Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính, Chat 2 Nick Zalo Trên Pc # Top 12 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính, Chat 2 Nick Zalo Trên Pc # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính, Chat 2 Nick Zalo Trên Pc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có 2 tài khoản Zalo và thường xuyên sử dụng chúng, nhưng bạn lại không muốn phải đăng nhập rồi đăng xuất tài khoản thay phiên nhau? Với thủ thuật nhỏ sau đây bạn sẽ có thể đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính không chỉ hai tài khoản.

Zalo là phần mềm chat thuần việt đã và đang nhận được sự tin dùng của khá nhiều người hiện nay đặc biệt là giới trẻ bằng chứng là số lượng tải zalo ngày càng tăng, với nhiều chức năng hữu ích mang đến những trải nghiệm cũng như tương tác trò chuyện thú vị với người thân và bạn bè. Sự tương tác vượt trội của Zalo đem lại cho người dùng sự thích thú khi nó là một ứng dụng mạng xã hội ảo thu nhỏ cho phép bạn đăng tải các hình ảnh, status để chia sẻ đến người khác.

Tại đây, các bạn nhấp chuột vào Download for free.

Bước 2: Một hộp thoại xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấp vào Add app (Thêm ứng dụng).

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng All-in-One Messenger sẽ được bật lên. Kéo xuống dưới và nhấp vào biểu tượng Zalo trong số các ứng dụng tin nhắn ở đây.

Hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhập tên hiển thị tài khoản Zalo của bạn (tương tự như nickname) sau đó nhấn Add Zalo (Thêm Zalo).

Cùng với đó ứng dụng cũng yêu cầu bạn cung cấp thêm quyền truy cập micro để sau này bạn có thể chat video trực tuyến được.

Bước 5: Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang trang để đăng nhập tài khoản Zalo. Ở đây bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản với số điện thoại hoặc đăng nhập bằng quét mã QR Code thông qua tài khoản có sẵn trên điện thoại.

Bước 6: Để thêm các tài khoản khác, tại giao diện ứng dụng các bạn nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải ứng dụng và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác như các bước vừa thao tác lúc nãy.

2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính

Bạn đang kinh doanh trên mạng, chủ yếu liên lạc với khách hàng qua Zalo. Và bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính?

Bạn muốn tách bạch nick Zalo cá nhân và Zalo bán hàng? Nhưng vẫn muốn đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính để dễ quản lý?

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên một máy

Dùng trình duyệt web để đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng máy tính

Một số bạn chưa biết là Zalo cho phép bạn dùng nhiều cách đăng nhập vào tài khoản, chẳng hạn như dùng ứng dụng điện thoại (cái này phổ biến nhất), dùng trên web và tải ứng dụng về máy tính.

Để đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính, bạn có thể dùng trình duyệt web để vào một nick Zalo. Sau đó dùng nick Zalo khác trên ứng dụng máy tính.

Đầu tiên bạn bấm vào nút bên dưới

Ở giao diện web, bạn có thể chọn đăng nhập với tài khoản và mật khẩu hoặc quét mã QR.

Nếu bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại, có thể dùng app đó để quét mã QR và đăng nhập Zalo trên trình duyệt máy tính.

Để đăng nhập nick Zalo thứ 2, bạn tải về ứng dụng Zalo trên máy tính.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn sử dụng 2 nick Zalo trên cùng một máy tính. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều nick hơn nữa, bạn có thể thử qua cách nâng cao sau.

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính bằng phần mềm Rambox Pro

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Rambox Pro ở nút bên dưới.

Nếu bạn dùng máy tính Windows thì hãy chọn Download tại mục Rambox for Windows.

Nếu bạn dùng Macbook thì hãy chọn Download tại mục Rambox For Mac.

Mình dùng Macbook nên giao diện của mình có đôi chút khác so với bạn dùng Windows. Tuy nhiên về cách sử dụng thì vẫn như nhau.

Đây là giao diện của ứng dụng này, trên màn hình bạn sẽ thấy Rambox hỗ trợ đăng nhập nhiều nick không chỉ Zalo mà có tới hàng tá ứng dụng luôn này. Bản free của Rambox hỗ trợ tới 99 ứng dụng, trong khi đó bản Pro trả phí có thể hỗ trợ bạn đăng nhập đa tài khoản lên tới 600 ứng dụng!

Đừng lo, bạn nhấp chọn vào Custom Service như trên hình. Chúng ta sẽ thêm Zalo vào.

