Cách Sử Dụng App Zenly / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Whatsapp Là Gì? Cách Sử Dụng Whatsapp An Toàn

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin miễn phí, gọi điện thu hút lượng người dùng lớn. Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ cách sử dụng WhatsApp an toàn để nhắn tin, kết bạn, gọi điện,…

Whatsapp là một ứng dụng đa nền tảng có chức năng gửi tin nhắn miễn phí dành cho các điện thoại di động thông minh. Ứng dụng có hỗ trợ cho các nền tảng IOS, Android, BlackBerry, Windows Phone, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau dựa trên nền tảng Internet.

Ứng dụng trò chuyện trực tuyến Whatsapp

Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp bạn sẽ nhắn tin mà không cần đến messenger, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc tới các thành viên người dùng.

Phần mềm WhatsApp nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trên thế giới với bộ xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày, và có hơn 450 triệu người dùng tích cực một tháng. Phân khúc khách hàng của Whatsapp chủ yếu tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên, người trưởng thành với các tính năng như group chat, tin nhắn thoại hay chia sẻ địa điểm.

Sau khi, Facebook chi tới 19 tỷ USD để mua lại ứng dụng WhatsApp vào năm 2014, Facebook đã cho ra bắt WhatsApp Business dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

WhatsApp Business là một ứng dụng miễn phí, được xây dựng hướng tới các doanh nghiệp nhỏ. Tạo một catalogue để trưng bày sản phẩm và dịch vụ. Kết nối với khách hàng dễ dàng với các công cụ giúp tự động, sắp xếp và gửi tin nhắn một cách nhanh chóng.

WhatsApp cũng có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp sự hỗ trợ và chuyển những thông báo quan trọng tới khách hàng

Ứng dụng WhatsApp được biết đến với tính năng bảo mật cực cao. Nó có khả năng tích hợp tính năng mã hóa đầu cuối trong ứng dụng. Việc mã hóa đầu cuối những tin nhắn, hình ảnh, video,… sẽ gia tăng khả năng bảo mật để khi bạn gửi những file đó sẽ không rơi vào tay những người có mục đích xấu.

Một số ứng dụng khác chỉ có khả năng mã hoá tin nhắn giữa bạn và ứng dụng. Tuy nhiên với WhatsApp thì khác, đảm bảo cuộc trò chuyện chỉ có bạn và người đang tham gia mới có thể xem được.

Tại sao nên sử dụng WhatsApp:

Phần mềm ứng dụng whatsapp

– Miễn phí sử dụng:

WhatsApp sử dụng kết nối Internet của điện thoại (3G/4G/Wifi) để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi tới bạn bè và gia đình, vì vậy bạn không cần phải trả chi phí tin nhắn hoặc cuộc gọi. Đặc biệt với ứng dụng bạn không bị phát sinh phí quốc tế khi gửi hay gọi điện cước quốc tế, giờ đây bạn có thể trò chuyện với bạn bè khắp thế giới mà không mất phí tin nhắn quốc tế.

– Kết nối nhanh chóng với bạn bè, khách hàng:

Danh bạn của bạn được sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng kết nối với những người cũng sử dụng ứng dụng này, vì thế bạn không cần phải nhớ những tên đăng nhập và kết bạn với họ nữa, mà chỉ cần sao lưu danh bạ sang.

– Tin nhắn ngoại tuyến:

Những lúc bạn bỏ lỡ thông báo hoặc ngắt kết nối internet, tắt điện thoại, WhatsApp vẫn sẽ lưu lại các tin nhắn gần đây cho tới khi bạn mở ứng dụng.

– Phần mềm WhatsApp trên máy tính.

Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn, gửi file ảnh, video ngay trên trình duyệt máy tính của bạn

– Tạo shortcut cho những liên lạc quan trọng

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin với một ai đó trên WhatsApp hay người đó là người quan trọng với bạn, ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo một shortcut, để nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn với người ấy, rất thuận tiện và hiệu quả. Danh bạ của người này sẽ hiển thị ngay trên homescreen, bạn sẽ không cần tốn công sức và mất thời gian để tìm nữa.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt WhatsApp

– Sau khi tải whatsapp xong trên điện thoại, ứng dụng sẽ cho phép bạn đăng nhập và sử dụng luôn

– Còn đối với để cài phần mềm WhatsApp trên máy tính, bạn truy cập https://web.whatsapp.com/, sau đó sẽ thấy mã QR Code như hình:

Trên thiết bị di động, bạn chọn vào Cài Đặt và nhấn vào WhatsApp Web/Desktop

Sau đó sử dụng Camera và quét mã QR Code trên là đã đã hoàn thành bước cài đặt trên máy tính

Sau khi cài đặt ứng dụng WhatsApp Messenger, bạn mở ứng dụng lên và tích chọn Đồng ý và tiếp tục.

Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn Xong

Đăng nhập ứng dụng whatsapp

Tại bước này bạn có thể khôi phục tài khoản WhatsApp, nhưng vì mình mới tạo tài khoản lần đầu nên chỗ này mình bấm Bỏ qua. Bạn có thể ghi nhớ bước này để nếu muốn khôi phục tin nhắn thì có thể xoá ứng dụng và cài lại để khôi phục.

Sau khi xác thực tài khoản xong, bạn chuyển qua bước đặt tên, bạn đặt tên và thêm ảnh đại diện theo ý muốn.

Nhấn Xong để kết thúc quá trình tạo tài khoản.

Đối với cách sử dụng whatsapp trên máy tính, bạn cũng chỉ cần đăng nhập whatsapp trên máy tính và làm các bước tương tự như trên điện thoại di động.

Website: https://appwe.vn/

Fanpage: Thiết kế ứng dụng di động uy tín Hà Nội – Appwe

Hướng Dẫn Sử Dụng App Time

Sau khi khởi động app sẽ hiện ra giao diện Theme Selection. Tại đây bạn có thể chọn lựa Theme được App tùy biến sẵn cho phù hợp với các điều kiện chụp của bạn. App gồm các Theme:

– Cloudy Sky: chụp ảnh mây chuyển động ban ngày.

– Night Sky: Chụp sự chuyển động của các ngôi sao vào buổi đêm.

– Night SCN: Chụp sự chuyển động của ánh sáng buổi tối, như đèn xe, dòng người chuyển động.

– Sunset: Chụp cảnh mặt trời lặn khi hoàng hôn, sự thay đổi của ánh sáng.

– Sunrise: Chụp cảnh mặt trời mọc khi bình minh, sự thay đổi của ánh sáng.

– Miniature: Sử dụng hiệu ứng thu nhỏ để chụp người và xe cộ. Sử dụng khi chụp người, xe cộ từ trên cao xuống.

– Standard: Chụp với cấu hình tiêu chuẩn.

– Custom: Bạn sẽ chủ động tùy chính các thông số khẩu-Tốc-ISO và các chế độ chụp P/A/S/M tùy theo mục đích. Bạn nên dùng Theme này khi đã nắm vững kỹ năng chụp Time-Lapse.

Sau khi chọn được Theme theo ý muốn, ta sẽ đi vào giao diện Setting cho từng Theme bằng cách nhấn nút Xóa – Option. Ở đây mình sẽ ví dụ Theme Cloudy Sky. Trong bảng hiện ra sẽ gồm các mục:

– File Format: Chọn định dạng File. Lần lượt các lựa chọn sẽ là: Tạo File video Time-lapse ngay trên máy, tạo ra các file ảnh (để hậu kỳ và ghép trên máy tính sau), và vừa tạo File Video vừa tạo các file ảnh.

– Interval: Thời gian dãn cách giữa các lần chụp liên tiếp. Mặc định ở Theme Cloudy Sky máy sẽ để 5s, nếu bạn muốn mây trôi nhanh hơn thì có thể tăng Interval lên và ngược lại.

Shots: Số bức ảnh máy sẽ chụp. Số lượng ảnh sẽ ảnh hưởng đến độ dài đoạn Video của bạn.

– Duration: thời gian để máy chụp đủ số shots bạn vừa set ở trên.

Để tùy chỉnh sâu hơn nữa bạn có thể ấn Menu. Có tổng cộng 5 trang Menu, mình sẽ giải thích một số setting quan trọng:

– Self-timer: Hẹn giờ chụp. Bạn nên để 2 Sec để máy không bị rung khi nhấn nút chụp.

