Sử Dụng Foreo Luna Mini 2 Đúng Cách / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Foreo Luna 2, Luna mini 2 rất được ưa chuộng trong các dòng máy rửa mặt của nhà Foreo. Bởi nó mang đến sự tiện lợi, nhỏ gọn linh hoạt. Nhưng hơn thế nữa đó là hiệu quả cho quá trình chăm sóc để có một làn da đẹp như đến Spa.

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2 như thế nào? Để có thể khai thác được hết những công dụng toàn năng của sản phẩm. Cũng như mua được sản phẩm chính hãng. Thì các bạn phải tìm mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín. Cũng như được hướng dẫn sử dụng và đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Để bảo vệ quyền lợi của tín đồ yêu thích Foreo.

Bước 1: Bạn cần tạo tải khoản trên website Foreo.com

Cách kích hoạt để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 cần được thực hiện trên website: chúng tôi Nên bạn cần phải có tài khoản. Vì vậy bạn cần tạo tài khoản của mình trên này.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email:

Thứ nhất: Hãng Foreo khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email của mình. Để thực hiện đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. (bởi email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng. Cũng có phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất khi có trục trặc, lỗi sản phẩm).

Thứ 2: Đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng Email thì bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER (ở hình trên). Để có thể bắt đầu tạo tài khoản bằng email với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Khi bạn đăng ký bằng Email thì bạn chỉ cần tiến hành cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT. Lúc này thì bạn để tiến hành bước tạo tài khoản trên website foreo chính hãng.

Thư xác nhận qua Email:

Khi bạn đã làm xong các bước trên. Thì Foreo sẽ lập tức gửi đến cho bạn 1 thư email xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần mở email để xem sẽ thấy 1 đường link được gửi. Để kích hoạt tài khoản của mình đã được tạo. Lúc này thì bạn chỉ cần nhấn vào đó nó sẽ đưa trở lại trang web Foreo. Lúc này thì bạn nhấn vào nút LOG IN để đăng nhập bằng chính tài khoản của mình đã tạo trước đó.

Lúc này website sẽ đưa bạn đến với mục để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần mật khẩu mình chọn. Sau đó kéo xuống dưới chân trang website để nhấn nút SAVE là hoàn tất quá trình tạo mật khẩu cho tài khoản.

Đến được những bước này, nhiều bạn có kêu rằng sao phức tạp vậy. Nhưng đây chính là những bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng có một phương thức đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất. Vì vậy bạn chỉ cần chịu khó thêm vài thao tác là xong.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Bạn thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Với sản phẩm mà bạn đăng ký bảo hành tự động khi dùng app. Thì sẽ không có miếng nhựa đi kèm này (Luna Palay, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Nhưng trong trường hợp bạn đã lỡ làm mất đi miếng tag nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm. Lúc này bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Ở bước này website dẫn Bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếumà bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và pass để đăng nhập tài khoản.

Ở mục có chữ: Scratch card code / Serial number thì bạn nhập vào ô đó mã số. Đã được cào thấy trước đó hoặc nhập serial dưới máy rửa mặt.

Tại mục có chữ: Purchase date thì bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu như bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang dùng. Thì web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hay được tặng mới. Thì web không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn do đó bạn cần câp nhập ngày mua ở mục này.

Tại ô chữ: Where did you purchase your product thì bạn nên chọn nơi đã mua Foreo luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hay ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.

Cuối cùng thì bạn hấn SUBMIT để hoàn tất quá trình đăng nhập mã bảo hành.

