Cách Dùng Lightroom Trên Samsung / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Lightroom Cc Trên Điện Thoại

Cách sử dụng lightroom với những ai chưa từng tiếp cận với ứng dụng này được cho là khá khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lightroom là gì?

Lightroom thực chất là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay. Nó được sử dụng cho mục đích biên tập, thiết kế và chỉnh sửa những bức ảnh có tính thẩm mỹ cao. Đây là phần mềm được rất nhiều các nhiếp ảnh gia sử dụng.

Lightroom hiện có sẵn trên nền tảng Windows và MacOS. Ngoài ra, ứng dụng Lightroom Mobile cũng được hỗ trợ ở nền tảng Android và IOS.

Cách sử dụng Lightroom như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng lightroom

Cách sử dụng app lightroom rất đơn giản. Đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng này tương ứng với hệ điều hành trên máy bạn. Ví dụ như cách tải lightroom trên nền tảng IOS sẽ khác so với Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng ứng dụng lightroom, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe. Vì Adobe chính là hãng sáng tạo nên lightroom.

Bước 3: Cài đặt các tùy chọn cơ bản

Khi đăng nhập vào ứng dụng lightroom, điều đầu tiên bạn nên làm là bật/tắt các tùy chọn cơ bản.

Tắt tùy chọn Auto Add New Photos. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình không đủ mạnh thì việc để chế độ Auto Add New Photos sẽ làm cho ứng dụng bị giật lag.

Chính vì thế mà việc tắt sẽ giúp tránh được việc tự động thêm ảnh vào ứng dụng.

Bật cả 3 tùy chọn trong mục Import Selected Formants để được hỗ trợ tốt hơn.

Tiếp theo, tại mục Photo Import Options, chọn All Files.

Tại đây, bạn sẽ được tự động thêm tất cả các tùy chọn ảnh vào ứng dụng.

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Sau khi đã hoàn tất các bước cơ bản, bạn có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa ảnh. Để chỉnh sửa ảnh, các bạn vào mục Edit và tiến hành các tùy chọn.

Có 3 tính năng bạn cần trả phí thì mới có thể sử dụng được, bao gồm: Healing Brush, Selective và Geometry.

Sau khi đã hoàn thiện chỉnh sửa ảnh, đừng quên lưu chúng lại bằng cách vào mục Presets trong ứng dụng lightroom. Tại đây, cả ảnh gốc những thay đổi cuối cùng của bạn sẽ được lưu lại.

Điều này giúp bạn có thể so sánh dễ dàng sự khác nhau giữa hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

Tạm kết

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lightroom Cc Mobile Trên Iphone

Ứng dụng Adobe Photoshop Lightroom hay còn gọi tắt là Adobe Lightroom. Hiện nay đang là một trong những ứng dụng hot. Rất nhiều người quan tâm tới cách sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone để có bức hình cực đẹp. Chính vì vậy thông tin ngay sau đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc có thể tự thực hiện. Chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Sự tiện ích của ứng dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone

Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện phối màu, cho hàng loạt bức ảnh kỹ thuật số. Ngay trong một bộ sưu tập ảnh mà mình có.

Việc áp dụng thêm Preset Lightroom thực sẽ tiện ích cho người dùng đáng kể trong ứng dụng này. Với những thông số của hình ảnh đã được tinh chỉnh trước đó. Người dùng không phải tự tự hiện khó khăn trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn sử dụng Preset Lightroom trên iPhone

Sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone đối với những cô nàng thường xuyên sống ảo sẽ vô cùng hữu hiệu. Vì vậy các bạn nên thực hiện tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh này về máy của mình ngay. Để có thể dễ dàng thực hiện và trải nghiệm.

Tùy thuộc theo hệ điều hành của bạn là gì sẽ thực hiện tải ngay trên app có sản của

Ghi rõ tên ứng dụng tải,rồi khởi động ứng dụng và tạo tài khoản Adobe.

Một bước không thể thiếu trong việc sử dụng ứng dụng này đó chính là tải Presets. Để giúp bạn có thể chuyển đổi màu sắc rõ nét nhất. Bạn nên tải thêm phần này, sau đó nhấn vào từng liên kết và lưu tệp (trên iPhone, sử dụng trình duyệt Safari là thuận tiện nhất). Trên một số điện thoại, hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng các khối màu xám trong Album ảnh của bạn.

Tiếp sau đó bạn mở ứng dụng Lightroom CC trên điện thoại của bạn. Nhấn biểu tượng ‘+’ bên cạnh phần ‘Albums’ và sau đó tạo thư mục mới. Đặt tên cho thư mục sao cho bạn dễ nhớ nội dung bên trong. Ví dụ: ‘Sarahannabella Presets.

