Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này # Top 9 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Của tất cả dịch vụ streaming âm nhạc vụ vào ngày hôm nay, Spotify là một trong đó được cho bạn. Vì vậy, nhiều như vậy mà nó sẽ trở thành một thói quen của bạn một khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Và, tại sao không nên nó? Với hàng triệu bài hát có sẵn trực tuyến để dòng và lắng nghe, nó không nên không có gì ngạc nhiên khi buff nhạc trong bạn sẽ rơi vào tình yêu với một của một loại nhạc trực tuyến dịch vụ.

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng muốn có thể tải về âm nhạc trên Spotify và, vì lý do rõ ràng, không phải là hoàn toàn có thể vì những bài hát mà bạn tiết kiệm cho diễn đàn nghe trên Spotify có thể chỉ được chơi bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến chỉ.

Chúng tôi nghĩ đến việc bạn một cách thay thế trường hợp này. Tiếp tục đọc để biết làm thế nào bạn vẫn có thể tải nhạc miễn phí trên Spotify.

Phần 1. Có thể để có được miễn phí bảo hiểm Spotify?

Vâng. Có khá một vài trang web mà yêu cầu bồi thường để cho đi Spotify thẻ quà tặng miễn phí và chúng tôi không phủ nhận một thực tế rằng một số người trong số họ là hợp pháp là tốt và bạn thực sự có thể nhận được một thẻ quà tặng từ các trang web mà sẽ cho phép bạn có một tài khoản phí bảo hiểm trên Spotify.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không né tránh thực tế rằng họ là có giá trị cho một thử. Chúng tôi chỉ sẽ đề nghị bạn hãy cẩn thận trong khi cung cấp bất kỳ thông tin trên các trang web. Một dấu hiệu cho biết câu chuyện của một trang web xấu là một trong đó cung cấp cho bạn quan sát để điền vào trước khi đưa ra các thẻ quà tặng. Vì vậy, hãy cẩn thận của họ và giữ an toàn.

Phần 2. Tải về bất kỳ âm nhạc Spotify miễn phí với Wondershare TunesGo

TunesGo từ Wondershare là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tải về hoặc ghi lại Spotify âm nhạc miễn phí. Nó là tốt biết Spotify không cung cấp bất kỳ tùy chọn đúng cách tải về các bài hát khác hơn là tiết kiệm họ trong ứng dụng riêng của mình.

1) làm thế nào để tải về (hồ sơ) từ Spotify thông qua TunesGo

Bây giờ, hãy xem cột tùy chọn như được đưa ra trên bên trái của màn hình trên Wondershare TunesGo, bạn sẽ thấy rằng có là một nút được gọi là ‘Ghi’ có. Bạn có thể tìm thấy nó dưới phần ‘Khám phá’. Một khi bạn đã tìm thấy nó, bấm vào nó.

Di chuyển, nó bây giờ là lúc để bạn có thể khởi động Spotify. Vui lòng truy cập Spotify qua trang web, hoặc ứng dụng như bạn thích kể từ khi cả hai phương pháp có thể làm việc một cách hoàn hảo trong trường hợp này. Ngay sau khi Spotify đầy đủ được đưa ra, tìm kiếm bài hát mà bạn muốn tải xuống và bắt đầu chơi nó, do đó bạn có thể có nó được ghi nhận.

Bây giờ, đối với bước cuối cùng, bạn phải chuyển âm nhạc mà bạn đã ghi lại cho đến nay với sự giúp đỡ của Wondershare TunesGo (bằng cách sử dụng các bước như được đưa ra ở trên) để điện thoại di động ưa thích. Các bước tham gia vào quá trình này được dễ dàng và như sau.

* Bây giờ, kết nối điện thoại di động với máy tính của bạn, bằng cách sử dụng cáp USB cung cấp thiết bị của bạn.

* Bạn nên bây giờ nhấp chuột phải vào phần Recorded và chọn tùy chọn ‘Xuất khẩu để’ và sau đó chọn thiết bị là tốt.