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number của máy rửa mặt. Mà website vẫn báo lỗi. Cũng như không tìm được thông tin sản phẩm của bạn… Thì nó sẽ rơi vào 2 trường hợp có thể hàng của bạn là hàng giả. Hoặc sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này thì bạn có thể liên hệ email support với họ để hỏi, để được tư vấn bước giải quyết.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay tức thì Foreo sẽ lập tức gửi một email thông báo cho bạn biết. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna mini 2 của bạn được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời họ còn tặng thêm cho bạn một voucher giảm 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ. Cũng như thành công trong cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được thực hiện đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ, chi tiết. Lúc này sản phẩm của của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu tiên. Khi máy rửa mặt bạn mua xuất hiện có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn nhiều chính sách bảo hành uy tín khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

Được thành lập và xây dựng từ năm 2013 tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Hãng Foreo đã cho ra đời lần lượt những siêu phẩm của mình trong đó bắt đầu là Foreo Luna và tiếp theo là Foreo Luna 2, Luna mini 2. Với những thành công nối tiếp thành công hãng Foreo đã mang đến cho người dùng trên 200 quốc gia. Một sản phẩm chăm sóc da bỏ túi quá tiện dụng. Với những trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp có 1-0-2.

Có nên mua máy rửa mặt Foreo Thụy Điển? Tìm hiểu để tránh mua phải hàng giả

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Thiết kế

Hình Oval dáng quá trứng nặng 135g

Bề mặt gai lớn hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn hơn, cảm giác vừa tay hơn.

Hình Oval dáng quá trứng nặng 67g

Bề mặt gai nhỏ hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt nhỏ hơn.

Màu sắc

Normal skin – Màu hồng để dành cho làn da thường.

Combination skin – Màu xanh biển ưu ái dành cho các nàng có làn da hỗn hợp.

Sensitive skin – Màu tím chuyên cho da nhạy cảm

Oily skin – Màu xanh ngọc sẽ dành cho làn da dầu.

Ngoài ra còn có màu đen dành cho làn da của nam giới

Pearl Pink – màu hồng nhạt

Mint – màu xanh mint

Fuchsia – màu hồng đậm nổi bật

Sunflower Yellow – màu vàng hấp dẫn

Aquamarine – Màu xanh dương nhẹ nhàng

Midnight – Đen rất huyền bí và cá tính

Công dụng

Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt.

Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng.

Giúp loại bỏ đến 99,5% bụi bấn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da (công bố của nhà sản xuất)

Lưu ý: Chức năng massage chống lão hóa da chỉ có ở bản Full Luna 2

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-sonic. Với những sợi silicone mềm mại với các thiết kế vô cùng thông minh. Phù hợp cho từng loại da như da dầu, da khô, da thưởng. Giúp da của bạn đào thải độc tố trên da hiệu quả nhất.

Với công nghệ sóng âm T-sonic tiên tiến. Đây là công nghệ chăm sóc da bằng công nghệ cao an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng. Với một thiết bị máy rửa mặt nhỏ gọn, xinh xắn bạn có thể mang nó đi theo mọi lúc mọi nơi. Để chăm sóc và vệ sinh da mặt hiệu quả mỗi ngày.

Máy rửa mặt có tính năng chống nước tuyệt đối nhất. Với thiết kế có các nút bấm tối giản, dễ dàng sử dụng,… để người dùng dế sử dụng và không bị bỡ ngỡ trong lần đầu tiên trải nghiệm.

Sản phẩm máy rửa mặt Luna 2 và Luna mini 2 này được thiết kế khá nhỏ xinh. Cơ chế hoạt động của máy rửa mặt được tối ưu bao gồm 3 nút bấm với các tính năng đơn giản:

Nút nguồn ở giữa dùng để bật máy khi dùng.

Bấm nút +/- để tăng hoặc giảm cường độ rửa nhanh chậm làm sạch. Bạn có thể bấm cả 2 nút cùng lúc để khóa máy. Rất phù hợp khi mang đi xa.

Sản phẩm còn có tính năng ghi nhớ tốc độ yêu thích đã chọn cho những lần rửa mặt tiếp theo.

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được lập trình khá đơn giản, với các bước vô cùng dễ dàng sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành làm ướt đều mặt và cho sữa rửa mặt lên bề mặt silicon của máy đã được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.

Bước 2: Bật sử dụng máy và ap trên da mặt. Bạn di chuyển động tay theo vòng tròn. Không sử dụng quá lâu ở một vị trí mà dừng lại 15 giấy ở mỗi vùng trên mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng được setup trong vòng 1 phút. Cữ 15 giây máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo và sau 3 phút máy sẽ tự động tắt. Như vậy bạn chỉ mất 3 phút cho mỗi lần rửa mặt hiệu quả.

