Xu Hướng 6/2023 # Máy In Canon G3010 Hàng Chính Hãng # Top 15 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Máy In Canon G3010 Hàng Chính Hãng # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Máy In Canon G3010 Hàng Chính Hãng được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả

Máy in Canon G3010 với hệ thống mực in liên tục dung lượng lớn; chất lượng mực chính hãng cao cấp dành cho nhu cầu in ấn cá nhân và văn phòng; chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khắt khe nhất.

Máy in Canon G3010 tiết kiệm mực; được trang bị tính năng in di động và in qua điện toán đám mây; có thể sử dụng trong môi trường kết nối mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng; giúp việc in ấn văn bản và hình ảnh từ điện thoại di động; máy tính bảng và máy tính xách tay được dễ dàng.

Ngoài ra máy in phun màu Canon G3010 tích hợp sẵn tính năng Wireless giúp bạn in ấn không dây một cách thuận tiện, bạn có thể đặt chiếc máy in ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng miễn nó được kết nối với mạng không dây để bạn in ấn dễ dàng.

TIẾT KIỆM MỰC, CHẤT LƯỢNG IN TUYỆT ĐẸP

Canon G3000 tiết kiệm mực với hệ thống mực lai; kết hợp giữa mực đen gốc dầu và mực màu nhuộm cho hình ảnh tuyệt đẹp trên nền giấy ảnh chính hãng của Canon, và những trang in tài liệu sắc nét. Các động cơ in linh hoạt giúp in ảnh không viền 4R chỉ trong 60 giây và có thể in tới cỡ A4.

Máy in Canon G3010 kết hợp giữa chất lượng và tốc độ để bạn có thể in ảnh dễ dàng ngay tại nhà. Kích thước giọt mực nhỏ 2pl; độ phân giải 4800 x 1200 dpi đảm bảo đem lại các văn bản có độ rõ và sắc nét cao. Các bản in màu có chất lượng bền mãi với thời gian. Với kích cỡ ảnh 4 x 6″ bạn chỉ cần 60 giây để có tấm hình đẹp như ý.

Canon G3010 tiết kiệm mực bạn có thể in ấn đến 6.000 trang A4 đen trắng và 7.000 trang A4 màu với chi phí thay thế mực chỉ tầm 230.000 – 260.000/ hộp x 04 hộp. Vậy nên chi phí 1 bản in màu cực kỳ thấp; chỉ tương đương 1 bản in laser trắng đen.

Đây là một trong những dòng máy in phun gắn hệ thống mực liên tục đầu tiên trên thị trường; với hệ thống mực liên tục nằm bên trong thân máy; một thiết kế tinh tế không những mang lại liệu quả kinh tế trong in ấn mà còn mang đến nét đẹp; thẩm mỹ của chiếc máy in trong văn phòng bạn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Canon 3300

Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy in Canon 3300 một trong những dòng máy in được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp yêu thích nhờ chi phí rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng đủ nhu cầu in ấn cho văn phòng.

Khi máy in Canon 3300 đã được cài đặt xong, thì việc sử dụng máy in cũng rất đơn giản. Bạn có thể mở văn bản MS Word, MS Excel, các phần mềm khác như phần mềm đọc PDF (Acrobat Reader), Photoshop, Autocad hay một số phần mềm chuyên dụng nào đó… ra và in theo tùy chọn của những phần mềm. Tuy nhiên tuỳ phần mềm mà có cách bố trí, sắp xếp và giao diện khác nhau.

Hướng dẫn in tài liệu trên Word, Excel, PDF với Canon 3300

MS Word

MS Excel

Acrobat reader (PDF)

Để đơn giản hơn trong việc trong thao tác in ấn và giúp người dùng dễ nhớ hơn nên hãng Canon đã đưa ra một giao diện chuẩn dành riêng cho mình, không riêng gì Canon 3300 mà những dòng máy cùng hãng thì sẽ in qua một giao diện hoàn toàn giống nhau. Sau khi bạn chọn máy in Canon 3300, chọn Printer Properties:

MS Word

MS Excel:

Acrobat reader (PDF)

*Ở Tab Page setup:– Page Size: Là kích thước khổ giấy của máy, mặt định khổ giấy là Letter (bạn chọn A4)

