Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Samsung J7 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Android Đơn Giản Đến Không Ngờ

Với sự phát triển bùng nổ của các dòng điện thoại thông mình đã khiến cho cuộc sống của con người trở nên năng động hơn rất nhiều. Đặc biệt là với việc soạn thảo văn bản trên điện thoại android. Nhưng có nhiều người vẫn cảm thấy khá lạ lẫn với các ứng dụng này. Vậy đâu là cách sử dụng word trên điện thoại android thật đơn giản.

Cài đặt office cho thiết bị

Để biết được cách sử dụng word trên điện thoại android thì bạn cần phải biết cách cài đặt series các ứng dụng văn phòng này về máy tính của mình.

Và hiện nay, để có thể tải được bộ ứng dụng tin học văn phòng microsoft office dành cho điện thoại của bạn cũng không quá khó. Yêu cầu đầu tiên khi tải bộ ứng dụng này đó là hệ điều hành của bạn cần phải ở phiên bản 4.4 trở lên. Đây là cấu hình android tối thiểu nhất để có thể có cách sử dụng word trên điện thoại thật sự hiệu quả. Tuy nhiên hấu hết các dòng máy điện thoại android bây giờ đều có cấu hình phiên bản android trên mức 4.4 nên cũng không cần quá lo.

Vậy để tải được microsoft office trên điện thoại cần làm những gì. Bạn chỉ cần tìm kiếm thông qua từ khóa microsoft office trên kho ứng dụng google play sau đó ấn tải về máy là được

Khởi động ứng dụng, các chức năng cơ bản

Để biết cách sử dụng word trên điện thoại thật đơn giản, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là khởi động ứng dụng, đăng nhập vào bằng tài khoản cá nhân. Giống như với các dòng máy thuộc hệ điều hành IOS, bạn cũng bắt buộc phải đăng kí tài khoản office 365 để sử dụng phần mềm có bản quyền với đầy đủ các tính năng khác nhau. Nếu như bạn đã có tài khoản office 365 thì có thể bỏ qua màn đăng kí và vào thẳng với chương trình.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước đăng kí tài khoản nhằm sở hữu phiên bản với đầu đủ tính năng nhất, bạn bắt đầu đăng nhập vào giao diện chính của microsoft word trên điện thoại. Đến đây, do giao diện của trình duyệt soạn thảo văn bản không khác gì so với giao diện trên máy tính cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm việc với văn bản như làm việc trên máy laptop hoặc PC bình thường.

Xem các tài liệu đã có sẵn

Trong quá trình đăng nhập lần đầu để trải nghiệm cách sử dụng word trên điện thoại, thì máy điện thoại của bạn sẽ được tự động kết nối với hệ thống tài khoản điện toán đám mây để xem lại những tài liệu sẵn có mà bạn đã làm.

Để xem lại được các tài liệu đã có sẵn, bạn nhấn this device để xem tài liệu mà bạn đã lưu trong thiết bị. Bên cạnh đó, với dòng máy android, microsoft word còn có thể giúp bạn dễ dàng xem tài liệu, văn bản ở mọi nơi, mọi thời điểm nhất đinh. Để mở một tài liệu, bạn nhấn vào thư mục đã lưu nhằm xem các tài liệu có trong đó là được.

Tạo, chia sẻ tài liệu

Cách sử dụng word trên điện thoại nhằm chia sẻ tài liệu hoặc tạo mới cũng khá đơn giản. Do giao diện của word trong điện thoại khá giống trên máy tính cá nhân nên nó có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn ô new và lựa chọn mẫu văn bản mình muốn tạo mới là được. Sau khi hoàn thành xong văn bản, bạn nhấn save hoặc save as để lưu lại đoạn văn bản mình mới tạo dựng được vào nơi mình muốn. Hãy lưu văn bản lại ở những nơi dễ tìm nhất có thể nhằm lấy ra với tốc độ nhanh nhất trong những lần sau.

Ngoài ra, cách sử dụng word trên điện thoại để chia sẻ tài liệu cũng khá đơn giản khi nhấn nút share. Lúc này, bạn lựa chọn share as link hoặc share as attachment để chia sẽ lại văn bản.

Cách Sử Dụng Lightroom Cc Trên Điện Thoại

Cách sử dụng lightroom với những ai chưa từng tiếp cận với ứng dụng này được cho là khá khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lightroom là gì?

