Xu Hướng 3/2023 # Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nghe nhạc và podcast cả ở những nơi không có mạng.

Với gói Premium, bạn có thể tải album, danh sách phát và podcast xuống

Với phiên bản Spotify miễn phí, bạn có thể tải podcast xuống

Lưu ý: Mặc dù một số podcast có video, nhưng bạn chỉ có thể tải phần âm thanh xuống.

Bạn có thể tải tối đa 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị (tối đa 5 thiết bị khác nhau).

Lưu ý: Hãy kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày để giữ lại nội dung bạn đã tải xuống. Việc này nhằm giúp Spotify thu thập dữ liệu phát để trả thù lao cho nghệ sĩ.

Cách tải nội dung xuống

Thiết bị di động và máy tính bảng

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến bài hát bạn muốn tải xuống.Lưu ý: Bạn không thể tải từng bài hát xuống nhưng có thể thêm bài hát vào danh sách phát rồi tải cả danh sách phát xuống.

Nhấn vào biểu tượng để tải xuống. Trên Android, hãy bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Tiết kiệm dữ liệu di động

Theo mặc định, bạn không thể tải nhạc xuống mà không kết nối Wi-Fi. Điều này có nghĩa là ứng dụng không được phép dùng dữ liệu di động để tải nhạc xuống.

Bạn có thể chọn cho phép tải xuống bằng dữ liệu di động:

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Chất lượng nhạc.

Trong phần Tải xuống, bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống bằng dữ liệu di động.

Mẹo: Bạn nên tải xuống qua mạng Wi-Fi để tránh bị tính phí dữ liệu di động.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải danh sách phát xuống trên ứng dụng cho máy tính.

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến đến danh sách phát bạn muốn tải xuống.

Bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Bật Chế độ ngoại tuyến

Nội dung đã tải xuống sẽ tự động phát khi bạn mất kết nối Internet. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo chỉ phát nội dung đã tải xuống.

Thiết bị di động và máy tính bảng

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Phát.

Bật tùy chọn Ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Mở Spotify.

Đối với Mac: Trong trình đơn Apple ở đầu màn hình, nhấp vào Spotify. Đối với Windows: Nhấp vào File (Tệp) trong trình đơn Windows ở đầu màn hình.

Chọn Chế độ ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Nội dung không tải xuống được?

Đảm bảo bạn chuẩn bị thiết bị sẵn sàng để tải nội dung xuống:

Kiểm tra để đảm bảo thiết bị không ở chế độ ngủ

Kiểm tra để đảm bảo kết nối Internet đang hoạt động

Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữLưu ý: Bạn nên có ít nhất 1 GB bộ nhớ trống

Nội dung đã tải xuống không phát được?

Hãy xem trạng thái tải xuống ở bên cạnh bài hát hoặc danh sách phát:

Trạng thái tải xuốngĐiều nên làm

Tải xuống thành công

Thử khởi động lại ứng dụng.

Bạn cũng có thể bật Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo các lần thử kết nối Internet không ảnh hưởng đến quá trình phát nhạc.

hoặc

Tải xuống không thành công

Xem phần “Nội dung không tải xuống được?”

Nếu những cách trên không hiệu quả, hãy thử cài đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: Bạn cần tải lại nhạc xuống sau khi cài đặt lại ứng dụng.

Nội dung đã tải xuống bị xóa?

Bạn có thể mất nội dung đã tải xuống nếu:

Bạn không kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày

Bạn cài đặt lại ứng dụng

Bạn tải nội dung xuống trên nhiều hơn 5 thiết bịLưu ý: Nội dung đã tải xuống sẽ bị xóa khỏi thiết bị bạn ít sử dụng gần đây nhất

Nếu không phải do những lý do này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có thể giữ lại nội dung đã tải xuống:

Đảm bảo ứng dụng Spotify được cập nhật

Nếu thiết bị của bạn có thẻ SD, hãy đảm bảo thẻ đang hoạt động bình thường

Cách Chia Sẻ Kết Nối Mạng Iphone Với Máy Tính Qua Usb

Công nghệ điện thoại di động hiện đại cho phép người sử dụng kết nối không dây vào Internet bất kỳ lúc nào có kết nối dữ liệu. Các bạn có thể chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây sẽ biết chi tiết hơn về cách chia sẻ kết nối mạng này.