Bước 4: Rửa sạch lại mặt của mình bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Cuối cùng là vệ sinh máy để dùng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Công dụng của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna Mini 2

Kích thích nhanh chóng sự phát triển của các tế bào da. Tăng sản sinh collagen có lợi cho da. Để giúp da có khả năng đàn hồi, căng bóng tự nhiên.

Tính năng rửa mặt và Massage da. Để cân bằng tính đàn hồi cho tế bào nhờ đầu cọ silicon được thiết kế đặc biệt. Với sợi mềm dại, phần trên là lớp lông silicon sợi to.

Sợi silicon trên máy sẽ từ từ xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông. Để giúp da mặt của bạn đào thải hoàn toàn lớp bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn trú ẩn hiệu quả.

Đầu gai của máy rửa mặt được làm với chất liệu silicone cao cấp cực kì mềm. Để tác động dịu nhẹ và hạn chế tối đa việc tạo ma sát quá mức cho da của bạn. Đây là dòng máy rửa mặt dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Chất liệu silicone cao cấp còn có tính năng kháng khuẩn gấp 35 lần so với các chất liệu thông thường.

Công nghệ sóng âm T-sonic chỉ có ở sản phẩm của hãng Foreo. Với 8000 xung động rung/phút. Nó sẽ giúp bạn rửa sạch mặt hiệu quả đến 99.5% .

Công nghệ Water Proof giúp cho sản phẩm có thể bơi trong nước. Với khả năng chống thẩm nước tuyệt đối. Giúp bạn yên tâm khi kết hợp với sửa rửa mặt với máy rửa mặt để rửa mặt.

Test so sánh thực tế sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna mini 2:

Bài Test 1: Thử nghiệm khả năng làm sạch của máy rửa mặt Foreo Luna mini 2.

Bôi kem nền lên bề mặt quả cam sành, bạn có thể liên tưởng bề mặt quả cam chính là bề mặt của chúng ta với những lỗ chân lông.

Sử dụng máy rửa mặt để làm sạch sâu từ bên trongChỉ sử dụng bằng tay

Khi tôi dung máy rửa mặt Foreo luna mini 2 để rửa bề mặt quả cam. Máy đã nhẹ nhàng lấy đi hết sạch những cặn kem nền trang điểm còn dư trên bề mặt.

Khi tôi rửa quả cam bằng tay với sữa rửa mặt, tôi đã massage rất kĩ càng nhưng nhìn bằng mắt thường vẫn thấy kem nền còn bám lại trên bề mặt quả cam.

Bài test 2: Kiểm tra xung động rung của máy

Bài test 3: Thử nghiệm trực tiếp lên da mặt đã được trang điểm đậm

Bài test 4: So sánh hai cách thức tác động lên da

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Foreo Luna 2 và Luna mini 2:

Nhân viên Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Thọ. Tôi có làn da rất chi là nhạy cảm, nhạy cảm đến mức tôi không thể dùng bất cứ loại mí phẩm nào. Mỗi lần da ngoài bạn bè tôi đều trang điểm cho rạng rỡ hơn. Thì tôi chỉ có thể bôi một chút son còn để mặt mộc. Tình cờ tôi được một người bạn học cùng cao học ở Hà Nội giới thiệu đến máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Bạn ý đánh giá review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 ghê lắm. Đây là dòng sản phẩm chắm sóc tốt nhất cho da nhạy cảm. Sau 2 tháng sử dụng tôi đã bị nghiện và cảm thấy giá như mình biết đến nó sớm hơn thì có tốt hơn. Sản phẩm chỉ có nhược điểm là giá thành khá cao nên nó chưa được nhiều người biết đến.

