Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Vpssim # Top 10 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Vpssim # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Vpssim được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VPSSIM được tích hợp rất nhiều chức năng thể hiện bằng những menu thân thiện và dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng VPS. Với số lượng chức năng đủ để bạn không cần biết một dòng lệnh nào cũng có thể làm chủ VPS một cách dễ dàng nhất. Có thể nói chỉ cần sử dụng thành thạo VPSSIM, bạn đã là một “pro” về quản lý server.

Lệnh Cài Đặt VPSSIM Trên Centos 6 & 7

VietNamese Version:

curl http://get.vpssim.vn -o vpssim && sh vpssim

EngLish Version:

curl http://get.vpssim.com -o vpssim && sh vpssim

Chức Năng, Tiện Ích Và Tối Ưu VPS Của VPSSIM

+ Cho bạn lựa chọn cài đặt Nginx stable hoặc mainline version . Nếu bạn chọn mainline version, trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi VPSSIM sẽ tự động chuyển về cài đặt Nginx stable version cho server. Nếu server cài đặt Nginx mainline version, VPSSIM sẽ thông báo khi nginx có update và bạn có thể dùng chức năng update Nginx để cập nhật Nginx dễ dàng nhất.

+ Hỗ trợ cài đặt Nginx với module Google PageSpeed để tăng tốc website và Bật/Tắt Google PageSpeed cho website hoàn toàn tự động.

+ Cho bạn lựa chọn MariaDB phiên bản 10.0, 10.1; 10.2 & 10.3 và tự động config phù hợp với cấu hình server.

+ Có chức năng update VPSSIM tự động rất đơn giản. XEM UPDATE log tại: https://vpssim.vn/changelog

+ Lựa chọn 6 phiên bản PHP : 7.2, 7.1, 7.0, 5.6, 5.5 hoặc 5.4 . VPSSIM tự động config tối ưu PHP tùy theo cấu hình VPS và thay bạn có thể thay đổi PHP version thoải mái trong quá trình sử dụng .

+ Tích hợp chức năng update hệ thống và phục hồi lại config sau khi update.

+ Hỗ trợ thêm website và tạo Vhost tự động cho website thêm vào. Có tùy chọn tự động tạo database khi thêm website vào VPS. Nếu website bạn thêm vào sử dụng code wordpress, VPSSIM có tùy chọn Thêm website + cài đặt code wordpress tự động với config vhost cho Redis Cache, WP Super Cache, WP-rocket, WP-Fastest và W3 Total Cache . Hoặc chỉ thêm website và wordpress code để bạn tự cài.

+ Hỗ trợ thêm website + forum code + config vhost để bạn sẵn sàng cài đặt sau khi thêm vào VPS xong. Các code forum hỗ trợ auto download: PHPBB, MyBB and SMF forum.

+ Tích hợp chức năng tự động giám sát hệ thống. Khi bạn enable chức năng này, VPSSIM sẽ tự động email thông báo khi một trong 3 dịch vụ: MySQL, Nginx hoặc PHP bị dừng trên VPS. Chức năng này giúp bạn chủ động fix lỗi VPS khi

+ Tích hợp chức năng cài đặt SSL miễn phí Let’s Encrypt cho website hoàn toàn tự động.

+ Tích hợp chức năng Cài Đặt PaidSSL (Comodo, Thawte, Symantec, GeoTrust … ). Hỗ trợ config Vhost tự động. Bạn có thể hoàn thành cài đặt Paid SSL cho website sau vài phút.

+ Hỗ trợ WordPress Blog Tools – Tích hợp các chức năng, công cụ cực mạnh để quản lý website wordpress như: Đặt mật khẩu bảo vệ chúng tôi tối ưu sữa chữa lỗi database, Update wordpress 1 site hoặc tất cả các site chạy wordpress một lúc một cách an toàn – Sao lưu database trước khi update, cài đặt WordPress Multisite tự động, sao lưu và phục hồi database wordpress website, enable/Disable redis cache, tắt bật chúng tôi tắt/bật auto update, update themes & Plugins tất cả các site,

+ Tích hợp các chức năng bảo mật: Cấu hình chặn không cho chạy các script trong upload folder, cấu hình chặn các bad bots, spider scan website, Đặt mật khẩu bảo vệ website, bảo vệ folder, Block exploits SQL ịnections,

+ Tích hợp chức năng cài đặt và tạo tài khoản FTP cho từng Website trên VPS. Hỗ trợ cấu hình giới hạn số file được phép upload và dung lượng disc cho từng tài khoản FTP như share hosting.

+ Tích hợp sẵn chức năng Cài đặt Và Quản Lý File Manage, Net2FTP, MonstraFTP, Netdata, Sypex Dumper (Data Backup), YourLS (URL Shortener), MySQLDumper.

+ Chức năng quản lý Database hiệu quả: Tạo, xóa, backup, phục hồi database. Tất cả chức năng đều thực hiện tự động. VPSSIM hỗ trợ phục hồi database từ file backup định dạng: SQL, ZIP, chúng tôi và SQL.GZ.

