Xu Hướng 6/2023 # Thiết Bị Ghi Âm Chuyên Dụng Zoom # Top 10 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thiết Bị Ghi Âm Chuyên Dụng Zoom # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Thiết Bị Ghi Âm Chuyên Dụng Zoom được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Zoom luôn phát triển những ý tưởng mới để cải thiện hiệu suất và chức năng của máy ghi âm tiện dụng. Với H4n Pro, không chỉ là cải tiến, nó vượt trội trong mọi tính năng. Âm thanh đầu ra trung thực sống động, làm cho người nghe cảm nhận được mình đang ở trong chính môi trường mà các bạn muốn diễn đạt đến người nghe và người xem. ZOOM H4N PRO chính là một giải pháp thu âm đơn giản mà chất lượng âm thanh đạt hiệu suất tốt nhất dành cho các bạn Filmmakers, Videographers, Musicans, Sound Designers, Podcasters.

H4n Pro sử dụng 2 pin AA, hoạt động bình thường trong 6 giờ hoặc lên đến 10 giờ khi hoạt động ở chế độ tiết kiệm pin. Máy thu âm ZOOM H4N PRO sử dụng thẻ nhớ SD và SDHC lên đến 32 Gb. Hỗ trợ âm thanh WAV và MP3.

Đặc điểm nổi bật:

Máy ghi âm Zoom H4n Pro hiệu suất cao, tiếng ồn thấp tương tự như dòng H5 và H6 với khả năng ghi và phát lại với độ phân giải lên đến 24-bit / 96 kHz. Tầng tiếng ồn được cải thiện (-120 dBu EIN) thu âm âm thanh ở các âm thanh thấp hơn với tiếng ồn ít hơn.

Máy ghi âm ZOOM H4N PRO ghi âm stereo X / Y bao gồm một vùng rộng trong khi thu lại các nguồn âm thanh ở giữa với độ rõ và định hướng Góc hai micro dễ dàng thay đổi từ 90 độ cho một âm thanh nổi được tập trung chặt chẽ đến 120 độ cho một không gian rộng hơn đơn giản chỉ bằng cách xoay nhẹ 2 đầu mic X/Y.

Đầu vào: Hai khóa kết nối kết hợp chấp nhận cáp XLR hoặc ¼ “cáp cân bằng / không cân bằng, xử lý các tín hiệu mic và dòng cũng như các tín hiệu cấp cho thiết bị. , Có một jack âm thanh stereo 1/8 “dành cho các nguồn âm thanh bên ngoài, bao gồm các micrô kẹp áo cần nguồn điện cắm 2,5 vôn.

Đầu ra: 1 đường dây âm thanh 1/8 ra ngoài điện thoại, với chức năng điều khiển âm lượng chuyên dụng, cho phép giám sát tai nghe hoặc kết nối với máy DSLR của bạn, trong khi loa đơn được tích hợp cho phép xem lại nhanh chóng, còn cổng USB cho phép truyền tệp nhanh, cập nhật phần mềm , sử dụng như một giao diện âm thanh 2-trong-2-ngoài cho máy tính.

Ứng dụng:

Tốt nhất cho buổi hòa nhạc:

Máy ghi âm Zoom H4n Pro rất lý tưởng cho việc trình diễn trực tiếp. Có khả năng xử lý lên đến 140 dB SPL, nó có thể ghi lại mọi thứ từ việc tách tiếng bass nặng.

Máy ghi âm Zoom H4n Pro cung cấp sự kết hợp thiết yếu của khả năng linh hoạt khả năng di chuyển và âm thanh nổi bật cần thiết cho việc kể chuyện có hiệu quả. Với sự hỗ trợ cho công suất điện, bạn có thể sử dụng một micro cài áo khi ghi âm lại.

Các hiệu ứng cho nhạc cụ ở phòng thu và trình giả lập, bạn có thể tạo các bài hát từ đầu đến cuối. Pro cũng có chức năng như một giao diện âm thanh USB 2 đầu vào / 2 đầu ra cho PC hoặc Mac. Khởi chạy phần mềm ghi / chỉnh sửa yêu thích hoặc sử dụng Cubase LE kèm theo để bắt đầu tạo.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy ghi âm hoàn hảo thì đó chỉ có thể là Zoom H4n Pro. Gọi ngay 1800 6715 hoặc để lại SĐT để được tư vấn!

