Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Abon / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Que Thử Rụng Trứng Abon

Que Thử Rụng Trứng Abon là thiết bị y tế giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình.

Thành phần chính của Que Thử Rụng Trứng Abon:

7 test thử đóng gói riêng, 7 cốc nghiệm để lấy và đựng mẫu nước tiểu.

Công dụng của viên uống Que Thử Rụng Trứng Abon:

Giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình.

Một số thông tin khác:

Quy cách đóng gói:

1 que thử và 1 chén nhựa

Bảo quản:

Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt đồ từ 2-30°C

Không bảo quản trong tủ lạnh

Tránh đông băng sản phẩm

Liều dùng:

Nếu muốn canh để dễ dàng thụ thai sinh con thì bạn cần xác định trước là phải thử liên tục trong vài ngày, tất nhiên chi phí không nhiều chỉ cần bạn kiên trì thôi.

Chu kỳ 28 ngày: Sử dụng que thử vào ngày 11 sau khi hết kinh trong 6 ngày liên.

Chu kỳ 27-34 ngày: Ngày rụng trứng có thể nằm trong khoảng 13-20 sau khi hết kinh. Nên sử dụng que vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Xác định ngày rụng trứng rất khó, bạn nên mua nhiều que thử để dùng liên tục cho đến khi có thai thì thôi.

Ngoài cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt các bạn hoàn toàn có thể dựa thêm vào các dấu hiệu khác như đo nhiệt độ cơ thể hay dựa vào dịch nhầy tử cung.

Lưu ý:

Test thử chỉ sử dụng 1 lần

Không nhúng que thử ngập quá đầu mũi tên – vạch MAX trên que thử.

Địa chỉ mua Que Thử Rụng Trứng Abon chất lượng giá tốt

(Chú ý: Bài viết trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Mọi Thông Tin Liều Dùng Cụ Thể Nên Tham Khảo Và Sử Dụng Theo Chỉ Định Của Bác Sĩ.) Mua hàng trực tiếp tại:

Nhathuocchinhhang.com vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua website .

Để có thể biết thêm về các quyền lợi khi đăng kí thành viên khách hàng thân thiết của chúng tôi và để nhận được tư vấn từ các dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hãy gọi ngay Hotline: 0967.988.823 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage.

luôn cam kết hàng chính hãng , thuốc thật giá tốt cho quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi chúc quý khách có 1 ngày tốt lành, xin cảm ơn!

Ngoài sản phẩm Que Thử Rụng Trứng Abon có chức năng giúp xác định thời gian trứng rụng trứng chính xác, hỗ trợ trong việc mang thai theo ý muốn của nhiều gia đình. thì chúng tôi cũng có một số sản phẩm khác có công dụng tương tự như Seroquel Xr 300Mg (Quetiapine)

Hướng Dẫn Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Tại Nhà

Thử rụng trứng tại nhà là phương pháp giúp xác định thời gian trứng rụng trong chu kỳ kinh nguyệt bằng cách dự đoán mức tăng hooc môn LH trong nước tiểu. – đây là một hooc môn được sản xuất trong chu kỳ kinh. Nồng độ LH cao sẽ kích thích trứng chín rụng khỏi buồng trứng. Trong chu kỳ kinh, lượng hooc môn LH được sản xuất tương đối ít, tuy nhiên, ở giữa chu kỳ, nồng độ LH tăng lên đáng kể chỉ trong thời gian ngắn. Do vậy, que thử rụng trứng đo nồng độ LH sẽ cho bạn biết chính xác ngày rụng trứng sắp đến.

Rụng trứng là gì?

Rụng trứng là hiện tượng trứng chín phóng ra khỏi buồng trứng. Sau đó trứng chi chuyển tới ống dẫn trứng và sẵn sàng cho việc thụ tinh. Để thụ thai, trứng phải được thụ tinh bởi tinh trùng trong vòng 24 giờ sau khi rụng. Ngay trước khi trứng rụng, cơ thể sẽ sản xuất ra một lượng lớn hooc môn Lutein (hay còn gọi tắt là LH) ddeer thúc đẩy việc phóng trứng đã chín ra khỏi buồng trứng. Nồng độ LH cao nhất được gọi là LH đỉnh và thường xuất hiện vào giữa chu kỳ kinh nguyệt

Tại sao cần dùng que thử trứng rụng?