– Frame Rate: Tỷ lệ khung hình đoạn video thành phẩm. Có 2 tùy chọn 24p và 30p. 30p sẽ cho video mượt mà hơn đồng thời sẽ nhanh “tua” hơn so với 24p. Nó cũng ảnh hướng đến độ dài video thành phẩm.

– Movie Size: độ phân giải video thành phẩm. Có 2 lựa chọn 1920×1080 và 1280×720.

– Focus Mode: Bạn nên chuyển sang MF để toàn bộ ảnh chụp ra đúng nét.

Sau khi đã Set xong các thông số, bạn cố định máy trên tripod, điều chỉnh EV cho phù hợp, lấy nét và nhấn nút chụp để bắt đầu chụp. Các thông số Khẩu-Tốc-ISO sẽ do máy tự động thiết lập cho bạn. Bạn chỉ cần đợi máy chụp đủ số shot và tận hưởng thành quả thôi!

Lưu ý: Bạn cần xác định mình làm đoạn video trong bao lâu và Frame Rate là 24p hay 30p, để cài đặt số Shots cho phù hợp. Ví dụ bạn muốn làm đoạn video 20s và Frame Rate là 24p thì bạn cần chụp số Shot là 240.

App Microsoft Word Và Cách Sử Dụng Word Trên Iphone

Thời đại công nghệ phát triển, những chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn hiện đã sẵn sàng thay thế cho một chiếc máy tính nhằm thực hiện các công việc mang tính chất văn phòng.

Tuy vậy, hiện vẫn còn có nhiều người khá bỡ ngỡ với việc sử dụng word trên các thiết bị điện thoại, nhất là với iphone. Đâu là cách sử dụng word trên iphone hiệu quả cho người chưa quen với hệ điều hành ios

Microsoft trên iphone là gì

Có thể hiểu đơn giản, microsoft office là một series các phần mềm phục vụ cho mục đích làm việc văn phòng của rất nhiều cá nhân hiện tại. Có mặt ở khắp các phiên bản dành cho PC ở tất cả các phiên bản hệ điều hành windows khác nhau. Hiện nay, microsoft office cũng đã tung ra thêm những bản ứng dụng dành cho các dòng máy điện thoại thông minh, máy tính bảng, macbook khác nhau phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng của từng người.

Nếu trước đây, việc soạn thảo một văn bản bất kì cần bạn phải có một dàn máy tính và đôi khi sẽ khiến bạn khá mất thời gian. Thì bây giờ, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể sử dụng tính năng soạn thảo văn bản nhằm đưa ra cả một bài tiểu luận, một bài báo cáo phục vụ cho riêng mình. Vậy, cách sử dụng word trên iphone hiện nay như thế nào cho những người chưa từng trải nghiệm qua IOS

Để tìm hiểu về cách sử dụng word trên iphone, bạn cũng cần phải nắm rõ được cách tải, cài đặt cũng như đăng kí tài khoản cá nhân để sử dụng được ứng dụng này. Và để cài đặt được word trên iphone. Bạn hãy làm theo các bước.

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng microsoft word thông qua kho ứng dụng app store trên IOS để tải word về điện thoại của mình

Bước 2: Sau khi tải về, bạn nhấn vào phần cài đặt và để cho hệ thống tự làm tất cả những phần việc còn lại nhằm giúp bạn bắt đầu có cách sử dụng word trên iphone thật tiện lợi.

Bước 3: Sau khi đã tải về và cài đặt thành công ứng dụng. Bạn cần phải tạo tài khoản cá nhân để bắt đầu trải nghiệm cách sử dụng word trên iphone với đầy đủ mọi tính năng.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã có tài khoản microsoft hoặc nick skype thì bạn chỉ cần đăng nhập vào là được. Mặc dù việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí nhưng với cách sử dụng word trên iphone thì sẽ không thể viết văn bản nếu bạn không có tài khoản cá nhân.

Bước 5: Tạo xong tài khoản cá nhân microsoft để sử dụng word với đầy đủ tính năng, bạn cần tiến hành nhập tên người dùng – username để hệ thống có thể đồng bộ tài liệu bạn sẽ làm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn tên người dùng phù hợp với mục đích của mình.