– Output Size: Là kích thước khổ giấy in ra (bạn chọn A4)

Copies: là số bản (bộ) cần in – [1-999 bản cần in]

– Orientation:+ Portrait: Là in theo khổ dọc (đứng)+ Landscape: Là in theo khổ ngang

-Paper Layout: in theo Sheets ( in theo slides): in 2 trang trên 1 tờ giấy, 4 trang trên 1 tờ giấy … 8,16 trang trên 1 tờ giấy

-Manual Scaling: Phóng to thu nhỏ bản in theo tùy chọn: Scaling: 25-200 % của văn bản

-Watermark: là hình ảnh, nội dung text mờ hay còn được gọi là dấu xác thực được chèn thêm vào phía sau văn bản. (Thường thì người soạn thảo văn bản word muốn để lại dấu bản quyền cho mình)

Trong Page Option: Bạn có thể chọn ngày văn bản được in, tên người in, số trang in bằng cách chọn những option (chọn lựa) bên dưới.

*Ở Tab Finishing:– Print Style:+ 1-Side Printing: in 1 mặt

+ 2-Side Printing: in 2 mặt+ Booklet Printing: in sách

Nếu bạn in 1 mặt thì chọn: 1-Side Printing

Nếu bạn in 2 mặt thì chọn: 2-Sided Printing

Trong phần In 2 mặt bạn lưu ý: ở Binding Location:

– Nếu in khổ dọc thì chọn Long Edge (Left): lật theo chiều dài của tờ giấy

– Nếu in khổ dọc thì chọn Short Edge (Top): lật theo chiều ngắn của tờ giấy

In sách thì chọn: Booklet Printing

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thì chọn Booklet để in theo ý bạn muốn

– Finishing: + Off: in theo Group: Với chế độ này, giả sử bạn có 3 tờ giấy A, B, C mỗi tờ in 3 bản thì ở chế độ OFF các bản in sẽ in ra 3 tờ trang A, tiếp theo là 3 tờ trang B, cuối cùng là 3 tờ trang C. Do đó bạn sẽ phải tự sắp xếp lại thàng 3 bản ABC+ Collate: in theo đối chiếu: Là khi bạn cần in một bộ tài liệu gồm 3 trang A,B,C thành 3 bản khác nhau, thì chúng sẽ in theo thứ tự A,B,C sau đó lại tiếp tục in bản thứ 2 và thứ 3. Bạn chỉ cần tách ra và bấm lại là xong, không cần phải sắp xếp lại.

+ Trong Finishing Details:. Detect paper size in Cassette tray: Check Khổ giấy trên Cassette tray(khay chính). Rotate Print Data 180 Degrees: Xoay file in 1800. Use Skip Black Pages Mode: bỏ qua trang in trắng, không có nội dung

*Ở Tab Paper Sources:Paper Sources: Là khay giấy của bạn có thể chọn lựa khay để in:– Auto: có giấy khay nào sẽ in khay đó, in ưu tiên ở khay Manual Feed Slot ( nếu khay này có giấy)– Cassette: In giấy ở khay chính– Manual Feed Slot: Khay phụ, khay tay: chỉ bỏ đúng duy nhất 1 tờ giấy in.

– Paper type:Là lựa chọn loại giấy in mà bạn muốn sử dụng để in tài liệu, văn bản, giấy in thông thường định lượng 60-90 gms. Nếu bạn in giấy cứng để đóng bìa của báo cáo hoặc các loại giấy chất liệu cứng hơn thì có thể chọn chế độ Paper type : Heavy

*Ở Tab Quality:Mặc định của nó là General , bạn có thể tăng, giảm chất lượng bản in bằng cách vào Details để chỉnh độ đậm nhạt của bản in, cũng có thể chọn chế độ toner save để tiết kiệm mực in, tuy nhiên:– Nếu bạn kéo về light nhiều thì bản in sẽ mờ hơn, còn nếu bạn kéo về dark nhiều bản in đậm hơn nhưng sẽ hao mực