Máy Ghi Âm Cầm Tay Zoom H5

Máy Ghi Âm Cầm Tay ZOOM H5 + TẶNG KÈM BÔNG LỌC GIÓ

Máy ghi âm cầm tay ZOOM H5 cho ra âm thanh sống động, trung thực cho những thước phim, phóng sự, bài ghi âm của bạn. Kết hợp với Micro Phỏng Vấn như RODE, Audio Technica, Takstar.

MUA HÀNG Hotline: 028.22.00.77.90

Máy Ghi Âm Cầm Tay ZOOM H5 Thông số kỉ thuật : – ZOOM H5 sử dụng hệ thống của viên nang đầu vào thay thế cho nhau mà có thể được hoán đổi dễ dàng như các ống kính của một máy ảnh.Bao gồm có thể tháo rời X / Y nang (XYH-5) với công suất tín hiệu mở rộng và mics shockmounted cho giảm xử lý tiếng ồn.Tương thích với tất cả các viên nang đầu vào zoom

Bốn-track ghi âm đồng thời,màn hình LCD backlit lớn

Hồ sơ trực tiếp đến thẻ SD và SDHC lên đến 32 GB Lên đến 24-bit audio / 96 kHz trong WAV BWF tuân thủ hoặc một loạt các định dạng MP3 -Hai đầu vào mic / line với đầu nối XLR kết hợp / TRS, mỗi với công suất ảo có thể lựa chọn và -20 dB pad,tăng Analog kiểu điều khiển cho mỗi đầu vào. -Bảo vệ “roll-bar” loại bao gồm ngăn chặn phong trào tình cờ kiểm soát tăng -Plug-in điện (2,5 volt), hiệu ứng built-in, bao gồm lọc cắt thấp, nén, và hạn chế Tuner Chromatic và nhịp -Tự động ghi âm, Pre-record, và Backup-kỷ lục chức năng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mất hoàn hảo. -MS giải mã. -Multitrack để mixdown nội stereo. -Ghi âm giọng nói và lên đến 99 điểm mỗi ghi âm. -Một lần phát lại vòng A/B tốc độ phát lại biến và sân biến mà không ảnh hưởng tốc độ phát lại. -Đa kênh và âm thanh stereo USB giao diện âm thanh cho PC / Mac / iPad với chức năng lặp lại. -Mountable để DSLR hay máy quay với tùy chọn HS-01 bộ chuyển đổi. -Sử dụng hai AA alkaline hoặc pin sạc NiMH tiêu chuẩn. Hơn 15 giờ hoạt động với pin AA.

-Recording media: -SD card : 16MB to 2GB , SDHC card: 4GB to 32GB -Display:Backlit LCD (128 x 64 pixels) GENERAL INPUTS -INPUTS L/R [XYH-5 X/Y mic]: -Mic type: Unidirectional -Sensitivity: -45 dB, 1 kHz at 1 Pa -Input gain: -∞ to 52 dB -Max sound pressure input: 140 dB SPL -MIC/LINE IN : -Connector: 1/8″ stereo mini jack -Input gain: – ∞ to 52 dB -Input impedance: 2 k Ω or more -Plug-in power: 2.5V supported -Backup recording: -12dB lower than set L/R input gain -INPUTS 1/2: -Connectors: XLR / TRS combo jacks (XLR: Pin 2 hot / TRS: Tip hot) -Input gain (PAD OFF): -∞ to 55.0 dB -Input gain (PAD ON): -∞ to 35.0 dB -Input impedance: 1.8 k Ω or more -Max input level: +22 dBu (PAD ON) -Phantom power: +12V /+24V /+48V -Equivalent Input Noise (EIN): -120 dBu or less OUTPUTS -LINE OUT : -Connector: 1/8″ stereo mini jack -Rated output level: -10 dBm -Output load impedance: 10k Ω or more -PHONE OUT: -Connector: 1/8″ stereo mini jack -Output Level: 20 W +20 W into 32 Ω load -Built-in speaker: 400mw 8 Ω mono RECORDING FORMATS -STEREO MODE:WAV (BWF-compliant) -Sampling frequency: 44.1/48/96 kHz -Bit rate: 16/24 (Stereo) -Maximum simultaneous recording tracks: 2 -MP3 -Sampling frequency: 44.1kHz -Bit rate: 48/56/64/80/96/112/32/160/192/224/256/320kbps -MULTITRACK MODE:WAV (BWF-compliant) -Sampling frequency: 44.1/48 kHz -Bit rate: 16/24 (Mono/Stereo) -Maximum simultaneous recording tracks: 6 (L/R + INPUT 1/2 + L/R backup) USB -Mass Storage Class operation: -Class: USB 2.0 High Speed -Audio Interface operation: Multitrack mode: -Class: USB 2.0 High Speed -Sampling frequency: 44.1/48kHz -Bit rate: 16/24 bit -Inputs / Outputs: 4 / 2 -Audio Interface operation: Stereo mode: -Class: USB 2.0 Full Speed -Sampling frequency: 44.1/48kHz -Bit rate: 16 bit -Inputs / Outputs: 2 / 2 -USB bus powered operation possible (iPad operation supported in Stereo mode only) POWER REQUIREMENTS -AA size (LR6) battery x 2 -AC adapter: AD-17 (DC5V/1A/USB-type) (optional) -USB bus powerGiá : 6.800.000 đã bao gồm VAT

