Cách Sử Dụng Usb Otg Cho Iphone / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

12 Cách Độc Đáo Để Sử Dụng Usb Otg Trên Android

USB On-The-Go (thường được gọi là USB OTG) chắc chắn là một trong những tính năng thú vị nhất của Android (mặc dù rất ít thiết bị khác cũng hỗ trợ nó). Đó là một tiêu chuẩn cho phép các thiết bị tương thích USB OTG (ví dụ như hầu hết tất cả các thiết bị Android hiện đại) hoạt động như các máy chủ lưu trữ của bộ điều khiển hoặc bộ điều khiển cho các thiết bị USB khác, như bàn phím / chuột, ổ đĩa flash và thậm chí cả bộ điều khiển trò chơi. Điều này về cơ bản có nghĩa là các thiết bị Android không cần máy tính đóng vai trò máy chủ để giao tiếp với các thiết bị USB khác và hoạt động như chính máy tính mini.

Nhờ USB OTG, bạn có thể mở rộng chức năng của điện thoại thông minh Android của mình theo nhiều cách và sử dụng nó để làm những việc cực kỳ thú vị như truy cập dữ liệu được lưu trữ trên ổ Flash và thậm chí sạc điện thoại khác. Nhưng đó là tất cả?

Không phải là một cú sút xa, và đó là lý do tại sao bài viết này hoàn thiện một số cách sử dụng USB OTG độc đáo và thú vị. Nhưng trước khi chúng tôi thậm chí có được danh sách, đây là một số điều quan trọng bạn cần ghi nhớ.

Điểm quan trọng

Mặc dù hầu hết tất cả các thiết bị Android đều có khả năng USB OTG, một số thiết bị (cũ hơn) có thể không hoạt động. Đối với các thiết bị như vậy, thông thường bạn sẽ cần phải sử dụng các giải pháp như root và flash ROM tùy chỉnh.

Trong hầu hết các trường hợp, cần có Cáp USB OTG (như thế này) để kết nối các thiết bị được hỗ trợ USB OTG với các thiết bị USB khác.

1. Sử dụng Chuột / Bàn phím với Điện thoại Android

Cảm thấy như điều hướng điện thoại thông minh Android của bạn bằng chuột, giống như bạn làm trên PC? Không thành vấn đề, chỉ cần kết nối chuột USB với điện thoại qua cáp USB OTG và bạn sẽ ổn. Điều này có thể rất hữu ích cho việc phục hồi dữ liệu, đặc biệt là trong các tình huống khi màn hình cảm ứng của thiết bị bị hỏng. Tương tự, bạn có thể kết nối bàn phím USB với điện thoại và sử dụng nó để soạn / chỉnh sửa tài liệu văn bản, email, v.v … theo cách tốt hơn nhiều. Kiểm tra video đồng hành nhúng.

2. Kết nối ổ USB Flash để truyền dữ liệu và phát lại phương tiện truyền thông

Điều này có thể hữu ích khi có một số dữ liệu quan trọng trên điện thoại Android mà bạn muốn sao chép vào ổ flash USB (hoặc ngược lại). Chỉ cần kết nối ổ đĩa flash và sử dụng một trong nhiều ứng dụng quản lý tệp để di chuyển / sao chép dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này nếu bạn có một số phương tiện nhất định (bài hát, phim, v.v.) mà bạn muốn thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình mà không gặp rắc rối khi chuyển nó vào bộ lưu trữ điện thoại. Làm thế nào là mát mẻ?

3. Tạo nhạc trên Android với ứng dụng điều khiển MIDI bằng nhạc cụ

Hầu như tất cả các nhạc cụ hiện đại (ví dụ: bàn phím, guitar) đều có khả năng kết nối với PC thông qua chuẩn MIDI. Và nhờ có USB OTG, bạn cũng có thể kết nối chúng với các thiết bị Android của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng các nhạc cụ để tạo nhạc trên thiết bị Android. Nói chung, bạn cũng cần một số ứng dụng cụ thể cho nhạc cụ này. Để minh họa, hãy kiểm tra video đồng hành, hiển thị Grand Piano Pro, một ứng dụng Android, xuất ra các nốt nhạc được tạo ra bởi một nhạc cụ được kết nối.

4. Điều khiển (các) Máy ảnh DSLR bằng Điện thoại thông minh Android

Được ưa thích bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (và ngày nay, ngay cả những người mới bắt đầu), máy ảnh DSLR cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, hoàn thiện với các điều khiển thủ công mở rộng và một loạt các phụ kiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều khiển máy ảnh DSLR của mình và tinh chỉnh các điều khiển thủ công bằng cách sử dụng điện thoại Android được kết nối USB OTG của bạn, thông qua nhiều ứng dụng có sẵn cho cùng. Một ứng dụng như vậy là Bộ điều khiển DSLR, có thể được sử dụng để điều chỉnh tiêu cự, điều khiển thu phóng, tốc độ màn trập, ISO, và một số thứ khác, trực tiếp từ điện thoại thông minh Android. Nó thậm chí có thể được sử dụng để ghi lại video Time lapse.

5. Chơi trò chơi trên điện thoại thông minh Android với bộ điều khiển trò chơi

Trò chơi điện thoại thông minh đang ngày càng tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Điều đó đang được nói, các điều khiển trên màn hình được cung cấp bởi các trò chơi này là khó chịu nhất. Nhưng đừng lo lắng, vì USB OTG cho phép bạn kết nối nhiều bộ điều khiển trò chơi với thiết bị Android và trò chơi như một chuyên gia. Điều này đặc biệt hữu ích khi chơi các game đua xe, hành động / phiêu lưu và bắn súng. Mặc dù hầu hết các bộ điều khiển trò chơi hoạt động trực tiếp, một số yêu cầu điện thoại Android của bạn phải được root. Hãy xem video đồng hành, cho thấy bộ điều khiển Xbox 360 đang được sử dụng để chơi GTA: San Andreas trên điện thoại Android. Khá ngọt ngào phải không?

6. Truy cập Ethernet trên thiết bị Android

Khi nói đến việc truy cập Internet trên điện thoại thông minh, Wi-Fi (hoặc dữ liệu di động) nói chung là cách để đi. Nhưng có thể đôi khi bạn không thể truy cập Internet không dây. Không có vấn đề gì, vì bạn cũng có thể truy cập Internet có dây (thường được gọi là Ethernet) trên thiết bị Android của mình. Để làm điều này, bạn không chỉ cần cáp OTG mà còn cả bộ chuyển đổi USB Ethernet.

7. In tài liệu được lưu trữ trên điện thoại Android

Thông thường, in tài liệu yêu cầu bạn sử dụng chương trình máy tính (ví dụ: Microsoft Word) hoặc sao chép tài liệu sẽ được in vào ổ flash USB và kết nối tương tự với cổng USB của máy in. Nhưng tại sao phải trải qua rắc rối, khi bạn có thể kết nối máy in trực tiếp với điện thoại thông minh Android của mình, thông qua USB OTG. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cũng cần một ứng dụng có tên là PrinterShare. Nó có thể tải trình điều khiển cho (các) máy in USB về điện thoại, sau đó nó có thể được sử dụng để in các tài liệu, ảnh, v.v. được lưu trên điện thoại Android của bạn. PrinterShare cũng bao gồm các tùy chọn nâng cao để thay đổi phông chữ, kích thước giấy và nhiều hơn nữa. Xem video nhúng minh họa hành động.

8. Nhập ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số vào thiết bị Android

Giống như hầu hết các thiết bị khác, máy ảnh kỹ thuật số cũng sử dụng USB để kết nối với máy tính. Và nhờ có USB OTG, bạn có thể dễ dàng nhập ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số (ví dụ: máy ảnh DSLR) vào điện thoại Android của bạn. Nó đơn giản như kết nối máy ảnh với điện thoại Android và có thể thực sự hữu ích khi bạn muốn quản lý / chỉnh sửa ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số trên điện thoại thông minh Android, sử dụng một trong nhiều ứng dụng có sẵn cho cùng một ứng dụng.

9. Sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn để sạc điện thoại khác

Trong những gì có thể là một trong những ứng dụng thú vị nhất của USB OTG, nó có thể được sử dụng để có một điện thoại Android sạc điện thoại khác. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối hai điện thoại và điện thoại đóng vai trò là máy chủ USB (điện thoại được kết nối trực tiếp với cáp USB OTG) sẽ bắt đầu sạc thiết bị kia. Điều này có thể thực sự hữu ích trong các tình huống khẩn cấp khi hết pin điện thoại của bạn và bạn không có bộ sạc hoặc ổ cắm điện xung quanh. Ngay cả các thiết bị không phải Android như iPhone cũng có thể được sạc qua phương thức này.

10. Sử dụng phụ kiện USB với điện thoại Android

Nhờ sự phổ biến của giao diện USB, có vô số phụ kiện có sẵn cho nó. Và với USB OTG, sử dụng chúng với điện thoại thông minh Android của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn muốn một chút gió mát vào một buổi chiều mùa hè nóng bức? Sử dụng quạt cầm tay này với điện thoại thông minh Android của bạn. Hoặc làm thế nào về một đèn LED để tìm một cái gì đó trong bóng tối? Các khả năng là vô tận.

11. Ghi âm thanh trực tiếp vào điện thoại thông minh Android của bạn

Cho dù bạn là một ca sĩ khao khát hay một YouTuber vừa chớm nở, việc có một micro tốt là điều cần thiết để có được chất lượng ghi âm tốt nhất. Có rất nhiều micrô tuyệt vời (như CAD U37 tương thích với Windows / Mac), sử dụng giao diện USB. Và với USB OTG, chúng có thể được sử dụng với điện thoại thông minh Android tốt. Điều này khá dễ dàng và có nhiều ứng dụng (ví dụ: USB Audio Recorder PRO) có sẵn cho cùng một thứ. Các ứng dụng này bao gồm một loạt các chức năng nâng cao, chẳng hạn như khả năng điều chỉnh bộ đệm âm thanh, quản lý danh sách phát, thay đổi kênh âm thanh và sau đó là một số tính năng khác.

12. Chuyển danh bạ, tin nhắn giữa các điện thoại

Sau khi nhận được một điện thoại thông minh mới, một trong những điều đầu tiên cần làm là thiết lập nó. Nói chung, điều này bao gồm chuyển danh bạ, tin nhắn và các cài đặt khác của bạn từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Và với ứng dụng SmartSwitch của Samsung và USB OTG, việc đưa điện thoại thông minh mới của bạn lên và chạy là một cuộc dạo chơi. Ứng dụng SmartSwitch cho phép bạn chuyển tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và nhiều thứ khác giữa không chỉ các thiết bị Android mà cả iPhone và các thiết bị Blackberry.

Lưu ý: Loại nội dung có thể được truyền qua USB OTG thông qua Chuyển đổi thông minh tùy thuộc vào thiết bị. Để biết thông tin chi tiết, bấm vào đây.

Làm được nhiều hơn với USB OTG

Mua Cáp Usb Otg Lightning Chính Hãng Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?

USB On-The-Go (USB OTG hoặc chỉ OTG) là thông số kỹ thuật được sử dụng lần đầu tiên vào cuối năm 2001, cho phép các thiết bị USB, như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, hoạt động như một máy chủ, cho phép các thiết bị USB khác, như ổ flash USB, kỹ thuật số máy ảnh, chuột hoặc bàn phím, được gắn vào chúng. Việc sử dụng USB OTG cho phép các thiết bị đó chuyển đổi qua lại giữa vai trò của máy chủ và thiết bị.

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

USB OTG cho phép các sản phẩm USB OTG giao tiếp với nhau mà không cần sử dụng PC. Nếu bạn không có nhiều bộ nhớ trong trên thiết bị của mình, USB OTG có thể hỗ trợ kết nối ổ đĩa flash USB hoặc thậm chí cả ổ cứng ngoài để tăng đáng kể dung lượng lưu trữ bạn có. Một số kết nối USB OTG thậm chí có thể hỗ trợ tốc độ USB 3.0.

Cổng Lightning là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đầu nối Lightning là một đầu nối nhỏ trên các thiết bị di động của Apple (và thậm chí một số phụ kiện) có chức năng sạc và kết nối các thiết bị với máy tính. Đầu nối Lightning được giới thiệu vào năm 2012 với sự xuất hiện của iPhone 5 và ngay sau đó là iPad 4. Đây vẫn là cách tiêu chuẩn để sạc và kết nối chúng với các thiết bị khác như máy tính xách tay.

