Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tạo Vps Free Không Cần Visa Cực Chi Tiết # Top 16 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tạo Vps Free Không Cần Visa Cực Chi Tiết Mới Nhất # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Vps Free Không Cần Visa Cực Chi Tiết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu về máy chủ VPS

Nhắc tới VPS chắc hẳn nhiều người đã biết. Bởi đây là máy chủ được dùng để lưu trữ toàn bộ dữ liệu của website. Nó thường được người dùng sử dụng nhằm phục vụ cho mục đích quản lý các website thương mại điện tử, web game, thiết kế web,…

Xét về góc độ kỹ thuật, VPS cao hơn share hosting. Nó tương đồng như một máy chủ độc lập dù hoạt động trên nền tảng đám mây. Đó là, VPS có nguồn tài nguyên riêng, hệ thống quản lý riêng và người sử dụng có quyền quản trị cao nhất đối với máy chủ của mình. Đồng thời, tài nguyên không bị ảnh hưởng bởi các VPS khác trên cùng hệ thống.

Ưu điểm của việc tạo VPS free

Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của dịch vụ máy chủ, đồng thời, trước sức ép cạnh tranh khốc liệt của thị trường nên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều có bản dùng thử VPS miễn phí. Thậm chí, có một vài đơn vị còn kéo dài thời gian dùng thử lên đến 30 ngày. Với bản không tốn phí này, người dùng có thể trải nghiệm thử các tính năng của máy chủ ảo, từ đó, dễ dàng đánh giá và có sự lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhờ vậy, việc tạo VPS miễn phí giúp người dùng tránh được rủi ro tốn kém thời gian, tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chưa phù hợp.

Nhược điểm của VPS free không cần visa

Mặc dù có được ưu điểm lớn về tài chính và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong tương lại nhưng máy chủ ảo miễn phí có các hạn chế phổ biến như:

Dễ xảy ra tình trạng đánh giá chất lượng VPS chưa chính xác. Nguyên nhân là do bất đồng ngôn ngữ khi người dùng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo của nhà cung cấp nước ngoài.

Một vài nhà cung cấp giới hạn thời gian dùng bản miễn phí quá ngắn, khiến người dùng chưa có đủ thời gian trải nghiệm, và kiểm tra tính tương thích.

Nhiều nhà cung cấp nước ngoài yêu cầu người dùng xác minh danh tính bằng thẻ tính dụng, nhằm mục đích hạn chế tình trạng lạm dụng phiên bản thử.

Đa phần các nhà cung cấp dịch vụ thiếu sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng đối với khách hàng sử dụng phiên bản VPS miễn phí.

Cách tạo VPS free không cần visa nhanh chóng

Trước khi tiến hành tạo VPS free không cần visa, bạn hãy tìm cách lấy 10$ từ trang ArubaCloud thông qua 3 bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chúng tôi , sau đó khai báo đầy đủ các thông tin như hệ thống yêu cầu. Lưu ý, với thông tin địa chỉ email và số điện thoại, bạn phải điền chính xác để hệ thống gửi mã xác nhận voucher.

Bước 2: Bạn nhấn check vào 2 mục “I agree” và “I confirm”, rồi chọn nút Submit request để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 3: Bạn quan sát xem sau khi đăng ký có xuất hiện dấu tick xanh hay không. Nếu có, tức là bạn đã đăng ký thành công. Tiếp đến, bạn chờ trong thời gian khoảng 24h để nhà cung cấp gửi tin nhắn mã code đến điện thoại.

Sau khi đã nhận được $10 từ ArubaCloud, bạn tiến hành cách tạo VPS free như hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập website chúng tôi chọn tiếp mục “Use your voucher”. Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện một cửa sổ, và bạn chỉ việc nhập mã code đã nhận được vào đây.

Bước 2: Khi điền mã code xong, hệ thống sẽ xác nhận tài khoản bạn đang có $10. Tiếp đến, bạn thực hiện việc tạo một tài khoản mới, để từ tài khoản này tạo máy chủ VPS miễn phí bằng cách sử dụng voucher.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi đến email thông tin User và Pass. Như vậy, bạn chỉ việc sử dụng thông tin này để đăng nhập tài khoản và tiến hành mua gói VPS 10$.

Bước 4: Khi đã mua xong, nhà cung cấp sẽ gửi tiếp thông tin đăng nhập cửa sổ control panel. Đây là phần quản trị tài khoản VPS – nơi chứa các thông tin dữ liệu của bạn. Vì thế, việc cần làm tiếp theo là bạn đăng nhập Control Panel. Sau đó, bạn nhấn nút Create New Server để hoàn tất quá trình tạo máy chủ VPS miễn phí mà không cần đến Visa.

