Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A # Top 15 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thẻ tín dụng – một cái tên không còn xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0. Không những hỗ trợ nhu cầu mua sắm hàng ngày một cách tiện lợi với rất nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng còn giúp bạn đề phòng rủi ro mất cắp, đánh rơi khi sử dụng tiền mặt.

Vậy sử dụng thẻ tín dụng như thế nào và những thông tin gì cần biết? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng từ A – Z để sử dụng thẻ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng còn có tên gọi là Credit card. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán như tiền mặt tại các quầy giao dịch trực tiếp và thanh toán online.

Bạn có thể mua trước trả sau, thanh toán vô cùng tiện lợi. Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi cho thẻ tín dụng như: mua hàng khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần thanh toán đủ, đúng hạn để tránh bị phạt và trả lãi suất cao.

Làm sao để đăng ký thẻ tín dụng

Để đăng ký thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch ngân hàng để làm các thủ tục và được cấp thẻ. Trong lúc đăng ký, bạn có thể tham khảo đăng ký luôn những dịch vụ công thêm Internet/Mobile/SMS Banking cho việc sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Sau khi được cấp thẻ bạn nên đổi mã PIN để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đăng ký tại quầy giao dịch, bạn có thể đăng ký mở thẻ qua online. Tại Ngân hàng Phương Đông, dòng thẻ OCB Passport Platinum hỗ trợ khách hàng mở thẻ trực tuyến rất tiện lợi. Bạn chỉ cần vài bước đăng ký và upload hồ sơ trên trang website, OCB sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra hồ sơ và gửi thẻ về tận tay nếu bạn đáp ứng yêu cầu mở thẻ.

Dùng thẻ tín dụng thực hiện giao dịch mua sắm như thế nào?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch tại trung tâm mua sắm, cửa hàng, khách sạn cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 1: Bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.

Bước 3: Trước khi ký xác nhận, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán để đảm bảo thông tin chính xác.

Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và một liên hóa đơn ngay khi hoàn tất việc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thanh toán online

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm sản phẩm dịch vụ nào đó rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin in trên thẻ như Số tài khoản, ngày hết hạn, số CVV, CVC là được. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng có thể thanh toán hóa đơn như thanh toán tiền nước online, tiền điện, thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng thông qua E-Banking cực kỳ đơn giản.

Chính vì thế mà nếu bạn làm mất thẻ, kẻ gian có thể dùng để thanh toán cũng dễ dàng như vậy. Bạn nên sử dụng thêm dịch vụ xác nhận giao dịch của ngân hàng thông qua mã OTP để an toàn hơn.

Rút tiền mặt tại ATM

Khi sở hữu một thẻ tín dụng khi cần tiêu tiền mặt các bạn hãy đến một cây ATM có biểu tượng MasterCard, Visa… gắn với thẻ tín dụng của bạn để rút tiền.

Số tiền tối đa cho mỗi lần rút hoặc mỗi ngày tại máy rút tiền ATM tùy thuộc vào quy định của Ngân hàng phát hành và Ngân hàng chủ quản ATM.

Chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM, nhập mã PIN và chọn số tiền muốn rút là bạn sẽ rút được tiền. Tuy nhiên, chức năng của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán, do đó bạn nên nên hạn chế việc rút tiền tại ATM vì phí và lãi suất cao.

Thanh toán qua máy POS

Khi đi ăn uống, trả tiền khách sạn, mua sắm tại siêu thị, các plaza, đi xe taxi, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán qua máy POS. Lưu ý là khi thanh toán qua máy POS, bạn phải đảm bảo được nhận hóa đơn và ký đủ 2 hóa đơn mỗi giao dịch.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính năng tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, dù mới dùng hay dùng lâu rồi bạn cũng nên biết cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa an toàn và hiệu quả để có thể nhận được nhiều lợi ích cũng như ưu đãi nhất.

Bạn sẽ dùng thẻ tín dụng ở nơi công cộng khá nhiều như thanh toán hóa đơn, cà thẻ thanh toán… Trong khi đó đặc thù của thẻ tín dụng là chỉ cần cà thẻ là đã hoàn tất thanh toán. Vì vậy, luôn cẩn trọng khi sử dụng để tránh trường hợp bị mất cắp thông tin thẻ tín dụng. Nếu đưa cho nhân viên cà thẻ bạn cần đảm bảo quan sát được nhân viên đó thực hiện. Kiểm tra xác nhận hóa đơn thật kỹ càng. Nên dùng thêm dịch vụ SMS Banking để giám sát và quản lý giao dịch được thực hiện từ thẻ tín dụng.

