Hướng Dẫn Cách Dùng Facebook / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng Token Facebook A

Nhiều khách hàng sử dụng phần mềm Facebook Ninja nhưng vẫn chưa biết Token Facebook và cách sử dụng Token như thế nào? Hôm nay Ninja Team sẽ giúp bạn hiểu rõ token và hướng dẫn bạn cách sử dụng token toàn tập. Bài viết khá dài nên bạn muốn sử dụng thành thạo thì cố đọc hết. ( Chống chỉ định với các bạn lười đọc , lười thực hành ^^) Bắt đầu thôi không lòng vòng nữa.

Khái niệm về Token Facebook Ninja đã được chúng tôi trình bày ở bài viết : http://phanmemfacebookninja.com/phan-mem-get-token-full-quyen-facebook-ninja.html .

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện các thao tác quan trọng, hay truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể tạm hiểu access token trong trường hợp này như một đường hầm bí mật để vào ngôi nhà của bạn. Các hình thức xác thực như username, password giống như khóa và chìa khóa cửa nhà của bạn vậy. Access token sẽ không đi qua cánh cửa này.

Token Facebook làm được gì?

Cách lấy token full quyền bằng cách nào.

Để lấy được token full quyền (đầy đủ quyền như bạn login trên facebook ) bằng cách sử dụng tính năng Get Token của phần mềm Facebook Ninja. Bạn có thể xem bài viết : Hướng dẫn gettoken Full quyền .

Hướng dẫn sử dụng Token bằng phần mềm Facebook Ninja

Trước tiên để sử dụng được token thì bạn chắc chắn token đó phải Live và có quyền thao tác. Để kiểm tra Token có live hay không bạn có thể sử dụng Tiện ích trong phần mềm Facebook Ninja.

Ngay sau khi check bạn sẽ được danh sách Live , Danh sách Die. Thông thường token Die thì do tài khoản Facebook thay đổi mật khẩu, tài khoản đang bị checkpoint…

Sau khi có danh sách Token Live bạn sẽ làm những tính năng tiếp theo nhu cầu của bạn.

1.Hướng dẫn sử dụng Token để Seeding Fanpage.

Ngoài tính năng Seeding Fanpage bằng tài khoản Facebook trên Facebook Ninja theo cách cũ thì bạn có thể sử dụng Token để seeding. Và bạn phải chắc chắn rằng hiểu được Seeding là gì ? Nếu không biết vui lòng xem lại bài viết TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của sử dụng token khi seeding fanpage :

Bạn không cần mất nhiều thời gian để login tài khoản, tránh tình trạng checkpoint lúc login nhiều tài khoản đây chính là ưu điểm lớn nhất.Đặc biệt các bạn đang sử dụng nick trắng, nick clone để seeding thì cần thiết phải sử dụng tính năng này.

Tiết kiệm thời gian seeding hơn nhiều.( Chắc chắn rồi vì bạn không cần phải login nhiều lần)

Các bước Seeding Fanpage bằng Token :

Bước 3 : Điền id bài viết. Nếu bạn chưa biết cách lấy id bài viết vui lòng xem bài viết . Hướng dẫn lấy id bài viết.

Bước 4 : Chọn các tính năng cần Seeding ở đây phần mềm có các tùy chọn : +

+) Like bài viết : chỉ dùng token để like bài viết thôi.

+) Share lên tường cá nhân : chia sẻ bài viết lên tường của người dùng token.

Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn tính năng hợp lý. Tuy nhiên lưu ý nếu bạn muốn share lên tường cá nhân thì phải lưu ý cần thiết mới sử dụng tính năng này. Bởi share nhiều hàng loạt Facebook có thể bắt xác minh tài khoản của bạn. Còn 2 tính năng Like & Comment thì dễ hơn. Hiện tại Ninja Team sử dụng thì chưa thấy có ảnh hưởng gì.

Bước 7 : Nhấn bắt đầu để quá trình seeding diễn ra mà thôi .

