Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Go / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Go

Máy rửa mặt FOREO LUNA GO với công nghệ rung T-Sonic ™ tiên tiến giúp làm sạch sâu da mặt, giúp da hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da một cách tốt nhất, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ

Người bạn đồng hành cho các chuyến đi xa của bạn

Máy rửa mặt Foreo LUNA GO là người bạn đồng hành giúp bạn trong việc làm đẹp cho lối sống bận rộn của bạn! Với kích thước nhỏ gọn, được trang bị công nghệ T-Sonic thông minh, máy rửa mặt Foreo LUNA GO mang đến cho bạn một thiết bị chăm sóc da mặt hoàn hảo bất cứ khi nào bạn muốn.

Làn da tươi trẻ đẹp mọi lúc mọi nơi

Với thiết kế nhỏ gọn, máy rửa mặt Foreo LUNA GO mang đến một quy trình chăm sóc da theo nhu cầu của bạn. Với 8.000 xung T-Sonic mỗi phút, cùng với các điểm chạm silicone mềm mại, máy giúp nhẹ nhàng lấy đi 99,5% bụi bẩn, chất nhờn và lớp trang điểm tích tụ dưới da. Các tế bào da chết cũng được loại bỏ, làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông, tinh chỉnh kết cấu da và cải thiện sự hấp thụ của các sản phẩm chăm sóc da yêu thích của bạn một cách tối đa. Máy rửa mặt Foreo LUNA GO trả lại làn da tinh tế và rạng rỡ cho bạn

Làm sạch và chống lão hóa

Với chức năng chống lão hóa, máy làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm cho da trông săn chắc và đàn hồi hơn. Sử dụng hai lần mỗi ngày, 1 phút mỗi lần sau khi thoa kem hoặc serum có chức năng chống lão hóa.

Thiết kế thông minh đến từ Thụy Điển

Máy rửa mặt FOREO LUNA GO được thiết kế với 4 loại đầu cọ, mang đến sự chọn lựa hoàn hảo theo loại da của bạn. Máy được thiết kế theo hướng từ các điểm chạm mỏng tăng dần đến các điểm chạm dầy hơn giúp bạn có thể làm sạch da nhẹ nhàng hoặc mạnh và sâu hơn tùy theo nhu cầu của bạn. FOREO LUNA GO được sản xuất từ loại silicone y tế cao cấp, chống khuẩn, có chức năng vệ sinh gấp 35 lần so với loại máy làm từ các loại nhựa thông thường

Máy được thiết kế gọn nhẹ, không thấm nước, tiện dụng khi dùng cũng như mang theo bên mình.

Máy rửa mặt FOREO LUNA GO dùng pin sạc, cho phép dùng đến 30 lần cho mỗi lần sạc đầy

Các loại đầu cọ của máy rửa mặt Máy rửa mặt FOREO LUNA GO

Làm ướt mặt và bôi lớp kem rửa mặt yêu thích của bạn lên mặt. Sau đó làm ướt máy rửa mặt FOREO , và bật máy lên ở chế độ làm sạch

Nhẹ nhàng chuyển động máy quanh mặt trên các khu vực cần làm sạch trong vòng 1 phút

Rửa sạch mặt với nước và làm khô da mặt. Sau đó bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của bạn

Kích hoạt Chế độ chống lão hóa. Lướt bề mặt chống lão hóa của máy lên các khu vực dễ bị nhăn trong thời gian 1 phút

Nhãn hiệu: FOREOCông dụng: Làm sạch mặt, chống lão hóa

Sản phẩm sạc điện bằng cáp sạc USB

Máy rửa mặt phù hợp cho tất cả loại da, có thể sử dụng cùng các loại sữa rửa mặt khác. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi xa

Nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm nhập từ châu Âu

Loại hàng: Hàng chính hãng, hàng mới, brand new

Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Foreo Luna 2, Luna mini 2 rất được ưa chuộng trong các dòng máy rửa mặt của nhà Foreo. Bởi nó mang đến sự tiện lợi, nhỏ gọn linh hoạt. Nhưng hơn thế nữa đó là hiệu quả cho quá trình chăm sóc để có một làn da đẹp như đến Spa.

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2 như thế nào? Để có thể khai thác được hết những công dụng toàn năng của sản phẩm. Cũng như mua được sản phẩm chính hãng. Thì các bạn phải tìm mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín. Cũng như được hướng dẫn sử dụng và đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Để bảo vệ quyền lợi của tín đồ yêu thích Foreo.

