Xu Hướng 6/2023 # Jira Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Jira Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 12 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Jira Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Jira Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Jira Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Jira Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Khi làn sóng công nghệ 4.0 đã bao phủ khắp các doanh nghiệp Việt, các nhà quản trị thức thời tất nhiên sẽ chọn cho mình một hoặc nhiều phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Jira Software là một phần mềm nước ngoài khá nổi tiếng đáng để cân nhắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất về nó.

Jira là gì?

Jira là một ứng dụng theo dõi và quản lý lỗi / vấn đề trong dự án, được phát triển bởi công ty phần mềm Atlassian của Australia. Cách thức hoạt động của JIRA dựa vào trọng tâm là kết quả công việc, có thể sử dụng ngay và linh hoạt khi sử dụng.

Tính năng cơ bản của Jira

Quản lý, theo dõi tiến độ của dự án

Quản lý các tasks, bugs, cải tiến, tính năng mới hoặc bất kỳ vấn đề gì xảy ra

Tạo ra và lưu lại những bộ lọc có cấu hình cao (dynamic queries) xuyên suốt mọi vấn đề trong hệ thống; chia sẻ bộ lọc với người sử dụng khác, hoặc đăng ký và nhận được các kết quả qua hệ thống thư điện tử định kỳ

Xây dựng quy trình làm việc tương thích với yêu cầu của từng dự án

Cung cấp nhiều loại báo cáo thống kê với nhiều loại biểu đồ khác nhau phù hợp với nhiều loại hình dự án và đối tượng người dùng

Ưu nhược điểm của phần mềm Jira

1. Ưu điểm

Jira có chức năng phân quyền cực kỳ chi tiết, không chỉ phân quyền trong dự án chung, mà còn phân quyền đối với từng nhiệm vụ, giúp team công nghệ bảo vệ thông tin độc quyền của mình.

Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác (như Email, Excel, RSS,…)

Hệ thống module và bộ công cụ phát triển bổ trợ cho phép tùy biến, mở rộng và tích hợp Jira vào trong hệ thống hiện tại

Jira được phát triển sử dụng chuẩn HTML và được thử nghiệm với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Có thể chạy trên hầu hết các nền tảng phần cứng, hệ điều hành và cơ sở dữ liệu

Mỗi màn hình trong Jira có một phiên bản có thể in đảm bảo việc luân chuyển bản cứng một cách dễ dàng

Có thể tích hợp trực tiếp với code trên môi trường phát triển, là một công cụ hoàn toàn phù hợp với các developer

2. Nhược điểm

Chi phí cao, sau 7 ngày dùng thử thì doanh nghiệp càng có quy mô lớn thì càng tốn nhiều chi phí: $10 mỗi tháng dành cho tối đa 10 tài khoản; từ 11-100 tài khoản là $7/tài khoản/tháng

Tốn nhiều thời gian và công sức để setup nên chỉ phát huy tối ưu hiệu quả với dự án lớn, không phù hợp với dự án vừa và nhỏ (dưới 3 tháng)

Ngôn ngữ tiếng Anh với nhiều thuật ngữ khó sử dụng

Quy trình làm việc phức tạp đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ lưỡng

Tóm lại, Jira là một phần mềm quản lý dự án khá đặc thù, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các team làm việc theo phương pháp Agile, đặc biệt là các team công nghệ hoặc phát triển phần mềm.

Các thuật ngữ cần biết khi sử dụng Jira

Board: Công cụ dùng để hiển thị hoạt động công việc trong một quy trình làm việc cụ thể. Nó có thể thay đổi thích ứng với các phương pháp Agile khác nhau (ví dụ, một bảng Scrum sẽ hiển thị các công việc được di chuyển từ product backlog đến sprint backlog, trong khi đó một bảng Kanban thường có một quy trình làm việc ba bước: To do, In Progress, và Done).