Tại đây, bạn điền các thông tin sau:

Nhấn chọn Add Custom Service để hoàn tất.

Để đăng nhập nhiều nick hơn nữa, bạn chỉ việc lặp lại bước trên, nhập thông tin nick Zalo của mình để Rambox đồng bộ hoá về là xong.

Sau này bạn chỉ cần mở Rambox lên là có thể truy cập vào toàn bộ nick Zalo đã đăng nhập trên ứng dụng này. Quả thật tiện lợi đúng không nào?

Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính.

Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để theo dõi, chát chít với bạn bè, người thân của mình. Nhưng hiện tại thì Zalo chưa cho phép bạn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy. Muốn dùng tài tài khoản Zalo khác thì bắt buộc bạn phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi đăng nhập lại tài khoản khác vào mới có thể sử dụng được. Điều này rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Android

Điện thoại chạy hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên 1 máy điện thoại. Và ở bài chia sẻ này YêuAlo sẽ chỉ cho cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại bằng ứng dụng có tên là App Cloner.

Bạn có thể tải App Cloner về cho điện thoại Android của mình . Khi cài đặt xong ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn mua ứng dụng để tiếp tục sử dụng nhưng bạn hãy chọn là MAYBE LATER để dùng thử miễn phí.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile

Để chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )

Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng. Cách này bạn có thể thảm khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Cách đăng nhập 2 Tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính, điện thoại iPhone

Trên máy tính thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một trình duyệt và mở tab ẩn danh hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau để vào trang chúng tôi đăng nhập và sử dụng (Để biết thêm về cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì xin mời bạn hãy Xem hướng dẫn này ).

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy điện thoại. Video by: Tipboxd

Tương tự, cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện online nhiều Zalo trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c/ SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Fb Trên 1 Trình Duyệt, Máy Tính

Đăng nhập nhiều nick Facebook sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc rất thuận tiện. Hiện nay có những phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều nick Facebook. Nhưng một cách làm khác sau đây cũng rất hiệu quả.

Thường thì chúng ta chỉ có thể đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc, kể cả trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi bạn có rất nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất nick này rồi lại đăng nhập nick kia sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập nhiều nick Facebook, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tận dụng một công cụ có sẵn trên trình duyệt web.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile giống như là một trình duyệt riêng biệt, tức là bạn có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

Lưu ý: Biểu tượng này chính là Avatar của Gmail, trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào Chrome.

Mỗi profile sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn sẽ phải tạo ra nhiều profile.

Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, nên bạn không nên mở quá nhiều profile. Khi mở quá nhiều profile sẽ dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính và dễ bị hiện tượng sập nguồn.

Khi tạo profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy. Thì tốt nhất bạn nên tạo một thư mục (folder), sau đó di chuyển các profile này vào thư mục đã tạo. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các profile hơn.

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này là an toàn, tức là bạn đăng nhập các Acc Facebook trên cùng một IP như vậy sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook nữa.

Không như trước kia, người dùng sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, nuôi nick, lập tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản bị khóa hàng loạt, sau đó Add-on này cũng ngừng hoạt động.

Cập nhật mới lúc 19:00 ngày 12/08/2023

Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Một Máy Tính

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một máy tính

Để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên máy tính bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: để tải và cài đặt phần mềm ALL in one Messenger về cho thiết bị của mình. Bạn kích chọn Download for free để tiến hành tải phần mềm.

Bước 2: Bạn nhấn vào mục thêm vào Chrome, một hộp thoại xác nhận cài đặt hiện lên, bạn nhấn vào nút thêm ứng dụng (Add app). Đợi một lát để ứng dụng được cài đặt.

Bước 3: Ngay lập tức các ứng dụng sẽ hiển thị ra, bạn chọn vào biểu tượng All in one

Bước 4: Ứng dụng All-in-One Messenger được bật lên. Bạn sẽ thêm vào các tài khoản Zalo bằng cách chọn Icon Zalo trong các danh sách các dịch vụ.

Sau đó, ứng dụng sẽ chạy ra trang để bạn đăng nhập tài khoản Zalo. Bạn có thể chọn cách đăng nhập tài khoản bằng số Điện thoại và password hoặc đăng nhập bằng mã QRcode.

Bước 6: Trong một số trường hợp, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản cho lần đầu đăng nhập trên thiết bị mới. Bạn tiến hành xác minh bằng cách lựa chọn những người bạn mình hay nhắn tin.