Bước 1 : Kiểm tra gói cước của nhà mạng với một số nhà mạng sẽ tính thêm chi phí khi chia sẻ kết nối dữ liệu hoặc là yêu cầu các bạn mua gói cước chia sẻ kết nối

Với chia sẻ kết nối qua USB có thể được thực hiện ở trên trở lên. Các bạn sẽ cần cáp USB để kết nối điện thoại iphone với máy tính xách tay của mình. Máy tính của bạn phải cần có trở lên hoặc là chạy và hệ điều hành windows XP SP2 trở lên

Bước 2 : Các bạn vào phần ( cài đặt ) trên thiết bị iPhone của bạn. Gạt thanh trượt Điểm truy cập cá nhân thành . Chạm vào phương thức các bạn sử dụng là

Bước 3 : Mặc dù không phổ biến vì cần có dây cáp nhưng USB là phương thức kết nối nhanh nhất và dễ dàng thiết lập nhất. Sau khi Điểm truy cập cá nhân được bật, hãy cắm dây cáp vào cả hai thiết bị. Quá trình chia sẻ kết nối sẽ được tự động diễn ra. Nếu chưa được thì hãy vào phần cài đặt mạng của máy tính xách tay và nhấp vào mục tùy chọn USB.

Bạn cần có iTunes ở trên máy tính xách tay của mình. Bạn có thể tải iTunes miễn phí

Ghi chú khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam sẽ xuất hiện ở đầu màn hình iPhone. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân xuất hiện ở trên thanh trạng thái của những thiết bị iPhone, hay iPad và iPod touch đang sử dụng Điểm truy cập cá nhân.

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn cách chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb một cách đơn giản. Nó sẽ hữu ích vào lúc các bạn sử dụng máy tính xách tay gấp nhưng lại không có wifi để dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Địa chỉ hệ thống:

Cơ sở 1 : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline : 02363.663.333

Cách Kết Nối Máy In Và Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Hoặc Wifi

Việc sử dụng các thiết bị máy in trong công việc in ấn cho văn phòng tại các doanh nghiệp hiện nay đang là một trong những yếu tố thực sự cần thiết. Cùng với đó, việc sắm cho văn phòng một chiếc máy in, máy photocopy ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản.

Do sự bùng nổ các thiết bị số cũng như giá thành cạnh tranh ngày càng giảm mạnh. Nên việc lựa chọn cho văn phòng của mình một chiếc máy in là điều vô cùng tất yếu.

Như chúng ta cũng đã biết thì việc kết nối giữa máy in và máy tính để có thể in được cũng khá đơn giản đối với những người am hiểu về công nghệ thông tin hoặc máy in. Nhưng đối với các chị em phụ nữ, dân công sở hoặc các bạn ít kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Thì việc để cài đặt và kết nối máy in cũng là một việc rất khó khăn, đặc biệt là cách để có thể kết nối máy in và chia sẻ máy in qua mạng LAN là một vấn đề rất quan trọng và đòi hỏi phải có sự hiểu biết nhất định.

Để giúp mọi người có thể tự cài đặt kết nối máy in với máy tính cũng như chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc mạng Wifi một cách dễ dàng nhất. Thì hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bài viết về cách kết nối máy in và chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc Wifi nội bộ của công ty một cách đơn giản nhất.

1. Cài đặt và kết nối máy in với máy tính chủ

Đầu tiên để có thể sử dụng được máy in, chúng ta bắt đầu cài đặt máy in và kết nối máy in với chiếc máy tính trong văn phòng của mình. Chúng ta gọi tạm máy đang cài đặt và kết nối là máy chủ.

Các bạn vẫn tiến hành cắm dây USB kết nối giữa máy tính với máy in. Và thực hiện bật nguồn cả 2 thiết bị này lên. Công việc tiếp theo đó chính là tải Driver máy in phù hợp với máy in mà chúng ta đang dùng và cài đặt lên máy tính.

