Cách Dùng Tinder Gold Free / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Utly.edu.vn

Làm Thế Nào Để Có Được Tinder Gold Và Cách Sử Dụng Nó

‘Chúng tôi biết bạn. Bạn sống trong một thế giới mà mọi thời điểm đều được tính – nơi tốc độ bằng thành công, bạn luôn luôn di chuyển và bạn không thể để bất cứ điều gì làm bạn chậm lại. Đặc biệt là nguồn cấp dữ liệu Tinder của bạn. ‘ Đó là tuyên bố mở đầu của Tinder giải thích lý do tại sao họ phát hành Tinder Gold. Vậy Tinder Gold là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Đầu tiên là Tinder, sau đó là Tinder Plus, sau đó Tinder Select phát hành đầu năm nay. Bây giờ chúng ta có Tinder Gold. Mỗi người đã cung cấp một trải nghiệm ‘ưu tú’ hơn, với chi phí. Mặc dù ứng dụng Tinder miễn phí vẫn có sẵn và vẫn khả thi, các phiên bản trả tiền này được thiết kế hấp dẫn hơn nhiều và được tiếp thị ở những người muốn lãng phí ít thời gian hơn và ngày càng nhiều người hơn.

Tinder Gold về cơ bản là một tính năng mới và một số tính năng hiện có được tăng cường và đóng gói thành một thứ được sơn độc quyền hoặc ưu tú. Nếu bạn mua vào các blurb tiếp thị, bạn đang tham gia một câu lạc bộ độc quyền được một chân lên trên ứng dụng. Vì vậy, độc quyền trong thực tế là bất cứ ai có thể tham gia nếu họ có thể biện minh cho chi phí.

Mặc dù bao bì yếu, Tinder Gold thực sự rất hữu ích.

Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là một cấp cao mới của hẹn hò giải quyết một trong những thách thức chính của ứng dụng. Làm thế nào để duy trì gamification trong khi cũng làm cho nó thực tế hơn để sử dụng.

Tinder Gold cung cấp cho bạn những lượt thích không giới hạn, năm lượt thích siêu mỗi ngày, tính năng Hộ chiếu, Tua lại để hoàn tác mọi thao tác nhầm lẫn và tăng tốc. Bạn cũng có thể ẩn tuổi và vị trí của mình nếu bạn thực sự muốn. Cũng có thể là tính năng mới gọn gàng nhất được gọi là Thích bạn. Đây là yếu tố cuối cùng có thể khiến Tinder Gold đáng được trả tiền.

Thông thường, bạn chỉ có thể xem ai đã quẹt bạn khi bạn vuốt chúng. Đối với một số người, điều này có nghĩa là vuốt sang phải trên mọi người chỉ để xem có ai thích bạn không. Trong khi hạn chế việc vuốt phải phải làm một công việc tốt để cắt giảm điều này, nó vẫn có nghĩa là những người sống ở các thành phố bận rộn có hàng chục, hoặc hàng trăm trận đấu trước khi tìm ra một điều thú vị.

Nếu bạn sử dụng Tinder hoàn toàn để kết nối, điều này sẽ trở thành trò chơi số. Nếu bạn sau một cái gì đó có ý nghĩa hơn, nó có nghĩa là kim cương thường bị mất trong thô.

Giống như tôi giải quyết bằng cách cho phép bạn xem ai đã thích bạn trước khi phải thích họ trở lại. Mặc dù bạn nhận được lượt thích không giới hạn, tính năng này tiết kiệm thời gian bằng cách không yêu cầu bạn vuốt để xem mà còn giữ cho lưới đối sánh của bạn không bị xáo trộn bởi các trận đấu mà bạn chỉ vuốt sang phải vì tò mò.

Khi bạn đăng nhập, bạn có thể thấy bằng một lần nhấn bao nhiêu người đã thích bạn và sau đó có thể quét chúng và vuốt khi bạn thấy vừa vặn. Bạn có thể kiểm tra chúng mà không cần phải vuốt cho phép bạn lọc trước khi vuốt. Sau đó, bạn có thể bỏ qua, vuốt sang trái hoặc phải tùy thuộc vào nội dung bạn thích hoặc không.

