Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con

Đông trùng hạ thảo nguyên con ngày càng được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, một số người chưa hiểu rõ về sản phẩm này, dẫn đến việc không biết cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con nên không phát huy được hết tác dụng. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng sản phẩm này

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo là ai?

Đông trùng hạ thảo nguyên con thích hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là những người bệnh, người có sức đề kháng kém, người bị suy nhược thần kinh… Ngoài ra, thảo dược này còn có khả năng hồi phục giúp bệnh nhân bị bệnh lâu ngày, hỗ trợ điều trị cho những người mắc các chứng bệnh như: lao phổi, hen suyễn, thận suy, nam giới yếu sinh lý. Những người khỏe mạnh bình thường, cả nam nữ từ 12 tuổi trở lên, dùng đông trùng hạ thảo cũng rất tốt.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con đúng cách để có hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con bạn có thể tham khảo như sau:

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho thức uống

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khá đơn giản nhưng lại mang lại tác dụng và hiệu quả cao cho người sử dụng. Hầu hết các dược tính của đông trùng hạ thảo đều không bị mất đi mà được dung hòa vào thức uống.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dược tính của đông trùng hạ thảo được giữ nguyên và dung hòa vào thức uống.

– Đông trùng hạ thảo hãm trà

Đông trùng hạ thảo chủ yếu được hãm trà cùng nhân sâm: lấy khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 3g-5g nhân sâm cho vào bình hoặc ấm trà hãm trong 10 phút. Trà đông trùng hạ thảo có thể uống được trong 10 ngày. Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm có tác dụng tráng dương, ích khí, chữa bệnh liệt dương, di tinh.

– Ngâm rượu trùng thảo nhân sâm

Rượu trùng thảo nhân sâm có tác dụng hỗ trợ cơ thể suy nhược, bổ thận, tráng dương cho nam giới. Lấy đông trùng hạ thảo và nhân sâm có lượng bằng nhau, ngâm cùng rượu, có thể dùng mỗi ngày 1 chén nhỏ.

– Ngâm đông trùng hạ thảo cùng lộc nhung

Rượu lộc nhung trùng thảo có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dưỡng huyết và hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho người bị bệnh suy nhược, suy giảm tình dục. Lấy khoảng 20g lộc nhung hươu, đông trùng hạ thảo khoảng 90g cùng khoảng 1,5 lít rượu tốt trong khoảng 10 ngày, mỗi ngày dùng khoảng 1 chén là đủ.

Cách làm này cũng tương tự như cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo, kỳ tử.

Rượu đông trùng hạ thảo

Chế biến đông trùng hạ thảo bằng cách nấu canh, nấu cháo

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo này có tác dụng làm cho món ăn có hương vị đậm đà, làm tăng dược tính hấp dẫn của đông trùng hạ thảo.

– Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ

Dùng khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 5 lạng cá nước ngọt, 10 quả táo đỏ, một lượng gừng tươi vừa đủ.

Làm sạch vẩy cá, chỉ giữ lại thịt, loại bỏ nội tạng của cá và thái lát gừng Cá làm sạch vẩy, bỏ nội tạng rửa sạch, gừng thái lát. Lấy tất cả các loại này cho vào nồi và lượng nước sôi vừa đủ, hấp cách thủy trong vòng 2 tiếng đến khi chín là được. Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ có tác dụng dưỡng âm, tăng cường sức đề kháng và khí huyết.

– Canh Đông trùng hạ thảo, bạch cập

Lấy khoảng 5g đông trùng hạ thảo, bạch chỉ 20g, hoài sơn 20g và lượng đường phèn vừa đủ. Cách làm món ăn này cũng khá đơn giản: lấy bạch chỉ, hoài sơn, đông trùng hạ thảo nghiên thành bột rồi trộn đều vào nhau, cho vào nồi, cho đường phèn và lượng nước vừa đủ. Chỉ đun sôi với nước trong khoảng 10 phút để thành canh cá là được. Những người bị âm hư, hen suyễn, ho lao, thiếu máu, khó thở, hư tinh thì nên dùng mỗi ngày 2 lần.

– Canh đông trùng hạ thảo dưỡng nhan:

Lấy nguyên liệu chính gồm 5g đông trùng hạ thảo, hồ đào bỏ hạt khoảng 100g, gà ác đã làm sạch 1 con, các nguyên liệu khác gồm: táo đỏ, gừng tươi. Để chế biến, bạn bỏ các hỗn hợp này cùng một lượng nước vừa đủ. Canh đông trùng hạ thảo dưỡng nhan có tác dụng làm đẹp, ích khí dưỡng huyết, bổ sung và tăng cường gân cốt. Món ăn này rất thích hợp với đối tượng là phụ nữ trung niên.

– Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược:

Lấy khoảng 20g hoàng kì sắc thành thang thuốc rồi lọc lấy nước, sau đó cho 3g đông trùng hạ thảo, 20g sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo. Nên ăn loại cháo này vào buổi sáng và buổi tối. Cháo đông trùng hạ thảo, kỳ dược này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ …

Đông trùng hạ thảo hầm cùng các loại thịt

Đông trùng hạ thảo hầm cùng các loại thịt có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn, ăn không bị ngán mà lại rất bổ dưỡng.

– Sườn heo hầm đông trùng hạ thảo

Lấy tất cả các nguyên liệu gồm đông trùng hạ thảo ( từ 6g-9g), kỳ tử, nhân sâm, đương quy (mỗi thứ khoảng 12gr). Bên cạnh đó, cũng cần lấy 1 lượng sườn heo ( lợn) vừa đủ để hầm cùng các gia vị khác. Món ăn này có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng, chữa thận hư, tinh thần kém minh mẫn, người bị suy nhược cơ thể.

– Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê:

Rửa sạch thịt dê khoảng nửa cân, nên cắt lát hơi to một chút, đông trùng hạ thảo khoảng 18g, hoài sơn 30gr, câu kỷ tử 15g. Cho tất cả các hỗn hợp này vào nồi đất, nên nấu đến khi sôi trong 2 giờ. Hiện nay, có thể dùng mỗi tuần 2-3 lần, cả cái lẫn nước có tác dụng trị bệnh tinh loãng, đi tiểu đêm.

– Đông trùng hạ thảo hầm ba ba

Bỏ đầu ba ba và chia thành 4 miếng nhỏ vào nồi, luộc sôi nước, nên cắt rời 4 chân ra và bóc lớp mỡ dưới chân. Ba ba rửa sạch, cho đông trùng hạ thảo và ba ba vào chung 1 bát cùng các nguyên liệu khác như: gừng, táo, hành, tỏi và gia vị vào hấp cách thủy trong khoảng 2 giờ. Chú ý: chỉ nên lấy khoảng 10 quả đại táo đã bỏ hột, hành đã cắt đoạn, tỏi, gừng và gia vị đập dập với lượng vừa đủ.

Món ăn đông trùng hạ thảo chỉ nên ăn trong ngày, có tác dụng trị bệnh ung thư gan và dạ dày, đặc biệt là những bệnh nhân bị ung thư phổi.

Món ăn này cũng tương tự cho món ăn đông trùng hạ thảo hầm gà ác và hầm vịt.

Nhai sống trực tiếp Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao và giàu các khoáng chất cùng các acid amin nên khi qua nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy ít nhiều chất dinh dưỡng vì thế nhiều người sử dụng thường lựa chọn cách nhai sống đông trùng hạ thảo.

Cách sơ chế như sau:

Dùng nước ấm khoảng 30oC rửa sạch con Đông trùng hạ thảo

Sau đó lấy một cốc nước nóng 60oC -70oC ngâm con Đông trùng hạ thảo vào khoảng 2-3 phút cho mềm. Cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả xác và nước.

Dùng 1 tuần khoảng 3-4 con chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con – Thảo dược quý giá từ thiên nhiên

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua đông trùng hạ thảo nguyên con hãy vui lòng truy cập qua trang web: chúng tôi . Tại đây, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con được cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và bán ra với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ bán theo nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn con to hay bé, số lượng tùy theo nhu cầu một cách thoải mái

Để được hướng dẫn cách thức mua hàng cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất vui lòng liên hệ hotline: 0902 822 055 (Zalo / Viber)

(Mẫu Mới) Đông Trùng Hạ Thảo Khô Nguyên Con

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô Nhộng Tằm được sấy khô dưới quy trình hiện đại khép kín đảm bảo giữ đầy đủ các dược chất có trong từng sợi nấm. Sản phẩm được đóng hộp 15gr dễ bảo quản, sử dụng cho mọi đối tượng, lứa tuổi người dùng. Đông Trùng Hạ Thảo […]

Thông tin chi tiết

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô Nhộng Tằm được sấy khô dưới quy trình hiện đại khép kín đảm bảo giữ đầy đủ các dược chất có trong từng sợi nấm. Sản phẩm được đóng hộp 15gr dễ bảo quản, sử dụng cho mọi đối tượng, lứa tuổi người dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo vốn là một dược liệu có nhiều công dụng như “bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ suyễn hóa đàm, ích thận, bổ dưỡng tạng phủ, tư âm tráng dương, khứ bệnh kiện thân”; là một trong những thần dược có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Có được những tác dụng này là do Trùng Thảo chứa rất nhiều những dược chất quý có giá trị cao.

