Cách Sử Dụng Iphone 12 Mini / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Reset Iphone 12 (Mini, Pro, Pro Max) Nhanh Chóng

Thời điểm cần reset iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max)

Mặc dù là siêu phẩm của Apple nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng iPhone đang hoạt động bình thường bỗng nhiên bị treo máy, bị đơ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn hay khựng lại các thao tác.

Lưu ý reset là làm mới lại phần mềm của điện thoại và không hề làm mất dữ liệu của iPhone. Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện thao tác.

Cách reset iPhone 12 (Pro, Pro Max, Mini)

Cách reset iPhone 12 Mini rất dễ thực hiện vì vậy bạn đừng lo lắng rằng mình không có chuyên môn kỹ thuật cao nên không thể thực hiện được và reset điện thoại iPhone 12 Pro Max cũng được thực hiện tương tự.

Reset bằng phím vật lý

Để có thể reset iPhone 12 Mini bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn nút tăng âm lượng rồi thả ra.

Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn đến nút giảm âm lượng.

Bước 3: Sau khi thực hiện nhấn hai nút âm lượng xong, người dùng cần nhấn nút nguồn.

Lưu ý ở bước này, chúng ta cần nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện quả mới thả ra.

Ngoài cách sử dụng các phím vật lý để reset lại điện thoại, chúng ta có thể reset iPhone 12 Mini bằng các bước sau đây:

Bước 1: Trên giao diện của điện thoại, người dùng cần tìm kiếm đến “Cài đặt” và nhấn chọn.

Bước 2: Sau khi bạn nhấn chọn “Cài đặt”, màn hình sẽ hiển thị bảng chọn.

Bước 3: Bạn hãy kéo cuộn xuống dưới và nhấn vào “Cài đặt chung”.

Bước 4: Tiếp đến, người dùng tiếp tục kéo xuống ở cuối cùng và chọn “Tắt máy”.

Bước 5: Sau đó bạn hãy kéo trượt từ trái sang phải để tắt nguồn.

Bước 6: Để có thể mở nguồn trên điện thoại, bạn nhấn và giữ đồng thời nút âm lượng và nút nguồn cho tới khi quả táo xuất hiện.

Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone 12 Series

Sau khi reset nếu điện thoại iPhone vẫn không thể hoạt động như trước các dấu hiệu giật lag, đơ ứng dụng vẫn còn xuất hiện khiến bạn không hài lòng khi thực hiện cách reset trên.

Có một cách khác bạn cũng có thể khắc phục được tình trạng khó chịu trên cách đưa chiếc điện thoại như lúc mới mua ban đầu bằng cách khôi phục cài đặt gốc với các bước dễ dàng và thực hiện nhanh chóng như sau:

Bước 3: Tùy vào ý định đặt lại của bạn mà có những sự lựa chọn trong mục như hình để có thể reset lại hệ điều hành iOS của iPhone 12 Series.

Bởi vì nếu bạn không sao lưu trước khi thực hiện thao tác thì tất cả các dữ liệu của bạn sẽ bị mất và có thể không lấy lại được. Ngoài sao lưu dữ liệu bạn cần chuẩn bị pin đầy để không bị ngắt quãng quá trình khôi phục cài đặt gốc.

Cách Mẹo Hay Sử Dụng Ứng Dụng Camera Trên Iphone 12 Và Iphone 12 Pro Để Chụp Ảnh Đẹp Nhất

Sử dụng các nút âm lượng

Mẹo sử dụng nút âm lượng đã được nhiều người dùng chú ý tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thủ thuật hữu ích này. Cụ thể, Apple cho phép người dùng sử dụng nút tăng giảm âm lượng làm nút chụp vật lý trong ứng dụng Máy ảnh. Bất cứ khi nào ứng dụng máy ảnh đang mở, hãy nhấp vào một trong hai nút tăng hoặc giảm âm lượng, iPhone sẽ lập tức chụp lại tấm ảnh mà bạn mong muốn. Hơn nữa, nếu bạn giữ một trong hai nút, nó sẽ bắt đầu quay video.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt nút tăng âm lượng để chụp ảnh liên tục bằng cách vào mục Setting và thay đổi tùy chọn của phím âm lượng.