Máy Ghi Âm Cầm Tay Zoom H4N Pro

HANDY RECORDER ZOOM H4N PRO BLACK

ZOOM H4N PRO BLACK chính là một giải pháp thu âm đơn giản mà chất lương âm thanh đạt hiệu suất tốt nhất dành cho các bạn Filmmakers, Videographers, Musicans, Sound Designers, Podcasters.

Máy ghi âm ZOOM H4N PRO BLACKghi âm stereo X / Y bao gồm một vùng rộng trong khi thu lại các nguồn âm thanh ở giữa với độ rõ và định hướng Góc hai micro dễ dàng thay đổi từ 90 độ cho một âm thanh nổi được tập trung chặt chẽ đến 120 độ cho một không gian rộng hơn đơn giản chỉ bằng cách xoay nhẹ 2 đầu mic X/Y. Thiết bị thu âm ZOOM H4N PRO cho 2 cổng kết nối XLR và 6 ly có hổ trợ nguồn phantom(24,48 vôn) cho thiết bị condenser.

Handy Recorder ZOOM H4N PRO BLACK

Máy thu âm ZOOM H4N PRO BLACK sử dụng thẻ nhớ SD và SDHC lên đến 32 Gb.Hỗ trợ âm thanh WAV và MP3.

Chế độ STREREO

ở video sau đây:ZOOM H4N PRO và PRO BLACK

Chế độ 4 CHANNEL MODE

Thông số kỹ thuật củaZOOM H4N PRO BLACK :-Four-track simultaneous recording -High-fidelity mic preamps -Built-in X/Y stereo microphones, adjustable between 90˚ and 120˚ -Record up to 140 dB SPL with X/Y microphones -Two mic/line level inputs with XLR/TRS combo connectors -Stereo 1/8″ Mic In mini phone jack +24 or +48V phantom power for main inputs and Plug-in power (2.5V) via Mic/Line In mini phone jack -Output/headphone jack with dedicated volume control -New rubberized and ergonomic body with improved 1.9 inch backlit LCD display -Built-in reference speaker for fast playback -Records directly to SD and SDHC cards up to 32 GB -Supports up to 24-bit/96 kHz audio in BWF-compliant WAV or a variety of MP3 formats -Onboard Mid-Side decoding -Internal mixdown: four-track to stereo and stereo to dual mono -Up to 99 marks per recording -Built-in effects, including compression/limiting, low-cut filtering, modulation, reverb/delay and amp models -Normalize (maximum gain) and Divide (file splitting) functions -Chromatic tuner and metronome -Loop playback with user-defined start and stop points -Variable playback speed, from 50% to 150%, without affecting pitch -Variable pitch without affecting playback speed -USB port for file transfer to and from computer -2-in/2-out USB audio interface for PC/Mac computers -Mounts to mic stand or tripod, or directly to DSLR with optional Hot Shoe adapter -Runs on 2 standard AA alkaline or NiMH rechargeable batteries with up to 6 hours of operation (up to 10 hours in Stamina mode) Thông số kỉ thuật của ZOOM H4N PROGENERAL -Number of simultaneous recording tracks: 2 (STEREO mode), 4 (4CH mode), 2 (MTR mode) -Number of simultaneous playback tracks: 2 (STEREO mode), 4 (4CH mode), 4 (MTR mode) -Recording time 4 GB (SDHC):Approx. 