Tinder Gold không hề rẻ. Nếu bạn đã có Tinder Plus, nó là thêm $ 4, 99 trên đầu trang, do đó, $ 82, 99 một năm hoặc $ 14, 99 một tháng.

Tinder Gold có đáng tiền không?

Tinder Gold là $ 5 một tháng trên Tinder Plus. Một số có thể nhận thấy rằng thêm, một số có thể không. Như đã đề cập ở trên, Tinder Gold là tiền mặt phong phú và thời gian người nghèo chủ yếu nhưng bất cứ ai có một thời gian bận rộn trên Tinder có thể được hưởng lợi từ nó.

Hộ chiếu, Rewind, không giới hạn thích, năm siêu thích một ngày, một Tăng một tháng và các điều khiển hồ sơ thông thường có sẵn với Tinder Plus. Likes Me chỉ khả dụng với Tinder Gold.

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, có khuynh hướng vuốt sang phải để xem họ có trượt tuyết ngay trên bạn hay không, chơi trò chơi số hoặc chỉ muốn cảm thấy như một thành viên của câu lạc bộ độc quyền, Tinder Gold có thể đáng giá thêm tiền. Nếu bạn không phù hợp với bất kỳ loại nào trong số đó, Tinder Gold có thể không phải là một khoản đầu tư tốt. Vào cuối ngày, chỉ có bạn mới có thể quyết định liệu bạn có thể biện minh cho chi phí bổ sung không.

Tinder Gold dường như không phải là phiên bản đặc biệt cuối cùng của ứng dụng hẹn hò và không thể là mãi mãi đắt nhất. Đề xuất giá trị là cá nhân mặc dù, vì vậy trong khi tôi không coi đó là một đầu tư tốt, những người khác có khả năng sẽ.

Hướng Dẫn Cách Dùng Vps Free

VPS free được hiểu như thế nào?

Dịch vụ cho thuê VPS free hay còn gọi là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là việc các trung tâm dịch vụ công nghệ cho thuê một phần máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo với các chức năng tương tự. Dịch vụ này được các nhà cung cấp cho thuê theo tháng, với giá thành cực rẻ, thấp hơn rất nhiều đối với chi phí cho một máy chủ ảo thông thường.

Thế nhưng, để đáp ứng nhu cầu dùng thử dịch vụ của khách hàng muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm, các nhà cung cấp đã đưa ra thị trường dịch vụ cho dùng thử VPS free. VPS free sẽ được cung cấp cho khách hàng trong một thời gian nhất định, với tính năng và cấu hình nhất định, không thể trọn vẹn như một VPS hoàn chỉnh. Mỗi trung tâm cũng có một cách cho dùng thử VPS của riêng mình, với chất lượng dịch vụ cũng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê VPS free mang đến cho bạn những gì?

Điểm quan trọng nhất mà VPS free mang lại cho bạn chính là việc bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà bạn đang muốn thuê. Bạn sẽ có thời gian thích ứng, làm quen với cấu hình, cách sử dụng mà không hề mất phí. Tất cả dịch vụ VPS free đều hoàn toàn không mất phí. Bên cạnh đó, VPS còn có vô vàn những lợi ích khác như:

Giúp bạn lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

An toàn, nhanh nhạy

VPS được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, tăng tính bảo mật cùng với sự nhanh nhạy, kích hoạt chỉ mất trong phòng 10 phút để có thể sử dụng dịch vụ

Dùng làm máy chủ email, máy chủ game

Bạn được toàn quyền quản lý VPS

Dễ dàng nâng cấp

Dùng để chạy các chương trình truyền thông trực tiếp

Tiết kiệm tối ưu chi phí

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho thuê VPS free tại IDC online

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cho thuê dịch vụ công nghệ, IDC tự hào là một trong những trung tâm tốt nhất cả nước về thuê VPS. IDC khai thác dữ liệu của các trung tâm lớn trên cả nước. Tại IDC, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tính, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng cũng giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. IDC luôn mong muốn có tối ưu nhất chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để có thể giữ khách bên mình lâu dài. Đây cũng là những lí do chính khiến khách hàng tin dùng và luôn tin dùng, lựa chọn dịch vụ tại IDC.