Để sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone bạn cần vào thư mục và tạo hai album bên trong. Một tên là ‘Photos’ và cái còn lại tên là ‘Presets’.

Tại bước này, bạn cần chạm vào ba dấu chấm bên cạnh album ‘Presets’ của bạn. Sau đó chọn ‘Add Photos’ và vào ‘From Camera Roll’.

Trong bước này bạn cần phải thực hiện nhập tất cả các tệp preset bạn vừa tải xuống.

Sau đó lặp lại bước với album ‘Photos’, nhưng lần này hãy chọn những hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Để đảm bảo cho sự thuận tiện và không mất thời gian mỗi lần chỉnh ảnh. Bạn cần lưu Preset và lightroom của bạn, mỗi lần chỉnh ảnh chỉ cần chọn Preset là xong. Không cần thực hiện tải Preset lại lần nữa.

Thì bạn nên bấm vào hình ảnh sau đó nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải

Chọn ‘Create Preset’

Nhập tên preset và tùy chọn một thư mục cần lưu để có những bức ảnh đẹp. Tiếp sau đó nhấn dấu check ở góc trên cùng bên phải để lưu.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mở bất kỳ ảnh nào để có thể chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào ‘Preset’ và sau đó vào ‘Color’ để xem danh sách tất cả các preset. Tìm kiếm trong danh sách cho preset bạn cần tìm. Theo mặc định, nó là ‘User Presets’ .

Mở thư mục và chọn bất kỳ preset nào bạn muốn áp dụng từ danh sách. Khi tìm được preset phù hợp, bạn hãy chọn nó và chỉnh sửa hình ảnh bằng các preset đó.

Tìm Hiểu Camera Trên Smartphone Samsung Galaxy Note 8

Cụm Camera kép trên smartphone Samsung Galaxy Note 8 rất ấn tượng, nó giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc thường ngày ngay cả khi đang ở trong điều kiện thiếu ánh sáng, không những thế tốc độ chụp ảnh trên thiết bị này rất nhanh nhạy, giúp người dùng trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ hơn.

Giới thiệu và Tìm hiểu nhanh Camera trên Galaxy Note 8

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện bởi , thành viên của website chúng tôi – Tiếp theo, mình sẽ đánh giá nhanh cụm camera trên Samsung Galaxy Note 8 để các bạn có thêm nhiều kiến thức về camera cũng như sử dụng máy để chụp ảnh, quay video.

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website chúng tôi

Đánh giá nhanh Camera Samsung Galaxy Note 8

Với Note 8, chiếc phablet đầu tiên được hãng SAMSUNG được trang bị hệ thống camera sau kép cho phép người dùng có thể chụp góc rộng và zoom quang 2x, chống rung quang học trên cả hai camera giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp khi di chuyển, … Không những thế, tính năng Live focus còn giúp bạn bắt trọn khoảnh khắc trong cuộc sống và cũng có thể xóa phông, làm mờ nền ở phía sau rất ấn tượng nữa đó!

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRÊN BỘ ĐÔI CAMERA NOTE 8

Samsung Galaxy Note 8 được trang bị cụm camera kép nằm ngang ở mặt sau lưng máy, và cụm camera kép này đều có cùng độ phân giải là 12MP, tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS.

Trong đó, chiếc Camera chụp ảnh chính trên Note 8 có khẩu độ F/1.7 đi cùng công nghệ lấy nét Dual – Pixel, kích cỡ điểm ảnh 1,4um, kích thước cảm biến 1/2.55 inch.

2. GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Galaxy Note có giao diện người dùng thân thiện, trên giao diện ứng dụng camera note 8, các bạn chỉ cần vuốt sang trái để truy cập các chế độ chụp, vuốt sang phải để lựa chọn bộ lọc ảnh theo ý muốn hoặc là vuốt lên/ xuống để chuyển đổi qua lại giữa camera trước và sau.

Để có thể chụp ảnh xóa phông, trước tiên người dùng Galaxy Note 8 cần phải chọn vào mục “Lấy nét động”, tiếp đó, bạn phải đưa camera điện thoại note 8 cách chủ thể khoảng 1.2 mét và đầy đủ ánh sáng để có được bức ảnh tốt nhất.