Que thử này được dùng để xác định thời điểm sẽ rụng trứng, giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp đôi khi quan hệ đúng thời điểm. Với một người phụ nữ có chu kỳ kinh kéo dài 28 ngày thì sự rụng trứng thường diễn ra trong khoảng ngày thứ 11 đến ngày thứ 14 của chu kỳ kinh đó. Ngày đầu tiên của một chu kỳ được tính từ ngày “đèn đỏ” đầu tiên của chu kỳ đó.

Nếu bạn có chu kỳ kinh không đều, dụng cụ này có thể sẽ giúp bạn biết được khi nào bạn rụng trứng.

Que thử trứng rụng như thế nào và bán ở đâu?

Que thử trứng rụng được thiết kế gần giống với que thử thai và được bán phổ biến ở các hiệu thuốc. Mộp hộp que thử rụng trứng thường có từ 5-7 que thử.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại que thử rụng trứng như sau:

– Que thử rụng trứng LH Test Kit có giá 70.000 đồng/1 hộp 10 que – Que thử rụng trứng Abon có giá 56.000 đồng/ 1 hộp 7 que – Que thử rụng trứng Power test có giá 35.000 đồng/1 hộp hộp 5 que thử

Cách thử bằng que thử rụng trứng như thế nào?

Bước 1: Xác định thời điểm bắt đầu thử

Với một vài phụ nữ, có một số khó khăn trong việc xác định thời điểm bắt đầu dùng que thử rụng trứng, đặc biệt với những người có chu kỳ kinh không đều. Bên cạnh đó, một hộp que thử rụng trứng thường chỉ bao gồm từ 5-7 que thử, số lượng này có thể không đủ để bao quát hết giai đoạn cửa sổ – khi mà bạn “có thể” sẽ rụng trứng. Do vậy, tốt nhất nên đợi đến khi bạn có tín hiệu báo hiệu chuẩn bị vào thời kỳ sắp rụng trứng, ví dụ như có nhiều dịch nhầy tử cung.

Bạn có thể cần test trong khoảng vài ngày để xác định mức tăng của nồng độ LH trong nước tiểu. Thời điểm hợp lý để bắt đầu dùng que thử thay đổi tùy theo độ dài chu kỳ kinh. Ví dụ:

Với trường hợp vòng kinh không đều: ví dụ trong 5 tháng gần đây bạn có vòng kinh ngắn nhất là 24 ngày, vòng kinh dài nhất là 32 ngày. Do vòng kinh không đều, ngày nghi ngờ rụng trứng có thể kéo dài từ ngày thứ 10 (24-14=10) đến ngày thứ 18 (32-14=18). Vì thế, bạn nên xét nghiệm liên tiếp từ ngày thứ 8 (trước 2 ngày) đến ngày thứ 20 (sau 2 ngày). Số ngày nhiều hơn do vậy số que thử cần thiết là 13 que.

Nên thử vào thời điểm chiều muộn hoặc vào buổi tối (4 giờ chiều -10 giờ tối) vì đây là thời điểm nồng độ LH cao nhất trong ngày. Bên cạnh đó, nên thử vào một thời điểm nhất định trong ngày để có thể dễ dàng so sánh kết quả với những ngày khác.

Bước 2: Sử dụng que thử

Lấy nước tiểu không làm loãng vào cốc nhựa đi kèm với kit thử. Mẫu này có thể bảo quản trong vòng 8 tiếng ở nhiệt độ phòng.

Lấy que thử ra khỏi túi đựng sản phẩm và tiến hành làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt. Nhúng thẳng đứng que thử heo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc chứa nước tiểu.

Lưu ý: Không nhúng que thử ngập quá đầu mũi tên – vạch MAX trên que thử.

Bước 3: Đọc kết quả trong vòng 3-5 phút. Không đọc kết quả sau 10 phút

Trên que thử sẽ có 2 vạch màu, so sánh độ đậm nhạt của 2 vạch màu sẽ cho chúng ta biết đâu là thời điểm trứng sắp rụng. Thông thường, với phần lớn các que thử, khi vạch màu phía dưới xuất hiện, có màu đậm bằng hoặc đậm hơn so với vạch trên thì có nghĩa là trứng sẽ rụng trong khoảng 24 đến 36 giờ tới, nhưng điều này có thể không đúng với hầu hết phụ nữ. Nếu bạn quên không thử trong một ngày nào đó, bạn có thể bị lỡ mất thời điểm trứng rụng. Các kết quả chính có thể xảy ra như sau:

Que hiện một vạch trên: Bạn đang ở ngoài chu kỳ rụng trứng.

