Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Shopee Xu Trên Shopee # Top 11 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Shopee Xu Trên Shopee # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Shopee Xu Trên Shopee được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Shopee xu là một đơn vị tiền ảo giúp bạn có thể quy đổi ra tiền thật để mua sắm trên shopee. Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn sử dụng shopee xu khi mua sắm và các quy định của shopee xu.

Làm thế nào để nhận được xu?

Khi mua sắm tại các shop yêu thích hoặc Shopee Mail, cứ mối 10.000Đ thanh toán bạn sẽ nhận được 1xu. Số xu tối đa nhận được cho một đơn hàng là 200 xu, trong một ngày là 500 xu và trong 1 tuần là 1000 xu. Rất đơn giản để có được xu trên shopee.

Vậy để sử dụng xu, bạn cần làm gì?

Cách xử dụng xu?

Khi mua sắm trên shopee, cứ 100 xu có giá trị tương ứng với 10.000Đ và bạn có thể sử dụng xu để mua sắm trên tất cả các shop trên shopee. Với mỗi đơn hàng, số xu tối đa có thể sử dụng khi thanh toán tương đương với 50% giá trị đơn hàng đó và hệ thống sẽ tự động sử dụng xu của bạn khi thanh toán.

Số xu trong tháng này sẽ có thời gian sử dụng tối đa trong vòng 3 tháng sau đó.

VD: số xu bạn nhận được trong khoảng thời gian từ 1/1 – 31/1 có thể sử dụng đến ngày 31/3

Nhận xu Sử dụng xu

Cách quy đổi

10.000Đ = 1 xu

100 xu = 10.000Đ

Áp dụng tại

Khi mua hàng tại Shop Yêu Thích và Shopee Mail

Sử dụng khi mua hàng tại tất cả các shop trên shopee

Giới hạn nhận/ sử dụng xu

– Nhận tối đa 200 xu cho mỗi đơn hàng – Nhận tối đa 500 xu trong 1 ngày – Nhận tối đa 1000 xu trong 1 tuần

– Sử dụng tối đa 50% giá trị đơn hàng – Xu nhận được trong tháng sẽ được sử dụng trong vòng 3 tháng tiếp theo

Lưu ý

Số xu tích lũy được tính theo số lượng tiền bạn thực trả, sau khi trừ đi khoản giảm giá, không bao gồm phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển nếu có, áp dụng cho đơn hàng trước khi trừ xu

Shopee Xu Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Dùng Shopee Xu Mua Hàng

Hiểu nôm na Shopee Xu là một dạng tích lũy điểm thưởng khi bạn mua hàng trên Shopee. Khi bạn mua một sản phẩm nào đó bạn sẽ được tích một số Xu tương ứng khi nhận hàng thành công. Có nhiều chương trình bạn sẽ nhận được X2, X3 số Xu khi mua sản phẩm trong chương trình đó, hoặc được tặng Xu khi chơi game do Shopee tổ chức chẳng hạn. Có rất nhiều cách để tích Xu.

Cứ mỗi 10k thanh toán bạn sẽ nhận được 1 Xu tích lũy. Quy đổi ở đây là cứ 100 Shopee Xu bạn sẽ được giảm 10.000đ vào đơn hàng tiếp theo.

Tối đa 200 Xu cho mỗi đơn hàng. Bạn mua đơn hàng 4 triệu bạn cũng chỉ nhận được 200 Xu

Tối đa 500 Xu cho mỗi ngày

Tối đa 1000 Xu cho mỗi tuần

Xem số Xu mà bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm thành công:

2. Sử dụng Shopee Xu như thế nào?

Lưu ý: Shopee Xu chỉ được áp dụng khi bạn mua hàng tại các SHOP YÊU THÍCH và SHOPEE MALL. Vậy tìm Shop yêu thích như thế nào?

+ Shopee Xu không có giá trị tiền tệ, không thể quy thành tài sản và không được mua, bán, chuyển nhượng hoặc qui đổi thành tiền mặt.

