Cách Sử Dụng Lò Nướng Nine Shield / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Nồi Chiên Không Dầu Nine Shield Kb

Thông tin sản phẩm – Với khả năng chiên, rán, quay,..không sử dụng dầu mỡ, hạn chế tới 80% chất béo, mang tới những món ăn thơm ngon, giòn rụm, vô cùng hấp dẫn người dùng, nồi chiên chân không cao cấp dung tích lớn KB-6001 sẽ là một lựa chọn xứng tầm cho gia đình bạn Đặc điểm nổi bật của sản phẩm – Công nghệ Rapid Air hạn chế dầu mỡ Được sử dụng công nghệ hiện đại với cơ chế hoạt động đốt nóng chân không, thổi ra luồng không khí nóng lên đến 230 độ C, luồng khí nóng này được lưu chuyển tuần hoàn ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ thức ăn để chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường. Vừa làm chín, vừa làm giòn thực phẩm mà không cần tới dầu mỡ, hạn chế tới 80% chất béo, vô cùng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. – Công suất lớn Choáng ngợt với công suất lên tới 1500W, nồi chiên chân không Nine Shield KB-6001 giúp cho quá trình chiên rán, làm chín lượng thực phẩm lớn chỉ trong một thời gian ngắn, rút ngắn tới 10-15 phút so với việc chiên rán thông thường. – Chế biến đa dạng món ăn Nếu như cái tên “nồi chiên chân không” bạn chỉ nghĩ ngay nó có thể chiên, rán thực phẩm mà không cần dầu thì chắc bạn chưa hiểu hết về sản phẩm rồi. Ngoài chiên, rán, quay thực phẩm, khả năng của nồi chiên không dầu Nine Shield KB-6001 còn có thể tận dụng để nướng bánh sandwich, làm bánh quy ròn, sấy khô thực phẩm, nướng,..bất cứ lúc nào chỉ với các thao tác vặn đơn giản. Thiết kế đẹp mắt với chất liệu cao cấp Sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu đen tinh tế sáng bóng, lại sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt chịu lực cao, cho nồi chiên chân không Nine Shield KB-6001 thêm sang trọng trong từng căn bếp gia đình. Ngăn chiên được sử dụng chất liệu thép không gỉ phủ 3 lớp chống dính, chị em có thể chế biến mọi món ăn mà không lo dính thực phẩm. Dung tích lên tới 8 Lít giúp chế biến mọi loại thực phẩm đủ cho cả gia đình Thông số kỹ thuật của nồi chiên chân không Nine Shield KB-6001 – Loại lò nướng: Nồi chiên chân không điện tử – Model: Nine Shield KB-6001 – Dung tích: 8 lít – Chức năng chính: Chiên, nướng, quay,.. – Công nghệ làm nóng: Rapid Air – Công suất: 1500W – Nhiệt độ có thể điều chỉnh: 80 – 230 độ C – Bảng điều khiển: núm xoay Bảo hành : 12 tháng Xuất xứ : Công nghệ Nhật- Sản Xuất tại Trung Quốc

Cách Sử Dụng Lò Nướng Để Nướng Bánh

Nhắc đến lò nướng chúng ta không thể không nghĩ ngay đến món bánh ngọt. Không chỉ dừng lại ở việc nướng các loại thực phẩm ăn hằng ngày mà lò nướng còn hỗ trợ tối đa cho những ai đam mê làm bánh. Nướng bánh bằng lò nướng là một phương pháp chuyên dụng, đơn giản, dễ dàng nhưng không phải ai mới đầu cũng biết làm. Topic này Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng lò nướng để nướng bánh chuyên nghiệp.

1. Điều kiện tối thiểu cho lò nướng bánh

● Có 2 chế độ lửa trên và dưới, có thể điều chỉnh được dùng riêng biệt hoặc kết hợp

● Có nút điều chỉnh nhiệt độ

● Dung tích không quá nhỏ, tối thiểu 30L trở lên

2.Nguyên tắc cơ bản khi nướng bánh

● Đối với các loại bánh ngọt thường trải qua quá trình chuyển hóa từ bột thành bánh chín, hỗn hợp bánh bao gồm: bột nở hoặc bột baking soda; bọt khí trong trứng đánh bông. Nhờ vào nhiệt độ cao trong lò nướng, các hơi khí này phồng lên giúp bánh nở to ra. Đồng thời protein cứng lại tạo thớ bánh, từ đó hình thành kết cấu bánh

● Nhiệt độ khi nướng bánh luôn ổn định

● Lò phải được làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ quy định tối thiểu

● Khay nướng được đặt sao cho khuôn bánh ở chính giữa lò giúp cho việc truyền nhiệt vào bánh cân bằng hơn, bánh chín đều hơn

● Luôn để chế độ 2 lửa khi nướng để duy trì mức nhiệt trong lò đồng đều

3. Các bước tiến hành nướng bánh

● Muốn bánh nướng được ngon, bạn phải chuẩn bị những nguyên liệu thật mới, không bị cũ. Nên check mác bột mĩ bao gồm hạn sử dụng, xuất xứ. Nếu bột quá cũ có thể làm bánh mất đi vị ngon. Thành phần chính là bột mì, sau đó là bột nở và các loại bột tạo màu khác…

● Lòng đỏ trứng gà tách rời sẽ giúp bánh không bị tanh sau khi nướng.

