Cách Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết Relion / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết / 2023

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị y tế Hưng Long Nick YM: thangtv.coltech Mobile: 09.8889.0575

Thiết bị y tế Hưng Long Nick Skype: thietbiytehunglong Mobile: 0919.341.192

127 Hôm nay

10.236 Tất cả

Ngày đăng tin: 21:24:40 – 12/04/2014 – Số lần xem: 40616

Bệnh tiểu đường hiện nay khá nhiều người mắc phải, việc kiểm tra đường huyết thường xuyên giúp chúng ta kiểm soát đường huyết và trị bệnh kịp thời nếu có. Mỗi gia đình nên sắm cho mình máy đo đường huyết để bảo vệ những thành viên trong gia đình.

Máy đo đường huyết kiểm soát bệnh tiểu đường như thế nào?

Bệnh tiểu đường còn là bệnh mạn tính. Sử dụng máy đo đường huyết để kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, luôn duy trì đường huyết ở mức bình thường hay gần bình thường, có thể làm giảm hay làm chậm lại sự xuất hiện các biến chứng. Để biết được mức đường huyết nhằm điều chỉnh khẩu phần ăn, mức độ vận động, cũng như chế độ điều trị, người bệnh cần phải tự theo dõi đường huyết tại nhà. Kết quả nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc tự theo dõi đường huyết với máy đo đường huyết cá nhân có thể làm giảm nguy cơ biến chứng bệnh đái tháo đường ở mắt 76%, ở thận 50%, thần kinh 60%…

Việc tự đo đường huyết được áp dụng cho mọi bệnh nhân đái tháo đường, đặc biệt là người đang điều trị bằng insulin, phụ nữ bị đái tháo đường đang có thai, bệnh nhân đang mắc thêm một bệnh cấp tính như cảm cúm, viêm đường hô hấp, tiêu chảy… Kiểm tra đường huyết thường xuyên có thể tạo sự khác biệt rất lớn trong việc kiểm soát đường huyết hàng ngày của bạn. Máy đo đường huyết cá nhân giúp theo dõi mức đường huyết cho người bị tiểu đường. Kết quả kiểm tra có thể giúp bạn xác định được tác động của thực phẩm, luyện tập và thuốc điều trị tiểu đường đối với đường huyết.

Theo thứ tự từ trái qua phải sẽ lần lượt là: 1) hộp đựng que lấy máu 2) hộp kim 3) bút bắn kim 4) máy đo 5) hộp đựng các miếng cồn

Bước 1: Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng máy đo. Nên rửa tay sạch bằng xà phòng điều này có tác dụng diệt khuẩn và làm cho máu lưu thông tốt hơn. Nếu vào lạnh bạn nên rửa tay bằng nước ấm.

Bước 2: Lau tay thật khô để khi lấy que thử ra khỏi lọ que sẽ không làm ướt que thử và khi lấy máu, máu sẽ không lan trên da khi lấy máu.

Bước 3: Vặn ngược chiều kim đồng hồ đầu bút lấy máu để mở đầu bút ra. Có loại bút mình chỉ cần giật mạnh ra là được (không phải vặn)

Bước 4: Lắp kim lấy máu vào ống bút, lưu ý: cắm cho đến khi kim chạm đáy ống bút.

Bước 5: Vặn bỏ đầu bọc bằng nhựa của kim.

Bước 6: Lắp đầu bút lấy máu vào trở lại, vặn theo chiều kim đồng hồ (một số loại bút chỉ cần ấn vào khi nghe tiếng ” bụp” là được)

Bước 7: Điều chỉnh độ sâu của kim cho phù hợp với từng loại da: da mỏng ở mức 1&2, da dày ở mức 4&5, da bình thường ở mức 3.

Bước 8: Lên cò bút bằng cách kéo phần cuối bút cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp”.

