Cách Dùng Airpod 2 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Sạc Airpod 1, Airpod 2 Không Dây

Apple vào tháng 3 đã ra mắt AirPods thế hệ thứ hai bao gồm một số tính năng mới so với các mô hình ban đầu , bao gồm khả năng sạc không dây bằng cách sử dụng miếng sạc của bên thứ ba.

Cách sạc Airpod 2 không dây

Apple AirPods‌ mới thường được sạc đầy pin, nhưng tại một số thời điểm trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nghe thấy âm báo khi pin ‌AirPods‌ của bạn yếu, và một âm báo khác ngay trước khi hết.

Đặt vỏ trên bộ sạc với đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ hướng lên (hoặc hướng về phía bạn nếu bạn đang sử dụng chân đế). Lưu ý rằng bạn có thể sạc hộp đựng AirPod của mình có hoặc không có ‌AirPods‌ bên trong.

Đèn trạng thái sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt khi nó tiếp tục sạc.

Nếu đèn không bật khi bạn đặt nó lên thảm sạc, hãy thử đặt lại vị trí của vỏ.

Nếu bạn gặp khó khăn khi sạc vỏ máy, hãy kiểm tra xem cáp có được cắm chắc chắn vào thảm sạc không và đầu kia có được cắm chính xác vào ổ cắm điện không. Nếu vỏ máy vẫn không sạc, đừng quên rằng bạn cũng có thể sạc pin bằng cách cắm cáp Lightning được cung cấp vào đầu nối Lightning ở phía dưới và đầu kia của cáp vào bộ sạc hoặc cổng USB.

Kiểm tra ‌AirPods‌ Tuổi thọ pin của bạn

Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods‌ bằng cách mở nắp hộp sạc với ‌AirPods‌ bên trong và giữ vỏ gần với iPhone của bạn . Trạng thái sạc của ‌AirPods‌ và vỏ của chúng sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị và nếu bạn lấy ra AirPod, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm riêng cho hai tai nghe.

Hộp sạc không dây được sạc đầy sẽ cung cấp cho ‌AirPods‌ với thời gian nghe hơn 24 giờ hoặc thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ. Nếu bạn sạc AirPods‌ trong 15 phút trong trường hợp, bạn sẽ có tối đa 3 giờ nghe hoặc tối đa hai giờ trong thời gian nói chuyện.

Cách Phân Biệt Airpods 1 Và 2, Phân Biệt Airpods Fake

Website chúng tôi chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách phân biệt AirPods 1 và 2, phân biệt AirPods fake – Với cách so sánh AirPods 1 và 2 kèm theo cách phân biệt AirPods thật giả trong bài viết này, bạn có thể so sánh nhanh chóng các loại AirPods hiện tại của Apple.

Cách phân biệt AirPods 1 và 2

Đầu tiên chúng ta sẽ nhận thấy AirPods 1 và 2 qua mã model được đặt dưới tai nghe theo như hình dưới.

AirPod 2 sẽ được mã model là: A2032 với tai nghe AirPods 2 bên phải và A2031 với tai nghe AirPods 2 bên trái.

Còn với AirPods đời đầu, mã model sẽ là: A1523 và A1722.

Còn với hộp sạc, Apple vẫn sử dụng hộp sạc đời đầu (loại có dây) cho AirPods 2 và chỉ có hộp sạc không dây là mới. Bạn cũng đều có thể lựa chọn mua AirPods 2 với hộp sạc không dây hoặc có dây.

Hộp sạc không dây cho AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 và 2) sẽ được mã model là: A1938.

Hộp sạc thường cho AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 và 2) có mã Model: A1602.

Cách đối chiếu AirPods fake và real

Đầu tiên là vỏ hộp AirPods bên ngoài, ở dưới ảnh này bạn cũng có thể có thể thấy chữ AirPods trên hộp AirPods real được in rất sắc nét, khi chiếu đèn vào thì sẽ sáng loáng lên. Ngược lại thì chữ AirPods fake màu rất bệt và không sắc nét như hộp real.

Thứ 2, bạn có thể phân biệt được bằng cách lật mặt dưới của hộp lên. Điều bạn cũng đều có thể nhận ra ngay là hộp của AirPods Fake (phải) đóng chưa được khít như ở hộp AirPods real (trái). Nội dung được ghi đầy đặn ở cả hai hộp nhưng bạn để ý kỹ sẽ thấy bên hộp AirPods real một số chi tiết in màu không đậm như ở hộp fake.

Thứ 3 là ở phần cạnh hộp, bạn có thể thấy hộp bên trên (real) được in với ngôn ngữ tiếng Việt ở cả 2 phần tem bên trái. Tem bên phải có đầy đủ số seri đi cùng đó là năm sản xuất.

