Xu Hướng 9/2023 # Khắc Phục Lỗi There Is Not Enough Space On The Disk Đơn Giản # Top 12 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khắc Phục Lỗi There Is Not Enough Space On The Disk Đơn Giản # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Lỗi There Is Not Enough Space On The Disk Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

There is not enough space on the disk là lỗi gì?

There is not enough space on the disk chính là một lỗi thường xảy ra trên windows. Lỗi này được hiểu theo nghĩa tiếng Việt. Đó là lỗi phân vùng ổ C không đủ không gian trống để tiếp tục thực hiện công việc. Nhất là khi người dùng đang cố gắng nâng cấp máy tính lên các phiên bản win cao hơn.

Nguyên nhân lỗi there is not enough space on the disk

Chúng ta đều biết rằng there is not enough space on the disk. Đây chính là lỗi khi người dùng thiết lập mới cho windows của mình. Vậy, nguyên nhân sâu và cặn kẽ hơn là do đâu?

Thường thì khi bạn nâng cấp windows. Hệ thống sẽ yêu cầu bản nâng cấp mới có kích thước vừa với dung lượng ổ cứng. Vì vậy, nếu trường hợp dung lượng ổ cứng không đủ để chứa bản nâng cấp này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp phải lỗi thông báo there is not enough space on the disk. Ổ đĩa của bạn không đủ trống để tiếp tục thực hiện việc nâng cấp windows.

Những trường hợp thực thi này bạn sẽ nhận được các thông báo như sau. Những thông báo này cũng tương đồng với lỗi mà bạn đang gặp phải. Đó là:

Bạn gặp vấn đề và quá trình nâng cấp bị ngăn chặn. Người dùng bắt buộc phải hủy nâng cấp và khắc phục lại lỗi. Như vậy, bạn mới có thể tiếp tục nâng cấp được.

Ổ C không đủ không gian trống để phân vùng. Lúc này, bạn hãy thử dọn dẹp lại một lượt ổ đĩa của mình xem sao. Rất có thể, bạn sẽ khắc phục lỗi there is not enough space on the disk luôn đấy.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra cho bạn 2 cách để giải quyết lỗi there is not enough space on the disk cho bạn. Cụ thể, người dùng có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách khắc phục lỗi there is not enough space on the disk

Để khắc phục lỗi there is not enough space on the disk một cách đơn giản nhất. Đó là, bạn cần giải phóng không gian trên ổ đĩa của hệ thống. Đây chính là cách khắc phục lỗi này mà thietbivesinhphuckhanh muốn giới thiệu đầu tiên đến bạn.

Giải phóng không gian trên ổ đĩa của hệ thống

Để có thể giải phóng được 1 phần không gian trên ổ đĩa của hệ thống. Người dùng windows có thể áp dụng 1 trong những cách sau đây:

Sử dụng trình dọn đĩa để trực tiếp loại bỏ các thư mục, tệp tin không cần thiết. Thường thì khi bạn sử dụng cách dọn đĩa này cần cân nhắc. Bởi vì, bạn chỉ nên xóa đi những tệp không cần thiết mà thôi.

Di chuyển tệp trong ổ đĩa tới ổ cứng ngoài, đĩa CD hay USB, thẻ nhớ.

Như vậy, sau khi dọn dẹp ổ đĩa xong, bạn sẽ khởi động lại máy tính. Sau đó, hãy chắc chắn rằng, ổ đĩa đã có đủ một không gian trống cho bạn. Lúc này, bạn sẽ thực hiện tiếp quá trình nâng cấp windows cho mình. Chắc chắn, lỗi there is not enough space on the disk sẽ không bị xảy ra.

Di chuyển tệp sang ổ đĩa khác

Ngoài cách chọn dẹp ổ đĩa để khắc phục lỗi there is not enough space on the disk. Bạn có thể lựa chọn việc di chuyển tệp hoán trang sang một ổ đĩa khác. Cách làm này được thực hiện như sau:

Đăng nhập với tư cách quản trị vào máy tính của bạn. Sau đó, bạn chọn “Bắt đầu” rồi chuột phải vào máy tính. Tiếp tới, bạn nhấp vào “Thiết đặt hệ thống nâng cao.

