Cách Khắc Phục Dép Crocs Bị Rộng / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Utly.edu.vn

Giải Thích Cách Khắc Phục Dép Crocs Bị Teo Do Phơi Nắng

Đôi nét về dép Crocs

Dép Crocs đang là một sản phẩm thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi giới trẻ, các em nhỏ mà còn bởi những người trung niên, người cao tuổi. Giới trẻ mang nó vì phong cách mới lạ, độc đáo và thời trang thì những người có tuổi mang nó bởi sự thoải mái, êm ái mà nó mang lại trên mỗi bước đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về nguồn gốc, xuất xứ và chất liệu của sản phẩm.

Dép Crocs là một sản phẩm của thương hiệu Crocs – Mỹ do ba nhà đồng hành sáng lập là Scott Seamans, George Boedecker và Lydon Hanson. Với mục đích chính là nhằm mang đến một đôi dép vừa tiện lợi, vừa dễ mang lại vừa đảm bảo thoải mái cho người dùng, nguyên liệu chính để sản xuất ra loại dép này là Croslite hay còn được biết đến là nhựa tế bào, được tạo ra từ một loại polyme. Polyme này có tính đàn hồi, tính linh hoạt và tính mềm mại nên được sử dụng làm đệm trong nhiều loại giày thể thao.

Những chú ý khi sử dụng dép Crocs để tránh bị teo

Vì được làm từ nhựa tế bào nên khả năng dép Crocs bị teo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là điều dễ hiểu và khó có thể tránh khỏi. Thêm một lưu ý nữa là không chỉ ánh nắng mặt trời mà bất cứ nơi nào có nhiệt độ cao thì dép Crocs đều có thể bị teo. Đặc tính của nhựa là không chịu được nhiệt độ cao, dễ đàn hồi và biến dạng nếu bắt gặp những thay đổi đột ngột của nhiệt độ, thời tiết nên bạn cần có những lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng sản phẩm để tránh trường hợp dép bị hư hỏng và không thể mang được.

Chú ý không phơi dép Crocs quá lâu ngoài trời, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Không nên sử dụng máy sấy để sấy khô dép Crocs mà nên để dép khô tự nhiên hoặc dùng khăn lau hoặc phơi ở nơi có bóng râm, nhiệt độ thấp.

Không để dép Crocs trong cốp xe ô tô, cốp xe máy, nhưng nơi tương tự.

Khi dép Crocs bị teo nên xử lý như thế nào ?

Trong trường hợp dép Crocs bị teo sẽ khiến dép bị biến dạng, trở nên nhỏ và chật hơn khiến bạn đi không thoải mái và đau chân. Nhưng bạn đừng vội vứt chúng đi ngay mà hãy sử dụng một số mẹo nhỏ, có thể giúp bạn phần nào phục hồi chúng lại tình trạng ban đầu.

Dùng máy sấy

Nếu như ở trên chúng tôi khuyên bạn không sử dụng máy sấy để làm khô dép thì ở đây bạn có thể sử dụng máy sấy như một công cụ giúp cải thiện tình trạng dép chật. Theo quy tắc giãn nở về nhiệt, vật sẽ trở nên co giãn hơn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao do đó khi dép vẫn đang còn nóng, bạn hãy xỏ chân vào dép ngay lập tức. Để tránh bị bỏng và giúp dép giãn nở tốt hơn bạn nên mang thêm tất dày.

Dùng nước ấm

Cách làm này cũng tương tự như với sử dụng máy sấy. Bạn sẽ nhúng dép vào nước sôi trong vòng 1 phút rồi sau đó lấy chúng ra và thực hiện giống như trên. Đeo thêm 1 – 2 đôi tất và lập tức xỏ chân vào dép.

Nếu các bạn thấy việc khắc phục này khó khăn, thì cách tốt nhất vẫn là mua thêm 1 đôi dép Crocs mới, và đừng quên, tại Giày dép Crocs – Bơsin.vn có khá nhiều hỗ trợ và ưu đãi dành cho bạn.

Nguồn: http://adidaschinhhang.net/tin-tuc/khac-phuc-tinh-trang-dep-crocs-phoi-nang-bi-teo-nhu-the-nao/

#1: Khắc Phục Tình Trạng Dép Crocs Phơi Nắng Bị Teo Như Thế Nào?

