Cách Sử Dụng 2 Số Điện Thoại Trên Zalo / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Utly.edu.vn

3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại / 2023

Điều kiện để dụng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại

Để thực hiện được việc sử dụng nhiều tài khoản zalo trên cùng 1 điện thoại thì người dùng cần lưu ý các điểm sau:

Bạn cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh có cấu hình tương đối.

Người dùng phải là chủ sở hữu của 2 sim điện thoại tương ứng với 2 tài khoản zalo mình muốn dùng trên cùng 1 điện thoại. Vì khi đăng nhập thiết bị mới zalo sẽ yêu cầu xác minh danh tính thông qua số điện thoại đó.

Thông tin đăng nhập zalo như mật khẩu, tên đăng nhập….

Cách 1: Sử dụng tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Android

Nếu người dùng sử dụng các dòng điện thoại Android phiên bản 10.0 trở lên hoặc các thương hiệu điện thoại như Xiaomi, Oppo, SamSung, Nokia đời mới hãy sử dụng tính năng ứng dụng kép này. Hoặc nếu điện thoại bạn đang sử dụng có hỗ trợ tính năng ứng dụng kép hãy tham khảo và áp dụng phương pháp này nha.

Một thông báo yêu cầu chấp nhận từ dịch vụ của Google, nhấn OK để xác nhân.

Sau đó, ứng dụng zalo có nút khóa màu cam được tạo trên giao diện điện thoại. Mở ứng dụng zalo thứ 2 và tiến hành đăng nhập để sử dụng như tài khoản zalo thứ nhất.

Nếu điện thoại iphone bạn không hỗ trợ tính năng ứng dụng kép và nếu muốn đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên 1 điện thoại có thể sử dụng công cụ zalo web.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại người dùng, có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Safari đều được. Sau đó gõ địa chỉ zalo web bằng đường link sau:

Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, nhập số điện thoại và mật khẩu zalo thứ 2 cần sử dụng trên iPhone. Cuối cùng nhấn Đăng nhập với mật khẩu.

Cách 3: Sử dụng nhiều tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android

Nếu người dùng đang sử dụng điện thoại đời cũ hoặc phiên bản Android thấp có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để sử dụng nhiều tài khoản zalo, Facebook trên 1 điện thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space về điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng thành công, hãy khởi chạy ứng dụng và cho phép các quyền lưu trữ và truy cập phương tiện, hình ảnh.

Ứng dụng Parallel Space có thể tạo bản sao của tất cả các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Skype, Twitter, Liên quân mobile, PUPG…. Điều quan trọng là để sử dụng nhiều ứng dụng kép điện thoại bạn cần cấu hình mạnh xíu nha.

Kết luận: Đây là 3 cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại đơn giản và thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay.

Có Thể Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc Được Không? / 2023

Hiện nay, nhiều người sử dụng cùng lúc 2 thiết bị di động cùng lúc, vì thế nhu cầu sử dụng và đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại là điều chắc chắn sẽ có. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện được điều này dễ dàng trên zalo như các ứng dụng khác? Bài viết sẽ có câu trả lời dành cho bạn đây.

Đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại có khả thi?

Câu trả lời là “Không thể” – tính đến hiện tại (01/2020 – Phiên bản zalo 19.12.02 – iOS 13) thử trên 2 thiết bị là iPhone 6s và iPad Air và kết quả như bạn thấy trong hình bên dưới.

Bên cạnh đó, bản thân tôi khi viết bài cũng đã tìm kiếm và tham khảo tất cả các thông tin trên mạng về việc đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị nhưng không có cách nào thực hiện được điều này.

Khi đăng nhập cùng 1 tài khoản zalo trên thiết bị di động thứ 2, bạn sẽ phải xác nhận và đăng nhập bình thường. Nhưng, cũng với tài khoản zalo đó, ở thiết bị đầu tiên sẽ bị thoát ra và nhận được thông báo.