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ những người mình hay nhắn tin thì bạn có thể chọn bất kỳ những người bạn nào có trong Zalo, sau khi Zalo báo sai sẽ bắt buộc bạn phải dùng cách đăng nhập bằng mã QR code. Trong trường hợp này, bạn đăng nhập tài khoản Zalo cần đăng nhập trên máy tính bằng app Zalo trên Smartphone, sau đó bạn vào phần biểu tượng … và chọn quét mã QR để tiến hành quét.

” Đừng quên: Dang ky 4G MobiFone tốc độ cao cho “dế yêu” để luôn được truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Bước 7: Để thêm các tài khoản Zalo khác, tại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác theo như hướng dẫn trên (từ bước 4).

Cách Đăng Nhập, Dùng 2 Hay Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Việc sử dụng Zalo để trao đổi công việc, trò chuyện cùng gia đình, bạn bè đã trở nên rất phổ biến tại nước ta. ” Có thể đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính hay không?” Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít người dùng Zalo hiện nay. Câu trả lời dành cho mọi người là hoàn toàn có thể. Và bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng 2 Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Lợi ích khi đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

Zalo là phần mềm chat thuần Việt 100%. Đến nay, phần mềm này đã nhận được tin dùng của rất nhiều người dùng Việt Nam. Ngoài chat, Zalo còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể đọc báo, gọi điện, gọi video,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các status, hình ảnh để thể hiện cá tính của mình.

Hiện nay, việc một người sở hữu từ 2 – 3 tài khoản Zalo là điều không quá mới lạ. Thông thường chúng ta sẽ có những tài khoản dành riêng cho gia đình, cho bạn bè và cho công việc. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm hiểu cách cài nhiều tài khoản Zalo trên máy tính.

Việc đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 máy tính sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi trao đổi công việc hoặc trò chuyện cùng bạn bè, người thân. Bạn sẽ không phải tốn thời gian đăng xuất ra khỏi tài khoản này sau đó lại đăng nhập vào tài khoản khác. Sử dụng song song 2 tài khoản Zalo, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng từ người quen hoặc khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính, laptop Đăng nhập 2 nick zalo trên máy tính bằng Zalo Web và Phần mềm Zalo

Bước 1: Bạn mở Google Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc sau đó truy cập vào Web Zalo Chat. Tại giao diện chính, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của một trong hai tài khoản Zalo mình đang sử dụng. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng nhập cho tài khoản Zalo đầu tiên.

Cách mở 2 tài khoản zalo trên máy tính bằng 2 trình duyệt web khác nhau trên cùng 1 máy tính

Đây là một trong những cách đơn giản khác mà bất kỳ ai đều có thể làm được. Với 2 trình duyệt web khác nhau, bạn có thể thoải mái dùng 2 Zalo trên máy tính. Để thực hiện được cách này, máy tính hoặc laptop của bạn phải được cài đặt ít nhất là 2 trình duyệt web.

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 máy tính qua All-in-One Messenger

Ngoài cách trên, người dùng cũng có thể chạy 2 zalo trên máy tính với tiện ích All-in-One Messenge. Để sử dụng tiện ích này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải tiện ích All-in-One Messenger cho máy tính tại link phía dưới. Sau khi quá trình tải kết thúc, hãy thực hiện theo các chỉ dẫn để cài đặt ứng dụng. Quá trình này rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng.

https://chrome.google.com/webstore/detail/all-in-one-messenger/lainlkmlgipednloilifbppmhdocjbda?hl=vi

Lưu ý: Đây là ứng dụng được cài về máy tính của bạn chứ không phải là tiện ích, do đó bạn không thể sử dụng công cụ quản lý tiện ích trình duyệt web để mở nó.

Bước 2: Bạn hãy mở Start Menu của mình lên, sau đó nhập All-in-one messenger vào thanh tìm kiếm sau đó chọn kết quả đầu tiên để mở ứng dụng này lên.

Lưu ý: Để chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản, người dùng nhấn vào Cài đặt và chọn Tab chứa tài khoản Zalo mà bạn muốn sử dụng. Thao tác này gần giống với việc bạn chuyển đổi giữa các tab của trình duyệt web.

Bonus: Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Không chỉ dùng 2 Zalo trên máy tính. Bạn cũng có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Zalo ngay trên điện thoại của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ nhất. Tại mục Cài đặt, bạn chọn Tài khoản và bảo mật.

Lưu ý: Bạn chỉ được phép thêm tối đa 3 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Máy Tính, Chat 2 Nick Zalo Trên Pc trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!