Bản thân nó là một cáp nhỏ với bộ chuyển đổi Lightning mỏng ở một bên và bộ chuyển đổi USB-A tiêu chuẩn ở bên kia. Đầu nối Lightning nhỏ hơn 80% so với đầu nối 30 chân mà nó đã thay thế.

Công dụng của cáp Lightning:

Cáp chủ yếu được sử dụng để sạc thiết bị: cả iPhone và iPad đều có cáp Lightning và bộ sạc được sử dụng để kết nối đầu USB của cáp với ổ cắm điện. Tùy thuộc vào từng loại máy tính xách tay và máy tính để bàn khác nhau, nó sẽ cho chất lượng sạc khác nhau.

Ngoài ra, đầu nối Lightning cũng có thể gửi và nhận thông tin kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tải ảnh và video lên máy tính xách tay của bạn hoặc tải nhạc và phim. IPhone, iPad và iPod Touch tương tác với iTunes trên máy tính của bạn để đồng bộ hóa các tệp này giữa thiết bị và máy tính.

Bên cạnh đó, đầu nối Lightning cũng có thể truyền âm thanh. Bắt đầu với iPhone 7, Apple đã bỏ kết nối tai nghe trong dòng điện thoại thông minh của mình. Trong khi sự gia tăng của tai nghe và loa không dây đã thúc đẩy quyết định của Apple ra đời những chiếc iPhone mới nhất bao gồm bộ chuyển đổi Lightning sang tai nghe kết nối các thiết bị với tai nghe bằng đầu nối Mini Plug.

Chúng ta có các bộ điều hợp Lightning mở rộng khả năng của các thiết bị như sau:

Bộ kết nối máy ảnh Lightning-to-USB: thiết bị này có hiệu quả cung cấp cho iPhone hoặc iPad của bạn một cổng USB, nó có thể kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, cổng USB hỗ trợ bàn phím có dây, bàn phím nhạc sử dụng MIDI hoặc thậm chí là cáp USB-Ethernet. Bộ chuyển đổi này có ba biến thể: USB, Micro-USB và USB-C cho các thiết bị mới hơn.

Bộ chuyển đổi Lightning sang HDMI: thiết bị cho phép kết nối i iPhone hoặc iPad với HDTV của bạn.

Bộ chuyển đổi âm thanh số Lightning: thiết bị này kết nối tai nghe có dây tiêu chuẩn với iPhone hoặc iPad thông qua cổng Lightning. Nó sẽ hoạt động với mọi thiết bị sử dụng tiêu chuẩn 3,5 mm cho âm thanh, bao gồm cả loa ngoài.

Lightning-to-VGA: sử dụng cáp này để xuất video ra màn hình hoặc máy chiếu sử dụng chuẩn đầu vào VGA. Công nghệ này chỉ truyền video, không phải âm thanh, nhưng nó hoàn hảo cho các bài thuyết trình tại nơi làm việc.

Tham khảo các loại cáp USB OTG Lightning cho iPhone, iPad bán chạy nhất hiện nay

Hosal OTG USB Lightning

Với bộ điều hợp này bạn có thể trực tiếp chuyển ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao sang điện thoại và iPad mà không cần rút thẻ nhớ máy ảnh và cần hỗ trợ từ ứng dụng.

Bộ điều hợp OTG hỗ trợ các thiết bị ngoại vi: Máy ảnh kỹ thuật số, Flash Drive, đầu đọc thẻ, Tai nghe, bàn phím. Dòng tối đa của các thiết bị ngoại vi không vượt quá 200 mA. Với tốc độ USB 2.0, 14MB/s – 16MB/s

Kết nối trình điều khiển flash USB cho iOS 9.2 – iOS 12, là trình truyền một chiều (từ trình điều khiển flash USB sang iPhone). Với iOS13 + có thể truyền hai chiều. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh, video, tệp MP3, tệp MP4, Excel, Word, PPT, PDF trên ứng dụng tệp.

Bộ điều hợp máy ảnh kỹ thuật số USB hỗ trợ iOS 9.2 trở lên. Tương thích với kiểu điện thoại iPhone: 5 / 5c / 5s / SE / 6 / 6Plus / 6s / 6sPlus / 7 / 7Plus / 8 / 8Plus / X / XR / XS Max / XS. Tương thích với mẫu iPad: Pad mini / Pad mini 2 / Pad mini 3 / Pad mini 4 / Pad Air / Pad Air 2 / Pad Pro 12.9 inch (thế hệ 1) / Pad Pro 12.9 inch (thế hệ 2).