Còn ở trên hộp fake thì bạn cũng có thể có thể thấy chỉ có 1 tem to được dán thẳng lên hộp. Ngoài ra thì ngôn ngữ in trên tem chỉ có tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. Đơn giản là bạn có thể check imei trên hộp, nếu không thấy gì hiện lên trên trang web của Apple thì đó là tai nghe fake.

Thứ tư, mở hộp ra, bạn sẽ thấy phần hộp sạc AirPods real được hoàn thiện khá tốt. Thử đóng mở giữa hai hộp bạn sẽ thấy khác biệt, ngoài ra lật mặt sau bạn sẽ thấy phần bản lề của hộp sạc real bóng bẩy hơn phần bản lề của hộp sạc fake.

Ở một số hộp sạc fake, cổng sạc sẽ được thể là USB Type C chứ không cần là cổng sạc Lightning như của hộp sạc real.

Đến phần kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy AirPods thật sẽ được rất nhiều tùy chọn hơn AirPods fake. Bao gồm phần Đổi Tên, tự động phát, chạm hai lần vào AirPods… Trong lúc đó AirPods giả sẽ không có những tùy chọn này.

Một điều bất tiện nữa là lúc bạn cất tai nghe AirPods fake vào hộp sạc thì khi mở lại, bạn sẽ phải kết nối lại AirPods với iPhone của mình.

Nguồn ảnh: Hoàng Hà Mobile

Cách sửa lỗi AirPods chỉ nghe được một tai

Cách kiểm tra số seri của AirPods Pro

Cách kiểm soát tính năng Transparency trên AirPods Pro

Từ khóa bài viết: phân biệt airpods 1 và 2, so sánh airpods 1 và 2, nhận biết airpods 1 và 2, so sánh airpods fake và real, nhận biết airpods thật và giả, phân biệt airpods thật và giả

Bài viết Cách phân biệt AirPods 1 và 2, phân biệt AirPods fake được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Airpods 2 Có Gì Hot? Giá Và Thông Tin Chi Tiết Về Airpods

AirPods 2 được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã xuất hiện. Và theo Apple, chúng sẽ có “thời gian kết nối nhanh hơn, thời gian đàm thoại nhiều hơn và dùng được Siri”.

AirPods 2 thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc tiêu chuẩn, vỏ sạc không dây. Bạn có thể đặt hàng trên trang web Apple hoặc ứng dụng Apple Store từ hôm nay (31/032019). Hoặc từ các cửa hàng Apple Store trong tuần tới.

Apple vừa tung ra iPad Air mới (2019), iPad mini (2019) và iMac (2019). Vì vậy AirPods 2 đại diện cho dòng phần cứng mới nhất ra mắt của 2019. AirPods mới được trang bị con chip H1, tăng thời gian đàm thoại, có cả “Hey Siri” và đi kèm vỏ sạc không dây chuẩn Qi

Ban đầu, dự kiến ​​AirPods 2 sẽ khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm nhờ các bản ghi nhãn hiệu và Bluetooth SIG. Tuy nhiên nó cũng không khả quan lắm.

Bên cạnh sạc không dây chuẩn Qi tiện lợi, bạn vẫn có thể sạc cho AirPods mới qua cổng Lightning. Với chip H1 mới, AirPods 2 mới được quản lý năng lượng tốt hơn. Cho thời gian nghe gọi lâu hơn 50% đồng thời đồng bộ. Ghép đôi nhanh hơn 2 lần so với AirPods đời đầu.

Cụ thể về thời lượng pin của AirPods mới, bạn sẽ có 5 giờ nghe nhạc và 3 giờ đàm thoạ với 1 lần sạc. Cộng cả case sạc không dây, bạn sẽ có thời lượng pin tổng cộng lên đến 24 tiếng với nhiều lần sạc. Nếu vội dùng, chỉ cần 15 phút sạc, bạn sẽ có 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại. Ngoài ra, bạn có thể nhấn đúp hoặc nói Hey Siri để gọi nhanh trợ lý ảo Siri.

Đại diện Apple từng nói AirPods 2 thế hệ thứ hai sẽ là một thiết bị sức khỏe và thể dục. Ngoài việc là một cặp tai nghe không dây, Apple đã không đề cập đến bất kỳ tính năng sinh trắc học nào trong AirPods 2 mới.

Apple AirPods 2: thiết kế và tính năng

Thoạt nhìn, AirPods 2 mới trông rất giống với Apple AirPods ban đầu. Tất nhiên, chúng hoàn toàn không có dây cáp. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay:

1. Chức năng “Hey Siri”

Một bổ sung quan trọng khác là chức năng “Hey Siri”. Đặt AirPods 2 vào tai bạn và bạn sẽ có thể sử dụng lệnh trợ lý giọng nói để thực hiện cuộc gọi. Thay đổi bài hát và hơn thế nữa – về cơ bản mọi thứ Siri có thể làm trực tiếp từ AirPods 2. Nếu như bạn đang đi trên đường về nhà vào buổi tối, bạn muốn đèn nhà mình được bật sẵn, mở quạt trước cho bạn. Chỉ cần nói “Hey Siri, Turn on All light” là mọi thứ sẽ sẵn sàng. Và hoàn toàn không cần phải rút iPhone ra

Lưu ý khi dùng Siri trên AirPods 2

*Lưu ý: bạn có thể dùng chức năng này khi sử dụng nền tảng nhà thông minh Apple HomeKit. Ví dụ: Đèn Philips Hue, Ổ cắm Koogeek…

Bạn gọi Hey Siri và nói nguyên 1 câu chứ k phải đợi siri feedback, ví dụ: “Hey Siri what time is it?”

Nhớ mở tính năng “Hey Siri” trong mục cài đặt (Settings) – Siri

Thiết bị iOS của bạn phải cập nhật iOS 12.2 để có thể sử dụng

2. Sạc không dây

AirPods mới có vỏ sạc, mặc dù Apple cũng giới thiệu Hộp sạc không dây mới cho tai nghe. Sử dụng sạc tương thích Qi để cấp nguồn cho vỏ mà không cần phải cắm cáp. Đây có lẽ là dự đoán của ra mắt đế sạc Air Power được chờ đợi từ lâu của Apple .

AirPods 2 của Apple với vỏ sạc không dây trên bộ sạc Anker Qi

3. Thiết kế của AirPods 2

Điểm mạnh rõ rệt nhất của thiết kế AirPods 2 là mức độ thoải mái bậc nhất: tai nghe rất nhẹ và có lẽ sẽ vừa vặn với phần lớn tai người Việt. Kiểu dáng earbuds “bo tròn” vừa giúp AirPods 2 khó rơi hơn những chiếc tai nghe earbuds khác. Vừa không gây khó chịu khi sử dụng lâu dài. Mức độ dễ chịu cũng vượt trội hơn hẳn in-ears, do tai người dùng sẽ không bị bịt kín khi sử dụng.

Cả 2 bên tai đều nhẹ nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn, trau chuốt trên từng đường nét chứ không nguệch ngoạc như hàng nhái của Trung Quốc. Hộp đựng cứng cáp, khi đóng mở cũng tạo tiếng “tách” rất đã tai. Chỉ đáng tiếc rằng Apple đã lười biếng không thêm bất kỳ một chi tiết thiết kế hay một màu mới nào cả

Những điều còn thiếu

Có vẻ như AirPods mới đang thiếu khá nhiều tính năng mà họ được đồn đại là có. Bao gồm cả khả năng chống thấm nước và theo dõi thể dục.

Chất âm: Không dành cho dân chơi

Cách Sạc Hộp, 2 Tai Nghe Và Kiểm Tra Pin Airpods 1

Chủ đề về tai nghe không dây của Apple chưa bao giờ là hết Hot, đặc biệt là về pin và cách sạc Airpods. Vì thế trong bài viết lần này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sạc hộp Airpods, cách sạc 2 tai nghe và kiểm tra pin Airpods chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Cách sạc hộp và tai nghe Airpods các dòng 1 – 2 và Pro

Airpods 1 được ra mắt cách đây đã 4 năm vào tháng 12/2016 còn 2 phiên bản Airpods 2 và Airpods Pro cùng được Apple cho ra mắt trong năm 2019. 2 mẫu tai nghe không dây này đã được Apple tích hợp thêm công nghệ sạc không dây.

Cách sạc hộp Airpods 1 – 2 và Pro

Để sạc hộp cho Airpods 1, bạn sẽ cần tới dây cáp lightning và 1 nguồn sạc ổn định. Trên Airpods 1, đèn thông báo sẽ nằm ở phía trong hộp sạc. Đèn màu xanh lá có ý nghĩa rằng Airpods 1 đã được sạc đầy trong quá trình sạc hoặc pin có dung lượng trên 80% trong quá trình sử dụng. Đèn màu vàng có ý nghĩa Airpods 1 sạc chưa đầy trong quá trình sạc hoặc pin có dung lượng dưới 80% trong quá trình sử dụng.

Đèn thông báo của Airpods 1 được đặt trong hộp sạc (dock sạc)

Đèn thông báo của Airpods 2 được đặt bên ngoài vỏ hộp (dock sạc) với các trạng thái đèn tương tự như trên Airpods 1.

Ngoài ra, trên Airpods 2 và Airpods Pro đã được Apple trang bị thêm tính năng sạc không dây rất tiện lợi. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm sạc không dây cho Airpods 2 và Pro dễ dàng trên thị trường.

Trên rất nhiều các smartphone cao cấp còn hỗ trợ cả tính năng sạc không dây cho các thiết bị khác. Tức là Airpods của bạn hoàn toàn có thể được sạc trên các thiết bị này khi bạn không có thiết bị sạc không dây hoặc nguồn điện ở gần đó.

Sạc hộp cho Airpods 2 trên Samsung Galaxy S10 bằng mặt sau của thiết bị này

Cách sạc 2 bên tai nghe Airpods 1 – 2 – Pro

Hộp sạc có chức năng sạc pin và bảo vệ 2 bên tai nghe của Airpods. Vì thế để sạc pin 2 bên tai nghe Airpods bạn chỉ cần đặt chúng vào trong hộp sạc là được. Bạn có thể theo dõi mức dung lượng pin của cả tai nghe và hộp sạc khi kết nối Airpods với các thiết bị hỗ trợ như: iPhone, iPad, Macbook,…

Bạn sẽ cần khoảng 30 phút để sạc đầy cho 2 tai nghe Airpods và có thể dùng được tối đa lên đến 5 giờ. Nếu sau 1 thời gian sử dụng, Airpods của bạn có hiện tượng xuống pin bạn có thể chọn thay pin Airpods hoặc dùng 1 bên tai nghe. Tai Airpods còn lại sẽ được sạc trong hộp trong thời gian tai kia được sử dụng.

Thời gian để sạc đầy cho Airpods bằng 2 cách sạc không dây và sạc có dây không khác nhau nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tùy vào điều kiện sử dụng.

Cách kiểm tra pin Airpods nhanh chóng và dễ dàng nhất

Trên các dòng Airpods, bạn có thể dùng các cách sau để kiểm tra dung lượng pin để biết xem khi nào nên sạc pin.

Dùng Siri

Trợ lý ảo Siri trên các thiết bị của Apple có thể giúp bạn kiểm tra pin Airpods với các câu lệnh bằng tiếng Anh như: “How is my Airpods battery?”, “What is my current airpods battery capacity?”

Và đây là kết quả

Bạn cũng cần lưu ý rằng trợ lý ảo chỉ hỗ trợ tiếng Anh và sẽ cần kết nối mạng 3G, 4G hoặc wifi để hoạt động.

Dùng iPhone

Cách đầu tiên đó là khi đã kết nối Airpods thành công với iPhone, bạn hãy mở nắp tai nghe Airpods và rút 1 bên tai nghe bất kỳ. Dung lượng của cả 2 bên tai nghe và dock sạc sẽ được hiển thị trên màn hình của iPhone.

Thông số pin sẽ được hiển thị ở khung “Battery” trong trung tâm điều khiển của iPhone.

Sau đó trong khung Battery ở trung tâm điều khiển của iPhone, bạn sẽ thấy được các thông số như: dung lượng pin iPhone, dung lượng và trạng thái pin của dock sạc, dung lượng và trạng thái pin của từng tai nghe (nếu ở thanh dung lượng pin có biểu tượng tia sét nghĩa là chiếc tai nghe đó đang được sang ở trong dock).

Vậy là trên iPhone sẽ có không dưới 3 cách để bạn kiểm tra được dung lượng pin Airpods của mình bất cứ lúc nào.

Trên Apple Watch hãy Macbook, bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm tra được dung lượng pin Airpods

Dùng chính Airpods

Bạn đừng ngạc nhiên khi có thể dùng chính Airpods để kiểm tra dung lượng pin của nó. Cách này chỉ mang tính chất tương đối vì bạn sẽ dựa vào tín hiệu đèn để biết được tình trạng pin thiết bị của mình:

Nếu đèn Airpods báo màu xanh tức là dung lượng pin của bạn đang ở mức trên 80%, có thể thoải mái sử dụng trong 4 giờ tiếp theo.

Nếu đèn Airpods có màu vàng – màu hổ phách có nghĩa là Airpods của bạn đang ở mức pin dưới 80%. Bạn vẫn có thể sử dụng đến khi nghe được âm thanh nhỏ phát ra từ Airpods cho biết thiết bị đã gần hết pin. Lúc này, bạn hãy tiến hành sạc ngay cho Airpods của mình.