2.Hướng dẫn dùng token để kết bạn

Ưu điểm khi sử dụng token để kết bạn

Bạn không mất time để đăng nhập : Đặc biệt khi sử dụng số lượng lớn tài khoản Facebook thì vấn đề đăng nhập rất mất thời gian. Nên sử dụng token là giải pháp tối ưu về mặt thời gian.

Các bước thực hiện kết bạn bằng token

Bước 4 : Tùy chọn kết bạn

+) Mỗi token lần lượt kết bạn với danh sách UID : VD bạn có 50 UID thì token mỗi token sẽ lần lượt kết bạn hết với danh sách đó. Thông thường bạn dùng tính năng này khi muốn token kết bạn với nick chính .

+) Mỗi token kết bạn với 20 UID rồi chuyển qua token khác : Tùy chọn này giúp bạn lần lượt kết bạn với UID sao cho các token sẽ kết bạn với UID khác nhau. Tùy chọn này hay ở chỗ bạn có danh sách 10.000 UID và có 50 token thì bạn có thể cho lần lượt 1 token kết bạn với 20 – 50 uid một ngày thôi.

Bước 5 : Khoảng cách giữa 2 lần kết bạn: bạn có thể để từ 60 – 120s.

Nhấn bắt đầu để phần mềm chạy.

Một số thắc mắc thường gặp :

Kết bạn qua token thì có bị hạn chế , khóa tính năng gì không? : Kết bạn qua token giúp bạn quản lý nhanh và nhiều nick hơn chứ không thể qua mặt được Facebook. Chính vì vậy bạn không nên spam kết bạn. Và tốt nhất nên tạo tương tác cho nick đã mới sử dụng tính năng này. Hạn chế dụng nick mới để kết bạn luôn dễ bị checkpoint.

3.Hướng dẫn sử dụng token để đồng ý lời mời kết bạn.

Bạn quản lý số lượng lớn nick Facebook và có rất nhiều lời mời kết bạn . Bạn không thể login từng account đề đồng ý hết được vì nó mất quá nhiều thời gian mà mỗi ngày , mỗi người chỉ có 24h đồng hồ để làm việc , ăn chơi , ngủ… Đừng lãng phí thời gian vào những việc không đâu lặp đi lặp lại. Hãy dành thời gian để kiếm tiền , cho gia đình thì hơn. Chính vì vậy tính năng đồng ý lời mời kết bạn bằng token là giải pháp giúp bạn đồng ý lời mời bạn bè nhanh nhất.

Ưu điểm của đồng ý kết bạn qua token

Bạn không mất thời gian login, hạn chế tình trạng checkpoint khi login số lượng lớn. Đặc biệt là nick mới lập , nick clone.

Đồng ý nhanh mà không sợ bị khóa : Vì vẫn hợp rule của Facebook mà 🙂

Các bước thực hiện đồng ý kết bạn qua token

Bước 2 : Điền danh sách token live

Bước 3 : Chọn khoảng cách 2 lần hợp lý mặc định 20 – 60s

Bước 4 : Nhấn bắt đầu để phần mềm tiến hành đồng ý kết bạn. Các yêu cầu sẽ được chấp nhận nhanh chóng.

Ưu điểm khi share bằng token

Bạn sử dụng số lượng lớn tài khoản (mỗi token là 1 tài khoản) mà không phải login.

Tự động chuyển sang token khác khi đủ số lượng share trên group

Tự động lấy ngẫu nhiên các group để share bài. Không phải share lần lượt các group như tính năng trước.

Đặc biệt hỗ trợ thay đổi ip bằng Dcom sau mỗi token giúp hạn chế tình trạng khóa token.

Tuy nhiên một điều hạn chế là bạn phải lấy được token có quyền share bài lên group. Đừng lo lắng vì bạn sử dụng phần mềm Facebook Ninja đã hỗ trợ get token full quyền nên bước này chỉ lưu ý cho các bạn lấy token ở nơi khác mà thôi.