+ Tích hợp sẵn chức năng sao lưu full website + database. Khi cần phục hồi, VPSSIM sẽ tự động tạo database và phục hồi toàn bộ website từ file backup.

+ Tích hợp chức năng Chặn các quốc gia truy cập website cũng như giới hạn các quốc truy cập vào website.

+ Tích hợp chức năng config chúng tôi chúng tôi , config PHP timezone , Enable/Disable các hàm PHP

Ngoài ra tích hợp chức năng tự động khởi động lại MySQL nếu dịch vụ này bị stop khi VPS cấu hình yếu, bị quá tải dẫn đến MySQL die

+ Cài đặt Zend Opcache, Memcached , Redis Cache nâng cao hiệu suất VPS . Tích hợp sẵn chức năng tắt bật và cấu hình các loại cache này.

+ Tích hợp chức năng Quản Lý Log File giúp xem dung lượng hiện tại các file log, download và clear các file log. Khi server gặp lỗi, sử dụng chức năng này để xem nguyên nhân và tìm cách khắc phục.

+ Tích hợp chức năng quản lý CSF Firewall và Iptable Firewall giúp bạn chặn , block IP hay Open hoặc Close port VPS rất nhanh. Các chức năng CSF Firewall: BlocK 1 hoặc dải IP, block IP list, Thêm vào CSF ALLOW

+ Tích hợp chức năng Scan Malware cho VPS.

+ Tích hợp chức năng Tạo và xóa swap

+ Tích hợp chức năng cài đặt và quản lý Resilio Sync

+ Tích hợp chức năng Quản Lý VPS Backup, dễ dàng sao lưu VPS hiện tại sang VPS khác hoàn toàn tự động.

+ Tích hợp chức năng Quản Lý Cronjob: Thêm, xóa, sao lưu và phục hồi.

+ Tích hợp chức năng Cài đặt Server timezone,

+ Tích hợp chức năng cảnh bảo Full Disc VPS

+ Tự động sao lưu Database, tự động sao code của từng website.

Và còn rất nhiều chức năng khác …..

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Dropbox 2022

Dropbox khởi đầu được sáng lập bởi 2 sinh viên của học viện MIT, Drew Houston và Arash Ferdowsi, nguyên nhân là do họ cảm thấy mệt mỏi với kiểu chia sẻ, chuyển dữ liệu giữa nhiều máy tính trong lúc làm việc. Vậy cụ thể Dropbox làm được những gì? Người dùng được hưởng những lợi ích gì khi dùng công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến và miễn phí này? Cách thức sao lưu như thế nào? Có đơn giản hay không? Dropbox hoạt động trên những nền tảng nào?

Không có gì quá khó ở bước này, First và Last name là tên hiển thị của tài khoản, Email dùng để đăng nhập, Password … tất nhiên là để truy cập vào tài khoản Dropbox rồi:

Check mail để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Sau khi tải về xong, hãy mở tập tin mà mình vừa tải về để thực hiện quá trình cài đặt Dropbox vào PC

Hướng dẫn cài đặt Dropbox

Sau khi tải file Dropbox từ link trên phần đầu bài, chạy file chúng tôi để bắt đầu:

Khi cài xong, Dropbox sẽ hiển thị bảng đăng nhập vào tài khoản:

Khi đăng nhập thành công, chuyển tới bước tiếp theo: thay đổi 1 số thiết lập cơ bản của Dropbox.

1: nhấn Advanced settings.

2: thay đổi thư mục lưu trữ dữ liệu Dropbox trên máy tính.

3: bạn có thể chọn những mục dữ liệu nào cần và không cần đồng bộ giữa Dropbox và máy tính.

4: mở thư mục lưu trữ Dropbox trên máy tính.

Hoặc nếu bạn mở Dropbox ở dưới khay hệ thống, các chức năng cũng tương tự như vậy:

Phần quản lý Dropbox trên trình duyệt có đôi chút khác biệt so với ứng dụng trên Windows:

1: upload file cần đồng bộ.

2: tạo mới thư mục.

3: chia sẻ thư mục

4: xem lại những file đã xóa.

Dropbox Referral là gì, và làm sao để có được nó?

Gói Basic của Dropbox sẽ giới hạn tối đa dung lượng lưu trữ cho phép là 16GB

Để lấy mã referral, bạn chỉ cần vào link này sau khi đăng nhập Dropbox.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Outlook Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Outlook đơn giản nhất bạn dễ dàng dùng cho Email Outlook 2013, 2016 và 2019,…Email Outlook là sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Outlook đơn giản nhất

Outlook là phần mềm dùng để quản lý các thông tin cá nhân của Microsoft và đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Outlook thường sử dụng như một ứng dụng độc lập, hoặc có thể làm việc với các ứng dụng kết hợp khác nhau cho nhiều người cùng dùng trong một tổ chức,

Và các bạn có thể dễ dàng chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp trong công việc nhanh chóng.