Lightroom thực chất là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay. Nó được sử dụng cho mục đích biên tập, thiết kế và chỉnh sửa những bức ảnh có tính thẩm mỹ cao. Đây là phần mềm được rất nhiều các nhiếp ảnh gia sử dụng.

Lightroom hiện có sẵn trên nền tảng Windows và MacOS. Ngoài ra, ứng dụng Lightroom Mobile cũng được hỗ trợ ở nền tảng Android và IOS.

Cách sử dụng Lightroom như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng lightroom

Cách sử dụng app lightroom rất đơn giản. Đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng này tương ứng với hệ điều hành trên máy bạn. Ví dụ như cách tải lightroom trên nền tảng IOS sẽ khác so với Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng ứng dụng lightroom, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe. Vì Adobe chính là hãng sáng tạo nên lightroom.

Bước 3: Cài đặt các tùy chọn cơ bản

Khi đăng nhập vào ứng dụng lightroom, điều đầu tiên bạn nên làm là bật/tắt các tùy chọn cơ bản.

Tắt tùy chọn Auto Add New Photos. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình không đủ mạnh thì việc để chế độ Auto Add New Photos sẽ làm cho ứng dụng bị giật lag.

Chính vì thế mà việc tắt sẽ giúp tránh được việc tự động thêm ảnh vào ứng dụng.

Bật cả 3 tùy chọn trong mục Import Selected Formants để được hỗ trợ tốt hơn.

Tiếp theo, tại mục Photo Import Options, chọn All Files.

Tại đây, bạn sẽ được tự động thêm tất cả các tùy chọn ảnh vào ứng dụng.

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Sau khi đã hoàn tất các bước cơ bản, bạn có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa ảnh. Để chỉnh sửa ảnh, các bạn vào mục Edit và tiến hành các tùy chọn.

Có 3 tính năng bạn cần trả phí thì mới có thể sử dụng được, bao gồm: Healing Brush, Selective và Geometry.

Sau khi đã hoàn thiện chỉnh sửa ảnh, đừng quên lưu chúng lại bằng cách vào mục Presets trong ứng dụng lightroom. Tại đây, cả ảnh gốc những thay đổi cuối cùng của bạn sẽ được lưu lại.

Điều này giúp bạn có thể so sánh dễ dàng sự khác nhau giữa hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

Tạm kết

Mách Bạn Cách Cài Đặt 2 Zalo Trên Điện Thoại Samsung Trong 5 Phút

Vài thông tin cơ bản về ứng dụng Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội hoạt động trên nền tảng Internet với nguyên tắc kết nối cộng đồng người dùng thông qua hệ thống các tính năng hỗ trợ như timeline, messenger, voicechat, facetime,… Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng tương tác miễn phí với các hoạt động đa dạng như kênh mua sắm, bán hàng trực tuyến, tìm và kết bạn bốn phương,…

Được phát hành và ra mắt bởi Vinagame vào khoảng năm 2012, cho tới nay, Zalo đã chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường với lượng người dùng khá đông đảo cả trong và ngoài nước. Với lợi thế hỗ trợ các tính năng miễn phí, giao diện đơn giản, nguyên tắc sử dụng thân thiện, Zalo đang trở thành xu hướng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích sử dụng.

Những cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung

Sử dụng tính năng Dual Messenger trên điện thoại Samsung

Trên các dòng điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 7.1 trở đi, người dùng đều được hỗ trợ tính năng Dual Messenger cho phép sử dụng nhiều ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị. Ưu điểm của cách thực hiện này là không cần cài đặt các ứng dụng trung gian, thời gian thực hiện nhanh, không quá phức tạp phù hợp với nhu cầu người dùng.

Với tính năng hỗ trợ trên thiết bị Samsung, việc cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung và sử dụng 2 tài khoản cùng một thời điểm không còn là điều quá khó khăn. Chi tiết các bước thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Ở menu chính của phần Cài đặt, bạn cuộn màn hình và chọn vào mục Tính năng nâng cao.

Bước 3: Trong menu này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều lựa chọn ứng dụng khác nhau hỗ trợ cho người dùng. Bạn nhấn chọn vào mục Dual Messenger.

Bước 4: Tiếp tục kéo thanh trượt vào những ứng dụng bạn muốn sử dụng đồng thời hai trình duyệt trong cùng một thời điểm trên màn hình. Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt để xác nhận lựa chọn của mình.

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn tính năng hỗ trợ, bạn sẽ nhìn thấy hai phần mềm Zalo sử dụng song song với nhau. Lúc này, bạn có thể đăng nhập hai tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào?