Thiết kế cáp ngắn, nhẹ và bền cho hiệu suất tốt. Cáp OTG này tương thích với tất cả thiết bị trên iOS 9.2 và nó hỗ trợ các thiết bị ngoại vi: máy ảnh kỹ thuật số, ổ đĩa flash USB, chuột, tai nghe, bàn phím midi, micro, giao diện âm thanh. Nhưng nếu nâng cấp thiết bị iOS của bạn lên iOS 13 mới nhất, bộ điều hợp otg hỗ trợ ổ đĩa flash và chuột USB với tốc độ USB 2.0, 14MB/s – 16MB/s.

Kết nối thiết bị âm nhạc: Hỗ trợ các thiết bị iOS kết nối với bàn phím MIDI, piano điện, trống, giao diện âm thanh, bộ trộn, micrô,..đây chính là sự lựa chọn phù hợp của người chơi nhạc cụ điện tử.

Đối với người dùng iOS 9.2 – 12.4, bộ điều hợp máy ảnh USB này hỗ trợ định dạng ảnh JPEG & RAW và định dạng video H.264 & MPEG-4 được lấy từ máy ảnh kỹ thuật số. Bạn chỉ có thể nhập ảnh / video từ máy ảnh kỹ thuật số vào iPhone và iPad.

Đối với người dùng iOS 13 trở lên, là truyền hai chiều, bạn có thể nhập và xuất ảnh, video, tệp MP3, tệp MP4, Excel, Word, PPT, PDF trên ứng dụng “tệp” hoặc “ảnh”.

Mua ốp lưng Nillkin chính hãng cho các dòng điện thoại ở đâu?

Mua ốp lưng điện thoại ở đâu cho đẹp, lạ, ngầu? Loại nào bền nhất?

Top 10 bộ hub chia cổng USB tốt nhất cho máy tính của bạn

Top 10 chuột chơi game không dây tốt nhất cho các Gamer

Đánh giá chuột công thái học không dây Anker có tốt không, mua ở đâu?

Đánh giá phụ kiện Airbar có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

FA-STAR OTG USB Lightning

Hai thiết bị iOS có thể được kết nối với nhau để chia sẻ ảnh và video hoặc sao chép ảnh từ thiết bị iOS cũ sang mới, một lựa chọn tuyệt vời để sao chép ảnh hoặc video từ máy ảnh trong một khoảng thời gian ngắn;

Bộ điều hợp máy ảnh USB hỗ trợ các định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG và RAW, cùng với các định dạng video SD và HD bao gồm H.264 và MPEG-4

Tương thích với iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max / Xs / Xs Max / X / 8/8 Plus / 7 / 7Plus / 6/6 Plus / 5 / 5S / SE và iPad Air / Mini / Pro

Hỗ trợ các thiết bị iOS kết nối với bàn phím MIDI, piano điện, trống, giao diện âm thanh, bộ trộn, micrô,..

Bộ chuyển đổi iPhone OTG tương thích với phiên bản tương thích iOS 9.3 trở lên, tương thích với iOS 11.3 mới nhất.

Được tích hợp thêm cổng sạc Lightning để làm cho nó mạnh hơn, với bộ chuyển đổi nguồn USB. Bạn có thể kết nối nhiều phụ kiện USB hơn như Hub, bàn phím, giao diện âm thanh / MIDI, bộ điều hợp Ethernet, đầu đọc thẻ SD và Micro SD.

Truyền tải là 14MB/S ~ 16MB/S, chuyển ảnh và video nhanh hơn giữa hai thiết bị iOS ở tốc độ USB 2.0, hỗ trợ thẻ SD / TF tối đa 64Gb.

Hỗ trợ đầu vào bàn phím PC cũng như nhập ảnh từ đĩa flash USB vào iPhone / iPad / iPod Touch. Hỗ trợ các định dạng ảnh tiêu chuẩn, chẳng hạn như JPEG và RAW,…

Không hỗ trợ các thiết bị USB trên 100mA.

Dành cho iOS 9.2 đến 12: bạn chỉ cần đợi 3-5 giây sau khi kết nối với thiết bị, sẽ có một cửa sổ bật lên để bạn nhập ảnh / video trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số sang iPhone / iPad.

