Cách Sử Dụng Powerpoint Trên Ipad / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Excel Trên Ipad

Sao sử dụng excel trong iPad. Bạn có cần làm việc trên một số bảng tính trên iPad của mình không và bạn có muốn biết cách thực hiện không? Rất đơn giản: tải xuống và cài đặt Excel trên máy tính bảng mang nhãn hiệu Apple của bạn và bắt đầu sử dụng.

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích Cách sử dụng Excel trên iPad, để khai thác tất cả các tính năng của nó cũng trong môi trường di động. Hoạt động của nó khá giống với biến thể PC nổi tiếng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt khi làm quen với cơ chế của nó.

Cách sử dụng Excel trên iPad: các bước đầu tiên

Trước khi vào hướng dẫn và khám phá Cách sử dụng Excel trên iPad, bạn nên lo lắng về việc tải xuống ứng dụng nổi tiếng trên thiết bị của mình.

Theo nghĩa này, điều quan trọng cần lưu ý là, không giống như phiên bản Excel cổ điển dành cho PC, là một phần của bộ Office, ứng dụng Excel hoàn toàn miễn phí cho thiết bị 10.1 ″ trở xuống và có thể được tải xuống riêng lẻ.

Trên các thiết bị lớn hơn 10.1 ″, để sử dụng các ứng dụng Microsoft Office, bạn phải đăng ký đăng ký Văn phòng 365 (với giá từ 6,99 euro / tháng). Việc đăng ký tương tự trên các thiết bị nhỏ hơn cho phép truy cập vào các tính năng Excel bổ sung, chẳng hạn như khả năng chèn và chỉnh sửa SmartArt trong trang tính.

Điều đó đang được nói, cho tải excel trên iPad của bạn, chỉ cần truy cập phần tương ứng của App Store trực tiếp từ máy tính bảng, nhấn nút Nhận / Cài đặt và cho phép tải xuống ứng dụng thông qua ID mặt, chạm ID o Mật khẩu ID Apple.

Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn nút mở ra xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng từ màn hình chính.

Cách Excel hoạt động trên iPad

Tạo và mở bảng tính

Nếu bạn quan tâm để hiểu làm thế nào thay đổi vào bảng tính được lưu cục bộ trên iPad hoặc trên đám mây (ví dụ: trong iCloud ổ hoặc trên OneDrive), động tác đầu tiên bạn cần làm là nhấn nút mở ra được tìm thấy trong thanh bên trái trên màn hình chính của Excel cho iPad.

Tiếp theo, bạn cần chọn có mở nó từ chính iPad trong trường hợp tệp được lưu ở đó hay không. Hoặc trong hơn nếu nó nằm trong iCloud Drive hoặc trong Thêm một địa điểm, để kết nối với một dịch vụ khác lưu trữ đám mây giữa những người được thừa nhận và lấy tài liệu từ đó. Sau đó, nhấn Xem trước của tệp và đó là nó.

Khi bạn mở một tài liệu hoặc tạo một tài liệu mới, bạn sẽ thấy mình ở phía trước màn hình trang tính Excel, như bạn có thể thấy, được đặc trưng bởi tabla chia thành cột y đường dây rằng họ sẽ tạo ra một số tế bào. Các cột và hàng được đánh dấu, tương ứng, bởi mẫu tự y số, cho phép chúng được xác định.

Điền và định dạng ô

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào biên dịch ô trong trang tính.

Để tiếp tục, hãy nhấn đúp vào ô mà bạn muốn thực hiện phép đo. Sau đó, bạn sẽ thấy teclado ảo trên màn hình để hoàn thành các tế bào.

Nhấn nút bảng chữ cái mà bạn tìm thấy ở phần trên bên phải của bàn phím bàn phím ảo, bạn có thể truy cập bàn phím bằng bức thư, trong khi chạm vào nút 123 liền kề bạn có thể truy cập vào bàn phím số để nhập các giá trị và bạn có thể sử dụng các nút cho phép bạn xem các giá trị toán tử logic và biểu tượng để tạo công thức ở chế độ thủ công.