Tùy chọn QuickTake

Nhìn chung, QuickTake là một cách nhanh chóng để chụp một ảnh, video hoặc một nhóm ảnh liên tục. Từ trong ứng dụng Máy ảnh, bạn chạm vào nút chụp một lần để chụp ảnh. Tuy nhiên,nếu giữ nút này iPhone sẽ bắt đầu quay video. Khi bạn làm điều này, nút trung tâm sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đỏ. Ngay sau khi bạn buông nút chụp, video sẽ ngừng quay.

Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự hữu ích nếu bạn cần quay một video ngắn, nếu muốn quay một video dài nhiều phút hoặc thời gian quay lên đến hàng giờ thì cách tốt nhất là bạn nên vuốt sang phải để chuyển sang chế độ quay Video.

Ngoài ra, nếu bạn vuốt sang trái, máy ảnh sẽ bắt đầu chụp ảnh ở chế độ liên tục cho đến khi bạn bấm dừng

Tỷ lệ khung hình

Bạn có thể dễ dàng thay đổi tỷ lệ khung hình theo ý muốn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở đầu ứng dụng Máy ảnh và các tỉ lệ màn hình chụp như 4: 3, 16: 9 và 1: 1 sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào khung hình mà bạn muốn.

Điều chỉnh phạm vi ống kính

Trên iPhone 12 và iPhone 12 Mini có hai camera là ống kính siêu rộng và ống kính góc rộng. Từ bên trong ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể mở rộng phạm vi chụp lên đến 5X, sử dụng ống kính siêu rộng hoặc bạn có thể thu phóng từ zoom kỹ thuật số 1X đến 5X. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 1X để nhanh chóng chuyển từ 1X sang 1X và ngược lại. Bạn cũng có thể giữ và trượt ngón tay sang trái và phải để hiển thị một bánh xe với các mức thu phóng chi tiết hơn.

Tuy nhiên camera trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ khác hơn vì các thiết bị này được trang bị đến 3 ống kính camera bao gồm ống kính siêu rộng, ống kính rộng và ống kính tele. Máy ảnh sẽ hiển thị các tùy chọn 5X, 1X và 2X. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi sang zoom kỹ thuật số .5X đến 10X.

Chế độ chân dung

Chế độ chân dung đã xuất hiện trên các dòng iPhone trước đó và được Apple tiếp tục cải thiện với nhiều nâng cấp khá hay ho. Đối với iPhone 12, bạn sẽ có thể chụp ở chế độ chân dung với các mức độ bokeh nền khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể chụp ảnh ở chế độ chân dung trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn có được những bức ảnh có chất lượng cao nhờ máy quét LiDAR cho phép máy ảnh lấy nét nhanh trong điều kiện không có ánh sáng.

Bạn có thể sử dụng chế độ ban đêm trên camera selfie cũng như camera siêu rộng, góc rộng và tele. Chế độ ban đêm tự động bật bất cứ khi nào để phù hợp với môi trường ánh sáng xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bật hoặc tắt thủ công. Điểm mới năm nay cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro là khả năng chụp time-lapses (tua nhanh thời gian) ở chế độ ban đêm. Các tính năng này cũng sẽ được bật tự động bất cứ khi nào ánh sáng yếu và bạn bắt đầu ghi lại hình ảnh ở chế độ time-lapses.

Dolby Vision

Đối với các nhà quay phim, khả năng quay phim ở Dolby Vision HDR là một điều rất tuyệt vời. iPhone 12 là dòng điện thoại di động đầu tiên có thể quay, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung Dolby Vision. Mặc dù nó là một tính năng cao cấp lớn, nhưng cách sử dụng rất đơn giản. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đi tới mục Cài đặt trên màn hình chính Bước 2: Nhấp chọn camera và chọn mục quay video Bước 3: Bật quay Video HDR

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn quay video, camera sẽ tự động ghi hình ở Dolby Vision HDR. Trên iPhone 12 Pro, bạn có thể quay Dolby Vision 4K ở tốc độ 60fps còn ở iPhone 12 là 30fps. Nội dung HDR sẽ tự động được chuyển đổi khi được chia sẻ tùy thuộc vào thiết bị và cách thức nó được chia sẻ để đảm bảo tính tương thích.

