng sẽ chờ đợi bạn sau 30 ngày sử dụng.

AHA BHA PHA 30 days Miracle Toner có tốt không?

Nước hoa hồng aha bha pha 30 days miracle toner được nghiên cứu và điều chế rất kỹ lưỡng, các thành phần AHA, BHA và PHA có công dụng tuyệt vời đã được sử dụng với hàm lượng phù hợp để không gây kích ứng da, an toàn cho làn da.

Tính axit nhẹ, độ pH 5.5 phù hợp với da. Tinh chất lỏng, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da, không để lại nhờn rít khó chịu.

Không chứa 20 thành phần gây hại cho da

Sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng cao từ Hàn Quốc – Quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu châu Á. Nước hoa hồng xóa hết mụn 30 ngày này được đánh giá rất cao và ưa chuộng rộng rãi, với nhiều review khen ngợi nức lòng, đặc biệt là khả năng giúp giảm, phục hồi da mụn.

Đây là dòng toner xóa hết mụn đạt nhiều giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc trong năm 2017 rất xứng đáng để lấy lại sức sống cho làn da của bạn. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi loại da.

Đối tượng nên sử dụng nước hoa hồng AHA BHA PHA 30 days

Người muốn loại bỏ tế bào chết mà không gây kích ứng

Người có làn da khô ráp làm lớp trang điểm luôn bị cakey

Người lo lắng về làn da tối màu

Người có làn da trông rất bẩn vì quá nhiều mụn đầu đen/trắng

Người lo lắng về làn da bóng nhẫy do tiết quá nhiều dầu

Người muốn sử dụng 1 loại tone tươi mát, không gây bết dính

Người tìm kiếm 1 loại dịu nhẹ

Người có làn da không được cải thiện dù đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền.

Cách sử dụng AHA BHA PHA 30 days Miracle Toner

Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt

Bước 2: Thấm nước hoa hồng ra bông tẩy trang, sau đó nhẹ nhàng lướt khắp mặt theo hướng từ trong ra ngoài, dưới lên trên

Bước 3: Vỗ nhẹ cho toner thẩm thấu hoàn toàn.

Bước 4: Tiếp tục các bước chăm sóc da của bạn.

Đóng kỹ nắp sau khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo.

Tại sao nên mua Nước hoa hồng xóa hết mụn AHA BHA PHA 30 days tại shop chúng tôi?

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng bộ sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng, nếu có kích ứng da hoặc có bất kỳ phiền toái nào trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn lại tiền 100%.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và chất lượng 100%, có tem chống giả. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi bồi thường 200% đơn hàng cho Quý khách.