Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Lệnh Oco Trên Sàn Binance # Top 12 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Lệnh Oco Trên Sàn Binance # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Lệnh Oco Trên Sàn Binance được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lệnh OCO là gì?

OCO – “One Cancels the Other” (một lệnh hủy lệnh còn lại) là lệnh cho phép bạn đặt hai lệnh cùng một lúc. Lệnh OCO là sự kết hợp của hai lệnh. Gồm “lệnh giới hạn” (limit) và “lệnh dừng – giới hạn” (stop – limit). Tuy nhiên, chỉ một trong hai lệnh có thể được thực thi.

Nghĩa là, khi một trong hai lệnh được thực hiện một phần hoặc toàn bộ, lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. Nếu một trong hai lệnh bị hủy, lệnh còn lại cũng bị hủy.

Lệnh giới hạn (limit) là gì?

Lệnh giới hạn là một loại lệnh bạn đặt lên trên sổ lệnh ở một mức giá giới hạn nhất định hoặc tốt hơn để mua hoặc bán một loại tiền mã hoá nào đó.

Khi nào nên sử dụng lệnh giới hạn?

Lệnh giới hạn (limit) thường được sử dụng khi bạn không quá vội vàng với việc mua và bán. Bởi, các lệnh giới hạn không được thực thi ngay lập tức, do đó bạn cần phải chờ đến khi giá thị trường chạm đến điểm bạn chào bán/đặt mua.

Lệnh dừng – giới hạn (stop – limit) là gì?

Lệnh dừng giới hạn là lệnh để mua hoặc bán một loại tiền mã hoá khi nó đến vùng giá nhất định. Giá ở vùng này được gọi là giá dừng hay Stop-price.

Khi nào nên sử dụng lệnh dừng – giới hạn?

Lệnh Dừng-Giới hạn có thể được xem là công cụ quản lý rủi ro cho trader. Với lệnh này, bạn có thể cắt giảm thiệt hại khi giá giảm mạnh. Hoặc, đặt lệnh bán chốt lời khi đạt mục tiêu giao dịch.

Ngoài ra, stop – limit cũng có thể được dùng để đặt lệnh mua khi bạn thấy mức kháng cự của một đồng coin nào đó đã bị phá vỡ.

Khi nào nên dùng lệnh OCO?

Giá trị của lệnh OCO là giúp người dùng quản lý được rủi ro. Với lệnh OCO, bạn có thể đồng thời chốt lời và cắt lỗ. Đây là lệnh sẽ giúp bạn giao dịch vừa an toàn, vừa linh hoạt.

Tuy nhiên, khi sử dụng lệnh OCO, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã thành thạo lệnh Limit và Stop – Limit. Đừng để nhầm lẫn các mức giá khi đặt lênh.

Sử dụng lệnh OCO trên sàn Binance như thế nào?

Bạn hãy đăng nhâp vào tài khoản sàn Binance. Sau đó, bạn truy cập vào “Sàn giao dịch cơ bản”, bấm vào mũi tên ở ô “Stop – Limit”.

Lệnh OCO sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

#1. Lệnh Limit.

Giá: Giá của lệnh giới hạn của bạn. Lệnh này sẽ được hiển thị trên sổ lệnh.

#2. Lệnh Stop – Limit.

Stop: Mức giá mà tại đó lệnh stop-limit của bạn sẽ được kích hoạt.

Giới hạn: Giá thực tế của lệnh giới hạn của bạn sau khi lệnh stop được kích hoạt.

Số lượng: Quy mô của đơn đặt hàng của bạn.

Tổng: Tổng giá trị đặt lệnh của bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tính năng OCO để đặt lệnh như sau:

Lệnh Limit ở giá 9.000 USDT Lệnh Stop – limit: Stop 7.900 USDT ; Limit 7.850 USDT

Nếu dự đoán của bạn là đúng và giá tăng lên hoặc cao hơn mức 9.000 USDT thì lệnh bán của bạn sẽ được thực hiện. Lúc này, lệnh Stop – Limit sẽ tự động bị hủy.

Ngược lại, nếu dự đoán của bạn sai và giá giảm xuống dưới mức 7.900, lệnh giới hạn-dừng của bạn sẽ được kích hoạt. Điều này có khả năng giảm thiểu mức thua lỗ của bạn, trong trường hợp giá giảm hơn nữa.

Lưu ý khi sử dụng lệnh OCO

Từ ví dụ trên, bạn cần lưu ý rằng lệnh Stop – limit của bạn sẽ được kích hoạt tại thời điểm đạt được mức giá Stop (7.900). Nhưng, giá giao dịch thực tế của lệnh của bạn sẽ là giá Limit (7.850).

Lệnh Oco Trên Binance Là Gì?

Lệnh OCO là gì?

OCO (One Cancels the Other), dịch sang Tiếng Việt nghĩa là “Một Lệnh Được Thực Thi Thì Sẽ Huỷ Lệnh Còn Lại”. OCO cho phép bạn có thể đặt cùng lúc 2 lệnh là Limit và Stop-Limit, nhưng chỉ một trong hai lệnh có thể được thực thi và lệnh còn lại sẽ bị huỷ.