380 minutes (WAV 44.1 kHz / 16-bit stereo track),Approx. 68 hours (MP3 44.1 kHz / 128 kbps stereo track) Recording times are approximations. Actual times may differ according to recording conditions. -Maximum file size of simultaneous recording:2 GB -Projects:1000/card -Locate function:Hours/Minutes/Seconds/Milliseconds -Other functions:Punch-in/out, Bounce, A-B repeat -Effects modules:2 STEREO / 4CH Mode: LO CUT, COMP/LIMITER MTR Mode: PRE AMP module,EFXmodule -Types:53 -Patches:60 -Tuners:Chromatic, Guitar, Bass, Open A/D/E/G, DADGAD -Metronome sound sources:5 -Variable beat:1/4 – 8/4, 6/8, unaccentuated -Tempo:40.0 – 250.0 BPM A/D conversion:24-bit × 128 oversampling D/A conversion:24-bit × 128 oversampling -Recording media:SD card (16 MB – 2 GB), SDHC card (4 GB – 32 GB) -Display:128 x 64 dots Full-dot backlit LCDDATA TYPE – WAV FORMAT (RECORD/PLAY) -Quantization:16- / 24-bit -Sampling frequency:44.1 / 48 / 96 kHzDATA TYPE – MP3 FORMAT (RECORDING) -Bit rate:48, 56, 64, 80, 96, 112, 128, 160, 192, 224, 256, 320 kbps, VBR -Sampling frequency:44.1 kHzDATA TYPE – MP3 FORMAT (PLAYBACK) -Bit rate:32, 40, 48, 56, 64, 80, 96, 112, 128, 160, 192, 224, 256, 320 kbps, VBR -Sampling frequency:44.1 / 48 kHzINPUTS -Input [1] [2]:XLR (balanced input) / standard phone (unbalanced input) combo jack -Input impedance: (Using balanced input) 3 kΩ or more, pin 2 hot (Using unbalanced input) 470 kΩ or more -Input gain:(Using balanced input) −16 dB to +43 dB (Using unbalanced input) -30 dB to +32 dB -Built-in stereo mic:Unidirectional condenser microphone -Sensitivity: -45 dB/1 Pa at 1 kHz -Input gain: -16 dB to +51 dB -Maximum sound pressure input: 140 dB SPL -External mic:Mini stereo phone jack -Input impedance: 2 kΩ or more -Input gain: – 16 dB to +51 dBOUTPUTS -Line/phone:LINE Output load impedance: 10 kΩ or more LINE rated output level: -10 dBu PHONE: 20 mW + 20 mW (into 32Ω load) -Monaural speaker:400 mW 8 Ω -Phantom power:48V, 24V, OFF -USB: USB 2.0 High Speed Mass Storage Class operation, Audio interface operation (USB functions can be operated by USB bus power) -Power requirements:DC 5V 1A AC from AC adapter (ZOOM AD-14), 2 x AA batteries -Batteries:IEC R6 (size AA) x 2 -Continuous recording time:STEREO mode Using built-in mics at 44.1 kHz/16-bit without headphones connected About 6 hours using alkaline batteries or about 8 hours using NiMH (2450mAh) batteries STAMINA mode Using built-in mics at 44.1 kHz/16-bit without headphones connected About 10 hours using alkaline batteries or about 12 hours using NiMH (2450mAh) batteries Dimensions:73 (W) × 157.2 (D) × 37 (H) mm -Weight: 294 g * 0 dBm = 0.755 Vrms * Design and specifications subject to change without notice.

