Nêu Cách Sử Dụng Bút Thử Điện / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Những Cách Dùng Bút Thử Điện. Bút Thử Điện Dạng Số

Bút thử điện còn được gọi là bút điện, là dụng cụ thông dụng để kiểm tra nhanh thiết bị có bị rò điện, hoặc phích cắm trong nhà có điện hay không.

Cấu tạo của bút thử điện rất đơn giản và nhỏ gọn. Bên trong gồm một đầu kim loại, một lò xo, bóng neon và một điện trở nối tiếp với bóng đèn neon này.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng điện, chúng tôi khuyến cáo mỗi gia đình nên cần có 1 chiếc bút thử điện trong nhà.

Bút thử điện sử dụng hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người để có thể hoạt động được. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, dòng điện sẽ đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành mạch kín, làm cho bóng đèn sáng lên.

Thông thường, dòng điện này rất nhỏ nên không đủ để gây giật chết người, chỉ đủ để làm sáng bóng đèn bên trong. Vì vậy mọi người không cần lo lắng khi dùng bút để kiểm tra điện rò.

Đặt một đầu bút vào mạch cần đo, ngón tay đặt tiếp xúc với phần đỉnh kim loại phía trên đầu bút. Nếu mạch có điện, bóng đèn neon trên bút sẽ sáng lên.

Khi đặt bút vào 1 trong 2 chấu cắm, nếu đó là dây nóng (dây pha) bút thử điện sẽ phát sáng đèn, nếu đó là dây nguội (dây trung tính, không có điện) thì đèn sẽ không phát sáng.

Nếu đèn ở bút thử điện đều sáng khi tiếp xúc bút thử điện với dây pha hoặc dây trung tính thì nguồn điện ấy có vấn đề, phải kiểm tra nguồn ngay tránh gây nguy hiểm khi sử dụng điện. Vì dây trung tính (dây lạnh, dây trung hòa) là dây không có điện nên bút thử điện sẽ không sáng

Dùng bút thử điện để phân biệt điện xoay chiều với một chiều:

Cách phân biệt điện cực +/- của nguồn một chiều.

Khi bóng đèn neon của bút thử điện thông điện, chỉ có cực đấu với cực âm của nguồn một chiều là phát sáng. Khi thử với nguồn xoay chiều, hai cực của bóng đèn neon thay nhau làm cực +/- nên cả hai cực cùng phát sáng.

Khi nối bút thử điện vào cực + và cực – của mạch điện một chiều thì chỉ có cực nối với cực – của nguồn điện mới phát sáng.

Có rất nhiều nhà sản xuất cũng như các loại bút thử điện khác nhau. Loại thông thường và rẻ tiền nhất là bút thử điện truyền thống.

Hiện nay còn có thêm nhiều loại bút thử điện khác như loại điện tử, cảm ứng, hiện số…với giá thành cao hơn tuy nhiên nguyên lý làm việc tương tự nhau. Cách sử dụng các loại bút thử điện này cũng rất đơn giản!

Lưu ý : Bút sẽ gây giật nếu bóng đèn bên trong hoặc điện trở bị chạm đất.

Thiết bị có cấu tạo bên trong gồm một đầu kim loại, một lò xo, bóng nê-ông và một điện trở nối tiếp với bóng đèn này.

Khi dùng, ta đặt một đầu bút vào mạch cần đo, ngón tay ta đặt tiếp xúc với phần đỉnh kim loại phía trên đầu bút. Nếu mạch có điện, bóng đèn neon trên bút sẽ sáng lên.

Bút thử điện sử dụng hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người (body stray capacitance) để có thể hoạt động được. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, dòng điện sẽ đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành mạch kín, làm cho bóng đèn sáng lên. Thông thường, dòng điện này rất nhỏ nên không đủ để gây giật chết người.

Nguyên lý hoạt động của bút thử điện là khi có dòng điện chạy qua 1 cái bóng đèn neon thì đèn sáng! Dòng này chỉ cần rất nhỏ nên thường người ta nối tiếp với 1 điện trở cỡ vài trăm K đến mega Ohm.

Nếu Như cách ly như ta đứng trên ghế nhựa khô thì đèn bút thử sáng rất yếu do dòng điện đi qua quá nhỏ!

Bạn có thể lợi dụng dòng rò rất nhỏ qua người mình để thiết kế các mạch đó. Rất đơn giản thôi. Đơn giản hơn khi bỏ ra khoảng 10-20K VND để mua 1 cái bút thử điện “điện tử” của Tàu. Nó không chính xác nhưng khá nhạy. Thậm chí có thể thử cực “+” điện áp DC của accu.

