Cách Sử Dụng Imovie Cho Iphone / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Utly.edu.vn

Imovie Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Imovie Trên Iphone Chi Tiết Từ A

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa miễn phí, vừa nhiều tính năng để chỉnh sửa video ngay trên iPhone? Vậy thì iMovie là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

iMovie là gì?

iMovie là một ứng dụng giúp chỉnh sửa, biên tập video hoàn toàn miễn phí được chính Apple phát triển cho các thiết bị macOS, iOS và iPadOS. Nó được ra đời như một ứng dụng Mac từ năm 1999 và có mặt trên iPhone kể từ năm 2010. Ứng dụng iMovie được Apple thiết kế để có thể sử dụng một cách đơn giản nhất, vì vậy bất kỳ ai, kể cả những người không rành về kỹ thuật cũng có thể tạo ra một video tuyệt vời chỉ trong vài bước.

Hướng dẫn cài đặt iMovie

Ứng dụng iMovie không được Apple cài đặt theo mặc định trên các thiết bị iPhone, nhưng bạn có thể tải nó hoàn toàn miễn phí ngay trên App Store. Phiên bản iMovie dành cho iPhone có kích thước khoảng hơn 700MB, vì vậy hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng và kết nối mạng khi tải xuống.

Bạn có thể truy cập đường theo đường link bên dưới để chuyển nhanh sang App Store:

Hướng dẫn sử dụng iMovie trên iPhone toàn tập Bước 1: Tạo một Dự án iMovie

Đầu tiên bạn mở ứng dụng iMovie lên, nhấn chọn nút “Tạo Dự án” .

Bạn sẽ được ứng dụng giới thiệu hai kiểu dự án:

Phim: Kết hợp các video, ảnh và nhạc để tạo phim của riêng bạn.

Trailer: Làm theo các kiểu mẫu có sẵn để tạo trailer mang phong cách Hollywood.

Giờ để tìm hiểu sâu hơn về cách sử dụng iMovie, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với lựa chọn Phim để có tính cá nhân hóa nhiều hơn.

Màn hình tiếp theo iMovie sẽ cho bạn thấy tất cả ảnh và video được lưu trữ trên iPhone của bạn được sắp xếp theo “Khoảnh khắc”, điều này có nghĩa là chúng được sắp xếp theo ngày tháng xa dần để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sự kiện của mình một cách nhanh chóng.

Còn nếu bạn muốn có phân loại theo các thư mục riêng như Ảnh, Video, Album,… thì chỉ cần nhấn chọn trở lại ” Phương tiện” ở góc trên cùng bên trái.

Như ví dụ ở đây của chúng tôi sau khi lựa chọn 2 video ngắn thì đoạn Phim sẽ có thời lượng khoảng gần 1 phút.

Bước 3: Chỉnh sửa đoạn Phim của bạn trong iMovie

Để bắt đầu chỉnh sửa bất kỳ một thứ gì đó trong iMovie, hãy nhấn vào nó trong dải thời gian. Bạn sẽ nhận biết được mình đã vào chế độ chỉnh sửa vì nội dung sẽ có viền màu vàng.

Ứng dụng iMovie có rất nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa nội dung của bạn như:

Chỉnh sửa độ dài của video, thay đổi điểm bắt đầu hoặc điểm kết thúc video.

Cắt một video dài thành nhiều video ngắn.

Nhân bản một video.

Làm chậm hoặc tăng tốc độ của video.

Tăng hoặc giảm âm lượng của video.

Thay đổi hiệu ứng chuyển tiếp giữa các nội dung.

Thêm nhạc nền tùy ý vào video của bạn.

…v…v…

Bước 4: Thêm bộ lọc vào Dự án iMovie

Tương tự như những ứng dụng bạn thường dùng như Instagram hay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, iMovie cũng có nhiều bộ lọc khác nhau cho phép bạn áp dụng nhiều phong cách cho từng nội dung ngắn hoặc toàn bộ cả đoạn Phim của bạn. Những bộ lọc phổ biến iMovie đều có đủ như:

Để thêm bộ lọc bạn thao tác như sau:

Nhấn chọn nội dung bạn muốn thêm bộ lọc ở dải thời gian.

