Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Trên Iphone / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Fix Cc / 2023

01/08

Cách sử dụng Adobe Photoshop Fix CC

Khả năng chỉnh sửa và chỉnh sửa của Photoshop được đưa đến các thiết bị.

Bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Adobe Touch, Adobe Photoshop Fix CC, là bước tiếp theo trong quá trình mang sức mạnh của Adobe Photoshop đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên như thế nào những người nên biết tự hỏi tốt hơn tại sao có không phải là một phiên bản của Photoshop cho các thiết bị. Một lý do là có quá nhiều thứ cho Photoshop, nếu Adobe có thể rút ra được kỹ thuật này, các thiết bị của chúng tôi sẽ tan chảy trong tay chúng tôi. Thay vào đó, các trình thuật sĩ tại Adobe đang mang lại năng lực cốt lõi của Photoshop- Imaging and Compositing – cho các thiết bị bằng cách tách chúng và đưa chúng vào các ứng dụng riêng biệt. Bước đầu tiên trong quá trình này là phần tổng hợp xuất hiện trong Adobe Photoshop Mix CC. Tuần này, năng lực khác – Retouching / Imaging – đã được thêm vào dòng sản phẩm với việc phát hành Adobe Photoshop Fix CC

Lưu ý: Vào thời điểm này, Adobe Fix CC là một ứng dụng chỉ dành cho iOS. Adobe đang được ghi nhận khi nói rằng các phiên bản Android của ứng dụng này và các ứng dụng cảm ứng khác đang được phát triển.

Có rất nhiều ứng dụng này vì vậy chúng ta hãy bắt đầu.

02/08

Làm thế nào để sử dụng Adobe Photoshop Fix CC Interface

Có một số công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa mạnh mẽ và menu trong Adobe Photoshop Fix CC.

Mặc dù có rất nhiều theo mui xe giao diện Fix khá đơn giản để sử dụng. Dọc theo hàng đầu là một loạt các menu. Từ trái sang phải, chúng là:

Lớp: Nếu hình ảnh là tài liệu nhiều lớp, bạn có thể di chuyển giữa các lớp.

Send To : Các lựa chọn thông thường ở đây. Họ là thư viện Creative Cloud của bạn, Photoshop, Lightroom, Illustrator, Camera Roll, Facebook, Instagram của bạn hoặc hình ảnh có thể được chia sẻ giữa một số ứng dụng truyền thông xã hội hoặc thiết bị.

Quay lại / Chuyển tiếp : Hai mũi tên cong này, khi chạm vào, di chuyển bạn lùi lại hoặc tiến lên. Hãy nghĩ về chúng như Undo và Redo.

Toàn màn hình : Nhấn vào đây và giao diện “biến mất” và hình ảnh được hiển thị ở chế độ toàn màn hình.

Các công cụ được hiển thị dọc theo phía dưới. Hãy ghi nhớ những công cụ này là nhiều hơn dọc theo dòng các mục menu. Khi bạn chạm vào một công cụ, thanh menu sẽ thay đổi để hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau cho công cụ đã chọn. Công cụ, từ trái sang phải, là:

Cắt: Có nhiều hơn một chút so với cắt xén đơn giản bằng công cụ này. Nó cũng cho phép bạn xoay hình ảnh, lật hình ảnh hoặc cắt theo tỷ lệ cỡ ảnh đã chọn.

Điều chỉnh: Đây là nơi điều chỉnh màu sắc – Phơi sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Điểm nổi bật và Bóng được tạo.

Liquify : giống như đối tác Photoshop của nó, công cụ này thêm một số biến dạng thú vị – Warp, Swell và Twirl- vào hình ảnh

Healing : Sử dụng công cụ này để loại bỏ hiện vật. Công cụ này bao gồm một số bàn chải: Spot Healing, Patch, Clone Stamp và Red Eye Removal.

Mịn: Nhấn vào đây và bạn có thể làm mịn hoặc làm sắc nét các khu vực trong hình ảnh.

Ánh sáng: Nhấn vào đây và bạn có thể làm sáng hoặc làm tối các khu vực trong hình ảnh.

Màu: Chạm vào đây và bạn có thể tăng hoặc giảm Độ bão hòa trong hình ảnh.