* Bạn có thể hoặc là chuyển bài hát bằng một hoặc đánh dấu tất cả của họ với nhau (đánh dấu vào các hộp kiểm cho bên cạnh mỗi ca khúc).

2) chuyển nhạc vào máy tính

3) chuyển nhạc vào iTunes

Chọn các bài hát Spotify, bạn muốn nhập khẩu để iTunes và sau đó từ dưới cùng của thư viện, nhấn nút nói rằng ‘Thêm vào iTunes’. Bạn sẽ có thể để xem các bài hát bây giờ thêm vào iTunes.

4) chuyển nhạc đến thiết bị di động như iPhone / iPad / iPod

Nhấp vào ‘Chuyển nhạc’ sau khi kết nối điện thoại của bạn.

Bây giờ, bấm vào tùy chọn nhập khẩu và chọn chuyển nhập từ iTunes.

Chọn các bài hát / danh sách phát bạn muốn chuyển vào điện thoại và nhấn OK.

5) chuyển nhạc vào điện thoại Android

Một lần nữa, nhấp vào ‘Chuyển nhạc’ sau khi kết nối điện thoại Android.

Chọn tùy chọn nhập khẩu và sau đó nhập khẩu từ iTunes.

Chọn các bài hát / danh sách phát bạn muốn chuyển vào điện thoại Android và nhấn OK.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Wechat Một Cách Hiệu Quả

Wechat cũng giống như Facebook và WhatApp, là một mạng xã hội, tuy nhiên, nó tích hợp thêm một vài tính năng riêng biệt. Người dùng có thể thực hiện những thao tác thông thường như trò chuyện với bạn bè, gọi video call, kết bạn, và đăng dòng trạng thái. Tuy nhiên, điều làm cho Wechat trở nên khác biệt so với những ứng dụng khác là người dùng có thể chi trả hóa đơn, chuyển tiền, mua vé tàu, vé xem phim và rất nhiều tiện ích khác thông qua ứng dụng này.

Mặc dù, phần lớn những người sử dụng Wechat đều là người Trung Quốc, tuy nhiên, ứng dụng này đang bắt đầu phát triển tại một số các quốc gia khác và dần dần sẽ trở nên phổ biến trên toàn cầu. Do đó, người sử dụng cần biết làm thế nào để sử dụng Wechat một cách hiệu quả.

Download và đăng ký Wechat

Bạn có thể dễ dàng tải Wechat bằng cách truy cập vào Google Play Store, chọn nút “Cài đặt” và đợi vài giây để chiếc Smartphone của bạn tự động cài đặt.

(Ảnh: Android Authority)

Thêm bạn bè và bắt đầu trò chuyện

Sau khi đăng ký thành công tài khoản và tạo ảnh đại diện, giờ là lúc bạn kết nối với bạn bè và người thân. Kết bạn trên Wechat cũng dễ dàng như bạn muốn kết bạn trên Facebook. Đầu tiên bạn chọn tab “contact” phía dưới màn hình, sau đó chọn biểu tượng “+” phía trên cùng bên phải rồi chọn “Add Contact”. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè hay doanh nghiệp bằng số điện thoại hoặc Wechat ID và thêm bạn bè bằng cách nhấn nút “Follow”

(Ảnh: Androidauthority)

Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè bằng cách đơn giản hơn, đó là sử dụng quét mã QR. Truy cập mã QR bằng cách chọn “Tôi”, nhấn biểu tượng mã QR. Bạn có thể quét mã QR bằng cách vào tab “Khám phá”.

Wechat cũng là một kênh tuyệt vời cho bạn làm quen với những người bạn mới. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên, ứng dụng ngay lập tức sẽ giúp bạn kết nối với những người lạ có cùng những hoạt động vào cùng khoảng thời gian. Thêm vào đó, bạn có thể tìm kiếm được vị trí của bạn bè bằng cách truy cập vào tab “Khám phá”.