Lúc này, các danh sách ổ đĩa được hiển thị lên. Bạn sẽ bấm vào 1 ổ đĩa khác mà windows được cài đặt. Sau đó, bạn kích vào tổng số phân trang kích thước tệp cho tất cả các ổ ghi. Tại đây, bạn sẽ mở hộp tùy chỉnh kích thước.

Công việc tiếp theo, để khắc phục lỗi there is not enough space on the disk. Bạn sẽ gõ vào mục “kích thước ban đầu” 1 giá trị khuyến nghị. Tiếp tới là mục “kích thước tối đa” bạn cũng gõ vào 1 giá trị nhất định. Sau đó, bạn kích vào “đặt” là xong.

Công việc cuối cùng bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Máy tính sau khi khởi động lên bạn sẽ bắt đầu thực hiện lại việc nâng cấp. Lúc này, các tệp hoán trang đã di chuyển sang ổ đĩa mới. Ổ đĩa C hoàn toàn đủ trống để bạn nâng cấp windows của mình lên.

Cách Khắc Phục Lỗi Usb Format Disk Trên Máy Tính

Lê Văn Hùng

05/09/2023, 08:40 am

11,071

1. Format ổ USB Flash Drive sang định dạng file khác

Để format ổ usb flash drive sang định dạng file khác chính là cách đơn giản để khắc phục lỗi “windows was unable to complete the format”. Bạn cần thực hiện các bước sau đây để chuyển định dạng drive sang định dạng khác.

– Việc đầu tiên bạn cần làm là cắm ổ usb vào máy tính, kích chuột phải sang ổ usb đã kết nối rồi chọn format.

– Một cửa sổ khác mở ra, tại mục File System, lúc này bạn cần thay định dạng FAT 32 sang NTFS, cũng có thể thay sang định dạng khác.

Sau khi hoàn thành xong bạn tiến hành kiểm tra lỗi “Windows was unable to complete the format” đã khắc phục được lỗi hay chưa.

Chọn định dạng

2. Sử dụng CMD format USB Flash Drive

CMD cũng là một cách hay được nhiều người lựa chọn dùng để format usb flash drive. Việc format ổ đĩa bằng cách này đơn giản ở những bước đầu tiên và có vẻ hơi phức tạp so với người không chuyên về máy tính ở phần sau, bạn sẽ có cảm giác hơi rối. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc thật kỹ từng bước rồi thực hiện theo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để làm điều này bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần cắm chiếc usb flash drive vào máy tính của mình

Bước 2: Sau khi cắm usb vào máy tính bạn kiểm tra xem tên ổ usb có xuất hiện không.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R cho cửa sổ lệnh Run xuất hiện rồi nhập CMD vào, nhấn Enter.

Bước 4: Trên màn hình cửa sổ Command Prompt bạn nhập lệnh format/q/x H: (câu lệnh thay thế H bằng tên ổ usb) rồi nhấn Enter.

Bước 5: Màn hình máy tính của bạn sẽ có một thông báo “Insert new disk for drive H: and press ENTER when ready…”

Bước 6: Lúc này bạn chỉ cần nhấn Enter để quá trình format ổ USB flash drive, tiếp đến bạn chờ cho quá trình hoàn tất 100%.

Bước 7: Trên màn hình máy tính của bạn lúc này sẽ có thông báo “Initializing the File Allocation Table…..” Thông báo này có nghĩa là quá trình format hoàn tất 100%, bạn cần xác nhận.

Bước 8: Bạn tiếp tục nhấn Enter một lần nữa, vậy là quá trình format usb của bạn đã kết thúc, sẽ có một thông báo hiển thị lên.

Chọn start

3. Sử dụng Disk Management để format USB Flash Drive

Một số trường hợp lỗi xảy ra bạn cũng có thể sử dụng Disk Management để khắc phục lỗi “windows was unable to complete the format”. Khắc phục lỗi khi format usb bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

– Bạn cắm ổ USB vào máy tính của mình

– Kích chuột phải vào biểu tượng Computer rồi chọn Manage.

