Xu Hướng 2/2023 # Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? # Top 9 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với phiên bản eSIM, dịch vụ eSIM rất dễ bị khóa căn cứ theo từng khu vực cũng như nhà mạng cung cấp dịch vụ. Phiên bản iPhone Lock hoàn toàn không thể sử dụng eSim tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó phiên bản SIM vật lý lại không hề gặp phải tình trạng này.

2. iPhone 11 nên dùng sim nào: 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý?

Nếu so sánh giữa eSIM và SIM vật lý có thể thấy eSIM có phần yếu thế hơn. Lý do là vì cứ mỗi lần thay đổi điện thoại, người dùng buộc phải ra nhà mạng cung cấp dịch vụ để lấy mã QR quét cho điện thoại iPhone.

Trong khi đó, phiên bản còn lại không xảy ra tình trạng bị khóa mạng, muốn thay đổi điện thoại thủ tục cũng rất đơn giản, không rườm rà, đặc biệt không tốn chi phí để mở lock. Cũng vì lý do này mà iPhone 11 phiên bản 2 SIM vật lý sẽ có giá cao hơn hẳn so với iPhone 11 phiên bản eSIM quốc tế.

iPhone 11 2 SIM mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên việc chọn phiên bản iPhone 11 2 SIM hay 1 SIM (vật lý + eSIM) sẽ còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như vùng lãnh thổ. Tuy nhiên có thể thấy với những lợi ích thiết thực mà 2 SIM vật lý mang lại thì các dòng iPhone 11 2 SIM vật lý, iPhone 11 Pro 2 SIM, iPhone 11 Pro Max 2 SIM trở thành lựa chọn mà bất kì người dùng nào cũng mong muốn sở hữu.

3. Tại sao nên chọn máy iPhone 11 2 SIM vật lý thay vì 1 SIM + eSIM

Chọn máy iPhone 11 2 SIM được xem là lựa chọn tốt nhất mà đại đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Bởi thói quen của người dùng luôn muốn có 2 SIM để thuận tiện cho công việc, một sim dùng cho mục đích gọi, SIM còn lại để dùng cho gói dữ liệu di động.

Dù cả 2 SIM đều có thể vừa gọi và nhắn tin nhưng với mạng di động lại không thể dùng cho cả 2 SIM vào một thời điểm. Điều này có nghĩa là nếu như đang có một cuộc gọi tới SIM 1 thì cuộc gọi tới SIM 2 sẽ tự động chuyển sang hộp thư thoại.

4. Các lưu ý cần biết khi chọn mua phiên bản iPhone 11 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý

Hiện chỉ có dòng sản phẩm iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hỗ trợ eSIM.

Tại Việt Nam, iPhone xách tay thuộc phiên bản quốc tế và unlock sử dụng được eSIM do nhà mạng trong nước cung cấp. Còn phiên bản lock và thị trường khác không dùng được eSIM do không được nhà mạng trong nước hỗ trợ. Với phiên bản iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max phân phối chính hãng đều dùng được eSim.

iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được hỗ trợ tối đa 5 eSim nhúng vào máy. Tuy nhiên mỗi lần chỉ sử dụng được 1 eSim và 1 SIM vật lý. Nếu cần, có thể thay đổi qua lại 5 eSim này.

Một mã QR được sử dụng cho một máy. Trong trường hợp thực hiện reset máy về cài đặt gốc, iPhone sẽ có thêm tùy chọn là giữ lại Esim để tránh thời gian quét lại Esim. Vì vậy hãy nhờ nhân viên nhà mạng in lại mã QR để thuận tiện khi cần reset lại máy.

Phiên bản 2 Sim có nguồn gốc tại Trung Quốc, MaCao và Hồng Kong. Tuy nhiên, phiên bản Hồng Kông có được đánh giá tốt hơn vì nó giống như phiên bản quốc tế, không bị chặn dịch vụ và ứng dụng rác có thể gặp phải ở phiên bản Trung Quốc.

Sim vật lý nên được sử dụng làm sim chính để tránh phát sinh vấn đề khi muốn đổi điện thoại do hết pin hay mua máy mới.