Bước 1: Bạn cần tạo tải khoản trên website Foreo.com

Cách kích hoạt để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 cần được thực hiện trên website: chúng tôi Nên bạn cần phải có tài khoản. Vì vậy bạn cần tạo tài khoản của mình trên này.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email:

Thứ nhất: Hãng Foreo khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email của mình. Để thực hiện đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. (bởi email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng. Cũng có phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất khi có trục trặc, lỗi sản phẩm).

Thứ 2: Đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng Email thì bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER (ở hình trên). Để có thể bắt đầu tạo tài khoản bằng email với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Khi bạn đăng ký bằng Email thì bạn chỉ cần tiến hành cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT. Lúc này thì bạn để tiến hành bước tạo tài khoản trên website foreo chính hãng.

Thư xác nhận qua Email:

Khi bạn đã làm xong các bước trên. Thì Foreo sẽ lập tức gửi đến cho bạn 1 thư email xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần mở email để xem sẽ thấy 1 đường link được gửi. Để kích hoạt tài khoản của mình đã được tạo. Lúc này thì bạn chỉ cần nhấn vào đó nó sẽ đưa trở lại trang web Foreo. Lúc này thì bạn nhấn vào nút LOG IN để đăng nhập bằng chính tài khoản của mình đã tạo trước đó.

Lúc này website sẽ đưa bạn đến với mục để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần mật khẩu mình chọn. Sau đó kéo xuống dưới chân trang website để nhấn nút SAVE là hoàn tất quá trình tạo mật khẩu cho tài khoản.

Đến được những bước này, nhiều bạn có kêu rằng sao phức tạp vậy. Nhưng đây chính là những bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng có một phương thức đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất. Vì vậy bạn chỉ cần chịu khó thêm vài thao tác là xong.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Bạn thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Với sản phẩm mà bạn đăng ký bảo hành tự động khi dùng app. Thì sẽ không có miếng nhựa đi kèm này (Luna Palay, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Nhưng trong trường hợp bạn đã lỡ làm mất đi miếng tag nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm. Lúc này bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Ở bước này website dẫn Bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếumà bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và pass để đăng nhập tài khoản.

Ở mục có chữ: Scratch card code / Serial number thì bạn nhập vào ô đó mã số. Đã được cào thấy trước đó hoặc nhập serial dưới máy rửa mặt.

Tại mục có chữ: Purchase date thì bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu như bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang dùng. Thì web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hay được tặng mới. Thì web không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn do đó bạn cần câp nhập ngày mua ở mục này.

Tại ô chữ: Where did you purchase your product thì bạn nên chọn nơi đã mua Foreo luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hay ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.

Cuối cùng thì bạn hấn SUBMIT để hoàn tất quá trình đăng nhập mã bảo hành.

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number của máy rửa mặt. Mà website vẫn báo lỗi. Cũng như không tìm được thông tin sản phẩm của bạn… Thì nó sẽ rơi vào 2 trường hợp có thể hàng của bạn là hàng giả. Hoặc sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này thì bạn có thể liên hệ email support với họ để hỏi, để được tư vấn bước giải quyết.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay tức thì Foreo sẽ lập tức gửi một email thông báo cho bạn biết. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna mini 2 của bạn được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời họ còn tặng thêm cho bạn một voucher giảm 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ. Cũng như thành công trong cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được thực hiện đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ, chi tiết. Lúc này sản phẩm của của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu tiên. Khi máy rửa mặt bạn mua xuất hiện có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn nhiều chính sách bảo hành uy tín khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

Được thành lập và xây dựng từ năm 2013 tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Hãng Foreo đã cho ra đời lần lượt những siêu phẩm của mình trong đó bắt đầu là Foreo Luna và tiếp theo là Foreo Luna 2, Luna mini 2. Với những thành công nối tiếp thành công hãng Foreo đã mang đến cho người dùng trên 200 quốc gia. Một sản phẩm chăm sóc da bỏ túi quá tiện dụng. Với những trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp có 1-0-2.

Có nên mua máy rửa mặt Foreo Thụy Điển? Tìm hiểu để tránh mua phải hàng giả

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Thiết kế

Hình Oval dáng quá trứng nặng 135g

Bề mặt gai lớn hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn hơn, cảm giác vừa tay hơn.

Hình Oval dáng quá trứng nặng 67g

Bề mặt gai nhỏ hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt nhỏ hơn.