Đây là phương thức bảo mật tương đối tốt của zalo vừa được cập nhật gần đây, nhưng rất tiếc chúng ta không thể đăng nhập 2 thiết bị cùng lúc với 1 tài khoản zalo được.

Có cách nào khác để đăng nhập zalo cùng lúc trên 2 điện thoại không?

Hiện tại, bạn có 3 cách đăng nhập vào zalo (nhưng với 3 nền tảng khác nhau): đăng nhập trên ứng dụng di động, đăng nhập zalo trên máy tính và đăng nhập zalo trên web (chat trực tiếp trên trình duyệt). Và đương nhiên bạn có thể cùng lúc đăng nhập 3 nền tảng này.

Chính đặc điểm đó, chúng ta có thể tận dụng dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị cùng lúc, nhưng cách này chỉ thực sự ổn khi thiết bị thứ 2 của bạn có màn hình to như iPad hoặc máy tính bảng vì chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt để đăng nhập.

Hướng dẫn nhanh : bạn có thể vào https://chat.zalo.me/ trên trình duyệt của thiết bị thứ 2, vào đăng nhập như bình thường. Vậy là bạn đang có thể sử dụng 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế nhất định khi tương tác trên nền web, nhưng dù sao cũng hơn là không.

Chú ý: khi đăng nhập zalo trên web bằng thiết bị di động, màn hình kích thước càng nhỏ sẽ càng khó để bạn có thể thao tác thỏa mái trên ứng dụng zalo.

Bí Quyết Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại / 2023

Bí quyết đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

1. Sử dụng Facebook để đăng nhập Zalo

Bước 1: Trên điện thoại, bạn dùng trình duyệt truy cập vào Facebook, sau khi đăng nhập thành công, trên trình duyệt đó, bạn tiếp tục truy cập vào trang https://id.zalo.me và chọn đăng nhập bằng Facebook để thực hiện việc Đăng nhập.

” Đừng quên: Đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi để được truy cập mạng cả tháng chỉ với 10k.

Bước 2: Zalo sẽ hỏi bạn Tiếp tục với tư cách là? Lúc này chọn Tiếp tục

Bước 3: Giờ thì bạn có thể sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt của điện thoại mà không cần đăng nhập Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu như thông thường nữa.

Lưu ý: Cách này áp dụng được trong trường hợp tài khoản Facebook và Zalo dùng chung 1 số điện thoại.

2. Đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR code

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn vào mục thêm, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng QR phía trên cạnh phải màn hình để Quét mã QR.

Bước 2: Trên máy tính mở ứng dụng Zalo sau đó chuyển sang giao diện Đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3: Hướng camera của điện thoại về mã QR này.

Bước 4: Khi Zalo nhận ra mã này thì trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo bạn muốn đăng nhập hay không, chọn vào Đăng nhập là được. Bạn không cần phải nhập bất kỳ số điện thoại hay mật khẩu trong quả trình đăng nhập này.

Lưu ý: Cách này thực hiện dùng để đăng nhập Zalo trên máy tính không cần số điện thoại.

3. Đăng nhập Zalo từ yêu cầu của máy tính

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập Zalo, bạn chọn vào tab Yêu cầu đăng nhập từ máy tính, gõ số điện thoại của bạn vào và chọn Đồng ý.

Bước 2: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, ở phần tin nhắn bạn sẽ thấy có một tin nhắn từ Zalo ID.

Bước 3: Bạn mở xem và chọn vào mục Thực hiện đăng nhập. Một thông báo sẽ hiện lên, bạn hãy chọn Đồng ý để xác nhận đăng nhập Zalo trên trình duyệt máy tính.