Cách dùng VPS free tại IDC rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của IDC online JSC: https://idconline.vn/ để đăng kí muốn dùng thử dịch vụ VPS free. Sau đó liên hệ trực tiếp bằng cách nhắn tin cho các chuyên viên tư vấn ngay trên web, đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể nhất về việc sử dụng VPS free. Tại IDC, bạn sẽ được dùng thử từ 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó là gói khuyến mại hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ cùng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn luôn chờ đợi bạn ở ngay trên trang web của IDC.

IDC- điểm đến đầy tin cậy

Vps Free Là Gì ? Cách Sử Dụng Vps Free

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một phần mềm hay dịch vụ để có thể giúp bạn quản lý các dữ liệu và dùng máy chủ game, thì VPS sẽ là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Bạn lo lắng bạn không biết nên thuê VPS như thế nào? Đừng lo, khi đã có dịch vụ VPS free hiện nay, bạn sẽ không mất phí mà còn được dùng thử để đưa ra quyết định. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về cách sử dụng một dịch vụ VPS free trên thị trường.

VPS free là dịch vụ dùng thử máy chủ ảo được các công ty và trung tâm áp dụng tối đa để có thể thu hút khách hàng. Dịch vụ này cho phép khách hàng được quyền dùng thử VPS trong khoảng từ 2 tháng đến 1 năm, hoặc cũng có thể là vĩnh viễn, tùy theo cách cho thuê của từng trung tâm dịch vụ. Đây là dịch vụ dùng thử cao cấp, khách hàng sẽ không phải mất phí cho dịch vụ này. Các trung tâm sẽ cung cấp cho bạn thẻ miễn phí để dùng thử VPS dưới hai dạng là Free Trial hoặc Free Tier. Để có thể đăng kí dùng thử VPS, bạn có thể dùng thẻ Visa Debit hoặc dùng email hoặc số điện thoại. Mục đích chính của dịch vụ này là để giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất trước khi thuê dịch vụ.

VPS free có những ưu điểm nổi trội gì?

Khi sử dụng VPS free, bạn có thể được hưởng rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn sẽ được toàn quyền quản lý máy chủ ảo với tính năng độc lập của nó. VPS có hệ điều hành riêng, hệ thống riêng, CPU, RAM riêng,…và sử dụng tài nguyên độc lập, không chia sẻ và cho người khác tiếp cận.Tiếp theo, bạn sẽ chẳng phải tốn xu nào cho dịch vụ VPS free mà lại được trải nghiệm dùng thử. Thật hấp dẫn so với việc bỏ tiền ra cho một máy chủ thông thường đúng không? Hơn nữa, bạn còn có thể dùng máy chủ ảo để làm máy chủ email, máy chủ game hay máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu,…

Ngoài ra, VPS còn có tính năng bảo mật vô cùng an toàn cùng với việc kích hoạt và cài đặt cực nhanh sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể nâng cấp VPS bất kì lúc nào bởi tính năng dễ dàng nâng cấp của nó. Bên cạnh đó, VPS cũng được sử dụng cho các chương trình truyền hình trực tiếp, hoặc dùng làm môi trường ảo để viết mã code hoặc thử nghiệm cá dự án lớn.

Ở đâu cho thuê VPS free chất lượng? Cách thuê VPS free tại IDC

Đến với IDC, bạn sẽ được dùng thử máy chủ ảo không mất phí trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Trên trang web trực tuyến của IDC còn có vô vàn các khuyến mại hấp dẫn, có khuyến mãi hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ.

Chỉ cần truy cập ngay trang web https://idconline.vn/index.html và lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Sau đó nhắn tin ngay trên hộp chat với chuyên viên tư vấn để có thể đăng kí dịch vụ VPS free là bạn đã có thể sử dụng ngay máy chủ ảo rồi. Thật đơn giản phải không?

IDC- lựa chọn chính xác cho bạn

Để có thể trải nghiệm VPS free thật đơn giản. IDC luôn cam kết mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ 5 sao, đứng số 1 Việt Nam.