Các tính năng khác

Apple đã ra mắt bản cập nhật Smart HDR 3 trên dòng iPhone 12, đây là chế độ nhận dạng cảnh cần chụp để ghi lại những bức ảnh tốt nhất. Ví dụ: nó có điều chỉnh ánh sáng ở chế độ chân dung tốt hơn hoặc điều chỉnh màu sắc và độ tương phản trên ảnh đồ ăn hoặc tăng độ bão hòa trên ảnh chụp phong cảnh.

Tiếp theo, Deep Fusion là tính năng hoạt động trên camera rộng, camera siêu rộng và camera selfie. Bất kỳ bức ảnh nào có sự hỗ trợ của tính năng này sẽ được tự động căn chỉnh để trông đẹp hơn mà không cần bất kỳ sự tương tác nào của người dùng.

Một tính năng nữa cần được nói đến là Apple ProRAW – một định dạng hình ảnh mới trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Nó kết hợp các lợi ích của việc chụp ở định dạng RAW như chi tiết bổ sung trong vùng sáng và vùng tối với, hỗ trợ tính năng chụp ảnh tính toán của Apple như Smart HDR 3 và Deep Fusion.

Tóm lại, Apple luôn chú trọng vào ứng dụng máy ảnh và cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn chụp được những bức ảnh đẹp nhất có thể.

Tải Ios 12, App Ios 12 Iphone Ipad

Đến hẹn lại lên, Apple tiếp tục giới thiệu đến người sử dụng hệ điều hành iOS 12.0.1 mới cho iPhone, iPad và iPod Touch. Slogan của iOS là ” More power to you ” cùng trải nghiệm nhanh hơn, năng lực phản hồi tốt hơn và đương nhiên giao diện cũng bắt mắt hơn!

Hiệu suấtTăng tốc mọi việc bạn làm hàng ngày Dù đang sử dụng iPhone hay iPad, iOS đều từng được tăng tốc và phản hồi nhanh hơn. Những việc bạn luôn làm như mở Camera, gõ phím… đều nhanh hơn trước. Hoặc, iOS 12 còn đem đến nhiều cải tiến khá nhiều khi bạn làm nhiều việc trên thiết bị với lúc. Những tăng cường này cải thiện hiệu suất trên toàn bộ thiết bị giúp, quay lại “đỉnh cao” của iPhone 5s và iPad Air.

FaceTimeFaceTime cùng 32 người một lúc FaceTime giờ giúp gọi video, audio lên đến 32 người với lúc. Khung chat của người đang kể tự động lớn hơn, bởi vì thế, bạn sẽ ko mất dấu cuộc chuyện trò. Bạn có thể bắt đầu Group FaceTime ngay từ chuỗi nhóm trong Messages hay nhóm đang hoạt động bất kì khi nào.

MemojiTạo Animoji cho chính mình Loại Animoji tùy chỉnh mới sẽ có mặt trên iPhone X. Giờ đây bạn được phép tùy ý tạo bao nhiêu Memoji hợp cùng cá tính và tâm trạng tùy thích, rồi sử dụng trong Messages hoặc FaceTime.

Animoji4 Animoji mới Chọn 4 Animoji mới – gấu túi, hổ, ma hay khủng long hung ác – để “tiêm” niềm vui vẻ vào tn Messages hay cuộc gọi FaceTime trên iPhone X. Lắc đầu, nháy mắt, thậm chí cả lè lưỡi bởi vì Animoji có được nhiều biểu cảm sinh động hơn trước.

Hiệu ứng cameraTrò chuyện sôi nôi, kỳ thú hơn Thể hiện cá tính trong tn hoặc FaceTime bằng camera trong ứng dụng. Tạo và share ảnh, video cùng Animoji, Memoji, bộ lọc hài hước, hiệu ứng text, sticker vui…

Thực tế tăng cườngChia sẻ AR chân thực với bạn bèARKit 2 cho phép nhà phát triển sáng tạo những trải nghiệm thực tế tăng cường thu hút, thậm chí nhiều người có thể xem với lúc. Những mục tiêu AR giờ dễ được gửi kèm tn hoặc Email và xem trong thế giới thực. Một ứng dụng AR mới trong iOS mang tên Measure hỗ trợ bạn đo những vật thể có thật chỉ bằng việc đưa ống kính camera vào chúng. Screen TimeHiểu rõ hơn cách bạn và con cái sử dụng thiết bị khôn khéo