Bút thử điện điện tử cũng sử dụng như loại thường nhưng cơ chế hiển thị khác nhau mà thôi.

Bút dùng đèn thì kỹ sư phải chạm tay vào chuôi bút, chỗ có miếng kim loại.

Bút hiện số thì phải chạm tay vào chỗ có miếng cao su dẫn điện màu đen đen.

Mỗi loại nằm ở một vị trí khác nhau và cần để ý kĩ trước khi sử dụng.

Top 9 Bút Thử Điện Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2022

Bút thử điện tiếng anh là Test pen hoặc Electric Test Pen. Đây là dụng cụ thông dụng để kiểm tra nhanh trước khi sửa chữa & thay thế ổ cắm hay các thiết bị có điện chạy qua hay bị rò rỉ điện hay không.

Không chỉ những người trực tiếp làm việc trong ngành điện mà đây là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với thiết kế đơn giản nhưng lợi ích mà vật dụng này mang đến cho người sử dụng lại vô cùng lớn. Dòng điện mặc dù mang lại giá trị lớn cho con người. Nhưng mối nguy hiểm mà nó có thể gây ra sẽ vô cùng đáng sợ. Do vậy, bút thử điện đúng với tên gọi của nó, giúp chúng ta kiểm tra điện trước khi bắt đầu sửa chữa, thay thế thiết bị điện.

Nếu đèn ở bút thử điện đều sáng khi tiếp xúc bút thử điện với dây pha hoặc dây trung tính thì nguồn điện ấy có vấn đề. Phải kiểm tra nguồn điện ngay tránh gây nguy hiểm khi sử dụng điện. Vì dây trung tính (dây trung hòa) là dây không có điện nên bút thử điện sẽ không sáng.

Khi bóng đèn neon của bút thử điện thông điện, chỉ có cực đấu với cực âm của nguồn một chiều là phát sáng.

Khi thử với nguồn xoay chiều, hai cực của bóng đèn neon thay nhau làm cực +/- nên cả hai cực cùng phát sáng. Khi nối bút thử điện vào cực dương (+) và cực âm (-) của mạch điện một chiều thì chỉ có cực nối với cực (-) của nguồn điện mới phát sáng.

Bút thử điện phát sáng vì: Khi đặt bút vào 1 trong 2 chấu cắm. Nếu đó là dây nóng bút thử điện sẽ phát sáng đèn. Nếu đó là dây nguội thì đèn sẽ không phát sáng.

Ngay khi đầu của bút thử điện được đặt lên vật mang điện, dòng điện theo đó sẽ đi qua điện trở. Tiếp đến là qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành một mạch kín, nhờ đó làm cho bóng đèn sáng lên.

Bút điện trên 40V là có thể sáng . Tuy nhiên với điện áp trên 40V không nhiều có thế giật không giật hoặc tê tê tùy vào thể trạng.

Bút thử điện sử dụng hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người để có thể hoạt động được. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, dòng điện sẽ đi qua điện trở. Qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành mạch kín, làm cho bóng đèn sáng lên.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dòng điện này rất nhỏ nên sẽ không đủ để giật chết người mà chỉ đủ để làm sáng bóng đèn bên trong. Rất an toàn với người sử dụng nếu sử dụng đúng cách.

Bút thử điện đều có chung cấu tạo đơn giản bao gồm:

Thân bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện.

Tiếp là phần điện trở nối trực tiếp với bóng nê – on, lò xo dẫn điện và cuối cùng là đầu kim loại.

Vỏ ngoài của bút thử điện được làm bằng loại nhựa chuyên dụng có khả năng cách điện rất tốt. Bảo vệ tính mạng người sử dụng trong quá trình làm việc với những thiết bị điện hoặc các vật mang điện.

Các loại bút thử điên cảm ứng hoặc bút thử điện thông minh sẽ có cấu tạo phức tạp hơn bao gồm cả bo mạch điện tử bên trong.

Hiện nay trên thị trường có các loại bút thử điện sau:

Đây là bút thử điện dạng tô vít, chuyên dùng cho điện áp thấp. Loại này có đặc điểm rẻ, dễ sử dụng. Tuy nhiên chỉ kiểm tra được dòng điện chạy qua thiết bị và điện nổi. Và chỉ xác định được có dòng điện chạy qua, hay kiểm tra có bị rò rỉ điện hay không mà không biết được thông số chính xác.

Loại bút thử điện điện tử được thiết kế hiện đại với đèn led chiếu sáng và màn hình LCD thể hiện số liệu. Tuy nhiên cũng không thể kiểm tra và đo được dòng điện âm tường bị rò rỉ.