Sơn: Chạm vào đây và bạn sẽ sử dụng cọ vẽ để thay đổi màu của đối tượng. Không chỉ có một công cụ eyedropper trong lĩnh vực này và bạn có thể chọn có hoặc không pha trộn màu sắc với các đối tượng được sơn.

Defocus: Hãy suy nghĩ về điều này như một bàn chải Blur.

Làm mờ nét ảnh: Nhấn vào đây và bạn có thể thêm và kiểm soát họa tiết cho hình ảnh.

03/08

Làm thế nào để loại bỏ hiện vật trong Adobe Photoshop Fix CC

Loại bỏ hiện vật là một quá trình khá phức tạp trong Photoshop Fix CC.

Trong hình trên có một lỗ thông khí ở góc trên bên trái cần được loại bỏ.

Để thực hiện điều này, đầu tiên tôi khai thác Healing Brush để mở Healing Options . Khi họ mở bạn có một sự lựa chọn của bàn chải dọc theo phía dưới và một bảng điều khiển Brush xuất hiện ở bên trái . Để sử dụng bảng Brush, nhấn và giữ biểu tượng Kích thước và kéo lên và xuống để tăng hoặc giảm kích thước của cọ vẽ. Biểu tượng Độ cứng cho phép bạn điều khiển độ mạnh của bàn chải bằng cách kéo lên và xuống và biểu tượng ở dưới cùng bật trên lớp phủ màu đỏ, giống như Mặt nạ nhanh trong Photoshop, để cho bạn thấy khu vực bị ảnh hưởng.

Lần đầu tiên tôi chọn bàn chải Spot Heal , thiết lập kích thước brush và độ mờ đục và được sơn cẩn thận trên lỗ thông hơi. Tiếp theo, tôi đã chọn công cụ Clone Stamp và gõ một lần vào dòng tách các tấm siding để thiết lập nguồn. Sau đó, tôi kéo qua khu vực vừa được chữa lành để thêm dòng.

Điều này có thể hơi phức tạp một chút. Nếu khu vực nhân bản không chính xác ở đâu, hãy nhấn vào mũi tên Hoàn tác.

Khi hoàn tất, nhấn vào Dấu kiểm ở dưới cùng bên phải để chấp nhận thay đổi. Bạn nhấn vào X để hủy thay đổi và bắt đầu lại.

04/08

Làm thế nào để màu sắc đúng một hình ảnh trong Adobe Photoshop Fix CC

Hiệu chỉnh màu sắc có thể được tiếp cận cả lglobally và cục bộ trong Photoshop Fix CC.

Bạn có hai lựa chọn khi nói đến sửa màu trong Adobe Fix CC. Bạn có thể sửa toàn cục và bạn có thể chỉnh sửa cục bộ. Hãy xem cách điều chỉnh toàn cầu hoạt động.

Để sửa toàn cục, nhấn vào biểu tượng Điều chỉnh. Thao tác này sẽ mở các tùy chọn Điều chỉnh cho Phơi sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Bóng và Điểm nổi bật. Dọc dưới cùng của hình ảnh là một thanh trượt. Bạn nhấn vào một tùy chọn và di chuyển thanh trượt sang phải hoặc trái để tăng hoặc giảm hiệu ứng của tùy chọn đã chọn. Khi bạn thực hiện thay đổi, các tùy chọn được áp dụng sẽ thể hiện đường gạch dưới màu xanh lam.

Đồng thời một biểu tượng mới xuất hiện ở góc trên bên trái của hình ảnh. Chạm và giữ và bạn có thể thấy ảnh hưởng của thay đổi bằng cách hiển thị cho bạn bản xem trước Trước và sau.

Khi bạn đã hài lòng, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm để chấp nhận thay đổi.

05/08

Làm thế nào để điều chỉnh màu cục bộ trong Adobe Photoshop Fix CC

Tùy chọn ánh sáng là nơi có thể đạt được hiệu chỉnh màu cục bộ.

Các thay đổi cục bộ đối với các khu vực cụ thể của hình ảnh được thực hiện trong Tùy chọn ánh sáng . Khi nó mở ra, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Lighten, Darken và Restore . Sử dụng Lighten trên Highlights , Darken trên Shadows và Restore để loại bỏ hiệu ứng Lighten hoặc Darken khỏi khu vực không cần đến . Trong hình trên, tôi đã sử dụng Restore để xóa tùy chọn Darken khỏi các đỉnh cây.