Biểu phí nhà mạng trong nước áp dụng thay đổi Sim vật lý qua eSim dao động ở mức 25.000đ, còn phí đổi ngược lại dao động từ 5.000đ – 20.000đ.

Phiên bản iPhone 2 Sim thường thuộc thị trường Hồng Kông, MaCao có thể dùng được tại rất nhiều nước khác. Tuy nhiên với phiên bản iPhone xách tay thì việc nhúng eSIM thường bị giới hạn tại một số quốc gia, nguyên nhân do xuất xứ hoặc sự khả dụng của nhà mạng trong nước. Về mặt lý thuyết thì phiên bản iPhone quốc tế có thể sử dụng eSim tại các quốc gia được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng 2 Sim Trên Iphone (Esim Trên Iphone)

Ngày nay bạn dễ dàng sở hữu iPhone 2 SIM (iPhone Xs Max, Xs, iPhone XR), đối với dòng điện thoại 2 Sim có nhiều ưu điểm mà người sử dụng quan tâm:

Sim thứ nhất dùng để gọi điện thoại, Sim còn lại sử dụng 3G/4G truy cập Internet.

Một Sim dùng để sử dụng cho mục đích cá nhân, một Sim dùng trong công ty.

Khi bạn đi nước ngoài, một Sim dùng để gọi điện thoại ở nước sở tại, Sim còn lại giữ danh bạ dùng để liên lạc với bạn bè người thân qua các ứng dụng Zalo, Viber, Skype…

Với mục đích gì đi nữa thì rõ ràng rằng điện thoại 2 sim đã ngày càng phổ biến, đặc biệt với những ai thích sử dụng iPhone.

Nếu đã sở hữu iPhone có 2 Sim, bạn có thấy khác biệt điện thoại 2 Sim đang bán trên thị trường với iPhone 2 có Sim không? Khác biệt là, trên iPhone có một Sim vật lý và Sim còn lại được Apple đặt tên là eSim. Để sử dụng eSim không phải quốc gia nào cũng có nhà mạng hỗ trợ, tin vui là ở Việt Nam các nhà mạng như mobiFone, VinaPhone đã có hỗ trợ eSim.

eSim trên iPhone là gì?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone đặt ra, đơn giản vì đây là một thuật ngữ mới mà Apple đặt tên cho Sim điện thoại mới trên iPhone của họ, mặc dù trước đó Sim này đã xuất hiện trên iPad và Apple Watch nhưng ít người biết đến.

eSim được viết tắt từ cụm từ embedded SIM, Sim là con chip nhỏ gắn trực tiếp lên phần cứng của iPhone, khi cần hoà mạng thì dùng phần mềm kích hoạt với nhà mạng và sử dụng. Không cần phải mua Sim vật lý gắn vào máy như thường thấy.

Một số cần biết khi sử dụng sử dụng eSim

Một khi kích hoạt sử dụng eSim sử dụng với nhà mạng di động nào thì cùng lúc chỉ sử dụng với 1 nhà mạng đó mà thôi.

eSim chỉ sử dụng trên hệ điều hành phiên bản iOS 12 về sau.

Chỉ sử dụng trên một số quốc gia như Austria, Canada, Croatia, the Czech Republic, Germany, Hungary, India, Spain, the U.K., the U.S, Viet Nam…

Ở Trung Quốc và Hong Kong, Apple trang bị 2 Sim vật lý trên iPhone Xs và XS MAX.

Cách cài đặt sóng di động eSim trên iPhone Xs, Xs Max, XR

Bước #01: Mở ứng dụng Settings, chạm vào Cellular.

Bước #02: Chạm vào Add Cellular Plan

Bước #03: Sử dụng Camera iPhone quét mã QR code do nhà mạng cung cấp (Mobifone, Vinaphone, Viettel), sau đó nhập mã xác nhận từ nhà mạng để kích hoạt eSim hoạt động.

