Cách Dùng Youtube Khi Tắt Màn Hình Iphone / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Điện Thoại Iphone / 2023

Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình điện thoại dễ dàng vời Music Pro

Music Pro là app nghe nhạc miễn phí, với giao diện khá đẹp và dễ sử dụng. Music Pro cho phép người dùng tắt màn hình, thoát ra màn hình chính hoặc mở thêm các ứng dụng khác khi đang phát nhạc Youtube.

Bước 1: để tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm tên ứng dụng trong App Store.

Sử dụng phím tắt trên Safari để nghe nhạc Youtube

Để sử dụng cách này, bạn cần sử dụng thiết bị chạy iOS 12 trở lên và cài đặt sẵn ứng dụng Phím tắt (Shortcuts).

Bước 1 :

Bạn có thể vào cửa hàng App Store, tìm và tải ứng dụng Shortcuts

Bước 2:

Trong giao diện Safari, chọn vào biểu tượng chia sẻ để tiếp tục chọn Phím tắt (Shortcuts)

Trường hợp lần đầu tiên dùng Phím tắt, nếu chưa thấy, có thể chọn vào biểu tượng ba chấm (More) để thêm phím tắt vào.

Bước 4:

Sau khi bắt đầu phát video, hãy bấm thoát về màn hình chính. Lúc này video sẽ ngừng phát, việc cuối cùng, chỉ cần mở trung tâm điều khiển của thiết bị lên và bấm nút play để phát nhạc thôi.

Nếu không muốn cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể làm theo các sau đây để nghe nhạc youtube ngay cả khi màn hình đang tắt.

Bằng cách sử dụng ngay chính trình duyệt web Safari trên thiết bị chạy iOS 11 hoặc iOS 12. Tuy nhiên cách làm này khá bất tiện, và bạn không thể tạo danh sách phát video tự động.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Chạy trình duyện Safari ngay trên thiết bị iOS, truy cập youtube và mở video bất kì.

Bước 2:

Sau khi chọn video, hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ. Chọn Request Desktop Site (Yêu cầu trang cho máy tính để bàn) để chuyên sang giao diện dành cho máy tính.

Lưu ý: Trường hợp khi thoát ra màn hình chính mà video không chạy. Bạn có thể mở Trung tâm điều khiển trên thiết bị và bấm play để tiếp tục phát Video.

# Giá Thay Màn Hình Iphone X / 2023

Điện thoại iPhone X hay XS Max cũng giống như các sản phẩm khác của Apple có thiết kế sang trọng, lịch lãm và được trang bị một màn hình chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những tình huống không mong muốn, điều đó bạn cần thay màn hình điện thoại iPhone XS Max để khắc phục hậu quả.

Khi đó, để nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max có chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ thay thế có uy tín.

Hình ảnh iPhone bị lỗi chảy mực và kẻ sọc

Cho dù chiếc điện thoại có đắt tiền hay tốt đến đâu, nếu bạn không giữ gìn và sử dụng cẩn thận thì sẽ không thể tránh khỏi việc rơi nứt vỡ mặt kính, mặt lưng hay cả màn hình hay vấn đề nào đó khác.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đến MobileCity không biết mình phải phải làm gì, khi họ đứng giữa 2 lựa chọn là thay màn hình cho iPhone X hay chỉ cần thay mặt kính cho vấn đề đang gặp phải.

Vậy, khi nào thì điện thoại iPhone X, XR & XS Max của bạn bị hỏng màn hình và khi nào bị hỏng mặt kính? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách xác định, những dấu hiệu cực đơn giản và phương án lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Nguyên nhân & biểu hiện phải thay màn hình iPhone

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến màn hình điện thoại X hay XS Max của bạn bị hư hỏng. Nó có thể là do lỗi của nhà sản xuất nhưng với tỉ lệ thấp, mà thường do lỗi từ người dùng hay tác nhân bên ngoài là nhiều hơn.

Biểu hiện dễ nhận biết gồm có:

Màn hình bị mất hiển thị hoàn toàn hoặc nhiều vị trí.