Màu sắc

Normal skin – Màu hồng để dành cho làn da thường.

Combination skin – Màu xanh biển ưu ái dành cho các nàng có làn da hỗn hợp.

Sensitive skin – Màu tím chuyên cho da nhạy cảm

Oily skin – Màu xanh ngọc sẽ dành cho làn da dầu.

Ngoài ra còn có màu đen dành cho làn da của nam giới

Pearl Pink – màu hồng nhạt

Mint – màu xanh mint

Fuchsia – màu hồng đậm nổi bật

Sunflower Yellow – màu vàng hấp dẫn

Aquamarine – Màu xanh dương nhẹ nhàng

Midnight – Đen rất huyền bí và cá tính

Công dụng

Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt.

Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng.

Giúp loại bỏ đến 99,5% bụi bấn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da (công bố của nhà sản xuất)

Lưu ý: Chức năng massage chống lão hóa da chỉ có ở bản Full Luna 2

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-sonic. Với những sợi silicone mềm mại với các thiết kế vô cùng thông minh. Phù hợp cho từng loại da như da dầu, da khô, da thưởng. Giúp da của bạn đào thải độc tố trên da hiệu quả nhất.

Với công nghệ sóng âm T-sonic tiên tiến. Đây là công nghệ chăm sóc da bằng công nghệ cao an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng. Với một thiết bị máy rửa mặt nhỏ gọn, xinh xắn bạn có thể mang nó đi theo mọi lúc mọi nơi. Để chăm sóc và vệ sinh da mặt hiệu quả mỗi ngày.

Máy rửa mặt có tính năng chống nước tuyệt đối nhất. Với thiết kế có các nút bấm tối giản, dễ dàng sử dụng,… để người dùng dế sử dụng và không bị bỡ ngỡ trong lần đầu tiên trải nghiệm.

Sản phẩm máy rửa mặt Luna 2 và Luna mini 2 này được thiết kế khá nhỏ xinh. Cơ chế hoạt động của máy rửa mặt được tối ưu bao gồm 3 nút bấm với các tính năng đơn giản:

Nút nguồn ở giữa dùng để bật máy khi dùng.

Bấm nút +/- để tăng hoặc giảm cường độ rửa nhanh chậm làm sạch. Bạn có thể bấm cả 2 nút cùng lúc để khóa máy. Rất phù hợp khi mang đi xa.

Sản phẩm còn có tính năng ghi nhớ tốc độ yêu thích đã chọn cho những lần rửa mặt tiếp theo.

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được lập trình khá đơn giản, với các bước vô cùng dễ dàng sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành làm ướt đều mặt và cho sữa rửa mặt lên bề mặt silicon của máy đã được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.

Bước 2: Bật sử dụng máy và ap trên da mặt. Bạn di chuyển động tay theo vòng tròn. Không sử dụng quá lâu ở một vị trí mà dừng lại 15 giấy ở mỗi vùng trên mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng được setup trong vòng 1 phút. Cữ 15 giây máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo và sau 3 phút máy sẽ tự động tắt. Như vậy bạn chỉ mất 3 phút cho mỗi lần rửa mặt hiệu quả.

Bước 4: Rửa sạch lại mặt của mình bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Cuối cùng là vệ sinh máy để dùng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Công dụng của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna Mini 2

Kích thích nhanh chóng sự phát triển của các tế bào da. Tăng sản sinh collagen có lợi cho da. Để giúp da có khả năng đàn hồi, căng bóng tự nhiên.

Tính năng rửa mặt và Massage da. Để cân bằng tính đàn hồi cho tế bào nhờ đầu cọ silicon được thiết kế đặc biệt. Với sợi mềm dại, phần trên là lớp lông silicon sợi to.

Sợi silicon trên máy sẽ từ từ xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông. Để giúp da mặt của bạn đào thải hoàn toàn lớp bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn trú ẩn hiệu quả.

Đầu gai của máy rửa mặt được làm với chất liệu silicone cao cấp cực kì mềm. Để tác động dịu nhẹ và hạn chế tối đa việc tạo ma sát quá mức cho da của bạn. Đây là dòng máy rửa mặt dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Chất liệu silicone cao cấp còn có tính năng kháng khuẩn gấp 35 lần so với các chất liệu thông thường.

Công nghệ sóng âm T-sonic chỉ có ở sản phẩm của hãng Foreo. Với 8000 xung động rung/phút. Nó sẽ giúp bạn rửa sạch mặt hiệu quả đến 99.5% .