Nó dường như đang trở thành một xu hướng nóng mới trong những ngày gần đây khi ra đường, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nó, đặc biệt là đối với giới trẻ. 7/10 học sinh khi đi học hoặc đi chơi đã chọn dép Crocs là phương tiện thuận tiện và thoải mái nhất. Nhưng bạn có một vấn đề khi mang những đôi dép này là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, dép Crocs có nguy cơ bị co lại, khiến bạn không vừa. Vậy làm thế nào để khắc phục tình hình Dép Crocs dưới ánh mặt trời bị teo, hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu bài viết này.

Giới thiệu về dép Crocs

Dép Crocs là một sản phẩm phổ biến và phổ biến tại Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi người trẻ và trẻ em mà còn bởi người trung niên và người cao tuổi. Giới trẻ mặc nó vì phong cách mới, độc đáo và thời trang, người già mặc nó vì sự thoải mái, êm ái mà nó mang lại trên mỗi bước đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về nguồn gốc, xuất xứ và chất liệu của sản phẩm.

Crocs là sản phẩm của thương hiệu Crocs – Hoa Kỳ được thành lập bởi ba người đồng sáng lập, Scott Seamans, George Boedecker và Lydon Hanson. Với mục đích chính là mang đến một đôi dép vừa tiện lợi, vừa dễ mang lại, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng, chất liệu chính để sản xuất loại sandal này là Croslite, còn được gọi là nhựa di động, Được làm từ polymer. Loại polymer này có tính đàn hồi, linh hoạt và mềm mại nên được sử dụng làm đệm trong nhiều loại giày thể thao.

Chú ý khi sử dụng dép Crocs để tránh teo

Bởi vì nó được làm từ nhựa di động, khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là điều dễ hiểu và không thể tránh khỏi. Một lưu ý nữa là không chỉ mặt trời mà bất cứ nơi nào nhiệt độ cao, dép Crocs đều có thể co lại. Đặc tính của nhựa không chịu được nhiệt độ cao, dễ đàn hồi và biến dạng nếu bị thay đổi đột ngột về nhiệt độ, thời tiết, do đó bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng sản phẩm để tránh trường. Trong trường hợp dép bị hư hỏng và không thể được mang.

Cẩn thận không treo dép Crocs quá lâu ngoài trời, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Không sử dụng máy sấy để làm khô dép Crocs mà hãy để dép khô tự nhiên hoặc dùng khăn hoặc phơi khô ở nơi râm mát, nhiệt độ thấp.

Đừng để dép Crocs trong cốp xe ô tô, cốp xe máy, nhưng những nơi tương tự.

Nên xử lý dép Crocs bị teo như thế nào?

Trong trường hợp của Crocs, đôi dép sẽ bị biến dạng, khiến đôi dép bị biến dạng, trở nên nhỏ hơn và chật hơn, khiến bạn không thoải mái và đau chân. Nhưng đừng vội vứt chúng đi mà hãy sử dụng một số mẹo, có thể giúp bạn phần nào khôi phục chúng về trạng thái ban đầu.

Sử dụng máy sấy

Nếu ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng máy sấy để làm khô dép, ở đây bạn có thể sử dụng máy sấy như một công cụ để giúp cải thiện tình trạng của dép bị chật. Theo quy luật giãn nở nhiệt, vật thể sẽ trở nên đàn hồi hơn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao nên khi dép vẫn còn nóng, hãy đặt chân lên dép ngay lập tức. Để tránh vảy và giúp đôi dép của bạn mở rộng tốt hơn, hãy mang vớ dày.

Dùng nước ấm

Điều này tương tự như sử dụng máy sấy. Bạn sẽ nhúng dép vào nước sôi trong 1 phút rồi lấy chúng ra và làm tương tự như trên. Mang thêm 1-2 vớ và ngay lập tức trượt chân vào dép.

Sau đó, bạn chỉ cần thử lại để xem đôi dép có vừa với bàn chân của bạn không, bạn đã có một đôi dép vừa vặn như trước. Chúc may mắn.

Cách Khắc Phục Vòng Pandora Bị Rộng

Vòng Pandora ngày nay đã trở thành món phụ kiện yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, vòng Pandora thường có dấu hiệu rộng và dãn ra. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số cách khắc phục vòng Pandora bị rộng.

Nguyên nhân vòng Pandora bị rộng

Nguyên nhân đầu tiên là do sử dụng sai cách. Những hạt charm nhiều màu sắc với những thiết kế và kiểu dáng độc đáo khiến những tín đồ thời trang chỉ muốn đeo thật nhiều vào chiếc vòng của mình. Tuy nhiên, theo những người đã có thời gian sử dụng vòng Pandora thì họ đều cho rằng việc đeo quá nhiều charm trên vòng khiến cho vòng bị nặng và bị kéo theo, giãn rộng ra. Ngoài ra, vòng Pandora bị rộng còn do người đeo không sử dụng clip chặn hay chính bản thân dây vòng đó không có chốt chặn.