– Còn nếu bạn tick chọn User Draft Mode : Đây là chế độ in bản nháp, ở chế độ này các bản in sẽ sử dụng tiết kiệm mực để in nháp, do đó các bản in sẽ mờ hơn so với in thông thường.– Một chức năng khá cần thiết cho những bạn làm việc nhiều với hình ảnh, nhưng chỉ có máy in laser trắng đen, thì với những hình ảnh màu thì in ra bản in rất tối, không thấy hình, thông thường các bạn sẽ chuyển hình ảnh màu đó sang trắng đen rồi mới in, thì tính năng Manual Grayscale settings sẽ giúp bạn không cần làm thao tác đó

Cách in 2 mặt trên Canon LBP3300

Nếu bạn in 2 mặt thì chọn: 2-Side Printing

Trong phần In 2 mặt bạn lưu ý: ở Binding Location:

– Nếu in khổ dọc thì chọn Long Edge (Left): lật theo chiều dài của tờ giấy

– Nếu in khổ dọc thì chọn Short Edge (Top): lật theo chiều ngắn của tờ giấy

Hướng dẫn huỷ lệnh in với Canon LBP3300

Khi in, chắc hẳn bạn sẽ có lúc cần phải thực hiện thao tác hủy lệnh in để xử lý những trường hợp in bị lỗi, thao tác sai.

Cách 1: Huỷ lệnh in trên máy tính với các dòng Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Đối với các hệ điều hành Windows bạn có rất nhiều cách để vào services để tắt dịch vụ Printer Spooler:

Hủy lệnh in bằng giao diện:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4: Nhấp đôi chuột vào Print Spooler, sau đó chọn Stop

Hủy lệnh in bằng cửa sổ Search

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4: Nhấp đôi chuột vào Print Spooler, sau đó chọn Stop

Hủy lệnh in bằng Run

Hộp thoại Services hiện ra, bạn nhấn chữ P hoặc kéo và tìm mục Print Spooler, bạn chọn Stop để dừng lệnh in tức khắc, Lưu ý khi Stop xong phải start lại nếu không sẽ không in được.

Nhấp đôi chuột vào Print Spooler, sau đó chọn Stop

sau đó chọn Stop xong, bạn Start lại service:

Sau đó, bạn vào thư mục C:WINDOWSSystem32spoolPRINTERS, xóa tất cả các file trong thư mục này và reset Print Spooler

Cách 2: Huỷ lệnh in trên máy tính nhanh lập tức bằng code

Lưu ý khi Stop xong phải start lại nếu không sẽ không in được.

Cách 3: Huỷ toàn bộ lệnh in qua cửa sổ “Run”:

Trong Devices and Printers [Control PanelAll Control Panel ItemsDevices and Printers]

Nhắp đôi chuột vào máy in Canon 3300

Lưu ý, khi lệnh in không xóa được, bạn có thể tắt máy in hay rút cáp in ra khỏi máy tính, sau đó thực hiện thao tác hủy

Cách tăng mực sử dụng mỗi lần in

*Ở Tab Quality:Mặc định của nó là General , bạn có thể tăng, giảm chất lượng bản in bằng cách vào Details để chỉnh độ đậm nhạt của bản in, cũng có thể chọn chế độ toner save để tiết kiệm mực in, tuy nhiên:– Nếu bạn kéo về light nhiều thì bản in sẽ mờ hơn, còn nếu bạn kéo về dark nhiều bản in đậm hơn nhưng sẽ hao mực– Còn nếu bạn tick chọn User Draft Mode : chế độ in nháp, tiết kiệm mực nhưng bản in sẽ mờ.

Kem Dưỡng Ẩm Nivea Soft Hàng Đức Chính Hãng

Sản phẩm được mua kèm

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft của Đức chính hãng

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft là sản phẩm kem dưỡng ẩm chứa tinh dầu jojoba và Vitamin E mang đến hiệu quả cao trong cung cấp, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng da khô, nứt nẻ, bong tróc (đặc biệt là trong những ngày thời tiết mùa đông hanh khô), nuôi dưỡng làn da mềm mại và mịn màng hơn. Sản phẩm dùng được cho mặt và toàn thân, phù hợp với mọi làn da, từ da thường đến da khô.

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft chính hãng, giá tốt mẫu cũ Kem dưỡng ẩm Nivea Soft chính hãng, giá tốt mẫu mới

Kem dưỡng ẩm Nivea soft của Đức có tốt không?