Cùng điểm qua những điểm mới,nổi trội của

Review Các Dòng Bút Ghi Âm Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Bút ghi âm có thiết kế giống như những cây bút bình thường khác, nhưng bên trong nó được tích hợp các thiết bị và công nghệ ghi âm siêu nhỏ có thể được kích hoạt và thực hiện việc ghi âm một cách kín đáo và an toàn.

Thông thường, bút ghi âm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng hơn hết người ta muốn ghi lại các cuộc họp, đoạn hội thoại hoặc đơn giảng là bài giảng hằng ngày một cách nhanh chóng và kín đáo. Lúc này, bút ghi âm được đặt trong văn phòng, trên túi áo, hoặc kẹp vào sổ sách rất tế nhị mà mọi người rất khó phát hiện ra.

Định dạng âm thanh

Hiện nay, hầu hết các máy ghi âm đều cung cấp định dạng tệp MP3 hoặc WMA, thường được sử dụng vì thực tế là chúng hiệu quả khi lưu trữ và chất lượng tệp trong quá trình nén.

Trong các tình huống rất cụ thể, một thiết bị có tùy chọn lưu ở định dạng tệp PCM (WAVE) sẽ phù hợp nhất. Nó có chất lượng âm thanh tốt hơn CD. Do đó hãy cân nhắc đến định dạng âm thanh nếu như yêu cầu công việc bạn cần một bản ghi chất lượng.

Loại Microphone

Hầu hết các máy ghi âm có micrô đơn âm tích hợp. Chất lượng ghi và độ nhạy âm thanh phụ thuộc vào chất lượng và thông số của nó. Micro chất lượng tốt có thể thu được âm thanh của cuộc trò chuyện từ phạm vi 10-12 mét. Một số máy ghi âm được trang bị micro âm thanh nổi, vì vậy âm thanh rõ và trung thực hơn. Thêm một số thiết bị cung cấp khả năng cắm micro ngoài.

Máy ghi âm sử dụng bộ nhớ flash làm chip tích hợp hoặc thẻ nhớ có thể thay thế (chủ yếu là các thẻ nhớ microSD / SDHC). Rõ ràng, dung lượng càng lớn càng tốt, đặc biệt là trong các thiết bị cung cấp chất lượng tốt nhất – định dạng tệp PCM.

Thời gian hoạt động

Bút ghi âm từ 5 – 6 giờ thì hết pin, bạn có thể sạc đầy lại khoảng 1 giờ và ghi âm tiếp. Một số dòng bút ghi âm cho thời lượng cao hơn từ 10-20 giờ ghi âm liên tục. Đây là một thông số quan trọng để bạn lựa chọn máy tùy thuộc vào tính chất công việc của mình mà cần đáp ứng thời lượng ghi thích hợp.

Review các dòng bút ghi âm chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Evida Digital Voice Recorder Pen

Thiết bị ghi âm Evida được làm dưới dạng hình cây bút với thân kim loại sơn mài, thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi với kích thước 13.7 x 1.1 x 1.2 cm và trọng lượng chỉ nặng 90.7g.

Máy ghi âm chất lượng cao 192Mbps PCM có micrô khử tiếng ồn, giúp bạn ghi lại các thông tin quan trọng trong các bài giảng hoặc cuộc họp một cách nhanh chóng và chính xác từ người nói, bất kể bạn đang ngồi ở khoảng cách xa.

Dung lượng máy lên tới 16GB, nhiều gấp đôi so với các thiết bị khác mà không cần thêm thẻ nhớ. Bạn có thẻ sạc nhanh trong vòng 2 giờ và nó cho thời lượng sử dụng lên đến cả ngày hoạt động.

Amaes Digital Voice Recorder Pen 16GB

Bút ghi âm Amaes đem đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao dành cho bạn với việc tích hợp chức năng 4 trong 1. Nó trở thành lựa chọn tốt nhất để ghi lại các bài giảng, cuộc họp hay phỏng vấn, bài phát biểu. Đặc biệt, thiết bị không chỉ được thiết kế để trình phát nhạc mà còn hỗ trợ ghi và đĩa U.

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước : 133 x 12 mm cùng trọng lượng 30g với kẹp gài để bạn có thể thuận tiện kẹp nó trên áo, trong túi hoặc tập sách, sổ của mình.