Đến đây, bạn đã hoàn tất tạo máy chủ VPS miễn phí. Từ giờ, bạn có thể trải nghiệm các tính năng mà VPS mang lại.

Sử Dụng Vps Free Không Cần Visa Bạn Cần Biết Những Gì

Bạn đang muốn sử dụng VPS free tuy nhiên thủ tục đăng ký có phần phức tạp cũng như yêu cầu phải có Visa khiến bạn cảm thấy khó khăn.

Vậy có cách nào để sử dụng VPS free không cần Visa?

Lợi ích của VPS miễn phí không cần visa

Đối với một trang web, hay một game thì việc máy chủ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đặc biệt đối với những tựa game nặng thì không gian lưu trữ sẽ được sử dụng thay thế bằng các máy chủ ảo VPS để tiết kiệm được nhiều hơn.

Chức năng của VPS máy chủ ảo cũng tương tự như máy chủ vật lý sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên server.

Hơn nữa, máy chủ ảo là nơi lưu trữ cho các website lớn với số lượng người truy cập càng ngày càng cao.

Vì vậy máy chủ phải đảm bảo có cấu hình đủ mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng mà không bị lag hay chậm trễ.

Để điều hành và quản lý website được ổn định, người dùng cần phải cập nhật tình hình web thường xuyên để lưu trữ cũng như thông tin về việc đăng ký VPS free nhằm mục đích tiết kiệm không gian lưu trữ cho máy chủ vật lý mà không tốn kém chi phí.

Đối với một ứng dụng mới của VPS free không sử dụng VISA, hiện nay chúng đã trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động thông minh với nhiều tiêu chí phù hợp.

free-vps-trial

Lưu trữ đám mây

Chia sẻ kiến thức về quản trị VPS

Máy chủ ảo lúc này sẽ chủ yếu là nơi tập trung lưu trữ dữ liệu APP. Đây cũng là một hình thức đầu tư khá thông minh khi các thiết bị hiện đại ngày càng phát triển và phổ biến tới người dùng.

Đăng ký VPS miễn phí không cần VISA sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân vừa quản lý hệ thống tốt lại vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như không mất thời gian hoàn tất các thủ tục VISA phức tạp và lằng nhằng.

Đồng thời việc đăng ký VPS free còn tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập hiện nay, chống virus hiệu quả và nhiều không gian mạng khác nhau cho các ứng dụng khoa học mới ngay cả là trước khi chúng được đem vào cuộc sống thực tế.

Cách đăng ký VPS free không cần visa tiện lợi nhất 1. Lấy 10$ tại ArubaCloud

Để có thể tạo VPS free không cần visa, các bạn cần tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud, và sau đây là cách để bạn có thể lấy được 10$ ngày trước.

free-vps

Trang web của Aruba Ưu điểm của việc thuê VPS giá rẻ

Bước 1: Truy cập vào chúng tôi và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong bảng. Lưu ý điền thông tin chính xác, số điện thoại và địa chỉ email chính chủ để có thể nhận mã xác minh.

Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các phần I agree và mục I confirm và cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để có thể hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Check xem bạn có đăng ký thành công không rồi bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện đăng ký hay không. Sau đấy chờ trong vòng từ 1 ngày đến ngày để check tin nhắn điện thoại hoặc email rằng bạn đã nhận được mã code hay chưa.

2. Các bước đăng ký VPS free mà không cần visa

Sau khi đã hoàn thành và có được mã code nhận được 10$ từ ArubaCloud thì lúc này bạn đã có thể tiến hành tạo VPS free không cần visa đơn giản theo các bước:

vps-free-khong-can-visa

Nền tảng của Aruba

Bạn hãy sử dụng 10$ kiếm được bằng cách trên của mình, truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy lựa chọn phần USE YOUR VOUCHER. Sau khi nhấp vào đây sẽ hiện ra một ô cửa sổ cho bạn điền mã code vừa có được vào.

Sau khi điền xong code và có xác nhận rằng tài khoản của bạn đang có số tiền là 10$ thì tiếp theo công việc của bạn cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản mới để áp dụng voucher để tạo VPS free không cần visa.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công và hoàn tất thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, bạn chỉ cần dùng email này đăng nhập sau đó mua gói VPS 10$ mà mình được tặng.

