Cách Dùng Instagram Trên Pc / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sử Dụng Tinder Trên Pc

Tinder chắc chắn là ứng dụng phổ biến nhất để liên kết ngày hôm nay và đã như thế này kể từ những tháng trước. Tuy nhiên, phiên bản chính thức chỉ tồn tại cho điện thoại di động, vì vậy nếu chúng tôi muốn dùng thử từ máy tính (sẽ luôn thuận tiện hơn nếu chúng tôi đã sử dụng nó), chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng chúng tôi có một tin tốt: với một trình giả lập Android tốt và một ứng dụng cho GPS giả, bạn sẽ ở bên trong. Trong .com, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Tinder từ PC.

Các bước để làm theo:

1

Để sử dụng Tinder trên PC, bạn sẽ cần tải xuống Bluestacks, một chương trình mô phỏng môi trường Android trên máy tính của bạn. Bạn có thể làm điều đó tại chúng tôi Chọn nền tảng của bạn, Windows hoặc Mac, tải xuống và cài đặt chương trình.

2

Mở Bluestacks . Sẽ mất vài giây để tải, đừng lo lắng. Bây giờ bạn phải kết nối nó với Google. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cấu hình (nút có một số công cụ xuất hiện ở phần dưới bên phải của màn hình), nhấp vào Quản lý tài khoản và Thêm tài khoản. Chọn Google và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

3

Sau khi vào trong, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng Google. Ở đó, sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm và tải xuống Facebook, Tinder và Fake GPS . Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt trong mỗi một trong số họ.

4

Khi bạn đã cài đặt tất cả, hãy mở Fake GPS . Chọn vị trí của bạn rất dễ dàng: bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến nơi bạn đang ở hoặc muốn. Khi bạn ở đó, nhấp vào “Đặt vị trí”. Đó sẽ là vị trí mà Tinder sử dụng bên cạnh để chọn người dùng gần đó.

5

Mở Tinder và nhấp vào nút “Đăng nhập bằng Facebook” màu xanh lam. Trong màn hình tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào mạng xã hội và nhấp vào “Chấp nhận”.

6

Bạn đã ở trong Tinder ! Nhấp vào nút màu cam để bắt đầu sử dụng Tinder từ PC .

Cách Đăng Nhập Zalo Trên Pc/Laptop Qua Ứng Dụng Zalo Pc Hoặc Web

Chắc chắn rằng khi nghe một ai đó nhắc tới ứng dụng mạng xã hội Zalo thì nó không còn quá xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam với những tính năng đa dạng như nhắn tin, gọi điện, call video cho nhau, chia sẻ cảm xúc dễ dàng bằng các hình thú vị,… Thông qua kết nối internet với chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt hơn nữa, Zalo còn hỗ trợ thông qua nền tảng Web, trên máy tính Windows, giúp người dùng tiện lợi hơn khi kết nối danh bạ cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, một số người lại chỉ quen sử dụng Zalo trên chiếc điện thoại thông minh khi chuyển sang hệ điều hành trên máy tính lại khá bỡ ngỡ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên PC/Laptop dễ dàng nhất. Mời quý độc giả cùng tham khảo!

1. Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính bằng phần mềm Zalo PC

Đăng nhập Zalo bằng tên đăng nhập và mật khẩu

Đây là cách thông dụng dễ dàng nhất cho người dùng khi sử dụng Zalo PC trên máy tính không yêu cầu dùng đến điện thoại để quét mã QR. Bạn chỉ cần nhớ tài khoản và mật khẩu Zalo đã tạo trước đó hoặc có thể đăng ký tài khoản Zalo mới luôn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Zalo cho PC/Laptop để tải và cài đặt ứng dụng zalo về máy tính để dùng. Sau khi tải ứng dụng về xong cài đặt ứng dụng vào máy tính và mở ra sẽ có giao diện như hình dưới:

Bước 2: Trên màn hình ứng dụng Zalo PC của bạn hiện lên thông tin cần đăng nhập bằng số điện thoại (Tên tài khoản đăng nhập) và mật khẩu tài khoản cùng với mã kiểm tra hiện bên dưới góc màn hình.

Trường hợp nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu của mình đã tạo là như thế nào thì bạn nên chạm vào phần dòng chữ bên dưới có dòng chữ nhỏ là Quên mật khẩu hoặc sử dụng cách đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu.

Bước 3: Sau khi kiểm tra thông tin tài khoản xong thì bạn có thể chọn Đăng nhập với nhập khẩu.

Bước 4: Tiếp theo trên màn hình hướng dẫn tìm và chọn 3 người bạn thường xuyên liên lạc gần đây nhất qua ứng dụng xã hội zalo trên điện thoại để xác nhận đăng nhập trên thiết bị là PC/Laptop mới này. Khi chọn xong tiếp tục chọn phần Trả lời bên dưới.

Tính năng xác minh đăng nhập này có thể gây bất tiện cho bạn khi đăng nhập Zalo trên máy tính nhưng đây là tính năng cần thiết và quan trọng của Zalo để bảo mật tài khoản cho bạn.

Bước 5: Bắt đầu kích hoạt tính năng thông báo tin nhắn mới trên máy tính nếu như bạn cần thiết thì hẵng bật, còn không cũng không cần để tránh những tin nhắn nhạy cảm người khác có thể nhìn thấy hoặc gây ảnh hưởng đến công việc.

Làm theo hướng dẫn bên trên là bạn đã đăng nhập thành công giao diện ứng dụng Zalo PC trên máy tính.

Đăng nhập Zalo bằng mã QR code

Đăng nhập qua mã QR Code là một cách xác minh để bảo mật mật khẩu tài khoản Zalo trên máy tính, tránh người ngồi cạnh dòm ngó tài khoản của bạn. Và chúng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập nhanh hơn, đặc biệt hơn nữa là không lo bị quên mật khẩu đã lưu.

Lưu ý: Điều kiện để có thể đăng nhập Zalo bằng mã QR Code là bạn đang cầm thiết bị di động đã được đăng nhập tài khoản Zalo.

Chi tiết như các đăng nhập Zalo bằng QR Code như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo PC lên và chọn mục với mã QR trên ứng dụng để chuyển qua phần đăng nhập với mã QR.

Bước 3: Sau khi thực hiện bước quét mã xong màn hình trên laptop sẽ hiện lên một dòng chữ thông báo ” Quét mã thành công. Vui lòng xác nhận trên thiết bị di động để đăng nhập“. Đồng thời trên điện thoại di động sẽ báo chuyển qua giao diện cho phép cập nhật Zalo trên PC. Ngay sau đó màn hình laptop sẽ hiển thị ” Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên… không?” thì bạn hãy chọn ” Đăng nhập “.

Vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản zalo trên thiết bị PC thông qua mã QR Code rất đơn giản. Giờ đây bạn có thể dùng Zalo PC để nhắn tin, call miễn phí, tìm bạn bè xung quanh tán gẫu,.. chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Đăng nhập Zalo bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Trường hợp này áp dụng cho những bạn không quen dùng về cách quét mã QR code.

Bước 1: Bạn tìm và mở ứng dụng Zalo PC lên. Trên giao diện của Zalo PC bạn nhập thông tin số điện thoại.

Bước 2: Tiếp tục chọn phần ” Gửi yêu cầu đăng nhập “.

Bước 3: Sau đó trên màn hình giao diện ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ gửi tin nhắn tới rồi bạn chọn ” Thực hiện đăng nhập “.

Tiếp tục chọn ” Đồng ý ” và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình đăng nhập Zalo trên PC/Laptop bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập để có thể trò chuyện với bạn bè ngay khi làm việc trên Laptop không nhất thiết lúc nào cũng kề chiếc điện thoại bên cạnh.

2. Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính trên trình duyệt bằng Zalo Web

Ưu điểm của Zalo Web so với phần mềm Zalo PC

Thuận tiện khi bạn không cần phải cài ứng dụng Zalo PC tốn thời gian.

Đổi tên Zalo hay độc lạ dễ dàng như trên điện thoại.

Tiện lợi khi bạn sử dụng máy tính không phải của mình (đặc biệt là máy tính công ty, phòng net,…).

Không sợ dữ liệu bị sao lưu lại vào trong máy tính đã đăng nhập khi bạn đã đăng xuất.

Có đầy đủ tính năng tương tự phiên bản Zalo PC bình thường.

Tốc độ ổn định, không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính (đặc biệt ở máy tính yếu).

Cách đăng nhập Zalo Web trên máy tính

Toàn bộ các cách đăng nhập và các bước thực hiện việc đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web đều tương tự như việc đăng nhập trên ứng dụng Zalo PC. Việc khác là bạn sẽ sử dụng trang web chúng tôi để đăng nhập mà thôi.

Việc đăng nhập Zalo PC sẽ không tự đồng bộ hóa tin nhắn nếu là lần đầu bạn đăng nhập. Hãy áp dụng cách đồng bộ tin nhắn Zalo giữa điện thoại và máy tính để có song song tin nhắn quan trọng trên cả 2 thiết bị.