Giao diện scrum board trong Jira

Hướng dẫn các thao tác làm việc trên Jira cho thành viên trong dự án

1. Tạo mới một issue

Cấu hình issue theo ý muốn

– Chọn trường thông tin muốn ẩn hoặc hiện hoặc chọn All để hiển thị tất cả các trường

Hộp thoại tạo mới một issue trên Jira

2. Tương tác với issue

Các file đính kèm được tuỳ chọn sắp xếp và phân loại

– Mở issue muốn sao chép

Chuyển đổi sub-task thành issue và ngược lại

– Chọn sub-task / issue muốn chuyển thành issue / sub-task

Bình chọn cho issue là một tính năng mới lạ của Jira

Theo dõi issue thông qua nhãn dán để dễ dàng phân loại và tìm kiếm issue

– Chọn issue

3. Tìm kiếm issue

Tìm kiếm nhanh: Nhập từ khoá vào ô Quick Search và ấn Enter

Tìm kiếm cơ bản: Từ menu Issues trên header bar, chọn Search for issue

Ví dụ về tìm kiếm nâng cao trên Jira

– Tuỳ chỉnh giao diện hiển thị: List view / Detail view

– Di chuyển cột: Kéo thả

4. Tạo bộ lọc tìm kiếm

– Bộ lọc hệ thống (system filter): các bộ lọc có sẵn của hệ thống như tất cả issue, các mục đã xem gần đây, báo cáo của bạn, các issue bạn đã mở

– Bộ lọc yêu thích (favorite filter): Các filter do người dùng tạo ra, được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái.

Sau khi đã tạo bộ lọc, Jira cho phép người dùng thực hiện các thao tác khác, bao gồm tìm kiếm bộ lọc, cập nhật bộ lọc, xóa bộ lọc, tạo thêm bộ lọc ẩn danh, thêm bộ lọc vào mục ưa thích, chia sẻ bộ lọc hoặc theo dõi bộ lọc.

5. Báo cáo

Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm Jira chính là việc cung cấp hơn chục loại báo cáo khác nhau, giúp những người quản lý dự án có cái nhìn tổng quan và chi tiết vừa nhanh vừa hiệu quả. Một số loại báo cáo quan trọng nhất là:

Thống kê số lượng issue theo thời gian

Hiển thị số lượng issue đã được tạo và số lượng issue đã được giải quyết trong một khoảng thời gian nhất định

Hiển thị báo cáo thống kê dưới dạng biểu đồ hình tròn dựa trên tiêu chí thống kê do người dùng lựa chọn

Báo cáo số lượng issue được tạo trong một khoảng thời gian nhất định do người dùng lựa chọn

Jira cung cấp hơn chục loại báo cáo đa dạng và hữu ích

Giải pháp thay thế Jira – Phần mềm quản lý công việc và dự án Wework

Cùng theo phương pháp Agile, cả Jira và Wework đều cho phép lập kế hoạch, cộng tác, báo cáo và tích hợp với các phần mềm khác trên cùng một nền tảng.

Với các tính năng cơ bản sánh ngang các giải pháp quốc tế, Wework đáp ứng tốt nhu cầu quản lý công việc của phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Wework cũng chính là giải pháp khắc phục được các nhược điểm của Jira:

Về chi phí, ưu điểm lớn nhất của Wework là chi phí sử dụng rất Việt Nam so với các tính năng ưu việt đạt chất lượng quốc tế. Gói Starter của Wework cho phép tối đa 30 tài khoản, được sử dụng đầy đủ các tính năng, với chi phí chỉ là 1 triệu VNĐ/ tháng, tương đương 1.4$/ người dùng/tháng.

Tích hợp các tính năng tương đương nhưng phần mềm Wework có chi phí “hợp với túi tiền” hơn Jira Giao diện của Wework đơn giản và thân thiện với người dùng Việt Nam

Trong khi Jira đặc thù cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ, thì Wework phù hợp nhất với bất kỳ doanh nghiệp hoặc đội nhóm nào làm việc theo mô hình cộng tác liên chức năng, với bất kỳ quy mô nào.