Các nút khác có sẵn là những nút dành cho chạy el làm tròn lên hoặc xuống.

lưu ý: Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn đã kết nối bàn phím vật lý đến iPad, bạn sẽ không thấy bất kỳ bàn phím nào trên màn hình vì bạn sẽ phải làm việc từ bàn phím vật lý.

Khi bạn đã nhập dữ liệu vào các ô, bạn có thể chỉnh sửa văn bản sử dụng các nút trên thanh công cụ ở trên cùng, trên tab Bắt đầu

Bạn có thể thay đổi phông chữ, cỡ chữ và màu sắc, đặt đậm, nghiêng và gạch chân. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu đường viền của các ô, thay đổi căn chỉnh của văn bản, đặt màu nền cho chúng hoặc thay đổi định dạng của các giá trị chứa trong chúng.

Sử dụng chức năng Sắp xếp và lọc thay vào đó, bạn có thể lọc danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp theo thứ tự tăng dần / giảm dần. Bạn cũng có thể thêm chức năng Tổng tự động, cho phép bạn tạo tổng của tất cả các giá trị dương và âm của một phạm vi ô nhất định.

Chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác.

Nếu bạn cần chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác trong bảng excel của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là vào tab Chèn, mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu màn hình ứng dụng. Sử dụng các nút trên thanh công cụ ở trên cùng để chèn các yếu tố bạn quan tâm vào bảng tính.

Nếu bạn cần chèn bản vẽ tự do, hãy đến thẻ thiết kế và sử dụng các công cụ để vẽ ở trên cùng tùy theo nhu cầu của bạn: bạn có thể chọn màu sắc của nét vẽ, độ dày của nó, sử dụng bút chì, bút đánh dấu, v.v.

Đặt công thức

các công thức chúng là một trong những tính năng chính của Excel. Việc sử dụng nó rất hữu ích để xử lý và quản lý dữ liệu được nhập vào bảng tính. Để sử dụng chức năng được đề cập, chỉ cần chuyển đến tab công thức mà bạn tìm thấy ở phía trên màn hình của ứng dụng.

Vì vậy, chạm vào nút để kiểu chữ công thức bạn quan tâm, hãy chọn công thức chính xác từ menu mở ra để thêm ô sau vào ô hiện được chọn và dạng chung của nó sẽ hiển thị ở trên cùng.

Tại thời điểm này, hãy thay thế thông tin hiển thị theo mặc định trong công thức bằng các giá trị hoặc ô bạn quan tâm và nhấn vào nút kiểm tra (ở bên phải), để xác nhận sự bao gồm của nó trong ô đã chọn.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình hiển thị bảng tính trong Excel trên iPad có thể được sửa đổi bằng các tùy chọn có sẵn trong tab vista, được đặt ở trên cùng.

Từ đó, bạn có thể cho phép hiển thị Thanh công thức, từ nướng, các tiêu đề…

Đi đến phần dữ liệu (mà bạn luôn tìm thấy ở phía trên màn hình), bạn có thể thay đổi thứ tự của dữ liệu được nhập trong bảng tính theo cách phát triển o giảm dần, bạn có thể áp dụng những cái thích hợp filtros và một lần nữa, bạn có thể chọn hiển thị hoặc không chi tiết.

Lưu, chia sẻ và in bảng tính

Cuối cùng bạn đã tìm ra cách sử dụng Excel trên iPad, bạn đã hoàn thành công việc được thực hiện trên bảng tính của mình và bạn muốn các tập tin hoặc chia sẻ nó.

Trong trường hợp đầu tiên, bạn chỉ cần thoát khỏi trang tính bằng cách nhấn vào nút mũi tên trái ở góc trên bên trái. Bằng cách này, khoản tiết kiệm sẽ được tự động tạo ra. Những gì bạn sẽ nhận được là một tài liệu định dạng chuẩn XLSX.

