Xu Hướng 5/2023 # Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất # Top 14 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lê Văn Hùng

30/08/2018, 04:25 pm

76,952

Đối với tất cả các dòng laptop, điểm chung của chúng là đều bật, tắt touchpad đều bằng những cách sau:

Đây là cách mở chuột máy tính phổ biến nhất. Tùy theo từng hãng mà người ta sẽ thiết kế cách mở ở các phím khác nhau. Bạn chỉ cần cài đúng drive và đầy đủ là có thể thực hiện tổ hợp phím để bật, tắt touchpad một cách dễ dàng. Khi sử dụng, người dùng cần quan sát bàn phím laptop, tìm phím “FN” và phím chứa biểu tượng bật, tắt touchpad trên bàn phím laptop.

Các phím này thường nằm ở hàng trên cùng của lap và mang ký hiệu từ F1, F2, F3,… Bạn chỉ cần tìm đúng phím có biểu tượng và nhấn tổ hợp 2 phím cùng lúc là có thể điều khiển đc chuột cảm ứng này một cách dễ dàng.

Một số ví dụ cách bật trên các dòng laptop như sau:

Laptop Asus: Fn + F9

Laptop HP: Fn + F7

Laptop Lenovo: Fn + F6

Laptop Toshiba: Fn + F9

Laptop Acer Aspire: Fn + F7

Laptop Dell: Fn + F8

Bấm tổ hợp phím Fn+F9 sẽ thấy hiện lên thông báo đã bật hoặc tắt touchpad.

Một số dòng có cách mở chuột cảm ứng laptop đặc biệt cho phép người dùng sử dụng tay vẽ lên touchpad một vòng tròn xoắn ốc. Việc vẽ vòng tròn này được thực hiện trong khoảng 5s thì touchpad sẽ bật. Một ví dụ về dòng laptop sử dụng cách này đó là thế hệ laptop của Dell. Những dòng máy khác thì cách thức này không hoạt động được như:Asus, Acer.

Vẽ vòng xoắn ốc để bật touchpad

Một số laptop Asus thế hệ mới còn có tích hợp được phần mềm Asus Start Gesture. Phần mềm này có chức năng Mouse Detectiontrong đó thì có tính năng Disable touchpad when mouse is plugged-in. Tính năng này được hiểu là hệ thống sẽ tự động bật Touchpad trên laptop khi chuột máy tính bị ngắt kết nối hoặc không có. Đây cũng là một ý tưởng khá sáng tạo và mang lại tiện lợi cho người dùng máy tính khá tốt.

Sau khi bị mất chuột mà bạn vẫn không thể mở được touchpad thì cách bật touchpad tối ưu nhất chính là dùng một chiếc smartphone thay thế. Tải phần mềm Intel Remote Keyboard, một sản phẩm được dành riêng cho Windows và tương thích với hầu hết các loại điện thoại cảm ứng đang được sử dụng hiện nay. Intel Remote Keyboard khi được kích hoạt có thể vừa đảm nhiệm vai trò bàn phím, vừa đảm nhiệm vai trò là chuột một cách rất tiện lợi.

Trong máy tính cũng có mục cài bật, tắt touchpad. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Kích chuột vào Control Panel, chọn Hardware and Sound

Kích chuột trái và Mouse trong phần Devices an Printers

Chọn Tab Device Settings, bấm vào Enable nó sẽ bật TouchPad.

Nhập lệnh điều khiển touchpad chính là việc chỉ huy hệ điều hành bằng một câu lệnh có sẵn để máy tính có thể hiểu được. Bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Truy cập vào mục nhập lệnh bằng cách nhấn Windows +R hoặc vào Start vào mục tìm kiếm. Sau đó gõ vào chúng tôi

Cửa sổ của lệnh chúng tôi

Trong hộp thoại services, chọn Touch Keyboard and Handwriting Panel Service

Nhấn vào OK để xác nhận thao tác.