Ngày Valentine Cùng Tìm Hiểu Tinder Là Gì? Cách Sử Dụng Tinder

Với 12 triệu người và 10 tỷ lượt tương tác thực, ứng dụng Tinder đã tạo bước đột phá trong vai trò “làm mai” cho mọi người khắp thế giới. Đây không chỉ là một ứng dụng để hẹn hò. Tinder là một công cụ vô cùng tiện lợi để gặp gỡ người mới, mở rộng giao tiếp, làm quen với người ở cùng địa bàn khi bạn đi du lịch hoặc tìm kiếm các đối tượng khác mà bạn khó có duyên gặp theo cách khác.

Như đã nói trên, Tinder là một ứng dụng điện thoại được phát triển nhằm mục đích giúp người dùng kết bạn và hẹn hò với nhau qua internet. Phương thức hoạt động của ứng dụng khá đơn giản. Tinder sẽ hiển thị hàng loạt hình ảnh cùng hồ sơ của những người tham gia ứng dụng dựa trên dữ liệu vị trí GPS, bạn chỉ cần quẹt phải nếu thích người trong ảnh, quẹt trái nếu không thích và quẹt lên trên đầu trang (Super Like) để hiển thị cho người đó biết là bạn cực kì thích họ. Nếu cả hai cùng thích nhau (được gọi là 1 cặp Match) thì bạn mới đủ điều kiện để nhắn tin và chuyện trò với người trong hồ sơ đó. Việc thích hay không thích được xem là hoàn toàn bí mật, chỉ khi thực sự Kết Đôi (Match) thì cả hai mới có thể tương tác và kết bạn.

Đối tượng sử dụng Tinder tại Việt Nam?

Tinder khá phổ biến ở các quốc gia phương Tây, chính vì vậy, ở Việt Nam, khi sử dụng ứng dụng này để hẹn hò kết bạn, tỷ lệ kết đôi với người nước ngoài khá cao. Yếu tố ngôn ngữ cũng khoanh vùng đối tượng sử dụng ứng dụng này thường giới hạn trong dân văn phòng, trí thức hoặc những ai thông thạo ngoại ngữ có mong muốn tìm bạn nước ngoài.

Cách sử dụng Tinder: Yêu cầu:

– Phải có tài khoản Facebook để đăng kí, đăng nhập và sử dụng Tinder. Khác với các ứng dụng hẹn hò khác, bạn không thể sử dụng Gmail, số điện thoại hay tài khoản nào khác ngoài Facebook khi dùng Tinder. Theo tuyên bố của nhà phát triển, việc kết nối dữ liệu từ thông tin tài khoản Facebook có thể giúp xác thực hồ sơ của người dùng tốt hơn cũng như mang lại hiệu quả kết đôi phù hợp hơn.

– Không có bất cứ thông tin nào từ Tinder được đăng tải lên Facebook (cam kết của nhà phát triển).

– Bật định vị GPS khi sử dụng Tinder.

– Tinder là ứng dụng miễn phí, tương thích với iOS và Android.

Các bước sử dụng Tinder:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại.

Bước 3:

– Chỉnh sửa hồ sơ thông tin cá nhân (nếu muốn). Cơ chế của Tinder là lấy mọi dữ liệu từ Facebook như hình ảnh, sở thích, các trang đã Like, kèm theo thông tin vị trí GPS để tìm ra đối tượng phù hợp cho từng người dùng. Theo mặc định, ứng dụng sẽ tự động chọn ra tối đa 6 tấm ảnh từ tài khoản Facebook của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thay thế sau đó. Đây là phần quan trọng nhất nếu bạn muốn hồ sơ của mình gây ấn tượng và có tỷ lệ hẹn hò thành công cao hơn.

– Chỉnh sửa các thông tin theo nhu cầu như khoảng cách vị trí, độ tuổi, giới tính quan tâm.

Bước 4: Chọn bạn với quẹt qua trái là không thích, quẹt phải là thích, quẹt lên trên là cực kỳ thích (Super Like). Chỉ khi cả hai cùng Quẹt Phải lẫn nhau thì mới có thể kết nối để chat và nhắn tin.