Khi bạn hài lòng, hãy nhấn vào dấu kiểm để chấp nhận thay đổi hoặc X để bắt đầu lại.

Các tùy chọn Màu sắc là một cách khác để thực hiện các thay đổi cục bộ. Nhấn vào biểu tượng Màu và bạn có thể chọn Làm bão hòa hoặc Desaturate một khu vực của hình ảnh hoặc bạn có thể nhấn vào Pop để cho phép Khắc phục sự cố công việc. Nếu có những khu vực cần được khôi phục về giao diện ban đầu, bàn chải Restore là công cụ cho điều này. Làm thế nào để điều chỉnh màu cục bộ trong Adobe Photoshop Fix CC

06/08

Làm thế nào để cắt một hình ảnh trong Adobe Photoshop Fix CC

Công cụ Crop là đáng ngạc nhiên mạnh mẽ.

Tôi phải thừa nhận công cụ Crop khá thú vị. Khi bạn chạm vào biểu tượng Cây trồng, bạn sẽ thấy một số tùy chọn không mong muốn.

Xoay: Thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi. Các thước đo góc dưới hình ảnh là bất ngờ. Nếu bạn là một chút “off kilter”, sử dụng ngón tay của bạn để xoay hình ảnh. Chỉ cần lưu ý rằng, khi bạn xoay hình ảnh, hình ảnh có tỷ lệ với giá trị xoay cao hơn

Lật: Thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ.

Các biểu tượng còn lại là nơi mà một chút phép thuật được đưa vào một cây trồng đơn giản. Để thiết lập một cây trồng bạn di chuyển một tay cầm. Nếu tỷ lệ cỡ ảnh là cực kỳ quan trọng, một trong số đó sẽ không chỉ thiết lập vùng cắt theo tỉ lệ đã chọn mà còn sẽ co giãn hình ảnh đã thu nhỏ để vừa với tỷ lệ mới.

07/08

Làm thế nào để thay đổi màu sắc của một đối tượng trong Adobe Photoshop Fix CC

Các tùy chọn sơn bao gồm khả năng pha trộn màu sắc được sơn vào hình ảnh.

Sửa chữa chứa một công cụ Paint khá thú vị. Khi bạn chạm vào biểu tượng Paint , tùy chọn Paint sẽ mở ra.

Dọc theo phía dưới là Brus h, một màu Picke r sẽ lấy mẫu màu trong hình ảnh và một công tắc Blend . Bảng cọ bao gồm các tùy chọn thông thường bao gồm một bộ chọn màu hệ thống .

Trong ví dụ này, tôi quyết định thay đổi màu sắc của găng tay để phù hợp với màu sắc của áo khoác.

Để thực hiện điều này, tôi khai thác Pick Colo r và sau đó khai thác trên một màu xanh đậm hơn trong áo khoác.

Sau đó tôi khai thác Paint , và thiết lập các tùy chọn Size, Hardness và Opacity . Tôi cũng nhấn vào công tắc Blend để đảm bảo màu được trộn với găng tay. Nếu bạn mắc lỗi, hãy sử dụng bàn chải Khôi phục . Khi hài lòng, tôi đã nhấn vào Dấu kiểm để chấp nhận các thay đổi.

08/08

Làm thế nào để thêm và điều chỉnh một họa tiết trong Adobe Photoshop Fix CC

Có một số lượng đáng kể kiểm soát đáng ngạc nhiên khi bạn cần phải làm mờ hình ảnh.

Làm mờ nét ảnh kéo trọng tâm của hình ảnh đến một khu vực bạn chọn bằng cách làm tối các cạnh của hình ảnh. Điều gọn gàng về Photoshop Fix là công cụ Vignette cũng chứa đựng một bất ngờ khá dễ chịu.

