Cách Sử Dụng Các Loại Chân Vịt Máy May Brother / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Utly.edu.vn

Các Loại Chân Vịt Máy May Gia Đình Thông Dụng

Chân vịt máy may gia đình thông dụng này có thể sử dụng cho hầu hết các loại máy may gia đình (máy may đa năng) như: Brother, Janome, Singer, Toyota, Toptek,…Riêng máy Juki có trụ kim may lệch bên trái như :HZL 7600,7700, 7800, 9800,9900,1000, 090, 010 thì có 1 số chân vịt không phù hợp.

Với chức năng May thẳng và May zigzag cùng với Với chức năng May thẳng và May zigzag cùng với các loại chân vịt máy may này sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo trong việc may vá hàng ngày. Làm nên những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Chân vịt máy may gia đình viền gân

Dùng với kim đôi, Chân Vịt Viền Gân Brother F037N được làm từ chất liệu kim loại chống gỉ sét, ứng dụng cho may gân nổi trang trí vỏ gối sofa, áo thun, những vật dụng bạn muốn trang trí.

Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.

Sử dụng cho tất cả dòng máy của Brother.

Chân vịt máy may gia đình đính dây thô – F067

Ứng Dụng Của Chân Vịt Đính Dây Thô – F067

– Ứng dụng nhiều cho may viền gối, gra bọc mền. – Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.– Vật liệu: kim loại

Dòng Máy Có Thể Sử Dụng Chân Vịt Đính Dây Thô – F067Sử Dụng Cho Các Dòng Máy NV35P, NV10, NV30, NV50, NV955, DS140, FS101 Của Brother.

Chân vịt máy may gia đình trục lăng

Dùng may trên chất liệu khó, vải dày (vải bì, lông, dạ,…), cần độ bám cao. Có thể lắp cho các loại máy may gia đình Toptek, Brother. Singer, Riccar,….

Chân vịt may đắp trong suốt

Ứng Dụng Của Chân Vịt May Đắp Trang Trí Trong Suốt – F022N

– Ứng dụng nhiều cho may đắp trang trí chăn, khăn trải bàn, những vật dụng bạn muốn trang trí.– Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.– Vật liệu: nhựa

Dòng Máy Có Thể Sử Dụng Chân Vịt May Đắp Trang Trí Trong Suốt – F022N Sử Dụng Cho Các Dòng Máy NV10, NV30, NV50, AS2730S, GS2500, JA1400, JA1450NT, AS1430S Của Brother.

Chân vịt nhúng bèo

Tạo các đường nhúng vải 1 cách thuận tiện và nhanh chóng khi may. Đường may nhún được sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng may quần áo (đầm) và các sản phẩm may vá khác Cách sử dụng -Lọại vải: Các loại vải có độ dày vừa phải, mềm và có thể gấp và xếp dễ dàng trong quá trình tạo các đường gấp nhún – Độ thưa nhặt mũi may: Sử dụng độ thưa nhặt vừa phải (từ 2.5 trở lên) để đảm bảo vải không bị kẹt hoặc đường chỉ quá khít trong quá trình may nhúng. – Độ siết chỉ : từ mức 6 đến 9,nếu bạn muốn nhúng ít thì chọn 6 hoặc 7 ,càng về 9 thì nhúng càng nhiều

Hỗ trợ cho máy may gia đình BROTHER (sử dụng cho model LS2160, JA1400,BM2600, AS2730, GS2500, GS2700, FS50, FS101, DS140, NV30,NV35P, NV50,NV55P, NV950, NV955, NV180…)

Chân vịt đính cườm Chân vịt may vải mỏng / may mũi thẳng F011N

Chân Vịt Máy May Gia Đình Mũi Thẳng Brother F011N được làm từ chất liệu kim loại chống gỉ sét, ứng dụng may đường thẳng tránh bỏ mũi 5mm.

Ứng dụng nhiều khi may trên vải mỏng.

Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.

