Xu Hướng 3/2023 # Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb # Top 7 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ biết được cách tạo ra một hiệu ứng text đẹp bằng cách sử dụng hình ảnh một sợi dây thừng và công cụ Puppet Warp. Hướng dẫn này chỉ có thể thực hiện trên Photoshop CS5, tôi tin rằng bạn sẽ thích nó.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Tiếp theo chúng ta sẽ thêm các điểm hoặc các khớp. Ở đây, bạn có thể thấy, tôi thêm vào 3 điểm, đầu, giữa và cuối của sợi dây. Sau đó, chúng ta sẽ dịch chuyển nó như mong muốn. Nếu bạn nhấn giữ phím ALT thì bạn có thể xoay các điểm, một vòng tròn nhỏ sẽ hiện thị và bạn sử dụng nó như là một công cụ để điều khiển. Ngoài ra, nếu bạn nhấn chuột vào điểm giữ ALT thì nó sẽ bị xóa.

Bước 4

Tiếp theo, tạo ra những điểm khác, bạn sẽ thấy chữ R đã được tạo ra.

Bước 5

Tiếp tục chỉnh sửa, những để có được một hiệu ứng text tốt thì phải mất một ít thời gian, quan trọng là chúng ta không để cho dây căng quá nhiều nếu không nó sẽ bóp méo nó.

Bước 6

Một tính năng thực sự rất tuyệt vời, với Puppet Wart bạn sẽ làm được rất nhiều điều tuyệt vời mang lại một hiệu ứng đẹp. Bạn có thể chọn icon Pin Depth để có được hiệu ứng tốt hơn.

Bước 7

Sau khi đã hoàn thành việc di chuyển các điểm trên dây, chúng ta đã có được 1 hiệu ứng text.

Bước 8

Đưa hình ảnh dây thừng vào file của chúng ta 1 lần nữa và kết nối nó với chữ R của chúng ta. Thực hiện thao tác này cho chữ E.

Bước 9

Tạo một layer mới ở trên tất cả các layer, sử dụng công cụ Brush Tool (B) với một Brush mềm màu đen. Vẽ trên các khu vực đã được đánh dấu để tạo ra bóng trên dây. Group các layer này vào một Folder và thay đổi Blend Mode của folder là Color Burn với Opacity là 50%.

Bước 10

Bước 11

Sử dụng hình ảnh dây thừng một lần nữa và tạo một hiệu ứng khác bằng cách sử dụng công cụ Puppet Warp.

Bước 12

Bước 13

Với công cụ Brush Tool (B), chọn một Brush mềm, vẽ ở những khu vực như hình bên dưới, để làm mờ đi sợi dây thừng trên hình ảnh của chúng ta.

Bước 14

Bước 15

Kết luận

Với hướng dẫn này, ngoài việc tạo ra hiệu ứng text tuyệt đẹp thì chúng ta còn được biết đến tính năng mạnh mẽ của Puppet Warp trong Photoshop CS5. Hy vọng bạn thích hướng dẫn này, hãy vận dụng sử sáng tạo của mình để tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế đẹp hơn nữa.

Theo Vnwordpress

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Wordart Trong Powerpoint

Cách chèn WordArt vào PPoint

Tạo chữ nghệ thuật (Word Art) là cách giúp bạn làm nổi bật nội dung văn bản trong các slide của bài thuyết trình với các hiệu ứng đặc biệt. Để tạo chữ nghệ thuật bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: “Bôi đen” để chọn một từ hoặc một đoạn văn bản cần tạo WordArt.

Bước 2: Trên giao diện ribbon, chọn thẻ Format rồi bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống More trong nhóm tính năng WordArt Styles.

Bước 3: Trong menu xổ xuống cung cấp rất nhiều mẫu WordArt, muốn sử dụng mẫu nào bạn chỉ cần kích chọn mẫu mà bạn muốn.

Bước 4: Ngay lập tức, văn bản được chọn sẽ xuất hiện theo kiểu WordArt mà bạn đã chọn. Nếu không ưng ý, bạn bấm phím Ctrl+Z để quay trở lại ban đầu và chọn kiểu mẫu WordArt khác.

Tùy chỉnh WordArt trong PPoint

Tương tự như thêm cách hiệu ứng, trang trí cho hình ảnh, việc thêm hiệu ứng và trang trí cho WordArt giúp cho nội dung văn bản nổi bật hơn và tạo điểm nhấn cho slide. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: “Bôi đen” đoạn văn bản cần thêm hiệu ứng.

Bước 2: Chọn thẻ Format rồi bấm nút Text Effects trong nhóm tính năng WordArt Styles.

Bước 3: Trong menu xổ xuống sẽ là một danh sách các hiệu ứng văn bản khác nhau thuộc các nhóm khác nhau như Shadow (hiệu ứng đổ bóng chữ), Reflection (hiệu ứng phản chiếu), Glow (hiệu ứng sáng), 3-D Rotation (hiệu ứng xoay 3 chiều) hay Transform (thay đổi kiểu chữ).