Việc áp dụng bất kỳ phần mềm quản lý công việc nào vào doanh nghiệp cũng cần sự phù hợp nhất định về cả tính năng lẫn chi phí sử dụng. Mong rằng với bài viết này, doanh nghiệp sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Discord Cho Người Mới Bắt Đầu

#enduser sectionNgắn gọn: Discord là ứng dụng trao đổi thông tin cho game thủ. Mình sẽ tập trung vào hướng dẫn cài đặt và thiết lập ứng dụng không giới thiệu dài dòng.

Đầu tiên, lên Play Store (thiết bị Android) hoặc Apple Store (iPhone, iPad) gõ vào tên ứng dụng Discord và cài đặt. Hoặc có thể tải từ link kết bên dưới: Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.discord&hl=en iOS: https://itunes.apple.com/us/app/discord-chat-for-gamers/id985746746?mt=8

1. Bấm vào nút Register để đăng ký tài khoản (nếu đã có tài khoản bạn bấm nút Login, điền tài khoản và di chuyển đến bước 3)

2. Đặt tên tài khoản, gõ vào email của bạn và đặt mật khẩu. Bấm Register

3. Sau khi đăng nhập bạn thấy màn hình như bên dưới. Bấm vào nút Menu ở góc trái trên (chỗ khoanh vàng)

4. Nhìn thanh Navigation hiện ra như hình bên dưới. Bạn bấm vào dấu + có vòng tròn bao quanh (chỗ khoanh vàng)

5. Phía dưới xuất hiện 2 lựa chọn như hình dưới. Bấm chọn Join a server with an invite link

6. Gõ vào link Discord nhóm bạn muốn tham gia như Hình 6 bên dưới. Trong hình là link Discord của Nhóm săn Raid Boss – Pokemon GO khu vực Hồ Chí Minh. Sau đó bấm Join.

Danh sách nhóm săn Raid Boss Pokemon GO ở Vietnam:

7. Màn hình bên dưới giới thiệu sơ về tên nhóm, số thành viên. Bấm Join PoGOVN để tham gia nhóm.

8. Sau khi bấm Join bạn có thể trò chuyện trong nhóm với giao diện như bên dưới.

Khi cần tương tác nói chuyện trực tiếp với nhau. Bạn có thể bật Voice trong Discord lên thay vì gõ message mỏi cả tay theo các bước như sau:

0. Mở menu chức năng bằng cách bấm vào nút ở góc trái trên như hình:

2. Ở màn hình tiếp theo bấm vào Connect to Voice

3. Vậy là bạn có thể nói chuyện được với các thành viên khác trong nhóm rồi. Ai đang nói chuyện, thì trên tài khoản người đó sẽ có vòng xanh chớp tắt theo tín hiệu giọng nói (chỗ mũi tên vàng trong hình dưới)

4. Ở bước 3 bấm vào dấu X ở góc trái trên để trở về màn hình chat bằng text. Lúc này bạn có thể vừa chat text vừa nói chuyện. Có thể dễ dàng thấy phần voice vẫn đang hoạt động ở phía dưới cuối màn hình (chỗ mũi tên vàng trong hình dưới).

Chúc thành công! 😉

Hướng Dẫn Sử Dụng Gmail: 10+ Hướng Dẫn Hàng Đầu Cho Người Mới Bắt Đầu.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng Gmail, Envato Tuts+ có rất nhiều hướng dẫn hay cho bạn. Chúng tôi thậm chí còn có những video hướng dẫn của Gmail để giúp bạn học được nhanh hơn nữa.

Giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Gmail là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những loạt bài hướng dẫn, Cách sử dụng Gmail (Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu) Ngoài ra, chúng tôi còn có hàng chục những bài hướng dẫn của Gmail trong loạt bài đó. Thậm chí còn có cả rất nhiều bài hướng dẫn cho người sử dụng Gmail nâng cao. Để biết được bắt đầu học từ đâu cũng có thể là một thách thức đấy.

Trong bài này, tôi sẽ đưa ra một yêu cầu cho bạn để trải nghiệm xuyên suốt những hướng dẫn Gmail dành cho người mới bắt đầu để giúp bạn tìm hiểu Gmail dễ dàng hơn. Đây là một danh sách những tính năng nổi bật của Gmail mà bạn có thể sử dụng thường xuyên nhất.

1. Cách tạo ra một tài khoản Gmail mới (kèm video hướng dẫn của Gmail)

Đây chỉ là một thao tác cơ bản trong Gmail, nhưng rất quan trọng. Nếu bạn muốn học cách sử dụng Gmail, bạn cần phải có một tài khoản. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu trải nghiệm Gmail của mình qua các hướng dẫn từng bước về cách tạo ra một tài khoản Gmail.

Hướng dẫn khởi đầu nhanh bắt đầu bằng việc xem lại những ưu điểm của Gmail. Từ đó, bạn có thể xem một video về cách tạo ra một tài khoản Gmail. Cũng có các bước chi tiết được viết ra với những minh họa nếu bạn thấy cần xem.

Đây là đường dẫn đến bài hướng dẫn và video:

2. Cách viết và gửi những email đầu tiên của bạn với Gmail (+ Video hướng dẫn Gmail)

Sau khi cài đặt Gmail, bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Trong bài hướng dẫn Gmail này, bạn có thể học được những cách cơ bản để tạo ra và gửi đi một lá thư. Xem lại video hướng dẫn nhanh và tham khảo chi tiết trong phần hướng dẫn viết.

Bài hướng dẫn cho bạn nhiều kiến thức hơn là chỉ cơ bản tạo ra một bức thư trong Gmail. Bạn sẽ học được một vài những kỹ năng khác – như cách định dạng lại lá thư của mình, cách đính kèm một tập tin và cách thêm vào nhũng hình cảm xúc. Bài hướng dẫn cũng chỉ cho ta những thao tác cơ bản để chuyển tiếp và trả lời thư.

Để bắt đầu tạo ra những lá thư Gmail, hãy chuyển qua phần:

3. Cách làm việc với mật khẩu Gmail một cách an toàn và không bị xâm nhập.

Đây là một trong những hướng dẫn cần thiết nhất của Gmail cho người mới bắt đầu cần biết. Nếu bạn sử dụng email hay bất cứ loại hình tài khoản online nào và không cần phải lo lắng về bảo mật, bạn hãy xem hướng dẫn này. Gần như mỗi tuần, các tin tức gửi đầy đến các tài khoản qua các lỗ hổng bảo mật. Quá dư thừa khi phải nói ra điều này, đối với Gmail, bảo mật là một trong những đề tài quan trọng nhất mà bạn cần thiết phải tìm hiểu.

Hướng dẫn email Gmail này bắt đầu bằng việc tập trung vào phần mật khẩu. Tìm hiểu về sự khác nhau giữa một mật khẩu mạnh và một mật khẩu yếu. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể học cách lưu trữ mật khẩu an toàn hơn.

Tiếp theo, tìm hiểu về tầm quan trọng của việc xác thực người dùng. Kỹ thuật xác thực người dùng là cách Gmail tìm ra được đó có thật sự là bạn đang dùng tài khoản đó hay không. Những cách này bao gồm những câu hỏi bảo mật, mã điện thoại và những phương pháp khác nữa.

Hướng dẫn email hữu dụng này sẽ tiếp tục giải nghĩa những cảnh báo bảo mật khác mà bạn nên biết. Phần này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách thay đổi mật khẩu và cách thức thiết lập xác minh 2 bước.