Hình ảnh hiển thị có điểm chết.

Màn ảnh hiển thị có điểm đốm trắng.

Màn hình bị lỗi lóa sáng, chảy mực hoặc kẻ sọc ít nhiều.

Màu hiển thị bị sai (Có thể mang ra so sánh vs 1 chiếc iPhone tương tự).

Cảm ứng bị liệt, loạn hoặc chỉ dùng được 1 phần.

Màn hình chập chờn lúc hoạt động lúc thì không.

Màn hình bị ố màu, ám màu nhìn khó chịu.

Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X khi bạn vô tình làm rơi iPhone X từ trên cao xuống, khiến màn hình iPhone bị hư hỏng, nứt vỡ, rạn.

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để iPhone XR bị đập mạnh với vật cứng, nhọn… có thể là chìa khóa, đinh ốc…

Sử dụng miếng dán cường lực kém chất lượng, dẫn đến bụi lọt vô và làm xước màn hình.

Bạn đã vô tình để iPhone XS Max bị vào nước, mặc dù máy có khả năng kháng nước nhưng cũng trong 1 giới hạn nhất định. Nên máy của bạn vẫn bị vào nước và dẫn đến hỏng màn như những điện thoại khác ở 1 điều kiện nhất định.

Với những nguyên nhân trên, bạn có thể thấy chủ yếu 90% vấn đề nằm ở ngoại lực. Để hạn chế được điều đó, bạn chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng và nên trạng bị thêm miếng dán cường lực cũng như ốp điện thoại chống sock để bảo vệ máy.

Hình ảnh iPhone X của khách hàng bị vỡ kính

Phân biệt cụ thể khi nào cần thay màn hình & mặt kính?

Có thể nói, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa kém uy tín đã đánh lừa khách hàng ít kinh nghiệm hoặc kém hiểu biết. Nơi đó, tư vấn khách phải trả 1 số tiền khá lớn cho việc thay màn hình iPhone X, XR & XS Max trong khi trường hợp đó chỉ phải thay mặt kính hoặc lừa để đánh tráo màn hình Zin.

1. Khi nào phải thay màn hình iPhone chính hãng mới?

Trường hợp 1: Điện thoại iPhone XS Max của bạn bị rơi vỡ, màn hình không còn khả năng hiển thị cũng như khả năng cảm ứng mặc dù máy vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình tối đen

Trường hợp 2: Màn hình iPhone X bị tác động lực lớn tuy không bị vỡ màn hình nhưng lực đó làm tổn hại tới tấm nền hiển thị gây nên việc chảy mực, kẻ sọc, loang mực… Những trường hợp này bắt buộc bạn phải thay màn hình iPhone X chính hãng tại MobileCity.

Trường hợp 3: Màn kính bị vỡ nát vụn với những mảnh kính trên màn hiển thị, mặc dù cảm ứng và tấm nền hiển thị vẫn sử dụng được, nhưng tình trạng quá tệ sẽ rất khó thay kính mới và lúc này vẫn cần thay màn hình.

2. Khi nào chỉ phải thay mặt kính iPhone XR , XS Max hay IP X?

Nếu như màn hình điện thoại của bạn chỉ bị nứt, vỡ mặt kính bên ngoài, nhưng vẫn có khả năng hiển thị tốt, sử dụng cảm ứng được bình thường thì thay mặt kính là dịch vụ dành cho bạn.

Điều đặc biệt cần lưu ý: với 1 số khách hàng do xử lý chậm hay còn gọi là “nước đến chân mới nhảy” không khắc phục vấn đề ngay nên đã phải thay màn hình mặc dù nếu sớm hơn thì chỉ cần thay mặt kính mà thôi.

Mời tham khảo dịch vụ thay mặt kính iPhone X chính hãng hiện đang có khuyến mãi ưu đãi và giảm giá vô cùng thú vị tại trung tâm MobileCity.

Cặp đôi iPhone XS bị vỡ kính sau và hỏng màn hình

Với công nghệ của Apple, nếu máy đã qua việc tháo dỡ và cụ thể là thay màn hình mới, phần bao bọc chống nước của máy sẽ bị phá hủy và đồng nghĩa khả năng chống nước bị mất.