2. Lưu ý vấn đề hạn mức, lãi suất, phí

Dù cách sử dụng thẻ mastercard như thế nào thì bạn cũng đừng quên vấn đề lãi suất cũng như hạn mức thẻ tín dụng và mức phí bạn phải chi cho việc sử dụng thẻ. Mức hạn mức, lãi suất, phí được mỗi ngân hàng quy định khác nhau. Bạn nên cân đối tài chính để sử dụng thẻ tín dụng cho hợp lý.

3. Tận dụng tới tối đa 55 ngày ưu đãi không lãi suất

Đa số các ngân hàng đều cho bạn hưởng ưu đãi từ 45 đến 55 ngày không lãi suất. Điển hình như với Timo Mastercard – thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ – bạn sẽ có 45 ngày miễn lãi. Nếu bạn biết cân đối và tính toán đúng thì bạn sẽ có lợi rất nhiều. 45 ngày không lãi suất sẽ cho phép bạn tận hưởng được nhiều ưu đãi. Như bạn có thể tranh thủ mua những món hàng đang khuyến mãi mà bạn chưa có khoản tiền để mua. Bạn dùng thẻ tín dụng mua trước rồi nhận lương để thanh toán. Đặc biệt, sau khi mua sắm nếu bạn thanh toán đầy đủ các khoản phát sinh thì bạn hoàn toàn không phải chỉ trả thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

4. Tìm kiếm ưu đãi khủng cho thẻ tín dụng

5. Hạn chế tối đa rút tiền mặt

Nói đến cách sử dụng thẻ Mastercard hiệu quả thì không thể quên được là thẻ tín dụng có tính năng thanh toán dịch vụ là chủ yếu. Tuy có thể rút tiền mặt nhưng sẽ bị hạn chế về số tiền được rút. Thông thường sẽ là 60% hạn mức của thẻ. Đồng thời, bạn còn phải trả phí rút tiền mặt lên đến 4% tổng giá trị tiền rút. Đây xem như phí bạn vay “nóng” từ thẻ tín dụng. Số phí này khá lớn vì vậy nếu không có nhu cầu thì bạn đừng nên sử dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng.

6. Không nên mở nhiều thẻ tín dụng

Việc mở nhiều thẻ tín dụng được các chuyên gia khuyên nên hạn chế. Bạn chỉ nên sở hữu tối đa 2 thẻ tín dụng mà thôi. Thẻ phụ cũng hạn chế mở. Việc mở nhiều thẻ không những mang lại cho bạn điểm tín dụng không tốt mà còn ảnh hưởng đến hạn mức sử dụng của mỗi thẻ tín dụng.

Tuân thủ theo những hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard trên sẽ biến chiếc thẻ tín dụng Mastercard/Visa trở thành một nguồn hậu thuẫn cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, dù có nắm được những yếu tố này thì không phải ai sử dụng thẻ tín dụng cũng ghi nhớ. Những người đó sẽ dễ bị rơi vào cảnh nợ nần vì quẹt thẻ liên hồi. Còn bạn thì sao? Hãy tập cho mình thói quen tốt khi sử dụng thẻ tín dụng ngay từ bây giờ và tận hưởng lợi ích sau này nhé!

Bạn có thể tham khảo một số dòng thẻ tín dụng giao dịch online an toàn

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Nhanh Nhất

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là công cụ tuyệt vời giúp bạn thanh toán đơn giản và thông minh. Ai cũng biết đến tính năng thanh toán của thẻ tín dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất. Bạn có thể áp dụng được trong trường hợp khẩn cấp cần tiền mặt mà chưa biết xoay sở ở đâu.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì? Có chức năng gì?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có chức năng chính là thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Hoặc thanh toán qua hình thức quẹt thẻ. Ngoài chức năng thanh toán bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank cũng giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng này. Mọi thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi đều được hệ thống thông báo qua tin nhắn SMS.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện:

Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy nên chưa phát triển nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Hiện nay Shinhan Bank chỉ đang hoạt động tại các thành phố lớn. Điều kiện để khách hàng đủ tiêu chuẩn mở thẻ tín dụng tại Shinhan Bank là:

Chỉ mở thẻ cho khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại 3 thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương. Đây là 3 tỉnh, thành phố có chi nhánh hoạt động của ngân hàng Shinhan Bank.