Dòng bút thử điện thông minh vừa mới ra đời đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó.

Với cấu tạo từ bộ phận cảm ứng từ trường cực nhanh nhạy giúp người sử dụng phát hiện được nguồn điện từ 90V – 1000V. Kiểm tra được cả điện âm tường một cách chính xác.

Một điều đặc biệt của sản phẩm này đó là, anh em không cần đặt bút vào ổ điện mà vẫn có thể biết được dây điện hay ổ điện có nguồn điện hay không.

Trong 3 loại bút thử điện ở trên thì loại bút thử điện cảm ứng xuyên tường là loại hiện đại nhất và kiểm tra cũng cho độ chính xác nhất. Như vậy, tùy thuộc vào mục đích, tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn loại bút thử điện phù hợp nhất.

Ví dụ nếu chỉ đơn thuần bạn muốn dùng bút thử điện để kiểm tra xem có bị rò điện hay không, thì nên chọn loại bút thử thông thường. Nó rất rẻ và dễ sử dụng.

Nhưng với các thợ sửa điện chuyên nghiệp thì nên trang bị bút thử điện thông minh để cho độ chính xác và an toàn cao.

Cách sử dụng bút thử điện âm tường – bút thử điện điện tử an toàn

Để sử dụng bút thử điện một cách an toàn, các bạn cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, đặt đầu bút thử điện vào vị trí mà bạn muốn xác định có dòng điện chạy qua hay không. Nếu như bóng đèn nê – on bên trong bút thử điện mà phát sáng thì có nghĩa là tại vị trí đó có nguồn điện.

Bạn cần phải xem xét ngay để tránh các tình huống nguy hiểm xảy ra. Và ngược lại, nếu đèn nê – on ở bút thử điện đó mà không phát sáng thì tức là tại vị trí đó không có nguồn điện chạy qua, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sửa chữa và thay thế thiết bị điện .

Trên thị trường hiện nay, bút thử điện sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng loại thông thường và rẻ tiền nhất là loại bút thử điện truyền thống. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều loại bút thử điện khác nhau. Như loại điện tử, loại cảm ứng, hiện số,… thì có giá thành cao hơn, nhưng nguyên lý làm việc cũng tương tự nhau.

Đây có thể nói là loại bút thử điện xịn nhất hiện nay. Đây là loại bút thử không tiếp xúc có độ nhạy cao, được thiết kế bỏ túi và rất dễ sử dụng. Thực hiện tốt việc kiểm tra các mạch nguồn và dò các khiếm khuyết điện ở cả hệ thống điện lớn hoặc tại nhà.

Ưu điểm:

Độ bền cao

Đạt các Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về điện

Hoạt động được ở độ cao: 2000m

Tuổi thọ pin: hơn 1 năm

Nhược điểm:

Giá cao

Không cẩn thận có thể mua phải hàng giả

Đây là sản phẩm cực hữu ích với anh em lắp camera, sửa chữa điện, công nghệ và là vật dụng không thể thiếu trong gia đình.

Bút sử dụng 2 pin nút 1,5 V có khả năng phát hiện tốt việc bị đứt dây ngầm, nhất là có thể thử điện ở bên ngoài ổ cắm và dây điện.

Chỉ cần có nguồn điện 90V – 1000V cách đầu bút 1 – 2cm thì đèn sẽ báo ở đầu bút và có tiếng “beep” vang lên.

Ưu điểm:

Tín hiệu cực nhạy, độ chính xác cực cao. Có tích hợp đèn len để soi trong bóng tối.

PHÁT HIỆN MẠCH ĐỨT XUYÊN TƯỜNG (Có thể phát hiện mạch đứt với tường dày 20cm)

Cực kì an toàn, bút sử dụng 2 pin 1.5V

Thiết kế chuyên dụng. Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Tích hợp đèn led mini dùng cho những vị trí thiếu ánh sáng

Nhược điểm:

Giá trung bình cao

Sử dụng pin – không thân thiện môi trường

Đây là loại bút thử điện Nhật Bản. Bút thử điện Hioki 3120 là sản phẩm lý tưởng cho người kiểm tra dòng điện. Trên đường dây hay đồ vật nào mà chúng ta còn cảm thấy nghi ngờ. Khi phát hiện đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy ở đầu bút khoảng cách 1-2cm không cần tiếp xúc trực tiếp dòng điện, đem đến độ an toàn rất cao.

Bút sử dụng 2 cục pin tiểu AAA với thời gian chờ liên tục là khoảng 200 giờ.

Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, thân bút có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn. Tuyệt đối và chống cong vênh, biến dạng khi bị tác động đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

Là dòng bút thử điện cảm ứng có khả năng chống gỉ sét, ruột bút được làm từ chất liệu chuyên biệt. Có khả năng nhận biết, kiểm tra dòng điện mà không ảnh hưởng đến người dùng.

Đây là dòng sản phẩm bút thử điện điện tử Điện Quang.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại với đèn led chiếu sáng và màn hình LCD thể hiện số liệu

Sản phẩm có màu sắc sang trọng, được làm từ nhựa ABS, an toàn khi sử dụng

Sản phẩm giúp phát hiện điện áp ở mức 12V, 26V, 55V, 110V, 220V

Phù hợp với sử dụng trong gia đình và nhà xưởng

Đây là một trong những mẫu bút thử điện rất được lòng anh em bởi chất lượng ổn và giá mềm.

Ưu điểm:

Giá cực mềm

Sản phẩm có kích thước chiều dài đầu thử 50mm phù hợp với nhiều công việc sửa chữa trong gia đình, công ty

Ruột bút được chế tạo bằng chất liệu chuyên biệt có khả năng nhận biết. Được kiểm nghiệm với dòng điện từ 100 – 500 V với tay cầm và đầu thử điện được bọc bằng nhựa an toàn.

Tay cầm sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và dễ dàng cầm nắm.

Thân bút làm bằng chất liệu chống trượt nên bảo đảm an toàn cho bạn ngay cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc

Nhược điểm:

Chỉ thử được dòng điện với điện áp hạn chế

Không dùng được với điện âm tường

Đây là loại Bút dễ sử dụng và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho nhà hay văn phòng của bạn.

Ưu điểm:

Đo được điện áp 90V – 1000V

Bút thử điện được trang bị mặt đồng hồ điện tử cho kết quả chính xác ngay tức thì.

Không bị gỉ sét khi tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào.

Thân bút được phủ lớp chống trượt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng kể cả bị ra mồ hôi tay hay đang dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

Nhược điểm:

Bút thử điện có trang bị đồng hồ điện tử tiện lợi. Được làm từ chất liệu nhựa, cách điện tốt.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng, làm việc, công nhân có thể sử dụng trong các điều kiện, môi trường khác nhau mà không phải lo lắng.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, anh em sẽ rất thuận tiện trong cầm nắm, làm việc, không bị trơn trượt vì có độ ma sát cao. Có thể mang theo hay cất trong túi, balo, hộp đồ nghề rất gọn.

Vessel là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp tại Nhật Bản. Chính vì thế để tìm mua được các sản phẩm bút thử điện chính hãng Vessel. Các bạn nên tìm đến đúng nhà phân phối của Vessel tại Việt Nam.

Bút thử điện No.83L của Vessel là loại bút thử điện sử dụng đèn Led nên có tuổi thọ cao, tiện dụng để kiểm tra cách điện hoặc kiểm tra nguồn điện.

Ưu điểm nổi bật của bút thử điện No.83L

Có thể thay thế pin dễ dàng

Bút với thiết kế dễ cầm thích hợp trong mọi điều kiện làm việc

Có đèn LED cảnh báo mọi tình trạng hoạt động

Độ chính xác và tuổi thọ cao

Thiết kế tay cầm nhựa cứng tổng hợp chống trơn trượt nên đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc tại điều kiện ẩm ướt. Sản phẩm sẽ giúp cho công việc khi tiếp xúc với điện của bạn trở nên an toàn hơn rất nhiều. Khi bút có khả năng xác định cường độ dòng điện một cách chính xác để bạn có thể chủ động trong mọi tình huống.

Toàn bộ phần thân được đúc nhựa nguyên khối chống va đập giúp tăng tuổi thọ và hạn chế hư hỏng khi rơi, va đập so với các dòng bút thử điện thông thường.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến khả năng kiểm tra điện năng một cách an toàn, thuận tiện cho người sử dụng.

Chế độ hiển thị đèn báo rõ ràng, chính xác.

Dùng bút thử điện bị giật có hay không?

Loại bút thử điện này hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Do không cần tiếp với nguồn điện nên hạn chế được rủi ro điện giật trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bút thử điện sẽ gây giật nếu bóng đèn bên trong hoặc điện trở bị chạm (do nước lọt vào bên trong bút).

Để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn nên dùng thiết bị sấy khô. Sau đó thử lại, nếu vẫn bị giật thì bạn nên nhờ thợ sửa điện xem cho. Hoặc nếu bút thử điện rẻ, thì bạn nên mua chiếc mới để đảm bảo an toàn.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bút Thử Nước Tds

TDS là tên viết tắt của Total Dissolved Solids là công cụ đo chỉ số chất rắn hòa tan, các ion mang điện tích như: khoáng chất, muối, kim loại trong một khối lượng nước nhất định. Bút thử nước TDS hoạt động theo nguyên lý đo tính dẫn điện của nước qua đó xác định được giá trị của nguồn nước cần kiểm tra.

