Cách Dùng Thẻ Viettelpay / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Thẻ Atm Viettelpay Là Gì? Cách Làm Thẻ Viettelpay Nhanh Nhất

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

Viettelpay vốn là ứng dụng mang phong cách ngân hàng số. Tập đoàn viettel luôn cố gắng mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho người dùng. Chính vì vậy ngoài cung cấp ứng dụng và dịch vụ thanh toán online thì viettelpay còn phát hành thêm cả thẻ atm. Thẻ atm này được liên kết với các ngân hàng trong nước. Giúp khách hàng có thể rút tiền dễ dàng tại các cây atm của các ngân hàng khác nhau trên toàn quốc.

Thẻ ATM Viettelpay là một loại thẻ vật lý tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho phép khách hàng thanh toán, rút tiền tại tất cả các website, kênh TMDT, ATM trên toàn quốc. Thẻ ATM Viettelpay kết hợp với ví điện tử Viettelpay trên ứng dụng giúp khách hàng thanh toán online mọi lúc mọi nơi, quẹt thẻ tại các máy POS và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

Tính năng của thẻ Viettelpay:

Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Các hoá đơn như tiền điện, nước, internet…

Mua sắm online: quét mã QR trả tiền nhanh chóng và đơn giản.

Chuyển tiền: Mọi lúc mọi nơi

Thanh toán tiền: Bảo hiểm, tín dụng của các tổ chức tín dụng như: Fe credit, Doctor Dong, Home Credit…

Đặt vé online: máy bay, tàu xe, vé xem phim, phòng khách sạn…

Nạp thẻ điện thoại: Trả trước, trả sau, mua thẻ game…

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Viettelpay

Để phát hành thẻ ATM ViettelPay bạn chỉ cần đem CMND/CCCD đến điểm PGD/chi nhánh của Viettel để được hỗ trợ. Hiện nay hệ thống chi nhánh của ViettelPay gồm 200.000 điểm trên khắp 63 tỉnh thành, với 15.000 nhân viên hoạt động đến 22h liên tục các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ.

Sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ tại PGD thì sau một tuần thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn cung cấp SDT là số bạn đã đăng ký làm thẻ ATM.

Cách cài đặt Viettelpay trên điện thoại

Hoặc có thể bấm *998# và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Bạn chọn hệ điều hành tương ứng với smartphone của mình. Chọn xong HĐH thì nhấn tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản để sử dụng lâu dài. Mở ứng dụng vừa tải về điện thoại. Sau đó nhấn vào ô Đăng ký. Nhập đầy đủ và chính xác họ tên + số điện thoại cá nhân. Cuối cùng nhấn đăng ký.

Bước 4: Cài mật khẩu cho ứng dụng. Chọn mật khẩu dễ nhớ đối với bạn nhưng phải đảm bảo đủ dài để bảo mật tối đa. Nhập lại lần 2 để tránh sai sót. Nhập xong nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại cho bạn. Bạn mở sms điện thoại nhận mã OTP và quay lại ứng dụng nhập chính xác mã số này. Sau đó nhấn Xác thực.Như vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Viettelpay rồi.

Cách nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay

Cách 1: Nạp tiền vào Viettelpay bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể dùng InternetBanking ngân hàng để nạp tiền vào Viettelpay giống như chuyển tiền sang các STK ngân hàng khác. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bởi Viettelpay đã liên hết với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc.

Cách 2: Đến các đại lý của viettelpay để nạp tiền vào ứng dụng.

Hiện nay trên toàn quốc có đến hơn 3000 đại lý giao dịch của viettelpay. Bạn có thể đến địa điểm Viettel gần nhất đế thực hiện chuyển tiền vào thẻ miễn phí.

Cách 3: Nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ điện thoại

Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại sau đó thực hiện nhập mã cào điện thoại để chuyển tiền vào ViettelPay.

Phí sử dụng thẻ atm Viettelpay

Khi khách hàng rút tiền trong thẻ atm viettelpay tại các cây atm trên toàn quốc. Sẽ có 2 mức phí khác nhau được quy định cụ thể như sau:

Rút tiền tại cây ATM MB Bank: 1.100 VNĐ/ giao dịch.

Rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác: 3.300 VNĐ/ giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Mastercard Viettelpay Mới Nhất 2022

Cách tạo thẻ MasterCard ảo trên Viettel Pay bạn có thể theo dõi ở dưới bài viết này để thực hiện.

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là gì?

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) phát hành. Cho phép khách hàng chi tiêu trên số tiền có trong thẻ.

Giống như các loại thẻ Mastercard thông thường thẻ Mastercard ảo cũng có đầy đủ thông tin nhưng dạng thông tin điện tử, mã CVV bảo mật tối đa, tuy nhiên thẻ không được phát hành thành thẻ cứng như những chiếc thẻ Mastercard thông thường mà bạn biết. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.

Ưu điểm của thẻ:

Mở thẻ ONLINE ngay trên điện thoại

KHÔNG MẤT thời gian chờ tạo thẻ – Nhận ngay thẻ sau khi đăng ký

KHÔNG CẦN chứng minh tài chính hay các điều kiện đi kèm

KHÔNG MẤT phí duy trì

Hiện nay có 2 loại thẻ chính:

Thẻ trả trước vô danh: Đây là thẻ không có các thông tin định danh chủ thẻ trên hệ thống ViettelPay/MB. Số dư trên một thẻ trả trước vô danh tại mọi thời điểm không được quá 5 triệu VND và chỉ sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm online… không được phép chuyển khoản hay rút tiền mặt.

Thẻ trả trước định danh: Đây là thẻ có các thông tin định danh chủ thẻ trên hệ thống ViettelPay/MB, bạn có thể thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi giá trị tiền được nạp vào thẻ tương ứng với số tiền mà chủ thẻ đã trả trước cho tổ chức phát hành thẻ.

Chú ý: Nếu chủ thẻ hoàn thành thủ tục định danh thì thẻ vô danh được chuyển sang trạng thái thẻ định danh.

Lợi ích khi dùng thẻ Mastercard ViettelPay

Phá bó rào cản địa lý về thanh toán với các thủ tục làm thẻ thanh toán quốc tế khó khăn.

Mang đầy đủ chức năng của một loại thẻ thanh toán thông thường.

Thanh toán toàn cầu: Có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong ứng dụng hay thanh toán trực tuyến tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ Mastercard nào.

Rút tiền: Đối với thẻ định danh khách hàng có thể rút tiền hay chuyển khoản giúp khách hàng linh hoạt khi sử dụng, nhưng đối với thẻ vô danh sẽ không có chức năng này(chỉ sử dụng thẻ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ).

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo bằng ViettelPay

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay

Để tạo thẻ MasterCard ảo, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng ViettelPay từ kho App Store (nếu bạn dùng iOS) hay Play Store (nếu bạn dùng Android) và đăng kí một tài khoản bất kì và đăng nhập nó trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký ứng dụng

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ViettelPay dù đang sử dụng thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam.

Bước 1: Nhập số điện thoại và họ tên của bạn.

Bước 2: Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.

Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

Bạn chỉ cần 2 bước đơn giản để đăng nhập vào ViettelPay:

Nếu bạn nhập sai mật khẩu, khi nhập lại, Viettel Pay sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để chứng minh đó là bạn.

Lưu ý: Để bảo vệ tài khoản của bạn, tài khoản ViettelPay sẽ bị khóa nếu nhập sai mật khẩu 3 lần.

Bước 3: Đăng ký tạo thẻ Mastercard

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Viettel Pay, chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn tiếp “Thông tin thẻ quốc tế MasterCard” để tiến hành mở tài khoản thẻ tín dụng.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Viettelpay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Viettelpay Chi Tiết Nhất

Theo tập đoàn Viettel, thì ViettelPay là hệ sinh thái thanh toán điện tử hay còn được gọi là ngân hàng số được phát triển bởi Viettel, trong đó sản phẩm chính là ứng dụng thanh toán di động có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, bao gồm cả điện thoại di động phổ thông và điện thoại di động thông minh smartphone, giúp cho các thuê bao khi đăng ký dịch vụ có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Các tính năng, chức năng chính của Viettel Pay

– Thanh toán viễn thông: Điện thoại, internet, truyền hình. – Mua sắm hàng hoá, dịch vụ nhanh chóng qua QR code. – Chuyển tiền mặt an toàn 24/7. – Thanh toán điện trên 63 tỉnh/TP, nước trên 8 tỉnh/TP. – Thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục (Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Maritime Bank…). – Đặt phòng hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế. – Đặt vé máy bay, xe khách ngay trên ứng dụng. – Mua thẻ game, mua ứng dụng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký Viettel Pay

– Bước 1: Tải ứng dụng tại đường link https://viettelpay.vn/#tai-ung-dung-hide hoặc gọi *998# nghe và làm theo hướng dẫn (đối với thuê bao Viettel).