Tuy nhiên, với công nghệ mà MobileCity hiện có, chúng tôi có thể giúp máy khôi phục được điều này tới 90% phần nào giúp máy an toàn hơn sau khi sửa chữa không bị vào nước.

Hiện tại các dòng sản phẩm iPhone X có cấu tạo tương đồng về màn hình cảm ứng và cụ thể là sử dụng màn FullHD Retina với 3 thành phần gồm màn hình OLED, tấm cảm ứng (biết đến với tên Touch Screen) và mặt kính bên ngoài.

Với công nghệ đặc biệt, cả 3 phần này được kết nối đồng nhất mà mắt thường không thể nhìn ra được. Cũng chính vì cấu tạo này, sẽ tùy vào tình trạng của màn hình mà sẽ có dịch vụ sửa chữa tương ứng.

iPhone X sử dụng màn hình OLED cho hình ảnh chân thực siêu đẹp

Khác biệt của màn hình OLED mà Apple mang lại

Với việc sử dụng tấm nền OLED hình ảnh hiển thị trên màn hinh iPhone X được cải thiện thật sự như độ tương phản cao, cải thiện độ sắc nét và chi tiết cùng như độ mỏng được cải thiện.

Màu sắc đặc biệt là “màu đen” được thể hiện đúng nghĩa thay vì là một màu xám trong mọi trường hợp với màn hình cũ, giúp hình ảnh có chiều sâu. Hơn nữa, nhờ điều này màn hình OLED cho khả năng tiêu tốn ít điện năng hơn màn LCD ngày trước.

Màn hình iPhone X, XR & XS Max còn sử dụng Super Retina HD cho hình ảnh rõ ràng hơn, giảm tình trạng răng cưa.

Cuối cùng là công nghệ HDR10 và Dolby Vision cùng cảm ứng 3D Touch, việc trải nghiệm đến từ toàn công nghệ hiển thị tốt nhất cho thấy được màn hình OLED của iPhone X thật sự rất đáng sử dụng.

Chúng ta có kích thước màn hình các dòng iPhone X tương ứng là

Màn hình iPhone X có dễ xước không?

Apple có tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm của mình và công nghệ kính cường lực Oleophobic (ion cường lực) còn gọi tên khác là kính Shatter proof glass, đây là sản phẩm đặt riêng giữa Corning và Apple sản xuất.

Theo những thông tin của hãng, kính có độ cứng tốt và bền bỉ chịu được lực gấp 6-8 lần so với thủy tinh thông thường nên cho khả năng chống trầy khá ổn. Và điều nãy cũng được nhiều nơi cho đánh giá và nhận xét thực tế đúng như vậy.

Kết quả kiểm tra khả năng rơi vỡ của 1 YouTuber nước ngoài

Hướng dẫn thay màn hình iPhone XS Max

Bước 1:

Bạn tiến hành tháo 2 con ốc dài 6.9 mm phía dưới chân máy, gần jack cắm nguồn.

Tiếp theo bạn tiến hành gia nhiệt cho toàn bộ phần viền màn hình của máy để có thể dễ tháo hơn.

Sau khi gia nhiệt, tiến hành sử dụng cốc hút chuyên dụng để chuẩn bị tách màn hình ra khỏi thân máy, tách từ phía dưới chân sạc.

Lưu ý: Nếu màn hình bị vỡ nát vụn không thể dùng được cốc hút, bạn sử dụng băng dính để dán chặt phần màn hình iPhone XS Max vỡ lại nhằm cố định các mảnh vỡ, dán chồng các lớp băng dính đến khi toàn bộ màn hình được dán cố định.

Sau đó sử dụng 1 miếng băng dính để dán và nhấc phần màn hình bị vỡ ra (như hình)

Bước 2:

Kéo phần màn hình lên cẩn thận để hở ra một phần, sau đấy chèn vào miếng nhựa cứng vào khe được tạo ra.