Hãy tìm hiểu Gmail sâu hơn nữa. Để khám phá hướng dẫn quan trọng của Gmail này, hãy vào phần.

4. Cách tìm những liên lạc Google Gmail và sắp xếp chúng tốt hơn ( + Video hướng dẫn Gmail)

Đã bao giờ bạn muốn gửi cho ai đó một lá thư bằng email – và nhận ra rằng bạn đã làm mất địa chỉ email của họ? Tạo và quản lý danh sách liên lạc trong Gmail của bạn là một cách chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có những thông tin mà bạn cần.

Trong bài hướng dẫn Gmail cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ tiếp thu được những điều cần thiết để quản lý một danh sách liên hệ của mình. Bắt đầu bằng việc xem bản quay video trực tiếp trên màn hình để biết cách thao tác cơ bản. Tiếp theo, xem lại phần hướng dẫn được viết ra.

Khám phá cách nhập vào những liên hệ, cách tự mình thêm vào những liên hệ mới, và cách để xây dựng những nhóm liên lạc trong Gmail. Thêm vào đó, bài hướng dẫn này liệu kê cho bạn những cách thực tiễn để bạn có thể sử dụng nhóm liên lạc.

Để bắt đầu tìm hiểu về cách Gmail có thể giúp bạn quản lý những liên lạc, tham khảo phần:

5. Cách lọc và khóa những email không mong muốn (thư rác) trong Gmail

Nếu có những lá thư rác làm phiền nhiễu bạn, chắc chắn bạn không phải là người duy nhất phải hứng chịu nó. Email rác là một vấn đề chung. Tuy nhiên có rất nhiều cách để giải quyết điều này. Khi là một người dùng Gmail, bạn sẽ muốn thiết lập một hệ thống để giảm thiểu những bức thư không mong muốn.

Bên cạnh những lá thư rác, cyber bullying là một nguồn khác gửi cho bạn những lá thư không mong muốn. Cyber bullying là một vấn đề đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, bạn không cần phải chịu đựng điều đó nữa. Hãy chắc chắn đọc những thông tin quan trọng về cyber bullying trong hướng dẫn email của Google này.

6. Cách sắp xếp hộp thư Gmail của bạn hiệu quả hơn

Khi bạn đã thiết lập tài khoản Gmail của mình, hãy cài đặt bảo mật và khi đã tìm ra những liên hệ của bạn – bạn đã sẵn sàng bước tiếp một bước nữa để có thể sử dụng Gmail năng suất hơn. Bạn cần tổ chức lại hộp thư Gmail của mình cho hiệu quả hơn. Đó thật sự là những điều hướng dẫn email của Gmail muốn hỉ bạn cách thực hiện.

Khám phá các công cụ của Gmail mà bạn cần để tổ chức sắp xếp. Ví dụ, bạn có biết là bạn có thể tô mã màu trong hộp thư Gmail của mình không? Bạn hoàn toàn có thể, và hướng dẫn của Gmail sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hướng dẫn email bắt đầu bằng cách đi qua một số thuật ngữ cơ bản của Gmail. Tiếp đó là cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước một về cách sử dụng nhãn và thẻ. Bài hướng dẫn cũng sẽ chỉ ra cách bạn chuyển đổi hộp thư Gmail vào một hộp thư truyền thống nếu bạn thường dùng hộp thư truyền thống đó hơn. Cuối cùng, là những hướng dẫn cơ bản về thư lưu trữ.

Và như một món quà tặng thêm, hãy nhận ebook miễn phí: Hướng dẫn cơ bản để làm chủ hộp thư sạch. Ebook này bao gồm những chiến lược dọn dẹp hộp thư email xuất sắc – giúp bạn kiểm soát được hộp thư một cách nhanh chóng và quản lý email hiệu quả hơn.