Kết bạn xong rồi, vậy làm thế nào để bắt đầu trò chuyện. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào tên người bạn muốn trò chuyện trong danh sách bạn bè. Bạn có thể gửi tin nhắn chữ, tin nhắn thoại không dài quá 60s hay gọi video. Một điều tuyệt vời mà wechat mang lại đó là khả năng thu hồi tin nhắn đã gửi trong 2 phút đầu tiên. Hơn nữa, wechat cũng hỗ trợ dịch thuật một số ngôn ngữ sang ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng.

(Ảnh: Androidauthority)

Wechat cho phép bạn thể hiện cảm xúc thông qua những biểu tượng có sẵn trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tải những biểu tượng khác về điện thoại nhưng điều này có thể khiến bạn mất một chi phí nhất định.

Bạn cũng có thể thách thức bạn bè bằng cách gửi cho họ những trò chơi như “Rock, Paper, Scissors”. Đây là một cách tuyệt vời để bạn giết thời gian mặc dù những game này không có gì thú vị.

“Khoảnh khắc” là gì?

“Khoảnh khắc” cũng giống như “Trang chủ” của Facebook vậy. Tại đây, bạn có thể nhìn được tất cả những bài đăng của bạn bè. Bạn có thể tìm tính năng này trong tab “Khám phá”

Sử dụng Wechat trên máy tính

(Ảnh: Androidauthority)

Một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để sử dụng Wechat trên máy tính. Cũng như trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể truy cập wechat bằng máy tính cá nhân.Tuy nhiên quá trình đăng nhập lại không giống như Facebook. Khi bạn vào website của Wechat, bạn sẽ nhìn thấy một mã QR ngay giữa màn hình. Sau đó bạn mở ứng dụng wechat trên điện thoại, vào mục quét mã QR sau đó tiến hành quét và xác nhận thông qua điện thoại. Cách đăng nhập này không chỉ khá phức tạp mà còn rất kỳ lạ so với những ứng dụng mạng xã hội khác.

Share Acc Canva Premium Miễn Phí: Design Không Khó

Tiếp nối loạt bài chia sẻ tài khoản miễn phí, hôm nay mình sẽ chia sẻ ae tài khoản Canva Premium. Mình nghĩ sẽ nhiều ae quan tâm nó, trước đây mình đã từng chia sẻ acc Prezi – 1 công cụ thuyết trình độc đáo và được nhiều ae đón nhận.

Canva là 1 công cụ cực kỳ hữu dụng với những tay mơ như mình trong việc thiết kế nhanh. Logo Ấn Tượng Web, logo chúng tôi và cả logo của Share Ngay đều làm trên Canva do mình rất cùi bắp mảng design.

Sản phẩm mình nhận được luôn khiến mình ưng ý và không tốn chi phí thuê design về – chắc chắn là 1 khoảng tiền không nhỏ cho 3 cái logo ở trên.

1. chúng tôi là gì? Có ăn được không :v

Canva.com là 1 trang web cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo sản phẩm đồ họa theo ý bởi việc cung cấp rất nhiều mẫu, rất nhiều hình vẽ thú vị.

P/s: bạn cũng có thể upload content như: icon, hình ảnh,… của riêng mình lên và chỉnh sửa như thường.

Việc của bạn đơn giản là sắp xếp, xoay, chồng, kéo tới vị trí tương ứng, thu phóng những khối hình vẽ để tạo ra 1 “tác phẩm ưng ý nhất” mà không cần biết gì về Photoshop hay Illustrator.

Canva Premium có gì hay? Đơn giản nhất bạn cứ tạo 1 acc Canva miễn phí rồi dùng thử 20p để vẽ 1 logo bất kỳ. Sẽ thấy rằng gói Premium cho phép bạn access nhiều element Premium hơn, các tab tính năng dành riêng cho thành viên Premium giờ đây cũng được mở đầy đủ.