Các bước thực hiện khi share bằng token

Bước 3 : Nhập danh sách token Live

Bước 4 : Cấu hình trước khi share

+) Khoảng cách 2 lần share : là khoảng giữa thời gian nghỉ.

+) Thay đổi ip sau 1 token : Cứ mỗi token bạn sẽ thay đổi ip 1 lần.

Bước 5 : Nhấn bắt đầu phần mềm sẽ tiến hành share.

Lưu Full Logs : để sử dụng uptop bài viết cho lần sau.

Lời khuyên : Để quá trình share chạy mượt mà ít bị khóa nick thì tốt nhất bạn chỉ share tầm 20 – 30/group với mỗi tài khoản 1 ngày thôi. Nếu bạn share nhiều quá thì hãy cẩn thận. Đừng quên tạo tương tác cho nick trước khi sử dụng tính năng share.

Các phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn :

Cách sử dụng token để đăng bài lên Group.

Cách sử dụng token để tương tác bài viết với nhóm, với bạn bè để tạo uy tín cho nick facebook mới.

Cách sử dụng token để nuôi nick Facebook.

Cách sử dụng token để đạt 5.000 bạn bè nhanh nhất mà không sợ bị khóa.

Tác giả : Harry Tran

Nguồn bài viết : http://phanmemfacebookninja.com/huong-dan-su-dung-token-facebook-a-z.html

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Group Facebook Hiệu Quả

Hướng dẫn cách sử dụng group facebook hiệu quả

Hiện nay tại Việt Nam mạng xã hội facebook rất phổ biến và phát triển, khi bạn sử dụng nó cho những mục đích như kinh doanh thì sẽ là rất tốt. Và một trong những môi trường của facebook giúp bạn thực hiện điều đó chính là group facebook, nhất là khi group đó có nhiều thành viên. Hiệu quả mà group facebook mang lại chắc hẳn bạn sẽ chưa thể cảm nhận hết được khi bạn không sử dụng nó, vậy thì tại sao bạn không thử dành cho mình một group và tăng thành viên group facebook để phục vụ mục đích của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng group facebook hiệu quả

Thứ nhất: Thiết lập 1 group Facebook riêng cho mình

Thứ 2: Trở thành thành viên hữu ích

Để xây dựng một thương hiệu uy tín và những mối quan hệ thực sự, mục tiêu ban đầu khi tham gia các group của bạn không phải là để bán sản phẩm mà bạn cần phải trở thành 1 thành viên hữu ích. Điều đó có nghĩa là sau khi đã có tiếng nói, uy tín, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng được các thành viên trong nhóm đón nhận hơn rất nhiều.

Thứ 3: Sử dụng các nhóm bí mật như một trung tâm hỗ trợ khách hàng

Khác với fanpage Facebook, group Facebook có thể cho phép bạn thay đổi tùy chọn công khai hay bí mật. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm những danh sách email lộn xộn và tạo ra một địa điểm trung tâm, nơi mà mọi thông tin phản hồi được đưa ra một cách trọng tâm nhất, hướng tới những phân khúc khách hàng cụ thể.

Thứ 4: Facebook group insight

Với group facebook có phần insight giúp bạn có thể đánh giá được hoạt động trên group của mình như tốc độ tăng mức thành viên, khoảng thời gian nào nhận được sự tương tác tốt nhất để từ đó bạn sẽ có kế hoạch phát triển hiệu quả hơn. Bạn có thể tự động hẹn giờ đăng bài lên group để thu hút người dùng tương tác, và khi nội dung chất lượng tương tác nhiều thì group của bạn sẽ có thêm nhiều thành viên hơn

Một số cách giúp có thể tăng thành viên cho group facebook

1. Quảng bá nhóm của bạn trong các nhóm khác trên Facebook.

2. Sử dụng hệ thống Email Marketing

Khi bạn có một hệ thống danh sách email các khách hàng tiềm năng thì chẳng có lý do gì để bạn không giới thiệu nhóm để các thành viên được biết cả.