Sau khi mua xong bạn cần chờ mail cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ Control Panel. Đây là nơi để bạn bảo mật thông tin cũng như quản lý tài khoản VPS mà bạn vừa mới mua. Thực hiện đăng nhập vào Control Panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc đăng kí VPS free không cần visa.

Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Linux Chi Tiết Nhất Cho Người Mới

Với những người đầu tiên tiếp xúc với VPS, họ sẽ khó hiểu và còn nhiều vướng mắc trong việc hiểuVPS Linux là gì? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và biết cách dùng VPS Linux thì trong bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn.

VPS Linux dùng để làm gì?

VPS Linux là VPS được cài hệ điều hành Linux để sử dụng như Ubuntu, Centos OS,Arch Linux… Đây đều là các hệ điều hành mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí do đó được rất nhiều người lựa chọn.

VPS Linux thường được sử dụng để làm:

Máy chủ web.

Máy chủ hệ thống tên miền – DNS.

Máy chủ thư điện tử.

Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus.

Các dịch vụ Web khác.

Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng hỗ trợ hơn khi hoạt động trên Windows. Vì thế, khi bạn cần cài đặt sử dụng ứng dụng đó thì nên lựa chọn VPS Windows.

Những ưu – nhược điểm của VPS Linux Ưu điểm của VPS Linux Linux hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng hệ điều hành Linux bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về bản quyền khi sử dụng nó.

Linux ổn định hơn gấp nhiều lần Windows

Những máy chủ cài và sử dụng hệ điều hành linux sẽ chạy liên tuc được trong nhiều năm. Với hệ điều hành này có thể cùng lúc xử lý được nhiều kết nối, nhiều tiến trình đồng thời tốt hơn nhiều so với Windows.

Linux vô cùng bảo mật

Linux là mã nguồn mở – “Open Source”, nó không phải là hệ điều hành an toàn và miễn nhiễm 100% với mã độc, virus.Nhưng nó sẽ cải thiện hơn nhiều so với Windows, mã độc khó mà hoạt động trên môi trường Linux.

Phần cứng linh hoạt

Linux tối ưu hơn và không yêu cầu phần cứng phải nâng cấp liên tục như Windows. Linux nhỏ gọn, và có tính linh hoạt, khả năng mở rộng cao, nó có thể hoạt động hầu hết trên nhiều loại phần cứng khác nhau..

Linux có sức mạnh với dòng lệnh

Trong hện quản trị Linux tất cả đều qua dòng lệnh với giao thức SSH là chủ yếu. Hãy nghĩ rằng bạn quản trị và gõ nó như ngôn ngữ thông thường. Câu lệnh nổi tiếng nhất là rm -rf /* (xem xét kỹ nếu lần đầu dùng lệnh này)

Cộng đồng sử dụng Linux rộng lớn

Với hệ điều hành được cung cấp miễn phí, mã nguồn mở và cộng đồng sử dụng vô cùng lớn. Bạn có thể yên tâm sử dụng Linux vì 10 máy chủ đã có 8 máy chủ dùng hệ điều hành này.

Nhược điểm của VPS Linux

Kho ứng dụng hạn chế: Số lượng ứng dụng được hỗ trợ trên Linux còn rất hạn chế.

Không được nhiều nhà sản xuất hỗ trợ: Một số nhà sản xuất không phát triển Driver hỗ trợ nền tảng Linux.

Tâm lý ngại chuyển đổi từ người dùng: Nhiều người ngại chuyển đổi từ Windows sang Linux vì e ngại đây là hệ điều hành mới không thân thiện hoặc khó sử dụng, mặc dù sự thực không như vậy.

Bắt buộc người dùng phải thành thạo: Trước đây việc cấu hình Linux được xem là một công việc chỉ dành cho những chuyên gia.

Tính tiêu chuẩn hóa: Linux là hệ điều hành sử dụng miễn phí, do đó bất cứ ai cũng có thể tự sử dụng theo những cách riêng. Người dùng phải tự đánh giá xem phiên bản nào là phù hợp nhất với mình.

Hướng dẫn sử dụng VPS Linux đơn giản

Trước khi sử dụng máy chủ ảo VPS, người dùng cần phải kiểm tra cấu hình VPS Linux trước đã. Thường thì các thông số cấu hình của máy chủ ảo này sẽ được nhà cung cấp công bố đầy đủ cho khách hàng. Khi nắm vững được các thông số này, các bạn mới biết cài VPS Linux và quản lý VPS Linux dễ dàng được.