Thông thường, khi mua bất kỳ chiếc máy in nào thì nhà cung cấp đều phát theo một đĩa Driver máy in đi kèm theo máy. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng đĩa driver máy in này để cài đặt driver cho máy in và máy tính.

2. Cách chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc mạng Wifi nội bộ

Sau khi các bạn tiến hành cài đặt máy in ở bước 1 thành công thì chúng ta sẽ tiến hành tiếp bước 2 đó chính là cài đặt tính năng chia sẻ máy in. Để các máy trong mạng LAN (nội bộ công ty) có thể cùng sử dụng máy in và in được bình thường.

Để có thể chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc mạng Wifi thì bước đầu tiền chúng ta sẽ bật tính năng chia sẻ máy in lên ở máy tính chủ. Máy tính chủ là máy mà chúng ta vừa tiến hành cài đặt in ở bước 1 xong. Các thực hiện các bước như sau:

Thực hiện chia sẻ và kết nối máy in qua mạng trên Win 7 – Win 7

Nếu các bạn muốn kết nối máy in và chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc mạng Wifi nội bộ công ty mà các máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7 với nhau thì các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau.

Bước 3: Như vậy là chúng ta đã bật tính năng chia sẻ máy in trên máy chủ thứ nhất. Và bây giờ sẽ kết nối máy in giữa máy tính khác để có thể in.

Tiếp theo các bạn chọn Add a network, wireless of Bluetooth printer (sử dụng máy in trong mạng LAN hoặc mạng không dây, qua sóng Bluetooth).

Tại đây danh sách các máy in trong mạng LAN sẽ được liệt kê lại. Các bạn tiến hành tick chọn rồi nhấn Next, driver từ máy chủ sẽ tự chạy về máy bạn trong tích tắc

Như vậy khi quá trình kết thúc là chúng ta đã có thể in trên các máy tính khác trong công ty của mình rồi. Nếu như các bạn muốn chia sẻ máy in qua mạng LAN hoặc mạng Wifi nội bộ giữa các máy tính Win Xp với Win Xp hoặc Win 7 thì các bạn thực hiện các bước như sau:

Thực hiện chia sẻ và kết nối máy in qua mạng trên Win XP – Win XP, Win 7

Bước 2: Để sử dụng tại các máy tính, chúng ta tiến hành thêm máy in vào. Các bạn chọn mục Add a printer.

Tại đây các bạn chọn đúng tên máy in mà chúng ta tiến hành chia sẻ ở bước trên:

Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Mà Không Cần Iphone

Để thực hiện ghép nối này, chỉ cần làm theo các bước sau:

Trên Apple Watch nhấn vào vương miện kỹ thuật số mà chúng tôi có ở bên cạnh.

Đi về phía ‘Cài đặt’, được biểu tượng hóa bằng một thiết bị như trong iOS.

Trong phần ‘Bluetooth’, chúng tôi sẽ bắt đầu theo dõi các thiết bị mà chúng tôi có xung quanh chúng tôi.

Chạm vào tai nghe Bluetooth bạn muốn ghép nối và chúng sẽ tự động được ghép nối.

Khi Apple Watch của bạn có cách truyền phát nhạc, bạn có thể bắt đầu đào sâu vào các ứng dụng cho phép chúng tôi phát nó.

Thông qua Apple Music

Rõ ràng nếu chúng ta đang nói về hệ sinh thái Apple, thì bắt buộc phải nói về táo Âm nhạc . Ứng dụng này, rõ ràng, tích hợp hoàn toàn vào đồng hồ thông minh của chúng tôi để có trên cổ tay tất cả các bài hát mà chúng tôi có thể phát trên iPhone. Điều này đòi hỏi phải trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm cho dịch vụ âm nhạc của Apple để có quyền truy cập vào tất cả các bài hát mà họ cung cấp cho chúng tôi. Nhưng điều đó không bắt buộc, vì nếu chúng tôi không đăng ký Apple Music, chúng tôi cũng có thể phát tất cả các bài hát mà chúng tôi đã lưu trữ. Theo cách này, chúng tôi sẽ sử dụng iPhone làm trọng tâm thực sự của việc phát nhạc, Apple Watch là một người Trung gian .