Que hiện lên 2 vạch màu bằng nhau hoặc nhat hơn: sắp đến ngày rụng trứng

Vạch dưới đậm hơn nhiều so với vạch trên: trứng sẽ rụng trong khoảng 12 đến 24 giờ tớigiờ tới chứ không rụng ngay lúc này.

Que có màu nhạt dần, 2 vạch bằng nhau/nhạt hơn: Lúc trứng rụng hoặc đã rụng

KHÔNG UỐNG nhiều nước trước khi dùng que thử vì việc này sẽ làm loãng nước tiểu và có thể dẫn đến kết quả không chính xác

Các loại thuốc, đặc biệt thuốc bổ sung estrogens, progesterone và testosterone có thể ảnh hưởng đến kết quả. Estrogen và progesterone có thể được tìm thấy trong thuốc tránh thai và liệu pháp thay thế hooc môn.

Que thử rụng trứng có độ chính xác như thế nào?

Khi sử dụng đúng cách, que thử rụng trứng có thể chẩn đoán mức tăng hooc môn LH lên đến 99%. Tuy nhiên, que thử này không thể khẳng định hiện tượng trứng rụng xảy ra chính xác vào 1 hay là 2 ngày tới. Trong một số trường hợp đặc biệt, cơ thể có sự tăng hooc môn LH mà không có sự rụng trứng. Hiện tượng này được gòi là Hội chứng nang hoàng thể không vỡ.

Một số phụ nữ khác có thể từng gặp hiện tượng có một sự tăng “nhẹ” trong nồng độ hooc môn LH trước khi nó thực sự tăng, thường xảy ra ở phụ nữ có hội chứng buồng trứng đa nang. Do vậy dẫn đến quan hệ tình dục quá sớm, khi trứng chưa thực sự rụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nhiều phương pháp bao gồm theo dõi vòng kinh và quan sát dịch nhầy tử cung, đo thân nhiệt và thử que rụng trứng để cảm nhận tốt nhất về thời điểm trứng sắp rụng.

Hướng Dẫn Cách Dùng Que Thử Rụng Trứng Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách dùng que thử rụng trứng hiệu quả nhất và các bước sử dụng que thử rụng trứng đúng cách và chính xác. Sau khi đọc bài viết sau đây các bạn gái sẽ biết cách sử dụng que thử rụng trứng mang lại kết quả chính xác.

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng từ A- Z

Sinh con theo ý muốn là ước muốn của biết bao cặp vợ chồng. Nhưng làm thế nào để có được một bé trai hay một bé gái vào đúng thời điểm mình mong muốn? Dùng que thử rụng trứng là biện pháp đơn giản và chính xác xác định ngày rụng trứng

Que thử rụng trứng phát hiện sự gia tăng hormone lutein hóa (LH) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Dụng cụ này dễ dàng sử dụng và độ chính xác cao hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có có thể dự đoán rụng trứng 12-36 giờ trước khi trứng rụng và giúp bạn tối đa hóa cơ hội thụ thai.

Nhưng dụng cụ này không hoàn hảo. Nó có thể đo được lượng hormone LH tuy nhiên nhưng không thể cho biết trứng có rụng hay không. Hormone LH có thể tăng ngay cả khi trứng có rụng hay không. Sự tăng cao hormone LH có thể đánh lừa bạn.

Để đạt độ chính xác tối đa, hãy làm theo hướng dẫn que thử rụng trứng. Tuy nhiên, nếu các hướng dẫn nói để kiểm tra nước tiểu đầu tiên của bạn trong ngày, bạn có thể kiểm tra lần nước tiểu thứ hai của bạn để thay thế. Nước tiểu của bạn có thể đặc lại trong đêm và có thể cung cấp cho bạn một kết quả dương tính giả.

Chu kỳ của bạn bắt đầu vào ngày đầu tiên có kinh của bạn. Nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng vào ngày 11 và sử dụng nó trong 6 ngày. Nếu chu kỳ của bạn chạy từ 27- 34 ngày, rụng trứng của bạn có thể nằm trong khoảng từ ngày 13- 20, vì vậy, bạn nên thử que bắt đầu vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20. Nếu bạn có một chu kỳ không đều, bạn có thể thấy rằng đây là một cách hay nhất để bạn có thể phát hiện ngày rụng trứng

1/ Cách sử dụng que thử rụng trứng LH

Các bước sử dụng que thử rụng trứng là

Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng.

Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Không được nhúng ngập quá vạch MAX Line (đường kẻ ngang).

Lấy que thử ở ly đựng nước tiểu ra sau 5 giây và đặt que thử nằm trên mặt phẳng, sạch, khô và không thấm nước (tôi thường đặt ngay trên miệng ly đựng mẫu nước tiểu).

Chờ đợi dải màu xuất hiện và đọc kết quả trong 5 phút.

1 – Ngoài chu kỳ rụng trứng: que một vạch trên.

2 – Sắp đến ngày rụng: que hiện 2 vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn.

3 – Ngày rụng: vạch dưới 2 sẽ đậm hơn nhiều (đỏ tía) so với vạch trên 1 sẽ xảy ra trong vòng 12-24 giờ chứ không rụng ngay lúc này.

4 – Lúc rụng hoặc đã rụng: que nhạt dần, 2 vạch bằng nhau/nhạt hơn .

2/ Chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Tâm (28 tuổi) về que thử rụng trừng Abon

27 tuổi tôi mới lên xe hoa về nhà chồng. Vì kết hôn ở tuổi sát “băm” nên bố mẹ 2 bên đều mong vợ chồng tôi có tin vui sớm. Song ngặt nỗi, chu kỳ nguyệt san của tôi rất tùm lum, tính tôi lại không hay để ý ngày “bị” nên để xác định ngày rụng trứng với tôi là cả một vấn đề.

Nhờ chị gái mách nước, tôi đã mua một vài que thử ngày rụng trứng về sử dụng. Từ đó, cứ đến khoảng thời gian 15 ngày sau khi có kinh là tôi bắt đầu dùng đến người bạn đường này.

Que thử này rất tiện lợi vì có thể xác định giúp tôi ngày rụng trứng chuẩn nhất để hai vợ chồng “quan hệ” mà không bỏ lỡ thời điểm dễ thụ thai. Và sau hơn 3 tháng chăm chăm áp dụng que thử rụng trứng, vợ chồng tôi đã có tin vui “trình” cả nhà.

3/ Giới thiệu sản phẩm que thử rụng trứng LH Test Kid

Tên sản phẩm: Que test ngày trứng rụng

Xuất xứ: Mỹ (Bộ y tế Việt Nam cấp phép)

Kích thước: 8cm x 3mm (dài x rộng)

Công dụng: Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng, giúp ngừa thai và có kế hoạch sinh con hiệu quả

Trọn bộ sản phẩm gồm: 01 que thử ngày rụng trứng, 01 ly nhựa đựng nước tiểu, 01 tờ giấy hướng dẫn sử dụng

Màu sắc: Xanh, trắng

Có thể mua tại: Các cửa hàng thuốc tây trên toàn quốc

Không phải ngày rụng trứng: Chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ trên hiện thị (phần dải màu gần sát phần màu xanh trên que thử) hoặc vùng này xuất hiện nhưng có màu nhạt hơn vùng đối chứng.

Ngày rụng trứng: xuất hiện 2 vạch đỏ và vùng xét nghiệm ngang bằng hoặc đậm hơn vùng đối chứng. Điều này báo hiệu trứng rụng có thể xảy ra trong 24 – 48h. Nếu muốn có thai, thời điểm tốt nhất tiến hành giao hợp là sau 24h và trước 48h.

Que hỏng: Không xuất hiện màu trên vùng kiểm soát. Lặp lại quá trình thử với que thử rụng trứng khác.

Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Khi kinh nguyệt đều, chị em phụ nữ tính chu kì rụng trứng một cách dễ dàng, nhưng khi chu kì kinh nguyệt không đều thường khó tính chu kì rụng trứng. Vậy làm sao để chị em có thể tính chính xác ngày rụng trứng ?

1. Cách tính ngày rụng trứng khi kinh nguyệt có chu kỳ 32 ngày

Ngày đầu tiên của chu kỳ được tính là ngày đầu có hiện tượng ra máu. Nếu trước đó có thấy ra vài giọt máu thì có thể bỏ qua không cần tính. Nhiều người vẫn lầm tưởng ngày sạch kinh mới là ngày đầu của một chu kỳ mới, vì thế dẫn đến tính toán sai thời kỳ dễ thụ thai.