7. Cách tìm kiếm email trong Gmail một cách chuyên nghiệp (+ video hướng dẫn của Gmail)

Rất nhiều người sử dụng Gmail không biết những công cụ này, nhưng Gmail có một công cụ tìm kiếm cực hữu dụng. Nếu bạn chưa từng dùng công cụ tìm kiếm của Gmail, đây là lúc bạn tìm hiểu về cách sử dụng chúng. Đó có thể là cách nhanh chóng để tìm bức thư mà bạn cần.

Trong hướng dẫn và video của Gmail, bạn sẽ khám phá ra được nhiều cách sử dụng đối với công cụ tìm kiếm của Gmail, bao gồm:

Tìm kiếm theo nhãn

Tìm kiếm theo tên người gửi

Tìm kiếm theo tên người nhận

Tìm kiếm tài liệu đính kèm

Tìm kiếm theo khung thời gian

Hướng dẫn email của Gmail cũng bao gồm một đồ thị hữu dụng về hệ thống tìm kiếm của Gmail.

Tham khảo video và những hướng dẫn từng bước để tìm hiểu Gmail sâu hơn, hãy xem:

8. Cách triệu hồi nhanh (hồi lại/lấy lại thư đã gửi) một email trong Gmail (+ Video hướng dẫn của Gmail)

Bạn đã bao giờ hối tiếc khi gửi một bức email chưa? Bạn không phải là người duy nhất hối tiếc đâu. Trong nhiều năm, ít nhất đã có một lần bạn nhấp vào nút gửi thư. Không có cách nào để bạn có thể lấy lại lá thư của mình.

Ôi, bây giờ thì đã khác rồi. Những công cụ email đang trở nên dễ chịu hơn rồi. Gmail hiện tại cung cấp một cửa sổ nhỏ về thời gian khi bạn muốn hồi lại một lá thư sau khi bạn gửi nó đi.

Đây là một mẹo hữu dụng nên biết và điều đó có thể khiến bạn hạnh phúc hơn một khi một bức thư bạn cần hồi lại quan trọng. Hướng dẫn Gmail này bao gồm một video và những hướng dẫn đầy đủ.

Tìm ra cách triệu hồi những lá thư email của Gmail ở đây:

9. Cách thiết lập một lá thư email Gmail trả lời tự động (+ video hướng dẫn Gmail)

Dù sớm hay muộn, hầu như tất cả mọi người đều cần đến nó. Trong một khoảng thời gian khi bạn biết rằng bạn sẽ đi xa. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ không ở văn phòng trong một khoảng thời gian, bạn co một vài lựa chọn sau:

Đừng nói với ai cả. Hãy để những email đó chất đống và để những đầu mối liên lạc của bạn trở nên tức giận vì bạn không hồi đáp.

Kiểm tra email khi bạn ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí cả khi bạn đang nghỉ phép, hãy chắc chắn là bạn trả lời ngay lập tức như khi bạn đang ở văn phòng.

Thiết lập một bức thu bạn không có ở văn phòng. Điều này cho phép bạn quản lý những dự tính liên lạc của mình mà không bị thâm vào khoảng thời gian riêng tư của mình.

Lựa chọn đầu tiên rõ ràng là có một vài vấn đề và lựa chọn thứ hai có thể đã lấy đi thời gian thời gian của bạn để dùng cho công việc. Hướng dẫn email của Google này tập trung vào lựa chọn thứ ba.

Để xem các bước chi tiết về cách sử dụng tính năng trả lời tự động, hãy xem hướng dẫn email và đoạn video quay thao tác trực tiếp trên màn hình này:

10. 20+ Plugin hữu dụng của Gmail để quản lý Email tốt hơn.

Plugin Gmail cho phép bạn biến đổi thiết lập Gmail của mình theo ý muốn của bạn. Đó là một plugin dành cho hầu như tất cả mọi người. Plugin này có thể giúp bạn làm việc năng suất hơn, sáng tạo hơn và tổ chức tốt hơn.