Nhưng nếu bạn muốn có các bài hát của mình bên mình ngay cả khi bạn không có iPhone bên mình, bạn có thể thực hiện sử dụng lưu trữ của Apple Watch của bạn. Khi chúng tôi có đồng hồ mới, chúng tôi có thể đồng bộ hóa các bài hát trong thư viện của mình với đồng hồ một cách rất dễ dàng vì chúng tôi có tùy chọn ngay khi chúng tôi vào ứng dụng. Nhưng nếu không, các bước để làm theo để đồng bộ hóa như sau:

Đảm bảo iPhone và Apple Watch của bạn được ghép nối.

Mở ứng dụng ‘Đồng hồ’ hoặc ‘Đồng hồ của tôi’.

Tìm ứng dụng ‘Âm nhạc’ trong danh sách và nhấn vào đó.

Khi vào, chúng tôi có thể chọn tùy chọn ‘Những gì bạn nghe nhiều nhất’ để những bài hát bạn nghe luôn có sẵn trên đồng hồ. Hoặc đơn giản là thêm nhạc thủ công với tùy chọn tìm thấy ở phía dưới.

Điều quan trọng là phải có Apple Watch được kết nối với đế sạc. Đồng bộ hóa sẽ chỉ được thực hiện nếu nó đang tải lại, như trường hợp cập nhật phần mềm.

Bắt đầu nghe nhạc mà không cần iPhone

Khi chúng tôi có các bài hát chúng tôi muốn trên Apple Watch, chúng tôi có thể bắt đầu phát chúng ngay cả khi chúng tôi không có iPhone ở gần. Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào vương miện kỹ thuật số của Apple Watch và tìm kiếm Ứng dụng ‘Âm nhạc’ biểu tượng. Khi ở đây, chúng ta có thể chọn bài hát mà chúng ta muốn phát ra và cũng là trình phát nhạc là đồng hồ của riêng chúng ta. Nếu nó không hoàn thành việc phát hiện kết nối với AirPods hoặc với những người khác, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng điển hình để có thể ‘AirPlay’ để có thể chọn chúng. Mặc dù điều này là do thực tế là Apple Watch luôn buộc chúng ta phải có tai nghe kết nối để phát nhạc.

Điều khiển nhạc

Khi nhạc đã được phát, chúng ta có thể kiểm soát tốt thông qua đồng hồ. Với vương miện chúng ta có thể dễ dàng tăng hoặc giảm âm thanh và với các điều khiển trên màn hình, chúng ta có thể tạm dừng / chơi một bài hát hoặc đi tiếp theo Nhưng ở đây điều này không còn vì ở phía dưới bên trái, chúng tôi sẽ có ba điểm sẽ cho phép chúng tôi truy cập vào các tùy chọn để chỉnh sửa nguồn nhạc hoặc kích hoạt chế độ ngẫu nhiên. Ở góc khác, chúng tôi có thể cho biết nếu chúng tôi thích bài hát đang phát để nó giới thiệu nhiều hơn về phong cách đó, hoặc giới thiệu nó đến thư viện của chúng tôi. Các tùy chọn này được chỉ định rất nhiều đặc biệt là khi chúng tôi đang sử dụng dịch vụ Apple Music.

Với các ứng dụng của bên thứ ba

Nhưng không phải mọi thứ đều là Apple Music, vì có một số ứng dụng cũng tích hợp với Apple Watch mặc dù nó có phí. Spotify Sau một trận chiến lớn với Apple cuối cùng cũng đã tích hợp được ứng dụng của riêng mình vào đồng hồ hoạt động khá tốt. Nó cũng được tích hợp với AirPods, có thể chọn thiết bị bluetooth này để thực hiện kết nối. Ngoài điều khiển trình phát mà chúng tôi có trong tab trung gian, chúng tôi cũng có thể truy cập thư viện của mình hoặc tất cả các bài hát trong album mà chúng tôi hiện đang phát.

Hiện tại, Spotify là ứng dụng bên thứ ba duy nhất hỗ trợ tích hợp tốt với Apple Watch, mặc dù trong tương lai chúng tôi không loại trừ rằng có các ứng dụng khác có sẵn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!