Bước 9: Lấy que thử cắm vào máy, máy sẽ tự động khởi động. Có thể khởi dộng máy trước rối gắn que vào sau. Lưu ý: phải đậy nắp hộp que ngay sau khi lấy que ra (không được mở hộp quá 15s)

Bước 10: Máy sẽ tự động nhận diện và hiện số code trên máy. Bạn phải chắc chắn rằng số code hiện trên máy cùng với số code ghi trên hộp que. Nếu 2 số này không khớp nhau thì không tiến hành đo và liên hệ nhà cung cấp. Vì có đo thì kết quả cũng không thể tin cậy được.

Lưu ý: Vì lý do nào đó nếu quá trình lấy máu quá lâu, máy đang có que thử có thể tự động tắt để tiết kiệm pin, bạn cần rút que thử ra rồi cắm lại để máy khởi động lại)

Bước 12: Chạm nhẹ gọt máu (mẫu máu) vào khe lấy máu của que thử, máu sẽ tự động được hút vào khe nhờ công nghệ Drawing. Khi máu đã được hút đầy khe máy sẽ kêu tiếng bíp báo hiệu máu đã đủ và đếm ngược để cho kết quả. Chú ý: Bạn phải làm bước này cho đúng (máu sẽ tự dộng được hút vào đầy khe) nếu không kết quả đo có thể không chính xác.

Bước 13: Sau khoảng vài giây (tùy vào loại máy) máy sẽ hiển thị kết quả đo là mmol/L hoặc mg/dL do bạn cài đặt đơn vị đo khi lần đầu sử dụng. Lưu ý: Nếu bạn chưa cài đặt đơn vị đo thì bạn lấy đơn vị mmg/dL chia cho 18 = đơn vị mmol/L.

Lưu ý khi đo đường huyết

Lưu ý: _ Phải gắn que lấy máu vào máy đo đường huyết trước rồi mới chấm máu chứ không phải chấm máu rồi mới gắn vào máy đo _ Khi gắn que thử đường huyết vào máy sẽ tự động bật lên và sẽ tắt sau 3 phút hoặc khi được rút que ra. Bởi vậy hoặc là gắn sẵn và nhanh chóng dùng bút bắn máu ra trong vòng 3 phút, hoặc là bắn máu ra trước rồi nhanh chóng gắn que vào máy đo rồi chấm máu. Tùy quen tay, làm sao cũng được. _ Thường phải thử đường huyết khi đã nhịn đói được 8 tiếng trở đi. Nên tốt nhất là buổi sáng ngủ dậy chưa ăn gì hết thì thử đường huyết là tốt nhất.Máy Đo Đường Huyết Và Cách Sử Dụng Đơn Giản / 2023

Khái niệm

Máy đo đường huyết là thiết bị điện tử có các cảm biến hoặc các đầu que thử để xác định nồng độ glucose trong máu.

Tên gọi khác máy đo sức khỏe: máy đo tiểu đường, máy thử tiểu đường, máy thử đường huyết, máy test đường huyết, máy kiểm tra đường huyết.

Máy đo đường huyết hiện nay gồm máy đo đường huyết lấy máu và máy đo đường huyết không cần lấy máu. Trong đó, máy đo đường huyết lấy máu được sử dụng khá phổ biến.

Bộ phận: Thông thường máy đo đường huyết gồm các bộ phận sau:

Kim chích máu

Que thử đường huyết (tiểu đường): chứa một lượng nhất định men GOD (glucose oxidase) để phản ứng với glucose máu.

Máy đo điện tử: phân tích và đưa ra kết quả

2. Cách chọn máy đo đường huyết

Phần lớn các máy đo đường huyết đều sử dụng mũi kim để chích máu, điều này có thể gây đau đớn cho những người dùng nhiều lần trong ngày. Vì vậy, hãy chọn máy càng gây ít đau khi lấy máu càng tốt.

Khó gây đau nếu máy có thể đo được với một lượng mẫu máu nhỏ

Cách chọn máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết thông thường cần từ 0,4 – 0,6 microlit máu để có thể tiến hành đo. Do vậy, nếu bạn chọn được loại máy cần ít máu nhất, bạn có thể giảm đau đớn vì có thể lấy máu tại các mao mạch gần bề mặt da.