Nhấn thêm bộ lọc (biểu tượng hình 3 vòng tròn).

Cuối cùng áp dụng một bộ lọc mà bạn thích.

Khi đoạn Phim của bạn đang gần hoàn thành, bạn có thể muốn thay thế âm thanh gốc bằng một số bản nhạc hay hơn, sôi động hơn. Apple có sẵn một thư viện nhạc miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng, hoặc bạn cũng có thể tùy ý thêm những bản nhạc yêu thích của riêng bạn.

Để thêm nhạc nền bạn thao tác như sau:

Bạn nhấn nút thêm nội dung mới .

Chọn mục “Âm thanh”.

Cuối cùng chọn một bài nhạc mà bạn muốn thêm.

Để đoạn Phim của bạn nhìn thật chuyên nghiệp, bạn nên thêm vào một số tiêu đề văn bản.

Có khá nhiều tùy chọn tiêu đề khác nhau như:

Để thêm tiêu đề văn bản bạn thao tác như sau:

Nhấn chọn nội dung bạn muốn thêm tiêu đề ở dải thời gian.

Nhấn thêm văn bản tiêu đề (biểu tượng chữ T).

Chọn một kiểu chữ tiêu đề và màu sắc.

Cuối cùng nhấn sửa văn bản và kéo tới vị trí bất kỳ trong đoạn Phim mà bạn muốn.

Cuối cùng khi bạn đã hài lòng với tất cả những chỉnh sửa của mình, hãy nhấn chọn “Xong” để hoàn thành Dự án iMovie. Bây giờ bạn có thể xem lại toàn bộ đoạn Phim, nếu cảm thấy tất cả đã ổn bạn có thể nhấn nút chia sẻ rồi gửi cho bạn bè, hoặc chọn mục “Lưu Video” nếu muốn xuất đoạn Phim tới Thư viện Ảnh của bạn để lưu giữ.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Imovie Để Làm Phim Trên Iphone Mới Nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng iMovie Thao tác căn bản với iMovie

Khi mà đã thiết lập ngừng, mở ứng dụng iMovie trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

Trên iMovie sẽ hiện clip có sẵn trên thiết bị cầm tay của bạn. nếu như iCloud Photo Library của bạn đã được kích hoạt, những đoạn video mà bạn đã quay hoặc đã làm sẽ đồng bộ trên thiết bị cầm tay của bạn. Chạm nhẹ vào “Play” để xem trước đoạn clip của bạn.

Thêm media vào video

Nếu như muốn thêm ảnh hay thêm video, chạm nhẹ vào “Add Media” nằm gần phía dưới góc bên trái. bên cạnh đó bạn cũng có khả năng tiến hành ghi âm , chèn trực tiếp vào bộ phim bạn muốn làm.

Lặp lại các bước này để thêm những clip clip, âm thanh, và hình ảnh.

Nút “Change themes and more” (Thay đổi topic , nhiều hơn) ở phần bên phải màn hình cho phép bạn chỉnh sửa tất cả đoạn video phim bạn xây dựng, chọn topic, thay đổi từng cảnh quay và âm thanh.

Khi mà đã chèn , chỉnh sửa kết thúc một hoặc nhiều video, bạn có thể Nhìn xuống phía dưới cùng màn hình để xác định hiệu ứng. Chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng từng hiệu ứng ( None, Fade, Wipe…) để chọn lựa hiệu ứng cho mỗi đoạn video.

Phía phía trong cùng màn hình clip, bạn sẽ Quan sát thấy biểu tượng thay đổi vận tốc, điều chỉnh âm lượng, thêm văn bản hoặc xác định style hoặc dùng Filter (bộ lọc). Chạm nhẹ vào từng biểu tượng nếu bạn muốn thay đổi âm lượng, thêm văn bản hoặc xác định style… Cho video phim của mình.

Khi mà đã hoàn thành chu trình hoàn thành, nhấp vào “Done” để hoàn tất , đánh dấu bộ phim bạn đã tạo ra. ngoài ra bạn có khả năng share bộ phim đã làm lên kênh mạng xã hội qua mail, kênh Facebook, Youtube. Chỉ cần nhấn vào nút “Share” trên màn hình. Hay bạn cũng có thể share lên “iMovie Theater” để giản đơn xem lại video trên Mac hoặc Apple TV.