Trong đó:

Lệnh Limit là một loại lệnh cho phép mua tài sản ở một mức giá giới hạn nhất định hoặc tốt hơn. Đây là loại lệnh thường được sử dụng khi bạn không quá vội vàng trong việc mua và bán. Bởi lệnh Limit không được thực thi ngay lập tức mà cần đợi giá thị trường chạm đến ngưỡng đó.

Lệnh Stop-Limit là lệnh để mua hoặc bán một loại tài sản khi nó đến vùng giá nhất định. Giá ở vùng này được gọi là giá dừng hay Stop-Price. Với Stop-Limit, các trader có thể cắt giảm thiệt hại khi giá giảm mạnh hoặc đặt lệnh bán chốt lời khi đạt mục tiêu giao dịch. Ngoài ra, Stop-Limit cũng dùng để đặt lệnh mua khi bạn thấy mức kháng cự của một tài sản nào đó đã bị phá vỡ.

Cách sử dụng lệnh OCO trên Binance

Lệnh OCO trên Binance khá hữu dụng nếu bạn nắm rõ cách thức hoạt động của nó, giúp bạn gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất tiềm năng.

Để sử dụng tính năng này, bạn đến giao diện Exchange cơ bản và nhấp vào phần Stop-Limit để chọn lệnh OCO.

Sau khi chọn OCO, một giao diện mới cho phép bạn đặt đồng thời một lệnh Limit và lệnh Stop-Limit.

Như bạn thấy thì có 2 phần là Limit và Stop-Limit. Trong đó:

Limit

Price: Giá của lệnh Limit và sẽ hiển thị trên sổ lệnh.

Stop – Limit

Stop: Mức giá mà tại đó lệnh Stop-Limit của bạn được kích hoạt.

Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn của bạn sau khi lệnh stop được kích hoạt.

Amount: Quy mô của đơn đặt hàng của bạn.

Total: Tổng giá trị đặt lệnh của bạn.

Ví dụ, giá Bitcoin hiện tại là 7.700 USDT và bạn tin thị trường sẽ còn đi lên và bạn muốn chốt lời ở mức 9.000 USDT, nhưng tâm lý bạn lo sợ giá sẽ quay về ngưỡng 7.500 USDT và quay đầu giảm sâu. Trong trường hợp này, lệnh OCO sẽ giải quyết giúp bạn bài toán. Chỉ cần làm theo cú pháp này:

Đặt Limit ở giá 9.000 USDT

Đặt Stop-Limit: Stop 7.500 USDT ; Limit nhỏ hơn 7.500 USDT

Khi thị trường thực sự tăng lên 9.000 USDT thì lệnh bán của bạn sẽ được thực hiện, còn lệnh Stop-Limit sẽ tự động bị hủy.

Ngược lại, nếu dự đoán của bạn sai và giá giảm xuống dưới mức 7.500 thì lệnh Stop-Limit của bạn sẽ được kích hoạt. Điều này có khả năng giảm thiểu mức thua lỗ của bạn, trong trường hợp giá giảm hơn nữa.

Tìm Hiểu Về Digital Crown Trên Apple Watch Và Cách Sử Dụng

Digital Crown trên Apple Watch có thể thay thế nút Home ảo

Tất cả các thao tác, cử chỉ của Apple Watch đều cần có một nút Home để đưa người dùng về màn hình chính và chọn được thứ mình cần cho hành động tiếp theo.

Nút Digital Crown chính là thứ họ cần. Khi đang dừng lại ở mặt đồng hồ, bạn hãy bấm Digital Crown và sau đó sẽ được đưa về menu của các ứng dụng. Làm ngược lại, bạn sẽ được đưa trở về vị trí ban đầu.

Nếu màn hình đồng hồ của bạn bị đẩy về bên phải hoặc bên trái, bạn chỉ cần bấm vào Digital Crown là sẽ được đưa về chính giữa.

Thu phóng màn hình

Màn hình Apple Watch khá nhỏ so với các thiết bị thông thường như iPhone, iPad. Chính vì thế việc phóng to, thu nhỏ và di chuyển quanh màn hình Apple Watch bằng 2 ngón tay có vẻ khá bất tiện.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Digital Crown như 1 công cụ hữu ích. Đầu tiên, bạn cần mở chức năng Thu Phóng trong phần Trợ Năng của Apple Watch.

Sau đó xoay nút Digital Crown để di chuyển toàn bộ trang từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới. Bạn có thể di chuyển toàn màn hình mà không cần sử dụng ngón tay zoom đi zoom lại nữa.

Siri vẫn hoạt động bình thường trên Apple Watch với các chức năng giống hệt iPhone. Bạn có thể tra cứu nhanh số điện thoại, tìm kiếm thông tin,… bằng cách tương tác với Siri. Thao tác nhanh trên Apple Watch như sau: bạn nhấn giữ Digital Crown cho đến khi Siri xuất hiện.

Nhấn Digital Crown 1 lần để quay về màn hình chính

Apple Watch không có nút Home giống như iPhone hay iPad. Thế nên nhiều người dùng sẽ lúng túng không biết cách quay lại màn hình chính như thế nào.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào nút vặn Digital Crown. Apple Watch sẽ quay lại màn hình chính ngay lập tức mà không cần nhấn nút trở về nhiều lần

Nhấn Digital Crown 2 lần để quay lại ứng dụng trước

Một trong những thao tác nhanh với núm Digital Crown mà ít ai biết được. Bạn chỉ cần nhấn nút 2 lần để quay lại ứng dụng đã truy cập trước đó.

Ví dụ khi bạn đang xem bản đồ mà lại có thông báo tin nhắn mới. Sau khi đọc xong tin nhắn, bạn có thể quay lại xem bản đồ chỉ với 1 thao tác duy nhất: nhấn 2 lần vào núm vặn Digital Crown. Chức năng nho nhỏ này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách quay lại thủ công đó.

Chụp màn hình các ứng dụng

Để có thể chụp màn hình ứng dụng trên Apple Watch, bạn hãy bấm nút nguồn và Crown cùng một lúc. Màn hình sẽ chớp lên, sau đó là hình ảnh sẽ được lưu trong ứng dụng Photos.

Điều khiển âm lượng

Khi mở ứng dụng Music trên Apple Watch, bạn sẽ thấy thanh điều khiển âm lượng ở phía dưới màn hình. Bạn có thể xoay Crown để tăng hoặc giảm âm lượng theo ý muốn.

Loại bỏ nước trên Apple Watch bằng Digital Crown

Apple Watch được trang bị khả năng kháng nước để người dùng có thể mang đi bơi, hoặc thoải mái xem giờ dưới mưa. Tuy nhiên vẫn sẽ có 1 số bộ phận bị ảnh hưởng, nhất là loa ngoài.

Mở khóa màn hình Apple Watch, vuốt từ dưới lên để vào Control Center.

Cuộn xuống để tìm biểu tượng “Water Lock” (hình giọt nước).

Nhấn vào biểu tượng để chọn tính năng “Water Lock”

Tiếp đến, vặn núm Digital Crown tạo độ rung động cho đồng hồ để đẩy nước ra khỏi loa.

Điều chỉnh thời gian như đồng hồ cơ

Cuối cùng, Digital Crown của Apple Watch còn được dùng để chỉnh thời gian theo ý của bạn. Chỉ cần xoay Crown ngay từ màn hình chính là được.

Tìm Hiểu Tác Dụng Và Cách Sử Dụng Nước Uống Collagen

Nước uống collagen giúp cho việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc làn da trắng mịn, đàn hồi tốt hơn, căng tràn sức sống. Có thể nói, nước uống collagen là dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay, bên cạnh các sản phẩm collagen dạng viên và collagen dạng bột.

Tác dụng của nước uống collagen giúp làn da đàn hồi tốt hơn. Nhưng đối với thời gian và tuổi tác, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể giảm dần khiến làn da của bạn mất đi vẻ mịn màng và bắt đầu da xuất hiện những nếp nhăn. Do đó việc bổ sung collagen nước của Đức hay các sản phẩm collagen khác là rất cần thiết giúp chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, giữ làn da luôn trẻ trung, tươi mát.

Khi cơ thể bước qua tuổi 30, tốc độ tổng hợp collagen bị chậm lại, tốc độ phân hủy collagen gia tăng. Trung bình mỗi năm, cấu trúc collagen bị mất đi khoảng 1,5% về khối lượng, vì thế càng lớn tuổi, làn da càng bị lão hóa nhanh. Các đường nhăn mảnh, các nếp nhăn, các nếp gấp xuất hiện ngày càng nhiều trên trán, quanh miệng, khóe mắt. Collagen mất đi cũng ảnh hưởng đáng kể đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị chùng nhão, bị chảy, điều này đặc biệt thấy rõ khi phụ nữ bước qua tuổi 40. Do đó việc bổ sung collagen, điển hình như collagen beauty drink cho cơ thể là rất cần thiết.

Nước uống collagen là một loại thực phẩm chức năng có hiệu quả hơn trong việc chăm sóc da và bảo vệ cơ thể. Nước uống collagen có hiệu quả trong việc chống lão hóa da, xóa nếp nhăn, vết thâm, ngăn ngừa mụn trứng cá, làn da mịn màng tươi sáng, tăng đàn hồi của da…Ngoài ra, collagen còn giúp nuôi dưỡng tóc, móng tay, móng chân chắc khỏe.

Vậy, collagen uống tốt nhất khi nào? vào thời gian nào? Thời gian tốt nhất để uống collagen là sau ăn sáng 1-2 giờ hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút – 60 phút. . Đây là thời gian mà cơ thể có thể hấp thụ collagen trong da tốt và đạt được hiệu quả cao nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Lệnh Oco Trên Sàn Binance trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!