Sử dụng Cho Các Dòng Máy BM2600, JA1400, JA1450NT, AS1430S, AS2730S, GS2500, GS2700 của Brother

Chân vịt viền lai/ may dấu mũi

Chân vịt giấu mũi chỉ, canh lề sử dụng cho các dòng máy gia đình có chức năng may zigzag: Janome, Brother, Singer……

Chân vịt này có 2 chức năng: 1. Dùng may giấu chỉ, giống như may lai quần (kiểu như vắt hàng rào ở lai quần) 2. Canh lề vải cho đều (canh lề vải ở viền cổ hay viền tay) giống kiểu may chân vịt diễu của công nghiệp

LƯU Ý: Sản phẩm chỉ dành cho các dòng máy gia đình có chức năng may zigzag và có trục thẳng

Chân vịt cuốn biên dẹp

Chân Vịt Máy Điện Tử Cuốn Biên Dẹp Brother F002N (7mm) cho đường may đẹp hơn, thao tác nhanh hơn, được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm được gia công từ kim loại cao cấp, độ bền cao, chống cong vênh, chịu lực tốt.

Các đường nét được gia công tỉ mỉ, sắc nét, tính thẫm mỹ cao.

Chân vịt cuốn biên dẹp được ứng dụng nhiều trong may trang trí.

Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.

Sử dụng cho các dòng máy NV10, NV30, NV50, NV35P, DS140, FS101 Của Brother

Chân Vịt Cuốn Biên Tròn Brother F029N (5mm)

Chân Vịt Cuốn BiênTròn Brother F029N (5mm) cho đường may đẹp hơn, thao tác nhanh hơn, được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, độ bền cao, chống cong vênh, chịu lực tốt.

Các đường nét được gia công tỉ mỉ, sắc nét, tính thẫm mỹ cao.

Chân vịt Brother F029N dùng để cuốn biên, ứng dụng nhiều cho may trang trí.

Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.

Sử dụng cho các dòng máy may AS2730S, FS101, GS2500, DS140, NV10, NV30, NV50 của Brother.

Chân vịt nhựa Teflon may da, vải nilon

Chân Vịt May Da Brother F007N cho đường may đẹp hơn, thao tác nhanh hơn, được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao, chống cong vênh, chịu lực tốt.

Các đường nét được gia công tỉ mỉ, sắc nét, tính thẫm mỹ cao.

Chân vịt may da Brother F007N ứng dụng nhiều cho may chất da, bóng.

Chân vịt may mở giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy những đường chỉ may.

Dễ lắp ráp và sử dụng, tránh bị kẹt vải trong bàn lừa.

Sử dụng cho các dòng máy may V35P, NV10, NV30, NV50, BM2600, AS2730S, GS2500, GS2700, DS140, FS101 của Brother.

Lưu ý: Các máy may gia đình đời cũ chỉ có chức năng may thường không có chức năng may zigzag thì không dùng được Bộ chân vịt này.

Nên Mua Máy May Brother Loại Nào Tốt Nhất? Giá Rẻ

Sau 3 năm làm việc tại một công ty may mặc, mình cũng trau dồi cho mình chút kinh nghiệm trong ngành may. Và có thể tự mình may được một chiếc áo jacket hay mấy cái quần lửng,…Với kỹ năng mình đó, mình đã tìm hiểu sau đó chọn lựa mua cho mình một chiếc máy may gia đình tốt để thỏa sức may vá quần áo, túi xách.

Nếu bạn đã và đang làm việc tại một công ty may, thì không lạ gì với thương hiệu máy may Brother. Và khi bạn có nhu cầu mua (thay) một chiếc máy may gia đình thì các câu hỏi bạn đặt ra là:

Máy may Brother có tốt không?

Nên mua máy may Brother loại nào tốt?

Cách sử dụng máy may Brother.

Nơi mua máy may chính hãng, giá rẻ.

Để giúp bạn chọn được chiếc máy may gia đình tốt nhất, phù hợp với nhu cầu. Với bài viết này chúng tôi chia sẻ cho bạn một cái nhìn về thương hiệu máy may Brother. Qua đó giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn được một cái máy may tốt nhất cho bạn.

Máy may Brother là gì?

Để trả lời câu hỏi đâu tiên. Brother là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam. Cho đến nay Brother đã có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia khác nhau. Brother là một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, và Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp chất lượng toàn diện.

Mỗi dòng máy được thiết kế để giúp tăng cường khả năng sáng tạo của mỗi người. Vì vậy rất dễ dàng và thú vị cho bất kì ai để tạo ra những sản phẩm may mặc độc đáo thể hiện cá tính riêng của họ. Đặc biệt, dòng máy may gia đình Brother hay máy may mini Brother sẽ giúp các bà nội trợ tha hồ tạo ra những bộ quần áo độc lạ cho cả gia đình hay những món quà tặng tự làm hết sức ấn tượng.

