Cách Sử Dụng Airpods 2 Sạc Có Dây / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sạc Airpod 1, Airpod 2 Không Dây

Apple vào tháng 3 đã ra mắt AirPods thế hệ thứ hai bao gồm một số tính năng mới so với các mô hình ban đầu , bao gồm khả năng sạc không dây bằng cách sử dụng miếng sạc của bên thứ ba.

Cách sạc Airpod 2 không dây

Apple AirPods‌ mới thường được sạc đầy pin, nhưng tại một số thời điểm trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nghe thấy âm báo khi pin ‌AirPods‌ của bạn yếu, và một âm báo khác ngay trước khi hết.

Đặt vỏ trên bộ sạc với đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ hướng lên (hoặc hướng về phía bạn nếu bạn đang sử dụng chân đế). Lưu ý rằng bạn có thể sạc hộp đựng AirPod của mình có hoặc không có ‌AirPods‌ bên trong.

Đèn trạng thái sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt khi nó tiếp tục sạc.

Nếu đèn không bật khi bạn đặt nó lên thảm sạc, hãy thử đặt lại vị trí của vỏ.

Nếu bạn gặp khó khăn khi sạc vỏ máy, hãy kiểm tra xem cáp có được cắm chắc chắn vào thảm sạc không và đầu kia có được cắm chính xác vào ổ cắm điện không. Nếu vỏ máy vẫn không sạc, đừng quên rằng bạn cũng có thể sạc pin bằng cách cắm cáp Lightning được cung cấp vào đầu nối Lightning ở phía dưới và đầu kia của cáp vào bộ sạc hoặc cổng USB.

Kiểm tra ‌AirPods‌ Tuổi thọ pin của bạn

Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods‌ bằng cách mở nắp hộp sạc với ‌AirPods‌ bên trong và giữ vỏ gần với iPhone của bạn . Trạng thái sạc của ‌AirPods‌ và vỏ của chúng sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị và nếu bạn lấy ra AirPod, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm riêng cho hai tai nghe.

Hộp sạc không dây được sạc đầy sẽ cung cấp cho ‌AirPods‌ với thời gian nghe hơn 24 giờ hoặc thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ. Nếu bạn sạc AirPods‌ trong 15 phút trong trường hợp, bạn sẽ có tối đa 3 giờ nghe hoặc tối đa hai giờ trong thời gian nói chuyện.

Cách Sạc Không Dây Airpods Pro

Apple đã chính thức biến trò chơi tai nghe không dây trên đầu với AirPods, và sau đó một lần nữa với AirPods Pro. Những tai nghe này cung cấp rất nhiều ưu điểm so với những người tiền nhiệm của nó với việc bổ sung tính năng Khử tiếng ồn chủ động.

Cách sạc AirPods Pro của bạn là lựa chọn của bạn!

Để sạc AirPods của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là chọn nếu bạn muốn sạc không dây bằng cách sử dụng thảm sạc được chứng nhận Qi hoặc cắm chúng bằng cáp sạc đi kèm.

Thông tin cơ bản về tuổi thọ pin của AirPods Pro

Bây giờ, trong khi chúng tôi muốn điều này là đúng, có một chút khó khăn. Bản thân AirPods Pro được đánh giá có thời lượng nghe lên đến năm giờ, nhưng bạn có thể mất một giờ trong thời gian đó nếu tính năng Khử tiếng ồn chủ động được bật.

Lý do tại sao Apple kéo dài thời lượng pin 24 giờ là vì chính hộp đựng tai nghe. hộp đựng tai nghe AirPods Pro của Apple sẽ thực hiện công việc nặng nhọc khi bản thân AirPods hết nước.

Tuy nhiên, có một tính năng sạc nhanh tích hợp cho phép thời lượng pin lên đến ba giờ chỉ sau 15 phút trong vỏ máy. Điều này là hoàn hảo cho những người tham gia vào một dự án nhưng đang cạn kiệt nước và cần ném AirPod để sạc trong khi bạn đi lấy một tách cà phê.

Mất bao lâu để AirPods Pro sạc không dây?

Mặc dù có rất nhiều điều để nói về sự tiện lợi của sạc không dây, nhưng có một điều chúng tôi biết chắc chắn. Nó khá chậm. Sạc không dây đã xuất hiện được vài năm nay, nhưng dường như bất kỳ ai khác ngoài Samsung đã thực sự dừng việc đẩy lùi các giới hạn.