Bước 6: Bạn tiếp tục nhập số điện thoại cá nhân của mình để nhận code kích hoạt tài khoản microsoft của mình. Mục đích của bước này với cách sử dụng word trên iphone đó là chắc chắn đây là tài khoản của bạn nhằm giúp cho mọi quá trình làm việc của bạn với ms word trên iphone có thể nhận được đầy đủ mọi tính năng cần thiết.

Bước 7: Sau khi đã tiến hành xong hết tất cả các bước trên của cách sử dụng word trên iphone. Bạn đã có thể sử dụng ứng dụng được. Giao diện của word trên iphone cũng không khác quá nhiều với các nền tảng hệ điều hành smart phone khác nên bạn cũng không cần quá lo

Hướng Dẫn Sử Dụng Whatsapp Messenger Từ A

WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng chuyên dùng để nhắn tin và VoIP phổ biến nhất hành tinh và hiện đang phục vụ cho hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới. WhatsApp là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và khá dễ dàng để sử dụng, đồng thời cũng giúp mọi người giảm bớt chi phí cho những cuộc gọi quốc tế và có thể chat với người dùng WhatsApp khác khi sử dụng Wifi hay kết nối 3G/4G.

Cách tải và cài đặt ứng dụng WhatsApp

Phần mềm WhatsApp hiện có mặt trên các cửa hàng ứng dụng của tất cả các nền tảng phổ biến, bao gồm IOS, Android, Windows Phone và cả trên Mac lẫn PC. Việc tải ứng dụng WhatsApp là hoàn toàn miễn phí và cách cài đặt cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về rồi cài đặt, sau đó khởi chạy nó như những ứng dụng bình thường hiện có trên Smartphone của bạn. Bạn sẽ được hỏi một loại những câu hỏi về thông tin cá nhân, ngoài ra bạn cũng cần xác nhận một vài thông tin như bên dưới trước khi bắt đầu thiết lập ứng dụng.

Cho phép WhatsApp truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn.

Cho phép WhatsApp gửi thông báo.

Đồng ý các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư của ứng dụng.

Thiết lập tài khoản WhatsApp của bạn

Nhấn vào tên của bạn và thêm một hình ảnh mới để làm ảnh đại diện (Avatar).

Nếu như bạn đã từng sử dụng WhatsApp trước đó, bạn cũng sẽ được ứng dụng gợi ý có muốn khôi phục lịch sử trò chuyện của mình hay không.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong phần thiết lập thì đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng sử dụng WhatsApp.

Ngoài việc thêm thông tin ảnh đại diện vào tên và số điện thoại, bạn cũng có thể cá nhân hóa thông tin của mình trong phần Mô tả ( About description). Trạng thái mặc định của bạn trong phần hồ sơ là “Xin chào! Tôi đang sử dụng WhatsApp.” hay “Hey there, I am Using WhatsApp”, và bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó để phù hợp với tâm trạng hiện tại của mình. WhatsApp cũng có sẵn một vài mẫu trạng thái gợi ý như Trực tuyến (Available), Đang bận (Busy), Ở trường (At school), Đang làm việc (At work), Sắp hết pin (Battery about to die), Đang ngủ (Sleeping)… để bạn có thể cập nhật trạng thái nhanh nhất.

Trong phần Cài đặt (Settings), bạn nhấn vào Avatar của mình tiếp theo bạn hãy nhấn vào dòng Giới thiệu (About).

Bạn sẽ thấy phần Status hiện tại của mình và bạn hãy lựa chọn một Status sẵn có.

Bạn cũng có thể viết một dòng Status theo ý muốn của riêng mình.

Status của bạn chỉ có thể được cập nhật trên điện thoại của mọi người khi họ quay trở lại WhatsApp thông qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G.

WhatsApp cũng cấp cho bạn một loạt những lựa chọn về những ai có thể nhìn thấy bạn trên WhatsApp và số lượng thông tin mà ứng dụng có thể tiết lộ về những hoạt động của bạn. Bạn có thể công khai những thông tin như Lần cuối thấy (Last Seen), Ảnh đại diện (Profile Photo), Giới thiệu (About), và Trạng thái (Status) đến tất cả mọi người. Những thông tin riêng tư như ngày sinh nhật, số điện thoại thì bạn có thể ẩn đi.

Tính năng Thông báo đã đọc (Read Receipts) sẽ gửi thông báo mỗi khi bạn hoặc bạn bè của bạn đã đọc được tin nhắn được gửi đi bởi người còn lại. Khi tắt tính năng này đi, bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận bất kì thông tin gì, ngoại trừ các thông báo trong cuộc trò chuyện nhóm. Bạn có thể kích hoạt tính năng Read Receipts thông qua Check box trong điện thoại.

Để xem Danh bạ trong WhatsApp, bạn không cần phải làm gì nhiều cả. Đó là bởi vì tất cả thông tin liên hệ của bạn bè khi sử dụng WhatsApp đều là được tự động đồng bộ cả rồi và bạn không cần phải làm điều đó một cách thủ công. Cơ chế của WhatsApp là định danh người dùng thông qua số điện thoại, vì thế nên bất cứ ai trong Danh bạ của bạn có sử dụng WhatsApp điều được tiết lộ ngay khi bạn bắt đầu tham gia sử dụng ứng dụng này.

Tuy nhiên, có đôi khi bạn sẽ muốn kết nối với một người dùng chưa từng dùng WhatsApp hay bất cứ người dùng nào mà bạn quen biết nhưng hiện không được đưa vào danh sách liên hệ.

Để thêm người dùng cùng quốc gia vào danh bạ thì bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Nhấn vào biểu tượng Chat.

Nhấn vào Liên lạc mới (New Contact).

Nhập Tên người dùng và Số điện thoại của người mà bạn muốn thêm liên hệ.

Bạn cũng có thể mời một người dùng mới bằng cách kéo xuống phần dưới cùng của giao diện và nhấn vào Mời dùng Whatsapp (Invite Friends) to WhatsApp, nơi mà bạn có thể lựa chọn cách thức gửi email hoặc tin nhắn văn bản để mời họ kết bạn.

Khi thêm số điện thoại liên hệ vào số địa chỉ danh bạ của bạn, hãy bắt đầu bằng biểu tượng dấu cộng (+).

Nhập Mã quốc gia và các tiền tố số hiệu đi kèm quốc gia đó, tiếp theo là nhập Số điện thoại. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Internet số hiệu Mã quốc gia nếu như bạn không chắc chắn.

Xóa hết mọi số 0 và Mã số cuộc gọi từ số điện thoại thực tế sau khi bạn đã nhập vào Mã quốc gia.

Bắt đầu cuộc trò chuyện

Nhắn tin trò chuyện là một phần dễ dàng, bởi vì tất cả những gì bạn cần phải làm bây giờ là lựa chọn người bạn muốn trò chuyện và bắt đầu nhắn tin. Khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn sẽ nhìn thấy một cảnh báo nói rằng đoạn giao tiếp của bạn sẽ được mã hóa và sẽ không ai có thể nhìn hoặc nghe thấy cuộc nói chuyện này. Người bạn của bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên điện thoại của họ rằng bạn đã gửi cho họ một tin nhắn và tất cả chỉ có như vậy thôi.

Lựa chọn một người mà bạn muốn trò chuyện cùng.

Nhấn vào phần Chat box ở phía bên dưới của màn hình.

Nhập nội dung tin nhắn và bạn cũng có thể chèn thêm các emojis, hình ảnh, video bằng cách sử dụng biểu tượng nằm phía bên phải của Chat box. Một hộp vuông nhỏ sẽ cho phép bạn chèn thêm những Sticker. Camera sẽ cho phép bạn thêm hình ảnh và video, còn Microphone sẽ cho phép bạn nhấn và giữ để ghi âm tin nhắn thoại ngay lập tức trong giao diện của ứng dụng. Bạn cũng có thể định dạng văn bản của mình bởi các kiểu định dạng quen thuộc như bold, italic, strikethrough để nội dung được trình bày bắt mắt hơn.

Sau đó nhấn vào biểu tượng Mũi tên (Arrow) giống Facebook Messenger để gửi tin nhắn đi.