Bộ chuyển đổi USB OTG này hỗ trợ các thiết bị ngoại vi: máy ảnh kỹ thuật số, ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ, micrô, tai nghe, bàn phím, chuột,.. với dòng tối đa của các thiết bị ngoại vi không vượt quá 200 mA.

Tốc độ truyền tải: 14MB/S – 16MB/S. Tốc độ USB 2.0

Đối với người dùng iOS 9.2-12.4, Bộ điều hợp máy ảnh usb này hỗ trợ định dạng ảnh JPEG & RAW và định dạng video H.264 & MPEG-4 được lấy từ máy ảnh kỹ thuật số.

Đối với người dùng i0S 13 trở lên, là truyền hai chiều, bạn có thể nhập và xuất ảnh, video, tệp MP3, tệp MP4, Excel, Word, PPT, PDF trên ứng dụng “tệp” hoặc “ảnh”.

Thiết bị iOS, bạn có thể kết nối các thiết bị USB của dòng điện lớn hơn 100mAh (trong phạm vi 500mAh). Được tích hợp thêm một cổng sạc để bạn có thể sạc các thiết bị iOS trong khi đang sử dụng.

Hỗ trợ sao chép hình ảnh hoặc video từ máy ảnh trong môt thời gian ngắn. Bộ chuyển đổi USB OTG iOS này là sự lựa chọn phù hợp của người chơi nhạc cụ điện tử: hỗ trợ các thiết bị iOS kết nối với bàn phím MIDI, piano điện, trống, giao diện âm thanh, bộ trộn, micrô,…

Bộ điều hợp máy ảnh USB hỗ trợ các định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG và RAW, cùng với các định dạng video SD và HD bao gồm H.264 và MPEG-4; tương thích với iPhone 11 Pro Max / Xs / Xs Max / X / 8/8 Plus / 7 / 7Plus / 6/6 Plus / 5 / 5S / SE và iPad Air / Mini / Pro (các mẫu iPhone 7 trở lên có thể đọc 4K video, nhưng iPhone 5 / 5s / 6 / 6s / 6 plus / 6s plus thì không thể, vì hiệu suất của chip không đủ).

Bộ chuyển đổi USB OTG mới cho iPhone / iPad tương thích với thiết bị USB như Hub, ổ flash USB, máy ảnh, micrô, bàn phím nhưng không hỗ trợ cho máy in, ổ đĩa cứng và ổ đĩa flash trên 200mAh. Hỗ trợ một phần với Ethernet, DAC.

Đối với iOS 13 bạn có thể nhập và xuất ảnh / video / tệp (word / excel) / âm thanh sang hoặc từ iPhone, iPad, ổ đĩa flash USB. Đối với iOS 12 trở về trước, nó có thể chuyển ảnh hoặc video từ USB Flash Drive và máy ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao sang iPhone hoặc iPad Pro của bạn, chuyển một chiều.

Bộ điều hợp máy ảnh USB hỗ trợ các định dạng ảnh tiêu chuẩn như JPEG và RAW, cùng với các định dạng video SD và HD bao gồm H.264 và MPEG-4; tương thích với iPhone X / 8/8 Plus / 7/7Plus / 6/6 Plus / 5 / 5S / SE và iPad Air / Mini / Pro, các mẫu iPhone 7 trở lên có thể đọc video 4K.

Tốc độ truyền dữ liệu là 14MB / S ~ 16MB / S, nhanh hơn và ổn định.

Những cáp OTG Lightning chính hãng có mức giá dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm có mức thấp hơn dao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ là có thể đáp ứng được những nhu cầu chuyển đổi cơ bản rồi.

Mua cáp USB OTG Lightning chính hãng ở đâu?

Mua ở các cửa hàng đồ công nghệ điện tử

Việc mua tại các cửa hàng chính hãng đảm bảo bạn tránh được những rủi ro từ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Tại đây bạn sẽ được tham khảo những dòng OTG Lightning khác nhau và độ tương thích của chúng có phù hợp với thiết bị của mình hay không.

Tuy nhiên, nếu mua hàng chính hãng bạn thường phải mua với giá cao và một số tiền lớn để đổi lại những dịch vụ trên và mua sản phẩm với mức cao hơn giá gốc gấp nhiều lần.