Những thao tác trên rất hữu ích cho cả người mới dùng laptop và người đã dùng lâu. Chỉ một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể bật, tắt touchpad một cách dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng về việc mình đang thao tác gõ văn bản dùng chuột dây mà lỡ chạm nhẹ vào touchpad làm chuột nhảy ra chỗ khác.

Mách Bạn 5 Cách Sử Dụng Chuột Phải Trên Macbook Hiệu Quả Nhất

Bạn muốn biết cách nhấp chuột phải trên Macbook? Nhiều năm trước, Apple đã nhấn mạnh rằng một con chuột một nút là phụ trợ đơn giản, không phải là con chuột hai nút được người dùng Windows ưa thích. Sau đó rất nhiều người có sự nhầm lẫn về cách nhấp chuột phải trên máy Macbook.

Ngoài ra còn có một thực tế là các máy Macbook phổ biến nhất những ngày này là máy tính xách tay Macbook với một trackpad đa cảm ứng không có cách rõ ràng của việc truy tố một nút bấm trái hoặc phải. Các trackpad Force Touch mới trên MacBook 12in và 13in MacBook Pro có nhiều cảm ứng hơn nữa, nhưng một số người dùng Macbook vẫn sẽ không chắc chắn làm thế nào để kích chuột phải vào một trong những máy tính xách tay.

Hướng dẫn cách sử dụng chuột phải Macbook

Thực tế có một vài cách để nhấp chuột phải trên máy Macbook:

Nhấn Control để sử dụng chuột phải

Một cách để nhấp chuột phải trên máy Macbook là nhấn phím Ctrl (hoặc Control) khi bạn nhấn vào nút chuột hoặc bàn di chuột.

Đừng nhầm lẫn phím Ctrl với phím Alt (hoặc Option). Phím Ctrl trên máy Macbook không phải là phím bên cạnh thanh dấu cách, nó nằm ở đầu xa của bàn phím, ở bên phải hoặc bên trái.

Đọc: Cách khắc phục bàn phím Macbook bị hỏng

Dùng hai ngón tay đề nhấp chuột phải trên Macbook

Nếu bạn có bàn di chuột và muốn nhấp chuột phải, bạn có thể sử dụng hai ngón tay để nhấp.

Nhấn vào góc của bàn di chuột để sử dụng chuột phải Macbook

Có lẽ việc nhấn hai ngón tay không phải là cách trực quan nhất để bạn nhấp chuột phải. Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn có thể chọn nhấp vào góc của Bàn di chuột khi bạn muốn nhấp chuột phải.

Nhấp chuột phải với trackpad Force Touch mới trên MacBook

Các trackpad mới trên MacBook và 13in MacBook Pro sử dụng phản hồi taptic để đánh lừa bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng các mức độ áp lực khác nhau để đạt được các nhấp chuột. Có một nhấp chuột mới sâu hơn mở ra một menu tương tự như nhấp chuột phải, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Chúng ta sẽ phải chờ xem các công ty khác triển khai Force Touch như thế nào trong chương trình của họ.

Bây giờ, nếu bạn muốn nhấp chuột phải vào bảng theo dõi Force Touch, bạn có thể nhấn bằng hai ngón tay hoặc đặt để chạm vào ở góc bên phải hoặc dưới cùng.

Cách nhấp chuột phải bằng chuột Apple

Nếu bạn có một con chuột Apple Magic, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để kích chuột phải. Chuột của Apple cũng sử dụng nhiều cử chỉ đa cảm ứng giống như bàn di chuột, nhưng về cơ bản, nơi bạn nhấp vào Chuột sẽ xác định loại nhấp chuột bạn đang thực hiện.

Nhấp chuột phải vào Apple Magic Mouse thực sự khá trực quan – bạn thực sự có thể nhấp vào bên phải của con chuột. Nếu điều này không làm việc thì bạn có thể cần phải thiết lập nó trong System Preferences.