Tùy chỉnh trong một nhóm

Trò chuyện nhóm cho phép bạn chia sẽ tin nhắn, hình ảnh và video lên tới 256 người trong cùng một thời điểm. Bạn có thể đặt tên cho Nhóm, tắt tiếng hoặc tùy chỉnh thông báo… Cài đặt nhóm chỉ cho phép quản trị viên (Admin) mới có thể gửi tin nhắn đến Group nhằm đơn giản hóa cuộc trò chuyện trong từng trường hợp cụ thể.

Nhấn vào biểu tượng Chat.

Lựa chọn Thêm nhóm mới (New Group).

Nhấn để Add thêm thành viên mà bạn muốn cho vào nhóm (lên đến tối đa 256 người).

Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn vào Create để tạo lập nhóm.

Trong hộp thoại trò chuyện, hãy bắt đầu tin nhắn mã hóa của bạn với các nhãn dán (sticker), hình ảnh và tin nhắn thoại.

Tính năng WhatsApp Broadcast List cho phép bạn gửi một tin nhắn đơn lẻ đến nhiều người dùng trong danh bạ. Chỉ những người dùng có lưu số điện thoại của bạn trong danh bạ mới có thể nhận được tin nhắn Broadcast từ bạn và chỉ có thể trả lời riêng cho bạn thông qua tin nhắn, điều nay hoàn toàn trái ngược với một cuộc trò chuyện nhóm.

Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn sẽ làm gì? Bạn có thể loại bỏ chúng. Lịch sử Chat gần như ngay lập tức sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại của bạn. Nhưng bạn cũng có thể sắp xếp chúng một cách khoa học hơn bằng cách lựa chọn cách sao lưu tin nhắn một cách tự động hay thủ công bằng cách nhấn vào nút Backup.

Bạn cũng có thể quyết định sao lưu video hay không. Với iPhone, bạn có thể sao lưu vào iCloud, còn với Android sẽ là Google Drive. Lời khuyên WhatsApp dành cho bạn đó là hãy vô hiệu hóa dữ liệu 3G/4G mỗi khi sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu trò chuyện từ iCloud hay Google Drive vì hành động đó sẽ gây lãng phí dữ liệu data. Bạn có thể lưu trữ, dọn dẹp hoặc xóa bỏ tất cả lịch sử chat nếu như bạn cảm thấy chúng không còn cần thiết nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng khung Status để cập nhật trạng thái của mình. Bạn cần lưu ý là nội dung cập nhật trạng thái sẽ hết hạn sau 24 giờ.

Nhấn vào khung Trạng thái (Status).

Nhấn vào biểu tượng Pencil (bút chì).

Nhấn vào biểu tượng Bảng màu để thay đổi Background (màu nền) theo sở thích.

Sau đó gõ nội dung tin nhắn của bạn.

Sử dụng công cụ Type để thay đổi định dạng Font chữ cho phù hợp.

Bạn có thể dùng hình ảnh, video, hay các biểu tượng cảm xúc (emoji) để cập nhật trạng thái Status của mình.

Với phần mềm WhatsApp đã được cài đặt sẵn trong điện thoại, bạn có thể truy cập vào phiên bản web của ứng dụng để đối chiếu lại các hoạt động trò chuyện, lịch sử trò chuyện nhóm và hành động Broadcast. Bạn có thể sử dụng giao diện web trên Macbook hay Máy tính Windows để nhắn tin, tuy nhiên là bạn sẽ không thể thực hiện các tin nhắn thoại hay cuộc gọi video được. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật thông báo trên màn hình để báo hiệu khi có các tin nhắn WhatsApp đến.

Mở giao diện Web WhatsApp trên trình duyệt của bạn.

Khi bạn nhận được đoạn mã QR, hãy sử dụng ứng dụng quét mã QR trên Điện thoại để Scan nó.

Bạn đã truy cập vào tất cả lịch sử chat của mình, có thể gửi và nhận tin nhắn trong giao diện web của WhatsApp.

Bạn có thể làm mới cuộc trò chuyện bằng cách chỉnh sửa hình nền bằng các hình ảnh bắt mắt, hình ảnh từ thư viện hình nền, hay là một bức ảnh đẹp được chụp từ camera điện thoại của bạn.