3. Đăng nội dung chất lượng

Nội dung là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút và giữ thành viên ở lại với group của mình lâu hơn, tương tác nhiều hơn. Do vậy hãy sáng tạo nội dung thật tốt để có thể thu hút thêm những thành viên mới tham gia.

4. Thực hiện các mini game, livestream

Hiện nay có khá nhiều admin đang thực hiện các cách này để thu hút người dùng tương tác chia sẻ để biết đến group của bạn cũng như bán hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

Tuy nhiên với các cách tăng mem group ở trên thì số lượng thành viên tham gia vào group sẽ tùy thuộc vào số bạn bè mà bạn có. Bạn càng có nhiều bạn bè thì thành viên tham gia vào group của bạn càng nhiều. Nhưng cách này tốn rất nhiều thời gian và hạn chế mà hiệu quả không cao. Vấn đề đó hãy để NTCO chúng tôi gải quyết giúp bạn, hiện chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tăng members cho Group Facebook với giá cả siêu rẻ, chất lượng.

Vì vậy đến với NTCO bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hấp dẫn:

Hướng Dẫn Sử Dụng Toolkit For Facebook

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 công cụ tuyệt vời để làm việc này. Đó chính là Tookit for fb

Download addon Toolkit for Fb

Cách chuyển ngôn ngữ facebook sang tiếng anh

Để sử dụng được tất cả chức năng của công cụ này, yêu cầu bạn phải chuyển ngôn ngữ facebook từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Các bước thao tác như sau.

Sau khi chuyển ngôn ngữ facebook sang tiếng anh rồi các bạn thao tác cực kỳ đơn giản. Nếu bạn nào biết chút tiếng anh thì sẽ dễ chọn chức năng hơn. Nếu ko biết thì sẽ phải dùng goolge dịch hoặc đọc kỹ mình hướng dẫn bên dưới.

This tool will allow you to like multiple posts on Facebook: Công cụ cho phép bạn like nhiều bài viết trên facebook

This tool will allow you to accept or reject multiple Facebook friend requests: Chấp nhận hoặc từ chối nhiều lời yêu cầu kết bạn trên facebook

This tool will allow you to poke multiple friends on Facebook: Đây là 1 công cụ tuyệt vời giúp tăng lượng tương tác lớn, đó là chức năng chọc bạn bè trên facebook hàng loạt. Mình thích xài cái này.

This tool will allow you to send friend requests to multiple people: Đây là công cụ cho phép bạn gửi lời mời kết bạn đến nhiều người

Cancel pending friend request

This tool will allow you to cancel pending friend request on Facebook: Công cụ cho phép bạn hủy toàn bộ lời mời kết bạn

Download Facebook videos

This tool will allow you to download Facebook videos using video link: Phần này hay nữa nè. Nhiều bạn không tải được video trên facebook thì chức năng này cho phép bạn tải video từ facebook 1 cách dễ dàng.

Send stickers to multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to send stickers to multiple or all Facebook friends: Tuyệt vời khi sử dụng chức năng này để tăng lượng tương tác bằng cách gửi những biểu tượng đáng yêu đến danh sách bạn bè của bạn

Send messages to multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to send messages to multiple or all Facebook friends: Chức năng này có lẽ mình thấy tuyệt vời nhất khi sử dụng nó để gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè trên facebook. Đây là 1 công cụ hữu ích khi làm marketing online. Hoặc có thể sử dụng để tăng lượng tương tác hàng ngày.

Get public phone numbers of multiple / all Facebook friends

This tool will allow you to get public phone numbers of your Facebook friends: Công cụ cho phép bạn lấy những số điện thoại của các bạn bè facebook mà đã được công khai

Post on multiple / all Facebook groups

This tool will allow you to post on multiple Facebook groups: Công cụ này cũng hữu ích nếu bạn muốn đăng bài hàng loạt trên các nhóm facebook để kinh doanh

Suggest multiple / all Facebook friends to add another friend

This tool will allow you to suggest multiple Facebook friends to add another friend: Chức năng này cho phép đề nghị bạn bè thêm những bạn bè khác.