Điều tương tự cũng có thể đúng đối với Apple và AirPods Pro, vì bạn sẽ phải xử lý các vấn đề với tốc độ sạc không dây bình thường. Trong một số thử nghiệm, AirPods Pro được sạc từ 0% đến 100% chỉ trong vòng chưa đầy ba giờ.

Mất bao lâu để AirPods Pro sạc với cáp?

Tuy nhiên, Apple đã bao gồm một chút lợi ích bổ sung cho người dùng với AirPods Pro và chip H1. Giờ đây, bạn có thể sạc AirPods Pro trong hộp đựng tai nghe chỉ trong 15 phút và có thời gian phát lại tối đa 3 giờ.

Làm cách nào để kiểm tra trạng thái sạc khi sạc AirPods Pro không dây?

Sau khi chạm hai lần vào vỏ, đèn chỉ báo mức sạc sẽ duy trì ổn định trong 8 giây. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá hay về việc bạn nên thử sạc pin trong bao lâu trước khi tháo chúng ra.

Bạn có thể sử dụng cáp sạc iPhone hoặc iPad để sạc AirPods Pro không?

Câu trả lời ngắn ở đây là có, bạn có thể sử dụng cáp sạc hiện có để sạc AirPods Pro. Điều này đúng với chủ sở hữu iPhone, vì cả iPhone và AirPods Pro đều sử dụng cáp Lightning tiêu chuẩn.

Chủ sở hữu iPad Pro 2018 sẽ phải tìm ở nơi khác, vì không có cổng sạc USB-C trên AirPods Pro. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cáp USB-C to Lightning và cắm AirPods Pro vào iPad và sạc tai nghe của bạn.

Bạn có thể sạc nhanh AirPods Pro bằng bộ sạc nhanh 18 watt đi kèm với các mẫu iPhone Pro không?

Thật không may, không có cách nào để sạc nhanh cho AirPods Pro của bạn, ngay cả khi bạn sử dụng cục sạc 18 watt từ iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Nếu bạn nhìn vào bao bì cho AirPods Pro, đầu vào được đặt thành 5V 1A, nghĩa là nó sẽ chỉ sạc ở mức 5W.

Về mặt tích cực, việc cắm AirPods Pro vào cùng bộ sạc 18W vì iPhone của bạn sẽ không gây hại gì.

Làm thế nào để bạn kiểm tra mức pin AirPods Pro

Như chúng tôi đã nêu chi tiết trước đây, có nhiều cách để bạn kiểm tra mức pin của AirPods Pro. Cách dễ nhất và chi tiết nhất để làm như vậy là thêm tiện ích Pin vào iPhone và / hoặc iPad của bạn.

Khi được kết nối, bạn không chỉ có thể xem mức pin của hộp sạc mà còn cả từng củ tai. Điều này giúp bạn dễ dàng có được ý tưởng về thời gian bạn còn lại trước khi cần phải loại bỏ chúng.

Cuối cùng, thật dễ dàng để thấy gần đúng lượng pin trong hộp sạc AirPods Pro của bạn, ngay cả khi sạc không dây.

Đặt hộp đựng tai nghe trên miếng sạc không dây, sau đó chạm vào vỏ gần đèn LED.

Nếu bạn thấy màu xanh lá cây, có ít nhất 80% pin còn lại, với màu hổ phách nằm trong khoảng từ 25% đến 80%. Nếu bạn dưới 25%, đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ, nghĩa là bạn chưa nên tháo vỏ ra khỏi bộ sạc.

Bạn có thể sạc AirPod mà không có hộp đựng AirPods không?

Thật không may, không có cách nào khác để sạc AirPods của bạn trong trường hợp bạn quên hộp đựng tai nghe của mình.

Đây là một xu hướng bạn sẽ thấy trên tất cả các tùy chọn tai nghe không dây thực sự – true wireless khác. Lý do cho điều này là có các chân và đầu nối đặc biệt trên tai nghe cắm vào vỏ để sạc.

Bạn có thể sạc hộp đựng AirPods mà không có AirPods bên trong không?

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy AirPods Pro ra, sau đó cắm vào vỏ bằng cáp hoặc đặt vỏ lên miếng sạc không dây. Vỏ máy sẽ tiếp tục sạc và sẽ có quá nhiều nước trái cây để sạc lại AirPods Pro của bạn khi đến lúc.