“Tip Hay” Cách Phát Wifi Win 8 Trên Laptop Bạn Đã Thử? Top 10 Cách Khắc Phục Wifi Lỗi Cực Nhanh

✅ “Bạn biết chưa?” Phát Wifi Bằng Laptop cực đơn giản ngay trên window 7,8,10

✅ “Đơn giản” Cách Vệ Sinh Laptop tại nhà đúng cách và nhanh chóng

Sử dụng phần mềm sẽ giúp quá trình cài đặt xuất hiện nhanh hơn, đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng phần mềm sẽ khiến máy tính của bạn chậm hơn rất nhiều. Vì lý do này, khi tiếp cận các mẹo để phát wifi bằng laptop, việc sử dụng phần mềm sẽ luôn được đề cập sau cùng.

Cách này sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm phần mềm để phát wifi, bạn có thể sử dụng ngay tính năng trên máy tính để làm điều đó. Không thể đo được phương pháp nào mang lại cho bạn chất lượng kết nối mạnh hơn, nhưng có thể khẳng định rằng máy tính của bạn sẽ sử dụng ít CPU và RAM hơn khi làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn chia sẻ kết nối wifi

NameWifi là tên Wifi bạn muốn tạo.

PassWifi là mật khẩu Wifi, chứa ít nhất 8 ký tự.

Nhập tên wifi và passwifi sẽ giúp wifi của bạn được bảo mật tốt hơn.

netsh wlan start hostednetwork

Bước 4: Chuyển đến Network and Sharing Center → Change adapter setting để mở cài đặt chia sẻ Internet. Nhấp chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng để kết nối Internet và chọn Properties.

Chuẩn 802.11n

Tốc độ 300 Mbits/sec (Ttrong khi win7 chỉ phát được 150 Mbits/sec thôi).

netsh wlan stop hostednetwork

→ Để hủy lưu trữ được lưu trữ, hãy làm theo các bước sau:

Mở Command Prompt (Admin) và nhập dòng lệnh:

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=NameFifi key=passWifi

Lưu ý :

NameWifi là tên Wifi.

PassWifi là mật khẩu của Wifi đã phát.

Xin lưu ý rằng bạn có thể tự do thay đổi mật khẩu wifi tại Passwifi và mật khẩu wifi phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn nhấn Enter để bắt đầu phát lại wifi.

Nếu nói về phần mềm làm chậm tốc độ máy tính thì hoàn toàn đúng, nhưng trong vấn đề wifi thì lại khác. Bởi vì hầu hết các phần mềm khá nhẹ, dường như nó không ảnh hưởng đến CPU nhiều. Vì vậy, nếu kỹ năng máy tính của bạn không thực sự tốt, tôi khuyên bạn nên tham khảo phần mềm mà tôi đã hướng dẫn ngay bên dưới bài viết này.

2. Phát Wifi Win 8 trên laptop bằng phần mềm

Phần mềm mà tôi giới thiệu trong bài viết này hầu như luôn có một liên kết tải xuống trên trang web. Do đó, bạn chỉ cần gõ cú pháp: Tên phần mềm + Momoshop để có thể tìm thấy phần mềm phù hợp. Ngoài ra, các bài viết trên Momoshop có hướng dẫn tải xuống chi tiết cho từng phần mềm.

Đây là một tùy chọn quen thuộc để biến máy tính của bạn thành điểm phát wifi và cho phép các thiết bị khác kết nối với Connectify. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao vì dễ sử dụng, có thể chia sẻ mọi loại kết nối Internet, cũng như bảo mật kết nối cao và cung cấp chức năng giám sát việc sử dụng mạng của thiết bị.

Phần mềm Wlan Launcheer

Tất cả đều miễn phí

Có thể phát wifi trên máy tính đến các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, …. Cho dù máy tính của bạn sử dụng mạng LAN, mạng từ wifi hay mạng 3G, bạn có thể sử dụng nó để phát wifi cho các thiết bị khác.