Nhân viên phun săm thẩm mỹ viện Hoài Anh đ/c: 201 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Tôi làm việc trong thẩm mỹ viện, với cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng như nhiều loại mỹ phẩm cao cấp. Nhưng có một dòng sản phẩm chăm sóc da. Mà thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng nhận được phản hồi tốt nhất,tích cực nhất của khách hàng. Đó chính là dòng máy rửa mặt Foreo Luna 2. Có thể bạn sẽ nghĩ tôi review cho sản phẩm. Nhưng bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và uy tín nghề nghiệp. Tôi cam kết rằng những chia sẻ của mình là xuất phát chân thành từ cái tâm chứ không phải vì bán sản phẩm. Vì tôi không bán sản phẩm này.

Muốn có một làn da đẹp, một làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Chúng ta luôn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý cùng chế độ tập luyện thể thao và biết cách chăm sóc da. Nếu bạn đang muốn mua Foreo chính hãng trực tiếp thì có thể đến với chúng tôi Còn bạn muốn mua tại Việt Nam. Cũng như đang phân vân không biết chọn dòng máy rửa mặt nào cho da của mình. Thì đừng quên liên hệ với Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy rửa mặt Foreo sau khi dùng

Không chỉ chia sẻ với khách hàng về những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Cáo Store còn luôn sẵn sàng đưa ra cho các bạn lời khuyên chân thành. Để mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình chăm sóc da tự nhiên hoàn hảo nhất. Máy rửa mặt FOREO LUNA 2, Luna MINI 2 sẽ mang đến cho bạn làn da được chắm sóc hoàn hảo. Sau hơn 20 sử dụng tích cực bạn sẽ có khuôn mặt sáng mịn hơn, lỗ chân lông thu hẹp hơn, gò má cũng hồng hào hơn. Đó là lý do máy rửa mặt của FOREO LUNA 2 và Luna MINI 2 luôn bán chạy nhất trong top các máy rửa mặt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, máy nâng cơ mặt Foreo , máy đắp mặt nạ Foreo chính hãng. Xin vui lòng liên hệ cùng Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp. Hoặc tới địa chỉ: 129 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội. Cáo Store luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ.

Review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có thực sự tốt như “lời đồn”?

Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Máy Foreo Luna 3 Và Foreo Luna Mini 3

Chào cả nhà, vậy là Foreo Luna 3 và Foreo Luna mini 3 đã ra đời, với rất nhiều cải tiến mới, đặc biệt với khả năng kết nối với ứng dụng của Foreo qua điện thoại thông minh Smartphone…

Việc kích hoạt máy và cài đặt thiết lập lần đầu sử dụng khá là rắc rối nếu các bạn không có người chỉ dẫn, do vậy hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết về cách kích hoạt, thiết lập, sử dụng máy Foreo Luna.

1. Về cách đóng gói sản phẩm:

Máy được đóng gói với hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt khá chắc chắn và sang trọng, cách đóng gói đẹp hơn bản Luna mini 2 rất nhiều, 2 bản Luna mini 3 và Luna 3 màu hồng này mình mua ở thị trường Hàn Quốc nên có dòng Made In China (sản xuất tại nhà máy đặt ở trung quốc), các thị trường khác không biết có khác biệt về nơi sản xuất hay không.

– Sau khi bóc hộp ra thì sẽ bao gồm các phụ kiện theo máy sau đây:

Bao gồm: Hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt, body máy, cáp sạc, túi vải, 1 túi nhỏ serum dùng thử của hãng, 1 ticket kích hoạt app và hướng dẫn về sản phẩm bằng giấy được cắt tròn như hình.

2. Điều kiện cần có để kích hoạt máy Foreo Luna 3:

– Với Foreo Luna mini 2 thì sau khi các bạn bóc hộp, sạc máy, bật lên là sử dụng bình thường, nhưng với Foreo Luna 3 ( hay bản Luna mini 3) thì bắt buộc phải kích hoạt máy qua app Foreo mới sử dụng được, việc này có mặt tốt và không tốt sau:

+ Ưu điểm: Bằng cách kích hoạt qua App của hãng thì biết ngay được máy chính hãng hay máy giả, tất nhiên là máy giả sẽ không kích hoạt được.

+Nhược điểm: Đối với những bạn không có điện thoại thông minh để kích hoạt thì thật là rắc rối và phiền toái hoặc ngay cả những bạn không rành về công nghệ hoặc các chị đã nhiều tuổi thì thật sự là khá rắc rối.