Lý tưởng nếu có thể lấy máu từ các bộ phận khác ngoài đầu ngón tay

Nếu bạn dễ bị đau, hãy chọn những loại máy có thể lấy máu ở nhiều vị trí khác ngoài ngón tay như lòng bàn tay, cẳng tay, bắp tay hay đùi.

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng việc lấy máu tại các vị trí không phải ngón tay đều không cho kết quả chính xác. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều loại máy khắc phục được tình trạng này.

Nên chọn loại dễ dùng, đặc biệt khi sử dụng cho người lớn tuổi

Người lớn tuổi là đối tượng dễ bị mắc tiểu đường, do đó việc lựa chọn một loại máy có thao tác đơn giản là rất cần thiết.

2.2. Chọn loại có màn hình hiển thị to rõ, dễ xem

Nên chọn máy có màn hình hiển thị to và rõ

Những loại máy có màn hình to và rõ giúp bạn dễ dàng kiểm tra kết quả đo mà không bị nhầm lẫn, đặc biệt với người cao tuổi.

Một số loại máy có thể phân loại màu sắc hiển thị theo từng kết quả đo vì bạn ngay lập tức có thể đánh giá được sự thay đổi đường máu mà không cần đối chiếu với bảng đường huyết.

Những loại máy có thể lưu lại kết quả sẽ giúp bạn theo dõi lượng đường trong máu chặt chẽ hơn.

Trên thị trường hiện có một số máy có thể lưu lại số liệu đường huyết trong khoảng 30 – 90 lần trước, do vậy, bạn hoàn toàn có thể theo dõi đường huyết mà không cần ghi chép bất cứ điều gì.

2.3. Chọn máy đo tiểu đường có thể lưu lại kết quả

2.4. Đừng quên chi phí của các dụng cụ đính kèm

Sau mỗi lần thử đường huyết phần lớn sẽ phải thay kim và que thử, do đó sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn lựa chọn loại máy có chi phí phụ kiện thấp.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy đo tiểu đường nào? Bạn không biết máy đo đường huyết giá bao nhiêu?

3. Top 12 máy đo đường huyết, tiểu đường tại nhà tốt và dễ dùng nhất hiện nay

Máy đo đường huyết Safe Accu – Sinocare Đức

3.1. Máy đo đường huyết Safe Accu – Sinocare Đức (Tặng kèm 50 que thử và 50 kim)

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức.

Cho kết quả nhanh và chính xác với lượng máu nhỏ 0,6 microlit.

Hiển thị kết quả chỉ trong 10 giây.

Đo được phạm vi từ 20 – 630mg/dl.

Tự báo lỗi nếu máu không đủ.

Bộ nhớ lưu được 480 kết quả.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng khi sử dụng và di chuyển.

Giá máy đo tiểu đường Safe Accu – Sinocare: 169.000 đồng.

Đây là một trong những máy đo đường huyết của Đức và cũng là máy đo đường huyết giá rẻ nhưng có nhiều tính năng nổi bật như:

3.2. Máy đo đường huyết 3 trong 1 Benecheck Plus đo đường huyết, mỡ máu, axit uric trong máu

Máy đo đường huyết 3 trong 1 giúp bạn kiểm tra đồng thời lượng mỡ, lượng đường và acid uric toàn phần trong máu với 3 loại que thử khác nhau dựa trên công nghệ cảm biến sinh học tiên tiến nhất thế giới.

Giúp kiểm tra đa chức năng

Thời gian kiểm tra nhanh chóng: cholesterol (40 giây – 1 phút), Glucose (10 giây), acid uric (15 giây).

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi sử dụng và di chuyển.

Bộ nhớ lưu trữ được 360 kết quả đo.

Tặng kèm nhiều bộ phận (que thử tiểu đường, que thử acid uric, que thử cholesterol toàn phần,…) và sách hướng dẫn sử dụng.

Giá máy đo tiểu đường 3 trong 1 Benecheck Plus: 850.000 đồng.

Máy đo đường huyết 3 trong 1 Benecheck Plus có nhiều ưu việt:

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit

3.3. Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Sử dụng công nghệ cảm biến quang cho kết quả chính xác chỉ sau vài giây.