Bước 4: Lúc này Zalo trên máy tính sẽ đăng nhập tự động và báo tin nhắn về Zalo trên điện thoại của bạn là ” Yêu cầu đăng nhập đã được thực hiện “.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn bạn 3 cách đăng nhập Zalo không cần số điện thoại, hi vọng sẽ giúp bạn đăng nhập Zalo thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Zalo Không Cần Số Điện Thoại / 2023

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại

Cách 1: Sử dụng số điện thoại ảo, mã vùng khác

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và bấm vào đăng ký

Bước 2: Hãy truy cập và trang website https://smsreceivefree.com/. Tại đây yêu cầu bạn nhập mã captcha để chuyển sang bên website thứ 3. Sau đó bạn chọn vào Canada.

Bước 3: Hãy chọn một số điện thoại bất kỳ, copy số điện thoại đó gắn vào bước điền SĐT Zalo. Tiếp đến tìm mã cùng là Canada +1 sau đó bấm đăng ký.

Bước 4: Khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được một mã đăng nhập được gửi tới email. Hãy check trong phần Message của SĐT để lấy mã kích hoạt.

Sau khi kích hoạt xong thì bạn đã có thể sử dụng tài khoản Zalo này bình thường. Đây là cách đăng ký zalo ko cần sđt tương đối phức tạp. Do đó bạn cần chú ý để thực hiện đúng theo các bước. Tương tự như trên, bạn có thể sử dụng cách này để tạo thêm tài khoản Zalo. Tuy nhiên cũng lưu ý rằng, bạn cần lưu lại số điện thoại đã đăng ký để phục vụ cho việc đăng nhập sau này.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Nextplus

Bước 1: Tải ứng dụng Nextplus.

Bạn hãy tìm trên CH Play trên Android hoặc App Store trên IPhone để có thể tải về ứng dụng Nextplus và cài đặt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Nextplus.

Mở ứng dụng, nhấn vào phần đăng ký để đăng ký tài khoản. Các thao tác được làm dễ dàng, chỉ cần nhấp tài khoản và mật khẩu. Tiếp đến là xác nhận bạn đã trên 13 tuổi và tiến hành gửi đi thông tin đăng ký.

Phần Select your State các bạn chọn Texas

Select your area code các bạn chọn 281

Sau khi chọn xong các bạn nhấn “GET A CUSTOM NUMBER” để hoàn tất

Bước 3: Đăng ký Zalo trên máy tính

Chọn quốc gia United States +1 và nhập số điện thoại Nextplus vào.

Khi điền đầy đủ thông tin và nhấn xác nhận các bạn sẽ nhận được mã xác minh. Sau đó nhập vào thông tin họ tên, ảnh đại diện là đã có thể hoàn tất cách tạo zalo không cần số điện thoại rồi.

Cách 4. Sử dụng Facebook để đăng nhập Zalo

Bước 1: Tại Smartphone sử dụng, bạn tiến hành truy cập vào Facebook thông qua trình duyệt. Tiếp đến hãy truy cập vào trang https://id.zalo.me, chọn đăng nhập bằng Facebook để có thể hoàn tất quá trình đăng nhập.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng Zalo trên trình duyệt của điện thoại mà không cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu trên Zalo.

Tuy nhiên cách tạo zalo không cần số điện thoại này chỉ được thực hiện khi số điện thoại sử dụng Facebook và Zalo giống nhau.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo không cần số điện thoại

Bước 2: Trên máy tính mở ứng dụng Zalo sau đó chuyển sang giao diện Đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3: Hướng camera của điện thoại lên mã QR

Bước 4: Khi Zalo nhận ra mã này trên điện thoại sẽ thông báo việc bạn đã đăng nhập Zalo thành công hay chưa. Tiếp đến hãy chọn vào Đăng nhập.

Với cách làm này bạn không cần phải nhập mật khẩu hay số điện thoại mà vẫn có thể đăng nhập được Zalo thành công.

Tại Việt Nam, Zalo là mạng xã hội bao gồm chức năng nhắn tin và gọi điện được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Nhờ Zalo bạn có thể thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi và lưu những tệp lớn một cách đơn giản.