2.1 Cách kích hoạt:

+ Bắt buộc phải có Smartphone – điện thoại thông minh để cài đặt App của Foreo, máy chạy hệ điều hành Android hoặc IOS của Apple, điện thoại phải kết nối mạng Internet.

+ Cài đặt App Foreo:

Cách 2: Lên App Store của từng hệ điều hành, gõ chữ Foreo vào ô tìm kiếm sau đó sẽ thấy ứng dụng Foreo, tải và cài đặt về máy.

2.2 Đăng ký tài khoản:

App Foreo trên hệ điều hành Android hay IOS của Apple về cơ bản là giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn theo App trên IOS mình đang sử dụng:

– Nếu các bạn có sẵn tài khoản Foreo thì chỉ việc nhập E-mail và mật khẩu sau đó bấm Login để đăng nhập, nếu quên mật khẩu bấm vào Forgot Password để lấy lại mật khẩu.

– Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple, Facebook, Twitter hoặc Google để đăng nhập trực tiếp bằng cách nhấn vào các biểu tượng như trên hình.

Kích hoạt máy rửa mặt Foreo:

– Ở màn hình sau khi đăng nhập tài khoản như hình số 4 ở trên, bấm vào dấu +, sau đó chọn tiếp dòng LUNA Series trên hình số 5 ( Lựa chọn này dùng để kích hoạt cho cả 3 dòng: Luna Full, Luna Plus, Luna mini 3), tiếp tục máy chuyển sang màn hình như hình số 6, bấm vào dòng Authorize, đưa đít máy có mã vạch vào phần camera như hình số 7, tiếp tục bấm vào nút nguồn như hình số 8 để kết nối.

– Bước cuối cùng là nhập thông tin kích hoạt như trên hình số 9:

+ Where did you get…: bạn mua máy ở đâu, cái này thì hỏi shop bán hàng thông tin, hàng ở việt nam thường là xách tay ở Duty Free.

+ Select Purchase Date: Điền ngày mua hàng.

– Sau khi điền 2 thông tin trên bấm vào REGISTER để hoàn thành việc kích hoạt và chuyển sang bước cài đặt.

3. Cách sử dụng và thiết lập máy Foreo Luna 3 và Luna Mini 3:

3.1: Cài đặt các chế độ:

3.2: Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3:

Cách 1: sử dụng nhanh chế độ rửa mặt thông thường bằng cách ấn vào phím nguồn sau máy 1 lần, lúc này máy sẽ chạy theo mức độ và thời gian chạy mà các bạn đã thiết lập trước đó, nếu ko thiết lập thì máy chạy theo mặc định ban đầu chu trình 60s và độ rung mức độ 8 cho cả 4 vùng.

Cách 2: Sử dụng nhanh chế độ Glow Boost ( rửa mặt nhanh) bằng cách nhấn liên tục vào nút nguồn 2 lần, lúc đó máy sẽ tự chạy theo mức độ và thời gian đã cài đặt, nếu không cài đặt sẽ chạy theo mặc định ban đầu 30s cho toàn chu trình ở mức độ rung 12. (bản Full Luna 3 ko có chế độ này).

– Riêng các chế độ Massage hay Treatment trên bản Full Foreo Luna 3 bắt buộc kết nối qua App mới xài đc.

Cách 3: Kết nối sử dụng qua App điện thoại:

– Bật App trên điện thoại sau đó để máy gần lại sẽ tự động kết nối, nếu máy chưa kết nối được mà trên App hướng dẫn thì bấm giữ phím nguồn 5s để kết nối

– Chọn chế độ theo ý và bấm Start.

Mẹo để dễ sử dụng hơn:

– Ít ai lần nào cũng bật App kết nối với điện thoại rồi chạy máy do rắc rối và mất thời gian, mặt khác tay cầm máy rửa mặt ướt do vậy việc thao tác khó do vậy thường sử dụng cách 1 và cách 2.