Sau khi bắt đầu triển khai hệ điều hành Linux, người dùng sẽ nhận được mật khẩu gốc qua email khi không chọn khóa SSH để đăng nhập lần đầu. Đây cũng chính là email chính để người dùng sử dụng khi triển khai một gói VPS Linux mới.

Kết nối với máy chủ VPS Linux qua PuTTY

Tiến hành truy cập vào máy chủ ảo VPS thông qua thiết bị đầu cuối cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Linux. Đối với máy Linux, người dùng không nhất thiết cần tới PuTTY bởi hệ điều hành của chúng có thiết bị đầu cuối tích hợp.

Khi đó, người dùng có thể kết nối với máy chủ từ xa bằng cách mở terminal, sau đó đăng nhập vào máy chủ thông qua lệnh gốc ssh @ 192.241.187.61.

Kết nối lần đầu

Khi thiết lập kết nối với máy chủ lần đầu tiên từ hệ điều hành Linux, người dùng sẽ nhận được cảnh báo bảo mật cho biết rằng khóa máy chủ không được lưu ở trong bộ đệm. Việc bạn cần làm ngay lúc này là nhấp vào “Có”.

Sau đó, người dùng sẽ được nhắc điền tên người dùng và mật khẩu cho máy chủ VPS đã nhận được trong email.

Nếu bạn đang sử dụng PuTTY, hãy sao chép mật khẩu lại từ email.

Sau khi điền đúng tên người dùng và mật khẩu, người dùng sẽ được nhắc thay đổi pass mặc định đã nhận được trong email. Đầu tiên, hãy đăng nhập mật khẩu hiện tại mặc định để thay đổi pass mới. Mật khẩu mới không được quá đơn giản, những bản phân phối mới của hệ điều hành Linux không cho phép người dùng để mật khẩu đơn giản với mục đích bảo vệ máy chủ tốt hơn. Cuối cùng, nhấn phím “Enter” để hoàn thành.

Kết nối cho lần sau

Lần sau khi kết nối với máy chủ VPS, người dùng sẽ không nhận được cảnh báo bảo mật và nhắc nhờ thay đổi mật khẩu. Vì vậy, việc xử lý với máy chủ VPS sẽ tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để xem các thư mục gốc máy chủ VPS Linux, bạn cần phải sử dụng lệnh ls (viết tắt của “list”). Hơn nữa, người dùng có thể xem các thư mục con bằng cách gõ tên của chúng đằng sau dấu gạch chéo. Bên trong thư mục này, bạn sẽ thấy nhiều thư mục và tệp tin

Tạo thư mục

Việc tạo thư mục vô cùng đơn giản thông qua lệnh mkdir – cụm từ viết tắt của thư mục make.

Người dùng có thể tạo các thư mục nhỏ bên trong thư mục lớn. Tuy nhiên bạn cần phải ở trong thư mục mẹ mà bạn dự định tạo thêm thư mục con trong nó. Bởi khi đó, người dùng có thể sử dụng lệnh cd (viết tắt của thư mục thay đổi) một cách dễ dàng.

Nhập 1 thư mục

Vào thư mục gốc, sau đó tạo InternalDirectory1 trong nó. Để có thể vào thư mục chính, hãy sử dụng lệnh cd tiếp sau là tên thư mục như sau: cd/tên thư mục. Tiếp theo, hãy tạo thư mục mới mkdir InternalDirectory1.

Để bảo vệ hệ thống máy chủ của bạn tránh sự xâm nhập của các hacker thì việc cấu hình ntp server là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiến hành xác minh thư mục được tạo bằng cách sử dụng lệnh ls để xem thư mục cho hiện màu xanh lam ở trong thư mục chính hay không. Bạn có thể nhập vào trong thư mục mới giống như thư mục chính bên ngoài.

Rời khỏi một thư mục

Nếu như muốn rời khỏi một thư mục, các bạn cũng phải sử dụng lệnh cd. Còn nếu muốn quay lại thư mục trước, hãy thêm khoảng trắng theo sau dấu “..” như sau: cd..

Câu lệnh bên trên sẽ đưa người dùng quay trở lại thư mục chính một cấp. Nếu như muốn rời khỏi toàn bộ thư mục cùng một lúc, người dùng có thể sử dụng câu lệnh thuần cd:

Khởi động lại và tắt nguồn máy chủ VPS

Bạn cũng có thể dễ dàng khởi động lại hoặc tắt nguồn máy chủ đi thông qua các câu lệnh đơn giản:

Hướng Dẫn Cách Tạo Vps Trên Google Cloud Mới Nhất

Cách tạo VPS trên google Cloud hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Bởi vì Google là một hệ sinh thái ảo hóa lớn mạnh giống như Amazon đang ngày càng phát triển và mở rộng theo từng ngày.