● Bơ làm bánh là bơ nhạt được bảo quản lạnh

● Các loại kem whipping cream được đánh bông lên để trang trí bánh

● Các nguyên liệu trang trí bánh như trái cây tươi, trái cây khô, vụn dừa

Các nguyên liệu chuẩn bị để làm bánh nướng

Bảng thời gian quy định cho các loại bánh nướng

B1: Làm nóng lò trước khi nướng khoảng 15 phút là hợp lý nhất. Đây là một nguyên tắc cơ bản trong nướng bánh. Cách này giúp bánh không bị chín bên ngoài mà bên trong vẫn sống

B2: Đưa phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong khay đựng bánh. Tùy vào mỗi loại bánh, bạn có thể chọn các khay nướng hình dáng khay nhau.

B3: Sau khi lò đã nóng đủ, đặt các khay bánh vào bên trong lò nướng,

B4: Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp cho mỗi loại bánh (như bảng công thức trên). Trong quá trình nướng bánh. ít nhất 15 phút mở cửa lò để kiểm tra bánh 1 lần

B5: Sau khi hết thời gian đã chọn, lấy bánh ra để kiểm tra. Nếu bánh chính có thể thưởng thức ngay. Trong trường hợp bánh chưa chín, cần bỏ lại lò và tăng thêm thời gian nướng

Vệ sinh lò sau khi sử dụng

● Đối với lò nướng tự động làm sạch, hãy sử dụng tính năng này thay vì phải lau dọn bằng tay

● Sử dụng nguyên liệu tự nhiên như chanh hoặc bột baking soda

● Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp với khăn khô để làm sạch lò nướng hiệu quả

Siêu thị Bếp Hoàng Cương – TP HCM Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM Tel: 0974329191 Website: https://bephoangcuong.com

Siêu thị Bếp Hoàng Cương – Hà Nội Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội Tel: 0933266966 Youtube:Clip Bếp Hoàng Cương Facebook:Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

Cách Sử Dụng Lò Nướng Bánh Mì, Tư Vấn Cách Sử Dụng Lò Nướng Bánh Mì

Cách sử dụng lò nướng bánh mì, tư vấn Cách sử dụng lò nướng bánh mì , sản phẩm uy tín chất lượng , bảo hành lâu dài, giá thành cạnh tranh . LH: 0904927858

Cách sử dụng lò nướng bánh mì, tư vấn cách sử dụng lò nướng bánh mì

Bánh mì là một món ăn không thể thiếu của người dân Việt Nam. Với quy mô ngày càng lớn, nhu cầu càng ngày càng cao thì các tiệm làm bánh mì cũng lần lượt mọc lên rất nhiều. Với lợi nhuận cao từ việc làm bánh mì nên nhiều hộ gia đình cũng đã có ý định tự mở cho mình một tiệm bánh mì nhưng ngại lò nướng quá to hay chi phí quá đắt. Để giải quyết vần đề trên thì các công ty sản xuất lần lượt cho ra đời dòng sản phẩm lò nướng bánh mì để cải thiện, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống của người dân được tốt hơn

Các loại lò nướng bánh mì thông dụng

Chân lò có bề mặt rộng,giúp máy cố định, chắc chắn

Phía trước có gắn một lớp kiếng trong suốt giúp bạn có thể nhìn vào bên trong lò khi hoạt động,

Tủ có 4 khay giúp bạn thuận tiện trong việc phân bố lượng bánh mì khi nướng

Cửa mở lò nướng bánh được thiết kế chống nhiệt, đạt độ an toàn cao khi tiến hành sử dụng

Sử dụng điện : 220v

Nhiệt độ nướng bánh: 50-300 độ C

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhỏ, gọn, dễ sử dụng, lò không có chân nên toàn bộ thân máy được tiếp xúc với đất, tạo độ chắc chắn vững vàng

Lò có 5 khay giúp đựng được nhiều bánh hơn

Ngoài ra lò còn có các công tắc đèn, công tắc nhiệt được thiết kế dọc theo thân máy

Sử dụng điện thế: 380v

Công suất: 9KW

Nhiệt độ nướng bánh: 20-300 độ C

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Cách sử dụng lò nướng bánh mì

Nếu như bạn sử dụng lò nướng lần đầu tiên thì do lò chưa được sử dụng nên sẽ tỏa mùi dầu, chính vì vậy bạn nên đốt lò khoảng 6 tiếng, vừa đốt lò vừa vệ sinh bằng khăn ẩm cho đến khi hết mùi dầu thì khi đó bạn mới cho bánh mì vào lò nướng để đảm bảo bánh mì làm ra được thơm ngon

Đầu tiên bật công tắc, cho lò làm nóng tới nhiệt độ 550 độ F

Sau đó đặt một khay nước ở phía dưới đáy của lò cho nóng lên

Trước khi bỏ bánh mì vào bạn nên phun 1 lớp nước lên bề mặt bánh rồi cho vào lò. Chọn thời gian nướng là 15 phút bạn lại phun tiếp 1 lớp nước nữa lên bề mặt bánh. Công việc cuối cùng là chờ bánh chín mà thôi.