Bạn cũng có thể lưu tài liệu bằng cách nhấn nút bằng biểu tượng (…) và chiếc lá (mà bạn luôn tìm thấy ở góc trên bên trái) và, sau đó, trên nút tiết kiệm. Sau đó chỉ ra tên bạn muốn gán cho tệp và vị trí bạn muốn lưu trữ tệp đó và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn muốn lưu tài liệu trong o en SAO, nhấn nút với biểu tượng (…) và chiếc láchọn xuất khẩu và chọn định dạng bạn thích từ menu tương ứng.

Tôi cũng chỉ ra khả năng bảng tính trực tiếp từ iPad của bạn. Để làm điều này, chạm vào nút với biểu tượng (…) và chiếc lá nằm ở góc trên bên trái, chọn mục ấn tượng từ menu mở ra và AirPrint.

Cuối cùng, điều chỉnh các tùy chọn in (hướng, khổ giấy, v.v.) và chạm vào nút. siguiente e in.

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên iPad

Số – Đây là ứng dụng được Apple phân phối trực tiếp để tạo, xem và chỉnh sửa bảng tính. Nó cũng tương thích với các tệp được tạo bằng Excel và hoạt động không quá khác biệt so với ứng dụng nổi tiếng của Microsoft. Nó miễn phí

Lá của Google – ứng dụng do Google phân phối cho phép bạn làm việc trên các bảng tính cục bộ và trực tuyến, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền Google Drive. Cho không.

Văn phòng WPS – ứng dụng cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày, cả cục bộ và thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Nó miễn phí, nhưng để tận dụng tất cả các tính năng được cung cấp, bạn cần đăng ký một gói đăng ký đặc biệt thông qua mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ € 3.99 / tháng).

Văn phòng Polaris – Ứng dụng tuyệt vời nhờ đó bạn có thể quản lý các tài liệu được tạo bằng Microsoft Office và Google Drive. Nó miễn phí, nhưng thông qua mua hàng trong ứng dụng (với chi phí cơ bản là 3.99 euro), bạn có thể mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách Sử Dụng Onedrive Trên Iphone Ipad Cơ Bản

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng OneDrive trên iPhone

Microsoft OneDrive, trước đây có tên là SkyDrive, là một dịch vụ lưu trữ đám mây tương tự như Dropbox. Sau khi bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 15GB lưu trữ miễn phí. Với OneDrive, bạn có thể lưu trữ các tập tin đa phương tiện, văn bản, và nhiều thứ khác nữa. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ các tập tin trên nhiều nền tảng khác nhau. OneDrive có thể sử dụng trên các hệ điều hành di động khác nhau, bao gồm cả iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng OneDrive trên iPhone.

Phần 1: Đăng nhập vào OneDrive

Bước 1: Tải OneDrive. Bạn có thể cài đặt OneDrive trên iPhone bằng nhiều cách. Nhưng cách dễ dàng nhất là bạn tải nó trên App Store. Bạn chỉ cần gõ từ khóa OneDrive ở mục tìm kiếm là có thể tìm thấy nó. Sau đó, bạn có thể tải và cài đặt nó tương tự như những ứng dụng khác.

Bước 2: Chạy OneDrive trên iPhone. Bạn chạm vào biểu tượng của OneDrive (giống như hai đám mây trắng trên nền xanh) trên danh sách ứng dụng của bạn để mở nó lên.

Bước 3: Đăng nhập. Nếu bạn đã đăng nhập OneDrive trước đó rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập, thì bạn hãy làm theo hướng dẫn để tạo một tài khoản (nó hoàn toàn miễn phí).

Phần 2: Xem một tập tin.

Bước 1: Xem các thư mục. Sau khi bạn đăng nhập, trang chủ của OneDrive sẽ hiển thị tất cả các thư mục trong tài khoản của bạn. Bạn chạm vào tên thư mục mà bạn muốn mở để mở chúng.

Bước 2: Xem các tập tin trong thư mục. Bạn duyệt các tập tin trong thư mục giống như khi bạn duyệt chúng trên máy tính. Các tập tin có thể xem được từ OneDrive bao gồm: hình ảnh, âm thanh, video, văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint, tài liệu Word, và PDF.