Hướng dẫn email Google hữu dụng này cung cấp một cái nhìn tổng quát của hơn 20 plugin thông dụng nhất có sẵn. Hãy sử dụng chúng để tìm ra một Plugin Gmail phù hợp cho bạn.

Để khám phá thế giới plugin Gmail, xem phần hướng dẫn bên dưới:

Bạn đã tìm hiểu được những điều cơ bản trong Gmail: Tiếp theo là gì nhỉ?

Những hướng dẫn dành cho người bắt đầu mới chỉ là điểm khởi đầu để biết được những điều bạn có thể làm với ứng dụng Gmail cường tráng này. Có rất nhiều những nguồn khác để giúp bạn hiểu được cách sử dụng Gmail và tận dụng được hết những chọn lựa của Gmail.

Những mẹo và chiến lược email hữu dụng khác.

Đừng quên đăng ký nhận thư email của Tuts+ và : The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Ebook này gói gọn những chiến lược tổ chức hộp thư và những mẹo cực hay để quản lý tất cả những email đến một cách hiệu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Windows Cho Người Mới Bắt Đầu

Kết nối VPS liên kết với Remote Desktop bạn sẽ tìm thấy nó có ở trong phần Accessories mà khi chọn Menu Start ngay bên trái góc máy tính, bạn có thể nhìn thấy.

Thuê chỗ để đặt server cho thuê máy chủ Cloud VPS. Khi bạn đã đăng ký cho VPS của mình, cùng lúc đó sẽ có một email với các chi tiết đăng nhập gửi về hòm thư của bạn và các thông tin khác mà bạn sẽ cần phải nhập vào Remote Desktop Connection.

Chuẩn bị sẵn sàng để liên kết VPS theo từng bước rõ ràng sau đây:

Vào Start, bắt đầu chọn theo mũi tên và thứ tự như sau:

Vào Options

Trong bảng General, nhập địa chỉ IP của VPS + tên đăng nhập

Nhấp chuột Connect, một đoạn tin sẽ xuất hiện.

Chọn “Don’t show this warning again for connections to this remote computer” sau đó Enter

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu sau đó chọn OK

Sau đó một đoạn tin đăng nhập xuất hiện, chọn OK lần nữa

Nhập vào password mới bạn muốn sử dụng sau đó ấn Ok

Đã hoàn thành xong tất cả các bước cài đặt, sẽ có một Shortcut xuất hiện, bắt đầu từ đây bạn có thể bắt đầu vào Remote một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bạn cũng có thể mở Remote Desktop Connection bằng cách chọn Start và chọn Run, một khi cửa sổ Run được mở ra, bạn chạy lệnh : mstsc

2. Chuyển các File lên VPS

Sau khi đã tải về autotrading như mong muốn, muốn cài máy bạn phải dọn sạch các tập tin. Chương trình sẽ tự động phân tích tùy vào điều kiện thị trường và địa điểm giao dịch có sẵn trong MetaTrader 4 dựa trên các tiêu chí mà bạn thiết lập. Cũng có thể bạn cần phải chuyển các kịch bản, chỉ số tùy chỉnh và các tập tin khác. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm thông tin về những điều đó trong hướng dẫn sử dụng GFT MetaTrader và MetaEditor.

Remote Desktop Connection

Tiếp tục chọn Options để thực hiện mệnh lệnh, không nên dừng đột ngột, bỏ dở

Sau đó nhấn Local Resources và chọn More

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng nhập vào VPS, chọn Start và My Computer

Trong phần khác, xác minh rằng các tập tin có sẵn

Liên hệ tư vấn dịch vụ vps:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0982618710

E-mail: [email protected]

Website: www.vpsgiare.info

KHÓA HỌC SEO XUẤT NHẬP KHẨU GOOGLE AMP ĐÃ CÓ TRÊN TÌM KIẾM HÌNH ẢNH

Cập nhật thông tin chi tiết về Jira Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Jira Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!