Crop clip bằng ứng dụng iMovie cho phép bạn phóng to một nội dung tại clip, cắt bỏ những yếu tố không thiết yếu, hoặc chỉnh lại khung hình video để đặt trọng tâm vào thông tin cụ thể,… mà vẫn giữ nguyên độ dài video. Nó khác với việc trim video được sử dụng để rút ngắn độ dài clip, cắt bỏ những nội dung không thiết yếu.

công dụng hoạt động để crop/zoom bất cứ video nào được nhập vào iMovie trên iOS. trước lúc bắt đầu, bạn cần thiết lập iMovie trên iPhone hoặc iPad và đã có sẵn clip hoặc phim bạn mong muốn cắt crop/ zoom tại thiết bị.

Chọn clip bạn mong muốn crop từ thư viện iOS (có một dấu tích màu xanh nhỏ), sau đó nhấn vào nút Create Movie.

iMovie sẽ mở clip tại dự án, hiện giờ hãy nhấn vào phần dòng thời gian/phần scrubber của clip.

kế tiếp, một thanh Công Cụ cung cấp sẽ xuất hiện. Trên đấy bạn sẽ thấy hình kính lúp nhỏ dại ở góc của video. Chạm vào hình kính lúp để bật chức năng crop/zoom của iMovie trong iOS.

Sau khi hiện dòng chữ Pinch to zoom video , bạn có thể dùng pinch hoặc cử chỉ kéo dãn để zoom , cắt video. Làm như vậy cho đến khi mà bạn sở hữu bản coi trước hài lòng.

hiện giờ bạn có khả năng lưu , xuất clip mới cắt từ iMovie , lưu nó vào thư viện ảnh trên iPhone hoặc iPad. nhấn vào nút Sharing/Action (hộp có mũi tên chỉ trên trên).

Chọn kích thước xuất clip. Độ phân giải càng lớn thì dung lượng clip càng nặng, bạn coi nhu cầu của mình để chọn nha.

Việc crop/zoom video cực kỳ có ích, đặc biệt nếu đã quay phim trên iPhone hoặc iPad và muốn nó tập trung quan trọng vào một topic nào đấy hoặc nếu như bạn quyết định thay đổi trọng điểm chính của video.

Nguồn: https://quantrimang.com/

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Imovie Trên Macbook Cho Người Mới

Cách sử dụng iMovie trên Macbook là một trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Liệu bạn đã biết gì về ứng dụng iMovie cùng cách sử dụng của nó hay chưa? Để có thêm những thông tin cần thiết, thú vị về iMovie, đừng bỏ qua nội dung của bài viết sau đây.

1. iMovie là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng iMovie, cần phải hiểu ứng dụng iMovie là gì? Thực chất iMovie là một ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa hoặc là xuất video vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

2. Hướng dẫn sử dụng iMovie

Cách dùng iMovie là gì? Thực chất đây là cách mà người dùng sử dụng iMovie để xem, chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng cho video.

2.1 Tải các đoạn phim vào iMovie

Trong số hướng dẫn sử dụng iMovie hiện nay, hướng dẫn về việc tải các đoạn phim vào iMovie được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi đây cũng là bước cơ bản đầu tiên, để sau này thực hiện việc chỉnh sửa hoàn thiện cho một đoạn phim.

Bước 2: Nếu nhập video từ Iphon,e hãy kết nối thiết bị và Mac thông qua cáp Firewire tới cáp USB.

Bước 3: Sẽ có một thông báo về việc máy tính muốn truy cập vào thông tin dữ liệu ở Iphone. Để tiếp tục, hãy chọn vào “Continue”. Tiếp theo, với yêu cầu xác nhận trên Iphone, hãy nhấn vào “Trust”.

Bước 4: Trong trường hợp, cửa sổ của iMovie không mở, bạn cần thực hiện hành động nhấp vào mũi tên đi xuống ở bên cạnh nút đóng/giảm thiểu/toàn màn hình có màu đỏ, màu vàng và màu xanh lục.

Bước 5: Hãy nhấn chọn vào Import Media. Rồi sau đó đợi một lát, để Mac và Iphone thực hiện việc đồng bộ hóa.

Bước 6: Đồng bộ hóa thực hiện xong, hãy nhấn vào Iphone ở trong danh sách Cameras.

Bước 7: Để nhập một video bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn phím Command mỗi khi chọn. Bạn cũng có thể chọn tất cả video bằng cách nhấn vào video đầu tiên, rồi nhấn shift và đồng thời nhấn chọn vào video cuối. Còn nếu muốn chọn nhóm thì nhấn vào bằng chuột và sau đó vẽ một vùng lựa chọn ở xung quanh nhóm video đó.

Khi đã chọn xong video, để xem sẽ làm gì tiếp theo nào? Hãy tiến hành lựa chọn nơi mà bạn muốn nhập bằng việc nhấn vào trình đơn thả xuống ở phía bên cạnh Import to. Cuối cùng bạn chọn vào Import Select.

Bước 8: Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục để thêm nhiều video vào iMovie, thì hãy chọn vào Project Media rồi chọn Import Media. Sau đó đợi một lát để cửa sổ của Import mở. Để tránh nhập 2 lần cho 1 video, hãy tích dấu chọn vào Hide Imported.

Bước 9: Nếu đã thực hiện thêm vào một video ở iMovie, bạn sẽ thấy video này ở trong cột phía bên trái của My iMovie.

2.2 Chỉnh sửa các đoạn phim

Bước 1: Trong cửa sổ của iMovie, hãy chọn vào Projects, rồi chọn tiếp Create New.

Bước 3: Có một màn hình với một cửa sổ là nơi xem video, còn lại là một nơi dùng để thực hiện việc kéo và thả clip vào.

Bước 4: Để ý về phía bên trái, ở đó bao gồm các thư mục chứa clip đã nhập. Chỉ cần nhấn vào thư mục để chọn clip sẵn cần chỉnh sửa. Trong trường hợp không tìm thấy clip, hãy chắc chắn rằng đã sử dụng MyMedia bắt đầu từ các tùy chọn ở đầu của cửa sổ.

2.3 Cách cắt các đoạn phim

Bước 1: Nhấn vào clip ở khu vực phía bên trái của màn hình. Lúc này, bạn sẽ thấy khung của clip đã xuất hiện màu vàng cùng với hai dấu ngoặc ở hai bên.

Bước 2: Nhấn vào khung bên trái và bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy các mũi tên trên khung hình.

Bước 3: Kéo cạnh của đoạn phim ở phía bên trái, kéo đến cái vị trí mà đoạn phim sẽ bắt đầu.

Bước 5: Thực hiện việc kéo một phần clip đã lót xuống khu vực dòng thời gian bên dưới. Như vậy, phần còn lại của chiếc clip này vẫn sẽ có mặt ở trong phần ở trên. Cho nên hoàn toàn có thể sử dụng những phần khác của clip. Cách thực hiện tương tự và bạn sẽ thấy ở phần hiển thị của clip sẽ có sự xuất hiện của một dấu gạch dưới có màu cam.

2.4 Thay đổi tốc độ của đoạn phim

Bước 1: Ở phía bên phải của cửa sổ khung hình, chọn vào Speed.

Bước 2: Nhấn vào trình đơn thả xuống ở phía bên cạnh của Speed. Sau đó, lựa chọn tùy chọn theo yêu cầu thay đổi là: Normal, Slow, Fast, Freeze Frame và Custom.

Bước 3: Lựa chọn tốc độ của clip thích hợp với từng tùy chọn. Nếu tốc độ nhanh có thể chọn 2x. 4x, 8x hay 20x…

2.6 Phóng to một đoạn phim

Bước 1: Nhấn vào đoạn muốn phóng to trong clip để giúp nó có mặt trong trình xem bên phải để chỉnh sửa.

Bước 2: Ở trong thanh công cụ, hãy nhấn vào cây trồng để làm xuất hiện các tùy chọn.

Bước 4: Nhấn vào Croptop Fill, rồi tiến hành kéo các góc để đóng khung của hình ảnh mà bạn muốn xuất hiện.

2.7 Xoay một đoạn phim

Bước 1: Nhấn vào Crop ở khu vực phía trên của thanh trình đơn ở khu vực phía trên trình xem video.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng con xoay, rôi chọn hướng mà bạn muốn.

2.9 Đảo ngược một đoạn phim

Bước 1: Di chuyển bằng cách kéo clip vào trong khu vực dòng thời gian.

Bước 2: Nhấn vào video ở trong khu vực dòng thời gian với mục đích kiểm tra nó ở trong khu vực cửa sổ kiểm tra đoạn clip hay chưa.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tốc độ. Sau đó chọn vào Reverse.

3. Chỉnh sửa quá trình chuyển tiếp trong iMovie 3.1 Cách thêm chuyển tiếp

Bươc 1: Nhấn vào tab Transitions.

Bước 2: Khi đã chọn được quá trình chuyển đổi ưng ý giữa 2 clip, hãy thực hiện hành động kéo và thả nó vào trong khu vực dòng thời gian. Có rất nhiều lựa chọn như Cross Dissolve giúp làm mờ đoạn clip thứ 2, Cross Blur giúp làm mờ đoạn clip thứ 1…

3.2 Cách thay đổi chiều dài quá trình chuyển tiếp

Bước 1: Nhấn vào quá trình chuyển đổi ở giữa hai clip với biểu tượng là hai hình tam giác đang hướng vào với nhau, để thấy mốc thời gian của quá trình chuyển đổi kéo dài.

Bước 3: Nếu muốn mốc thời gian chuyển đổi giữa các clip là khác nhau. Chỉ cần thực hiện hành động kéo và thả quá trình chuyển đổi khác nhau vào trong khu vực thanh thời gian. Rồi nhấp 2 lần vào mỗi nút cho một quá trình chuyển đổi.

Ngoài ra, với những video ngắn thì không thể nào thêm vào quá trình chuyển đổi dài được. Tuy nhiên, nếu cố gắng và được xác định là có thể, thì việc làm chậm clip trước khi chuyển đổi là việc làm cần thiết.

4. Hiệu ứng trong phần mềm iMovie 4.1 Thêm bộ lọc và hiệu ứng cho đoạn phim

Bước 1: Thêm clip vào trong khu vực dòng thời gian. Sau đó nhấn vào clip để giúp nó xuất hiện ở cửa sổ kiểm tra clip.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Clip Filter và hiệu ứng âm thanh.

Bước 3: Nhấn vào trình đơn thả xuống ở vị trí bên cạnh của Clip Filter, để mở bộ lọc.

Bước 4: Muốn biết bộ lọc đó trông như thế nào, chỉ cần di chuyển chuột vào bộ lọc đó.

Bước 5: Nhấn chọn bộ lọc mà bạn muốn.

Bước 6: Nếu muốn dùng chung bộ lọc cho tất cả clip, chỉ cần nhấn tổ hợp phím command +A để chọn và sau đó áp dụng bộ lọc vào clip.

Bước 7: Nếu muốn dùng bộ lọc cho một số đoạn phim, chỉ cần chọn clip mà bạn muốn nhưng đồng thời vẫn đang nhấn giữ phím cmd.

4.2 Thêm hiệu ứng âm thanh cho đoạn phim

Bước 1: Nhấn vào trình đơn ở khu vực bên cạnh Hiệu ứng âm thanh, để làm xuất hiện bộ sưu tập về hiệu ứng âm thanh.

Bước 2: Nghe hiệu ứng bằng cách di chuyển chuột đến chúng. Nếu muốn chọn hiệu ứng nào thì nhấn vào đó.

4.3 Hiệu ứng Picture-in-Picture

Bước 1: Tìm kiếm clip mà bạn muốn dùng hiệu ứng Picture – in – Picture. Sau đó di chuyển bằng cách kéo nó đến clip còn lại.

Bước 2: Xuất hiện nút Video Overlay Settings nhìn giống như là hai chiếc hộp. Việc của bạn lúc này, đó là nhấn vào nút đó.

Bước 3: Để ý phía dưới menu sẽ thấy có một chiếc hộp với rất nhiều tùy chọn. Chỉ cần chọn vào Picture – in – Picture là được.

Bước 4: Sau khi chọn xong, hãy kéo hình vào vị trí trong khung.

4.4 Chuyển âm thanh nền

Cách 1: Nhấn vào vùng màu xanh ở khu vực phía dưới video. Lúc này sẽ xuất hiện một đường thẳng, mà người dùng có thể thực hiện việc kéo lên xuống, để làm tăng hoặc giảm âm thanh.

Cách 2: Để thay đổi âm thanh, nhấn vào biểu tượng Âm thanh. Sau đó, có một vòng quay xuất hiện. Bạn có thể di chuyển đến mức độ âm thanh mà bạn muốn.

4.5 Thêm âm thanh hoặc lồng tiếng

Bước 1: Nhấn vào Audio ở khu vực bên trái cửa sổ.

Bước 2: Hãy tìm bản nhạc mà bạn muốn thêm vào. Sau đó, nhấn chọn vào kéo xuống khu vực dòng thời gian phía bên dưới.

Sau khi đã biết về cơ bản, ứng dụng vào thực tế để làm nên một đoạn phim của riêng mình. Bây giờ là lúc mà bạn sẽ phải tìm đến cách sử dụng iMoviecách xuất video trong iMovie đó.

Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus Cho Người Mới Sử Dụng Iphone

Khi bạn muốn mở máy, thông thường sẽ cần sử dụng mật khẩu, nhận diện khuôn mặt hay dấu vân tay … Tuy nhiên, trên iPhone 7 Plus, tính năng mở điện thoại khi nhấc máy lên rất tiện lợi. Đặc biệt trong trường hợp bỏ máy ở túi, khi bạn đang di chuyển mà muốn sử dụng.

Đây là thế hệ đầu tiên của iPhone có tích hợp khả năng chống nước, vào thời điểm ra mắt sản phẩm, công nghệ này khá hiếm. Những trường hợp phổ biến như sơ ý làm thiết bị của bạn dính nước mưa hay rơi xuống nước sẽ có thể được cứu vãn. Tuy vậy, không có nghĩa là bạn có thể ngâm thiết bị trong nước với thời gian dài.

Cách sử dụng Camera kép iPhone 7 Plus: là một trong những tính năng mà khá nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu hiện nay.

Cách sử dụng Camera iPhone 7 Plus: được thực hiện khá đơn giản với tính năng khởi động tức thì. Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ màn hình điện thoại sang trái là đã có thể sử dụng tính năng này. Bạn cũng có thể thực hiện tùy chọn khởi động cả 2 Camera đối với thiết bị này.

Được tích hợp công nghệ Taptic Engine, bạn có thể điều chỉnh phím Home với 3 mức độ cảm ứng nhẹ nhất đến mạnh nhất. Ở phiên bản trên iPhone 7 Plus của bạn cho thấy độ nhạy và chính xác của tính năng này cao hơn nhiều so với các phiên bản trước.

1.5. Xem và xóa thông báo trên iPhone 7 Plus

Cách xem thông báo khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn trực tiếp vào thông báo đó là nội dung sẽ hiển thị nhờ ứng dụng 3D Touch. Mặt khác, khi muốn xóa thông báo bạn nhấn phím “X” trên thanh thông báo là được.

1.6. Tùy chỉnh Flash trên iPhone 7 Plus

Với công nghệ 3D Touch được áp dụng, khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn Flash sẽ hiện lên các chế độ sáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 7 Plus để trải nghiệm hiệu quả nhất.

1.7. Tùy chỉnh Flash trên iPhone 7 Plus

Với tính năng 3D Touch được áp dụng, khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn Flash sẽ hiện lên các chế độ sáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 7 Plus để trải nghiệm hiệu quả nhất.

1.8. Cách sử dụng chức năng 3D Touch trên iPhone 7 Plus

Bất kỳ một trường hợp sử dụng ứng dụng nào như: Nhắn tin, tìm kiếm ảnh hay về cách sử dụng Camera kép trên iPhone 7 Plus … với công nghệ 3D Touch người dùng chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng đó là có thể sử dụng ngay cả khi màn hình điện thoại không mở khóa.