Cách chuyển mạng di động eSim trên iPhone Xs, Xs Max, iPhone XR

Như giải thích ở trên, tại một thời điểm chỉ có thể sử dụng 1 eSim, tuy nhiên bạn có thể lưu trữ nhiều cài đặt eSim trên iPhone và dễ dàng chuyển qua lại để sử dụng.

Bước #01: Mở ứng dụng Settings, sau đó chạm Cellular → Cellular Plans.

Bước #02: Sau đó chạm eSim của nhà mạng tương ứng, chạm Turn On để cho phép sử dụng.

Để tránh lộn eSim khi sử dụng nên đặt cho mỗi nhà mạng eSim một cái tên, như cách làm ngay sau đây.

Đặt eSim một cái tên, tương ứng với nhà mạng.

Bước #01: Mở ứng dụng Settings, sau đó chọn Cellular.

Bước #02: Chạm vào số điện thoại eSim cần thay đổi tên.

Bước #03: Chạm vào Cellular Plan Label sau đó chọn choose a new label, nhập vào tên bạn cần đặt như mạng Mobifone, mạng VinaPhone…

Chọn Sim gọi ra

Đối với iPhone có 2 Sim, khi thực hiện cuộc gọi, iPhone sẽ mặc định chọn Sim gọi ra sau cùng làm sim gọi ra cho cuộc gọi kế tiếp.

Ví dụ: Trước đó bạn sử dụng Sim có số 0903757×44 để thực hiện cuộc gọi ra, bây giờ bạn tiếp tục thực hiện cuộc gọi ra, thì iPhone sẽ chọn số này để thực hiện cuộc gọi ra, nếu bạn muốn thay đổi số gọi ra khác thì thực hiện như sau:

Bước #01: Chạm vào chữ i màu xanh bên phải số điện thoại.

Bước #02: Chạm vào phía dưới tên danh bạ.

Bước #03: Chọn Sim cần gọi ra.

Chọn số mặc định (Sim) khi gọi iMessage & FaceTime

Bước #02: Chọn số điện thoại (Sim) để thực hiện gọi ra hoặc nhắn tin qua iMessage & FaceTime.

Vài lời kết

Việc sử dụng 2 Sim trên iPhone ngày càng phổ biến, từ khi Apple giới thiệu các mẫu điện thoại có 2 sim iPhone Xs Max, Xs, iPhone XR, thông thường bạn chỉ có thể sử dụng 1 sim vật lý và 1 eSim trên điện thoại 2 sim của Apple, tuy nhiên, nếu sử dụng các dòng điện thoại 2 Sim được Apple sản xuất giành riêng cho thị trường Trung Quốc và Hong Kong bạn có thể sử dụng được 2 Sim vật lý.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Esim Viettel Cho Iphone

eSIM được biết đến từ năm 2017 khi mà Google ra mắt Google Pixel 2 và Pixel 2XL nhưng nó chưa được phổ biến rộng rãi. Mãi đến khi Apple tuyên bố 3 dòng iPhone mới nhất năm 2018 đó là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr có hỗ trợ eSIM thì thuật ngữ này mới dần phổ biến hơn.

eSIM được hàn vào bảng mạch thiết bị khi sản xuất nhưng nó vẫn hoàn toàn có đầy đủ chức năng như là những loại SIM truyền thống thông thường.

Sử dụng eSIM so với các sim truyền thống thông thường sẽ mang đến nhiều ưu điểm quan trọng như là:

– Thứ nhất: Ưu điểm đầu tiên là eSIM mang lại đó chính là nhờ thiết kế siêu nhỏ chỉ từ 5x5mm tức là nhỏ hơn nhiều so với loại sim nano. Đây sẽ là loại linh kiện nhỏ nhưng đảm bảo sở hữu tính năng vượt bậc, chất lượng nâng cao và hiệu quả khi sử dụng tăng cao. So với những dòng SIM truyền thống thì eSIM hiện đại được trang bị hàng loạt những tính năng hiện đại và thông minh.