2. Cách sử dụng Canva & mẹo:

Nên xem video tutorial để dễ nắm bắt hơn, mình sẽ để 2 video:

Video đầu theo mình là nói đúng và đủ và quan trọng là tiếng Việt dễ tiếp cận – tuy xuất bản 2 năm trước khá lâu nhưng mình thấy trang Canva không có nhiều sự thay đổi về thao tác sử dụng.

Video thứ 2 sẽ chỉ cho ae những mẹo cực hay để sử dụng Canva được ngon hơn, tiện hơn thông qua các phím tắt và mẹo hữu ích:

3. Tài khoản chúng tôi Premium miễn phí:

Cái lợi đầu là ae không phụ thuộc vào mình khi mỗi 30 ngày mình lại update acc 1 lần. Ưng tạo lúc nào tạo, tạo cho ai tạo.

Quan trọng nhất là không chia sẻ mẫu thiết kế của mình cho bất cứ ai: tưởng tượng rằng hàng trăm người cùng xem được những việc bạn đang làm (do acc share nên ai cũng thấy được). Buộc bạn phải hoàn thành việc đó down về rồi xóa trên acc để ít bị chú ý, nhưng lỡ có 1 số chỗ chưa vừa ý thì phải làm lại rất mất thời gian.

Chúc anh em thứ 2 tuần đầu tiên của năm 2020 thật nhiều năng lượng để xõa trước khi về quê ăn Tết cùng gia đình.

Que Thử Rụng Trứng Sinh Con Trai : Đọc Ngay 5+ Thông Tin Này Trước Khi Sử Dụng

Que thử trứng sinh con trai là gì?

Que thử rụng trứng là dụng cụ đơn giản, dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu.

Trong thời kỳ rụng trứng kéo dài 24-36 giờ, lượng hormone LH sẽ tăng gấp 2 – 5 lần. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Vì vậy, với những chị em đang mong có con, hoặc muốn có con trai, việc dùng que thử trứng có thể giúp chị em dễ dàng xác định được khoảng thời gian rụng trứng, từ đó tiến hành giao hợp. Thì tỉ lệ thụ thai và sinh con trai sẽ cao.

Nên dùng que thử rụng trứng lúc nào?

Nếu chưa thử được ngay bạn có thể lưu lại nước tiểu sau khi lấy mẫu ở nhiệt độ thường trong khoảng 8 tiếng. Bảo quan trong môi trường lạnh thì giữ được 24h. Tốt nhất là lấy mẫu xong các bạn nên thử luôn để có kết quả chính xác nè.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Cách bác sĩ chuyên khoa cho biết, để có thể sử dụng que thử trứng sinh con trai chính xác. Trước hết, chị em cần xác định được chu kỳ kinh nguyệt của mình là bao nhiêu ngày. Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, chuyên gia sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết, chị em nên theo dõi chu kỳ kinh của mình ít nhất 3 tháng. Và bạn nên ghi chép lại cụ thể để biết chu kỳ của mình là bao nhiêu ngày.

Chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày: Sử dụng que thử liên tiếp trong 6 ngày kể từ ngày thứ 11 của chu kỳ (tính từ ngày đầu tiên có kinh).

Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 27-34 ngày: Sử dụng que thử liên tục từ ngày 11 tới ngày thứ 20 trong chu kỳ.

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày hoặc dài hơn 40 ngày: Bạn nên đi khám phụ khoa và tham khảo ý kiến bác sĩ sản khoa để có thể sử dụng que thử hiệu quả nhất.

Cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai

Hiện nay, có nhiều loại que thử rụng trứng, nhưng nhìn chung cách sử dụng của chúng đều tương như nhau:

Bước 1: Lấy que thử ra khỏi túi đựng. Thu thập nước tiểu vào cốc có sẵn trong hộp đựng que thử.

Bước 2: Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Bạn không được nhúng ngập quá vạch quy định.

Bước 3: Đợi khoảng 3 – 5 giây, lấy que thử ra đặt ở nơi khô ráo.