Cách Sử Dụng Spotify Trong Game Pc Trên Windows 10

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách sử dụng Spotify trong game PC trên Windows 10 Windows 10 bao gồm một công cụ có tên là Game Bar và nó có một số tính năng thú vị mà bạn có thể chưa biết. Bạn có thể điều khiển Spotify trong khi chơi game mà không cần phải chuyển ra khỏi chế độ toàn màn hình. Tính năng này siêu tiện dụng.

Windows 10 cho dù là một công cụ có tên là Game Bar và nó có một số tính năng thú vị mà bạn có thể chưa biết. Bạn cũng có thể điều khiển Spotify trong lúc chơi game mà chẳng luôn phải chuyển ra khỏi chế độ toàn màn hình. Tính năng này siêu tiện dụng.

Nếu không có Game Bar, việc điều khiển Spotify khi đang chơi game cũng có thể có thể không mấy dễ chịu, vì cũng có thể có thể bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình. Nếu bất kỳ bao giờ bạn mong muốn điều tiết việc phát nhạc, bạn chỉ phải nhấn Alt + Tab để thực hiện.

Game Bar bao gồm một tiện ích Spotify nổi trên game bất kể khi nào bạn cần.

Những gì bạn phải

Menu Widget đã được thêm vô Game Bar trong bản cập nhật Windows 10 May 2019. Máy của bạn cần chạy phiên bản đó trở lên, nếu bạn mong muốn sử dụng Game Bar.

Bạn cũng phải cài đặt ứng dụng Spotify cho Windows. Nếu bạn chưa cài đặt, Game Bar sẽ đòi hỏi bạn cài đặt nó khi bạn bật tiện ích Spotify.

Cách xóa Spotify cache trong Windows 10

Cách sử dụng Spotify trong Windows 10 Game Bar

Đầu tiên, nhấn Win + G để khởi chạy Game Bar. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể nhấp vào “Xbox Game Bar” trong menu Start.

Nhấp vào “Xbox Game Bar”

Trong thanh công cụ Game Bar, nhấp vào tượng trưng menu Widget.

Nhấp vào biểu trưng menu Widget

Một danh sách drop-down sẽ xuất hiện. Hãy nhấp vào Spotify.

Cửa sổ pop-up Spotify sẽ xuất hiện. Nhập thông tin tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào Log In .

Nhấp vào Agree để cấp phép Game Bar khống chế Spotify và truy cập tài khoản của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ thấy một trình phát Spotify nổi bất kể lúc nào bạn mở overlay Game Bar. Nó có những chức năng điều khiển việc phát và tùy chọn thiết bị, cũng giống lịch sử đã phát mới đây “Recently Played” có thể mở rộng.

Lịch sử đã phát gần đây “Recently Played” có thể mở rộng

Bạn có thể mở lại menu Widget , sau đó nhấp vào dấu sao kế bên “Spotify” để thêm shortcut vào thanh công cụ Game Bar.

Nhấp vào dấu sao cạnh bên “Spotify”

Thế là xong! Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình và muốn điều tiết việc phát Spotify, chỉ cần nhấn Win + G để mở các nút điều khiển.

Mẹo : Bạn cũng đều có thể nhấp vào tượng trưng ghim và cửa sổ “Now Playing” của Spotify sẽ luôn xuất hiện phía trên đầu game hoặc màn hình của bạn.

Cách tắt khởi động Spotify lúc mở máy trên Windows 10

Cách tiết kiệm dữ liệu sử dụng trong Spotify

Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify

6 tính năng tuyệt hảo của Game Bar trong Windows 10

Spotify, game pc, cách sử dụng Spotify, sử dụng Spotify trong game PC, sử dụng Spotify trong game PC Win 10

Nội dung Cách sử dụng Spotify trong game PC trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Whatsapp Web Trên Pc Và Laptop

Trước khi tim hiểu về cách sử dụng , chúng ta sẽ tìm hiểu xem web Whatsapp là gì. Nói một cách đơn giản, dễ hiểu Whatsapp web là một trang web được cung cấp riêng cho người dùng ứng dụng Whatsapp để có thể trò chuyện qua máy tính để bàn hoặc laptop

Về cơ bản WA Web hiển thị trên máy tính giống hệt như trên điện thoại thông minh. Ưu điểm của ứng dụng trò chuyện Whatsapp với máy tính để bàn / laptop là kích thước màn hình lớn hơn, cũng như dễ dàng nhập văn bản và gửi tệp hơn.