Các chỉ số của bút thử nước TDS

Hướng dẫn cách sử dụng bút thử nước TDS

Trong đó các chỉ số được quy ước như sau:

+ 0-50 PPM: là chỉ số cho biết nước uống lý tưởng sử dụng công nghệ thẩm thấu, nano chứng cất, vi lọc, deionization.

+ 50-140 PPM: nước ở chỉ số này là nước uống tinh khiết có thêm khoáng chất.

+ 140-400 PPM: nếu bút thử hiện về chỉ số này tức là nguồn nước này chỉ là nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày không uống được.

+ Lớn hơn 400 PPM: chỉ số này cho thấy nguồn nước này chứa nhiều chất rắn hòa tan không thể uống được.

Hướng dẫn cách sử dụng bút thử nước TDS

Bước 1: Rót nước ra cốc thủy tinh.

Bước 2: Bạn bấm nút TDS mở nắp và thả đầu do vào nước.

Bước 3: Chờ màn hình hiển thị các chỉ số PPM đo được từ nguồn nước tương ứng.

Bước 4: So sánh với các thông số ở trên để xác định nguồn nước của mình có đạt chuẩn.

Lưu ý: Bút thử không dành cho nước trà, cafe, nước khoáng,…

Đây cũng là công cụ tốt, sử dụng đơn giản và vô cùng gọn nhẹ cho các gia đình đã và đang sử dụng máy lọc nước và muốn thử xem nguồn nước nhà mình có đảm bảo an toàn để uống trực tiếp và tốt cho sức khỏe.

Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại Trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo – Tặng ngay bút thử nước TDS chuẩn chất lượng. Hotline hỗ trợ 0983.332.566 – 0983.019.273.

Tham khảo một số dòng máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất thị trường hiện nay:

Máy lọc nước Kangaroo KG199HQ Máy lọc nước Kangaroo KG100ES Máy lọc nước Kangaroo KG100EO Máy lọc nước Kangaroo KG100HK Máy lọc nước Kangaroo KGMC09

Cách Dùng Bút Thử Điện Cao Áp Không Tiếp Xúc Của Hioki

Bút thử điện sử dụng hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người (body stray capacitance) để có thể hoạt động được. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, dòng điện sẽ đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người để hình thành mạch kín, làm cho Bút thử điện Sẽ Thông Báo Những Tiếp Bíp .

Khi đặt bút vào 1 trong 2 chấu cắm, nếu đó là dây nóng (dây pha) bút thử điện sẽ kêu , nếu đó là dây nguội (dây trung tính, không có điện) thì sẽ không Có Tín Hiệu.

Nếu ở bút thử điện đều Kêu khi tiếp xúc bút thử điện với dây pha hoặc dây trung tính thì nguồn điện ấy có vấn đề, phải kiểm tra nguồn ngay tránh gây nguy hiểm khi sử dụng điện. Vì dây trung tính (dây lạnh, dây trung hòa) là dây không có điện nên bút thử điện sẽ không C ó Tiếng Bíp

– Dùng bút thử điện để phân biệt điện xoay chiều với một chiều. Cách phân biệt điện cực +/- của nguồn một chiều.

Khi Tín Hiệu của bút thử điện thông điện, chỉ có cực đấu với cực âm của nguồn một chiều là phát sáng. Khi thử với nguồn xoay chiều, hai cực của T ín Hiệu thay nhau làm cực +/- nên cả hai cực cùng phát sáng. Khi nối bút thử điện vào cực + và cực – của mạch điện một chiều thì chỉ có cực nối với cực – của nguồn điện mới K êu

Bút sẽ không thể sử dụng để kiểm tra điện áp một chiều DC. Do bút thử điện sử dụng điện dung ký sinh trên cơ thể người để làm vật dẫn điện nên Bút sẽ gây giật nếu bóng đèn bên trong hoặc điện trở bị chạm (do nước lọt vào bên trong bút)

HiokiVietNam là đơn vị cung cấp cung cấp các loại thiết bị đo điện bao gồm ampe kìm, đồng hồ vạn năng, đo điện trở cách điện, đo điện trở đất, bút thử điện, thiết bị dò pha, đo cường độ ánh sáng, đo nhiệt độ uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, và chế độ bảo hành vàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị đo điện sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website chúng tôi để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về thiết bị đo điện, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất