Cách Dùng 1 Nick Zalo Trên 2 Điện Thoại / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Utly.edu.vn

Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại / 2023

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để theo dõi, chát chít với bạn bè, người thân của mình. Nhưng hiện tại thì Zalo chưa cho phép bạn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy. Muốn dùng tài tài khoản Zalo khác thì bắt buộc bạn phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi đăng nhập lại tài khoản khác vào mới có thể sử dụng được. Điều này rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Android

Điện thoại chạy hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên 1 máy điện thoại. Và ở bài chia sẻ này YêuAlo sẽ chỉ cho cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại bằng ứng dụng có tên là App Cloner.

Bạn có thể tải App Cloner về cho điện thoại Android của mình . Khi cài đặt xong ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn mua ứng dụng để tiếp tục sử dụng nhưng bạn hãy chọn là MAYBE LATER để dùng thử miễn phí.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile

Để chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )

Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng. Cách này bạn có thể thảm khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Cách đăng nhập 2 Tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính, điện thoại iPhone

Trên máy tính thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một trình duyệt và mở tab ẩn danh hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau để vào trang chúng tôi đăng nhập và sử dụng (Để biết thêm về cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì xin mời bạn hãy Xem hướng dẫn này ).

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy điện thoại. Video by: Tipboxd

Tương tự, cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện online nhiều Zalo trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c/ SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính, Chat 2 Nick Zalo Trên Pc / 2023

Bạn có 2 tài khoản Zalo và thường xuyên sử dụng chúng, nhưng bạn lại không muốn phải đăng nhập rồi đăng xuất tài khoản thay phiên nhau? Với thủ thuật nhỏ sau đây bạn sẽ có thể đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính không chỉ hai tài khoản.

Zalo là phần mềm chat thuần việt đã và đang nhận được sự tin dùng của khá nhiều người hiện nay đặc biệt là giới trẻ bằng chứng là số lượng tải zalo ngày càng tăng, với nhiều chức năng hữu ích mang đến những trải nghiệm cũng như tương tác trò chuyện thú vị với người thân và bạn bè. Sự tương tác vượt trội của Zalo đem lại cho người dùng sự thích thú khi nó là một ứng dụng mạng xã hội ảo thu nhỏ cho phép bạn đăng tải các hình ảnh, status để chia sẻ đến người khác.

Tại đây, các bạn nhấp chuột vào Download for free.

Bước 2: Một hộp thoại xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấp vào Add app (Thêm ứng dụng).

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng All-in-One Messenger sẽ được bật lên. Kéo xuống dưới và nhấp vào biểu tượng Zalo trong số các ứng dụng tin nhắn ở đây.

Hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhập tên hiển thị tài khoản Zalo của bạn (tương tự như nickname) sau đó nhấn Add Zalo (Thêm Zalo).

Cùng với đó ứng dụng cũng yêu cầu bạn cung cấp thêm quyền truy cập micro để sau này bạn có thể chat video trực tuyến được.

Bước 5: Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang trang để đăng nhập tài khoản Zalo. Ở đây bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản với số điện thoại hoặc đăng nhập bằng quét mã QR Code thông qua tài khoản có sẵn trên điện thoại.

Bước 6: Để thêm các tài khoản khác, tại giao diện ứng dụng các bạn nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải ứng dụng và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác như các bước vừa thao tác lúc nãy.

Cách Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên 2 Điện Thoại, Máy Tính Khác Nhau / 2023

Hướng dẫn cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại smartphone, máy tính PC khác nhau cùng lúc và đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại. Đây là câu hỏi “hóc búa” vì nhiều khi cần đăng nhập Zalo trên nhiều smartphone khác nhau nhưng không thành nên rất bất tiện, bởi ứng dụng chat Zalo ngày càng quan trọng với mọi người. Ngoài ra, khi mượn điện thoại của ai đó mà không muốn out nick của họ ra, thì bạn muốn đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 smartphone hoặc máy tính cho tiện. chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

– Cách xuống dòng Zalo trên máy tính

– Ghi âm cuộc gọi Zalo

– Ý nghĩa icon khuôn mặt trên Zalo, FB

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 smartphone khác nhau cùng lúc được. Được biết, hiện tại Zalo chỉ hỗ trợ người dùng đăng nhập 1 tài khoản trên 1 điện thoại hoặc máy tính duy nhất mà thôi. Tức là dù bạn có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau, nhưng chỉ thiết bị đăng nhập cuối cùng mới sử dụng được Zalo, còn các thiết bị trước đó sẽ bị kích khỏi tài khoản.

Nhưng Yêu Tri Thức thức có một mẹo nhỏ như thế nào. Do Zalo cho phép đăng nhập trên điện thoại và máy tính cùng lúc, tức đăng nhập 1 nick Zalo trên cả ứng dụng smartphone và trình duyệt web, nên 1 điện thoại bạn đăng nhập bằng ứng dụng và điện thoại thứ 2 thì bạn mở trình duyệt ra để đăng nhập. Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại khác nhau cùng lúc rồi.

Một số câu hỏi về đăng nhập Zalo

Câu hỏi 1: Chào các bạn! cho mình hỏi, mình đăng nhập zalo trên điện thoại, rồi đăng nhập tiếp trên máy vi tính thì có xảy ra tình trạng Zalo trên điện thoại bị thoát ra ko? và có thấy được tin nhắn chat từ điện thoại không, xin cảm ơn!

Trả lời: Bạn có thể vừa đăng nhập Zalo trên điện thoại và máy tính được, khi có tin nhắn thì sẽ cả máy tính và điện thoại đều nhận được nha bạn.

Câu hỏi 2: Hi bạn, hiện tại mình sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại thì xảy ra vấn đề là chỉ có 1 điện thoại nhận được full tin nhắn từ 2 phía, còn 1 điện thoại thì chỉ nhận được tin nhắn từ 1 phía. Ví dụ như cả 2 điện thoại cùng nhắn tin cho người A thì điện thoại thứ 1 có thể thấy tin nhắn của mình và người A, còn điện thoại thứ 2 thì chỉ load mỗi tin nhắn người A thôi không load phần tin nhắn của mình, không biết là có phải chỉnh cấu hình gì không bạn.

Trả lời: Vậy là bạn đăng nhập zalo lần đầu tiên trên điện thoại thứ nhất rồi mới đăng nhập tiếp trên điện thoại thứ 2 phải không? Do đó zalo điện thoại thứ 1 được bạn sử dụng như tài khoản chính, còn zalo trên điện thoại thứ 2 hoạt động cũnh giống như ai đó đã đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị khác. Để đảm bảo độ bảo mật tối thiểu nó chỉ hiện những tin nhắn tới thôi bạn ạ. Chứng tỏ không sử dụng zalo cùng lúc trên hai thiết bị truy cập được.

Câu hỏi 3: Cho mình hỏi là bây giờ mình muốn đăng nhâp 1 tài khoản zalo trên điện thoại và cả ipad cùng lúc thì làm sao ạ.

Mách Bạn Cách Cài Đặt 2 Zalo Trên Điện Thoại Samsung Trong 5 Phút / 2023

Vài thông tin cơ bản về ứng dụng Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội hoạt động trên nền tảng Internet với nguyên tắc kết nối cộng đồng người dùng thông qua hệ thống các tính năng hỗ trợ như timeline, messenger, voicechat, facetime,… Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng tương tác miễn phí với các hoạt động đa dạng như kênh mua sắm, bán hàng trực tuyến, tìm và kết bạn bốn phương,…

Được phát hành và ra mắt bởi Vinagame vào khoảng năm 2012, cho tới nay, Zalo đã chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường với lượng người dùng khá đông đảo cả trong và ngoài nước. Với lợi thế hỗ trợ các tính năng miễn phí, giao diện đơn giản, nguyên tắc sử dụng thân thiện, Zalo đang trở thành xu hướng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích sử dụng.

Những cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung

Sử dụng tính năng Dual Messenger trên điện thoại Samsung

Trên các dòng điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 7.1 trở đi, người dùng đều được hỗ trợ tính năng Dual Messenger cho phép sử dụng nhiều ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị. Ưu điểm của cách thực hiện này là không cần cài đặt các ứng dụng trung gian, thời gian thực hiện nhanh, không quá phức tạp phù hợp với nhu cầu người dùng.

Với tính năng hỗ trợ trên thiết bị Samsung, việc cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung và sử dụng 2 tài khoản cùng một thời điểm không còn là điều quá khó khăn. Chi tiết các bước thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Ở menu chính của phần Cài đặt, bạn cuộn màn hình và chọn vào mục Tính năng nâng cao.

Bước 3: Trong menu này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều lựa chọn ứng dụng khác nhau hỗ trợ cho người dùng. Bạn nhấn chọn vào mục Dual Messenger.

Bước 4: Tiếp tục kéo thanh trượt vào những ứng dụng bạn muốn sử dụng đồng thời hai trình duyệt trong cùng một thời điểm trên màn hình. Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt để xác nhận lựa chọn của mình.

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn tính năng hỗ trợ, bạn sẽ nhìn thấy hai phần mềm Zalo sử dụng song song với nhau. Lúc này, bạn có thể đăng nhập hai tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào?

Cách cài 2 Zalo trên Samsung bằng phần mềm hỗ trợ

Một trong những cách cài 2 ứng dụng Zalo trên nền tảng điện thoại thương hiệu Samsung đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Ứng dụng này có tên là Parallel Space với tính năng hỗ trợ chính là cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên cùng thiết bị.

Ưu điểm của phương thức thực hiện này là khá đơn giản, nhanh chóng. Ứng dụng cũng có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng.

Sau khi đã cấp quyền thành công, bạn nhấn vào mục Bắt đầu và lướt màn hình để di chuyển tới Menu chính ứng dụng.

Ở giao diện màn hình chính của phần mềm hỗ trợ, bạn hãy nhấn vào mục Ứng dụng Zalo để tiến hành nhân đôi ứng dụng.

Trong mục tùy chỉnh này, bạn chọn Thêm vào Parallel.

Lúc này, ứng dụng sẽ cho phép bạn thiết lập 2 ứng dụng Zalo trên một phiên bản hệ điều hành Android. Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Zalo để bắt đầu cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ truy cập được ứng dụng nhân bản của Zalo trên thiết bị. Về nguyên tắc và cách thức hoạt động, ứng dụng này hoàn toàn tương đồng với phiên bản gốc ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng nhập/ đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình.

Nhìn chung, cách cài 2 Zalo trên điện thoại Samsung không quá khó và tương đối dễ thao tác đối với người dùng những dòng thiết bị đến từ thương hiệu này. Hy vọng rằng qua những hướng dẫn chi tiết trong phạm vi bài viết này, quý bạn đọc đã nắm được cách làm cơ bản để sử dụng song song nhiều tài khoản Zalo khác nhau trên thiết bị của mình!