Khi bạn nhấn Làm mờ nét ảnh , các Tùy chọn sẽ mở ra. Những gì bạn sẽ thấy là hai vòng tròn và một tầm nhìn súng trên hình ảnh và một thanh trượt ở phía dưới. Thanh trượt thay đổi vùng làm mờ nét ảnh. Trường hợp sức mạnh thực sự mà công cụ này được đưa vào chơi là những vòng tròn có tay cầm. Kéo tay cầm vào hoặc ra cho phép bạn tùy chỉnh họa tiết và cảnh súng có thể được di chuyển đến phần hình ảnh nơi bạn muốn sự chú ý của người xem.

Điều ngạc nhiên thú vị là biểu tượng Màu trong Tùy chọn . Nhấn vào nó và bộ chọn Màu mở ra. Sau đó, bạn có thể thay đổi màu sắc của họa tiết bằng cách:

Sử dụng Bộ chọn và thanh trượt.

1️⃣【 Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Lightroom Đơn Giản 】™️ Caothugame.net / 2023

Adobe Lightroom là một trong những cây bút thần kỳ trong hộp ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe. Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh đẹp, hãy học cách sử dụng Adobe Lightroom ngay bây giờ!

Giới thiệu Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Adobe. Đây là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể nâng cao những bức ảnh của mình. Không giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Photo Editor, Meitu, Wonderful, Light Adobe Lightroom với các công cụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Hãy để Adobe Lightroom là của bạn.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Adobe Lightroom

Truy cập cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Play để tìm kiếm Adobe Adobe Lightroom và tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn. (Ảnh 2)

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập

Sau khi tải ứng dụng xuống điện thoại, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào Lightroom bằng cách chọn đăng nhập bằng tài khoản Adobe, icloud, Google hoặc Facebook của bạn để bắt đầu (Start).

Bước 3: Cho phép truy cập vào ảnh

Vui lòng cho phép Adobe Lightroom truy cập vào album ảnh của bạn để hỗ trợ bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng một ảnh và nhiều ảnh cùng một lúc hoặc tất cả ảnh trong album chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại. (Hình 4)

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh theo phong cách của riêng bạn

Sau khi hoàn thành ba bước trên, bây giờ là lúc để phát hành các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bằng các bộ lọc có sẵn trong Bài thuyết trình như Sáng tạo, Màu sắc, Chi tiết, B&W, Bằng hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bức ảnh độc đáo theo con mắt nghệ thuật của mình bằng các công cụ. Như: Cắt, Ánh sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Mạnh mẽ

Bước 5: Lưu hoặc chia sẻ hình ảnh

Bức ảnh của bạn đã hoàn thành, hãy lưu nó từ ứng dụng album trên điện thoại để làm kỷ niệm hoặc bạn có thể chia sẻ với mọi người bức ảnh bạn đã chụp và chỉnh sửa. Adobe Lightroom liên kết với một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và Twitter để bạn có thể chia sẻ ảnh của mình trực tiếp với mọi người xung quanh.

Phiên bản cao cấp của Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên phiên bản miễn phí này không có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như phiên bản Premium. Để nâng cấp lên phiên bản Premium, bạn cần bỏ ra 109.000đ / tháng sử dụng. Hãy thử sử dụng phiên bản Premium và quyết định xem nó có phù hợp với bạn không vì bạn có 7 ngày để dùng thử, sau 7 ngày dùng thử miễn phí bạn sẽ phải bỏ tiền ra hàng tháng để sử dụng Premium, hãy suy nghĩ về phiên bản này nếu bạn thực sự cần nó

Máy ảnh của Adobe Lightroom

Không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Adobe Lightroom Camera còn khiến người dùng bất ngờ vì nó giống như một chiếc máy ảnh thu nhỏ. Camera cho phép bạn điều chỉnh các thông số như ISO, khẩu độ, tốc độ, .. như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để có thể chụp được những bức hình đẹp và sắc nét.

Định cấu hình điện thoại của bạn cho phù hợp

Đối với iOS: yêu cầu iOS 12.3 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch

Đối với Android: Android 5.0

Kết luận

Chọn sử dụng ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại di động (điện thoại thông minh) sẽ giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn dễ dàng hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Với 5 bước trên, đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp như những chuyên gia chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới.

Cách Sử Dụng Gboard Trên Iphone / 2023

Gboard là ứng dụng bàn phím được phát triển bởi Google và tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại Android. Nó cũng có phiên bản iPhone (iOS) với một số khác biệt thú vị không tồn tại trên bàn phím gốc của Apple: tìm kiếm trên Internet, tìm kiếm hình ảnh, GIF và gõ cử chỉ.