Lưu ý: Mỗi tài khoản miễn phí được tặng 1 lượt Super Like mỗi ngày (không cộng dồn qua ngày hôm sau). Người dùng có thể lựa chọn trả phí để nâng cấp tài khoản và được tặng 5 lượt Super Like mỗi ngày. Super Like là cơ chế hiển thị rõ ràng cho đối phương biết mình đã nhấn chọn Thích họ. Tài khoản trả phí cũng có thêm nhiều tính năng khác như giấu tuổi, giấu vị trí, tìm bạn ở khoảng cách địa lý xa hơn (nước ngoài)…v.v…

Bước 5: Sau khi trở thành một Match (cặp đôi), thông thường cả hai bạn sẽ sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba (WhatsApp, Line, Zalo, FB Messenger…v.v…hoặc bất cứ ứng dụng nhắn tin OTT nào khác) để liên lạc thuận tiện hơn. Lý do là phần thông báo của Tinder thường bị trễ, chuông nhỏ, không rõ ràng nên hay xảy ra việc bị lỡ thông tin. Đặc biệt vì ứng dụng khá ngốn pin và dữ liệu 3G (do yêu cầu mở GPS liên tục) nên người dùng không thường xuyên mở Tinder.

Bước 6: Nếu không phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể chọn Unmatch để hủy cặp đôi. Tất cả mọi thông tin sẽ biến mất, kể cả những nội dung nhắn tin trò chuyện trước đó.

Tạm kết:

Nhiều người có thể cho rằng, việc tìm kiếm tình yêu trên các ứng dụng hẹn hò như thế này có thể sẽ rất tẻ nhạt và làm mất đi sự lãng mạn. Thậm chí, một thiết bị mang tên Tinder O-Matic được chế tạo chỉ để thực hiện một công việc duy nhất là tự động lướt qua phải (Like) hàng loạt để người dùng có thể tự do và thoải mái tham gia vào các hoạt động ngoài đời thực nhưng vẫn có tỷ lệ kết bạn online cao. Tinder O-Matic có khả năng Like (quẹt phải) một hồ sơ mới trong bốn giây, như vậy trung bình khoảng 900 lượt thích mỗi giờ và nếu bạn muốn, Tinder O-Matic có thể bấm nút thích hơn 10.000 hồ sơ chỉ trong 12 giờ…. Mặc dù vậy, một số nhà nghiên cứu cho biết, Tinder không thực sự cho phép người dùng thoải mái kết nối với hàng trăm ngàn người dùng, có một con số giới hạn rõ rệt.

Tuy nhiên trong thực tế, một số báo cáo cho biết có rất nhiều cặp đôi thực sự hạnh phúc và phát triển mối quan hệ nghiêm túc nhờ vào sự mai mối của ứng dụng này.

Xuân Dung

Tinder Là Gì? Hướng Dẫn Cách Hẹn Hò Trên Tinder Mới Nhất 18/03/2023

Tinder là gì?

Tinder chính là một ứng dụng hẹn hò cho phép những người chơi kết nối với nhau. Tinder xây dựng hồ sơ người dùng bằng cách tận dụng GPS của điện thoại để biết được vị trí người dùng và những thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Từ đó tạo ra những cuộc hẹn hò chất lượng.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Tinder, sau đó cung cấp thông tin, đồng thời có thể thoải mái chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của mình. Khi bạn vuốt chọn một ai đó, nếu cảm thấy phù hợp thì trò chuyện, sau đó hẹn hò. Bạn có thể vuốt về phía bên phải để tỏ ý thích ai đó. Còn nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể bỏ qua bằng cách vuốt về bên trái.

Dùng Tinder có an toàn không?

Thứ nhất là việc Tinder không có chức năng gửi ảnh. Tức là hành vi gửi ảnh khiêu dâm đồi trụy nhằm mục đích tấn công tình dục người khác là không có. Những kẻ có hành vi xấu dường như “không tồn tại”. Và đấy là lý do khiến người dùng an tâm hơn về ứng dụng Tinder. Tiếp theo phải kể đến việc chúng ta chỉ có thể nhắn tin trò chuyện với những người phù hợp với mình. Hiểu đơn giản là khi cả hai vô tình chạm thấy nhau, cả hai sau đó sẽ được ghép cặp. Và từ đây họ sẽ mở ra tính năng nhắn tin. Thậm chí, bất cứ những hành vi nhắn tin không lành mạnh cũng sẽ có thể bị đối phương báo cáo bằng vài thao tác đơn giản.