Cách tạo VPS trên google Cloud hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Bởi vì Google là một hệ sinh thái ảo hóa lớn mạnh giống như Amazon đang ngày càng phát triển và mở rộng theo từng ngày.

1.Tạo ra VPS Linux trên google Cloud

+ Name: Hostname của VPS

+ Zone: Được quyền lựa chọn khởi tạo VPS ở EU, US, hoặc Asia tùy ý và việc bạn lựa chọn sử dụng VPS ở zone nào cũng ảnh hưởng đến số tiền mà bạn cần bỏ ra hàng tháng. Tuy nhiên, trong số đó VPS ở US là rẻ nhất.

+ Machine Type: Chọn CPU, RAM cho VPS. Thường thì bạn chỉ nên sử dụng RAM 1GB nếu việc sử dụng của mình không nhiều lắm.

+ Boot Disk: Bạn lựa chọn hệ điều hành cho VPS, thường là dùng Ubuntu 16.10 và sử dụng ổ đĩa SSD dung lượng tầm 15GB.

+ FireWall: Bạn nên cấu hình tường lửa với phần mở Port HTTP và HTTPS cho VPS. Chọn Allow HTTP/HTTPS traffic.

Tất cả những phần còn lại bạn nên để mặc định và với cấu hình này thì khi sử dụng trong vòng 24 tháng bạn sẽ mất tầm khoảng gần hết 300$ mà google đã khuyến mãi khi tạo google cloud.

Tạo VPS thành công thì bạn chỉ cần quan tâm đến External IP ( IP Public) và đây là IP được dùng để truy cập VPS từ Internet. Việc cần làm khi xong hết những điều trên thì google sẽ cung cấp cho người dùng 2 cách thức để vào VPS.

Hai cách thức vào VPS từ google cloud

Hai cách mà google cloud cho phép để bạn vào VPS như sau:

Truy cập VPS bằng web Browser

Đối với cách này thì có phần hơi bất tiện ở chỗ là bạn cần phải đăng nhập vào Google Cloud Platform mới truy cập được VPS.

Truy cập VPS bằng SSH Key

Để làm được cách này thì bạn cần phải tạo SSH key cho VPS và 2 công cụ cần thiết để hỗ trợ thực hiện đó là Putty và Puttygen.

+ Key: đây là phần Public Key và bạn cần phải copy chuỗi mã hóa này để cho lên Google

+ Key Passphrase: Bạn có thể tạo sao cho bảo mật hơn và cũng có thể không tạo cũng được.

Cuối cùng là bạn lưu lại Private Key bằng cách ấn nút Save Private key để sử dụng cho Putty.

– Trở lại PC bạn mở phần Putty lên để nhập thông số vào.

+ Hostname or ip address: External IP của VPS

+ Vào Auth chọn Private key chúng tôi vừa tạo xong và nhấn nút Open để kết nối SSH.

+ Xuất hiện màn hình màu đen và bạn nhập user vào là xong.

* Lưu ý: VPS của Google Cloud hay Amazone AWS là bạn sẽ không dùng được tài khoản root và khi thực hiện bạn cần phải thêm lệnh sudo đằng trước mỗi câu lệnh.

Hướng Dẫn Cách Dùng Vps Free

VPS free được hiểu như thế nào?

Dịch vụ cho thuê VPS free hay còn gọi là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là việc các trung tâm dịch vụ công nghệ cho thuê một phần máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo với các chức năng tương tự. Dịch vụ này được các nhà cung cấp cho thuê theo tháng, với giá thành cực rẻ, thấp hơn rất nhiều đối với chi phí cho một máy chủ ảo thông thường.

Thế nhưng, để đáp ứng nhu cầu dùng thử dịch vụ của khách hàng muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm, các nhà cung cấp đã đưa ra thị trường dịch vụ cho dùng thử VPS free. VPS free sẽ được cung cấp cho khách hàng trong một thời gian nhất định, với tính năng và cấu hình nhất định, không thể trọn vẹn như một VPS hoàn chỉnh. Mỗi trung tâm cũng có một cách cho dùng thử VPS của riêng mình, với chất lượng dịch vụ cũng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê VPS free mang đến cho bạn những gì?