Ngắt điện, chờ một khoảng thời gian ngắn cho lò tỏa bớt nhiệt rồi mới tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng lò

Các loại lò nướng bánh mì khác: lò nướng bánh mì 4K YXD-4A, lò RXL10…

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Cách Sử Dụng Lò Nướng Malloca Đúng Chuẩn

1. Các bước sử dụng lò nướng Malloca

Bí quyết để có món ăn ngon, hương vị đúng chuẩn đậm đà là ướp gia vị trước 15 – 30 phút trước khi cho vào lò nướng.

Theo hướng dẫn sử dụng lò nướng Malloca, bạn nên khởi động lò chạy trước tối thiểu 10 – 15 phút cho đến khi nhiệt độ ổn định mới bỏ thức ăn vào. Điều này sẽ làm cho thức ăn bỏ vào nướng chín đều hơn.

Lưu ý: Trong khi nướng, hạn chế tối đa việc mở cửa lò nướng, thất thoát nhiệt độ.

– Bạn cho thực phẩm vào trong lò, nằm trên vỉ nướng, điều chỉnh cao độ của vị nướng sao cho phù hợp.

– Chọn nhiệt độ nướng thích hợp với từng loại thực phẩm. Cài đặt mức nhiệt chuẩn sẽ giúp bạn nướng thực phẩm đạt độ chín hoàn hảo, tránh tình trạng cháy bên ngoài, chưa chín bên trong. Đồng thời, việc này cũng tránh được sự lãng phí nguồn điện trong quá trình nướng.

– Chọn chức năng nướng. Lò nướng Malloca có các chức năng nướng chủ yếu sau:

Đối lưu tự nhiên:

Đây là kiểu nướng truyền thống, gia nhiệt từ đáy và từ đỉnh lò hoạt động song song. Chức năng này thích hợp để nướng đút lò, táo nướng, bánh bích quy hay các thức ăn giòn. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng vào khoảng giữa 50°C – 250°C.

Gia nhiệt từ đáy lò

Thành phần gia nhiệt từ đáy lò, nhiệt độ phù hợp để thực hiện chức năng này là giữa 50°C – 200°C. Chế độ này dùng để tiệt trùng bình thủy tinh.

Gia nhiệt từ đỉnh lò

Dùng để hâm nóng thức ăn. Nhiệt độ phù hợp là từ 50°C – 200°C.

Nướng kỹ

Nướng kỹ, được dùng để nướng áp vỉ lò cho thức ăn truyền thống.

Còn nếu bạn muốn nướng chế độ xiên quay thì cố định đồ nướng vào cây xiên. Lắp một đầu cây xiên vào trục quay của lò nướng. Đầu còn lại gắn vào giá treo xiên quay.

– Mở cửa lò để một thời gian chờ cho lò nguội để bay hết mùi gia vị nướng

– Sau đó, tiến hành lau chùi khi aptomat đã cúp và lò đã nguội hẳn.

– Dùng khăn lau bằng vải mềm, nhúng vào nước nóng rồi vắt khô, lau nhiều lần từ trong lò cho đến ngoài lò cho đến khi thật sạch.

– Không dùng các loại dụng cụ có thể làm xước bề mặt lò như bùi nhùi sợi cứng, miếng chà kim loại.

– Không sử dụng dung dịch tẩy rửa quá mạnh, có tính axit làm hư hỏng men trong lò và lớp màng bạc phủ lên bề mặt kính của lò. Có thể dùng nước rửa chén pha với nước nóng để lau lò nướng.

– Dùng khăn sạch lau lại lần cuối khi hoàn tất công việc vệ sinh lò nướng, đóng chặt cửa lò đề phòng bụi và côn trùng vào bên trong.

2. Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng Malloca

– Trong cẩm nang hướng dẫn sử dụng lò nướng Malloca ghi rõ, bạn tránh chọn dụng cụ nướng bằng chất liệu nhựa, xốp, nilon. Bởi vì đồ dùng này không chịu được nhiệt độ cao, không an toàn cho sức khỏe. Ưu tiên chọn khay, khuôn nướng bằng kim loại như nhôm, gang, inox chịu nhiệt hay hộp đựng thủy tinh chuyên dụng cho lò nướng.

– Với các que xiên thịt, bạn nên luộc sơ qua hoặc ngâm kỹ để tránh bị cháy trong quá trình nướng.

– Dùng giấy nến phủ sáp chịu nhiệt thay cho giấy thông thường. Quét lớp dầu ăn vào khay đựng đồ ăn để tránh dính thức ăn.

– Nên sử dụng để hâm nóng thức ăn, rã đông thực phẩm thay vì .

Qua bài viết trên, hi vọng rằng bạn đã nắm được cách sử dụng lò nướng Malloca đạt hiệu quả nướng cao mà lại kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm tối đa điện năng. Nếu còn có vấn đề gì cần tư vấn, truy cập vào website chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.