– Khi đang chạy máy ở chế độ thường Cleasing có thể chuyển đổi sang chế độ Glow boost bằng cách ấn phím nguồn 2 lần, muốn trở lại thì ấn tiếp 2 lần máy sẽ trở về chế độ thường. (trên bản mini 3)

– Khi đang dùng máy mà muốn tắt máy thì ấn giữ nút nguồn 3-5s.

4. Máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna mini 3 có hàng giả hay không?

Với phiên bản đời trước Foreo luna 2 , Luna mini 2 thì hàng giả nhái tràn ngập thị trường điều này dẫn đến sự lo lắng cho mọi người khi muốn tìm mua máy chính hãng, còn với Foreo Luna 3 và Luna mini 3 thì sao?

– Máy mới ra nên hiện tại hàng giả nhái sẽ ít và có thể chưa có

– Với việc áp dụng bắt buộc kích hoạt trên App máy mới chạy thì khi các bạn mua máy ở đâu nên kích hoạt luôn, nếu kích hoạt thành công thì lấy máy, chú ý các chính sách sau bán hàng của shop đó nữa ví dụ hỗ trợ bảo hành ra sao, chính sách đổi trả như thế nào…

5. Mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 hoặc Luna mini 3 chính hãng ở đâu ?

Chắc hẳn câu hỏi này luôn là thắc mắc đầu tiên của mọi người khi bắt đầu tìm hiểu nới uy tín để mua máy rửa mặt Foreo:

Cách 1: Đặt mua luôn tại trang chủ của hãng Foreo và chờ hãng ship về https://www.foreo.com/ , tuy nhiên cách này có điểm hạn chế là giá không được tốt, chờ ship hàng lâu và có thể bị hải quan làm khó dễ…

Cách 2: Mua hàng tại các shop nhỏ lẻ uy tín:

+ Ưu điểm là hàng giá tốt hơn có nhiều shop để lựa chọn.

+ Nhược điểm là có thể dính những shop không uy tín bán hàng giả nhái…

Các bạn nên hỏi rõ shop định mua hàng xem chính sách bảo hành, chính sách đổi trả… cho rõ ràng trước khi đặt mua.

Để tìm hiểu về shop định mua có Uy tín hay không các bạn hãy tìm hiểu thông tin về shop đó đã bán hàng lâu chưa, bán những mặt hàng gì? Fanpage của họ có được người mua đánh giá tốt không? các gian hàng của họ trên các sàn thương mại điện tử có được đánh giá uy tín hay không?…

Mình xin giới thiệu với mọi người 1 shop uy tín các bạn có thể yên tâm để mua hàng:

Link website: https://quanjapan.net/may-rua-mat

Fanpage: https://business.facebook.com/QuanJapanshop

Góc Tư Vấn:

– Combo cơ bản nhất về chăm sóc da gồm: máy rửa mặt và máy chăm sóc da, do vậy các bạn nên cố gắng sắm thêm 1 máy chăm sóc da dùng sau bước rửa mặt, máy chăm sóc da có các tác dụng sau: hút nốt chất bẩn còn lại trong lỗ chân lông mà máy rửa mặt không làm sạch được, đẩy các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn hoặc chống lão hóa, nâng cơ….

– Các bạn có thể tham khảo các dòng máy chăm sóc da xịn xò đến từ nhật bản theo link sau: https://quanjapan.net/may-cham-soc-da

Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3

Nhu cầu ngày nay làm đẹp ngày càng tăng cao, để cho bạn có một làn da tươi sáng, bạn hay dùng nhiều mỹ phẩm và các loại chất dinh dưỡng khác nhau, thì các chị em cũng đang quan tâm đến các loại máy rửa mặt. chắc các bạn đã nghe đến cái tên foreo luna mini 3 và đang băn khoăn về cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3.

Máy rửa mặt foreo luna mini 3 có những phụ kiện nào kèm theo

Với cách đóng gói vỏ hộp bao ở ngoài thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, được làm bằng nhựa trong suốt và chắc chắn, có 3 màu để bạn lựa chọn như: hồng, xanh nước biển nhạt, và đen . Khi mở vỏ hộp sẽ có những phụ kiện kèm theo như: cáp sạc, 1 túi serum nhỏ gọn kèm theo để test thử máy, body cáp, túi vải hồng nhỏ để bỏ máy rửa mặt foreo luna mini 3 tiện lợi để bạn khi đêm theo.