Nguyên nhân thứ hai là do thời gian sử dụng. Bất kỳ loại vòng Pandora nào cho dù là bằng bạc hay vàng thì sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu bị giãn, nhão, rộng ra. Hay nói một cách chính xác thì sau một thời gian vòng Pandora chính hãng sẽ bị mềm ra, còn kích thước của nó theo nhiều người đo lại không có thay đổi, vẫn đúng như kích thước ban đầu, chứ không phải bị giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ.

Còn một nguyên nhân nữa là do người dùng đeo sai kích cỡ. Điều này dễ xảy ra khi bạn đặt mua hàng online, quà được người khác tặng, không được thử trực tiếp. Cho dù là vòng rộng hay chật thì cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thời gian sử dụng vòng Pandora.

Mẹo hạn chế vòng tay Pandora bị rộng

Bạn cần cân nhắc số lượng hạt charm khi đeo lên vòng. Nếu bạn muốn đeo nhiều hạt charm thì nên cân nhắc chọn vòng Moment. Vòng Essence mỏng manh hơn rất nhiều và người ta chỉ đeo một vài hạt charm lên chiếc vòng này chứ hầu như không có ai đeo kín hạt charm.

Tiếp theo để hạn chế vòng Pandora bị rộng bạn nên tham khảo các cách đo kích thước vòng tay chính xác để lựa chọn cho mình chiếc vòng vừa vặn nhất. Nếu chẳng may chọn phải chiếc vòng chật thì bạn hãy bán lại hoặc trao đổi để tìm được chiếc vòng có kích thước phù hợp, đừng cố gắng đeo.

Một mẹo nhỏ dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Không giống như các loại trang sức bình thường khác, vòng Pandora bị rộng không thể cắt ngắn được. Vì vậy, khi mua vòng bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận vòng có kích thước vừa với tay mình. Bạn nên mua trực tiếp tại cửa hàng để có thể thử xem vòng có vừa với tay không

Hi vọng những chia sẻ trên về vòng Pandora bị rộng sẽ phần nào giúp được chị em chọn và sử dụng vòng đúng cách để chúng luôn bền và đẹp.

Theo Trang sức Ngọc Lan biên tập.

Dép Crocs Bị Chật, Phải Làm Sao?

Bạn yêu thích những đôi dép Crocs, nhưng có 1 trải nghiệm tồi tệ là khi mua dép Crocs online, nó thường hơi chật. Vì vậy, Bosin chia sẻ cho bạn cách làm sao để dép Crocs bị chật trở nên phù hợp với bạn.

Sử dụng máy sấy

Bạn cần đặt đôi dép Crocs vào máy sấy với khăn tắm sẽ giúp khuếch tán hơi ấm đồng đều. Bosin khuyên bạn nên để trong khoảng 3 phút.

Sau đó, bạn nên lấy chúng ra khỏi máy sấy khi vẫn còn nóng. Đeo chúng, nhưng bạn cần mang thêm tất dày, để vừa bảo vệ chân, vừa làm giãn dép. Đi dạo xung quanh với dép trong khoảng 5 phút để nó giãn ra vừa chân.

Nếu đôi dép Crocs vẫn còn chật, đôi chân bạn thấy khó chịu khi mang chúng, thì hãy đặt chúng trở lại máy sấy trong 3 phút nữa và kiểm tra. Khi những đôi dép chịu nhiệt quá nhiều, chúng sẽ bị giãn ra theo ý của bạn.

Nhúng vào nước sôi

Nếu như cách trên quá phức tạp, thì bạn có thể sử dụng cách nhúng đôi dép Crocs vào nước sôi. Tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn nhúng đôi dép vào nước đã đun sôi trong khoảng chưa đầy 1 phút. Trong khi đó, bạn cần đeo 4 đôi tất dày vào chân.

Sau đó, lấy chúng ra bằng biện pháp an toàn, và ngay lập tức, xỏ chân vào dép trong khoảng thời gian 5 phút.

Khi thấy đôi dép nguội dần, bạn thử kiểm tra xem kích thước đã vừa vặn với chân chưa? Nếu chưa, tiếp tục nhúng nó vào nước sôi và làm tương tự.