Đến với cách dùng iPhone 7 Plus hiệu quả bạn không thể bỏ qua tính năng này. Khi bị mất máy bạn chỉ cần thiết lập và kích hoạt chức năng khóa hay tự động báo động trên iPhone thông qua iTunes với một số thao tác. Điện thoại của bạn có thể báo động ngay cả khi thiết bị đã bị tắt máy, thì sẽ hiển thị trên màn hình khóa. Có thể nói tính năng tự động tìm điện thoại bị mất giúp ích cho người dùng rất nhiều nếu chẳng may bạn sẽ bị mất hay để quên ở nơi nào đó. Tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc vào tính năng tự động báo động mà bạn hãy cẩn thận khi sử dụng máy của mình.

2. 11 ứng dụng nổi bật của iPhone 7 Plus không thể bỏ qua

Ứng dụng Dark Sky

Ứng dụng Foursquare

Ứng dụng Pocket

Ứng dụng Dayone

Ứng dụng Aura

Ứng dụng Fitness and Bodybuilding

Ứng dụng 1Password

Ứng dụng Adobe Lightroom

Ứng dụng Siri đặt xe Uber

Dùng iMessage hoặc Siri để gửi tiền

Ứng dụng nhận chỉ đường chính xác qua 3D Touch

Với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ để quyết định có nên mua iphone 7 plus không, việc tìm hiểu để sử dụng hết tính năng của chiếc điện thoại này là vô cùng cần thiết. Mong rằng với những thông tin về cách sử dụng iPhone 7 Plus hiệu quả qua bài viết trên đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích đến bạn. Xin cảm ơn!

Imovie Lựa Chọn Thay Thế Cho Android

Android là một trong những thị trường lớn nhất của mọi thời đại và cho cùng một lý do nó là để lưu ý rằng các nhà phát triển của iMovie có cũng nhắm mục tiêu thị trường này dễ dàng và sự hài lòng chỉ để đảm bảo rằng người dùng nhận được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nó là để được ghi nhận rằng lựa chọn thay thế để iMovie là cũng có để đảm bảo rằng tốt nhất và kết quả hiện đại được hưởng bởi người sử dụng và họ cũng có thể nhận được tốt nhất ra khỏi các dự án là để được thực hiện trong lĩnh vực này. Hướng dẫn này là về các đầu trang 10 iMovie lựa chọn thay thế cho android.

Top 10 iMovie lựa chọn thay thế cho android Nhà phát triển

Các ứng dụng đã được tạo ra bởi studio sáng tạo thưởng thức Mobi và nó được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất của tất cả các lần để đảm bảo rằng iMovie không bao giờ được coi là một lần nữa. Cách chuyên nghiệp trong đó chương trình này đã được tạo ra là các yếu tố tốt nhất là làm cho một người sử dụng xem xét chương trình này trong cách tốt nhất.

Tính năng

Chương trình là tốt nhất để đảm bảo rằng người sử dụng được tốt nhất và kết quả hiện đại mà không có bất kỳ vấn đề và vấn đề.

Bố trí tổng thể của chương trình là tốt nhất và nó cũng đảm bảo kết quả tốt nhất để đảm bảo rằng iMovie không bao giờ được cài đặt.

Nhà phát triển

Phát triển bởi Goseet media và video ứng dụng này là tốt nhất để đảm bảo rằng các chỉnh sửa được thực hiện theo cách tốt nhất và iMovie quên tất cả con đường dài. Bố trí tổng thể là dễ hiểu trong lĩnh vực này.

Tính năng

Bố trí của ứng dụng là tốt nhất của tất cả các lần để đảm bảo rằng người dùng tìm thấy nó dễ dàng để sử dụng và chỉnh sửa các dự án.

Các ứng dụng đã được phát triển với một hướng dẫn sử dụng nên được đọc để đảm bảo rằng người dùng nhận được kết quả tốt nhất.

Nhà phát triển

Nó đã được phát triển bởi Zeoxy và nó là một trong những chương trình tốt nhất và hiện đại để đảm bảo rằng người dùng tạo ra sản phẩm cuối cùng phù hợp với các yêu cầu đó là không chỉ chuyên nghiệp nhưng cũng tốt nhất của mọi thời đại.

Tính năng

Chương trình này là dễ sử dụng và đầu ra tốt nhất tạo ra một tốc độ nhanh chóng.

Bố trí tổng thể của ứng dụng là tốt nhất để đảm bảo rằng người dùng tìm thấy nó dễ dàng để sử dụng và cài đặt.