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft là sản phẩm dưỡng ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm với hợp chất dưỡng ẩm đặc biệt còn phù hợp cho việc dưỡng ẩm da mặt hàng ngày, đặc biệt là vào mùa thời tiết hanh khô, dù da bạn là da dầu hay da khô.

Kem nẻ Nivea Soft có màu trắng, không chứa chất phụ gia, tạo màu, lành tính với mùi hương nhẹ nhàng, dịu mát

Công thức kem nhanh chóng được hấp thu hiệu quả cao qua da không gây cảm giác bết dính và bí da, nhanh chóng làm giảm hiện tượng khô da đặc biệt là vào mùa đông, đồng thời hỗ trợ cải thiện tình trạng da khô, bong tróc.

Sản phẩm có quy cách đóng gói trong hũ nhựa tiệt trùng, vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế hũ nắp vặn nên dễ bảo quản khi di chuyển xa, đi chơi, du lịch, công tác mà sản phẩm không trào ra ngoài.

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft chứa thành phần vitamin E hỗ trợ dưỡng ẩm

Thành phần chính kem dưỡng ẩm toàn thân nivea

Dầu jojoba, vitamin E, nước, các axit amin và nhiều thành phần khác….

Cách sử dụng kem dưỡng ẩm Nivea Soft của Đức

Làm sạch vùng da cần dưỡng ẩm (da mặt, cánh tay, chân và toàn thân), lấy một lượng kem Nivea Soft vừa đủ, thoa kem nhẹ nhàng và đều đặn lên vùng da cần chăm sóc.

Sử dụng hàng ngày, 1-3 lần/ ngày

Lưu ý khi sử dụng:

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da

Đậy nắp sau khi sử dụng

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

“Love it. Thinner than the nivea in the blue jar. Absorbs easier into the skin. Smells nice. Very hydrating for my hands.”_ myrtopik ( Tạm dịch: Thích sản phẩm này. Kết cấu của nó mỏng hơn ở lọ Nivea màu xanh. Hấp thu dễ dàng trên da. Mùi ổn. Cấp ẩm tốt cho tay tôi)

I’ve used this for 10 years: it simply moisturises and soothes skin without irritation. No noticeable scent and the packaging comes in either a squeeze tube or a big tub. I wear this under my foundation daily and it’s great base.”_ beautysign (Tạm dich: Tôi đã sử dụng sản phẩm này 10 năm: Nó đơn giản là cấp ẩm và giúp da mềm mại mà không gây kích ứng. Nó không có mùi khó chịu và được đóng gói trong 1 tuýp hoặc 1 hộp lớn. Tôi sử dụng nó dưới lớp kem nền để có 1 lớp nền tuyệt vời.)

I love this moisturizer! Whenever I run out I always buy another. This feels so good, if your skin is feeling dry this is like water, instant relief! I use this on my lips too and it works fine. You may need to get used to the feeling, I was a little iffy about it at first, but now I just love it. Been using it for years._ Ran97 (Tạm dịch: Tôi yêu loại kem dưỡng ẩm này. Bất cứ khi nào không còn là tôi lại mua thêm 1 hộp nữa. Nó thực sự tốt, nếu da bạn đang cảm thấy khô, nó giống như là nước và cứu trợ làn da bạn. Tôi cũng sử dụng nó trên môi và nó hoạt động khá tốt. Bạn có thể cần sử dụng 1 thời gian để thấy hiệu quả bởi tôi cũng đã có 1 chút không thoải mái khi mới dùng, nhưng giờ thì tôi thích nó. Tôi đã sử dụng vài năm.)

I use this as a night cream, however it can also be used all over the body (face, body, hands). This light moisturizer sinks into my skin nicely and does not leave my skin feeling greasy. It’s super cheap and smells amazing._ Schen49 (Tạm dịch Tối sử dụng nó như 1 loại kem ban đêm, tuy nhiên, nó có thể sử dụng trên toàn cơ thể (mặt, body, tay). Loại kem dưỡng ẩm kết cấu nhẹ thấm và da tốt và không để cho làn da tôi cảm giác nhờn dính. Nó rất rẻ và có mùi thật tuyệt)

Phản hồi từ phía khách hàng sử dụng kem dưỡng ẩm nivea hàng đức trên chúng tôi

Mua kem dưỡng ẩm Nivea Soft của Đức chính hãng ở đâu?