Điểm quan trọng nhất mà VPS free mang lại cho bạn chính là việc bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà bạn đang muốn thuê. Bạn sẽ có thời gian thích ứng, làm quen với cấu hình, cách sử dụng mà không hề mất phí. Tất cả dịch vụ VPS free đều hoàn toàn không mất phí. Bên cạnh đó, VPS còn có vô vàn những lợi ích khác như:

Giúp bạn lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

An toàn, nhanh nhạy

VPS được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, tăng tính bảo mật cùng với sự nhanh nhạy, kích hoạt chỉ mất trong phòng 10 phút để có thể sử dụng dịch vụ

Dùng làm máy chủ email, máy chủ game

Bạn được toàn quyền quản lý VPS

Dễ dàng nâng cấp

Dùng để chạy các chương trình truyền thông trực tiếp

Tiết kiệm tối ưu chi phí

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho thuê VPS free tại IDC online

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cho thuê dịch vụ công nghệ, IDC tự hào là một trong những trung tâm tốt nhất cả nước về thuê VPS. IDC khai thác dữ liệu của các trung tâm lớn trên cả nước. Tại IDC, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tính, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng cũng giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. IDC luôn mong muốn có tối ưu nhất chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để có thể giữ khách bên mình lâu dài. Đây cũng là những lí do chính khiến khách hàng tin dùng và luôn tin dùng, lựa chọn dịch vụ tại IDC.

Cách dùng VPS free tại IDC rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của IDC online JSC: https://idconline.vn/ để đăng kí muốn dùng thử dịch vụ VPS free. Sau đó liên hệ trực tiếp bằng cách nhắn tin cho các chuyên viên tư vấn ngay trên web, đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể nhất về việc sử dụng VPS free. Tại IDC, bạn sẽ được dùng thử từ 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó là gói khuyến mại hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ cùng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn luôn chờ đợi bạn ở ngay trên trang web của IDC.

IDC- điểm đến đầy tin cậy

Cách Đăng Ký Vps Amazon Free Mới Nhất

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký VPS Amazon free?

Để đăng ký Vps Amazon free thì bạn sẽ cần chuẩn bị như:

+ 1 thẻ VISA/MASTER và có ít nhất 1$ để xác nhận thẻ

+ 1 số điện thoại di động dùng để xác minh khi có tin nhắn đến ( lưu ý là số điện thoại này trước đây chưa đăng ký VPS Amazon ).

Các bước đơn giản để đăng ký VPS Amazon free 1 năm

– Bước 1: Truy cập đường link đăng ký trên website amazon ( gõ google ” link đăng ký Vps amazon free )

– Bước 2: Bạn chọn Try Amazon EC2 for Free , sau đó chọn tiếp I am a new user rồi điền thông tin email để đăng ký tài khoản mới rồi chọn nút Sign in using our secure server :

– Bước 5: Điền thông tin thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master:

– Bước 6: Nếu lúc này thẻ của bạn đã hiện thông báo chấp nhận thì bạn sẽ chuyển sang bước cực kỳ quan trọng đó là ” Identity Verification”, đây là bước xác minh số điện thoại cần thiết và bạn lựa chọn mã quốc gia Việt Nam sau đó nhập số điện thoại của mình vào ( nhớ là bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại của bạn thì Amazon mới gọi về được).

– Bước 7: Lựa chọn tài khoản Free và nhấn vào Continue. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được mail có tiêu đề ” AWS Support ( Basic) Sign-Up Confirmation ” là được rồi.

Tuy nhiên, sau bước này thì bạn cũng cần phải đợi thêm tầm khoảng 6 đến 24 tiếng để nhận được thông báo phê duyệt từ Amazon là đăng ký thành công ( Account is Ready ).

Các bước khởi tạo VPS tài khoản đã đăng ký VPS Amazon Free

– Bước 4: Lựa chọn hệ điều hành cho VPS ( chỉ nên lựa chọn hệ điều hành có chữ Free Tier Eligible vì còn lại đều là bản tính phí ).

– Bước 5: Lựa chọn Review and Launch

– Bước 7: Điền thông tin và tải tập tin .pem về máy, sau đó giữ tập tin lại để dùng cho bước sau cùng là tạo password cho VPS Amazon.

– Bước 8: Khi hoàn thành bước trên là VPS của bạn đang được khởi tạo, bạn nhấn vào View Instances để xem tình trạng VPS. Đợi Running là bạn có thể dùng được rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Vps Free Không Cần Visa Cực Chi Tiết trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!