Bình Dương Computer sẽ hướng dẫn các bạn để các bạn hiểu về Outlook và hướng dẫn bạn cách cài đặt, cách sử dụng đơn giản nhất.

+ Các tính năng email rất tiện ích trên Outlook vì đây là phần mềm này có tốc độ truy cập nhanh và thường không giới hạn không gian lưu trữ,

+ Các email được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi… dễ dàng cho tất cả các bạn tra cứu.

+ Luôn hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn. Thường kết hợp với OneDrive, Skype Drive và khôi phục email khi bạn vô tình xóa. Ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tác xóa email trong thùng rác.

+ Hoặc khởi tạo địa chỉ email chỉ dùng một lần và thường dùng cho hoạt động gửi mail một lần hoặc Email Marketing

Tránh các trường hợp bị spam mail.

Với Outlook, bạn sẽ dễ dàng tạo lại khi vô tình xóa và thay đổi các địa chỉ mail hay đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời một cách dễ dàng.

Bạn dễ dàng tích hợp với các trang mạng xã hội đang chiếm ưu thế hiện nay như Facebook, Twitter hay LinkedIn…

Giúp người dùng email có thể dễ dàng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội này.

Bạn sẽ dùng các tích hợp Skype để trò chuyện thông qua Skype.

Khi sử dụng Outlook còn cho phép sử dụng HTML và CSS.

Bạn sẽ dễ dàng thỏa sức để sáng tạo để làm cho bức thư của mình thêm sinh động hơn khi có thể soạn thảo theo chế độ HTML.

Dễ thực hiện việc phân nhóm thư đến, lọc thư riêng của từng các cá nhân, công ty hay các doanh nghiệp.

Tuy nhiên nếu bạn không có các thông tin đó. Luvs này nhà cung cấp email của bạn có thể cho bạn biết những chi tiết này.

Tại đay trên các ruy-băng hoặc trong ngăn đọc, chọn Trả lời, Trả lời tất cả, hoặc Chuyển tiếp.

Đầu tiên bạn thêm người nhận, bấm vào hộp thích hợp, rồi nhập tên người nhận.

Hoặc để loại bỏ người nhận, bấm vào hộp thích hợp, chọn tên người nhận rồi nhấn phím Delete.

Trong thư mục Lịch, chọn Cuộc họp Mới.

Bài viết trên Bình Dương Computer đã chia sẽ cho bạn hiểu về Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Outlook đơn giản nhất

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Hệ Thống Và Sử Dụng Microsoft Outlook

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng email bằng MS OutLook

Cài đặt và sử dụng MS Outlook

1.1. Cài đặt MS Outlook

MS Outlook_ Microsoft Outlook_ là một phần mềm xử lý Mail của Microsoft được tích hợp cùng bộ công cụ Microsoft Office. Việc cài đặt hoàn toàn đơn giản như khi bạn cài đặt Office. Bạn cần một bản Office tương thích với hệ điều hành hiện tại đang dùng, việc cài đặt được hướng dẫn bằng hình ảnh trực tiếp rất đơn giản Chọn Office Outlook hoặc Office Enterprise_Outlook sẽ được tích hợp trong bộ cài đặt Ms Word, Exel,…

Nhập User name, Organization,… hoặc để mặc định

Chấp nận điều kiện sử dụng của Microsoft, chọn kiểu cài đặt và thư mục cài đặt

Thiết lập tài khoản email

Trong hộp thoại tiếp theo chọn kiểu server mail là POP3. Bạn điền đầy đủ thông tin của tài khoản email của bạn (Incoming, Outgoing mail thường có dạng: mail.[tên miền của bạn]) vào hộp thoại tiếp theo

Chọn: More Settings…

Thẻ General: Reply E-Mail là địa chỉ nhận thư reply qua một địa chỉ khác-nếu bạn không muốn nhận reply bằng địa chỉ mail đang thiết lập;

Thẻ Outgoing Server : Chọn như trong hình

Thẻ Conection: trong hình là trường hợp bạn dùng mạng trong một mạng nội bộ_có thể chọn Connect via Modem… nếu máy của bạn còn có modem quay số trong trường hợp mạng nội bộ bị lỗi; Nếu bạn dùng mạng gia đình_trực tiếp kết nối mạng internet từ chính máy của mình_ bạn cần chọn Conect using my phone line, khi đó bạn phải chọn loại modem của mình từ menu thả xuống Menu.

Thẻ Advanced: Chỉ thay đổi Server Timeout, Delivery nếu thấy cần thiết

Sau khi đã thiết lập xong các thuộc tính bạn có thể test kiểm tra các thiết lập của mình đã đúng hay chưa bằng cách chọn Test Account Settings…

Chọn Close để đóng cửa sổ test, chọn Next và Finish để hoàn thành công việc.

Như vậy mọi thiết lập cho email của bạn đã thành công và bây giờ bạn đã có thể an tâm làm việc với E-Mail của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Vpssim trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!