Phần 3: Tạo một thư mục mới

Bước 1: Bạn tới thư mục gốc mà nơi mà bạn muốn tạo một thư mục mới

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải của màn hình ứng dụng. Chạm vào nhãn “Add Items”, sau đó, bấm vào nhãn “Create a Folder”.

Bước 3: Bạn đặt tên cho thư mục mới, sau đó bấm “Done” để hoàn thành.

Phần 4: Thêm một tập tin vào thư mục mới

Bước 1: Bạn vào thư mục mà bạn muốn các tập tin được thêm vào hoặc tải lên. Bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh và video từ ứng dụng OneDrive trên iPhone, còn các tập tin khác thì bạn phải tải lên từ máy tính của bạn hoặc tải lên trực tiếp bằng trang web của OneDrive.

Phần 5: Đổi tên/ xóa một thư mục hoặc tập tin

Bước 1: Bạn chuyển đến thư mục hoặc vị trí tập tin bạn muốn xóa/ đổi tên.

Bước 2: Bạn chọn tập tin/ thư mục muốn xóa.

Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía dưới bên phải của màn hình ứng dụng, nếu cái bạn muốn xóa là một tập tin; hoặc biểu tượng ba vòng tròn nhỏ phía trên bên phải nếu đó là một thư mục. Chọn Rename This File để đổi tên một tập tin, hoặc Rename This Folder để đổi tên một thư mục. Sau khi gõ xong tên tập tin/ thư mục, bạn bấm “Done” để hoàn thành.

Bước 4: Xóa các tập tin. Bạn chọn tập tin muốn xóa, sau đó chạm vào biểu tượng thùng rác ở dưới. Bấm OK để xác nhận.

Bước 5: Xóa thư mục. Nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải của ứng dụng, nhấp Select Items. Chọn thư mục bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác ở phía dưới, bấm OK để xác nhận. Khi đó thư mục của bạn đã được xóa

Cách Sử Dụng Siri Trên Iphone/Ipad Đơn Giản Dành Cho Bạn

Siri trên iPhone/iPad có rất nhiều những hữu ích riêng. Bạn đã thực sự sử dụng đúng Siri? Vậy cách sử dụng Siri trên iPhone/iPad thế nào thì đúng?

Cách sử dụng Siri trên iPhone/iPad

Hỏi Siri một câu hỏi

Có một số cách để nói chuyện với Siri, bao gồm nhấn nút Home hoặc Side trên thiết bị của bạn, kết nối với tai nghe hoặc ô tô hoặc sử dụng “Hey Siri”.

Sử dụng nút Home hoặc Side

Nếu bạn có iPhone 6s trở lên, hãy giữ nút Màn hình chính, sau đó nói những gì bạn cần. Trên một số thiết bị, bạn có thể cần phải đợi Siri xuất hiện trước khi đưa ra yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có iPhone X, hãy giữ nút Bên cạnh và thực hiện yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có iPhone 6s trở lên, iPad (thế hệ thứ 6) hoặc iPad Pro *, bạn có thể sử dụng “Hey Siri” bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn có iPhone 6 trở xuống hoặc một mẫu iPad hoặc iPod touch khác, trước tiên bạn cần cắm thiết bị của mình vào nguồn.

Khi bạn nói “Hey Siri,” Siri xác định thiết bị nào bạn đang cố gắng sử dụng – chỉ cần đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên thiết bị của bạn.

Nói chuyện với Siri bằng tai nghe của bạn

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe có điều khiển từ xa hoặc một loại thiết bị Bluetooth khác, hãy nhấn và giữ nút giữa hoặc nút gọi cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông. Sau đó nói những gì bạn cần.

Nếu bạn có AirPods, hãy nhấn đúp vào bên ngoài của một trong hai để kích hoạt Siri.