+ Giao dịch chưa hoàn thành trên Shopee khi sử dụng Shopee Đảm Bảo sẽ không được nhận Shopee Xu trên hệ thống. Shopee có toàn quyền loại trừ các mặt hàng khỏi hệ thống Shopee Xu

+ Số Xu trong tháng này sẽ có thời gian sử dụng trong vòng 3 tháng sau đó. Ví dụ số Xu từ ngày 01.07 đến ngày 03.07 bạn nhận được sau khi mua hàng thành công có hạn sử dụng đến ngày 31.10. Nếu không dùng sẽ bị trừ mất, không dùng được.

? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ HOT NHẤT

KHUYẾN MÃI 30 THÁNG 4

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ PAULA’S CHOICE

Phần Mềm Trao Đổi Sub Và Tăng Like Tự Động Trên Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.

Shopee – Kênh Người bán là công cụ quản lý shop, giúp bạn dễ phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng và đánh giá hoạt động của shop.Là chủ shop bán hàng ở Việt Nam bạn không thể bỏ qua 1 kênh thương mại điện tử hàng đầu giúp bạn đăng bán các sản phẩm của mình. Giúp sản phẩm của mình tiếp cận hàng Triệu người khắp cả nước.

Từ nhu cầu của người bán và các điều kiện khiến khách hàng mua hàng trên trang Shopee của bạn, chúng tôi ra mắt công cụ trao đổi Sub và tăng like trang bán hàng Shopee của bạn.

Công cụ hoàn toàn tăng Sub và Like thật dựa trên cơ chế: những người cùng dùng công cụ – Tool này trao đổi Subscribe và Like với nhau một cách tự động.

Công cụ này có tên FSHOPEE

Fshopee là ứng dụng TRAO ĐỔI SUB VÀ LIKE TRÊN SHOPEE TỰ ĐỘNG, giúp bạn tăng sub/like nhằm tăng uy tín và đề xuất trên shopee như vậy bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Chỉ cần tải tiện ích mở rộng(chorme extension) Ftool Shopee và cài đặt trên chrome hoặc cốc cốc. Đặc biệt bạn chỉ cần bật trình duyệt và tiện ích là đã bắt đầu việc trao đổi sub, không cần phải mở bất kỳ trang web nào lên nên bạn không phải lo nặng máy.

Ngoài ra bạn có thể tạo nhiều tài khoản để trao đổi sub/like và dồn tất cả like nhận được về shop của bạn

Đặc Biệt khi sử dụng Fshopee Tool tại CIP MEDIA các bạn được trải nghiệm miễn phí 1 tháng sử dụng để cảm nhận hiệu quả, rồi mới nạp tiền chính thức! Để được khuyến mãi này vui lòng inbox facebook: fb/minhtandeveloper

Trường hợp tắt máy hoặc khởi động lại các bạn chỉ cẩn đăng nhập lại vào FShopee Tool và Shopee người bán. Rồi bật lại Fshopee Tool tiện ích trên trình duyệt lên là có thể tiếp tục treo.

Thành quả Treo Fshopee Tool của 1 bạn sau 20 ngày được hơn 300 Sub – Like shop trên Shopee người bán:

Lưu Ý: Giá các gói này chỉ áp dụng khi bạn mua tại CIP MEDIA

Để đăng ký mua các gói Fshopee với giá khuyến mãi xin vui lòng liên hệ:Hotline: 0909905579Email: minhtandeveloper@gmail.comFB: chúng tôi

Cách Giao Dịch Sử Dụng Trend Line (Đường Xu Hướng)

Trend line là đường nghiêng nối giá thấp với giá thấp nếu xu hướng giá thị trường tăng và ngược lại nó là một đường nghiêng kết nối giá cao với giá cao nếu xu hướng giá thị trường giảm.

Có thể hiển thị xu hướng giá thị trường bằng cách vẽ trend line (đường xu hướng).