– Bước 2: Chọn hệ điều hành phù hợp với bạn và Nhấn vào nút Tải xuống.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Viettel Pay để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động, rút tiền, chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPay, thanh toán cước viễn thông Viettel, cước ngoại mạng viettel, thanh toán tiền điện, nước mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền vào Viettel Pay

Bạn có thể nạp tiền vào Viettel Pay từ tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền mặt từ hơn 30.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Cách 1: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

Viettel Pay cho phép nạp tiền từ thẻ ATM của 33 ngân hàng nội địa, nhưng với điều kiện tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet banking.

Bạn chọn biểu tượng dấu “+” ở phía trên cùng để truy cập vào giao diện nạp tiền Viettel Pay. Tại đây, bạn nhập số tiền muốn nạp và chọn ngân hàng và bấm Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

Cách 2: Nạp tiền mặt

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không đăng ký Internet banking, bạn có thể lựa chọn phương án nạp tiền mặt. Hiện Viettel Pay có hơn 30.000 cửa hàng hỗ trợ nạp tiền mặt vào tài khoản Viettel Pay trên toàn quốc, bạn bấm vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái và chọn Tìm địa điểm.

Để nạp tiền điện thoại qua Viettel Pay, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại tại giao diện chính của ứng dụng. Sau đó lần lượt bấm chọn nhà mạng và chọn mệnh giá cần nạp vào Viettel Pay và nhấn chọn Thanh toán và nhập mã thẻ cào là Xong.

Bạn chọn biểu tượng Thanh toán trên Trang chủ à Chọn Bắt đầu sử dụng à Hướng camera vào mã QR của cửa hàng/Hóa đơn à Nhập số tiền và nội dung thanh toán, bấm “Thanh toán” à Xác nhận à Nhập mật khẩu dịch vụ ViettelPay để hoàn tất thanh toán.

Hướng dẫn chuyển tiền bằng ViettelPay

Chuyển tiền đến số điện thoại:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số điện thoại à nhập số điện thoại bạn muốn chuyển tiền đến (số điện thoại nhận phải sử dụng ViettelPay) à chọn tài khoản nhận tiền của người nhận à Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển à bấm Thực hiện giao dịch à xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.

Chuyển tiền đến số tài khoản:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số tài khoảnà chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến à nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền à xác nhận thông tin chuyển tiền à nhập mật khẩu và mã xác thực OTP là xong.

Chuyển tiền đến số thẻ:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số thẻ à nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền à xác nhận thông tin thanh toán à điền mật khẩu và mã xác thực để kết thúc.

Chuyển tiền mặt:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền mặt à nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận à xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực.

ViettelPay có những gói cước nào?

Gói 1 (miễn phí duy trì):

Là gói dịch vụ cơ bản cho người mới bắt đầu đăng ký trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân (CMT, địa chỉ,…).

Tiện ích cơ bản của gói cước: thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào,…; Không cho phép khách hàng chuyển tiền. Để sử dụng được nhiều tiện ích hơn, Quý khách có thể nâng cấp lên gói 2 hoặc 3.

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 5.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 5.000.000đ/ngày.

Gói 2 (Nâng cấp từ gói 1 – miễn phí duy trì):

Là gói cước dành cho các khách hàng đã đăng ký thông tin (CMT, địa chỉ,…) trên ứng dụng ViettelPay.

Tiện ích của gói cước: thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền…; Để sử dụng được nhiều tiện ích hơn, Quý khách có thể nâng cấp lên gói 3.

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 10.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 20.000.000đ/ngày.