Phần mềm này nhẹ, chi phí thấp, dễ sử dụng, tránh CPU nặng hoặc gặp sự cố trong khi phát sóng.

Hỗ trợ tốt trên tất cả các phiên bản windows như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Phần mềm Virtual Router

Hiện nay, nhu cầu về các thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet thông qua Wifi như điện thoại, laptop, máy tính bảng, iPod, v.v đang ngày càng tăng. Thay vì sử dụng các điểm truy cập wifi hoặc Modulels, giờ đây bạn có thể thực hiện chức năng này với Virtual Router.

MHotspot là phần mềm Wifi miễn phí và rất nhẹ, giúp bạn biến Laptop thành điểm phát Wifi cho điện thoại và các thiết bị khác. Ưu điểm của phần mềm này là bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần nhập tên và mật khẩu cho mạng bạn muốn chơi và kết nối có thể sử dụng được.

Phần mềm OSToto Hotspot

Phần mềm wifi cuối cùng tôi muốn giới thiệu cho bạn là OSToto Hotspot. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như nhà ở, khách sạn, văn phòng … Ứng dụng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt tên cho mạng wifi, tạo mật khẩu và bạn có thể sử dụng nó. có thể sử dụng.

My WIFI Router sẽ là một lựa chọn lý tưởng để tạo các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí ngay trên máy tính xách tay của bạn để chia sẻ với nhiều thiết bị xung quanh, rất hữu ích khi bạn không có nhiều cổng mạng hoặc bộ phát Wifi chuyên dụng. Giờ đây, máy tính của bạn sẽ trở thành một Hotpost Wifi chỉ qua một vài cài đặt cấu hình đơn giản mà không yêu cầu bạn phải có nhiều kỹ năng và kiến thức về lập trình hoặc cách thiết lập Wifi.

Cách 1: Khởi động lại Router Wifi

Laptop không bắt được wifi và cách khắc phục này được áp dụng phổ biến. Đầu tiên, tắt Bộ định tuyến Wifi và đợi khoảng 60 giây rồi bật lại. Sau đó, bạn thử kết nối thiết bị với mạng wifi để xem lỗi Wifi có còn tồn tại không.

Cách 2: Chạy và chẩn đoán lỗi Wifi

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Change Adapter Settings.

Cách 3: Xóa và thêm lại mạng wifi

Bước 1: Nhập Device Manager vào khung Search trên Start Menu, rồi nhấp vào Device Manager trong danh sách để mở.

Bước 5: Khi khởi động, màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo phát hiện và cài đặt phần cứng mới. Sẽ có một thông báo phát hiện một hoặc nhiều mạng không dây, bạn đá vào nó để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.

Trong cửa sổ Available Wireless Networks, sẽ có một danh sách tất cả các mạng trong phạm vi. Bạn chọn điểm truy cập để kết nối, sau đó thử truy cập lại Internet để xem lỗi có còn không.

Cách 6: Đặt lại ngăn xếp TCP / IP

Ngăn xếp TCP / IP là một trong những thành phần chính trong kết nối Internet và nó có thể bị hỏng hoặc bị hỏng. Để giải quyết trường hợp này, bạn chỉ cần đặt lại TCP / IP stack bằng tiện ích Netshell (Netsh)

Bước 1: Mở Command Prompt (Admin) bằng cách: nhập cmd vào hộp Tìm kiếm trên Start Menu, tìm kiếm trong danh sách, sau đó nhấp chuột phải và chọn Run as Administrator.

Bước 2: Nhập các lệnh sau và nhấn Enter để chạy:

Cách 7. Modem Mất kết nối với Internet

Để xử lý trường hợp này, bạn có thể làm như sau:

Rút cáp Internet khỏi bộ định tuyến, đồng thời bạn tắt nguồn và đợi khoảng 30-40 giây, sau đó bật lại.