– Thứ hai: Trang bị eSIM cho sản phẩm mới thì nhà sản xuất sẽ hoàn toàn dễ dàng loại bỏ khe cắm sim, khay đựng sim hoặc đồ cắm SIM cùng những thiết bị hỗ trợ cắm SIM chuyên dụng. Nhờ việc loại bỏ thiết kế khe cắm SIM sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc bảo vệ bên trong máy. Nó sẽ giúp tránh lại sự xâm nhập của bụi bẩm, nước cùng với nhiều tạp chất.

– Thứ ba: Cuối cùng một ưu điểm đặc biệt của eSIM thu hút người tiêu dùng đó chính là nó giúp mang đến trải nghiệm cực tốt cùng người dùng điện thoại. Nó có thể thay đổi mạng di động với phần mềm đơn giản thật tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó người sử dụng chủ động hoàn toàn trong việc chọn lựa nhà mạng cũng như gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Thao tác này thực tế không phải rườm rà phức tạp như trước kia nữa.

eSIM có được sử dụng ở Việt Nam hay không?

Một câu hỏi cũng khiến cho nhiều người thắc mắc khi nói về eSIM đó là nó có được sử dụng ở Việt Nam hay không. Bởi vì thực tế eSIM chưa được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nhưng một tin vui dành cho khách hàng đó là ở Việt Nam thì hai nhà mạng lớn đó là Vinaphone và Viettel đã xác nhận hỗ trợ dùng eSIM.

Chắc chắn rằng nhờ điều này sẽ hứa hẹn rằng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nó chính là đột phá mạnh mẽ để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu mới mẻ của người tiêu dùng.

Thiết bị nào dùng được eSIM?

Hiện nay các dòng sản phẩm mới của Apple đã được hỗ trợ eSIM, đánh dấu từ sự ra đời của bộ ba iPhone Xs, iPhone Xsmax và iPhone Xr. Và đến hiện nay là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro max. Các đời iPhone cũ hơn hiện không sử dụng được.

Bên cạnh iPhone thì các thiết bị khác của Apple cũng được hỗ trợ eSIM là: Apple Watch series 3, series 4.

Và hiện tại thì Viettel đã đưa ra hướng dẫn về cách kích hoạt eSIM cho người sử dụng vô cùng đơn giản đồng thời tuân theo quy chuẩn của Apple.

Bước 2: Máy chuyển qua màn hình yêu cầu để quét QR code. Bạn lấy QR Code eSIM được cung cấp rồi dùng giao diện này để quét. Theo đó thì Profile eSIM sẽ được tự động tải về.

Bước 3: Lúc này Profile đã được tải thì bạn chỉ cần bấm nút Add Cellular Plan.

Bước 4: Tại mục Secondary nó chuyển qua trạng thái Activating. Bạn hãy đợi trong giây lát để máy từ từ được kích hoạt.

Bước 5: Cuối cùng sau khi kích hoạt xong thì eSIM Viettel đã có thể thực hiện được cuộc gọi, nhận cuộc gọi hoặc là vào internet thông qua mạng 4G không khác gì SIM vật lý thông thường.

{{https://iservice.vn/collections/sim-ghep}}

{{https://iservice.vn/collections/sim-so-dep}}

Esim Là Gì? Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về E Sim

ESIM là viết tắt của từ embedded SIM, hay SIM nhúng, là một thẻ mạch tích hợp trực tiếp vào thiết bị và làm nhiệm vụ xác thực danh tính của bạn với nhà mạng, như sim vật lý thông thường.

Hiểu một cách đơn giản, thay vì phải ra tiệm điện thoại mua SIM, lắp vào khe sim điện thoại (iPad, máy phiên dịch…), giờ bạn có thể gọi điện thoại mà không cần bất kỳ thẻ SIM vật lý nào.

Cần lưu ý rằng nếu một thiết bị được thông báo có thể dùng eSIM, nghĩa là trong phần cứng đã tích hợp sẵn thẻ mạch, bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng. Bạn không thể gắn thêm eSIM cho máy phiên dịch Travis One hoặc iPhone 6, vì chúng vốn không được có sẵn mạch.

Ở phiên bản mới nhất, máy phiên dịch Travis Touch đã được tích hợp tính năng eSIM mới nhất.