Nếu chu kỳ này là cố định thì thời kỳ dễ thụ thai cũng sẽ cố định tương ứng. Nếu chu kỳ của bạn dài hơn 28 ngày thì có thể áp dụng công thức suy đoán, tức cứ dài thêm một ngày thì ngày dễ thụ thai sẽ cộng thêm một và ngược lại nếu chu kỳ ngắn hơn 28 ngày thì ngày dễ thụ thai lại trừ đi một.

Ví dụ: nếu chu kỳ dài 32 ngày thì thời kỳ dễ thụ thai sẽ ở vào khoảng ngày thứ 15 (11 +4) đến ngày thứ 20 (16 + 4), ngày rụng trứng có thể rơi vào ngày thứ 18 (14 + 4) của chu kỳ.

2. Chu kỳ 26 – 30 ngày, tính thời điểm rụng trứng dễ thụ thai thế nào ?

Trong trường hợp này, bạn phải tính toán 2 thời kỳ dễ thụ thai. Một là căn cứ vào chu kỳ ngắn nhất, hai là căn cứ vào chu kỳ dài nhất sau đó kết hợp 2 chu kỳ này lại với nhau.

Ví dụ: với chu kỳ 26 ngày thì thời kỳ dễ thụ thai sẽ ở vào khoảng ngày thứ 9 đến ngày thứ 14 của chu kỳ. Nếu chu kỳ 30 ngày thì thời kỳ dễ thụ thai ở vào khoảng ngày thứ 13 đến ngày thứ 18 của chu kỳ. Tổng hợp lại, thời kỳ dễ thụ thai ở vào khoảng ngày thứ 9 đến ngày thứ 18 và ngày rụng trứng ở vào khoảng từ ngày thứ 12 – 16 của chu kỳ.

3. Chu kỳ hoàn toàn không chuẩn thì tính ngày rụng trứng thế nào?

Nếu chu kỳ thường xuyên bị rối loạn không thể dự đoán được thì có thể bạn không rụng trứng. Trong trường hợp này, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra nguyên nhân trứng không rụng trước đã.

Tần suất lý tưởng là 2 ngày một lần hoặc 3 lần/tuần. Tuy nhiên cần chú ý, làm “chuyện ấy” mỗi ngày không thể làm tăng xác suất thụ thai, ngược lại còn làm giảm lượng tinh dịch và khiến cơ thể mệt mỏi.

Thời kỳ dễ thụ thai với chu kỳ 28 ngày là trong khoảng ngày thứ 13 – 15 của chu kỳ, vì thế trong giai đoạn này nên làm “chuyện ấy” 1 – 2 lần để nâng cao khả năng thụ thai.

Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Lh Đúng Cách

Cách sử dụng que thử rụng trứng LH đúng cách, hướng dẫn đọc kết quả que thử rụng trứng phát hiện chính xác ngày rụng trứng đối với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, chu kỳ kinh nguyệt không đều..

Hướng dẫn sử dụng que thử ngày rụng trứng LH đúng cách

Que thử rụng trứng phát hiện sự gia tăng hormone lutein hóa (LH) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Dụng cụ này dễ dàng sử dụng và độ chính xác cao hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có có thể dự đoán rụng trứng 12-36 giờ trước khi trứng rụng và giúp bạn tối đa hóa cơ hội thụ thai.

Nhưng dụng cụ này không hoàn hảo. Nó có thể đo được lượng hormone LH tuy nhiên nhưng không thể cho biết trứng có rụng hay không. Hormone LH có thể tăng ngay cả khi trứng có rụng hay không. Sự tăng cao hormone LH có thể đánh lừa bạn.

Chu kỳ của bạn bắt đầu vào ngày đầu tiên có kinh của bạn. Nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng vào ngày 11 và sử dụng nó trong 6 ngày. Nếu chu kỳ của bạn chạy từ 27- 34 ngày, rụng trứng của bạn có thể nằm trong khoảng từ ngày 13- 20, vì vậy, bạn nên thử que bắt đầu vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20. Nếu bạn có một chu kỳ không đều, bạn có thể thấy rằng đây là một cách hay nhất để bạn có thể phát hiện ngày rụng trứng

Các bước sử dụng que thử ngày rụng trứng LH gồm

Chuẩn bị mẫu

– Lấy nước tiểu mỗi ngày vào cùng một khoảng thời gian từ 10 giờ sáng tới 8 giờ tối. – Không sử dụng mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày.