Công nghệ Water Proof giúp cho sản phẩm có thể bơi trong nước. Với khả năng chống thẩm nước tuyệt đối. Giúp bạn yên tâm khi kết hợp với sửa rửa mặt với máy rửa mặt để rửa mặt.

Test so sánh thực tế sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna mini 2:

Bài Test 1: Thử nghiệm khả năng làm sạch của máy rửa mặt Foreo Luna mini 2.

Bôi kem nền lên bề mặt quả cam sành, bạn có thể liên tưởng bề mặt quả cam chính là bề mặt của chúng ta với những lỗ chân lông.

Sử dụng máy rửa mặt để làm sạch sâu từ bên trongChỉ sử dụng bằng tay

Khi tôi dung máy rửa mặt Foreo luna mini 2 để rửa bề mặt quả cam. Máy đã nhẹ nhàng lấy đi hết sạch những cặn kem nền trang điểm còn dư trên bề mặt.

Khi tôi rửa quả cam bằng tay với sữa rửa mặt, tôi đã massage rất kĩ càng nhưng nhìn bằng mắt thường vẫn thấy kem nền còn bám lại trên bề mặt quả cam.

Bài test 2: Kiểm tra xung động rung của máy

Bài test 3: Thử nghiệm trực tiếp lên da mặt đã được trang điểm đậm

Bài test 4: So sánh hai cách thức tác động lên da

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Foreo Luna 2 và Luna mini 2:

Nhân viên Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Thọ. Tôi có làn da rất chi là nhạy cảm, nhạy cảm đến mức tôi không thể dùng bất cứ loại mí phẩm nào. Mỗi lần da ngoài bạn bè tôi đều trang điểm cho rạng rỡ hơn. Thì tôi chỉ có thể bôi một chút son còn để mặt mộc. Tình cờ tôi được một người bạn học cùng cao học ở Hà Nội giới thiệu đến máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Bạn ý đánh giá review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 ghê lắm. Đây là dòng sản phẩm chắm sóc tốt nhất cho da nhạy cảm. Sau 2 tháng sử dụng tôi đã bị nghiện và cảm thấy giá như mình biết đến nó sớm hơn thì có tốt hơn. Sản phẩm chỉ có nhược điểm là giá thành khá cao nên nó chưa được nhiều người biết đến.

Nhân viên phun săm thẩm mỹ viện Hoài Anh đ/c: 201 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Tôi làm việc trong thẩm mỹ viện, với cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng như nhiều loại mỹ phẩm cao cấp. Nhưng có một dòng sản phẩm chăm sóc da. Mà thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng nhận được phản hồi tốt nhất,tích cực nhất của khách hàng. Đó chính là dòng máy rửa mặt Foreo Luna 2. Có thể bạn sẽ nghĩ tôi review cho sản phẩm. Nhưng bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và uy tín nghề nghiệp. Tôi cam kết rằng những chia sẻ của mình là xuất phát chân thành từ cái tâm chứ không phải vì bán sản phẩm. Vì tôi không bán sản phẩm này.

Muốn có một làn da đẹp, một làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Chúng ta luôn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý cùng chế độ tập luyện thể thao và biết cách chăm sóc da. Nếu bạn đang muốn mua Foreo chính hãng trực tiếp thì có thể đến với chúng tôi Còn bạn muốn mua tại Việt Nam. Cũng như đang phân vân không biết chọn dòng máy rửa mặt nào cho da của mình. Thì đừng quên liên hệ với Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy rửa mặt Foreo sau khi dùng

Không chỉ chia sẻ với khách hàng về những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Cáo Store còn luôn sẵn sàng đưa ra cho các bạn lời khuyên chân thành. Để mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình chăm sóc da tự nhiên hoàn hảo nhất. Máy rửa mặt FOREO LUNA 2, Luna MINI 2 sẽ mang đến cho bạn làn da được chắm sóc hoàn hảo. Sau hơn 20 sử dụng tích cực bạn sẽ có khuôn mặt sáng mịn hơn, lỗ chân lông thu hẹp hơn, gò má cũng hồng hào hơn. Đó là lý do máy rửa mặt của FOREO LUNA 2 và Luna MINI 2 luôn bán chạy nhất trong top các máy rửa mặt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, máy nâng cơ mặt Foreo , máy đắp mặt nạ Foreo chính hãng. Xin vui lòng liên hệ cùng Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp. Hoặc tới địa chỉ: 129 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội. Cáo Store luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ.