Cắm giắc cáp trở lại bộ định tuyến, kiểm tra xem các đầu nối có bị hỏng không.

Khởi động lại modem và chờ đèn bật.

Cuối cùng, sử dụng trình duyệt để thử mở một trang web để xem nó có thể được xử lý hay không.

Cách 8. Không thể tìm tên Wifi

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy tên wifi, hãy làm như sau:

Tạo kết nối bắt buộc cho máy tính, bằng cách: đi tới Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks. Tại thời điểm này, có 2 trường hợp có thể xảy ra:

Nếu danh sách hiển thị tên mạng, nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Thuộc tính. Sau đó, đánh dấu vào “Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID)“

Nếu không có tên mạng trong danh sách, nhấp vào “Add“, sau đó chọn tiếp “Manually connect to a wireless network“. Tiếp theo, điền thông tin cần thiết.

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra bộ định tuyến của mình và khởi động lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu tốt, ổn định.

Nguyên nhân khiến máy tính không thể tìm thấy bộ định tuyến là: cài đặt có thể không phù hợp vì bộ định tuyến mới được thay thế. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần cắm giắc cáp kết nối máy tính Ethernet với cổng LAN của bộ định tuyến.

Bạn truy cập Cài đặt mạng của máy tính.

Tiếp theo, đi đến Control Panel/Network and Internet/Network Sharing Center/Change Adapter Settings.

Nhấp chuột phải và chọn Properties of Local Area Connection.

Hộp thoại Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) sẽ mở. Bạn chọn ” Use the following IP address “. Và cấu hình các tham số như sau:

Trong phần “Địa chỉ IP”, nhập số thứ tự mặc định của bộ định tuyến: 192.168.1.1. Trình tự này có dạng 192.168.1.x vì vậy để tránh xung đột, bạn có thể thay đổi nó thành 192.168.1.2, 192.168.1.3 …

Trong phần “Subnet mask“, nhập số thứ tự 255.255.255.0

Trong phần “Gateway“, nhập địa chỉ IP của bộ định tuyến mặc định: 192.168.1.1

Cách 10. Tín hiệu wi-fi yếu đi

Tín hiệu wifi yếu có thể do bạn sử dụng trong không gian rộng. Điều này là bình thường và cách khắc phục như sau:

Kiểm tra ăngten bộ định tuyến một lần nữa.

Cài đặt một bộ phát thêm cho các phòng cách xa bộ định tuyến.

Cập nhật firmware cho bộ định tuyến.

Ở trên, tôi đã chỉ cho bạn cách phát wifi win 8 mà không cần sử dụng phần mềm và sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó, tôi cũng trình bày các lỗi wifi phổ biến và cách xử lý chúng. Hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Chiếc máy tính xách tay cảu bạn sẽ không thể thiếu mỗi khi đi làm, công tác xa. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình một balo laptop giúp bạn cất giữ đồ dùng cá nhân cũng như máy tính 1 cách gọn gàng.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.9 / 5 ( 1.569 votes )

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bắt Wifi Cho Laptop Nhanh Nhất Năm 2022

1. Cách mở wifi trên máy tính bàn

Đây có lẽ là cách thuận tiện nhất để máy tính case kết nối với wifi, có thể hoạt động giống như chiếc USB 3G. Bạn chỉ cần cắm chiếc máy tính bằng cổng USB, rồi bạn cài đặt driver theo USB là bạn có thể kết nối được với wifi. Khi cài đặt xong thì nó hiển thị giống như trên latop, nếu bạn đã sử dụng laptop rồi thì việc sử dụng trên PC cũng tương tự như vậy.

Sử dụng USB wifi

Sử dụng card wifi

Sử dụng mainboard được tích hợp wifi

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị thu wifi:

Khi bạn lựa chọn các thiết bị để kết nối được wifi cho máy tính để bàn thì bạn cần để ý các chuẩn wifi hiện nay như a/b/n/ac.