Trong mỗi nhóm sẽ có các hiệu ứng văn bản khác nhau, tất cả đều có ảnh xem trước để bạn biết được văn bản của mình sẽ hiển thị như thế nào khi được chọn. Giờ tùy vào nhu cầu mà bạn kích chọn hiệu ứng muốn sử dụng.

Bước 4: Ngay khi chọn xong, hiệu ứng đó sẽ được áp dụng cho văn bản được chọn.

Ngoài ra, trong nhóm WordArt Styles bạn còn có hai tùy chọn trang trí cho văn bản bao gồm: Text Fill để đổi màu cho chữ và Text Outline để tô màu viền ngoài cho chữ.

Mặc dù các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên các phiên bản PPoint khác.

Cách Sử Dụng Gradient Tool Tạo Màu Sắc Trong Photoshop Cc 3/2021

Tự học Photoshop từ cơ bản tới nâng cao qua 10 bài học

Video hướng dẫn

Làm quen với công cụ Gradient Tool

Công cụ Gradient Tool có phím nóng là G để sử dụng công cụ bạn có hai cách 1 là dùng tổ hợp phím Shift+G hoặc kích chuột và chọn công cụ Gradient Tool trực tiếp trong Photoshop.

Khi sử dụng công cụ này bạn nhìn lên thanh đặt tính bạn có thể thấy được đặt tính của công cụ. Đặt tính thứ nhất là Gradient Editor bạn kích chuột vào thì xuất hiện một bản mẫu tô.

Trong này bạn có thể sử dụng các mẫu tô có sẵn hoặc tạo ra các mẫu tô mà mình mong muốn.

Bạn có thể chọn thử mẫu tô có sẵn thì trên thanh đặt tính xuất hiện dải màu của mẫu tô đó.

Bây giờ bạn sử dụng công cụ tạo vùng chọn tạo ra một vùng chọn sau đó kích chuột giữ và kéo đi thì bạn đã tạo ra được một dải màu chuyển sắc.

Ngoài ra bạn có thể tạo dải màu ở bất cứ góc nào, bạn kích vào góc bạn muốn tạo sau đó giữ chuột kéo thế là bạn đã có được giải màu chuyển sắc.

Trong công cụ này cũng có các kiểu tô kiểu tô đầu tiên là Linear Gradient là kiểu tô kéo theo đường thẳng.

Đến kiểu Radial Gradient tức là bạn tô theo kiểu hình tròn tức là giải màu của bạn sẽ tròn từ vị trí bạn tô nhạt dần ra xung quanh.

Tiếp theo là kiểu Angle Gradient bạn sẽ tô theo kiểu góc quay 360độ màu đậm từ vị trí bạn chọn nhạt dần theo chiều quay.

Với kiểu Reflected Gradient thì Photoshop sẽ vẽ từ vị trí bạn chọn sang hai bên có màu đối xứng với nhau và cuối cùng là kiểu Diamond Gradient là tô kiểu ánh sáng kim cương.

Đặt tính tiếp theo là Opacity là độ trong suốt của màu tô. Reverse là đảo ngược chiều của màu tô.

Tự tạo dải màu tô

Bây giờ bạn muốn tạo một dải màu tô riêng của mình mà không muốn phụ thuộc vào thư viện có sẵn thì bạn bấm vào Gradient Editor để xuất hiện bản Gradient Editor lúc này để tạo ra một mẫu tô của riêng mình.

Ở thanh dải màu bên dưới để tạo dải màu của riêng mình bạn tạo ở thanh này. Muốn có bao nhiêu màu thì tương ứng sẽ có bấy nhiêu hợp mực được tạo ra trong thanh màu này.

Bây giờ mình sẽ ta một dải màu gồm 4 màu xanh, đỏ, tím, vàng bằng cách duy chuyển con trỏ chuột đến gần thanh màu khi nó xuất hiện bàn tay thì kích chuột tạo hộp mực.

Mình sẽ tạo ra 4 hộp mực sau đó chọn màu cho từng hộp mực. Kích đúp chuột vào hộp mực khi này bản màu hiện ra bạn chọn màu cho hộp mực đó. Chọn xong bạn có thể duy chuyển hộp mực để có được dải màu theo ý muốn.

Bây giờ bạn vẽ ra và thấy các màu của dải màu mà mình vừa tạo bạn cũng có thể tạo nhiều màu hơn.

Bạn trộn các Layer lại với nhau bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+E và bây giờ có thể xuất.

Thiết kế các nút kêu gọi hành động

Đầu tiên bạn sử dụng công cụ tạo vùng chọn hình Elip để vẽ ra một hình tròn sau đó vào công cụ Gradient Tool chọn dải màu tại hai hộp mực hoặc khi bạn kích vào hộp mục nó sẽ hiển thị công cụ lấy mẫu màu bạn cũng có thể lấy mẫu màu theo mình.

Bây giờ kéo một đường từ trên xuống để vẽ màu cho vùng chọn.

Sau đi vẽ màu xong vùng chọn vẫn còn bạn chọn lại một công cụ tạo vùng chọn khác kích phải chuột vào bên trong vùng chọn kích chọn Transform selection bây giờ vùng chọn của bạn được bao quanh bạn giữ đồng thời phím Alt+Shift kích chuột vào góc và thu nhỏ vùng chọn. Bằng cách này vùng chọn bên trong sẽ điều với vùng chọn bên ngoài.