Nếu mua các mặt hàng xách tay, hàng được rao bán trên mạng thì mặc dù giá rẻ hơn nhưng nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao. Nếu không chọn được người bán uy tín, bạn sẽ phải tốn một số tiền lớn nhưng lại không thể sử dụng lâu dài.

Với lợi thế kho hàng hóa đa dạng, bạn có thể đặt mua trực tiếp từ chúng tôi để có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã hơn mà chất lượng lại được kiểm định một cách chặt chẽ, người bán uy tín và có nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện như:

➙ Có tài khoản trên Amazon

➙ Có thẻ thanh toán quốc tế Master/Visa card.

➙ Có vốn tiếng Anh tốt để tiến hành các giao dịch với người bán trên Amazon.

➙ Am hiểu chính sách thuế và hải quan rườm rà.

Nhưng hiện tại do Amazon chưa đặt trụ sở tại Việt Nam nên bạn chưa thể mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam. Vì thế người Việt muốn mua hàng thì cần thông qua một công ty vận chuyển khác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt.

Fado – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus Cho Người Mới Sử Dụng Iphone

Khi bạn muốn mở máy, thông thường sẽ cần sử dụng mật khẩu, nhận diện khuôn mặt hay dấu vân tay … Tuy nhiên, trên iPhone 7 Plus, tính năng mở điện thoại khi nhấc máy lên rất tiện lợi. Đặc biệt trong trường hợp bỏ máy ở túi, khi bạn đang di chuyển mà muốn sử dụng.

Đây là thế hệ đầu tiên của iPhone có tích hợp khả năng chống nước, vào thời điểm ra mắt sản phẩm, công nghệ này khá hiếm. Những trường hợp phổ biến như sơ ý làm thiết bị của bạn dính nước mưa hay rơi xuống nước sẽ có thể được cứu vãn. Tuy vậy, không có nghĩa là bạn có thể ngâm thiết bị trong nước với thời gian dài.

Cách sử dụng Camera kép iPhone 7 Plus: là một trong những tính năng mà khá nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu hiện nay.

Cách sử dụng Camera iPhone 7 Plus: được thực hiện khá đơn giản với tính năng khởi động tức thì. Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ màn hình điện thoại sang trái là đã có thể sử dụng tính năng này. Bạn cũng có thể thực hiện tùy chọn khởi động cả 2 Camera đối với thiết bị này.

Được tích hợp công nghệ Taptic Engine, bạn có thể điều chỉnh phím Home với 3 mức độ cảm ứng nhẹ nhất đến mạnh nhất. Ở phiên bản trên iPhone 7 Plus của bạn cho thấy độ nhạy và chính xác của tính năng này cao hơn nhiều so với các phiên bản trước.

1.5. Xem và xóa thông báo trên iPhone 7 Plus

Cách xem thông báo khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn trực tiếp vào thông báo đó là nội dung sẽ hiển thị nhờ ứng dụng 3D Touch. Mặt khác, khi muốn xóa thông báo bạn nhấn phím “X” trên thanh thông báo là được.

1.6. Tùy chỉnh Flash trên iPhone 7 Plus

Với công nghệ 3D Touch được áp dụng, khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn Flash sẽ hiện lên các chế độ sáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 7 Plus để trải nghiệm hiệu quả nhất.

1.7. Tùy chỉnh Flash trên iPhone 7 Plus

Với tính năng 3D Touch được áp dụng, khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn Flash sẽ hiện lên các chế độ sáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 7 Plus để trải nghiệm hiệu quả nhất.

1.8. Cách sử dụng chức năng 3D Touch trên iPhone 7 Plus

Bất kỳ một trường hợp sử dụng ứng dụng nào như: Nhắn tin, tìm kiếm ảnh hay về cách sử dụng Camera kép trên iPhone 7 Plus … với công nghệ 3D Touch người dùng chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng đó là có thể sử dụng ngay cả khi màn hình điện thoại không mở khóa.