Thành phần dược chất của Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Nhộng Tằm Khô

Đa dạng các nguyên tố vi lượng như Al, Si, Na, K,…

Nhiều loại vitamin thiết yếu A, B2, C, K,…

17 loại acid amin quan trọng với cơ thể

28 loại acid béo bão hòa và không bão hòa, chất dẫn xuất của chúng và các acid hữu cơ khác (oleic, linoleic, palmitic và stearic)

Hoạt chất (HEAA – Hydroxy – Ethyl – Adenosine – Analogs)

Polysaccharide: thúc đẩy chuyển hóa tế bào lympho, tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, ức chế tế bào ung thư.

Slen: chống oxy hóa cơ thể, phòng bệnh tuyến giáp, thải loại chất độc, kim loại nặng khỏi cơ thể…

CHỈ CẦN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN!

Tăng cường sức khỏe, sức mạnh cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch, sức đề kháng toàn diện.

Tăng cường hoạt động của hệ tim mạch, hệ tuần hoàn, hoạt động não bộ.

Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, cân bằng nội tiết tố.

Kháng u, kháng viêm, hỗ trợ điều trị ung thư, xạ trị.

Giúp giãn nở các nhánh phế quản, tăng dịch tiết khí quản, lợi phổi, tác dụng trừ đờm, trị viêm phế quản, tăng cường chức năng hô hấp.

Hỗ trợ chức năng tiêu hóa, chuyển hóa, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng, hấp thụ tốt các dưỡng chất.

Tăng cường chức năng sinh lý, cường dương, sinh tinh, bổ huyết, tăng sức dẻo dai, ham muốn.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi, an thần, điều tiết cân bằng kiềm – toan.

Tất cả những người muốn tăng cường bồi bổ sức khỏe; phòng ngừa các bệnh về ngũ tạng, phòng chống ung thư, muốn tăng sức đề kháng, miễn dịch đều có thể sử dụng sản phẩm này với liều lượng 0,6 – 1gr khô/người/ngày, tương đương với từ 3-5 con nhộng khô.

Ngoài ra thì Trùng Thảo rất phù hợp với những đối tượng sau:

Người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, điều trị bệnh.

Người có sức khỏe suy yếu, giảm khả năng miễn dịch đề kháng như trẻ em, người già.

Người lao động nặng nhọc hoặc trong môi trường căng thẳng, stress, áp lực cao.

Nam giới muốn cải thiện chức năng sinh lý hoặc đang hiếm muộn.

Nữ giới muốn dưỡng nhan, tăng cường vẻ đẹp của cơ thể.

Sản phẩm cũng phù hợp với những người muốn ngâm rượu, ngâm mật ong để sử dụng hàng ngày hoặc sử dụng chế biến các món ăn cao cấp. Đây cũng là một sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, cao cấp để làm quà biếu tặng.

ĐẶT HÀNG NHANH SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ NGUYÊN CON – 15GR

Với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Khô Nhộng này, bạn có thể dùng ăn sống trực tiếp hoặc dùng chung với các thực phẩm khác để chế biến các món hầm, nấu cháo, pha trà hoặc ngâm rượu, ngâm mật ong.

Để dùng hầm hoặc nấu cháo, bạn dùng nồi áp suất và hầm trùng thảo cùng các nguyên liệu khác trong vòng khoảng 55 phút; nhằm chiết suất hoàn toàn và sử dụng như thức ăn thông thường.

Để ngâm mật ong, bạn dùng đông trùng hạ thảo khô với tỷ lệ 15 gram khô; ngâm với tỉ lệ 200ml mật ong nguyên chất trong vòng ít nhất 7 ngày; mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.

Tham khảo hai bài thuốc sử dụng Trùng Thảo khô nhộng

Bài thuốc trị liệt dương, di tinh, hoạt tinh: Đông trùng hạ thảo 6g, ba kích 12g, dâm dương hoắc 8g, hà thủ ô 12g; trong đó đông trùng hạ thảo khô tán bột, những vị còn lại sắc và cô lại còn 300ml. Sau đó hòa cùng bột trùng thảo chia uống ngày từ 2-3 lần.

Bài thuốc chữa suy nhược cơ thể người già, viêm phế quản, ho lâu ngày: Trùng thảo 6g, tang bạch bì 8g, tiểu hồi 3g, cam thảo 3g, khoản đông hoa 6g. Trùng thảo tán bột để riêng, các vị khác sắc với 700ml nước rồi cô lại còn 200ml; sau đó hòa cùng bột trùng thảo rồi chia uống 3 lần trong ngày.