Những màu chủ đạo của Tinder là màu vàng, trắng, và hồng được người dùng khen ngợi là những gam màu thân thiện, tươi vui trong sáng, mang lại cho họ cảm giác an toàn. Chính từ việc xây dựng giao diện thân thiện với người dùng nên ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng Tinder. Do đó cơ hội ghép cặp cao hơn, kéo theo cơ hội hẹn hò, thành đôi… Thậm chí đã có rất nhiều cặp nên vợ nên chồng hạnh phúc từ Tinder. Mặt khác, trên thực tế, có những người dùng Tinder không phải để tìm tình yêu. Họ có thể tìm tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu, tìm FWB (Friend with Benefits) hoặc bạn bè… Và qua Tinder, tỉ lệ họ tìm thấy người theo đúng nguyện vọng cũng là rất lớn. Nói chung, Tinder tạo môi trường cởi mở để tìm những gì mình muốn.

Tải ứng dụng Tinder ở đâu?

Hiện tại Tinder đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Tinder” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

Đăng ký tài khoản Tinder

Nhập mã 6 số mà điện thoại gửi cho bạn, nếu không có thì nhấn chọn Tôi không nhận được mã.

Và làm theo hướng dẫn khác để lấy mã 6 số.

Đặt tên hiển thị của bạn, tên này được dùng để người khác thấy bạn.

Chọn ngày sinh của bạn, Tinder sẽ dựa vào ngày sinh để tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp.

Chọn giới tính của bạn và tích vào “Hiển thị giới tính” trên hồ sơ để người khác biết rõ bạn hơn.

Bạn có thể điền thông tin trường học, hoặc đơn giản là bỏ qua.

Điền một vài thông tin mô tả tiểu sử của bạn.

Thêm 9 bức ảnh cá nhân của bạn, những bức ảnh này sẽ được người khác nhìn thấy khi họ lướt qua hẹn hò. Ảnh các hấp dẫn thì sẽ được càng nhiều ấn tượng.

Phần nhận thông báo từ Tinder này bạn có thể bỏ qua.

Nhập email để xác minh tài khoản của bạn. Sau đó hãy vào email để xác thực tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng Tinder Thao tác cơ bản

Các thao tác sử dụng ứng dụng tinder rất đơn giản, hãy vuốt chọn sang phải nếu bạn thích ai đó và cảm thấy phù hợp, làm ngược lại nếu bạn không muốn.

Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số thao tác khác trên tinder mà bạn cần phải chú ý:

Undo: thao tác hoàn tác sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào mũi tên màu vàng, chúng sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.

Dislike: được thể hiện bằng biểu tượng có dấu chéo màu đỏ, cho phép loại bỏ qua hồ sơ của người dùng khác, cũng tương tự như dấu nhân chéo trên Facebook

Boost: với biểu tượng là tia chớp màu tím, nó có khả năng tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong ba mươi phút.

Like: làm biểu tượng trái tim màu xanh lá, bạn có thể sử dụng nó khi thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn.

Super Like: biểu tượng này thể hiện rằng, bạn rất thích hồ sơ của người khác và mong muốn họ biết được điều đó.

Khi bạn Like ai đó, nếu họ cũng like lại bạn, điều đó gọi là Match, hay còn gọi là Tương Hợp. Khi đó cả hai có thể trò chuyện và hẹn hò cùng nhau.

Các tính năng trả phí Tinder Vàng Tinder Plus

Với Tinder Plus, bạn có thể bấm Like vô hạn, bạn càng like nhiều người, thì tỷ lệ khớp đôi với người khác sẽ càng tăng. Khi khớp đôi thì bạn có thể mở tính năng trò chuyện và bắt đầu hẹn hò.

Thiết lập đối tượng hẹn hò Những lưu ý quan trọng

Phần mềm này hiện nay có rất nhiều tiêu cực xuất hiện với những hình ảnh nóng của cả nam lẫn nữ. Nếu giải quyết sạch sẽ vấn đề này thì chúng ta sẽ thấy người chơi bình thường xuất hiện nhiều hơn.

Vấn đề lừa đảo cũng đang rất phổ biến trên phần mềm Tinder. Chúng luôn muốn chiếm đoạt tiền của và tài sản của người chơi. Những thành phần xấu này sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn và làm cho bạn phải chuỷên tiền vào tài khoản của chúng.