Tiếp theo bạn vào lấy dải màu mới cho vùng chọn phía bên trong, sau đó kích giữ chuột kéo vẽ màu cho vùng chọn.

Bây giờ bạn sử dụng công cụ thêm chữ vào nút kêu gọi hành động nữa là hoàn thành.

Bộ Xử Lý Ảnh Adobe Graphic Design Phần Mềm, Adobe Photoshop Cs5 / Cs6 Standard

Adobe photoshop cs6 / CS5 mở rộng phiên bản đầy đủ Phần mềm vẽ đồ họa cho Mac

Adobe Photoshop CS6 Extended cung cấp tất cả các phép thuật hình ảnh trong Photoshop CS6 cộng với công cụ thiết kế đồ hoạ 3D và các công cụ phân tích hình ảnh * Dễ dàng tạo các tác phẩm nghệ thuật 3D phong phú và nâng cao cảnh 3D bằng bóng, ánh sáng và hoạt hình. Retouch hình ảnh với độ chính xác hoàn toàn, kiểm soát, và tốc độ. Tạo video sôi động và thiết kế bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng các công cụ trực quan. Sơn và vẽ một cách tự nhiên và rõ ràng. Và có được hiệu suất nhanh chóng blazingly với Mercury Graphics Engine.

Adobe Photoshop CS6 là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Photoshop CS6 cung cấp nhiều phép thuật hình ảnh hơn, các tùy chọn sáng tạo mới và Công cụ Đồ hoạ Hình ảnh Mercury của Adobe cho hiệu năng nhanh. Retouch với các tính năng Content-Aware mới, và tạo ra các thiết kế tuyệt vời cũng như các bộ phim sử dụng các công cụ và quy trình làm việc mới và tưởng tượng.

Tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Bất cứ nơi nào bạn đang có. Ứng dụng hình ảnh và thiết kế tốt nhất thế giới là cốt lõi của hầu hết các dự án sáng tạo. Làm việc trên các thiết bị di động và máy tính để bàn để tạo và tăng cường hình ảnh, thiết kế ứng dụng trên thiết bị di động và trang web, tác phẩm nghệ thuật 3D, video và hơn thế nữa.

toàn bộ kinh nghiệm mới trong thiết kế kỹ thuật số. Xem cách các ấn bản mới nhất giúp bạn nhanh chóng biến bất kỳ nguồn cảm hứng nào thành công việc đáng kinh ngạc với các tính năng mới tuyệt vời cho thiết kế web và ứng dụng, chụp ảnh và in và thiết kế đồ hoạ

Một trải nghiệm người dùng hiện đại bao gồm các tính năng cảm ứng mạnh mẽ, giao diện được cập nhật và một thanh công cụ và không gian làm việc tùy biến.

Thiết kế hiệu quả sử dụng các bảng vẽ, không gian thiết kế tinh gọn, bảng Glyph được nâng cao và nhiều hơn nữa Tạo các tác phẩm 2D tuyệt đẹp có các mô hình 3D. Dễ dàng định vị lại mô hình và điều chỉnh góc độ và ánh sáng của máy ảnh. Kết hợp nhiều hình ảnh, loại bỏ các đối tượng và retouch ảnh bằng cách sử dụng một bộ công cụ chụp ảnh hoàn chỉnh. Photoshop, bây giờ với CreativeSync. Photoshop là một phần của Creative Cloud và đi kèm với Adobe CreativeSync, do đó, tài sản của bạn luôn ở trong tầm tay bạn ngay khi bạn cần chúng. CreativeSync cấp quyền cho Thư viện Sáng tạo Đám mây của bạn và Adobe Stock và kết nối ứng dụng di động và máy tính để bàn của bạn. Photoshop, bây giờ với CreativeSync. Photoshop là một phần của Creative Cloud và đi kèm với Adobe CreativeSync, do đó, tài sản của bạn luôn ở trong tầm tay bạn ngay khi bạn cần chúng. CreativeSync cấp quyền cho Thư viện Sáng tạo Đám mây của bạn và Adobe Stock và kết nối ứng dụng di động và máy tính để bàn của bạn. Tài sản ngay nơi bạn cần chúng Tài sản yêu thích của bạn – hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ, bàn chải, siêu dữ liệu và hơn thế nữa – tất cả đều có trong Photoshop. Cổ phần của Adobe Truy cập hơn 45 triệu hình ảnh và đồ họa được quản lý, miễn phí bản quyền, ngay bên trong Photoshop. Ứng dụng di động mới Mở rộng sức mạnh của Photoshop sang các thiết bị của bạn để bạn có thể tạo các mẫu thiết kế và hình ảnh sẵn sàng cho sản xuất ở mọi nơi. Thực hiện một cái gì đó bây giờ. Khai thác tối đa Photoshop và Sáng tạo Cloud với các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế di động và web và nhiều hơn nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Chữ Dây Thừng Với Puppet Warp Tool Trong Cs5 * Rgb trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!