– Sau đó sẽ có một cửa số xuất hiện là Computer Management.

4. Sử dụng công cụ HP USB Disk Storage Format Tool để format USB Flash Drive

Nếu bạn đã thực hiện các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn nên tìm đến sự trợ giúp của công cụ HP USB Disk Storage Format Tool format ổ đĩa USB Flash Drive như sau:

– Để sửa lỗi format bằng cách này bạn cần tải HP USB Storage Format Tool về máy rồi cài đặt.

– Nếu cài đặt xong HP USB Disk Storage Tool mà không chạy bạn có thể dùng công cụ này bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

– Một cửa sổ hiện lên bạn chọn nút Start để bắt đầu format quá trình, vậy là xong.

Với cách này để để format máy tính cũng khá đơn giản mà không mất nhiều thời gian và công sức. Quá trình diễn ra nhanh, các thao tác cũng dễ thực hiện.

Cách khắc phục lỗi USB Format Disk trên máy tính

Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Đang Chạy Đơn Giản Nhất

Nguyên nhân lỗi liên minh đang chạy

Nguyên nhân chính của lỗi trò chơi đang chạy này có thể là do bạn chưa thoát ra hoàn toàn game. Vì vậy client game vẫn còn hoạt động trong trạng thái ẩn. Và không hiển thị lên màn hình. Chính vì thế, khi bạn muốn vào lại game bạn thường không thể truy cập được.

Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy

Để khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Thông thường, bạn sẽ có thể áp dụng một trong 2 cách sau đây:

Top 5 game giống liên minh huyền thoại trên Android bạn chưa biết Mẹo chơi đấu trường chân lý mà bạn nên biết nếu muốn chiến thắng

Cách 1: Đăng xuất toàn bộ tài khoản Garena

Để khởi động lại ứng dụng game Liên Minh. Người chơi thoát toàn bộ tài khoản Garena của mình ra. Sau đó, nhập lại và đăng nhập như bình thường. Phương pháp này mặc dù rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Bởi vì, bạn chỉ cần đăng xuất và đăng nhập vào giao diện Garena.

Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi LMHT đang chạy này lại không được nhiều game thủ đánh giá cao. Trong khoảng thời gian từ 3-5 phút, hệ thống máy tính sẽ xử lý lỗi. Và bạn có thể tiếp tục trò chơi của mình.

Cách 2: Công cụ Task Manager

Task Manager là một công cụ tắt các ứng dụng ngầm đang chạy của máy tính. Bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời đây cũng là cách sửa lỗi liên minh huyền thoại đang chạy được nhiều người đánh giá cao.

Để sử dụng task manager, bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải sau đó chọn Taskbar.

Bước 2: Tiếp tục chọn Task Manager.

Bước 4: Đăng nhập vào Garena và tiếp tục khởi chạy trò chơi.

Một số lỗi Liên Minh Huyền Thoại khác và cách khắc phục Lỗi không truy cập được trận đấu

Nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể vào được các trận đấu có thể do tốc độ đường truyền nhà bạn không ổn định. Mạng internet kém cũng là nguyên nhân khiến tốc độ load dữ liệu chậm hơn. Hoặc, CPU của bạn bị tăng cao do chạy quá nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, bộ nhớ ngoài đầy cũng là nguyên nhân ảnh hưởng.

Một lý do khác cũng có thể do game của bạn đang bị thiếu file. Hoặc bạn chưa cập nhật phiên bản game mới.

Để khắc phục được trường hợp này, người dùng hãy kiểm tra lại đường truyền mạng nhà bạn. Vào thanh công cụ Task Manager để xem biểu đồ Performance có dưới 80% hay không? Nếu mọi thứ đều ok, thì suy ra phiên bản LOL bạn đang sử dụng đã lỗi thời. Và bạn cần cập nhật bản mới nhất.

Bên cạnh lỗi Liên Minh đang chạy. Thì đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp, game tự động thoát ra. Nguyên nhân có thể do task manager của bạn vượt quá 80%. Hoặc do đường truyền kết nối giữa sạc và máy tính bị ngắt đột ngột. Cách khắc phục đó là bạn hãy để ý lại vị trí để chân của bạn.

Đối với trường hợp do Start task manager, thì bạn khắc phục theo 3 bước sau:

– Bước 1. Nhấn chuột phải vào chọn Start Task Manager

– Bước 2. Mở tab Processes chọn ggdllhost.exe*32. Sau đó nhấn End Process

– Bước 3: Chọn chúng tôi rồi cũng nhấn End Process

Cũng có một vài trường hợp bạn không cập nhật được phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Thứ nhất đó là do trong lúc tải ứng dụng về máy. File LOL bị thiếu từ. Hoặc có thể do virus đã ăn mất file của bạn.

Thứ 2, nguyên nhân dẫn đến việc bạn không cập nhật được phiên bản mới do khi tải xuống. Phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn đã hủy đi. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tải một bản mới hoàn toàn về máy. Hoặc sao chép một phiên bản đầy đủ khác. Tuy nhiên, phương pháp này thường mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách tắt tường lửa cũng như phần mềm diệt virus. Sau đó, cửa sổ mới hiện ra bạn chú ý đến file cuối cùng được cập nhật gần nhất. Tìm file lỗi đang chạy qua link http://123link.vip/51qa và chạy lại bản mới. Cuối cùng copy đường dẫn đè lên thư mục là xong.

15+ Cách Khắc Phục Lỗi Full Disk Windows 10 Mới Nhất 2023

Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi Full Disk Win 10 ( Lỗi disk 100 Win 10), bạn có thể tham khảo các cách sau để khắc phục lỗi 100 Disk Win 10 giúp máy tính của bạn khời động nhanh và mượt mà hơn.

Tắt Microsoft Telemetry Compatibility

Top 6 Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất 2023

Update lên Phiên bản Win 10 mới nhất

Nếu bạn đang dùng các phiên bản Win 10 bản Crack thì bạn không nên dùng cách này Update để khắc phục lỗi full Disk Win 10 vì rất dễ xảy ra lỗi. Cách này chỉ áp dụng đối với các bạn dùng Win 10 bản Active chính thống. Cách này là một trong những cách hiệu quả nhất vì nó khắc phục được những lỗi ngầm trong máy tính

Lắp đặt thêm Ram cho máy tính

Nếu dùng hết các cách trên mà các bạn vãn không thể khắc phục Lỗi disk 100 Win 10 thì cách cuối cùng này mới có thể giúp được bạn, do lỗi này một phần cũng do Ram bạn quá yếu.

Khởi động lại máy tính

Đây cũng là một cách đơn giản, máy bạn có thể bị quá tải Ram khi dùng máy tính trong một thời gian dài, vậy nên khi khởi động lại máy tính, bạn có % cao trong việc khắc phục lỗi Disk 100 Win 10.

Sử dụng CheckDisk kiểm tra ổ cứng

Cách mở Command Prompt (cmd) bằng quyền Administrator win 10

Bước 2: Gõ chkdsk /f /r C: sau đó nhấn ENTER.

Bước 3: Gõ Y để chấp nhận yêu cầu khởi động lại máy tính

Tắt dịch vụ đi cùng với Win 10 (Windows Services) Dọn rác máy tính thường xuyên

Máy tính của bạn dính lỗi full disk và khởi động chậm cũng có thể xảy ra khi bạn không dọn dẹp máy tính thường xuyên. Bạn có thể sử dụng các phần mềm dọn rác máy tính như: CClearner, YourUnistaller,…..

Tắt Windows SmartScreen

Windows SmartScreen là thành phần chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại dựa trên đám mây được tích hợp trên hệ thống WIndows 10. Nếu bạn không cần sử dụng tính năng này thì tắt đi là một lựa chọn tối ưu

Troubleshooting System and Security.

Vào Control Panel, gõ Troubleshooting sau chọn System and Security.

Tắt Disk Diagnostics: Configure execution level

Các bạn vào Run gõ chúng tôi . Sau đó tìm đến đường dẫn sau:

Computer Configuration / Adminnistrative Templates / System / Troubleshooting and Diagnostics / Disk Diagnostics

Nhìn sang cửa sổ bên phải bạn sẽ thấy Disk Diagnostics: Configure execution level, kích đúp vào nó.