Review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có thực sự tốt như “lời đồn”?

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna 2

Luna 2 là dòng máy rửa mặt thế hệ thứ 2 của FOREO nên so với phiên bản cũ nó đã có nhiều cải tiến hơn đáng kể. So với Luna Mini 2 thì ở sản phẩm này bề mặt silicon không còn trơn bóng nữa mà có phần hơi thô ráp, mang lại hiệu quả làm sạch da tốt hơn. Kích thước máy khá lớn, nên khi cầm rất đầm và chắc tay, dù là với nam hay nữ.

Trong phiên bản Foreo Luna 2, nhà sản xuất cho ra mắt thị trường 5 màu máy tất cả, trong đó có 4 màu dành cho 4 loại da khác nhau của nữ giới và 1 màu dành cho nam giới. Cụ thể:

– Màu hồng baby – Normal skin: Dành cho da thường

– Màu xanh biển pastel – Combination skin: Dành cho da hỗn hợp

– Màu tím pastel – Sensitive skin: Dành cho da nhạy cảm

– Màu xanh ngọc – Oily skin: Dành cho da dầu

– Màu đen: Dành cho nam giới (phần đầu silicon của Luna 2 màu đen khá giống với bản màu xanh ngọc cho nữ giới)

Dựa vào màu sắc máy rửa mặt Foreo Luna 2 các bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy phù hợp với làn da nhất. Riêng với những ai sở hữu làn da khô thì có thể xem nếu da thuộc dạng khô thiên về nhạy cảm thì chọn máy dành cho da nhạy cảm. Còn nếu da vừa khô vừa dầu thì có thể chọn máy cho da hỗn hợp.

Luna 2 mang đến cho người dùng khá nhiều lợi ích tuyệt vời trong chăm sóc và làm đẹp da như:

– Làm sạch da

– Tẩy tế bào chết

– Loại bỏ bụi bẩn, cặn phấn trang điểm, dầu thừa trên da hiệu quả tới 99%

– Massage chống lão hóa cho da

Các bạn cũng có thể sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 để massage khi đắp mặt nạ giấy giúp dưỡng chất thấm sâu vào da hơn.

Trong phiên bản Luna 2 này máy có khá nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

– So với phiên bản cũ công suất của sóng T Sonic cao gấp 2 lần, với khoảng 8.000 xung đọng/phút. Nhờ đó hiệu quả làm sạch của máy tốt hơn, sâu hơn nhưng vẫn rất nhẹ nhàng

– Máy có tới 12 chế độ rung tùy chỉnh

– Tiết diện đầu cọ tăng lên 50% nên điểm tiếp xúc giữa máy và da nhiều hơn, giúp làm sạch tốt hơn

– Máy có thiết kế dạng hình dáng quả trứng rất đẹp, cầm vừa tay, dễ thao tác

– Đầu gai silicon kháng khuẩn, dễ vệ sinh, nhanh khô và cực mềm mại

– Máy có 5 màu dành cho các loại da và nhóm đối tượng sử dụng

– Máy có chức năng massage giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa

– Khả năng chống nước hiệu quả 100%

– Mỗi lần sạc đầy máy có thể sử dụng được tới 450 lần (tương đương trong 7 tháng nếu mỗi ngày sử dụng 2 lần)

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa máy rửa mặt Foreo Luna 2 không có khuyết điểm. Cụ thể:

– Với những bạn nữ tay nhỏ thì mẫu máy này hơi quá khổ

– Giá máy khoảng 169 USD vẫn còn khá cao

So với phiên bản cũ, Luna 2 vừa có điểm giống lại vừa có điểm khác biệt. Vì vậy, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chiếc máy này như sau:

+ Bước 1: Tẩy trang, thoa sữa rửa mặt lên da rồi làm ướt máy rửa mặt và nhấn nút khởi động máy

+ Bước 2: Di chuyển máy theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Mỗi vùng massage 15 giây và có 4 vùng cần làm sạch. Cứ sau 15 giây máy sẽ ngắt nhịp rung và nháy đèn 1 lần để các bạn di chuyển máy tới vùng khác để tiếp tục làm sạch. Sau 1 phút máy sẽ ngắt nhịp rung 3 lần. Vậy là đã hoàn thành việc sử dụng máy Luna 2 để rửa mặt. Tiếp theo chỉ cần rửa sạch máy là được

+ Bước 3: Rửa mặt sạch với nước và thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo

+ Bước 4: Máy rửa mặt hiện vẫn đang trong chế độ chờ. Các bạn chỉ cần nhấn nút nguồn để bật chế độ lão hóa và dùng mặt sau máy để massage chống lão hóa da. Cứ sau 12 giây máy sẽ ngắt nhịp rung và nháy đèn 1 lần để người dùng chuyển sang massage vùng da khác. Có 5 vùng cần massage tất cả. Sau 1 phút máy sẽ ngắt nhịp rung 3 lần và các bạn hoàn tất massage chống lão hóa da. Chỉ cần nhấn nút nguồn lần nữa là tắt máy

Review máy rửa mặt Foreo Luna 2 và cách sử dụng

Sử dụng nước và xà bông để làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng. Nên làm sạch cả 2 mặt trước sau máy. Tiếp đó rửa máy lại với nước ấm và dùng khăn mềm lau khô. Còn nếu các bạn cẩn thận hơn có thể sử dụng bình xịt Silicon Cleaning để làm sạch máy rồi rửa lại với nước ấm.

Riêng với những bạn lười thì chỉ cần rửa máy với nước sạch sau mỗi lần sử dụng và để máy nơi khô ráo là được. Sau khoảng 5 – 7 ngày nên đem cọ rửa máy với xà bông 1 lần.

– Thời lượng pin: Pin của máy rửa mặt Luna 2 cực kỳ trâu, thậm chí còn trâu hơn cả Luna Mini 2. Trung bình cứ 1 lần sạc đầy pin là có thể sử dụng được 450 lần

– Cách sạc: Khi mua máy các bạn sẽ nhận được một cáp sạc. Kết nối cáp sạc này với củ sạc điện thoại Samsung hoặc iPhone rồi ghim chân sạc vào lỗ phía sau máy và cắm điện là được. Sau khoảng 1 tiếng sạc pin sẽ đầy và có đèn báo nhấp nháy. Lúc này các bạn chỉ cần tháo máy ra sử dụng

Khi mua máy rửa mặt Luna 2 chính hãng các bạn sẽ nhận được full sản phẩm gồm:

– 01 máy rửa mặt Foreo Luna 2 theo màu mà bạn chọn

– 01 sách hướng dẫn sử dụng và 01 thẻ bảo hành

– 01 túi màu xám đựng máy khi đi du lịch

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna

Có nên sử dụng máy rửa mặt hay không?

Năm 2009,đã có rất nhiều tranh luận xoay quanh sản phẩm khi máy rửa mặt được ra đời. Họ cho rằng có đáng để bỏ ra một số tiền tương đối để mua máy rửa mặt về? Một vài người lại cho rằng rửa mặt bằng phương pháp truyền thống vẫn tốt hơn. Tồi tệ hơn, quan điểm máy rửa mặt làm cho làn da xấu đi nhiều mụn,…còn được nêu ra. Vậy có thật sự rằng máy rửa mặt là xấu không? Sự thật là, chỉ khi chúng ta sử dụng sai cách: lựa chọn đầu cọ không thích hợp, không thay đầu cọ trong suốt ba tháng, thực hiện sai quy trình hoặc không vệ sinh cọ rửa sạch sẽ thì máy rửa mặt mới gây ra hiệu ứng xấu. Nếu bạn thực hiện đúng như hướng dẫn, thì việc dùng máy rửa mặt sẽ đem lại những hiệu quả vô cùng tốt như là giúp lỗ chân lông thông thoáng, tẩy tế bào chết và hỗ trợ tuần hoàn máu, tiêu diệt đáng kể bọn mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, giúp cải thiện các khuyết điểm và đốm thâm, tạo cho bạn một làn da hồng hào và tươi trẻ hơn.

Máy rửa mặt Foreo Luna

Phải khi nào tận tay sử dụng máy rửa mặt chúng ta mới cảm thấy nghiện cái cảm giác sạch thoáng cho làn da. Dù sinh xong đẻ muộn hơn với nhiều dòng máy khác, Foreo là một trong những hãng được đánh giá rất là cao, phù hợp với rất nhiều loại da và nó đặc biệt ưu ái cho làn da nhạy cảm. Ngoài công dụng chính là làm sạch, Foreo Luna còn mang lại rất nhiều giá trị khác được người tiêu dùng rất là ưa thích và mong muốn trải nghiệm. Tính đến thời điểm này thì hãng Foreo Luna đã cho ra đời 12 dòng máu khác nhau cả máy mini và máy dành cho cả nam và nữ. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như chức năng. Hình dáng và cách sử dụng của 12 dòng này là tương đối giống nhau và chúng đều mang trong mình nét nổi trội của hãng Foreo Luna như là