Máy may Brother có tốt không?

Máy may Brother tích hợp nhiều ưu điểm về khả năng may, hình thức đẹp mà còn có độ bền cao, không hỏng hóc vặt, vấn đề sửa chữa dễ dàng với nhiều linh kiện có tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy máy may Brother vẫn còn tồn tại một số ưu điểm và nhược điểm như sau:

Về ưu điểm:1. Máy may Brother có nhiều chức năng đa dạng, tiện lợi

Máy may Brother có thể may những đường chỉ đa dạng khác nhau trên các loại vài như kaki, jean, cotton, thun,… với các đường chỉ thẳng, mũi ziczac. Máy cũng rất linh hoạt chuyển từ mũi may này sang mũi may khác. Máy may Brother được thiết kế bổ sung tính năng điều chỉnh độ căng chỉ để tránh làm nhăn các loại vải mỏng khi may.

Ngoài ra phần chân vịt dễ dàng tháo lắp và thay thế. Bạn có thể thay đổi nhiều loại chân vịt khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng như chân vịt vắt sổ, chân vịt đính ren,…

Phần pedan của máy có thể điều chỉnh tốc độ may theo yêu cầu của người sử dụng. Bạn cũng rất dễ dàng học may với điều chỉnh tốc độ ở mức chậm. Không những thế máy có thể chạy ở tốc độ cao với những người có kinh nghiệm lâu năm.

Đèn LED được gắn ở trên phần mũi kim máy giúp bạn bảo vệ đôi mắt một cách tốt nhất. Đồng thời giúp cho đường may hoàn thiện không méo, lệch. Đèn LED có khả năng điều chỉnh độ sáng của đèn, điều chỉnh vị trí gắn đèn LED (cái này tùy vào từng sản phẩm).

Máy may Brother còn có khả năng tiết kiệm điện với công suất chỉ khoảng 15W.

Ngoài ra khi mua máy may Brother còn dành cho bạn nhiều phụ kiện đi kèm như kim may, chổi vệ sinh, chân vịt may khuy, chân vịt may gấu quần, chân vịt vắt sổ, chân vịt đính cúc,… suốt chỉ, đồ bao để đậy máy tránh bụi bặm.

2. Máy may có thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Máy may Brother có thiết kế đẹp, hiện đại, đa màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp di chuyển dễ dàng nên bạn có thể mang máy đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

3. Giúp tiết kiệm thời gian

Chức năng may kim đôi giúp và độ dài rộng của mũi chỉ có thể điều chỉnh được giúp bạn vừa linh hoạt trong việc may vá vừa có thể tạo ra những đường chỉ đa dạng dày mỏng khác nhau. Không chỉ dành để may quần áo, sự linh hoạt trong mũi chỉ còn có thể giúp may rèm cửa, chăn, gối, drap,… dễ dàng.

Với chức năng may kim đôi, làm khuy 4 bước cùng với hệ thống suốt chỉ nhanh, cho phép bạn thực hiện các công đoạn may vá trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian tối đa.

Về nhược điểm:

Trước khi may phải thao tác khá nhiều, đối với những bạn gái mới tập may thì hơi khó khăn một chút, nhưng quen rồi thì mọi việc đều ổn.

Giá thành cao hơn so với các dòng máy may khác. Giá bán từ 2 triệu đến 5 triệu một sản phẩm tùy loại.

Một số máy thiết kế màu trắng nên quá trình sử dụng nhiều có thể khó vệ sinh.

Các loại máy may Brother bán chạy nhất [year]

Máy may Brother hiện ra mắt trên thị trường với 3 dòng máy may gia đình: Máy may cơ, máy may điện tử và máy đa năng tích hợp thêu và vắt sổ. Tuy nhiên dòng máy may cơ là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt nam hiện nay. Bởi lẽ kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung, bền bỉ, ít hỏng hóc phù hợp với nhu cầu may vá trong gia đình của chị em phụ nữ.

1. Máy may Brother JA1450NT

Nơi bán giá rẻ nhất:

2. Máy may Brother JA1400

Nơi bán giá rẻ nhất:

3. Máy may Brother AS2730S

Nơi bán giá rẻ nhất:

4. Máy may Brother GS2500

Nơi bán giá rẻ nhất:

5. Máy may Brother GS2700

Nơi bán giá rẻ nhất:

Một số loại máy may điện tử Brother tốt nhất, bán chạy nhất

Máy may điện tử có giá thành khá cao từ 7 triệu đồng đến chục triệu đồng, tùy vào nhu cầu của bạn mà thôi.