Thu nhập hàng tháng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Mức thu nhập tối thiểu là 7,2 triệu 1 tháng.

Là công nhân viên văn phòng, kỹ sư, giáo viên… Nhìn chung là phải có nghề nghiệp ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ hàng tháng.

Thủ tục:

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank, bạn phải mang CMND đến chi nhánh làm việc của ngân hàng để làm thủ tục. Sau khi tiếp nhận yêu cầu mở thẻ của bạn, nhân viên sẽ cập nhật hồ sơ của bạn lên hệ thống. Tiếp theo sẽ có bộ phận thẩm định, xét duyệt. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn làm thẻ sẽ phê duyệt đến hạn mức thẻ là bao nhiêu tùy thuộc vào tiền lương thu nhập hàng tháng. Thẻ của bạn sẽ được hoàn thành sau từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Quan trọng nhất trong thủ tục mở thẻ chính là khâu xét duyệt tài chính. Bạn phải đáp ứng đủ điều kiện về tài chính thì mới được làm thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Những cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hiện nay có 3 cách rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Bank được khách hàng áp dụng nhiều nhất.

Cách 1: Rút tiền tại máy ATM

Tuy nhiên bạn cần nhớ thẻ tín dụng Shinhan Bank chỉ cho phép rút 50% hạn mức thẻ. Và khi rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy atm bạn sẽ phải chịu phí rút tiền bằng 4% số tiền rút. Ngoài ra lãi suất sẽ tính ngay từ thời điểm rút tiền thành công.

Ví dụ:

Nếu bạn có thẻ tín dụng Shinhan Bank với hạn mức thẻ là 100 triệu đồng. Số tiền tối đa được rút qua máy atm bằng 50% x 100 triệu = 50 triệu đồng.

Tiền phí rút tiền bằng 50 triệu x 4% = 2 triệu đồng.

Lãi suất tính từ thời điểm rút tiền là 2.1%/tháng cho số tiền rút là 50 triệu đồng.

Cách 2: Rút tiền tại máy POS

Hiện nay có rất nhiều người cung cấp dịch vụ rút tiền qua máy POS với phí rút tiền chỉ giao động từ 1,2% đến 1,8%. Bạn có thể tìm kiếm những người cung cấp dịch vụ này qua mạng hoặc các tiệm vàng lớn tại địa phương.

Cách 3: Rút tiền nhờ chương trình vay của ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong số ít ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng.

Theo đó, khách hàng được vay số tiền bằng hạn mức thẻ. Sẽ mất một khoảng thời gian để xét duyệt, thông thường kéo dài 24 tiếng. Sau đó số tiền rút ra được chuyển đổi thành khoản vay trả góp. Đã là khoản vay thì tất nhiên là bạn sẽ phải trả lãi. Nhưng lãi suất được đánh giá là nằm trong mức hợp lý.

Nên hay không rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Để trả lời cho câu hỏi nên hay không nên rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Bank còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của chủ thẻ. Nếu không cần tiền gấp, bạn nên xoay sở ở những nơi khác thay vì rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bởi khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn phải chịu phí rút tiền khá cao và bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. Còn nếu rút tiền bằng cách thông qua gói vay của Shinhan Bank thì lại mất thời gian chờ đợi xét duyệt.

Trong trường hợp cần tiền gấp nhưng số tiền không quá 50% hạn mức thẻ thì bạn có thể mang thẻ đến máy atm để rút tiền. Nếu cần số tiền lớn hơn, tốt nhất hãy tìm cách liên hệ với những người có thể giúp bạn rút tiền qua máy POS. Vì phí rút tiền qua POS thấp hơn nhiều so với rút tiền tại máy atm.

Nhưng dù bạn chọn cách rút tiền nào thì cũng không nên lạm dụng quá mức. Rút tiền trong thẻ tín dụng có thể khiến bạn mất khả năng thanh toán dư nợ. Dẫn đến tình trạng trả nợ chậm, lãi và phí phạt chồng lên nhau làm chủ thẻ bị rơi vào Nợ xấu.

Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Giá Rẻ Line Mobile Không Cần Thẻ Tín Dụng

Sim giá rẻ Line Mobile hiện được đông đảo người Việt tại Nhật ưa dùng vì tính ổn định của tốc độ SIM và có các gói cước sim giá rẻ không giới hạn dung lượng tốc độ cao khi sử dụng SNS. Chính vì thế sim giá rẻ Line Mobile rất thích hợp cho ai hay dùng Line, Faceboook, Instagram, Twitter,…

Hơn thế nữa sử dụng sim giá rẻ của Line thì tiền cước hàng tháng của bạn chỉ khoảng 1,690円 – 2,220円, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cước điện thoại hàng tháng. Trong bài viết này Tokyodayroi sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký sim Line Mobile mà không cần thẻ tín dụng một cách đơn giản nhất.

Cước phí hàng tháng của sim giá rẻ Line Mobile

Hiện tại SIM giá rẻ LINE MOBILE đang áp dụng khuyến mãi cực hấp dẫn :

+ Giảm 980 yên/ tháng trong vòng 3 tháng ( từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 4 ) với gói dung lượng từ 3GB trở lên. ( Đối tượng áp dụng: SIM nghe gọi [音声通話SIM ] ).

Trong quá trình đăng ký bạn nhập mã khuyến mãi tương ứng như dưới thì sẽ nhận được khuyến mãi cụ thể như sau :

❖ Nhập mã 2009PB05 thì sẽ nhận được 5000 yên trong Line Pay.

❖ Nhập mã 2009LP05 thì sẽ nhận được 5000 Line point tương đương 5000 yên.

Giá cước khi có khuyễn mãi sẽ như sau :

❖ Thời gian áp dụng : Từ 2020/08/25 ~

❖ Cước phí khi áp dụng khuyến mãi :

Một số thứ cần chuẩn bị để đăng ký sim Line Mobile

❖ Thẻ tín dụng hoặc thẻ Line Pay

THAM KHẢO : Hướng dẫn đăng ký thẻ Line Pay Nhật Bản

Lưu ý : Thẻ Line Pay sau khi nhận được phải kích hoạt thông qua ứng dụng LINE thì mới có thể dùng để đăng ký được.

❖ Tài khoản Email (Dùng để xác nhận lúc đăng ký)

❖ Ảnh chụp rõ nét một số giấy tờ cá nhân sau:

+ Ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ ngoại kiều.

+ Ảnh chụp mặt trước thẻ My Number.

+ Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe tại Nhật (Nếu có)

❖ Nếu bạn muốn đổi mạng giữ nguyên số từ các mạng SoftBank, Au hoặc Docomo, … thì cần chuẩn bị sẵn mã MNP.

THAM KHẢO: Mã MNP là gì ? Cách lấy mã số MNP để chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại ở Nhật Bản

Tiến hành các bước đăng ký sim giá rẻ Line Mobile

Bước 2 : Nhấn chọn申し込む để tiến hành đăng ký.

Bước 3 : Bạn kéo xuống đến cuối trang rồi nhấn chọn 上記に同意して申し込む để tiếp tục.

Bước 4 : Chọn gói dịch vụ:

❖ LINEデータフリー: Gói dịch vụ này sử dụng Line không bị tính dung lượng hàng tháng.

❖ SNSデータフリー : Gói dịch vụ này sử dụng SNS (Line, Facebook, Instagram, Twitter) không bị tính dung lượng hàng tháng. ( Khuyên dùng )

❖ SNS 音楽データフリー: Gói dịch vụ này sử dụng SNS (Line, Facebook, Instagram, Twitter) và nghe nhạc không bị tính dung lượng hàng tháng.

Bước 5 : Chọn gói cước dung lượng DATA (Line Mobile cho cộng dồn GB nếu còn dư của tháng trước) và đường truyền của nhà mạng tương thích với bạn

❖ Nếu điện thoại của bạn là phiên bản chưa unlock của Docomo thì hãy chọn ドコモ回線

❖ Nếu điện thoại của bạn là phiên bản chưa unlock của Softbank thì hãy chọn ソフトバンク回線

❖ Nếu điện thoại của bạn là phiên bản chưa unlock của au thì hãy chọn au回線

❖ Nếu điện thoại của bạn là bản quốc tế hoặc đã unlock thì chọn đường truyền nào cũng được.

Bước 6 : Chọn loại sim Line muốn đăng ký

❖ データSIM(SMS付き) : SIM data + Gửi nhận tin nhắn (SMS)

❖ 音声通話SIM : SIM data + Gửi nhận tin nhắn (SMS) + Nghe gọi

Tiếp đến bạn chọn có mua máy cùng sim hay không.