Dép Crocs bị rộng, phải làm sao?

Vấn đề dép Crocs bị rộng cũng là câu thắc mắc mà nhiều khách hàng gửi đến Bơsin. Việc đi dép rộng không những khiến đôi chân khó chịu mà còn rất dễ trượt té khi đi dưới mưa. Vì thế, khi bạn đặt hàng Crocs tại Bơsin mà bị rộng, hãy liên hệ với Bơsin ngày để chúng tôi hỗ trợ bạn đổi size. Chương trình ” Đổi size cùng loại trong vòng 100 ngày ” vẫn luôn có hiệu lực tại Bơsin.

Cách Khắc Phục Khi Bị Rộng Mũi Giày Đá Bóng

Trước hết hãy điểm qua những bất tiện, khó chịu khi đi giày đá bóng thừa mũi

Chân bị trượt trong giày

Khi đá bóng, bạn mang một đôi giày thừa mũi nó sẽ khiến bạn luôn có cảm giác chân bị lỏng lẻo như đang bị trượt trong đôi giày. Điều này khiến bạn cảm thấy mỗi bước chạy của mình trên sân đều không thật chân, có cảm giác thiếu tự tin khi sút bóng. Đặc biệt nếu đôi giày của bạn là giày đinh cao mà bị thừa mũi nó sẽ có nguy cơ khiến bạn bị chấn thương khi bị lật cổ chân.

Nhấc gót khi chạy

Mang một đôi giày đá bóng thừa mũi giày sẽ khiến bạn bị nhấc gót chân trong lúc chạy trên sân. Đôi giày sẽ không mang lại cảm giác chắc chân mỗi khi bị nhấc gót. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong mỗi bước chạy, tạo cảm giác rất tệ khi chơi bóng.

Mũi giày thừa sẽ dễ bị quẹt xuống mặt sân

Một điều tệ hại khi đôi giày của bạn thừa mũi đó là nó rất dễ bị quẹt xuống mặt sân khi bạn sút bóng. Khoảng trống ở mũi giày sẽ khiến bạn khó có thể xác định được chính xác khoảng cách giữa mặt sân và mũi giày khiến mỗi cú sút sẽ khó chính xác.

Vô cùng khó khăn cho mỗi cú sút bóng

Thông thường khi chơi bóng đá, các cầu thủ rất yêu thích cách sút bóng bằng mũi giày, mu giày. Đặc biệt lối chơi này thường được thực hện trên mặt sân cỏ nhân tạo. Nhưng nếu bạn mang đôi giày thừa mũi sẽ khiến lực từ mũi giày yếu sẽ rất khó để thực hiện những cú sút như thế.

Nguyên nhân khiến đôi giày thừa mũi

Nguyên nhân chính có thể do bạn chọn sai cỡ giày hoặc do mua online nên không thể mang thử giày trước khi mua.

Một nguyên nhân mà nhiều người gặp phải khi mua giày đá bóng đó là cảm giác sợ chân bị ôm, bị bó quá mức, nên bạn chọn đôi giày mang vào chân thấy thoải mái ngay lúc mua. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian, giày của bạn bai, giãn, dẫn đến bị thừa mũi giày.

Cách khắc phục khi đôi giày của bạn bị thừa mũi

Sử dụng đệm gót chân hoặc bó gót

Biện pháp bó gót sẽ giúp cổ chân của bạn thêm chắc chắn, đồng thời nó khiến đôi giày bớt thừa mũi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng vải mềm để đệm thêm vào phần gót chân nó cũng sẽ giúp khắc phục đôi giày bớt thừa mũi.

Đi tất dày hơn

Độ dày của tất sẽ giúp chân chắc chắn, chống trơn trượt, tăng sự ôm chân và nó cũng giúp giảm sự khó chịu khi đôi giày của bạn bị thừa mũi.

Đệm thêm lót giày

Hãy đặt thêm lót giày vào đôi giày thừa mũi của bạn nó sẽ giúp bạn cảm thấy vừa chân hơn. Độn thêm lót giày sẽ tạo cảm giác ôm chân, chắc chân hơn.

Bí quyết chọn giày đá bóng không bị thừa mũi

Cách tốt nhất khi chọn giày đá bóng không bị thừa mũi là hãy chọn giày đúng size chân của mình và thử giày trước khi mua. Khi thử giày hãy sờ xem ngón chân dài nhất của bạn, nếu nó cách mũi giày từ 2 – 5 mm là khoảng cách hợp lý nhất.