Cách sử dụng máy may Brother

Hướng dẫn đánh suốt:

Bước 1: Đặt ống chỉ vào trục giữ chỉ và đưa chỉ vòng quanh ốc căng chỉ bên trái của máy.

Bước 2: Kéo đầu sợi chỉ đến suốt chỉ rồi xâu vào lỗ nhỏ ở phía trên suốt, xâu từ trong ra ngoài.

Bước 3: Đặt suốt vào trục giữ suốt sang bên phải. Dùng ta xoay theo chiều kim đồng hồ đến khi khớp.

Bước 4: Tay phải giữ đầu sợi chỉ, đồng thời chân giậm moto, để chỉ quấn vài vòng vào suốt rồi ngừng lại.

Bước 5: Khi máy ngừng, nhả mo tơ cắt chỉ đẩy trục giữ suốt sang trái để trả về vị trí cũ, lấy suốt đã đầy chỉ ra giữ suốt.

Hướng dẫn lấy chỉ dưới lên trên:

Bước 1: Tay trái giữ đầu chỉ trên, tay phải xoay bánh đa về phía bạn đang ngồi, cho đến khi kim dịch chuyển đâm về bên dưới và trả về vị trí cao nhất.

Bước 2: Lúc này kéo chỉ lên và bắt được chỉ ở dưới. kéo chỉ lên théo hướng đang ngồi.

Bước 3: Cầm cả sợi chỉ trên và dưới kéo ra ngoài 10 cm đặt về phía sau. Chỉ trên nên đặt ở phái dưới và giữa chân vịt.

Đánh Giá Dòng Máy May Brother Ja1400

Máy may Brother là dòng máy đến từ thương hiệu Nhật bản, sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu và bảo hành chính hãng. Một trong số những dòng máy may Brother được đánh giá khá tốt về mặt giá cả lẫn chất lượng là máy may Brother JA1400.

Máy may Brother là dòng máy đến từ thương hiệu Nhật bản, sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu và bảo hành chính hãng. Một trong số những dòng máy may Brother được đánh giá khá tốt về mặt giá cả lẫn chất lượng là máy may Brother JA1400.

Đây quả thật là một công cụ dụng cụ tạo ra những sản phẩm với đường nét nhanh, gọn và đẹp. Sản phẩm được tạo ra bởi chiếc máy may này sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất,. Máy may Brother JA1400 xứng đáng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình của bạn.

Máy may Brother trông vẻ bề ngoài khá chắc hcawns, khối lượng nhẹ và chạy bằng nguồn năng lượng điện. Dễ dàng sử dụng dụ bạn là người biết may vẫn có thể máy được. Công nghệ áp dụng sản xuất may là công nghệ mới hiện đại và được qua kiểm tra chất lượng. Sản phẩm có thiết kế phù hợp với mọi cơ thể người sử dụng, sự bố trí máy và các bộ phận máy theo nguyên tắc công thái học

2.Tính chất máy may Brother

Máy máy được trang bị 14 mẫu đường chỉ có sẵn, khác nhau và có chức năng may kim đôi rất nhanh và thuận tiện. Bạn có thể thoải 4 bước đơn gian và hệ thống suốt chỉ nhanh gọn

Máy còn được lắp đặt chân vịt dễ dàng tháo lắp và mang đến sự tiện ích hco người sử dụng. Bạn cũng có thể thay thế các kiểu chân vịt khác nhau như chân vịt tra khóa, chây thùa khuyết… Máy còn được trang bị đèn LED tích hợp giúp bạn làm việc được hiệu quả trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Độ ồn

Máy hoạt động khá êm với độ ồn khá nhỏ. Vì vậy bạn có thể đặt máy may vào bất kỳ vị trí nào còn trống trong không gian gia đình.