– Lấy que thử ra khỏi túi đựng. – Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. – Không nhúng ngập quá vạch MAX line( đường kẻ ngang). Lấy que thử ra sau 5 giây và đặt que thử nằm trên mặt phẳng khô và sạch. – Đợi vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút.

Đọc kết quả que thử rụng trứng LH như sau

LH không tăng: Chỉ xuất hiện một vạch C hoặc xuất hiện thêm một vạch T nhưng màu nhạt hơn vạch C.

LH tăng: Nếu xuất hiện cả hai vạch C và T nhưng màu vạch T bằng hoặc đậm hơn màu vạch C: Báo hiệu rụng trứng có thể xảy ra trong vòng 24-48 giờ tới. Nếu muốn có thai thời điểm tốt nhất để tiến hành giao hợp là sau 24 giờ và trước 48 giờ.

Không đạt kết quả: Không xuất hiện màu trên vùng kiểm soát, yêu cầu làm lại quy trình thử. Khi nào bắt đầu xét nghiệm – Xác định chu kỳ kinh nguyệt trước khi làm xét nghiệm. Chu kỳ kinh nguyệt là số ngày tính từ ngày đầu tiên có kinh của tháng tới trước ngày có kinh của lần kế sau. – Hiện tượng rụng trứng thường xảy ra trước khi có kinh của lần sau khoảng 14 ngày. Tùy theo chu kỳ kinh nguyệt đều hay không mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là 01 hay nhiều ngày. Cách xác định ngày rụng trứng như sau:

a. Trường hợp chu kỳ kinh nguyệt đều:

– Xét nghiệm liên tục trong vòng 05 ngày (trước và sau ngày nghi ngờ rụng trứng 02 ngày, mỗi ngày xét nghiệm 01 que vào cùng thời gian nhất định). – Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt 27 ngày thì ngày nghi ngờ rụng trứng là ngày thứ 13 ( lấy 27-14=13), ngày bắt đầu xét nghiệm là ngày thứ 11 đến ngày thứ 15 của chu kỳ kinh nguyệt.

b. Trường hợp chu kỳ kinh nguyệt không đều:

– Xét nghiệm liên tục bắt đầu từ trước ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất 02 ngày đến sau ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt dài nhất 02 ngày.

– Ví dụ: Trong 05 tháng gần đây bạn có chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất là 25 ngày và dài nhất là 32 ngày, thì thời điểm nghi ngờ rụng trứng cho chu kỳ kinh nguyệt đợt này trong khoảng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 18 (lấy 25-14=11 và 32-14=18), ngày bắt đầu xét nghiệm là ngày thứ 09 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt.

3. Que thử rụng trứng LH MediUS

Mục đích sử dụng

Nhận biết chính xác ngày rụng trứng là điều rất quan trọng với phụ nữ. Điều đó sẽ cho bạn cơ hội để tránh thai hoặc ngược lại, tăng cường khả năng thụ thai. Để biết ngày nào là ngày rụng trứng của mình thì có 2 phương pháp nhận biết, một là tính ngày rụng trứng và hai là sử dụng que thử rụng trứng . Cách tính ngày rụng trứng được dùng nếu bạn có chu kì ổn định. Còn với những chị em không có chu kì ổn định thì nên sử dụng que thử rụng trứng.

Que thử rụng trứng LH MediUSA giúp phát hiện chính xác việc tăng nồng độ hormon lutein hóa (luteinizing hormone – LH) trong nước tiểu. Hàm lượng hormone lutein trong nước tiểu tăng chính là dấu hiệu cho biết bạn sắp rụng trứng. Và lúc này bạn sẽ có những kế hoạch cá nhân hoàn hảo cho riêng mình.

Tính năng nổi bật

Kết quả chính xác đến 99,5% so với những phương pháp thử khác. Xác định thời điểm rụng trứng trong vòng 24-48 giờ.

Có thể kiểm tra ở bất kì thời điểm nào trong ngày

Độ nhạy: 20mIU/mL

Nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

Cho kết quả trong vòng 3-8 phút.

Cách kiểm tra đa dạng: que thử, băng hoặc dụng cụ thử trực tiếp

Bảo quản ở nhiệt độ phòng và thời hạn sử dụng đến 24 tháng.

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Cach su dung que thu rung trung lh

Meo su dung que thu rung trung chinh xac

que thử rụng trứng acon có chính xác không

que thử rụng trứng giá bao nhiêu

Bài viết Cách sử dụng que thử rụng trứng LH đúng cách đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .