Cách Xem Ngày Sử Dụng Facebook / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Xem Ngày Sử Dụng Facebook Đầu Tiên Của Mình 2022

Bạn sử dụng Facebook mà chẳng nhớ ngày tạo lập tài khoản bắt đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc cần phải check ngày đăng ký Facebook, để xem từ đó đến nay có điều gì khiến bạn thay đổi hay không?

Hoặc có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook có thời gian sớm nhất trong lũ bạn bè hay không?

Trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem ngày tham gia Facebook. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách hiển thị/ẩn ngày tham gia Facebook. Cho dù là nền tảng Facebook trên máy tính hay điện thoại (Android, Iphone) thì chúng ta đều có thể thực hiện được việc làm này.

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết ngày tạo lập nick Facebook từ khi nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Thông tin của bạn”

Cách đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin của bạn”. Đối với cách này bạn sẽ dễ dàng xem được đầy đủ ngày/tháng/năm ngày bạn tạo tài khoản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn này: https://www.facebook.com/your_information/

2. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Giới thiệu”

Bước 1: Đăng nhập vào nick Facebook. Sau đó tại phần “Giới thiệu”, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Bài viết này mình đang hướng dẫn bạn thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên của mình trên điện thoại (Android, iOS). Vì các bước cũng hoàn toàn tương tự.

1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook nó đang được hiển thị tại phần Giới thiệu và bây giờ bạn muốn tắt nó. Thì bạn thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa chi tiết.

2. Cách hiển thị ngày tham gia Facebook

Nhưng nếu lúc bạn làm như cách trên mà lại không thấy mục (ví dụ ” Đã tham gia Tháng 9 năm 2014 “) ở đâu cả. Vậy bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình, sau đó tại phần Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Ví dụ, hiện tại có 2 ô: “Từng học tại Đại học Công nghệ chúng tôi và “Đã học tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này chưa được mở, thì chúng ta sẽ mở cả 2 ô này (hoặc chỉ cần mở một ô cũng được), sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Lưu ý: Nếu không có ô để mở, bạn chỉ cần đóng các ô trước kia đã được mở (hoặc tự mình tạo mới thông tin cho mình), sau đó nhấn Lưu để lưu lại. Rồi quay lại thực hiện mở các ô đó cũng được.

Giải thích: Nếu bạn hỏi mình là tại sao lại phải mở những ô này, thì chịu rồi. Chỉ biết rằng khi mở những ô này thì sẽ xuất hiện mục “Ngày tham gia Facebook” 😀

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngày tham gia Facebook đã xuất hiện. Việc tiếp theo rất đơn giản, bạn gạt công tắc vào phần Ngày tham gia Facebook của mình, sau đó nhấn Lưu để lưu lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình là được.

Bài viết đăng lần đầu 05/2020, cập nhật & chỉnh sửa 02/2021

Cách Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Facebook Mỗi Ngày Là Bao Nhiêu?

Mạng xã hội Facebook trở thành một trong những người bạn đồng hành cho mọi người thoải mái truy cập bán hàng online, cập nhật trạng thái, tin tức một cách nhanh chóng nhất. Nhưng nếu bỏ quá nhiều thời gian cho Facebook sẽ vô tình khiến bạn trở thành “con nghiện” tốn quá nhiều thời gian để sử dụng làm trễ tiến độ công việc, học tập. Do đó, nhà phát triển đã cho tích hợp một tính năng đặc trưng để kiểm tra thời gian sử dụng Facebook mỗi ngày là bao nhiêu nhằm giúp bạn có thể điều tiết chính xác thời gian truy cập Facebook của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook mỗi ngày là bao nhiêu?

Vừa qua Facebook đã bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng kiểm tra xem thời gian bạn dùng Facebook mỗi ngày là bao nhiêu. Tính năng tiện ích này cho phép bạn biết được mình có bị nghiện Facebook hay không và từ đó kiểm soát mức độ sử dụng Facebook mỗi ngày của mình. Để tra cứu thời gian sử dụng Facebook là bao nhiêu thì mời bạn tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây:

Chú ý: tại phần giao diện biểu đồ hiển thị khoảng thời gian mà bạn đã dùng Facebook trên thiết bị thông minh trong vòng 7 ngày đã qua. Bạn có thể nhấn vào từng ngày để xem khoảng thời gian cụ thể mà bạn đã dành cho Facebook.

Cách cài đặt thời gian giới hạn sử dụng Facebook mỗi ngày:

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách trị căn bệnh nghiện Facebook đang hoành hành thì có thể sử dụng một trong những tính năng tiện ích từ nhà mạng phát triển cho phép cài đặt giới hạn khung giờ sử dụng Facebook, nếu bạn vô tình vượt quá thời gian cài đặt hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo căn nhắc trên màn hình. Để thiết lập thời gian giới hạn sử dụng Facebook bạn tiến hành vào như sau:

– Tại mục xem thời gian truy cập Facebook như trên bạn kéo xuống phía dưới sẽ nhìn thấy chức năng Quản Lý Thời Gian, bạn vui lòng chọn vào và thiết lập Lời Nhắc Hàng Ngày bằng cách tùy chỉn thời gian sử dụng Facebook như hình sau đây.

Cách Sử Dụng Facebook An Toàn

Cách sử dụng Facebook an toàn Các lưu ý trong quá trình dùng Facebook để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra, đảm bảo cho chính bản thân bạn

Cách sử dụng Facebook an toàn như thế nào?

Kiểm soát đối tượng người xem cho từng bài đăng. Khi đăng bất cứ một nội dung nào lên Facebook bạn có quyền lựa chọn hình thức riêng tư cho bài đăng đó. Facebook có các chế độ như Công khai (Public), Bạn bè (Friends) hay Chỉ mình tôi (Only me) và các tùy chọn khác nữa,…

Kiểm tra những thiết lập về quyền riêng tư mặc định của Facebook và có thể thay đổi nếu thấy cần thiết, cho phù hợp với các nhu cầu cá nhân

Không truy cập vào bất kì liên kết lạ nào kể cả đó được gửi từ bạn bè hay người thân của bạn. Phản hồi lại cho người đó nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu khả nghi, không an toàn

Lập tức báo cáo (report) nếu bạn gặp hoặc thấy các trường hợp lừa đảo trên mạng hay đơn giản các bài đăng có các nội dung không phù hợp, vi phạm với các quy định của Facebook

Không tham gia vào bất kì các cuộc tranh cãi nào trên mạng xã hội về các vấn đề mang tính nhạy cảm

Kiểm soát các ảnh và các bài đăng bạn được gắn thẻ (tag). Bạn có thể xem lại tất cả các thông tin đó trong phần Nhật kí hoạt động nằm ở góc dưới bên phải ảnh bìa. Ở đây danh sách các bài đăng và các tương tác của bạn sẽ được hiển thị. Tại chức năng Xem lại dòng thời gian bạn có thể lựa chọn các bài đăng có thể xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Khi đó bạn sẽ được thông báo về tất cả các bài đăng gắn thẻ bạn và bạn có thể lựa chọn có thể gắn thẻ hay không

Trở thành thành viên của một số các cộng đồng bảo mật trực tuyến nổi tiếng như Fearless web của Trend micro để nhận được các thông tin bảo mật được cập nhật thường xuyên hay các chiêu trò lừa đảo mới xuât hiện

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Facebook Marketing &Amp; Cách Sử Dụng Facebook Để Bán Sản Phẩm, Dịch Vụ

Bạn đã khai thác được sức mạnh của Facebook và tận dụng sức mạnh của Facebook marketing để bán sản phẩm và dịch vụ chưa?

Hoặc có thể bạn đã tự hỏi bạn có nên bắt đầu một cửa hàng trên Facebook … khi mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng Facebook để bán hàng?

1. Hãy tạo một kho những kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm trên Facebook với một chương trình ứng dụng Landing Page

Trước khi bạn bắt đầu bán hàng trên Facebook, bạn cần phải tạo ra một trang Facebook và nhớ rằng nó không phải là Facebook profile. Việc sử dụng Facebook page cho việc kinh doanh không chỉ giúp bạn trong việc tuân thủ Điều khoản Dịch vụ của Facebook, mà đồng thời nó cũng dành cho bạn những lợi ích bổ sung mà không có sẵn với các cấu hình như ở Facebook profile. Ví dụ, với một trang bạn có thể thêm một tab tùy chỉnh sử dụng ứng dụng của Facebook landing page cho nên bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

Những lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng landing page của bên thứ ba

Hầu hết các ứng dụng landing page đều có thể dễ dàng cài đặt và được đóng gói với các tính năng đặc biệt nên để bạn có thể xây dựng và quản lý cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện cửa hàng Facebook của bạn. Thay đổi màu sắc, thêm logo và điều chỉnh cách bố trí của các sản phẩm cho đến khi cửa hàng Facebook của bạn tương đồng với trang web của bạn.

Việc tạo ra giao diện và lưu lượng của giỏ mua hàng của bạn, đảm bảo dữ liệu giao dịch của bạn với chứng chỉ chất lượng SSL cũng không kém phần quan trọng.

Nãy giờ chúng ta đã đi qua một số lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng landing page của bên thứ ba, giờ chúng ta hãy nói về một vài điều bạn có thể sử dụng để bán sản phẩm trên Facebook.

Ecwid là một cách không có chi phí hoặc chi phí thấp cho các chủ doanh nghiệp để bổ sung chức năng mua sắm cho trang Facebook và website của họ.

30 payment tùy chọn

Ứng dụng cửa hàng Facebook

Phản hồi, đáp ứng trên mobile

Chia sẻ quan hệ xã hội/ thương mại xã hội

Bán sản phẩm vật phẩm, vật thể

Bán sản phẩm tải về

Tùy chỉnh giao diện cửa hàng Facebook để phù hợp với trang web của bạn

Chỉ trong vài bước, bạn có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang Facebook của bạn, tùy chỉnh nó và bắt đầu bán sản phẩm trên trang Facebook của bạn.

Đây là một ví dụ của một cửa hàng Facebook được tạo qua việc sử dụng Ecwid

Sự kết hợp nhanh chóng với một quy trình kiểm tra trực quan cho khách hàng của bạn, và bạn có một công cụ có giá trị để bán các sản phẩm một cách dễ dàng trên Facebook.

Nhập những cửa hàng trực tuyến hiện tại của bạn lên Facebook với StoreYa.

StoreYa là một lựa chọn thay thế. Nó có một kế hoạch miễn phí cung cấp cho bạn khả năng thêm 50 đơn vị sản phẩm, trong khi kế hoạch miễn phí của Ecwid chỉ cho phép bạn thêm 10 đơn vị sản phẩm.

Tính năng này cho phép bạn nhập sản phẩm trên 23 flatforms phổ biến như Amazon, Shopify hoặc WooCommerce. Nếu bạn không có cửa hàng trên bất kỳ các flatform này, bạn có thể sử dụng file CSV để tự thêm sản phẩm vào. Nếu bạn có hàng trăm sản phẩm với màu sắc và kích cỡ khác nhau, thì cái này rất tiết kiệm thời gian. StoreYa cũng bao gồm khả năng cho các doanh nghiệp quản lý các cửa hàng khác nhau. Điều này là giúp ích cho bạn nếu bạn hoạt động việc kinh doanh với một chuỗi các cửa hàng, mỗi cửa hàng có trang Facebook và trang quản trị độc lập.

Một khi bạn đã nhập các sản phẩm của bạn, StoreYa lắp bộ công cụ tiếp thị có thể giúp bạn có được sự thu hút từ khách hàng của bạn và bạn bán nhiều sản phẩm hơn trên Facebook.

Tích hợp thương mại điện tử hoàn chỉnh với Bigcommerce.

Bigcommerce không chỉ cho bạn kiểm soát cửa hàng, quản lý cửa hàng và các tính năng tiếp thị của bạn, mà nó cũng sử dụng gắn SEO để giúp bạn cải thiện vị trí tìm kiếm.

Còn nhiều thứ khác bạn được nhận thêm từ Bigcommerce là các ứng dụng mà họ cung cấp cho bạn tích hợp MailChimp, Constant Contact, SurveyMonkey và các flatform khác vào cửa hàng của bạn.

Trong khi Bigcommerce có thể chi phí thấp hơn so với các giải pháp thương mại điện tử khác, nhưng họ đã hoàn thành nó với dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ và thực tế là họ không tính phí giao dịch.

Lưu lượng truy cập đến cửa hàng bán lẻ của bạn với ShortStack.

ShortStack không cho phép bạn tạo ra cửa hàng trên trang Facebook của bạn, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ tiếp thị để hiển thị các sản phẩm đến các fan và lưu lượng truy cập Facebook trở lại cửa hàng bán lẻ của bạn.

Nếu khách hàng của bạn hay đến thăm bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng thay vì máy tính để bàn, thì ShortStack đã yểm trợ các landing page hiển thị trên các thiết bị di động. Đơn giản chỉ cần gửi một link đến landing page của bạn trong một bản cập nhật tình trạng lưu lượng khách hàng quay trở lại cửa hàng bán lẻ của bạn.

Các ứng dụng landing page của bên thứ ba làm cho việc bạn thiết lập một cửa hàng trên Facebook cách dễ dàng.

2. Những chiến dịch hoặc Quảng bá sản phẩm với hình ảnh trên Timeline Cover

Ngoài việc bán sản phẩm thông qua một giỏ mua hàng trên trang Facebook của bạn, bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh trên timeline cover của bạn để tiếp thị và bán sản phẩm cho các fan.

3. Chia sẻ Links sản phẩm trong Facebook status của bạn

Có thể đây không phải là cách hấp dẫn nhất để bán sản phẩm trên Facebook, bạn có một vài lựa chọn để sử dụng.

Post một liên kết đến sản phẩm của bạn.

Hãy chắc chắn không mắc lỗi hiển thị sản phẩm không có liên kết. Điều này có thể dẫn tỷ lệ rời bỏ cao trong giỏ hàng của bạn.

Bằng cách chia sẻ các liên kết sản phẩm của bạn trong phần cập nhật trang Facebook của bạn, có khả năng bạn sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn và kiếm thêm doanh thu.

Và đừng quên tận dụng thị trường trong mạng xã hội khác như Twitter, Pinterest hoặc Instagram đến cửa hàng của bạn và người sử dụng trong mạng lưới đó.

EQVN lược dịch từ Social Media Marketing World

Vui lòng ghi rõ nguồn https://eqvn.net khi đăng lại nội dung này

Sử dụng tính năng nhúng bài Bán sản phẩm của bạn trên Facebook