Không bị ảnh hưởng bởi oxy hoặc đường malto.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi khi sử dụng.

Giá máy đo tiểu đường Terumo Medisafe Fit: 980.000 đồng.

Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội:

3.4. Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Đây là một trong những máy đo đường huyết bán chạy nhất. Liệu máy đo đường huyết omron có tốt không?

Que thử tiểu đường omron được tự động mã hóa nên không cần nhập mã khi đo.

Máy chỉ cần dùng 1 microlit máu để xét nghiệm.

Thời gian cho kết quả nhanh chóng trong vòng 5 giây.

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo.

Có sách hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết omron kèm theo khi mua máy.

Giá sản phẩm: 1.200.000 đồng.

Máy đo đường huyết omron xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

3.5. Máy đo đường huyết Accu-check Perfoma [tặng que thử + kim lấy máu]

Sử dụng công nghệ cảm biến sinh học Biosensor, không cần đặt code trước khi sử dụng.

Chỉ cần 0,5 microlit máu để xét nghiệm và cho kết quả sau 3 bước.

Phân biệt được đường huyết trước và sau ăn.

Bộ nhớ 500 kết quả và tính được kết quả trung bình trong 1, 7, 14, 30 và 90 ngày.

Máy đo đường huyết Accu-check Perfoma

Đây là máy đo gồm nhiều nấc khác nhau, phù hợp với từng loại da, giảm cảm giác đau cho người sử dụng.

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch được đánh giá là cho kết quả chính xác tới 99% chỉ trong 0,5 giây.

Giá sản phẩm: 890.000 đồng.

Giá máy đo đường huyết Omron 1.138.000 đồng.

Được đánh giá dễ sử dụng với màn hình lớn có đèn màu cam giúp việc đọc kết quả dễ dàng ngay cả ban đêm.

Máy có độ chính xác cao nhờ que thử tiểu đường có 2 điện cực, đường huyết được kiểm tra tới 2 lần.

Máy có bộ nhớ lên đến 500 lần và có thể lấy máu tại nhiều vị trí khác nhau.

Cách sử dụng máy đo đường huyết one touch ultra rất dễ và được ghi rõ ràng từng bước trong sách hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

Giá sản phẩm: 1.199.000 đồng.

Đây là dòng máy đo đường huyết hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

Tốc độ lấy máu cực nhanh (chỉ 0,1 giây) giúp hạn chế hỏng que và giảm đau khi sử dụng.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị chế độ lưu và phân biệt kết quả trước và sau ăn giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều trị.

Giá sản phẩm: 550.000 đồng.

3.6. Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2

Máy đo đường huyết Beurer

Máy đo hiện đại với đầu bút lấy máu không đau, có cổng usb kết nối máy tính cho kết quả hiển thị trên màn hình dưới dạng đồ thị.

Sản phẩm còn có chức năng cảnh báo khi lượng máu chưa đủ và thực hiện phân tích ngay khi đã đủ.

Ngoài ra, sản phẩm còn đánh dấu đường huyết cho các mốc 7, 14, 30 và 90 ngày giúp theo dõi dễ dàng hơn.

Giá sản phẩm: 990.000 đồng.

Đây được coi là máy đo đường huyết cho kết quả chính xác nhất nhờ công nghệ fail – safe loại bỏ kết quả nghi ngờ.

Máy có thể điều chỉnh độ nông sâu của kim do đó không gây cảm giác đau khi lấy máu

Không cần sử dụng mã code, không cần set up trước khi dùng.

Đi kèm khi mua máy là bút, kim, hộp 10 que thử tiểu đường và hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết accu chek.

Giá sản phẩm: 998.000 đồng.

3.7. Máy Đo Đường Huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2

Trang bị công nghệ tiên tiến, sử dụng men Glucose oxidase cho kết quả chính xác cao.

Lưu được 300 kết quả kèm theo ngày và thời gian giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

Giá thành khoảng 500.000 đồng.