Hiện nay, các thiết bị phát wifi hầu hết đều phát ra sóng chuẩn n và ac với tốc độ đường truyền cao nên các bạn chọn thiết bị kết nối cũng theo 2 chuẩn này.

2. Cách bắt wifi cho laptop win 7

Bước 1: Kiểm tra xem máy tính đã được bật wireless chưa (đa số các máy tính đều có phím nóng để bật và tắt wireless nhằm mục đích tiết kiệm pin. Phím nóng bật wireless thường có hình chiếc ăng ten).

Wireless xuất hiện trên màn hình

Nhập network key

Chọn vào Open Network and Sharing Center

Chọn vào wireless network connection.

Chọn vào wireless network connection

Chọn properties

* Cách bật, tắt wifi cho laptop bằng phím tắt. – Ưu điểm:

Áp dụng cho cả laptop chạy windows 7,8 và windows 10.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

– Nhược điểm:

Cách bật, tắt wifi cho laptop bằng phím tắt

Đối với dòng laptop của HP Compaq

Phím vật lý bật, tắt wifi

* Cách bật, tắt wifi cho laptop win 7 bằng cài đặt.

Nhấn tổ hợp phím Windows + X

Chọn vào Turn wireless on (bật wifi) hoặc Turn wireless off (tắt wifi)

Nếu đã bật wifi thì bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng wifi khả dụng, ngược lại bạn sẽ thấy biểu tượng wifi gạch chéo đỏ thì wifi trên laptop của bạn đã được tắt.

Wifi gạch chéo đỏ

3. Cách bật, tắt wifi cho laptop dell 10

Hiển thị danh sách các wifi

Gõ mật khẩu

Kết nối thành công

Chọn Disconnect

4. Các lỗi không bắt được wifi trên laptop và cách khắc phục

Máy tính chưa cài đặt driver wifi không hoạt động ổn định.

Nguyên nhân do bộ Router và bộ phát wifi đang lấy tín hiệu.

Do laptop trước đó đã cài 1 phần mềm clinet VPN để thực hiện cấu hình Fake đại chỉ IP, thao tác này khiến windows hiểu lầm là bị lỗi.

Mang máy tính bị nhiễm virus do đó không thể kết nối được với wifi.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi latop không bắt được wifi

Có thể thấy có nhiều nguyên nhân khiến xuất hiện lỗi laptop không bắt được wifi nên lúc này bạn cần phải tỉnh táo để xác định được các nguyên nhân từ đó tìm ra được các biện pháp xử lý phù hợp.

* Khởi động lại hoạt động của bộ phát wifi.

Khởi động lại hoạt động của bộ phát wifi

* Dùng pass đăng nhập sai.

Dùng pass đăng nhập sai

*Tắt chế độ tiết kiệm pin.

Nhập lệnh “ncpa.cpl”

Kíck chuột phải vào wifi đang sử dụng, chọn tùy chọn Properties

Chọn Configure…tại dòng Client for Microsoft Networks

Bỏ chọn Allow the comuter to…

* Laptop bị virus nên không thể bắt được wifi.

Laptop bị virus nên không thể bắt được wifi

* Làm mới địa chỉ IP.

Một trường hợp gây nên lỗi không thể kết nối wifi trên laptop là do thiết bị của bạn xung đột địa chỉ IP. Trường hợp này thì bạn hãy làm mới IP, đổi sang một dải IP khác để khắc phục.

Mở Command Prompt, đầu tiên nhập “cmd”

Nhập lệnh “ipconfig /release”

Gõ tiếp lệnh “ipconfig /renew”

Bước 4: Khởi động lại máy tính để hệ thống ghi nhận thay đổi.

* Điều chỉnh vị trí đặt wifi. Trong phòng

Điều chỉnh vị trí đặt wifi

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy ADES hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!