Để đặt mua các sản phẩm kem dưỡng da giảm nứt nẻ và các sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng, vitamin làm đẹp da chính hãng, chất lượng sử dụng, quý khách vui lòng truy cập vào website chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Đối với khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi muốn trực tiếp xem và mua sản phẩm này vui lòng ghé qua:

Địa chỉ Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Địa chỉ Tp. Hồ Chí Minh; Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0933.555.300

Loại sản phẩm: Kem dưỡng ẩm

Tên sản phẩm Kem dưỡng ẩm Nivea Soft

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Nivea

Dung tích: 200ml

Giá kem dưỡng ẩm da mặt nivea bao nhiêu?

Giá kem dưỡng da Nivea soft: 144.000VNĐ/ 1 hộp 200ml

Vitamin E 400 IU 500 viên Kirkland của Mỹ Lăn hỗ trợ khử mùi Vichy của Pháp chính hãng Chiaki.vn giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi khách nhận hàng.

Máy Đo Đường Huyết Caresens N Hàng Chính Hãng

So với các thiết bị khác trên thị trường thì máy đo đường huyết CareSens N có nhiều tính năng nổi bật nhưng lại có mức giá bán khá rẻ. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm mua sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang quan tâm và cần tìm mua thì trước hết hãy tham khảo các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Các thông số kĩ thuật của máy đo đường huyết Care Sens N

Giới thiệu máy đo đường huyết CareSens N

Máy CareSens N là một trong những thiết bị kiểm tra Glucose tiện dụng và nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm này có công dụng chính là hỗ trợ điều trị và phòng tránh bệnh đái tháo đường. Thay vì phải đến bệnh viện để làm xét nghiệm thì hiện nay chúng ta có thể theo dõi sức khỏe thường xuyên tại nhà hay bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời, cách thức này cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện, trung tâm y tế và sử dụng cá nhân.

Thông tin sản phẩm Máy đo đường huyết Care Sens N

Trong số hàng ngàn sản phẩm bán trên thị trường thì hiện có sản phẩm máy đo đường huyết CareSens N là được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất. Những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang đến như:

Đảm bảo được kết quả chính xác cao, đáng tin cậy.

Sử dụng công nghệ mã hóa code, người dùng có thể loại bỏ bớt các thao tác sử dụng phức tạp.

Bất kỳ khi nào người bệnh cảm thấy cơ thể mệt mỏi, xuống cân thất thường hay có những biểu hiện lạ đều có thể sử dụng ngay lập tức.

Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo bên người.

Máy có cổng kết nối USB, giúp sao chép dữ liệu sang máy tính để dễ dàng theo dõi.

CareSens N thể đánh dấu kết quả đo trước và sau khi ăn.

Có tính năng tính toán trung bình kết quả đo trong vòng 7, 14, 30 hoặc 90 ngày.

Máy đo đường huyết CareSens N là sản phẩm hữu ích và đặc biệt cần thiết không chỉ với người bệnh mà còn để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh cho bất cứ ai. Khi sở hữu cho gia đình một thiết bị y tế như vậy, bạn có thể cùng lúc theo dõi sức khỏe cho cả gia đình mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay mất thời gian để làm xét nghiệm.

Phụ kiện đi kèm theo máy

Khi mua máy đo đường huyết CareSens N, ngoài thân máy chính ra thì sản phẩm sẽ còn được đi kèm rất nhiều phụ kiện khác như:

01 Bút chích máu

10 Kim chích máu vô trùng

10 que thử;

01 Bao đựng bộ máy

01 Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt

01 HDSD Tiếng Anh

01 Sổ ghi kết quả đường huyết

01 Phiếu bảo hành.

Trước khi sử dụng, hãy đọc thật kỹ sách hướng dẫn và quy trình bảo quản thiết bị để tránh để xảy ra sai sót kết quả thử tiểu đường. Bộ phụ kiện đi kèm đều là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng sử dụng hiệu quả, sau khi dùng hết que thử và đầu kim lấy máu bạn cần mua lại phụ kiện cùng hãng để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy In Canon G3010 Hàng Chính Hãng trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!