Nhà phát triển

Nó đã được phát triển bởi tổ chức HALBERT và cho cùng một lý do nó là để lưu ý rằng các ứng dụng đã được coi là tốt nhất và tổng thể xếp hạng của các ứng dụng được cũng cao

Tính năng

Trình biên tập có thể được tải một cách dễ dàng và không có không có yêu cầu đặc biệt vì nó là tương thích với tất cả các phiên bản android.

Nhà phát triển

FUZE bit đã tạo ra này mảnh tuyệt vời của nghệ thuật và nếu chúng tôi có một cái nhìn ở tất cả các ứng dụng khác mà tạo ra bởi chúng, sau đó nó rất dễ dàng để xem xét rằng việc xem xét tổng thể là tốt nhất và người dùng cũng được sự hài lòng tổng thể cấp như những người khác.

Tính năng

Chương trình đã được phát triển với tất cả các công cụ chỉnh sửa được yêu cầu để thực hiện nhiệm vụ trong cách dễ dàng và đơn giản.

Nhà phát triển

Chúng tôi Video Inc đã phát triển các ứng dụng và họ cũng là những người đã phát triển các phiên bản máy tính để bàn miễn phí. Nó cũng lưu ý rằng các nhà phát triển đang nổi tiếng với các kỹ năng và tổng thể ứng dụng chuyên nghiệp.

Tính năng

Các ứng dụng có thể thực hiện tất cả các chức năng tương tự như iMovie và do đó người dùng không cần phải tìm cho bất kỳ điều khác trong lĩnh vực này.

Ứng dụng là ánh sáng trong không gian và không tiêu thụ tài nguyên hệ thống aimlessly. Nó đã được đánh giá cao cho cùng một lý do.

Nhà phát triển

Nó một lần nữa là một ứng dụng đã được phát triển bởi các phương tiện truyền thông Zeoxy và nó là một trong những tốt nhất và nhà nước của nghệ thuật ứng dụng để đảm bảo rằng người dùng nhận được kết quả tốt nhất mà không có bất kỳ vấn đề.

Tính năng

Nhận định của các ứng dụng đảm bảo rằng người dùng tải về và cài đặt vì nó là chuyên nghiệp.

Người dùng cũng có thể chắc chắn rằng tất cả chỉnh sửa video được thực hiện với một liên lạc duy nhất mà không có bất kỳ vấn đề.

Nhà phát triển

Các ứng dụng đã được phát triển bởi công ty cổ phần Nexstreaming và cho cùng một lý do nó là để được ghi nhận rằng người sử dụng nên đảm bảo rằng các tính năng tốt nhất của các ứng dụng được sử dụng như các nhà phát triển đang rất chuyên nghiệp.

Tính năng

Các nút lớn của ứng dụng đảm bảo rằng khả năng hiển thị không bao giờ bị ảnh hưởng trong lĩnh vực này.

Các ứng dụng cũng đã được thiết kế lại để đảm bảo rằng các xu hướng mới nhất của android được đáp ứng theo cách tốt nhất.

Nhà phát triển

Ứng dụng này là tốt nhất để đảm bảo rằng người dùng nhận được các kết quả là tốt nhất của mọi thời đại. Nó đã được phát triển bởi phòng thu thú vị phương tiện truyền thông và các nhà phát triển được biết đến với chất lượng ứng dụng của họ.

Tính năng

Từ trang trí để làm cho trình chiếu ứng dụng này có tất cả các hành động cần thiết để an ủi người sử dụng.

Các tính năng kéo và thả các ứng dụng đặt được yêu thích bởi những người sử dụng.

Nhà phát triển

Ứng dụng này đã được phát triển bởi Quvideo Inc. và nó có các tính năng tốt nhất nhúng trong nó để đảm bảo rằng tốt nhất và chương trình hiện đại được tạo ra để đảm bảo rằng người dùng nhận được kết quả tốt nhất.

Tính năng

Với sự giúp đỡ của ống kính máy ảnh ứng dụng này làm cho chắc chắn rằng nhiều bắt hình ảnh được thực hiện dễ dàng và sự hài lòng.

Đô thị này có cách dễ nhất để đảm bảo rằng các bức ảnh được chuyển đổi thành các trình chiếu với kéo và thả các tính năng.