3.8. Máy Đo Đường Huyết OGcare

Máy đo đường huyết Uright td 4265

3.9. Máy Đo Đường Huyết Beurer

Lấy máu ở nhiều vị trí khác ngoài ngón tay.

Lượng máu lấy ít, chỉ 0,5 microlit.

Có thể truyền dữ liệu sang máy tính nhờ cổng USB.

Tự động cảnh báo khi mức đường huyết quá cao hoặc quá thấp.

Chức năng đánh dấu trước, sau bữa ăn và tính kết quả trung bình đường huyết của 7, 14, 30, 60 và 90 ngày.

Giá sản phẩm: 183.000 đồng.

Vậy máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt nhất?

3.10. Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Performa

Mua máy đo đường huyết ở đâu?

3.11. Máy Đo Đường Huyết Acon On Call Plus

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết (Cách thử tiểu đường tại nhà)

Chuẩn bị kim: tháo nắp bút và gắn kim vào, tháo phần bảo vệ mũi kim ra rồi đậy nắp bút lại, chọn mức độ bắn phù hợp.

Chuẩn bị máy: lấy 1 que thử và gắn vào máy theo đúng chiều hướng dẫn.

Sát trùng vị trí lấy máu bằng cồn 70 độ.

Dùng bút bắn kim chạm vào đầu ngón tay để lấy máu.

Ngay lập tức cầm máy đo đã gắn que thử chấm đầu que vào máu. Chú ý tiếng báo hiệu đủ máu của máy.

Đọc kết quả hiển thị trên màn hình và đối chiếu với bảng đường huyết chuẩn hoặc tùy loại máy có thể đánh giá mức độ đường máu ngay trên màn hình hiển thị.

Sát trùng lại vị trí đã lấy máu bằng miếng bông tẩm cồn khác, bỏ que thử và kim đã dùng.

Cách đo đường huyết tại nhà

3.12. Máy Đo Đường Huyết Uright td 4265

Đây cũng được coi là máy đo đường huyết giá rẻ với nhiều tiện ích và độ chính xác cao:

Rửa sạch tay và lau khô trước khi tiến hành thao tác để kết quả được chính xác nhất.

Điều chỉnh mức độ bắn kim cho phù hợp để giảm mức độ đau.

Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chú ý khi đọc kết quả với các loại máy đo được nhiều thông số để tránh nhầm lẫn.

Nên đóng nắp hộp đựng que thử tiểu đường ngay khi lấy xong để que tránh bị ẩm.

Tuyệt đối không dùng lại que thử và kim lấy máu đã dùng.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy đo đường huyết ở các nhà thuốc, cơ sở bán trang thiết bị y tế.

4. Chú ý khi mua và sử dụng máy đo đường huyết

Khi chọn mua máy đo đường huyết, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và nhu cầu của mình để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng máy đo đường huyết cần:

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra / 2023

Giới thiệu đôi nét về máy đo đường huyết One Touch Ultra

One Touch Ultra là máy đo đường huyết được sản xuất bởi hãng Johnson & Johnson của Mỹ. Đây được đánh giá là thiết bị y tế tốt nhất giúp đo lường nồng độ đường trong máu chính xác lên đến 99%. Một bộ máy đo đường huyết One Touch Ultra sẽ gồm có:

Máy đo đường huyết với thiết kế tinh tế, cực kỳ nhỏ gọn có tem chống hàng giả của Johnson & Johnson Medical bên hông thân máy

Bút lấy máu kèm hai đầu có thể tháo rời và thay thế tùy mục đích sử dụng. Đầu bút màu đen dùng để lấy máu ở đầu ngón tay, đầu còn lại dùng lấy máu tại các vị trí khác.

10 que thử có thiết kế đặc biệt duy nhất trên thị trường với 2 điện cực thay vì 1 điện cực như que thử thông thường, giúp cho kết quả chính xác cao hơn.

10 kim lấy máu không gây đau với kiểu đầu vát hình kim cương

Lọ dung dịch chứa men glucose oxidase đặc hiệu với đường glucose gây ra bệnh tiểu đường, giúp kiểm tra độ chính xác của máy một cách chuẩn nhất.