Bước 4: Bạn nên đọc kết quả trong vòng 5 phút để tránh những biến đổi ở que thử thai có thể khiến kết quả hiển thị sai.

Cách đọc que thử rụng trứng

Bạn có thể gặp phải những kết quả sau khi sử dụng que thử rụng trứng:

Que hiện 1 vạch trên: Chưa phải thời điểm rụng trứng.

Que hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ: Thời điểm rụng trứng còn khá xa.

Que hiện 2 vạch bằng nhau (2 vạch đậm hoặc 2 vạch mờ): Điều này nghĩa là bạn sắp đến ngày rụng trứng.

Que hiện 2 vạch (vạch dưới đậm màu hơn so với vạch có sẵn trên que): Thời điểm rụng trứng của bạn đã cận kề. Trứng sẽ rụng trong vòng 12-24 giờ ngay sau đó.

Đối với que thử thai điện tử, kết quả có thể được thể hiện bằng các biểu tượng, chẳng hạn như hình mặt cười.

Lưu ý: Khi trứng đang hoặc đã rụng, nếu bạn dùng que thử dụng trứng thì vạch thứ hai vẫn sẽ hiện lên. Song nó sẽ mờ dần nếu thời điểm bạn thử đang ở cách xa ngày rụng trứng.

Các loại que thử trứng sinh con trai hiện nay

Khi muốn sinh con theo ý muốn, việc sử dụng que thử trứng là điều cần thiết. Hiện nay, trên thị trường. có rất nhiều loại que thử rụng trứng, đó là que thử trứng thông thường, que thử rụng trứng điện tử.

Que thử rụng trứng thông thường

Abon: 100.000/hộp 10 que

Ovutana: 60.000/hộp 6 que

Lh-tana: 80.000/hộp 12 que

Power-test: 50.000/hộp 5 que

Que thử rụng trứng điện tử

Que thử rụng trứng có chính xác không?

Que thử rụng trứng chính xác không? chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc được nhiều chị thắc mắc. Theo Hiệp hội Thai kỳ Hoa Kỳ, que thử rụng trứng có tính chính xác lên đến 99% trong việc phát hiện nồng độ cao hormone LH khi được sử dụng chính xác. Vì vậy chị em có thể yên tâm khi sử dụng que thử trứng để sinh con theo ý muốn.

Các chuyên gia cho biết, không phải lúc nào việc tăng hormone LH, cũng là rụng trứng. Bởi, lượng hormone LH có thể tăng lên trong trường hợp chị em mắc buồng trứng đan nang. Bên cạnh đó, nếu mang thai ở tuổi mãn kinh, kết quả que thử trứng cũng không chính xác.

Ngoài ra, nếu chị em sử dụng một số loại thuốc như: menotropin dạng tiêm (Pergonal®), danazol (Danocrine®) và thuốc có chứa hCG (ví dụ: Profasi hoặc APL) có thể ảnh hưởng đến kết quả que thử.

Nếu bạn đang điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản bằng các thuốc Clomiphene citrate (ví dụ như Clomid® hoặc Serophene®). Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo que thử rụng trứng sẽ đưa ra kết quả chính xác.

Có nên dùng que thử rụng trứng để tránh thai?

Có nên dùng que thử trứng để tránh thai? Câu trả lời là “KHÔNG”. Bởi việc sử dụng que thử rụng trứng để tránh thai có thể đem đến nhiều rủi ro và khiến bạn mang thai ngoài ý muốn. Nguyên nhân là do que thử chỉ có thể xác định nồng độ hormone LH tăng vọt trong vòng 24 đến 48 giờ trước khi quá trình rụng trứng diễn ra. Trong khi đó, tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể từ 3 đến 5 ngày.

Chính vì vậy, nếu bạn đã quan hệ tình dục trước khi kịp phát hiện ra sự gia tăng hormone LH, trứng vẫn có thể được thụ tinh.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Được Spotify Premium Miễn Phí? 99% Người Sử Dụng Theo Cách Này Một Khi Họ Đọc Này trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!