Chọn Disabled và OK để lưu.

Gỡ các phần mềm không cần thiết khởi động cùng Win 10

Tắt các chương trình khởi động cùng Windows cũng là một cách giúp khắc phục lỗi full disk của Win 10. Bạn có thể tham khảo cách tắt tại:

Cách Tắt các chương trình khởi động cùng Windows 10

Chỉnh Sửa Hatch Trong Cad +15 Lỗi &Amp; Cách Khắc Phục Đơn Giản 2023

Ngày nay, Hatch là một phần không thể thiếu được đối với các bản vẽ kỹ thuật thể hiện trong phần mềm AutoCAD.

Tìm hiểu về lệnh Hatch trong Cad

Lệnh hatch trong autocad được dùng để vẽ mặt cắt hoặc mô phỏng tạo vật liệu. Với lệnh Hatch, bạn có thể làm ứng dụng cho tất cả các bộ môn. Từ architecture, Structure hay MEP

Lệnh Hatch trong Cad dùng để làm gì?

Lệnh Hatch trong cad được dùng để tạo mặt cắt hoặc mô phỏng tạo vật liệu cho bản vẽ. Khi chúng ta vẽ cơ khí thì chắc chắn ta phải quan tâm về vấn đề này, mỗi chi tiết khác nhau cần phải có vật liệu khác nhau.

Để so sánh với các phần mềm diễn họa 3D hiện nay thì lệnh Hatch trong cad có phần kém hơn. Tuy nhiên với một bản vẽ 2D được sử dụng lệnh Hatch để tô vật liệu hay vẽ mặt cắt thì chúng sẽ sát với thực tế hơn.

Ngoài ra việc ứng dụng lệnh này có hiệu quả không sẽ còn phụ thuộc vào óc sáng tạo và kỹ năng vẽ của người sử dụng chúng.

Nếu bạn muốn thêm Hatch vào Cad từ một mẫu có sẵn thì cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây: – Bước 1: Mở mục fodders trên cad, sau đó cop toàn bộ chúng tôi vào trong thư mục để tiến hành thêm mẫu hatch. – Bước 2: Lúc này toàn bộ mẫu Hatch đã nằm trong thẻ custom. Lúc nào bạn cần sử dụng thì chỉ cần mở thẻ này là được.

Có thể thấy, việc thêm mẫu hatch vào trong Autocad rất đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, khi thiết kế bản vẽ bạn không cần phải quá lo lắng.

Bước 2: Tại mục Angle, dùng để thay đổi góc nghiêng cần Hatch. Mục Scale được dùng để chỉnh tỷ lệ nhìn vùng Hatch cho rõ ràng.

+ Add pick point: Chọn điểm mục cần đổ .

Bước 5: Để kết thúc chúng ta nhấn OK.

Chỉnh sửa Hatch trong Cad

Trong một số trường hợp nếu muốn thay đổi kiểu Hatch khác. Ta cần kích đúp chuột vào Hatch cần sửa, hoặc có thể gõ lệnh tắt HE và kích vào Hatch cần thay đổi.

Video hướng dẫn chỉnh sửa Hatch trong Cad

Video hướng dẫn chỉnh sửa Hatch trong Cad

– Khi hacth nhìn trên layout thể hiện rõ, nhưng khi in ra thì không thấy hatch đó, đây là lỗi gì? khắc phục như thế nào?

Trả lời: Do hatch đó đang nằm trong layer defpoint, chỉ cần chuyển nó sang layer khác là được.

Trả lời: lỗi chung ở các phiên bản cad

– Lệnh h khi tô vật thể trong cad thì lại bị mở ra bảng cảnh báo, không cho chúng ta tô vật liệu trong cad

Trà lời: Có thể mặt phẳng chọn không khép kín nên báo lỗi, khi tô em nên zoom to mặt phẳng cần tô lên

Một số lỗi Hatch trong Autocad và cách khắc phục Lỗi không hiện Hatch trong Cad

Nguyên nhân lỗi: Tỉ lệ scale quá lớn so với đối tượng Hatch.