Đến với cách dùng iPhone 7 Plus hiệu quả bạn không thể bỏ qua tính năng này. Khi bị mất máy bạn chỉ cần thiết lập và kích hoạt chức năng khóa hay tự động báo động trên iPhone thông qua iTunes với một số thao tác. Điện thoại của bạn có thể báo động ngay cả khi thiết bị đã bị tắt máy, thì sẽ hiển thị trên màn hình khóa. Có thể nói tính năng tự động tìm điện thoại bị mất giúp ích cho người dùng rất nhiều nếu chẳng may bạn sẽ bị mất hay để quên ở nơi nào đó. Tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc vào tính năng tự động báo động mà bạn hãy cẩn thận khi sử dụng máy của mình.

2. 11 ứng dụng nổi bật của iPhone 7 Plus không thể bỏ qua

Ứng dụng Dark Sky

Ứng dụng Foursquare

Ứng dụng Pocket

Ứng dụng Dayone

Ứng dụng Aura

Ứng dụng Fitness and Bodybuilding

Ứng dụng 1Password

Ứng dụng Adobe Lightroom

Ứng dụng Siri đặt xe Uber

Dùng iMessage hoặc Siri để gửi tiền

Ứng dụng nhận chỉ đường chính xác qua 3D Touch

Với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ để quyết định có nên mua iphone 7 plus không, việc tìm hiểu để sử dụng hết tính năng của chiếc điện thoại này là vô cùng cần thiết. Mong rằng với những thông tin về cách sử dụng iPhone 7 Plus hiệu quả qua bài viết trên đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích đến bạn. Xin cảm ơn!

Cách Sử Dụng Usb Hdd Boot

Với USB HDD Boot, bạn có thể biến chiếc USB hay ổ cứng lưu trữ của mình thành một thiết bị cứu hộ máy tính tuyệt vời với những phần mềm hỗ trợ cần thiết, bộ cài đặt Windows để bạn có thể cài đặt hệ đièu hành bất cứ lúc nào. Chỉ với một vài thao tác sử dụng USB HDD Boot đơn giản là bạn đã có thể tích hợp những thứ cần thiết chỉ trong một chiếc USB có đủ dung lượng lưu trữ.

Bước 1: Khởi động phần mềm, giao diện đầu tiên của USB HDD Boot khá đơn giản với hai lựa chọn chính là Tạo menu boot cho Windows và Tạo boot đa năng cho đĩa USB.

Bước 2: Chức năng Tạo menu boot cho Windows sẽ giúp cho bạn tạo menu boot trên ổ đĩa hệ thống của bạn, bạn chỉ cần nhấn Bắt đầu là phần mềm sẽ tự động thực hiện tất cả.

Bước 3: Chức năng Tạo boot đa năng cho địa USB mới là tính năng chính của phần mềm. Khi sử dụng USB HDD Boot với tính năng này bạn có thể tạo USB Boot và tích hợp các bộ cài đặt Windows vào ổ đĩa boot đó.

Bước 4: Tích vào lựa chọn Tích hợp cài đặt Windows từ file ISO vào ổ đĩa sau đó bạn có thể tích vào những bộ cài đặt Windows mà bạn muốn tích hợp vào usb boot.

Bước 5: Nếu như bạn chưa có bộ cài đặt Windows để tích hợp, bạn có thể tải về thông qua lựa chọn Tải gói cài đặt Windows dạng ISO hoặc tải về trực tiếp từ Taimienphi.vn

Bước 6: Để tích hợp các bộ cài Windows vào gói cài đặt, bạn cần phải sử dụng thêm công cụ hỗ trợ Creat Wim Files. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng tệp tin phù hợp với phiên bản Windows mà bạn muốn thêm vào USB Boot. Sau đó, bạn có thể nhấn Cập nhật dữ liệu mới để bắt đầu quá trình tạo.

Bước 7: Quá trình tạo USB Boot sẽ mất một khoảng thời gian dài hay ngắn tuỳ thuộc vào khối lượng dữ liệu mà bạn muốn tích hợp cũng như tốc độ của máy tính, USB.

Bước 8: Sau khi tích hợp thành công, phần mềm sẽ hiển thị thông báo như hình dưới

Bước 9: Để kiểm tra khả năng boot của ổ đĩa USB, nhấn vào lựa chọn Test ổ đĩa USB.

Bước 11: Nếu như thiết bị của bạn không thể boot, hoạt động như ý, bạn tích vào lựa chọn Sửa boot cho ổ đĩa USB sau đó nhấn Bắt đầu sửa lỗi phía dưới.