Lợi ích của sản phẩm này mang lại cho phái đẹp

Nếu nói về foreo luna mini 3 thì cũng không cần phải đào tận gốc, trốc tận rễ đầy đủ thông tin. Bởi vì hãng đã quá nổi tiếng rồi, search trên google thì bạn đọc không xuể luôn ấy! Điều đầu tiên đó là foreo mini 3 sử dụng sóng âm T-soni c để làm sạch từ sâu bên trong mà bàn tay thông thường không dễ gì làm được.

Bạn nên biết rằng khi để với lớp trang điểm đi ngủ làn da sẽ bị tổn hại và bản thân bạn sẽ cảm thấy có lỗi với với làn da của mình. Nhiều lúc chúng ta quá bận bịu với những công việc hằng ngày làm bạn không thể nào rửa sạch được, thì máy rửa mặt sẽ là vật thay thế có ích cho đôi tay của bạn xử lí giúp cho da mặt sạch tận gốc mà không cần phải mất thời gian nhiều! bên cạnh loại bỏ chất độc hại, phần sợi gai được làm dài hơn và mềm hơn lên đến 25% so với các sản phẩm phiên bản cũ, diện tích gai massage mini 3 cũng rộng hơn và phần gai to hơn trên đỉnh máy được lược bỏ đi rất nhiều.

Trên hết là, dòng máy rửa mặt foreo luna mini 3 được sử dụng các đầu silicon y tế, loại vật liệu này không sợ tác động của vi khuẩn nào bám vô mà định cư được. Qua đó mà bạn chỉ cần rửa mặt sạch sau khi sử dụng máy là xong, không cần tiêu độc hay khử trùng gì hết. Hơn thế nữa, máy được chống thấm toàn diện đến tận chỗ sạc, mỗi lần sạc pin như vậy sẽ xài tận 6 tháng luôn.

Các cách sử dụng mình sẽ hướng dẫn như sau:

Cách 1: cho sửa rửa mặt trực tiếp vào máy, cho thêm một ít nước rồi để lên da mặt để máy mát xa, đồng thời khi máy rung nó sẽ tự tạo bọt cho mình luôn! Bạn có thể điều kiển máy rung trong thời gian 60 giấy hoặc 120 giây. Vậy mình chạy tầm 90 giây là được rồi nè!

Cách 2: bạn sẽ dùng tay để tạo bọt sẵn từ sửa rửa mặt, sau đó sẽ thoa đều lên vùng mặt, tiếp theo sẽ dùng máy để mát xa quanh mặt từ 1 đến 2 phút nha! Để bọt thẩm thấu vào da nhah hơn cảm nhận hiệu quả tốt hơn!

Ở Luna mini 3 điều đặc biệt hơn là chế độ glow boost được thêm vào, là chế độ rụng đặc biệt mạnh từ cấp độ 12 đến 16, bạn cũng có thể sử dụng trong thời gian từ 30 giấy đến 60 giây. Để lưu lại tất cả chế độ bạn mới cài, thì bấm nút Done nha. Cảm nhận của mình sau khi dùng máy rửa mặt, cảm thấy da sạch, mịn màng và phấn khích. Các bạn mà không cưỡng lại được thì sẽ hay lấy tay sờ hoài lên mặt như mình ấy! Phải nói là đêm lại cuộc đời cho các bạn giống như mình được khai sáng hẳn ra khi dùng máy rửa mặt.

+ Một vài lưu ý quan trọng: các bạn vẫn có thể sài được trong quá trình bị mụn, do máy có nhiều cấp độ rung khác nhau. Còn nhiều bạn da hơi nhạy cảm khi mụn, thì mình ngưng xài và dùng tay không để tránh làm tổn thương nốt mụn.