Chiếc bút ghi âm này tích hợp tính năng VOR thông minh, giúp phát hiện âm thanh nhanh chóng và lập tức ghi lại, đảm bảo sẽ không có bất cứ bản ghi trống nào, hoặc đứt quãng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và không gian bộ nhớ của bạn.

Máy ghi âm hỗ trợ bộ nhớ 16G có thể lưu trữ tới 150 giờ thời gian ghi tối đa hoặc hơn 2000 bài hát. Nó hỗ trợ định dạng WAV / MP3 / WMA và cho phép bạn quản lý hoặc phát tệp qua Mac và PC.

Máy ghi âm cho phép quản lý hoặc phát tệp qua Mac và PC. Pin sạc 120mAh có thể sạc lại đầy trong vòng 2 giờ và hỗ trợ ghi âm liên tục 20 giờ. Output đầu ra tai nghe: 9mW + 9mW (32Ohm).

5 đồng hồ Garmin đáng mua nhất 3 Microphone thu âm USB tốt nhất Review màn hình rời cho laptop tốt nhất

Toobom Digital Voice Sound Activated Recorder Pen 16GB

Toobom được thiết kế đơn giản bằng kim loại và dễ dàng thao tác với kích thước 6.5 x 5.5 x 5.5 inches và chỉ nặng 1.44 ounces, bạn chỉ cần nhấn xuống để ghi/ lưu nhanh chóng.

Ghi âm PCM chuyên nghiệp 192Kbps, với công nghệ giảm tiếng ồn mạnh mẽ DSP, lọc được tiếng ồn ở các môi trường khác nhau. Thích hợp sử dụng trong các bài giảng, cuộc họp phỏng vấn.

Thiết bị được tích hợp công nghệ điều khiển âm thanh động VOR âm thanh độc lập, chỉ lấy phần âm thanh, tránh các đoạn trống và tiếng ồn không cần thiết, giúp tăng đáng kể hiệu quả ghi âm.

Hỗ trợ cho đầu ra âm thanh hai kênh, cắm tai nghe và nghe âm thanh rõ ràng khi chạm vào một nút. (Người dùng MAC cần tải xuống trình phát âm thanh VCL để phát các tệp ghi âm).

YINXN Digital Voice Recorders Pen

Kích thước nhỏ và trọng lượng siêu nhẹ chỉ có 33g, bút được làm bằng kim loại đem lại cái nhìn sang trọng cùng độ bền cao tránh được hư hỏng nếu chẳng may rơi vỡ hoặc va đập mạnh. YINXN có thiết kế kế Pocket Clip để rảnh tay, bạn có thể kẹp nó vào túi áo, túi quần hoặc tập sách để thao tác thuận tiện.

Máy ghi âm PCM 384Kbps sử dụng chip giảm nhiễu kỹ thuật số thông minh chuyên nghiệp (có chức năng điều chỉnh mức tăng tự động) để đảm bảo có thể truyền âm thanh rõ ràng. Nhờ đó, giúp giảm được các đoạn ghi trống và tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như thời gian ghi âm của bạn.

Bút ghi âm sử dụng pin lithium 90mAh có thể sạc lại tích hợp. Chỉ cần sạc trong một giờ và cho thời lượng ghi lên tới 10 – 15 giờ.

Sleuthtek Digital Voice Recorders Pen

Sleuthtek là một chiếc bút ghi âm được thiết kế với kiểu dáng đẹp và độ bền cao với kích thước 7.8 x 3.4 x 0.9 inches và chỉ nặng 5.3 ounces.

Bút ghi âm hỗ trợ bộ nhớ trong 8GB cùng với định dạng MP3 để bạn thoải mái ghi lại các cuộc trò chuyện, ghi âm buổi họp hoặc buổi phỏng vấn quan trọng của mình.

Kết nối với PC hoặc Mac dễ dàng, bạn không cần phần mềm để nghe các tệp ghi âm mà chỉ cần phát chúng thông qua Media Player hoặc VLC Media Player hoặc iTunes.

Fado – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Bị Ghi Âm Chuyên Dụng Zoom trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!