Sau đó chuyển sang 1 cốc hút khác và tiến hành nhấc nhẹ màn hình XS Max lên và dùng miếng nhựa để tách keo dán màn.

Chú ý: Nếu phần keo quá chắc, hãy sử dụng thêm nhiệt để làm mềm keo giúp việc nhấc màn hình ra được dễ hơn.

Bạn tiếp tục sử dụng miếng nhựa cứng để tách keo dán màn bằng cách rượt dọc theo chiều kim đồng hồ một cách cẩn thận. Làm cẩn thận và không để miếng nhựa lọt quá sau vào trong iPhone, sẽ dễ làm ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.

Bước 3:

Tách keo xong, bạn tiến hành mở màn hình lên (như hình) ở phía bên gạt rung của máy.

Tiến hành tháo bỏ khung che, bạn nên sử dụng nhíp để thuận tiện cho công việc

Tiến hành tháo các cáp nối khác, bạn có thể sử dụng móng tay hoặc 1 thanh mỏng để nạy các cáp này ra. Tiến hành tháo ở vị trí (như hình)

Tiếp đến tháo cáp kết nối cảm biến phía iPhone XS Max trước

Tiếp đến tháo cáp kết nối cáp màn hình OLED

Tiếp đến tháo cáp kết nối tín hiệu

Tiến hành tách nhẹ nhàng cáp cảm biến bảng điều khiển, cáp này được dán bằng keo nên nhẹ nhàng kéo cho keo tách ra.

Cuối cùng là bạn có thể tháo nguyên cụm màn hình iPhone XS Max ra rồi.

Bước 4:

Trên màn hình vừa tháo, bạn tiếp tục tháo ra loa trong và bộ cảm biến. Tháo vít Y000 1,2 mm ở mặt sau của cụm màn hình, gần cổng camera hồng ngoại (như hình).

Bên dưới ốc vít bạn vừa tháo ra có một cái kẹp nhỏ bằng kim loại. Nếu nó không ra cùng với ốc vít, hãy tháo nó bằng ốc vít.

Tháo tiếp 2 ốc vít Y000 cố định cụm cụm loa và cảm biến (như hình)

Bạn tiến hành gia nhiệt trong 1 phút để làm mềm keo dán vùng cảm biến và loa trong. Sau đó sử dụng thanh nhựa luồn nhẹ nhàng phía dưới và xoay nhẹ nhàng để tách cáp micro (như hình).

Tiếp theo sử dụng miếng nhựa cứng mảnh rượt vào bên dưới cảm biến tiệm cận và mô-đun đèn chiếu sáng. Nhẹ nhàng ngọ nguậy và nâng để tách mô-đun khỏi notch của nó trong bảng điều khiển phía trước.

Dùng nhíp tháo nhẹ nhàng phần cảm biến ánh sáng và nhấc nó ra khỏi notch màn hình iPhone XS Max

Trong quá trình lắp lại, trước tiên hãy cài đặt bộ khuếch tán vào màn hình, đảm bảo rằng nó quay đúng hướng.

Sau đó, đặt cảm biến ánh sáng xung quanh lên trên bộ khuếch tán. Bạn sẽ cần giữ cảm biến ở vị trí trong khi cài đặt các vít đảm bảo cụm tai nghe / cảm biến. Khi các ốc vít được siết chặt, cảm biến sẽ giữ nguyên vị trí và hoạt động bình thường.bưo

Bước 5:

Tháo loa trong và cụm cảm biến phía trước

Trong quá trình lắp lại, kiểm tra vị trí của mô-đun nhựa đen có chứa các thành phần này

Bước 6:

Do có quá nhiều địa chỉ sửa điện thoại iPhone hiện nay được mở ra, bạn băn khoăn không biết nên thay màn hình iPhone X ở đâu chất lượng? Đừng lo lắng bởi trung tâm MobileCity là địa chỉ lâu đời, hoạt động và cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại từ trước đến nay.

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone, có hệ thống chi nhánh phủ khắp tại Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM. Với hơn 8 năm hoạt động, luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max tốt nhất.