Hiểu đơn giản, thay vì bạn phải ra tiệm điện thoại mua SIM, lắp vào khe sim điện thoại (iPad, máy phiên dịch…), giờ bạn có thể gọi điện thoại mà không cần bất kỳ thẻ SIM vật lý nào.

Tất cả chúng ta đều có sim vật lý trong điện thoại, nhưng không nhiều người thấy được eSIM trông như thế nào.

Thông thường, nếu muốn sử dụng máy thông dịch hoặc điện thoại ở nước ngoài, bạn cần mua 1 thẻ SIM nội địa ở nước đó, tháo sim đang sử dụng và lắp sim mới mua vào.

Đối với eSIM, tất cả những gì bạn cần là kiểm tra xem quốc gia có hỗ trợ dùng eSIM không, bật lên và sử dụng, không cần mua SIM mới.

eSIM có kích thước rất nhỏ, nó chỉ nhỏ bằng một phần của nano SIM (loại SIM vật lý nhỏ nhất hiện nay).

Bạn sẽ không khi nhìn thấy eSIM trong sản phẩm của chúng tôi, thiết bị có hỗ trợ eSIM sẽ tích hợp sẵn trong máy, không cần tháo lắp.

* eSIM tiện lợi khi đi du lịch nước ngoài

Như đã đề cập, ưu điểm lớn nhất của eSIM là bạn có thể thay đổi nhà mạng khi đi du lịch nước ngoài mà không cần mua SIM nội địa, tất cả những gì cần làm cài đặt trên điện thoại.

* Không phải cắt SIM/ tìm SIM kích thước phù hợp

Nếu eSIM được triển khai rộng rãi trên điện thoại, kích thước SIM của tất cả thiết bị sẽ đồng nhất, bạn không cần tìm chỗ cắt SIM hoặc loại sim tương thích với máy.

Việc cài đặt SIM rất đơn giản, sau đó bạn có thể sử dụng eSIM để gọi/ nghe và kết nối Internet như SIM vật lý thông thường.

Ngoài Travis, Samsung và Apple cũng đã chính thức đưa eSIM vào sản phẩm của mình.

Bằng cách loại bỏ khe sim vật lý, thiết bị sẽ có thêm không gian để tích hợp thêm linh kiện, tăng hiệu suất hoạt động đáng kể. Hơn nữa, việc tích hợp trực tiếp SIM vào máy sẽ loại bỏ rủi ro bụi, nước làm hư hỏng máy.

Travis (và các nhà sản xuất khác) có quá nhiều lý do để chuyển sang sử dụng eSIM gọn nhẹ, thay vì SIM vật lý cồng kềnh như hiện nay.

* Một số quốc gia hiện nay chưa hỗ trợ eSIM

Ở thời điểm hiện tại, eSIM của Travis chỉ hỗ trợ sử dụng ở 83 quốc gia trên thế giới.

Tương tự, những nhà mạng cung cấp eSIM Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Mobiphone…Cũng giới hạn ở một số quốc gia cụ thể.

Vui lòng kiểm tra danh sách những quốc gia có hỗ trợ sử dụng eSIM của chúng tôi ở phần 7.

* Bạn không thể đổi eSIM sang thiết bị khác

Hiểu một cách đơn giản, bạn không thể tháo eSIM trong máy phiên dịch Travis Touch để lắp vào iPhone XS hay Apple Watch, eSIM là một phần mặc định trong thiết bị.

Ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký eSIM Viettel, eSIM Mobifone và eSIM Vinaphone. Trong danh sách trên, eSIM của Viettel được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Thông thường, họ sẽ yêu cầu bạn đăng ký thông tin trực tuyến để lấy mã ID kích hoạt eSIM có sẵn trong máy. Sau khi nhận được mã ID, họ sẽ hướng dẫn bạn setup trên điện thoại để kích hoạt eSIM. Bạn có thể trực tiếp truy cập trang web của nhà mạng để tìm hiểu hướng dẫn đăng ký eSIM.