Unlike multiple / all Facebook pages

This tool will allow you to unlike multiple or all Facebook pages at once: Bạn có thể bỏ thích tất cả những page mà bạn không muốn thích nữa. Bỏ like page hàng loạt.

Unfriend multiple / all active Facebook friends

This tool will allow you to unfriend multiple or all active Facebook friends at once: Chức năng này cho phép bạn xóa tất cả bạn bè đang hoạt động trên facebook;)). Bạn cũng có thể sử dụng để chọn và xóa hàng loạt bạn bè không tương tác trên facebook bằng cách chọn họ và Remove

Unfriend multiple / all inactive Facebook friends

This tool will allow you to unfriend multiple or all inactive Facebook friends at once: Chức năng này hủy bạn bè trên facebook không hoạt động. Hủy bạn bè không tương tác đấy ah

Leave multiple / all Facebook groups

This tool will allow you to leave multiple or all Facebook groups at once: Chức năng này giúp chúng ta xóa những nhóm facebook rác mà không cần thiết.

Backup Facebook friend list

This tool will allow you to create a backup of your Facebook friend list: Sao lưu danh sách bạn bè trên facebook lại

Backup joined Facebook group list

This tool will allow you to create a backup of your Facebook group list: Sao lưu những nhóm mà bạn đã tham gia facebook.

Backup liked Facebook page list

This tool will allow you to create a backup of your liked Facebook page list: Sao lưu những trang mà bạn đã thích trước đó.

Unfollow multiple / all pages

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook pages at once: Ko theo dõi những trang mà bạn đã thích và theo dõi trước đó

Follow multiple / all pages

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook pages at once: Ngược lại với chức năng bên trên. Đây là chức năng theo dõi nhiều trang facebook.

Unfollow multiple / all groups

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook groups at once: Bỏ theo dõi nhiều nhóm facebook.

Follow multiple / all groups

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook groups at once: Theo dõi nhiều nhóm facebook.

Un-follow multiple / all friends

This tool will allow you to unfollow multiple or all Facebook friends at once: Bỏ theo dõi nhiều bạn bè trên facebook.

Follow multiple / all friends

This tool will allow you to follow multiple or all Facebook friends at once: Theo dõi hàng loạt bạn bè facebook.

Invite multiple / all Facebook friends to like a page

This tool will allow you to invite your Facebook friends to like a page: Chức năng này cho phép bạn mời nhiều bạn bè thích 1 page facebook nào đó của bạn, khá thú vị phải không nào.

This tool will allow you to add multiple or all Facebook friends as a group member: thêm hàng loạt bạn bè vào nhóm bất kỳ. Cái này làm marketing tốt nè.

Invite multiple / all Facebook friends to an event

This tool will allow you to invite multiple or all Facebook friends to an event: Mời tất cả bạn bè tham gia sự kiện nào đó.

Group transfer tool

This tool will allow you to add another friend as a group member. Using this tool you can transfer multiple / all Facebook groups: Công cụ cho phép bạn thêm những bạn bè của ai đó vào 1 nhóm nào đó.

Send birthday wishes to multiple / all Facebook friends whose birthday is today

This tool will allow you to send birthday wishes to all Facebook friends whose birthday is today: Chức năng chúc mừng sinh nhật đến những người bạn bè có sinh nhật hôm nay.

Video hướng dẫn sử dụng Toolkit For Facebook

Hướng Dẫn Sử Dụng Chatible Facebook Messenger Đơn Giản

Nếu là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn chắc chắn rằng sẽ có vài lúc muốn trò chuyện với một người xa lạ nào đó nhưng không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về cá nhân của mình. Chatible sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Hôm nay, https://artistmanagementaustralia.com sẽ giới thiệu Chatible Facebook Messenger cực kỳ tiện lợi để bạn có thể chat với những người xa lạ mà không lo sợ bị lộ các thông cá nhân.