Tìm hiểu cách làm theo các hướng dẫn từng bước về cách cài đặt, định cấu hình và sử dụng Gboard trên iPhone. Mặc dù các hình ảnh được chụp trên điện thoại thông minh Apple, nhưng quy trình này giống nhau trên iPod Touch và iPad.

Tìm hiểu về các tính năng của iPhone Gboard

Các tính năng mà Gboard có và các bàn phím di động khác là

Cài đặt

Bước 1. Truy cập trang tải xuống Gboard và chọn “Tải xuống”. Bạn sẽ được chuyển đến Apple App Store. Từ đó, nhấn “Nhận” và “Cài đặt.”

Cài đặt Gboard trên iPhone của bạn

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 2. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy chuyển đến “Cài đặt” của iOS và nhấn “Chung”. Sau đó trượt màn hình đến cuối và chạm vào Bàn phím.

Mở cài đặt iOS chung

Bước 3. Bây giờ, nhấn “Bàn phím” và trên màn hình tiếp theo, chạm vào “Thêm bàn phím mới …”.

Thêm bàn phím mới

Bước 4. Trong phần “Bàn phím của bên thứ ba”, hãy nhấn vào “Bảng” để thêm nó (đừng nhầm với tùy chọn “Google”, thường được liên kết với Ứng dụng Google). Quay trở lại màn hình trước đó, chạm lại vào bàn phím “Gboard”.

Thêm bàn phím Gboard

Bước 5. Cuối cùng, để tất cả các tính năng của bàn phím hoạt động bình thường, hãy bật tùy chọn “Cho phép truy cập đầy đủ” và nhấn “Cho phép” để xác nhận.

Cho phép truy cập đầy đủ

Cách sử dụng Gboard

Bước 1. Sau khi cài đặt và kích hoạt bàn phím Google trong cài đặt iOS, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn nhập văn bản – cả WhatsApp, Facebook Messenger hoặc ứng dụng thư của Apple. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng quả địa cầu (ở góc dưới bên trái của bàn phím) hoặc giữ phím này và chọn “Bảng”.

Chuyển đổi bàn phím trên iPhone

Bước 2. Ngoài khả năng gõ bằng cách kéo ngón tay trên bàn phím như thể bạn đang vẽ, vi sai lớn của Gboard nằm trên biểu tượng Google. Chạm vào nó để thực hiện tìm kiếm mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Sử dụng Gboard

Bước 3. Nhấn vào kết quả để thêm nó vào ứng dụng và sao chép thông tin vào bảng tạm. Bằng cách này, bạn có thể dán văn bản bất cứ nơi nào.

Sử dụng Tìm kiếm Bàn phím

Bước 4. Sử dụng các tab ở dưới cùng của bàn phím để tìm kiếm ảnh và GIF. Chạm vào một kết quả để sao chép hình ảnh.

Tìm kiếm ảnh và GIF

Bước 5. Để sử dụng ảnh hoặc GIF đã sao chép, chỉ cần nhấn vào trường văn bản để menu bóng xuất hiện. Cuối cùng, chỉ cần sử dụng tùy chọn “Dán”.

Dán ảnh hoặc GIF

Bước 6. Bạn cũng có thể sử dụng gõ giọng nói. Để làm điều này, chỉ cần chạm vào phím cách và giữ trong vài giây. Sau đó nói văn bản bạn muốn gõ.

Sử dụng giọng nói

Truy cập cài đặt Gboard

Với những mẹo này, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng của Gboard và giành thời gian trên iPhone hoặc iPad.

Làm thế nào để giải quyết lỗi bàn phím ảo điện thoại di động? Đặt câu hỏi của bạn trong Diễn đàn.