Chúng ta cần chỉnh tỉ lệ scale cho phù hợp với đối tượng, trường hợp này ta giảm dần tỉ lệ scale đến khi đạt yêu cầu.

Để khắc phục, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh lệnh “OP”

Bước 2: Chọn tab: “User preferences”

Trong vấn đề này được chia ra thành các bước như sau:

Bước 1: Đánh lệnh “CUI”

Bước 3: Chọn tab hatch

Bước 4: Chọn Quick Properties

Bước 5: Chọn dòng Macro trong mục description chúng ta thay ” ^C^C_Properties” thành ” ^C^C_Hatchedit”

Thi thoảng mẫu hatch lạ bị lỗi, vì chúng ta sửa tên file nhưng lại không sửa tên trong chúng tôi

Để khắc phục lỗi này, ta chỉ cần mở file .pat bằng phần mềm Notepad và sửa lại tên trùng với tên file.pat

Lỗi đối tượng chặn biên của Hatch bị xóa theo khi xóa Hatch

Khi chúng ta xóa một đối tượng Hatch, đối tượng chặn biên của Hatch như: line, arc, pline cũng bị xóa theo, mặc dù Hatch và đối tượng biên này không nằm trong cùng một block hay group.

Mối quan hệ giữa hatch và các đối tượng chặn biên của nó phụ thuộc vào biến hệ thống PICKSTYLE.

Để chọn đối tượng Hatch mà không cần chọn đối tượng chặn biên của nó thì ta đặt PICKSTYLE bằng 0 hoặc 1.

Để chọn đối tượng Hatch và chọn luôn đối tượng chặn biên của nó thì ta đặt PICKSTYLE bằng 2 hoặc 3.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta có thể thử đặt lại biến PICKSTYLE = 0 hoặc 1.

Một số mẹo về Hatch trong Autocad Cách đưa mẫu hatch vào máy tính

Để có thể đưa mẫu Hatch vào máy, chúng ta copy toàn bộ file .pat vào trong thư mục

Toàn bộ mẫu hatch thêm vào sẽ được nằm trong thẻ custom

Khi Hatch chúng ta dùng layiso chừa lại đối tượng cần Hatch thì sẽ tiến hành nhanh hơn.

Khi không Hatch được vùng lớn thì chúng ta cần chia nhỏ vùng Hatch bằng nét defpoint.

Chúng ta dùng lisp HN-hatch nhanh bê tông, gạch, kính.

Chúng ta dùng lisp HC-copy mẫu hatch nhanh.

Tạo mới đường ranh giới Hatch

Chúng ta đã pick vào điểm trong vùng cần Hatch, nhưng nó vẫn không nhúc nhích, thậm chí còn treo Autocad. Trong trường hợp này có thể vùng Hatch của ta có quá nhiều đối tượng hoặc ranh giới vùng Hatch không khép kín.

Chúng ta ẩn các layer không cần thiết rồi tiến hành Hatch

Chúng ta cũng có thể vẽ lại đường bao mới trên diện tích cần Hatch hoặc chia nhỏ vùng Hatch nếu vùng đó quá lớn.

Sau khi thực hiện xong chúng ta có thể xóa đường bao đó đi hoặc cho nó vào layer DEFPOINTS

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

7 Cách Đơn Giản Giúp Khắc Phục Lỗi Samsung Bị Đơ Màn Hình

Điện thoại Samsung bị đơ màn hình là một tình trạng thường gặp. Hầu như người dùng nào cũng từng gặp phải sự cố này ít nhất 1 – 2 lần trong quá trình trải nghiệm máy của mình. Không phải là một sự cố quá nghiêm trọng nhưng chắc chắn khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ không còn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái như ban đầu.

7 cách giúp khắc phục lỗi điện thoại Samsung bị đơ màn hình đơn giản

Nếu chiếc điện thoại Samsung của bạn thường xuyên bị đơ, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật đơn giản sau đây để sự cố khó chịu này được giải quyết một cách nhanh chóng:

1.Khởi động lại máy:

➨ Nếu chiếc điện thoại của bạn bị đơ, không thể thực hiện các thao tác như bình thường, bạn nên khởi động lại máy bằng phím cứng.