-Với chất liệu không trơn trượt, thiết kế thì vô cùng nhỏ gọn. Máy gồm 2 mặt với 1 bên có cọ bọc silicone đầu tròn mềm mịn. Thiết kế này có tác dụng dùng để hỗ trợ bước làm sạch hiệu quả như là tẩy tế bào chết, đấy sạch các tạp chất cũng như dầu thừa, chống nhiễm khuẩn. Thêm vào đó, sự hấp thụ các hợp chất cũng được cải thiện hơn.

-Đối với dòng có kích thước lớn, để có thể đứng máy, khi thiết kế người ta đã vát phẳng phần đấy của máy. Những đường gân được thiết kế nổi lên bề mặt, đây là một sự tinh tế trong thiết kế. Nó có chức năng chống lão hóa, giúp da săn chắc, làm giảm đi các nếp nhăn đồng thời hỗ trợ các tinh chất được dưỡng vào sâu làn da hơn.

-Công nghệ sóng âm được sử dụng để làm rung đầu cọ, trong một phút đạt được đến con số 8000 lần. Người tiêu dùng có thể chỉnh thủ công với hai nút tăng giảm để có thể lựa chọn cho mình mức rung phù hợp nhất. Cũng có một bộ đếm giây và báo hiệu cho bạn bằng cách rung và nháy đèn: để chuyển vùng sử dụng trên da nó sẽ rung nhẹ 1 lần còn nếu rung 3 lần thì có nghĩa rằng đã kết thúc lần rửa mặt của bạn. Phải nói đây là một sản phẩm khá thông minh và tiện lợi.

-Một điểm nổi bật của hãng Foreo Luna này là khả năng tích hợp đầu sạc. Nó là một khoảng thời gian ngắn để bạn sạc nhưng thời gian bạn sử dụng có thể lên tới nửa năm. Hơn thế nữa, đầu sạc còn được chống thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi rửa mặt.

-Màu sắc của máy cũng khá bắt mắt, có đủ loại màu sinh động cho phái nữ và màu tối trầm cho phái nam.

-Thời gian bảo hành cho bạn lên đến hai năm và hoàn toàn không phải thay đầu cọ trong thời gian sử dụng.

Các loại và công dụng của những dòng máy rửa mặt Foreo Luna

1.Luna Anti-Aging & skin cleansing system

Đây là dòng máy đời đầu của Foreo Luna, lấy cảm hứng từ mặt trời, hình dáng của máy rửa mặt Luna Anti- Aging & skin cleansing system là một nửa khối hình cầu. Mang trong mình hai chức năng chính đó là làm sạch và chống lão hóa. Có 8 mức tốc độ cho người tiêu dùng điều chỉnh, có thể dùng được tận 450 lần sau một lần sạc đầy. Để bắt đầu và kết thúc một chu trình, bạn chỉ cần mất 4 lần ấn nút nguồn. Chu trình hoạt động của máy là từ chế độ rửa mặt-ngừng rung để chờ-bật chế độ massage-tắt máy.

Có ba màu sắc ứng với ba loại da khác nhau

-Màu hồng dành cho ra nhạy cảm và da thường.Loại này có đầu cọ gai to ở đỉnh và gai nhỏ ở phần thân

-Màu xanh biển Luna’ Combination skin’ dành cho da hỗn hợp với thiết kế đầu cọ gai to xen kẽ gai nhỏ từng lớp

-Màu trắng dành cho những người có làn da vô cùng nhạy cảm. Với thiết kế cũng vô cùng độc đáo không co gai mà thay vào đó là những đường gân nổi gần tương tự mặt chống lão hóa phía sau.