Thay màn hình điện thoại iPhone tại MobileCity bạn nhận được gì? Về chất lượng:

Linh kiện điện thoại iPhone XR chính hãng 100% nguyên zin, chưa hề qua sửa chữa cho chất lượng đúng chuẩn của Apple.

Bạn được kiểm tra màn hình iPhone XS Max trước khi thay, kỹ thuật viên sẽ không tiến hành thay thế nếu khách hàng chưa đồng ý sử dụng dịch vụ.

Trong việc sửa chữa, nếu có phát sinh lỗi ngoài thông báo, trung tâm sẽ chịu thiệt hại toàn bộ.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn. Họ sẽ trực tiếp tiến hành thay màn hình iPhone X nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có bất cứ lỗi lầm phát sinh.

Hệ thống máy móc tiên tiến nhất được nhập khẩu 100% sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên một cách tốt nhất.

Dịch vụ hoàn thiện tối đa chỉ trong 90 phút, bảo đảm iPhone XS Max khi hoàn thiện sử dụng tốt như trước.

Về giá thành:

Hỗ trợ giảm giá đối với những khách sử dụng nhiều dịch vụ tại cùng thời điểm, chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể tới từng khách hàng.

Màn hình iPhone XS bị sọc dọc sau vài tuần sử dụng do thay linh kiện dỏm

Về bảo hành:

Cam kết thay màn hình iPhone X nhận được bảo hành tốt nhất và có trải nghiệm sử dụng mỹ mãn.

Cam kết về chất lượng sản phẩm trước và sau bảo hành, không có chuyện bảo hành xong máy gặp sự cố gì đó ay dùng linh kiện dỏm.

Về khuyến mãi:

100% khách hàng nhận được phiếu giảm giá dịch vụ lên tới 100K.

Về quy trình:

Quy trình làm việc chuẩn xác và rõ ràng, khách được phép theo dõi mọi thao tác của nhân viên kỹ thuật và trực tiếp kiểm tra chất lượng của linh kiện trước khi thay.

Công khai thao tác tháo màn hình iPhone XS Max cũng như mọi công đoạn sửa chữa của kỹ thuật viên.

Khách sẽ được kiểm tra máy sau khi thay và chỉ hoàn tất dịch vụ khi khách đồng ý và hài lòng.

XEM THÊM: Thay mic iPhone XR

Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa chữa của MobileCity

Tôi ở gần với cơ sở 398 Cầu Giấy nên khi máy bị hỏng nên cũng qua bên này để sửa luôn. Ở đây có mức giá sửa chữa tốt hơn mấy hàng bên cạnh mà bảo hành cũng như nhau. Hơn nữa tôi thay màn hinh iPhone X ở đây còn được dán cường lực Miễn Phí. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Được biết 120 Thái Hà là cơ sở chính của cửa hàng nên tôi chủ động ra đây, do cũng có công chuyên tại khu này nữa. Lúc đó tôi gửi iPhone XS Max sửa là 10h sáng, thì tầm 11h các bạn nhân viên đã gọi nhận máy thay màn hình iPhone rồi. Thấy dịch vụ làm cũng nhanh chứ không lâu như 1 số bạn bảo. Mức giá thì tôi không đánh giá vì thật sự cũng không khác mấy chỗ khác là bao.

Đội ngũ nhân viên tại MobileCity luôn sẵn sàng hỗ trợ

Giải đáp một số vấn đề khách hàng thường gặp

1. Tôi ở dưới Long An, muốn sử dụng dịch vụ của shop mà không có thời gian lên Sài Gòn, không biết gửi máy về sửa có sao không ạ?

2. Máy của tôi bị rớt vỡ kính thôi nhưng màn hình bị vùng gì đen đen ấy, shop tư vấn cho tôi với?

Trả lời: Dạ, với tình trạng màn hình bị vùng đen như vậy, rất có thể đó là dấu hiệu của tình trạng chảy mực trên màn đó ạ. Anh/ Chị vui lòng mang máy đến với cơ sở gần nhất để được kiểm tra chi tiết ạ. Dịch vụ sửa chữa rất có thể sẽ là thay màn hình iPhone X đó ạ.