Gói 3 (Nâng cấp từ gói 1 hoặc 2, phí duy trì 11.000đ/tháng):

Là gói dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch của Viettel, cho phép thuê bao có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền, thanh toán QR Code…

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 20.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 50.000.000đ/ngày.

Thông tin chi tiết về mức phí đối với các dịch vụ của ViettelPay (áp dụng từ 21/04/2018 – 31/12/18)

Thông tin chi tiết về mức phí chuyển tiền mặt:

Trong đó: Phí phụ thu được tính căn cứ hình thức chuyển (nhanh, thường) và địa chỉ nhận tiền:

– Địa bàn loại 2 – địa bàn thường, gồm: Các xã thuộc Quận/ Thành phố/ Thị xã, các khu vực đồng bằng, trung du.

– Địa bàn loại 3 – địa bàn khó khăn, gồm: Các xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo

Lời kết

Blogtienao.com tổng hợp

Xem Phim Cgv Chỉ 1000Đ Với Viettelpay

ƯU ĐÃI CỰC “ĐÔ THỨ 6 HÀNG TUẦNMUA VÉ XEM PHIM CGV GIÁ CHỈ 1.000Đ/VÉ

Chương trình ưu đãi chỉ 1.000đ/vé xem phim, áp dụng tất cả các suất chiếu tại hệ thống rạp CGV trên khắp cả nước!

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho các vé xem phim thanh toán qua ViettelPay vào thứ 6 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

Hướng dẫn mua vé

1

2

Nhập số điện thoại và họ tên của quý khách.

3

Đặt mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.

4

Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại để hoàn tất đăng ký.

1

Tại màn hình Trang chủ, chọn mục Liên kết thẻ

4

Chọn ngân hàng cần liên kết

5

Nhập số tiền muốn nạp vào ViettelPay

6

Xác nhận lại số tiền muốn nạp và nhấn Tiếp tục

7

Điền thông tin số thẻ, họ tên chủ thẻ và ngày hiệu lực

8

Nhập mã OTP được gửi về sms để hoàn thành liên kết.

1

Mở ViettelPay, chọn Vé xem phim CGV

2

Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

3

Xác nhận thông tin vé & ấn Thanh toán

4

Kiểm tra thông tin thanh toán & ấn Xác nhận để hoàn tất

5

Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán

2

Đăng nhập tài khoản CGV của bạn

3

Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

4

Tại bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán là ViettelPay

5

Quét QR Code (phiên bản web) hoặc đăng nhập ViettelPay bằng cách nhập số điện thoại & PIN (phiên bản mobile) để thanh toán.

6

Kiểm tra thông tin & ấn Xác nhận để hoàn tất thanh toán

7

Nhập mã OTP để hoàn thành

Hướng dẫn mua vé

Bước 2: Nhập số điện thoại và họ tên của quý khách.

Bước 3: Đặt mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.

Bước 4: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại để hoàn tất đăng ký.

Bước 1: Tại màn hình Trang chủ, chọn mục Liên kết thẻ

Bước 2: Chọn Bắt đầu ngay

Bước 3: Chọn ngân hàng nội địa

Bước 4: Chọn ngân hàng cần liên kết

Bước 5: Nhập số tiền muốn nạp vào ViettelPay

Bước 6: Xác nhận lại số tiền muốn nạp và nhấn Tiếp tục

Bước 7: Điền thông tin số thẻ, họ tên chủ thẻ và ngày hiệu lực

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi về sms để hoàn thành liên kết.

Mở ViettelPay, chọn Vé xem phim CGV

Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

Xác nhận thông tin vé & ấn Thanh toán

Kiểm tra thông tin thanh toán & ấn Xác nhận để hoàn tất

Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán

Truy cập ứng dụng CGV Cinemas hoặc website https://www.cgv.vn

Đăng nhập tài khoản CGV của bạn

Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

Tại bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán là ViettelPay

Quét QR Code (phiên bản web) hoặc đăng nhập ViettelPay bằng cách nhập số điện thoại & PIN (phiên bản mobile) để thanh toán.

Kiểm tra thông tin & ấn Xác nhận để hoàn tất thanh toán

Nhập mã OTP để hoàn thành

Thể lệ chương trình

Khách hàng đã thực hiện liên kết thẻ ngân hàng với tài khoản ViettelPay & thực hiện thanh toán vé xem phim CGV qua ViettelPay.