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dòng máy may Brother JA1400 với công suất mạnh mẽ, tốc độ may nhanh đều và đẹp thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực. Bạn có thể cho ra đời sớm hơn dự kiến và sửa chữa quần áo một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài những ưu điểm trên thì nhược điểm lớn nhất của dòng Brother JA1400 là máy sở hữu mức giá khá cao tầm: 3.000.000 -3.400.000đ. Đây là mức giá cao so với mặt bằng chung của dòng máy may mini

Tuy nhiên đi kèm với mức giá cao thì dòng máy may Brother JA1400 thật sự là dòng máy rất tuyệt vời cho những người thợ may lẫn những thợ bán chuyên. Dễ dàng sử dụng, chính sách bảo hành tốt và độ bền máy cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Tổng Quan Về Máy May Brother Ls

Máy may Brother LS-2125 – ưu, nhược điểm, đặc điểm

Thông số kỹ thuật Nhận xét về máy may Brother LS-2125

Đức hạnh

Dành cho người mới bắt đầu, dễ sử dụng)

Nhược điểm

Nhận xét Mọi người nếu máy xé sợi chỉ bỏ qua thì nên bôi dầu bằng dầu sạch (nó có màu hơi vàng) nhưng KHÔNG CÓ BẤT K CAS TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG MÁY !!!!!!!! và cô ấy thường sẽ giải quyết cho tôi những vấn đề đầu tiên với điều này !!! Nhưng nói chung, bạn cần phải đọc hướng dẫn, nhưng không phải trong những thời điểm khi nó bị hỏng để có được hướng dẫn và đọc! Nhưng nó là cần thiết để bôi trơn nơi kim là một hộp trên đầu nó, cần phải tháo nó bằng một tuốc nơ vít và bôi trơn nó nói chung trong các hướng dẫn được hiển thị!Schastlivtseva Anastasia, 2010-03-28 Đánh giá 5

Đức hạnh

Nhận xét Máy tuyệt vời để sử dụng trong gia đình, một cái gì đó để viền, may, tạo một bản vá, vv … đôi khi, trên đó, khi bạn muốn hướng dẫn, tôi đã may đồ chơi mềm của Tilda. Anh ấy luôn giúp đỡ nông trại, anh ấy mặc quần jean nhiều lớp rất tốt (cô ấy không may quá 3 lớp), nhưng những gì về vải cotton-lanh là hoàn hảo. Vải mỏng như chiffon đã không cố gắng để may, tôi không biết. Có tất cả mọi thứ mà cùng kích cỡ của mũi khâu thẳng, ngoằn ngoèo, chân có thể hoán đổi cho nhau cho các mục đích khác nhau. Ban đầu tôi mua dựa trên giá cả, rẻ hơn, tốt hơn, nếu bạn chỉ có thể sửa quần áo, không đi giẻ rách :)) (học sinh nghèo, ở thành phố nước ngoài, cha mẹ ở rất xa), nhưng cuối cùng không hối tiếc – máy rất xứng đáng với giá của nó và trợ lý trung thành vẫn còn trong năm 5.Fomina Catherine, 2014-11-13 Đánh giá 5

Đức hạnh Nhược điểm

Nhận xét Máy đánh chữ 6 năm, chúng tôi dùng chung với mẹ, chúng tôi may rất nhiều, chủ yếu, tất nhiên là may, may, viền. Tôi sử dụng nó chủ yếu để sửa chữa quần áo, mẹ tôi may những thứ (váy, quần lửng) cho cháu gái. Làm vải dày khó khăn, nhưng vẫn may, mặc dù không được thiết kế, thường xuyên may quần jean và quần dài cho chồng tôi, may vá da trên quần jean. Thành tựu lớn nhất là sửa chữa một chiếc ba lô thể thao (dày), khâu dây đai với hình zigzag để nó chắc hơn, nó bỏ lỡ các vòng một chút. rất béo Chúng tôi mang ba lô đã sửa chữa được một năm rồi 3. Một chiếc máy tuyệt vời, đặc biệt là với mức giá như vậy!Lily Ulanova, 2023-01-30 Đánh giá 5

Đức hạnh

Khi tôi chuẩn bị may một đôi giày mùa đông – về nhà, nói một cách nhẹ nhàng, không hiểu !!! Nhưng cỗ máy với nhân phẩm vẫn sống sót và được may giả da + lông dày cho 5+.

Nhược điểm

Trong 3 năm, kim đã gãy một lần – tôi nghĩ đó là một chuyện vặt vãnh.

Nhận xét Tôi hạnh phúc với mọi thứ. Họ mất khoảng 3000. Thành thật mà nói, với số tiền như vậy tôi không mong đợi chất lượng, sự đơn giản và tiện lợi như vậy.nastya.d1, 2011-12-09 Đánh giá 5

Đức hạnh

Cài đặt trực quan, giá thấp, các thao tác may cơ bản hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn có một số kinh nghiệm may.