Bao da màu sắc trang nhã, thiết kế bên trong thuận tiện cho việc cất giữ, bảo quản máy và phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra, nếu mua máy đo đường huyết One Touch Ultra chuẩn xịn, bạn còn được nhận kèm theo bộ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành có đóng dấu của Johnson & Johnson Medical Việt Nam.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết One Touch Ultra

Máy đo đường huyết One Touch Ultra là thiết bị y tế không thể thiếu trong tủ thuốc của gia đình ngày nay. Đặc biệt nếu thành viên trong gia đình bạn có tiểu sử mắc bệnh tiểu đường thì việc sở hữu một máy đo đường huyết One Touch Ultra là vô cùng cần thiết.

Không chỉ được rất nhiều khách hàng tin dùng tại nhà, One Touch Ultra còn được sử dụng trong các công trình nghiên cứu về bệnh tiểu đường tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy vậy cách sử dụng máy đo đường huyết One Touch Ultra lại vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ, thời gian

Bước 1: Khởi động máy

Để khởi động, bạn nhấn giữ nút OK trong khoảng 2 giây. Lúc này nếu màn hình đen hoàn toàn tức là máy hoạt động bình thường. Để bật đèn cho màn hình, bạn tiếp tục nhấn giữ nút OK trong vào giây cho đến khi đèn sáng. Để tắt đèn bạn chỉ cần lặp lại thao tác tương tự.

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ

Sau khi khởi động hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị ngay mục Language để bạn cài đặt ngôn ngữ. Để lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn sử dụng phím mũi tên lên và xuống. Nhấn OK để xác nhận ngôn ngữ bạn muốn chọn.

Bước 3: Cài đặt thời gian

Sau khi cài đặt ngôn ngữ, máy lại tiếp tục chuyển sang màn hình cài đặt thời gian. Tương tự như trên, bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để lựa chọn cách hiển thị ngày, giờ . Sau khi chọn xong, máy sẽ hiển thị lại một lần nữa toàn bộ chi tiết bạn đã cài đặt, nhấn Yes để hoàn tất quá trình cài đặt hoặc nhấn No nếu bạn muốn xóa và cài đặt lại.

Hướng dẫn đo đường huyết với máy One Touch Ultra

Sau khi đã làm quen với thao tác bật/tắt máy, bạn có thể tiến hành đo đường huyết ngay theo trình tự sau đây:

Bước 1: Lấy máu để thử

Đầu tiên để đo đường huyết bạn cần phải lấy máu bằng kim chích máu. Tuy nhiên trước khi lấy máu bạn phải đảm bảo tay và vị trí lấy phải được vệ sinh sạch sẽ và hoàn toàn khô ráo. Kim chích máu là kim mới 100% và chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Bước 2: Đo nồng độ đường trong máu bằng máy đo đường huyết

Trước khi đo, tốt nhất bạn nên gắn sẵn 1 que thử vào máy đo đường huyết. Lưu ý gắn que thử có hình 3 sọc dọc quay vào trong máy. Sau khi gắn xong, bạn chấm giọt máu vừa nặn vào đầu còn lại của que thử và bạn sẽ nghe 1 tiếng bíp báo hiệu việc tiếp nhận mẫu thử thành công. Đợi vài giây kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Kết luận

Máy Đo Đường Huyết Onetouch Verio Pro+ / 2023

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ là dòng sản phẩm mới nhất của Johnson&Johnson và là dòng chuyện dụng hầu như chỉ cung cấp ở trong bệnh viện rất ít khi được cung cấp cho cá nhân. Là sản phẩm được đánh giá cao nhất về độ chính xác của hãng Johnson cho bạn yên tâm khi sử dụng máy đo đường huyết cá nhân tại nhà.

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ làm giảm mối lo về sự tăng giảm đường huyết của người bệnh, qua chỉ số của máy bạn có thể điều chỉnh chính xác về chế độ ăn, luyện tập phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay của bạn

Những ưu điểm vượt trội của máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ so với những dòng sản phẩm thông thường khác:

Lấy máu ít, đơn giản trong cách đo, cho chỉ số đường huyết chính xác giúp bạn cân bằng tốt cuộc sống của mình với bệnh tiểu đường.