Khi nắm được cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 bạn sẽ nắm được cách làm sạch là cốt lõi để mình chăm sóc da chu đáo. Các bạn hãy tưởng tưởng, nếu như da mà có nhiều vi khuẩn xâm hại thì dù bạn có dùng toner, serum hay kem dưỡng cũng đều trở nên vô nghĩa. Mặt khác, về mức độ trị mụn thì máy cũng giúp cho các mụn cám hay mụn đậu đen ở vùng mũi được đẩy đi rất tốt! nói chug cực kỳ xứng đáng để bạn đầu tư!!!

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2 Chính Hãng

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng các sản phẩm làm sạch, tẩy da quá mức. Sẽ dẫn đến kích ứng da, làm da bị bào mòn, nổi mụn và xấu hơn nữa.

Thiết kế của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Máy rửa mặt Halio chính hãng có tốt không? Review chi tiết

Mặt sau phần silicone to hơn, thưa và cứng hơn để dành cho những vùng cần làm sạch sâu. Phần đỉnh máy giúp bạn dễ dàng đưa máy vào các khu vực nhỏ và khó nhưtrên mặt (như cánh mũi, cằm, mép…).

Cọ silicon kháng khuẩn, chống bám bụi và vi khuẩn, giúp quá trình làm sạch da tối ưu và an toàn hơn.

Tuy diện tích cọ lớn, nhưng rất mềm mại và thao tác rửa cũng cực kỳ dễ dàng và thoải mái. Kể cả vùng như hốc mắt và cánh mũi cũng được làm sạch khá dễ dàng.

Các màu của Foreo Luna Mini 2:

Aquamarine : Màu xanh dương

Midnight: Màu đen cá tính

Sunflower Yellow: Màu vàng

Fuchsia: Màu hồng đậm nổi bật

Pearl Pink: Màu hồng nhạt dễ thương

Mint: Màu xanh mint

Với 8 cường độ rung khác nhau, máy đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Công nghệ T-Sonic

Đồng thời còn loại bỏ tế bào da chết, massage cho làn da sạch sâu mà không gây tổn hại cho da.

Bao bì

Kèm theo một Basic User Manual gồm các thông tin cơ bản về chế độ bảo hành, bảo quản máy, an toàn điện khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Foreo Luna Mini 2

Cách dùng Foreo Luna Mini 2 khá đơn giản, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

– Rửa lại mặt với nước sạch, rồi thực hiện các bước dưỡng da khác như bình thường.

Thời lượng pin và cách sạc máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Thời lượng pin

Cách sạc pin

Bạn tháo dây sạc và có thể tiếp tục sử dụng.

Mua máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 chính hãng có giá trên site là 139 USD – tức là khoảng 3.200.000 VND

Coupon khuyến mãi 20%: PONEW20 .

Tuy giá thành khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và những gì mà Foreo Luna Mini 2 mang lại cho bạn.

– Làm sạch da, da sạch sẽ giúp makeup ăn phấn và đẹp hơn. – Giúp tẩy tế bào chết cho da – Hạn chế tình trạng lão hóa da – Giúp quá trình dưỡng da hiệu quả hơn

Những cách làm trắng da toàn thân nhanh và hiệu quả tại nhà

Bạn có thể mua sản phẩm tại chúng tôi để nhận đươc mức giá ưu đãi nhất nha, hiện tại sản phẩm máy rửa mặt Foreo đang giảm giá lên đến 30%.

Nhanh tay đặt hàng để nhận được sản phẩm hàng chính hãng giá cả chất lượng nhất.

– Chất liệu đầu cọ của máy thật sờ vào rất mịn và êm tay, trong khi đó hàng giả thô cứng ráp và dễ bám bụi.

– Túi đựng của hàng thật có tem niêm phong, mã vạch và thông tin sản phẩm rõ ràng

– Trên tem niêm phong phản quang của hàng thật có chữ “FOREO ORIGINAL”, còn hàng giả không có.

– Chữ in trên Foreo Luna Mini 2 thật có màu xám nhạt, còn hàng giả in rất đậm

– Khi sạc máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giả sẽ có hiện tượng ánh sáng bị xuyên qua, do vỏ máy mỏng