Ứng dụng hỗ trợ chúng ta làm nhiều điều phi hay mà hai khi chúng ta quên mất từng đắm mình vào chúng nhiều như vậy nào. Screen Time là chức năng mới hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về thời gian sử dụng ứng dụng, đọc web… trên thiết bị của mình và con cái. Nhờ đó, bạn được phép tận dụng hiệu quả thời gian trên iPhone, iPad. Thông báoDễ dàng kiểm soát thông tinGiống như Screen Time cung cấp thông báo chi tiết về cách bạn sử dụng thiết bị, chức năng quản lý thông tin trong iOS 12 mang đến nhiều cách mới giảm gián đoạn công việc trong ngày. Giờ bạn được phép quản lý thông tin tại thời gian thực từ MH khóa, gửi thông tin từ ứng dụng tất yếu đến Notification Center hay tắt toàn bộ. Siri cũng đưa ra những đề xuất thay đổi khôn khéo từ cách mà bạn tương tác cùng chúng. Mạch tn và đề tài thông tin được nhóm lại với nhau để người sử dụng dễ nhìn thông báo cần thiết trong nháy mắt. Do Not DisturbBật Do Not Disturb và quên nó điiOS 12 cung cấp nhiều cách để quản lý thông tin hơn tuy nhiên hai khi bạn ko có ý định bị gián đoạn bởi ngẫu nhiên cảnh báo, tn hoặc cuộc gọi… Bật Do Not Disturb để tự động tắt mọi thông tin trong thời gian thiết lập và trở về trạng thái bình thường ngay sau đấy. Chia sẻ ảnhCách mới share ảnh đẹp nhất của bạn Thẻ For You hiển thị những khoảnh khắc đẹp nhất trong thư viện ảnh và đưa ra đề xuất share ảnh khôn khéo cùng người ảnh hưởng. Nếu như người nhận đang sử dụng iOS 12, họ sẽ được gợi ý share ảnh với sự kiện bạn tham gia.

Tìm ảnhCách tìm ảnh khôn khéo hơnĐề xuất tìm là cách mới hỗ trợ bạn tìm ảnh chính xác hay tìm hiểu lại khoảnh khắc từng bị lãng quên. Hoặc, ngay trước khi gõ, bạn sẽ được gợi ý sự kiện gần đây, người và địa điểm. Lúc gõ từ khóa, kết quả trả về khôn khéo và hợp hơn. Bạn có thể sửa chúng bằng việc thêm nhiều từ khóa. Phím tắt SiriHợp lý hóa công việc hay làm bằng phím tắtNhờ những ứng dụng bên thứ ba, Siri giờ đây truy cập khôn khéo cùng những hoạt động hàng ngày của bạn để đề xuất phím tắt tiện lợi ngay khi bạn phải chúng. Giả sử, nếu bạn đều đặn gọi cà phê trên đường chạy làm, Siri sẽ nhớ nếp đấy và gợi ý thời điểm đến nơi mua cà phê từ MH khóa. Bạn có thể mở phím tắt bằng giọng kể hay tự tạo qua ứng dụng Shortcuts mới. Riêng tưiOS bảo vệ quyền cá nhân của người sử dụng, ngay cả khi website chưa có

Apple Books có tạo ra chắc chắn mới, dễ tìm hiểu, đọc và nghe sách ưa thích của bạn hơn.

Thiết kế lại Stocks, giúp bạn theo dõi thị trường cùng cập nhật giá cổ phiếu trực tiếp, đồ thị với thông báo tài chính tuyệt vời từ Apple News. App này lần thứ nhất có mặt trên iPad, iPhone.

Ứng dụng ghi âm phổ biến nhất Voice Memos có mặt trên iPad với iCloud. Giờ bạn được phép truy cập ghi nhớ thoại từ khắp khắp nơi.

Đơn giản hóa Apple News, đưa bạn ngay đến những kênh và đề tài ưa thích hay tìm hiểu bản tin mới.

Tự động tạo và lưu mật khẩu mạnh, độc đáo, rắc rối cho toàn bộ chương trình, trang web trong Safari và ứng dụng – Để bạn được phép sử dụng mật khẩu an toàn hơn mà ko phải ghi nhớ.