Chatible là gì?

Chatible thật ra là một ứng dụng chatbot trên Facebook Messenger giúp bạn có thể trò chuyện được với một người xa lạ mà không phải lo vấn đề lộ thông tin. Chatible sẽ giúp bạn trò chuyện được với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi nơi trên khắp thế giới dưới một chế độ ẩn danh. Điều này cũng có nghĩa, người đang chat với bạn sẽ không thể biết được bạn là ai? Ngược lại, bạn cũng không thể biết người mà bạn đang chat có thông tin như thế nào? Trừ khi 2 bạn cảm thấy hợp và trao nhau những thông tin thật của mình.

Đặc biệt, nhiều người cảm thấy bơ vơ và lạc lõng trên mạng xã hội sẽ thường tìm đến Chatible để gặp những người có sự đồng cảm với mình. Điều này giúp họ có thể nói ra nỗi lòng của mình với nhiều người xa lạ, những người không biết họ là ai và chịu khó để lắng nghe họ. Vấn đề này cũng giúp giải tỏa rất nhiều cho những người thật sự đang cần một giải pháp tâm lý nào đó.

Hướng dẫn sử dụng Chatible Facebook Messenger

Sử dụng Chatible trên Web

Chatible cũng có thể sử dụng được ở trên trình duyệt web một cách đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/chatible rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình, chọn nút gửi tin nhắn để hộp thoại Messenger Chatible được hiện lên.

Sau đó, bạn chọn Bắt đầu để tiến hành chat với người lạ, nếu là lần đầu chat, Chatible sẽ gửi cho bạn thêm một đoạn thoại hỏi bạn có muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới (New Chat).

Sau khi đã trò chuyện xong, bạn chỉ cần End Chat là có thể tắt đi cuộc trò chuyện này. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Tiện ích mà Chatible đem lại thật sự rất tốt, giao diện cũng rất dễ dàng để sử dụng.

Sử dụng Chatible trên Mobile

Sử dụng Chatible trên điện thoại cũng rất đơn giản, điều bạn cần làm là sở hữu cho mình một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng Messenger của Facebook. Sau đó, vào Messenger, tại thanh công cụ, tìm kiếm “chatible” và nhấp chọn vào nó.

Lúc này, giống với sử dụng Chatible trên Web, bạn cũng chọn Bắt đầu và New Chat để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Lợi ích khi sử dụng Chatible

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Chatible, những lợi ích mà ứng dụng này đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn giới thiệu nó cho những người bạn bè, người thân của mình.

Chatible là một chatbot thông minh, có thể tra được vị trí lãnh thổ của bạn để ghép trò chuyện với những người trong cùng một nước. Ví dụ, bạn đang ở Việt Nam thì sẽ có cơ hội rất cao gặp những người đang sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bạn sẽ không có cơ hội gặp được những người nước ngoài.

Giải tỏa cảm xúc dành cho bạn: Với Chatible, việc trò chuyện với người lạ sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.

Kết bạn thông qua Chatible: Trong khi sử dụng Chatible, bạn có thể sẽ trò chuyện được với những người mà bạn thấy tâm đầu ý hợp, cảm giác sẽ đi tới mối quan hệ bạn bè lâu dài hoặc hơn. Các bạn có thể trao đổi thông tin cho nhau.

Quan trọng nhất, Chatible bảo mật cực kỳ tốt thông tin của bạn nên việc bị lộ danh tính là một điều rất khó xảy ra.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Chatible tại đường dẫn sau đây:

Như vậy, Chatible Facebook Messenger đã được giới thiệu trong bài viết. Bạn có thể truy cập vào https://artistmanagementaustralia.com/ để theo dõi các thông tin hữu ích khác.