Máy đường huyết Verio Pro+ có hệ thống giám sát glucose với một mẫu tin thấp.

Nó sẽ tự động thông báo cho bạn nếu chỉ số đường huyết của bạn thấp và đang có nguy cơ hạ đường huyết

Kiểm soát tốt đường huyết của bạn: cho bạn biết được chỉ số đường huyết hiện tại đang bị cao hay thấp – tự động cho bạn biết khi nó phát hiện ra các mẫu trong kết quả đường huyết, do đó bạn có thể thấy nếu có sự điều chỉnh liệu pháp insulin là cần thiết.

Có tính năng đánh dấu trước và sau bữa ăn.

Sản phẩm bao gồm: 1 máy, 1 bút lấy máu, (que thử và kim là phụ kiện bạn mua thêm)

An toàn, chính xác

Nó được dùng để kiểm soát lượng đường trong máu khi kiểm tra một số lượng lớn các bệnh nhân. Nút tự động loại bỏ các dải để giảm thiểu tiếp xúc với các nhân viên y tế sử dụng dải, bề mặt nhẵn bóng cung cấp một cách dễ dàng làm sạch (máu được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng) nút bảo vệ chống lại bụi bẩn và các chất lỏng bên trong thiết bị.

Độ tin cậy.

Được thiết kế cho kết quả nồng độ đường trong máu, có thể được tin cậy. Độ chính xác của việc phân tích các tĩnh mạch, mao mạch và mạch máu. Công nghệ “Smart Scan” cho phép bạn kiểm tra từng mẫu 500 lần, điều chỉnh giá trị.

Dễ dàng sử dụng. Nó không đòi hỏi mã hóa

Để luôn giữ được sức khỏe tốt theo lời khuyên của những chuyên gia y tế, bạn hãy đi khám định kỳ tối thiểu 6 tháng/lần và có chế độ kiểm tra sức khỏe thường xuyên bằng các thiết bị y tế tại nhà.

Ở người đang bị bệnh lo lắng rằng, tiểu đường sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của họ, những chỉ số tăng giảm đường huyết thay đổi liên tục khiến cho họ đau đầu về tình trạng bệnh của mình. Chính vì thế, máy đo đường huyết tại nhà sẽ là thiết bị y tế không thể thiếu đối với bệnh nhân tiểu đường.

Hiệu năng hệ thống của vượt quá tiêu chuẩn ISO trong các thử nghiệm hiệu suất sử dụng

95,8% kết quả là trong khoảng ± 10 mg / dL <75 mg / dL (± 0,55 mmol / L <4,2 mmol / L) và 99% kết quả là trong khoảng ± 15% 75 mg / dL (= 4,2 mmol / L) của các giá trị tham khảo.

Băng thử chủ động quét mỗi mẫu 500 lần điều chỉnh cho 57 nhiễu phổ biến *

100% mao mạch và kết quả mẫu tĩnh mạch nằm trong vùng A. 97,5% 2,5% của các kết quả mẫu động mạch nằm trong vùng A và B, tương ứng.

Các tính năng của Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+:

Hoạt động với cả hai mao mạch máu từ ngón tay và huyết khối tĩnh mạch và động mạch.

Độ chính xác là 99,7% (598/600) mao mạch máu từ ngón tay

Tính chính xác của 99,5% (199/200), máu động mạch

Độ chính xác 100% (177/177), máu tĩnh mạch

Một plasma hiệu chuẩn

Tự động mã hóa của dải

Nút loại bỏ đầu thử trên que thử

Một hệ thống cảnh báo lỗi hoặc không chính xác

Độ chính xác kiểm tra EGA (3 loại máu)

Tự động kích hoạt các dải kiểm tra thiết bị, tự động tắt 2 phút sau khi không sử dụng

Từ khóa: Máy đo đường huyết Onetouch, Máy đo đường huyết, may do duong huyet onetouch,