Nói chuyện với Siri trong xe của bạn

Ngoài việc sử dụng “Hey Siri”, nếu xe của bạn hỗ trợ CarPlay hoặc Siri Eyes Free, hãy giữ nút lệnh thoại trên vô lăng của bạn, sau đó cho Siri biết bạn cần gì. Siri chờ bạn ngừng nói chuyện. Nếu bạn có màn hình cảm ứng với CarPlay, bạn cũng có thể sử dụng Siri bằng cách bấm và giữ phím Home trên màn hình. Bạn có thể nhấn vào nút sóng âm thanh để nói với Siri bạn đang nói xong. Điều này rất hữu ích nếu Siri không thể nghe bạn vì có tiếng ồn nền. Mở một số ứng dụng nhất định như Điện thoại hoặc Tin nhắn cũng có thể kết nối bạn với Siri.

Siri điều chỉnh hành vi của nó tùy thuộc vào cách bạn kết nối. Ví dụ: nếu bạn được kết nối từ tai nghe có dây hoặc Bluetooth, từ Siri Eyes Free hoặc từ CarPlay, Siri sẽ đọc tin nhắn của bạn để bạn có thể phê duyệt trước khi gửi.

Bạn có thể sử dụng Siri ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào, với bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ nào. Vì Siri được thiết kế để nhận biết giọng và tiếng địa phương của các quốc gia hoặc vùng được hỗ trợ, tỷ lệ chính xác của Siri sẽ cao nhất cho người bản xứ. Tìm hiểu tính năng Siri nào được hỗ trợ ở những quốc gia và khu vực nào.

Bạn có thể có tất cả cuộc gọi đến được thông báo, chỉ gọi khi bạn đang ở trong xe hơi hoặc sử dụng tai nghe hoặc chỉ gọi khi bạn đang sử dụng tai nghe.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu cách sử dụng Siri trên máy Mac, Apple TV và Apple Watch. Hoặc được giúp đỡ nếu Siri không hoạt động như mong đợi.

* Nếu bạn có iPhone 6s trở lên, iPad (thế hệ thứ 6), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 2), iPad Pro (10,5 inch) hoặc iPad Pro (9,7 inch), bạn có thể sử dụng “Hey Siri” bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể nói yêu cầu của bạn ngay sau khi bạn bắt đầu giữ nút Home hoặc Side. Nhả nút để cho Siri biết khi nào bạn hoàn tất. iPad Pro 12.9 inch (thế hệ thứ nhất) không hỗ trợ các tính năng này. iPhone X có nút Side thay vì nút Home.

Cách Sử Dụng Facetime Trên Mọi Iphone, Ipad Chuẩn Nhất Hiện Nay

FaceTime là một dịch vụ của Apple cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video và âm thanh qua wifi hoặc mạng điện thoại di động miễn phí, tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi điện thoại. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào của Apple để thực hiện các cuộc gọi FaceTime đến bất cứ ai khác bằng thiết bị của Apple vô cùng đơn giản và có nhiều tính năng tiện lợi rất đáng sử dụng, vì vậy bạn có thể gọi điện cho mọi người như bạn bè, người thân mà không lo tốn tiền điện thoại như trước nữa, vv FaceTime là một ứng dụng tuyệt vời. Ngoài ra thì hiện giờ tính năng này của nó cũng gặp phải các đối thủ như Facebook Message, Zalo…

Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước để cài đặt và sử dụng FaceTime:

Cách thực hiện và nhận cuộc gọi Facetime

Cách sử dụng FaceTime trên máy tính Mac

Cách tìm và bật FaceTime trên iPhone hoặc iPad

1. Đối với máy tính bảng iPad

2. Đối với điện thoại iPhone

Bây giờ nếu bạn đã cài FaceTime xong, thì đã có thể bắt đầu cuộc gọi. Bạn sẽ cần số điện thoại hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gọi FaceTime. Nếu lưu tSố điện thoại trong danh bạ, thì chỉ cần làm nhập tên của họ và sau đó bấm vào biểu tượng gọi video hoặc âm thanh. Nếu không thì chỉ cần mở ứng dụng FaceTime, nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của họ và bấm vào biểu tượng video hoặc âm thanh để gọi.