Bộ Xử Lý Ảnh Adobe Graphic Design Phần Mềm, Adobe Photoshop Cs5 / Cs6 Standard / 2023

Adobe photoshop cs6 / CS5 mở rộng phiên bản đầy đủ Phần mềm vẽ đồ họa cho Mac

Adobe Photoshop CS6 Extended cung cấp tất cả các phép thuật hình ảnh trong Photoshop CS6 cộng với công cụ thiết kế đồ hoạ 3D và các công cụ phân tích hình ảnh * Dễ dàng tạo các tác phẩm nghệ thuật 3D phong phú và nâng cao cảnh 3D bằng bóng, ánh sáng và hoạt hình. Retouch hình ảnh với độ chính xác hoàn toàn, kiểm soát, và tốc độ. Tạo video sôi động và thiết kế bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng các công cụ trực quan. Sơn và vẽ một cách tự nhiên và rõ ràng. Và có được hiệu suất nhanh chóng blazingly với Mercury Graphics Engine.

Adobe Photoshop CS6 là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Photoshop CS6 cung cấp nhiều phép thuật hình ảnh hơn, các tùy chọn sáng tạo mới và Công cụ Đồ hoạ Hình ảnh Mercury của Adobe cho hiệu năng nhanh. Retouch với các tính năng Content-Aware mới, và tạo ra các thiết kế tuyệt vời cũng như các bộ phim sử dụng các công cụ và quy trình làm việc mới và tưởng tượng.

Tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Bất cứ nơi nào bạn đang có. Ứng dụng hình ảnh và thiết kế tốt nhất thế giới là cốt lõi của hầu hết các dự án sáng tạo. Làm việc trên các thiết bị di động và máy tính để bàn để tạo và tăng cường hình ảnh, thiết kế ứng dụng trên thiết bị di động và trang web, tác phẩm nghệ thuật 3D, video và hơn thế nữa.

toàn bộ kinh nghiệm mới trong thiết kế kỹ thuật số. Xem cách các ấn bản mới nhất giúp bạn nhanh chóng biến bất kỳ nguồn cảm hứng nào thành công việc đáng kinh ngạc với các tính năng mới tuyệt vời cho thiết kế web và ứng dụng, chụp ảnh và in và thiết kế đồ hoạ

Một trải nghiệm người dùng hiện đại bao gồm các tính năng cảm ứng mạnh mẽ, giao diện được cập nhật và một thanh công cụ và không gian làm việc tùy biến.

Thiết kế hiệu quả sử dụng các bảng vẽ, không gian thiết kế tinh gọn, bảng Glyph được nâng cao và nhiều hơn nữa Tạo các tác phẩm 2D tuyệt đẹp có các mô hình 3D. Dễ dàng định vị lại mô hình và điều chỉnh góc độ và ánh sáng của máy ảnh. Kết hợp nhiều hình ảnh, loại bỏ các đối tượng và retouch ảnh bằng cách sử dụng một bộ công cụ chụp ảnh hoàn chỉnh. Photoshop, bây giờ với CreativeSync. Photoshop là một phần của Creative Cloud và đi kèm với Adobe CreativeSync, do đó, tài sản của bạn luôn ở trong tầm tay bạn ngay khi bạn cần chúng. CreativeSync cấp quyền cho Thư viện Sáng tạo Đám mây của bạn và Adobe Stock và kết nối ứng dụng di động và máy tính để bàn của bạn. Photoshop, bây giờ với CreativeSync. Photoshop là một phần của Creative Cloud và đi kèm với Adobe CreativeSync, do đó, tài sản của bạn luôn ở trong tầm tay bạn ngay khi bạn cần chúng. CreativeSync cấp quyền cho Thư viện Sáng tạo Đám mây của bạn và Adobe Stock và kết nối ứng dụng di động và máy tính để bàn của bạn. Tài sản ngay nơi bạn cần chúng Tài sản yêu thích của bạn – hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ, bàn chải, siêu dữ liệu và hơn thế nữa – tất cả đều có trong Photoshop. Cổ phần của Adobe Truy cập hơn 45 triệu hình ảnh và đồ họa được quản lý, miễn phí bản quyền, ngay bên trong Photoshop. Ứng dụng di động mới Mở rộng sức mạnh của Photoshop sang các thiết bị của bạn để bạn có thể tạo các mẫu thiết kế và hình ảnh sẵn sàng cho sản xuất ở mọi nơi. Thực hiện một cái gì đó bây giờ. Khai thác tối đa Photoshop và Sáng tạo Cloud với các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế di động và web và nhiều hơn nữa.