Phần kết luận

Chúng tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về AirPods và đặc biệt là AirPods Pro. Apple đã tạo ra những chiếc tai nghe hoàn hảo, ngay cả khi bạn chủ yếu sử dụng thiết bị Android. Mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ thấy thời lượng pin được cải thiện từ chính AirPods, thật khó để tranh luận với thời lượng lên tới 24 giờ với hộp đựng được sạc đầy 100%.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về AirPods Pro hoặc gặp vấn đề, chỉ cần cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ, và nếu bạn đã tìm hiểu về một số mẹo hoặc thủ thuật mới, chúng tôi cũng muốn biết về những điều đó!

Dây Sạc Macbook Type C (2M)

Dây sạc Macbook Type C (2m) dùng để kết nối cục sạc với chiếc Macbook thân yêu của bạn. Sạc tích hợp 2 tính năng quan trọng: sạc năng lượng và truyền dữ liệu. Với ưu điểm tiện lợi này, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi dùng dây sạc Macbook.

Đặc điểm chi tiết của dây sạc Macbook Type C (2m)

Dây sạc Macbook Type C 2m là sợi dây cáp hoàn hảo có chức năng thay thế cho loại dây bị đứt hoặc hư hỏng của cục sạc Macbook. Dây tích hợp cổng ra USB-C giúp người dùng không gặp khó khăn với dòng máy thích hợp, chỉ cần loại Macbook có thiết kế cổng chứa USB Type C thì dây sạc này sẽ kết nối được. Thường thì dây sạc này hỗ trợ tốc độ truyền tải đạt mức 5Gbps, hỗ trợ người dùng trong việc truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, chức năng chính của dây là sạc năng lượng, với sự gắn kết thêm cổng USB-C thì việc sạc pin sẽ trở nên nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc điểm nổi bật này cực kỳ lý tưởng dành cho những người bận rộn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu sản xuất: Apple

Chất liệu: Nhựa chất lượng cao, chống trầy xước và bảo vệ tối đa phần lõi bên trong

Khả năng tương thích: Dòng Macbook Pro từ 2016 về sau, Macbook Air 2018 và tất cả dòng Macbook chứa cổng USB Type C

Tình trạng: Hàng Full Box mới 100%

Dây sạc Macbook USB-C là sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn cao cấp của hãng Apple, do đó với loại dây sạc Macbook chính hãng thì chất lượng là điều mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Bộ sạc Macbook dành cho mẫu Macbook Pro hay Macbook Air, dòng máy ra đời trong giai đoạn từ 2016 – 2019, sau thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra tình trạng hư dây cáp hoặc đứt gãy. Lúc này, bạn sẽ tìm kiếm mẫu dây sạc tương đương chính hãng của Apple thay thế. Dây sạc Macbook Type C (2M) là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Chất liệu cao cấp chính là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến dây sạc Macbook Pro 2016 chính hãng. Bên ngoài cáp được chế tạo từ dây bện nylon chất lượng tốt nhất, nhờ đó phần lõi bên trong sẽ được bảo vệ an toàn, chống lại tình trạng trầy xước thường xảy ra. Ngoài ra, chất liệu này sở hữu độ bền ổn định cùng khả năng chịu nhiệt cao. Vì thế, dù dòng điện chạy hết công suất trong khoảng thời gian dài thì cáp vẫn không hề bị nóng.

Với chiếu dài 2m, dây sạc Macbook Type C rất thích hợp để sạc Macbook

trong không gian phòng họp, phòng hội nghị

Với dây sạc Macbook USB-C, bạn có thể kết hợp nó với đa dạng củ sạc có công suất khác nhau: Adapter 29W, 30W hay 87W tùy thích. Ví dụ trường hợp bộ sạc Macbook Pro 2017 của bạn bị đứt phần dây sạc, bạn có thể sử dụng dây sạc Macbook Pro 2017 để thay thế. Với chức năng tích hợp truyền dữ liệu và sạc pin, bạn có thể linh hoạt sử dụng dây sạc tùy theo mục đích cho cá nhân.

Đặc biệt, dây sạc Macbook pro 2018 có chiều dài 2m. Đây được xem là mức kích thước lý tưởng để bạn vừa sạc pin vừa sử dụng máy một cách thuận tiện chất. Ở những khoảng không gian tương đối rộng, khi mà ổ điện cách xa nơi bạn ngồi thì sợi dây dài 2m sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sạc pin cho Macbook. Vì thế, dây sạc Macbook Pro 2019 sẽ trở thành vị cứu tinh, giúp khoảng cách giữa nguồn điện và chiếc Macbook không còn là vấn đề. Ngoài ra, với chất liệu nhựa có tính đàn hồi, bất kể khi bạn muốn uốn dây sạc 360 độ thì cũng không gặp bất kỳ khó khăn gì cả. Hơn hết, với cổng USB-C, thay vì dùng củ sạc để sạc cho chiếc Macbook của mình, bạn có thể dùng sạc pin dự phòng chứa cổng USB-C để sạc máy khi có việc đi xa nhưng không thể đem theo củ sạc Adapter.