3. CHẤT LƯỢNG ẢNH CHỤP TRONG ĐIỀU KIỆN ĐỦ SÁNG

Đánh giá camera note 8 trong điều kiện đủ sáng thiết bị cho tốc độ bắt nét cực nhanh, giúp bạn dễ dàng chụp lại được những khoảnh khắc của vật thể đang chuyển động, tốc độ lưu ảnh của máy cũng rất ấn tượng khi ảnh cho ra tức thì ngay sau khi bấm chụp:

Chụp ảnh trong môi trường chênh lệch giữa 2 vùng sáng tối mạnh trên Note 8 vẫn giữa được rất nhiều chi tiết bởi camera tích hợp trên máy có Dynamicrange – Dải tương phản động rộng.

Khi các bạn chụp ảnh trong môi trường thiếu ánh sáng, Camera trên Note 8 vẫn hoạt động trơn tru, đặc biệt là khả năng bắt nét, chụp ảnh, lưu ảnh rất nhanh, … Nó không hề ‘lép vế’ so với ảnh được chụp trong điều kiện đủ sáng.

Muốn chụp được ảnh toàn cảnh trên Galaxy Note 8, bạn hãy sử dụng chế độ chụp Panorama, rồi di chuyển hoặc lia máy theo hai hướng chuyển động khác nhau để từ đó có thể tạo ra một bức ảnh toàn cảnh như ý muốn.

Mách nhỏ: Để hình ảnh đường chân trời trên tấm ảnh chụp toàn cảnh không bị nghiêng, các bạn hãy lia chậm máy Note 8 thôi nha.

Ở điều kiện đủ ánh sáng, chúng ta dễ dàng nhận thấy khả năng xóa phong trên Note 8 rất hoàn hảo và phần rìa của chủ thể được làm mờ mịn màng và không bị lẹm vào chủ thể chính.

Thiết bị Camera trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 8 nhìn chung cho ra chất lượng ảnh chụp xuất sắc và nó hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để đối đầu với bất kỳ đối thủ khác như iPhone, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, … Điểm yêu thích nhất của mình trên con Note 8 này chính là cụm Camera kép kết hợp thuật toán xử lý ảnh tối ưu từ Samsung, từ đó ngay cả những người phổ thông chưa có kinh nghiệp chụp ảnh như mình cũng có thể cho ra được những bức ảnh đẹp xuất thần từ chiếc Note 8 này.

Bạn đọc nếu thấy bài viết hay, hữu ích thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Wifi Yếu Trên Điện Thoại Samsung

Tuyệt chiêu khắc phục lỗi kết nối Wifi yếu trên điện thoại Samsung

Đôi khi wifi yếu là do router có vấn đề, vì thế trước khi tiến hành khắc phục lỗi trên thiết bị thì bạn hãy tắt router 2 – 3 phút và khởi động lại.

2. Nhiều người truy cập wifi

Khi có quá nhiều người người truy cập wifi thì chắc chắn tín hiệu wifi sẽ không ổn định dẫn đến tình trạng wifi bị yếu trên thiết bị. Hãy thực hiện đổi mật khẩu wifi để tránh nhiều lượt truy cập wifi chùa.

3. Đặt thiết bị wifi không hợp lý

Việc đặt thiết bị wifi không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho điện thoại Samsung bắt mạng yếu. Đặt thiết bị phát wifi trên một kệ cao, không nên đặt ở một góc nhà hay sát tường như vậy sóng sẽ truyền một phần ra ngoài, và kết nối sẽ yếu dần.

4. Do thiết lập, cài đặt trên máy

Những cài đặt trên thiết bị cũng khiến cho việc bắt wifi trở nên yếu hơn

a. Tắt chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung

Bạn truy cập Cài đặt (Settings), chọn mục bảo trì thiết bị, nhấn vào biểu tượng Pin (Battery), nếu thấy mục Tiết kiệm pin đã được kích hoạt, ấn chọn tắt tính năng này.

b. Thiết lập kết nối wifi lại từ đầu

Bạn hãy thử kết nối wifi bằng cách truy cập vào cài đặt, Chọn kết nối , tiếp tục chọn Wi-Fi và chọn kết nối, sau đó nhấn vào quên và thiết lập kết nối lại từ đầu.

c. Kích hoạt trạng thái giữ Wifi luôn bật khi ở chế độ nghỉ

Bạn vào phần cài đặt, chọn kết nối, tiếp tục chọn Wifi, chọn nâng cao, sau đó chọn giữ Wifi luôn bật khi ở chế độ nghỉ ở trạng thái luôn luôn.

Với những cách khắc phục lỗi kết nối Wifi yếu trên điện thoại Samsung này hi vọng sẽ giúp bạn có thể thoái mái hơn trong việc sử dụng mạng để lướt web, xem phim.