3. Là một người khá bận, thì cửa hàng có hỗ trợ đặt lịch để sửa máy không nhỉ?

Với những yếu tố trên, bạn còn băn khoăn điều gì mà chưa đến MobileCity để khắc phục những hư hỏng đang gặp phải.

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động MobileCity Care

Tại TP Hồ Chí Minh

mua màn hình iphone xs max chính hãng

thay màn hình iphone x giá bao nhiêu tiền

thay màn hình cho ip xr giá rẻ

Vì Sao Iphone 7 Plus Bị Đơ Màn Hình / 2023

1.Vì sao iPhone 7 Plus lại bị ” đơ” màn hình này?

iPhone 7 Plus bị đơ màn hình không phải là một lỗi “xa lạ” gì. Không chỉ có iPhone mà hầu hết các dòng smartphone đều xảy ra tình trạng tương tự. Trước tiên phải tìm hiểu lý do nguyên nhân vì sao ” chiếc dế yêu” của mình lại bị tình trạng này. Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng treo cảm ứng, đơ màn hình ở iPhone 7 Plus có thể kể đến như:

– Miếng dán màn hình có vấn đề nên việc tiếp nhận hoạt động từ tay người dùng với màn hình máy bị cản trở, do đó bạn lầm tưởng iphone 7 plus bị đơ màn hình.

– Sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài. Khi làm việc “quá sức” với cường độ mạnh thì chuyện “mệt” và “đơ toàn tập” là chuyện rất dễ hiểu.

– Cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy, RAM không còn không gian nữa nên việc xử lý dữ liệu chậm đi, thậm chí đơ luôn màn hình.

Bộ nhớ trong của iPhone 7Plus không đủ bộ nhớ để xử lý tác vụ.

– Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.

– Tất cả chiếc smartphone đều bị tổn thương khi có va chạm. iPhone 7 Plus cũng không phải là một ngoại lệ. Mặc dù được trang bị thêm một tấm kính cường lực mỏng để hạn chế hư hỏng khi có va chạm song iPhone 7 Plus cũng rất dễ gặp phải những hỏng hóc phần cứng, linh kiện khi bị lực tác động.

– iPhone 7 Plus là một chiếc smartphone có thể chịu được nước trong một giờ đồng hồ. Tuy nhiên một khi bị “dính” nước chắc chắn iPhone sẽ không tránh khỏi những tác động. Đặc biệt sau khi iPhone ngâm nước mà không được xử lý tốt thì càng “tăng tốc độ” hư hỏng cho iPhone.

– Máy bị trục trặc nào đó ở phần cứng nên màn hình không thể phản hồi.

2.Cách khắc phục khi iPhone 7Plus bị đơ màn hình.

Kiểm tra miếng dán màn hình của máy mình, nếu phát hiện vấn đề là do miếng dán này thì bạn hãy thay mới ngay để thao tác cảm ứng không bị cản trở nữa.

Tắt hoặc Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết và xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng để giảm tải cho RAM.

Khởi động lại máy khi máy đang trong tình trạng đơ màn hình, không thể thao tác trên màn hình được nếu máy bị xung đột phần mềm . Trên iPhone 7 plus, để khởi động lại máy, bạn nhấn và giữ đồng thời nút nguồn ở cạnh phải và nút giảm âm lượng (Volume -) ở cạnh trái của máy. Chờ cho đến khi màn hình tắt và hiện lại logo Apple là xong.

Khởi động iPhone 7Plus có thể giúp máythoát khỏi tình trạng đơ màn hình.

Chuyển chế độ của iPhone 7Plus sang chế độ DFU để Restore

Hướng dẫn cách đưa máy sang chế độ DFU để Restore.

Bước 1: Kết nối iPhone 7 Plus với máy tính qua cáp Lightning.

Bước 2: Tắt iPhone của bạn. Để thực hiện việc này, bấm và giữ nút Nguồn và sau đó trượt để tắt nguồn.

Bước 3: Mở iTunes trên máy tính của bạn.