Mã bảo mật Autofill. Tự động hiện mật khẩu SMS một lần dưới dạng đề xuất AutoFill. Nhờ đó, bạn ko còn nên lo quên hoặc gõ chúng lần nữa.

CarPlay giờ giúp ứng dụng chỉ đường bên thứ ba, mang đến nhiều chọn lựa hơn cho tài xế trên đường đi.

Siri đa năng hơn cùng thống kê cuộc đua xe thể thao, tìm câu trả lời về ẩm thực hoặc người nổi tiếng, tra nhanh mật khẩu hay tìm kỷ niệm ưa thích.

Lưu thẻ sinh viên ko tiếp xúc trong Wallet, bạn được phép sử dụng iPhone khắp trường để truy cập những vị trí như ký túc xá, thư viện, hội trường hay thanh toán tiền giặt là, đồ ăn vặt, bữa tối…

Biểu đồ pin trong Settings giờ hiển thị mức sử dụng trong 24 giờ hay 10 ngày gần nhất. Chạm vào một thanh để xem ứng dụng sử dụng pin bao nhiêu trong một quá trình tất yếu.

Ở iOS 12.0.1, Apple từng thực hiện sửa nhiều lỗi và cải thiện hệ điều hành trên iPhone, iPad, gồm có:Fix lỗi một vài thiết bị iPhone XS ko sạc pin ngay lập tức khi truy cập cáp Lightning.Khắc phục sự cố làm cho iPhone XS truy cập lại mạng wifi ở tốc độ 2.4 GHz thay bởi vì 5 GHz.Khôi phục địa điểm gốc của phím “.?123” trên bàn phím iPad.Fix lỗi phụ đề ko hiện ở một vài ứng dụng video.Lỗi chỗ ở làm cho Bluetooth ko hoạt động.Danh sách thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12

Cách Sử Dụng Máy Khâu Mini

Khi nhắc đến máy may, chúng ta thường hay nghĩ rằng máy may khâu là loại cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, thường được sử dụng trong các nhà may công xưởng với quy mô lớn.

Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, bạn vẫn có thể cho ra những bộ quần áo hoặc những bộ váy áo xinh đẹp tại nhà không thua gì với các kiểu may ở các cửa hàng may mặc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy may từ máy may mini gia đình, máy may mini đủ các loại giá từ rẻ đến đắt, đến các máy khâu mini,…với nhiều dòng sản phẩm như máy may mini gia đình Brother, Singer,…

Nhìn máy khâu hay máy may mini trông nhỏ gọn và không nặng, nhưng các bạn đã biết công dụng tuyệt diệu của các loại máy này chưa? Và có những loại máy may và khâu nào có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay?

Với thao tác xỏ chỉ

Bạn sử dụng cần chân vịt để đẩy chân vịt lên;

Xoay bánh đa theo hướng ngược chiều kim đồng hồ đến khi cần giật chỉ di chuyển lên vị trí cao nhất có thể;

Nâng trục giữ chỉ lên và cắm ống chỉ bạn muốn dùng vào thanh giữ chỉ;

Kéo đầu sợi chỉ qua móc dẫn chỉ đi từ theo hướng từ sau ra trước;

Bạn tiếp tục kéo sợi chỉ xuống theo đường rãnh và móc qua nút điều chỉnh độ căng chỉ theo hướng từ phải vòng sang trái rồi kéo lên trên;

Kéo chỉ lên rồi móc qua cần giật chỉ rồi kéo sang trái cho chỉ trượt lên cần giật chỉ về hướng của bạn và cho vào mắt của cần giật chỉ;

Kéo sợi chỉ xuống móc vào thanh kẽm ở trụ kim rồi xâu qua lỗ kim;

Sau đó, kéo sợi chỉ dài ra phía sau một đoạn khoảng 5cm

Với thao tác lắp kim và thay kim

Bạn bật công tắc đến vị trí “O” sau đó rút phích điện ra khỏi ổ cắm điện;

Xoay bánh đa theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để tăng trụ kim lên vị trí cao nhất có thể;

Hạ chân vịt xuống thấp;

Trường hợp nếu đang có kim lắp sẵn, thì dùng tay phải vặn ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng kim và đồng thời dùng tay trái kéo kim xuống;