Nhược điểm

Kim cho vải dày sẽ không làm tổn thương bó. Tất cả bốn kim gắn vào máy đánh chữ cho vải cotton và vải lanh. Đúng vậy, chúng chỉ được sử dụng thường xuyên nhất …

Nhận xét Trong mọi trường hợp, tất cả kim, chân, ống … cần thiết đều được bán, bạn có thể mua … Để tiến hành sửa chữa quần áo nhỏ hai tháng một lần, một chiếc máy đắt tiền với nhiều thao tác may là không cần thiết. Chẳng hạn như điều này – vừa phải.madam.gromov 2012-08-28 Đánh giá 4

Đức hạnh

Đối với người mới bắt đầu – đó là cần thiết. Trong số những lợi thế rõ ràng: dễ dàng, dễ sử dụng, không tốn kém, và có thể rất nhiều. Tôi thường sử dụng nó để sửa chữa. Sews rất đều, đường chỉ bằng mắt.Xe đưa đón không tĩnh, nhưng đổi một chút. Nhiều người sẽ coi đây là một bất lợi, nhưng đối với tôi, nó thậm chí còn an toàn hơn, không có rung động và ầm ầm, nó hoạt động khá lặng lẽ. Vải tốt, cố gắng để may, quần jean viền, tất cả mọi thứ làm việc ra.

Nhược điểm

Hầu hết các bộ phận là nhựa, theo truyền thống được coi là một điểm trừ, nhưng mặt khác, nó sẽ không quá nhẹ.

Nhận xét Từ thể loại của những thứ tạo ra một sở thích mới. Cô con gái nhỏ tỏ ra không thích thú với việc may vá, thêm một chút thời gian và tôi nghĩ rằng cô ấy có thể may mà không cần sự giúp đỡ của mẹ. Đối với tôi, đây là một chỉ số.SkvorikA, 2011-12-08 Đánh giá 5

Đánh giá máy may Brother LS-2125

Hướng Dẫn Cách Xỏ Chỉ Máy May Công Nghiệp Brother

Ưu điểm của máy may công nghiệp Brother :

Máy may công nghiệp Brother chạy khỏe, đường kim mũi chỉ sắc nét, có thể may các loại vải dày, mỏng khác nhau và không kén bất cứ loại vải nào.

Năng suất lao động của máy may công nghiệp Brother cao, tiết kiệm thời gian lao động cũng như sức lực của người lao động.

Phân loại máy may công nghiệp Brother :

+ Máy may công nghiệp Brother 1 kim

+ Máy may công nghiệp Brother 2 kim

Đối với trường hợp 1 : cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother 1 kim

+ Kéo trục giữ chỉ lên, chuẩn bị một cuộn chỉ may to nhỏ tùy ý và đặt ống chỉ đó lên cây giữ chỉ đó.

+ Kéo sợi chỉ qua móc dẫn chỉ : chỉ đi theo đường mũi tên và thứ tự đã được đánh số trên máy may công nghiệp Brother ( 1,2,3,4,5,… )

+ Kéo sợi chỉ đi xuống và đi qua móc kẽm ở trụ kim, sau đó các bạn sẽ móc chỉ vào thanh kẽm trên trụ kim rồi xỏ chỉ qua lỗ kim ( theo hướng nhìn của mắt là từ trước ra phía sau kim ), các bạn kéo sợi chỉ ra phía sau khoảng 5 cm.

Đối với trường hợp 2 : Cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother 2 kim

+ Đối với trường hợp xỏ chỉ cho máy may công nghiệp Brother 2 kim các bạn cũng sẽ làm tương tự khi xỏ chỉ cho máy may công nghiệp 2 kim nhưng một điểm khác là đối với máy may công nghiệp Brother 2 kim thì dùng hai cuộn chỉ và sử dụng kim đôi.

Lưu ý chung khi xỏ chỉ cho máy may công nghiệp Brother :

+ Xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother đi theo đường mũi tên liền khác với đánh suốt chỉ đi theo mũi tên nét đứt.

+ Nếu xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother không đúng cách, chỉ sẽ dễ bị đứt và đó chính là nguyên nhân gây ra bỏ mũi hoặc làm nhăn vải khi may.