Bước 4: Bấm và giữ phím Nguồn + Giảm âm lượng trong vòng 10 giây.

Bước 5: Sau 10s bỏ phím Nguồn ra nhưng vẫn giữ phím Giảm âm lượng.

Bước 6: Giữ phím Giảm âm lượng cho đến khi iTunes thông báo máy đã vào chế độ DFU.

Một số lưu ý và mẹo khi vào chế độ DFU trên iPhone 7 và 7 Plus

Chế độ DFU sẽ có màn hình đen và cho dù bạn bấm như thế nó vẫn còn ở chế độ DFU, để thoát bạn phải bấm và giữ Nguồn và Giảm âm lượng 10 giây để khởi động lại là được.

Sau khi thực hiện hết các thao tác trên mà không khắc phục được tình trạng iPhone 7 Plus bị đơ màn hình thì có thể máy của bạn đang bị vấn đề phần cứng nên đưa máy đến trung tâm bảo hành hoặc một địa chỉ sửa chữa iphone uy tín để nhờ các kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục vấn đề này.

Cách Khắc Phục Lỗi Iphone 6S Bị Đơ Màn Hình Thường Gặp / 2023

iPhone 6s là một chiếc smartphone cao cấp, nổi bật với nhiều tính năng độc đáo. Nhưng chiếc iPhone 6s vẫn không thể nào tránh khỏi các lỗi sau một quá trình sử dụng. Tình trạng dễ gặp nhất là chiếc iPhone 6s bị đơ màn hình. Bạn có lúng túng khi vô tình gặp phải tình trạng này? Hôm nay chỉ với cách đơn giản nhất bạn đã làm chủ hoàn toàn khi chiếc iPhone bỗng dưng mắc phải lỗi này.

Một ngày iPhone 6s bị đơ bạn phải làm thế nào?

Khi chiếc iPhone 6s của bạn bị đơ chắc chắn công việc, nhu cầu giải trí của bạn sẽ bị gián đoạn ngay lập tức. Vậy nguyên nhân gì khiến cho iPhone 6s bị đơ?

Có một số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chiếc iPhone 6s bị đơ màn hình được thống kê dễ mắc phải nhất:

Do bạn sử dụng iPhone 6s chạy quá nhiều ứng dụng nặng cùng lúc. Dẫn đến ram của chiếc iPhone bị quá tải.

Dung lượng bộ nhớ của máy thì còn quá ít. Trong khi đó bạn lại muốn cài đặt game ứng dụng nặng thì xảy ra tình trạng bị đơ màn hình.

Do việc cài đặt phần mềm dẫn đến xung đột lẫn nhau.

Do nhu cầu công việc, giải trí. Bạn sử dụng chiếc iPhone 6s với 1 tần suất khá lớn dẫn đến sạc pin liên tục mà vẫn không cung cấp đủ năng lượng cũng làm cho iPhone 6s bị đơ.

Máy của bạn bị hỏng cảm ứng cũng là 1 nguyên nhân dễ dàng làm đơ máy nhất.

Cài đặt 1 ứng dụng không do Apple cung cấp cũng là nguyên nhân khá phổ biến.

Nếu như chiếc iPhone 6s của bạn gặp phải lỗi đơ màn hình đừng lo lắng bạn hãy bình tĩnh để khắc phục tình huống này.

Biện pháp đầu tiên là bạn khởi động lại thiết bị để máy có thể hoạt động trở lại bình thường. Bạn có thể áp dụng cách này nếu như iPhone 6s bị đơ màn hình không quá thường xuyên.

Bạn nên kiểm tra kỹ lại dung lượng pin xem đã bị chai, bị hỏng hay chưa? Nếu đã có lỗi thì nên thay thế nó ngay lập tức.

Màn hình cảm ứng đã hỏng thì cần thiết phải thay ngay.

Sau bài viết này mong các bạn có thể bình tĩnh tự giải quyết những lỗi này. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín.

Tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s bị đơ đều được trung tâm chăm sóc bảo hành của ShopDunk khắc phục thành công 100% – nhanh nhất – chi phí thấp nhất.