2.Giải phóng bộ nhớ:

➨ Một bộ nhớ đầy khiến RAM bị ngốn với các ứng dụng nặng, dữ liệu lớn, nhiều ứng dụng chạy ngầm chắc chắn sẽ khiến hoạt động của máy thêm ì ạch. Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến smartphone Samsung luôn bị đơ trong thời gian bạn trải nghiệm.

➤Bạn cần tắt bỏ các ứng dụng chạy nền bằng cách nhấn phím đa nhiệm và đóng những tính năng không dùng đến. Để mở rộng không gian hoạt động của RAM, bạn cần xóa bỏ ứng dụng, dữ liệu không cần thiết và dọn dẹp bộ nhớ đệm, tập tin rác thường xuyên.

3.Điều chỉnh thói quen sử dụng máy:

➨ Một trong những ưu điểm nổi bật của Samsung là những tính năng hữu ích và hiện đại. Cũng chính vì thế mà nhiều người dường như đã “nghiện” sử dụng chiếc dế yêu của mình. Việc mở nhiều tính năng cùng một lúc, mở các ứng dụng nặng thường xuyên hay sử dụng điện thoại quá lâu liên tục sẽ khiến máy bị đơ màn hình.

➤ Bạn chỉ nên sử dụng đơn nhiệm các tính năng. Sử dụng các ứng dụng phù hợp với cấu hình điện thoại. Đồng thời, bạn cũng cần để dế yêu được “nghỉ ngơi” giữa những lần hoạt động.

4.Kiểm tra bộ sạc, miếng dán màn hình:

➨ Sạc pin cho điện thoại Samsung bằng bộ sạc không chính hãng, không phù hợp có thể làm máy không phản hồi thao tác của bạn. Tương tự như vậy, việc bảo vệ màn hình của máy bằng miếng dán/kính cường lực kém chất lượng cũng làm thao tác của chính bạn bị cản trở.

➤ Luôn đảm bảo chiếc Samsung của bạn được sạc pin bằng bộ sạc chính hãng, phù hợp và chất lượng. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra lại các phụ kiện bảo vệ màn hình của máy.

5.Cập nhật phần mềm thường xuyên:

➨ Một nguyên khiến Samsung bị đơ màn hình mà thường bị mọi người bỏ qua là quên cập nhật phần mềm cho máy. Sử dụng một hệ điều hành lỗi thời chắc chắn sẽ khiến điện thoại không đạt được hiệu năng hoạt động tốt nhất.

➤ Khi có bản cập nhật hoặc phiên bản Android mới tương thích, bạn nên update ngay cho điện thoại. Trong thời gian đầu, việc cập nhật có thể làm máy bị giật lag hay hao pin nhiều hơn. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy điện thoại hoạt động mượt mà và phản hồi nhanh nhạy.

6.Khôi phục cài đặt gốc:

➨ Các ứng dụng không tương thích được cài đặt. Bạn để máy bị nhiễm virus do truy cập các đường link độc hại. Tất cả điều này có thể khiến Samsung bị xung đột phần mềm và như vậy, mọi chức năng của máy đều bị ảnh hưởng theo.

➤ Cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng này là khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên trước khi khôi phục, bạn cần sao lưu cẩn thận những dữ liệu có trên bộ nhớ thiết bị.

7.Đem máy đi sửa chữa:

➨ Tình trạng điện thoại Samsung bị đơ màn hình thường do lỗi phần mềm gây ra. Nhưng đôi khi, nó cũng có thể xuất phát từ lỗi phần cứng. Đó là khi chiếc điện thoại của bạn đã từng bị rơi rớt, ngấm nước hay va đập trước đó.

➤ Với tình trạng này, bạn cần đem chiếc điện thoại của mình tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Samsung uy tín. Khi đó, bạn sẽ được kiểm tra và khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Lỗi There Is Not Enough Space On The Disk Đơn Giản trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!