Sản phẩm có sẵn và được bán tại Công ty Tamsoa với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết cũng như mọi tư vấn giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại Tamsoa Địa chỉ: số 27-29 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0933.583.666 – 0962.882.996

(MẪU MỚI) ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ NGUYÊN CON – 15GR

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hiệu Quả

Đông trùng hạ thảo là một dược phẩm quý giá. Tuy nhiên nếu không biết cách dùng đông trùng hạ thảo đúng nhất thì dược phẩm này sẽ không phát huy hết tác dụng của mình. 1. Ngâm đông trùng hạ thảo với rượu

Một trong những cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả là ngâm rượu.

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm: Ngâm đông trùng hạ thảo, nhân sâm ngâm với rượu. Nhân sâm và đông trùng hạ thảo lượng bằng nhau. Sau một thời gian đem rượu ra uống, Mỗi ngày một chén nhỏ. Rượu đông trùng hạ thảo, nhân sâm có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa yếu sinh lý, liệt dương, tăng cường sức khỏe phòng the cho phái mạnh.

Rượu lộc nhung trùng thảo: Sử dụng 90 g Đông trùng hạ thảo, 20 g nhung hươu, 1.5 lít rượu ngon, đem ngâm trong vòng 10 ngày. Sau đó mỗi ngày uống khoảng 20-30 ml.

Rượu trùng thảo lộc nhung có tác dụng dưỡng huyết, chữa thiếu máu, bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực.

Rượu kỷ tử trùng thảo: Đông trùng hạ thảo, kỷ tử, mỗi vị 30 g đem ngâm cùng 0.5 lít rượu trắng trong 10 ngày. Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống khoảng 15ml.

Rượu kỷ tử, đông trùng hạ thảo có tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm.

2. Hãm trà uống

Một cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả khác là đem hãm trà uống. Đông trùng hạ thảo nhân sâm, mỗi vị 5g cho vào bình nước sôi hãm trong vòng 10 phút. Có thể dùng trà này uống thay nước. Trà nhân sâm, đông trùng hạ thảo có công dụng tráng dương, điều trị liệt dương, di tinh, tăng cường sức mạnh phòng the chon nam giới.

3. Nhai sống trực tiếp:

Con đông trùng hạ thảo rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng nếu được chế biến qua nhiệt độ lượng axit, amin trong đông trùng hạ thảo sẽ bị phân hủy nhiều nên nhai sống là một trong những cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả.

Cách nhai sống như sau:

Đem con đông trùng hạ thảo rửa sạch bằng nước ấm 30 độ. Sau đó đem ngâm vào cốc nước ấm từ 50-60 độ cho mềm ra. Khi đông trùng hạ thảo mềm thì cho vào miệng nhai. Một tuần có thể dùng 3-4 con đông trùng hạ thảo, chia làm 2 lần 1 ngày và ăn sau bữa ăn sáng.

Đông trùng hạ thảo nhai sống có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp cơ thể ngăn ngừa các virus có thể gây bệnh, tăng cường chức năng sinh lý, làm chậm quá trình phát triển của các tế bào gây ung thư và có tác dụng ngăn ngừa lão hóa.

Không những thế, Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp quà biếu được đóng gói trong hộp bao bì carton tráng màng công nghệ cao rất sang trọng và lịch sự, thích hợp làm quà biếu sếp, biếu ông bà, cha mẹ mỗi dịp lễ tết.

Bán Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Thể Khô (Hộp 3 Lọ)

Description

Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con thể khô

Ức chế sự phân hạch và trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Điều hòa lại nhịp tim, khắc phục lại các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim.

Chống oxy hoá, chống lão hoá da

Tăng cường sinh lý nam nữ

Chống xơ vữa động mạch

Chống viêm gan xơ gan hiệu quả

Ngoài ra, Polysaccharides trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.

Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con

Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con thể khô

1. Sử dụng để Pha trà

Cho ĐTHT vào cốc nước.

Sử dụng lúc đói.

2. Sử dụng để nấu Các món hầm

Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT

Hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.

Sau đó sử dụng bình thường

3. Sử dụng để Nấu cháo

Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT

Hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.

Sau đó sử dụng bình thường

4. Ngâm mật ong

15 gram khô ngâm với 200ml mật ong nguyên chất.

Mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.

5. Ngâm rượu

Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Liều lượng sử dụng

* 2- 3 con khô/người lớn/ngày

* 1 gram/người lớn/ngày

Lưu ý:

* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

* Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8 – 10 lần dạng sợi khô.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạ ch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 0916331080

Website: https://duocthaothienphuc.vn

Theo dõi FB: facebook.com/duocthaothienphucglobal