2. Luna mini stylish& compact face cleanser brush

Mang hình dáng nửa hình cầu tròn trĩnh, kích thước nhỏ chỉ bằng 2/3 so với dòng Luna to. Cả hai mặt của máy đều là đầu cọ silicone. Đây là loại máy phù hợp để rửa mặt mọi vùng lớn và các nếp gấp mũi, cằm trên da do được thiết kế 3 đầu silicone. Một điểm chú ý là dòng máy này không có chức năng chống lão hóa cũng như là không nên dùng cho vùng quanh mắt. Dòng mini này có 2 nấc để chỉnh tốc độ, tuy đơn giản nhưng lại được sử dụng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Có 5 loại màu cho dòng Luna này

-Màu hồng phấn Luna’Mini Petal Pink

-Màu xanh biển Luna Mini Turquoise Blue

-Màu hồng tím đậm Luna Mini Magenta

-Màu tím Luna Mini Purple

3. Luna 2 personalized facial cleansing brush & anti- aging device

Cải tiến từ dòng Luna cũ, . Luna 2 personalized facial cleansing brush & anti- aging device có một vài điểm tiến bộ

-Đầu cọ mềm hơn, đầu cọ thế hệ mới (2 nd generation brush head ) lớn hơn 50% so với luna dòng cũ.

-Nhiều sự lựa chọn hơn về đầu cọ phù hợp cho từng loại da.

-Tốc độ rung của máy cũng hiện đại hơn với việc tăng lên 12 mức điều chỉnh

-Diện tích tiếp xúc bề mặt cũng được tăng lên, đồng thời có gân chống lão hóa ở mặt sau

Phân loại Luna 2 personalized facial cleansing brush & anti- aging device

Có 4 lựa chọn với 4 màu sắc khác nhau phù hợp với 4 loại da

-Đối với loại da hỗn hợp thì bạn có thể lựa chọn Luna’2 combination skin’màu xanh biển . Thiết kế của loại này với đầu cọ chia làm 3 phần với 3 độ to giảm dần từ đỉnh vào giữa

-Còn da thường dùng loại Luna ‘2 Normal skin’màu hồng nhạt với đầu cọ to và vừa tập trung ở đỉnh cọ, phần còn lại nhỏ hơn.

-Dàng cho da dầu Luna’2 oily skin’ với màu xanh cổ vịt với đầu cọ là các điểm silicone hình chữ nhật dẹp đều nhau

Điểm nổi bật: Tuy giá cả cao hơn so với dòng cũ nhưng lại có các điểm tiếp xúc linh hoạt và khả năng làm sạch cũng tốt hơn. Đây là loại máy hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư. Thêm vào đó dòng máy này cũng chạy khá êm không gây ồn ào như dòng đời cũ.

4.Luna mini 2 cool & custominizable face brush

Với mức giá vô cùng hợp lý, là điểm giao giữa những cải tiến của dòng luna 2 và thiết kế mini, đây là sản phẩm đáng giá để chúng ta thử nghiệm và gắn bó với nó. Sản phẩm này còn được tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn là Beauty Best of the Best năm 2016. Phải nói đây là điểm cộng cho khách hàng khi nhìn vào để lựa chọn sản phẩm máy rửa mặt

Phân loại: gồm 6 màu sắc khác nhau phù hợp với hầu hết các loại da

-Màu đen Luna Mini ‘2 Midnight’

-Màu hồng nhạt Luna mini Pearl Pink

-Màu hồng đậm Luna mini 2 Fuchsia

-Màu xanh biển đậm Luna mini 2 aquamarine

-Màu vàng cam Luna Mini 2 sunflower yellow

5.Luna Play The Tiny But Mighty Sonic Face Cleanser

Đây là phiên bản có nhiều màu nhất dù nó chỉ là phiên bản dùng thử: màu đen, vàng cam, hồng đậm điểm tô thêm màu xanh dương đậm, hồng nhạt, tím đậm còn cả xanh biển nhạt.

6.Luna Play Plus Tina But Mighty Sonic Face Cleanser

Màu sắc cho dòng này thì vẫn hoàn toàn giống không có gì khác so với dòng Luna Play.

7. Luna go compat facial brush & anti-aging device

Nếu cuộc sống của bạn vô cùng bận rộn hiếm có thời gian để chăm soc tận tụy cho làn da, thì phải nói Luna go compat facial brush & anti-aging device sinh ra là để cho bạn. Nó có một số đặc điểm nổi bật như là tích hợp 2 chức năng trong 1, phù hợp với các loại da do có các đầu cọ riêng biệt,đầu cọ siêu mềm mịn, với một lần sạc đầy có thể sử dụng 30 lần.

8.Luna 2 professional spa-like anti -aging & face exfoliator Brush

Huyen.

9.Luna Luxe Unparalleled Luxury Meets 21st century skincare

10.Luna for men the ultimate pre-shaving device &face wash brush for men

11.Luna 2 for men 3 in 1 facial scrub brush, pre-shaving& anti -aging device

More from my site