❖ SIMカードのみ : Chỉ đăng ký mỗi SIM thôi.

❖ 端末+SIMカード : Đăng ký mua cả máy + SIM

Bước 6 : Chọn loại máy đang dùng để mua sim LINE tương ứng. Sau đó nhấn chọn オプション選択へ để tiếp tục

Bước 7 : Lựa chọn các dịch vụ kèm theo sim mà bạn muốn. Nếu không muốn phát sinh thêm chi phí thì bạn nên bỏ qua không chọn gì cả. Sau đó nhấn chọn 手続き内容の選択へ

Bước 8 : Lựa chọn loại hợp đồng đăng ký.

❖ 新規番号での申し込み: Đăng ký sim số mới (không được chọn số)

❖ 他社から乗り換え(MNP転入): Chuyển từ nhà mạng khác sang và giữ nguyên số cũ.

THAM KHẢO : Hướng dẫn cách nhận khuyến mãi khi đăng ký sim giá rẻ line mobile

❖ エントリーパッケージを利用 : Đăng ký với mã Entry Code của Line.

Sau khi chọn xong bạn nhấn chọn 契約者情報の入力へ để tiếp tục

Bước 9 : Cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký SIM LINE MOBILE

Chọn 利用者と契約者が同じです。

Chọn 電子交付(ウェブ表示)nếu bạn muốn nhận hợp đồng dạng file điện tử qua email.

Chọn 書面交付(郵送)nếu bạn muốn nhận hợp đồng bằng giấy sẽ được gửi đến nhà theo địa chỉ bạn đã đăng ký ở trên.

Check đồng ý các điều khoản sử dụng sim giá rẻ Line Mobile

Tiếp đó nhấn chọnメールを送信するđể tiếp tục.

Bước 10 : Kiểm tra email để xác nhận việc đăng ký sử dụng SIM Line qua email được gửi về cho bạn.

❖運転免許証 : Bằng lái xe tại Nhật.

❖ マイナンバーカード : Thẻ My Number.

❖ 健康保険証 : Thẻ bảo hiểm sức khỏe tại Nhật.

❖ 在留カード: Thẻ ngoại kiều.

Nếu upload bằng lái xe hoặc thẻ mynumber thì không cần bổ sung hóa đơn hay thẻ công dân.

Upload hình ảnh mặt trước.

Upload ảnh mặt sau

Bước 12 : Chọn loại giấy tờ xác nhận địa chỉ bạn sinh sống

Bản giấy thanh toán tiền điện/nước/gas có ghi tên của bạn (公共料金領収書).

Phiếu công dân (住民票)

Upload ảnh lên sau đó nhấn chọn 次へ進む

Bước 13 : Lựa chọn cách thức thanh toán cước hàng tháng.

Nếu có bạn thẻ tín dụng thì nhấn chọn クレジットカード .

Ở đây mình xin hướng dẫn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ LINE Pay.

Các bạn nhấn chọn 次へ進む để tiếp tục.

Bước 14 : Nhập thông tin thẻ rồi nhấn chọn ログインIDの設定へ.

Bước 15 : Nhập thông tin tài khoản đăng nhập thẻ sim Line. Sau khi điền xong bạn nhấn chọn 申込内容を確認する .

Xác nhận lại thông tin đã đăng ký một lần cuối. Nếu không có gì sai thì bạn nhấn chọn申し込むđể hoàn tất đăng ký sim giá rẻ LINE MOBILE

Đến đây là bạn đã hoàn tất việc đăng ký sim giá rẻ Line Mobile rồi đó. Sau khoảng 2 đến 3 ngày là SIM sẽ được gửi đến cho bạn.

THAM KHẢO : APN là gì ? Hướng dẫn cài đặt APN cho sim giá rẻ tại Nhật Bản

※ Ngày thu tiền cước điện thoại của Line Mobile là ngày mừng 5 hàng tháng.

Trong trường hợp ngày mồng năm bên LineMobile trừ tiền nhưng thẻ LinePay hay thẻ ngân hàng không đủ tiền, thì họ sẽ tiến hành thu lại một lần nữa vào ngày 15 tiếp đó.

❖ Sự thật về sim data sử dụng không cần đăng ký ở Nhật Bản và những điều bạn nên biết.

❖ Top 5 sim giá rẻ tại Nhật Bản được ưa chuộng nhất

……

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!