Cách cài 2 Zalo trên Samsung bằng phần mềm hỗ trợ

Một trong những cách cài 2 ứng dụng Zalo trên nền tảng điện thoại thương hiệu Samsung đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Ứng dụng này có tên là Parallel Space với tính năng hỗ trợ chính là cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên cùng thiết bị.

Ưu điểm của phương thức thực hiện này là khá đơn giản, nhanh chóng. Ứng dụng cũng có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng.

Sau khi đã cấp quyền thành công, bạn nhấn vào mục Bắt đầu và lướt màn hình để di chuyển tới Menu chính ứng dụng.

Ở giao diện màn hình chính của phần mềm hỗ trợ, bạn hãy nhấn vào mục Ứng dụng Zalo để tiến hành nhân đôi ứng dụng.

Trong mục tùy chỉnh này, bạn chọn Thêm vào Parallel.

Lúc này, ứng dụng sẽ cho phép bạn thiết lập 2 ứng dụng Zalo trên một phiên bản hệ điều hành Android. Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Zalo để bắt đầu cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ truy cập được ứng dụng nhân bản của Zalo trên thiết bị. Về nguyên tắc và cách thức hoạt động, ứng dụng này hoàn toàn tương đồng với phiên bản gốc ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng nhập/ đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình.

Nhìn chung, cách cài 2 Zalo trên điện thoại Samsung không quá khó và tương đối dễ thao tác đối với người dùng những dòng thiết bị đến từ thương hiệu này. Hy vọng rằng qua những hướng dẫn chi tiết trong phạm vi bài viết này, quý bạn đọc đã nắm được cách làm cơ bản để sử dụng song song nhiều tài khoản Zalo khác nhau trên thiết bị của mình!

Cách Sử Dụng Lightroom Cc Trên Điện Thoại ” Top Hits

Cách sử dụng lightroom với những ai chưa từng tiếp cận với ứng dụng này được cho là khá khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lightroom là gì?

Lightroom thực chất là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay. Nó được sử dụng cho mục đích biên tập, thiết kế và chỉnh sửa những bức ảnh có tính thẩm mỹ cao. Đây là phần mềm được rất nhiều các nhiếp ảnh gia sử dụng.

Lightroom hiện có sẵn trên nền tảng Windows và MacOS. Ngoài ra, ứng dụng Lightroom Mobile cũng được hỗ trợ ở nền tảng Android và IOS.

back to menu ↑

Cách sử dụng Lightroom như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng lightroom

Cách sử dụng app lightroom rất đơn giản. Đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng này tương ứng với hệ điều hành trên máy bạn. Ví dụ như cách tải lightroom trên nền tảng IOS sẽ khác so với Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng ứng dụng lightroom, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe. Vì Adobe chính là hãng sáng tạo nên lightroom.

Bước 3: Cài đặt các tùy chọn cơ bản

Khi đăng nhập vào ứng dụng lightroom, điều đầu tiên bạn nên làm là bật/tắt các tùy chọn cơ bản.

Tắt tùy chọn Auto Add New Photos. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình không đủ mạnh thì việc để chế độ Auto Add New Photos sẽ làm cho ứng dụng bị giật lag.

Chính vì thế mà việc tắt sẽ giúp tránh được việc tự động thêm ảnh vào ứng dụng.

Bật cả 3 tùy chọn trong mục Import Selected Formants để được hỗ trợ tốt hơn.

Tiếp theo, tại mục Photo Import Options, chọn All Files.

Tại đây, bạn sẽ được tự động thêm tất cả các tùy chọn ảnh vào ứng dụng.

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Sau khi đã hoàn tất các bước cơ bản, bạn có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa ảnh. Để chỉnh sửa ảnh, các bạn vào mục Edit và tiến hành các tùy chọn.

Có 3 tính năng bạn cần trả phí thì mới có thể sử dụng được, bao gồm: Healing Brush, Selective và Geometry.

Sau khi đã hoàn thiện chỉnh sửa ảnh, đừng quên lưu chúng lại bằng cách vào mục Presets trong ứng dụng lightroom. Tại đây, cả ảnh gốc những thay đổi cuối cùng của bạn sẽ được lưu lại.

Điều này giúp bạn có thể so sánh dễ dàng sự khác nhau giữa hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

back to menu ↑

Tạm kết về cách sử dụng Lightroom