Sau đó, bạn thay kim khác vào và vặn ốc chặt lại

Với thao tác thay chân vịt

Bật công tắc đến vị trí “O”;

Xoay bánh đa theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để nâng kim lên vị trí cao nhất có thể;

Nâng chân vịt lên;

Nhấn giữ cần phía sau của trụ chân vịt để nhả chân vịt ra;

Thay chân vịt khác vào, chú ý đặt chân vịt mới thay vào sao cho phần lõi ở trụ chân vịt nằm thẳng với thanh kẽm nằm ngang trên chân vịt;

Hạ cần chân vịt xuống sao cho lõi chân vịt khớp với thanh kẽm nằm ngang của chân vịt

Với thao tác vệ sinh máy

Để đảm bảo an toàn về điện, bạn hãy ngắt điện máy ra trước;

Nâng kim may và chân vịt lên cao;

Vặn ốc để tháo kim và chân vịt ra;

Kéo tấm phủ ổ chao trượt về hướng bạn để tháo ra khỏi máy;

Mở tiếp 2 con ốc và trượt nắp về bên trái để mở;

Nâng thoi ra khỏi máy theo hướng bên trái

Dùng bàn chải làm sạch bụi bám phía trong ổ chao và xung quanh;

Lắp thoi, nắp đậy, vặn ốc, lắp tấm phủ ổ chao vào vị trí cũ

Máy may gia đình Brother

Đây là loại máy may mini gia đình được nhiều khách hàng vì chất lượng sản phẩm của nó.

Với 14 mẫu đường chỉ có sẵn; loại máy may mini gia đình này may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac và các mũi trang trí khác. Máy còn hỗ trợ đính nút, làm khuy 4 bước giúp bạn may đa dạng các loại sản phẩm.

Chức năng may kim đôi và điều chỉnh được độ dài rộng của mũi chỉ (dài: 4mm, rộng: 5mm) giúp bạn vừa linh hoạt trong việc may vá, vừa có thể tạo ra những đường chỉ đa dạng dày mỏng khác nhau.

Sản phẩm có tích hợp đèn Led có thể chiếu sáng vùng may, thuận lợi cho người may đang trong điều kiện thiếu ánh sáng, họ vẫn có thể thao tác chính xác.

Màu sắc của chiếc Brother thường bằng nhựa trắng cao cấp và nền hoa anh đào trên thân máy, tạo sự thích thú và sáng tạo khi bạn ngồi may.

Máy may Singer

Cũng giống như máy Brother, đây là loại máy phù hợp cho cả những bạn vừa mới bắt đầu may hoặc đã thạo may vá.

Singer với nhiều chức năng: may thẳng thông thường, làm khuy, đính nút, se lai, may lá hẹ, may nhún bèo, may 2 kim gấu áo thun, thêu, may gấu quần nam, may dây kéo giọt nước, may xếp ly.

Loại máy may mini giá rẻ này được tích hợp 11 mẫu chỉ cơ bản gồm 6 mũi khâu cơ bản, 3 mũi trang trí và 1 mũi khuyết nút, 40 mẫu chỉ ứng dụng gồm mũi zig zac và các mũi trang trí. Máy may Singer mini còn có thể may được trên nhiều loại vải khác nhau, bạn thoả sức sáng tạo trong việc may vá.

Máy khâu Toptek

Toptek có màu trắng đen nhã nhặn cổ điển và hình dáng khỏe khoắn, thích hợp với phong cách người dùng yêu thích sự đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng.

Loại máy may mini giá rẻ này là máy cơ cắm điện trực tiếp, sử dụng bàn đạp để khởi động, điều chỉnh tốc độ đi của mũi kim.

Toptek có 18 mẫu họa tiết khác nhau và có thể may đường chỉ đôi sử dụng 2 màu chỉ khác nhau giúp việc may vá trở nên sáng tạo hơn. Toptek có những mẫu chỉ có thể thay thế cho việc dùng máy vắt sổ đơn giản, mà người may không cần sử dụng thêm máy móc khác để có thể may vá các dạng quần áo, váy cơ bản,…

Không chỉ có khả năng may vá không kén các loại vải, Toptek có thể chạy tốt trên các loại vải dày.Toptek còn có khả năng xâu chỉ tự động và làm khuy tự động hỗ trợ người dùng trong quá trình may vá.