Trend line đi lên = Xu hướng giá tăng

Trend line đi xuống = Xu hướng giá giảm

Nếu trend line (đường xu hướng) đi lên có thể phán đoán rằng xu hướng giá tăng, nếu trend line (đường xu hướng) đi xuống có thể phán đoán rằng xu hướng giá giảm.

Cách phán đoán giao dịch sử dụng trend line

Mua tại điểm giá biến động giảm (săn lùng giá thấp) của xu hướng tăng

Tại xu hướng tăng, khi giá chạm đến trend line, giá sẽ có khuynh hướng biến động tăng.

Ở ví dụ biểu đồ trên, giá sẽ biến động tăng tại vùng lân cận giá đã chạm đến trend line và bạn sẽ dễ kiếm lời bằng cách đặt lệnh “mua (săn lùng giá thấp)” tại điểm biến động tăng.

Hơn nữa, “Mua (săn lùng giá thấp)” là cách đặt lệnh mua bằng cách nhìn rõ thời điểm giá đã giảm tạm thời ở giai đoạn giá đang tăng.

Bán tại điểm giá biến động tăng khi xu hướng giảm

Tại xu hướng giảm, giá sẽ có khuynh hướng biến động giảm khi giá chạm đến trend line.

Ngược lại với xu hướng giá tăng, tại xu hướng giá giảm, giá sẽ giảm tại vùng lân cận giá đã chạm đến trend line và bạn sẽ dễ kiếm lời bằng cách đặt lệnh “bán lại” tại điểm giá biến động giảm.

Hơn nữa, “bán lại” là cách đặt lệnh bán bằng cách nhìn rõ thời điểm giá tăng tạm thời ở giai đoạn giá giảm.

Thời điểm xác định lợi nhuận (đóng lệnh) dựa vào cách săn lùng giá thấp để mua và bán lại sử dụng trend line sẽ trở thành tiêu chuẩn bằng cách vẽ channel line dựa trên việc “mua tại điểm giá biến động giảm” và “bán tại điểm giá biến động tăng” sử dụng trend line.

Channel line là chỉ số vẽ tự động thêm một trend line song song với trend line.

Ở ví dụ biểu đồ trên, đang đặt lệnh “Mua” tại vị trí khoanh màu đỏ và đóng lệnh (xác định lợi nhuận) tại vị trí khoanh màu xanh.

Giao dịch tại điểm chuyển đổi xu hướng

Khi giá hoàn toàn vượt trên đường xu hướng hoặc đi xuống dưới đường xu hướng thì xu hướng đến thời điểm đó có khuynh hướng chuyển đổi.

Tại thời điểm xu hướng chuyển đổi thì lợi nhuận tăng và bạn sẽ dễ dàng kiếm lời nếu bạn giao dịch theo hướng giá thoát khỏi đường xu hướng.

Vị trí khoanh màu xanh ở ví dụ biểu đồ trên, giá đang vượt lên trend line. Việc giá thoát khỏi đường xác đinh này được gọi là break point (Giá vượt lên gọi là break out, giá đi xuống dưới gọi là break down).

Bạn sẽ dễ dàng kiếm lời bằng cách đặt lệnh “Mua” tại break point của ví dụ biểu đồ trên.

Tuy nhiên, hãy lưu ý vì có biến động “lừa” để chúng ta nghĩ là giá đã thoát khỏi trend line.

Tập hợp một số điểm để kiếm tiền bằng Trade line

Kéo đường thẳng bằng cách nối giá thấp với giá thấp trong thị trường tăng giá

Kéo đường thẳng bằng cách nối giá cao với giá cao trong thị trường giảm giá

Mỗi đường thẳng sẽ trở thành tiêu chuẩn của Support line, Resistance line và có thể áp dụng vào giao dịch

Khi vượt khỏi trend line, thị trường có khuynh hướng chuyển đổi

Dễ kiếm lời khi giao dịch thuận chiều tại break point.

Cần lưu ý biến động “lừa”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Shopee Xu Trên Shopee trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!