Chúng tôi không cần cài đặt các ứng dụng bổ sung trên máy tính, chỉ cần sử dụng ứng dụng trình duyệt trên máy tính của bạn. Lời khuyên của tôi, hãy sử dụng ứng dụng trình duyệt nhanh nhất để các hoạt động trò chuyện diễn ra suôn sẻ hơn. Ví dụ; Google Chrome, Mozilla Firefox và Opera.

Trước khi bạn có thể sử dụng các dịch vụ web Whatsapp, bạn phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau:

Điện thoại thông minh của bạn sử dụng HĐH Android, iOS 8.1+, Windows Phone 8.0 và 8.1, Blackberry 10.

Điện thoại thông minh của bạn phải có một máy ảnh phía sau hoạt động tốt cho việc quét mã QR ( QR Code ).

Bạn đã có tài khoản Whatsapp hoạt động trên điện thoại thông minh của mình.

Đảm bảo kết nối internet của bạn ổn định trên máy tính / laptop và điện thoại thông minh.

Máy tính / Laptop của bạn sử dụng ứng dụng trình duyệt nhanh và cập nhật thường xuyên. Ví dụ: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera và những người khác.

Để sử dụng dịch vụ web Whatsapp ổn định, năm điều kiện trên phải được đáp ứng. Nếu một trong những điều kiện không được đáp ứng thì bạn không thể sử dụng web WA.

Cách cài WhatsApp trên máy tính miễn phí

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho Windows: http://down.vn/whatsapp-download

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho iOS: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-iphone-download

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho Android: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-android-download

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho Windows Phone: http://down.vn/whatsapp-for-windows-phone-download

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho BlackBerry: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-blackberry-download

Tải ứng dụng chat WhatsApp cho web: http://down.vn/whatsapp-web-download

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web.whatsapp trên máy tính của bạn. Sau này bạn sẽ thấy Mã QR như thế này:

Bước 2. Mở ứng dụng Whatsapp trên điện thoại thông minh của bạn. Đối với người dùng Android, sau đó nhấn vào dấu chấm ở trên cùng bên phải của Whatsapp trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3. Tiếp theo sẽ xuất hiện thả xuống, sau đó nhấn vào phần WhatsApp Web . Xem hình sau đây;

Bước 4. Bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận, sau đó nhấn vào OK, GOT IT ;

Bước 5. Bước cuối cùng, vui lòng quét mã QR trên PC hiển thị trên màn hình máy tính bằng Whatsapp trên điện thoại thông minh của bạn. Ở bước này, Whatsapp của bạn được kết nối với web WA và sẵn sàng để sử dụng.

Về cơ bản cách sử dụng Whatsapp Web cũng giống như khi chúng ta sử dụng ứng dụng Whatsapp trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, thật không may, có những tính năng Whatsapp không thể được sử dụng trên web WA, cụ thể là; cuộc gọi video và cuộc gọi thoại.

Một số tính năng Whatsapp khác mà bạn có thể sử dụng trên web Whatsapp bao gồm:

Trò chuyện , cách rất dễ dàng như sử dụng WA trên điện thoại thông minh. Tìm kiếm tên của một người bạn thông qua tính năng tìm kiếm WA hoặc trỏ con trỏ máy tính đến cuộc trò chuyện cuối cùng với người khác.

Ghi âm giọng nói , giống như khi chúng ta ghi lại âm thanh qua Whatsapp trên điện thoại thông minh. Nhấp vào nút micropohone ở dưới cùng bên phải, sau đó một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận. Nhấp vào nút Cho phép, sau đó nhấp vào nút Ok, Tôi hiểu rồi. Hơn nữa, tính năng ghi âm giọng nói có thể được sử dụng trực tiếp trên WA Web.

Gửi tệp , qua web Whatsapp, chúng tôi cũng có thể gửi tệp dưới dạng hình ảnh, video, tài liệu và danh bạ. Nhấp vào nút có hình dạng như một cái kẹp giấy, chọn loại tệp sẽ được gửi, chọn tệp, sau đó gửi.

Đăng xuất Whatsapp Web khỏi máy tính

Mỗi khi bạn kết thúc sử dụng web WA, bạn nên chắc chắn rời đi để những cuộc hội thoại trên Whatsapp không bị người khác đọc. Cách đăng xuất khỏi Whatsapp web rất dễ dàng, cụ thể là:

Mở ứng dụng whatsApp trên điện thoại thông minh của bạn, nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải.

Sau đó nhấn WhatsApp Web

Sau đó nhấn Thoát tất cả các máy tính hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các vị trí . Một xác nhận bật lên sẽ xuất hiện, sau đó nhấn Đăng xuất.