Cách sử dụng dây sạc Macbook Air 2018 đúng cách – Bạn biết chưa?

Trước khi nghĩ đến việc làm sao bản quản dây sạc Macbook USB-C sử dụng được dài lâu thì bạn phải tìm cho mình loại dây sạc Macbook chính hãng. Dây sạc có chức năng truyền tải dòng điện từ cục sạc sang chiếc Macbook của bạn, nếu dùng cáp sạc kém chất lượng thì dòng điện truyền tải sẽ bị gián đoạn, không kiểm soát được mức độ dòng điện chạy. Do vậy, tình trạng cháy nổ hay hư pin Macbook dễ xảy ra.

Việc sử dụng dây sạc Macbook mới 100% giúp bạn tự ý về cách bảo quản sản phẩm

Bước 1: Bật 2 tai 2 bên lên. Sau đó, kéo nhẹ nhàng dây sạc và quấn nó xung quanh thân sạc theo chiều dọc.

Bước 2: Sau khi quấn xong dây vào thân sạc, bạn nên cố định dây bằng chiếc móc nhỏ ở phần cuối dây cáp để đảm bảo độ chắc chắn.

Sửa và thay dây sạc Macbook Type C chính hãng ở đâu?

Macvietstore luôn cung cấp dòng dây sạc Macbook chính hãng, được cung cấp từ chính nhà sản xuất Apple lừng danh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều dòng dây sạc Macbook với mức giá đảo lộn. Nhìn vào bề ngoài thì người dùng khó biết đâu là dây sạc thật dây giả. Lời khuyên cho bạn về một địa điểm chuyên phân phối phụ kiện Macbook uy tín đó chính là Macvietstore. Tại đây, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hộp dây sạc Macbook 2m USB-C chính hãng NGUYÊN SEAL + FULL BOX mới 100%. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Macvietstore còn nhận sửa chữa và thay dây sạc giúp khách hàng.

Cách Sử Dụng Airpods Pro, Airpods 2 Toàn Tập

Dùng iPhone để thiết lập AirPods

Nếu thiết lập AirPods lần đầu tiên, đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành mới nhất. Làm theo một số bước sau:

Vào màn hình chính.

Mở nắp AirPods (có tai nghe bên trong), để gần lại iPhone.

Một thông báo cài đặt sẽ xuất hiển thị trên màn hình iPhone.

Bấm Connect .

Nếu sử dụng AirPods Pro hoặc AirPods 2, Hey Siri đã được cài đặt trên iPhone thì tính năng này cũng cũng đều có thể được sử dụng với AirPods.

Bấm Done .

Nếu đã đăng nhập với iCloud, AirPods sẽ tự động kết nối với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ đăng nhập cùng tài khoản iCloud trên.

Cách dùng AirPods

Khi đeo AirPods lên tai, chúng sẽ tự động bật âm thanh từ thiết bị, chỉ cần một tai tháo ra thì âm thanh sẽ tạm ngừng, lấy cả hai tai nghe ra từ sẽ ngừng hẳn và tắt. Đeo lại tai nghe lên, âm thanh sẽ phát lại sau khoảng 15 giây.

Khi tháo tai nghe hãy đặt vào trong hộp sạc để né tình trạng bị mất hoặc hỏng hóc do va đập.

Chuyển đổi thiết bị

Dưới này là cách chuyển nghe AirPods từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Chuyển đổi tự động

AirPods được kết nối với iPhone và Apple Watch cùng lúc. Âm thanh sẽ tự động chuyển qua lại giữa chúng.

iPhone, iPad và Mac cần chạy iOS 14, iPadOS 14 và macOS Big Sur để AirPods 2 hoặc AirPods Pro tự động chuyển sang lại giữa các thiết bị. Ngoài ra, chúng còn phải được đăng nhập vào và một Apple ID có sử dụng bảo mật 2 lớp. Ví dụ, trong lúc nghe nhạc trên iPad, bạn vẫn có thể trả lời điện thoại trên iPhone. AirPods sẽ tự động chuyển từ iPad sang iPhone khi có cuộc gọi đến.