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ‘Thông tin’ và nó sẽ cho bạn xem nhiều tùy chọn bao gồm lịch sử cuộc gọi và tùy chọn tin nhắn văn bản của bạn với địa chỉ liên lạc đó

2. Chuyển sang FaceTime trong khi gọi

Bạn cũng có thể chuyển sang cuộc gọi điện video trong cuộc trò chuyện điện thoại hiện tại. Nhấn vào biểu tượng FaceTime trong suốt cuộc gọi điện thoại để bắt đầu sử dụng cuộc gọi video FaceTime.

Bây giờ bạn có thể cài đặt và sử dụng FaceTime trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và video đến bất kỳ ai có thiết bị Apple ở bất kỳ đâu trên thế giới bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn Sử dụng Facetime trên máy tính Mac

Các dòng Mac mới hơn đi kèm với việc ứng dụng FaceTime đã được cài đặt sẵn. Nếu bạn có một máy tính MAC cũ hoặc đã dòng MAC mới nhưng đã xóa ứng dụng này thì bạn sẽ cần phải đi đến cửa hàng ứng dụng để tải nó.

Mở ứng dụng và đăng nhập bằng ID và mật khẩu Apple của bạn

bấm vào ứng dụng FaceTime và bấm vào một email để bắt đầu

Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng FaceTime trên máy tính của bạn. Tất cả những gì còn lại để làm là bấm vào một tên trong danh bạ để bắt đầu cuộc gọi.

Cách bật/ tắt số điện thoại và địa chỉ email cho FaceTime

Bạn có thể không muốn mọi số hoặc địa chỉ FaceTime đổ chuông trên mọi thiết bị Apple của bạn. Ví dụ: bạn có thể không muốn số điện thoại iPhone công việc của bạn đổ chuông trên iPad gia đình của bạn. Đó là lý do tại sao bạn có thể chọn bật hoặc tắt bất kỳ số hoặc địa chỉ nào trên bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac nào.

Mở Cài đặt từ Màn hình chính của iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Bấm vào FaceTime .

Chạm vào dấu tích ở bên trái của bất kỳ số điện thoại hoặc địa chỉ nào bạn muốn tắt (ngăn không cho gọi FaceTime trên thiết bị đó).

Còn Để bật lại bất kỳ số hoặc địa chỉ nào, chỉ cần đảo ngược các bước và bấm vào số hoặc địa chỉ để thêm.

Nếu bạn có nhiều số hoặc địa chỉ được thiết lập cho FaceTime, bạn có thể chọn số hoặc địa chỉ hiển thị khi bạn gọi cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác của mình. Bằng cách đó, họ luôn thấy cùng một liên hệ với bạn và luôn biết bạn là bạn. Nó cũng có nghĩa là nếu bạn có một chiếc iPhone cho công việc và iPad ở nhà, các số liên lạc trên iPhone của bạn sẽ thấy địa chỉ cơ quan và địa chỉ liên hệ trên iPad của bạn là địa chỉ nhà riêng của bạn.

Mở Cài đặt từ màn hình chính của iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn.

Nhấn vào FaceTime .

Nhấn vào địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn muốn đặt làm ID người gọi của mình. Các tùy chọn của bạn được liệt kê trong phần ID người gọi ở dưới cùng.

Với Facetime thì nó vẫn đang là một trong những ứng dụng cực kỳ tốt và không có nhiều nhược điểm, do đó nếu những ai đi xa hoặc làm việc ở nước ngoài thì có thể gọi về cho ai đó rất tiện lợi và rất nhanh. Hoặc là bạn có thể dùng thêm ứng dụng Whatsapp cũng rất tốt.

Cùng với FaceTime huyền thoại thì mới đây Apple cũng đã ra mắt FACE ID, một tính năng siêu độc đáo và độc quyền chỉ có trên iPhone X, giúp người sử dụng mở khóa màn hình, đăng nhập ứng dụng, thanh toán tiền mà không cần bấm mật khẩu, vì nó có tính năng nhận diện khuôn mặt cực kỳ nhanh và bảo mật cực tốt.