Đối với máy thông dịch Travis Touch Go, bạn chỉ cần khởi động máy, bật eSIM và sử dụng như bình thường, không cần đăng ký thêm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện ngay phần tiếp theo.

GIỚI THIỆU ESIM CỦA MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO

* Kết nối 4G LTE ở 83 quốc gia trên thế giới.

* Miễn phí 1GB dung lượng trong 1 tháng đầu tiên.

* Dễ dàng gia hạn và tiếp tục sử dụng.

* Phí gia hạn là 24$/ năm cho 1GB dung lượng (Chưa tính phí chuyển tiền paypal).

* Sau 1 năm, dù bạn không sử dụng hết 1GB vẫn cần gia hạn lại.

* Có thể Share Wi-Fi cho những thiết bị khác.

* Nếu muốn đăng ký eSIM của Travis cho điện thoại có hỗ trợ (Xem ở danh sách phần 8), bạn cần mua riêng eSIM trong cửa hàng của chúng tôi.

CÁCH KÍCH HOẠT ESIM TRÊN MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO 2020

Đơn giản nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Travis.vn , chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn data để tiếp tục sử dụng máy phiên dịch. Phí gia hạn được niêm yết trên website nhà sản xuất là 24$/năm cho 1GB dung lượng.

Bạn cũng có thể tự gia hạn bằng cách truy cập website của Travis. Tuy nhiên, cần có thẻ Paypal để thực hiện thanh toán.

* Truy cập và chọn gói data cần gia hạn

– Truy cập website của nhà sản xuất: https://my.travistranslator.com/topup/

– Ở phần Select Continent, hãy chọn Global Data Topup.

– Bấm Submit để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn khu vực cần gia hạn eSIM

– Travis sẽ thông báo danh sách quốc gia có hỗ trợ sử dụng SIM, thời hạn và dung lượng sử dụng.

– Bấm Top Up Now với phí gia hạn là 24$.

– Nếu mua SIM riêng, chỉ cần xem mặt sau của thẻ SIM để lấy ID.

– Ở phần Input SIM ID, hãy nhập mã ID của SIM.

– Bấm Submit sau khi hoàn tất.

– Sau khi Submit ID Sim chính xác, chỉ cần bấm xác nhận và bắt đầu thanh toán bằng tài khoản PayPal.

– Bấm Paypal Checkout để bắt thực hiện thanh toán.

– Nhập tài khoản Paypal của bạn, hãy đảm bảo tài khoản của bạn có đủ tiền thanh toán phí chuyển tiền Paypal.

– Xác nhận lại tất cả thông tin trước khi gia hạn eSIM.

Xác nhận thông tin thanh toán gia hạn eSIM

– Nếu gia hạn eSIM thành công, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Albania, Argentina, Australia, Austria, Azerbaijan, Bahrain, Belgium, Bulgaria, Bangladesh, Brazil, Cambodia, Canada, Cambodia, Chile, China, Croatia, Costa Rica, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Ecuador, Estonia, Finland, France, Germany, Ghana, Greece, Guatemala, Hong Kong(China), Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Japan, Kazakhstan, Korea, Laos, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao(China), Malaysia, Malta, Mexico, Myanmar, Netherlands, New Zealand, Nicaragua, Norway, Oman, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Portugal, Puerto Rico, Qatar, Romania, Russia, San Marino, Saudi Arabia, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, South Africa, Spain, Sri Lanka, Sweden, Switzerland, Turkey, Thailand, Taiwan(China), UAE, Ukraine, United Kingdom, United States, Uruguay, Vatican, Vietnam.

IPhone XS, XS Max, XR (phiên bản iOS từ 12.1 trở lên, ngoại trừ phiên bản 2 SIM vật lý ở Trung Quốc, Hồng Kông).

Apple Watch 3 và 4, iPad Pro.

Huawei Watch 2 Pro

Samsung Gear S2 & S3, Galaxy Note 9.

Google Pixel 2 & 3.

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro LTE.

Nếu bạn dùng một trong những thiết bị trên và muốn đăng ký esim quốc tế của Travis, hãy tham khảo thẻ eSIM của chúng tôi trong cửa hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!