Trong một vài trường phù hợp với macOS Big Sur, bạn sẽ thấy một thông báo về AirPods trên màn hình Mac. Di chuột vào phần thông báo đó, nút Connect sẽ xuất hiện. Bấm Connect để xác nhận nếu muốn chuyển hoặc vẫn ở lại kết nối với Mac.

Nếu muốn tắt tính năng chuyển tự động trên Mac, mở trang Bluetooth khi đang kết nối AirPods. Bấm vào nút tùy chọn cạnh bên AirPods trong bản kê thiết bị. Chọn Connect to This Mac sau đó tới When Last Connected to This Mac . Để bật tính năng này lên, chọn Automatically .

Chuyển đổi thiết bị thủ công

Nếu cần thiết, hãy làm theo một số bước sau để chuyển đổi thiết bị thủ công.

Trên các thiết bị iOS:

Mở Control Center .

Ấn giữ phần âm thanh ở góc phải bên trên của Control Center để điều chỉnh.

Tiếp theo, chọn thiết bị bạn mong muốn từ danh sách.

Trên Mac

Bấm vào biểu trưng âm lượng trên thanh menu và chọn AirPods hoặc các đầu ra âm thanh khác dưới phần Output Device .

Cách điều tiết AirPods Pro

Để phát hoặc tạm ngừng âm thanh, bấm vào cảm biến bấm trên tai nghe AirPods. Để tiếp tục phát, bấm lại lần nữa.

Để chuyển bài, bấm hai lần vào cảm biến chạm.

Để trở về bài cũ, bấm 3 lần cảm biến chạm.

Để thay đổi âm lượng, gọi Hey Siri và đưa đòi hỏi như “Turn down the volume” hoặc “Turn up the volume”. Bạn cũng cũng có thể điều tiết âm lượng qua Control Center trên iPhone hoặc Digital Crown trên Apple Watch.

Cách điều chỉnh AirPods 1 và 2

Bạn có thể sử dụng AirPods để gọi Siri hoặc điều tiết âm thanh.

Với AirPods 2, theo mặc định Siri sẽ có kích hoạt khi bạn gọi Hey Siri. Gõ 2 lần vào một tai AirPods để phát hoặc chuyển nội dung.

Trên AirPods 1, gõ 2 lần sẽ kích hoạt Siri theo mặc định.

Cách sạc AirPods

Để sạc AirPods, đặt nó vào vỏ hộp, đóng nắp và tai nghe sẽ được sạc ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể sạc AirPods Pro không dây với đĩa sạc đạt chỉ tiêu Qi. Khi được sạc, đèn xanh ở ngoài vỏ hộp sẽ bật lên. Ngoài ra bạn cũng có thể sạc AirPods qua dây cáp lightning của Apple (USB-A hoặc USB-C).

AirPods 1 và 2 cũng cũng có thể sạc không dây nếu bạn mua phiên bản này. Nếu không thì sạc tai nghe cũng tựa như như AirPods Pro với dây cáp lightning của Apple bên trên.

Các phiên bản ứng dụng bổ trợ AirPods

Nếu sử dụng AirPods Pro, bạn phải có:

iPhone hoặc iPod touch với iOS 13.2 trở lên

iPad với iPadOS 13.2 trở lên

Apple Watch với watchOS 6.1 trở lên

Apple TV với tvOS 13.2 trở lên

Mac với macOS 10.15.1 trở lên

Nếu sử dụng AirPods 2, bạn cần:

iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 12.2 trở lên

Apple Watch với watchOS 5.2 trở lên

Apple TV với tvOS 12.2 trở lên

Mac với macOS 10.14.4 trở lên

Nếu sử dụng AirPods 1, bạn phải có:

iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 10 trở lên

Apple Watch với watchOS 3 trở lên

Apple TV với tvOS 11 trở lên

Mac với macOS Sierra trở lên

Cách tắt tính năng tự động chuyển thiết bị của AirPods

Cách thiết lập và kết nối AirPods Max

So sánh AirPods Pro và Galaxy Buds Live

Cách kết nối AirPod với Android dễ dàng hơn bạn nghĩ

Tổng hợp tin tức về AirPods

11 chọn lựa thay thế Airpods tốt nhất

airpods,airpods pro,airpods 1,airpods 2,cách dùng airpods,cách xài airpods,cách sử dụng airpods,cách sạc airpods,cách kết nối airpods

Nội dung Cách sử dụng Airpods Pro, Airpods 2 toàn tập được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.