Từ 00h đến 24h00 thứ 6 hàng tuần. Chương trình diễn ra từ 06/02/2020 – 29/02/2020 hoặc tới khi có thông báo kết thúc.

Khách hàng thực hiện liên kết thẻ ngân hàng với tài khoản ViettelPay & thực hiện thanh toán vé xem phim CGV qua nguồn tiền ViettelPay vào thứ 6 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

Áp dụng tại cho tất cả các suất chiếu, tất cả các cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc.

Sau khi thanh toán thành công, code vé sẽ được CGV gửi tới khách hàng qua SMS/email

Áp dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua vé xem phim thông qua ứng dụng ViettelPay, ứng dụng CGV Cinemas hoặc website https://www.cgv.vn/

Áp dụng với vé 2D thường hoặc VIP, không áp dụng cho ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt.

Mỗi khách hàng (thuê bao ViettelPay) có thể mua tối đa 01 vé xem phim CGV với giá 1.000đ trong thời gian diễn ra chương trình từ 03/10/2019 – 29/02/2020.

Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng liên kết thẻ/tài khoản duy nhất (01 thẻ – 01 số điện thoại). Nếu 1 tài khoản ngân hàng liên kết với 2 thuê bao ViettelPay thì thuê bao ViettelPay nào may mắn được thực hiện giao dịch mua vé xem phim thành công trước sẽ được hưởng khuyến mại. Thuê bao thực hiện giao dịch mua vé xem phim sau sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại.

3 lợi ích “Cực Thích”

KHI THANH TOÁN VÉ XEM PHIM QUA VIETTELPAY

Thanh toán trong chớp mắt!

Thanh toán thần tốc chỉ trong 10s! Không cần thao tác nhiều bước, chỉ với vài lần chạm tay là bạn đã sở hữu vé xem phim bom tấn mà chẳng cần ra rạp xếp hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mua vé xem phim tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc chỉ với 1.000đ, áp dụng cho mọi suất chiếu theo quy định của chương trình.

Câu hỏi thường gặp

Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm trước thời gian quy định (dự kiến 29/02/2020). ViettelPay sẽ có thông báo rõ ràng và minh bạch đến các khách hàng trên các kênh truyền thông để bạn biết nếu chương trình hết vé sớm.

Chương trình áp dụng cho mọi ngân hàng liên kết hiện tại của ViettelPay

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao ViettelPay – khách hàng đã & đang sử dụng ViettelPay, và khách hàng sử dụng ViettelPay lần đầu.

– Mỗi tài khoản ViettelPay có thể mua tối đa 01 vé xem phim CGV với giá 1.000đ trong thời gian diễn ra chương trình (tính từ ngày 06/02/2020).

– Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng liên kết thẻ/tài khoản duy nhất (01 thẻ – 01 số điện thoại). Nếu 1 tài khoản ngân hàng liên kết với 2 thuê bao ViettelPay thì thuê bao ViettelPay nào may mắn được thực hiện giao dịch mua vé xem phim thành công trước sẽ được hưởng khuyến mại. Thuê bao thực hiện giao dịch mua vé xem phim sau sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại.

Chương trình áp dụng cho:

Tất cả các cụm rạp CGV toàn quốc.

Mọi suất chiếu trong tuần

Vé 2D ghế Vip hoặc ghế thường, không áp dụng cho ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt.

Nếu khách hàng mua nhiều hơn 01 vé xem phim hoặc/và có kèm theo các dịch vụ khác của CGV trong 01 giao dịch thì số tiền khách hàng thanh toán=1.000đ + giá trị các vé không được khuyến mại + giá trị các dịch vụ khác.

Ví dụ: Khách hàng thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình và may mắn mua được 1 vé xem phim CGV với mức giá 1.000đ có giao dịch thanh toán dịch vụ của CGV qua ViettelPay, bao gồm:

ViettelPay không phân biệt thuê bao nội hay ngoại mạng Viettel, vì vậy khách hàng từ tất cả các mạng di động đều có thể đăng ký sử dụng ViettelPay.