Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Atm Mb Bank Nhanh Nhất Đúng Quy Trình # Top 6 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Atm Mb Bank Nhanh Nhất Đúng Quy Trình # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Atm Mb Bank Nhanh Nhất Đúng Quy Trình được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hủy thẻ ATM MB Bank bao gồm những bước và thủ tục gì. Muốn hủy thẻ không sử dụng nữa vậy cần những yêu cầu gì không?

Thẻ ATM MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank được ngân hàng quân đội MBBank cung cấp. Nó chỉ phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng của ngân hàng MB. Nhiệm vụ của thẻ là giúp cho khách hàng có thể thực hiện việc rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán qua máy POS…

Tại sao phải hủy thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MB có rất nhiều tiền ích đáng để sử dụng. Nhưng nếu bạn không còn muốn dùng nữa thì nên báo cho ngân hàng để tiến hành hủy đi. Thường thì những nguyên nhân sau đây khiến cho khách hàng muốn hủy thẻ atm mb.

Khách hàng sở hữu quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.

Không còn muốn sử dụng thẻ ATM MBBank do không đủ tiện ích phục vụ bạn.

Thẻ lâu ngày không sử dụng và phát sinh giao dịch

Hướng dẫn các bước hủy thẻ ATM MB Bank

Bước 2: Trong quầy giao dịch hãy thông báo việc bạn muốn hủy tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Họ sẽ cung cấp một tờ phiếu yêu cầu điền đầy đủ các thông tin tài khoản.

Bước 4: Hoàn tất thông tin gửi lại cho họ để xác nhận.

Bước 5: Xác nhận hủy thẻ và nhân viên tiến hành hủy thẻ cho khách hàng.

Lúc này thẻ và tài khoản ngân hàng MBBank của bạn đã không còn sử dụng được nữa. Chúng ta không còn dùng để nhận tiền, giao dịch, rút tiền nữa. Tức là tài khoản của bạn đã không còn trên hệ thống ngân hàng.

Phí hủy thẻ MB Bank là bao nhiêu tiền

Hủy thẻ không phải là miễn phí, khách hàng sẽ phải nộp 50.000 VNĐ tiền dịch vụ. Nếu như trong tài khoản thẻ ATM còn tiền thì chúng ta sẽ thực hiện rút hết ra. Và nộp tiền lệ phí bằng tiền mặt, được thu trực tiếp tại quầy giao dịch.

Việc hủy thẻ ATM MB Bank vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta dễ dàng hủy bỏ nếu như không có nhu cầu. Bạn cũng có thể đăng ký mở lại tài khoản nếu tiếp tục muốn sử dụng tiện ích của ngân hàn quân đội.

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Nhanh, Đơn Giản Nhất 2022?

Bài viết này hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn đang cần làm thẻ ATM để sử dụng thì những thông tin trong bài viết này sẽ rất hữu ích đối với bạn. Hiện nay, một số ngân hàng đã cho phép mở thẻ ATM trực tuyến nữa. Bạn chỉ cần tới ngân hàng duy nhất 1 lần là có thẻ ngay.

Cách làm thẻ ATM nhanh nhất online

Trong rất nhiều ngân hàng hiện nay trên thị trường, có thẻ ATM Visa Debit của MSB là dòng thẻ ATM hàng đầu bạn nên cân nhắc, và bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM MSB online. Ưu điểm của thẻ ATM Visa Debit MSB bao gồm:

Hoàn tiền lên tới 3,6 triệu/năm khi sử dụng thẻ ATM MSB Visa Debit.

Không mất phí mở thẻ

Không cần nạp 50K vào thẻ đặt cọc như Vietcombank, Vietinbank, BIDV hay Agribank…

Không mất phí quản lý tài khoản hàng tháng (VCB thu 2.200đ/tháng)

Miễn phí sử dụng Internet Banking và ứng dụng ngân hàng trọn đời (VCB thu 11.000đ/tháng)

Miễn 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng (VCB thu 11.000đ/giao dịch)

Miễn phí rút tiền ở tất cả các máy ATM của MSB và 2 lần/tháng ở các ATM ngân hàng khác (hơn 15.700 ATM ở Việt Nam) (VCB thu từ 1.100 – 3.300đ/giao dịch).

Tóm lại là gì: Thẻ ATM MSB Visa Debit là dòng thẻ miễn tất cả các loại phí và hoàn tiền lên tới 3,6 triệu/năm. Với yêu cầu đơn giản là số dư trung bình của tài khoản hàng tháng đạt mức 2 triệu. Đây là gói tài khoản rất phù hợp với những ai đi làm nhận lương qua tài khoản.

Hiện tại, MSB còn đang khuyến mãi tặng thêm nhiều quà tặng và cơ hội trúng thưởng rất lớn khi đăng ký mở thẻ online.

Điều kiện làm thẻ ATM

Điều kiện để đăng ký được một chiếc thẻ ATM đầy tiện ích cực đơn giản. Mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu, điều kiện khác nhau đôi chút đối khi mở thẻ ATM. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng chỉ yêu cầu bạn đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Chỉ cần như vậy thôi là bạn có thể yêu cầu ngân hàng làm thẻ ATM cho bạn. Nếu bạn dưới 18 tuổi và muốn tìm cách làm thẻ ATM thì bạn cần có người lớn như ông bà, cha mẹ, hoặc anh chị đi cùng để bảo lãnh.

Khi tới các điểm giao dịch của ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân để đăng ký dịch vụ. Ngân hàng sẽ mở cho bạn một tài khoản ngân hàng đồng thời với việc phát hành thẻ ATM có liên kết với tài khoản ngân hàng đó.

Sau thời gian chờ phát hành, thẻ ATM sẽ được chuyển tận tay tới bạn, bạn chỉ cần kích hoạt là đã có thể sử dụng toàn bộ tiện ích của chiếc thẻ đa năng này rồi.

Cần giấy tờ gì khi làm thẻ ATM?

Có ngân hàng thủ tục phát hành thẻ ATM rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được thẻ ngay lập tức. Cũng có ngân hàng yêu cầu quy định chặt chẽ đối với khách hàng mở mới thẻ ATM và cần thời gian vài ngày để xét duyệt hồ sơ, in thẻ ATM. Để thủ tục đăng ký phát hành thẻ ATM thuận lợi, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây trước khi ra điểm giao dịch của ngân hàng.

Thứ hai, bạn cần chuẩn bị tiền để nộp phí mở thẻ cũng như phí duy trì tài khoản. Thông thường, khi đăng ký mở thẻ, bạn sẽ được mở một tài khoản thanh toán liên kết với thẻ ATM. Sau khi mở tài khoản, bạn cần nộp phí duy trì tài khoản cùng với phí phát hành thẻ ATM. Thẻ ATM là một thẻ cứng do ngân hàng phát hành và ngân hàng thường có thu phí phát hành thẻ.

Có thể làm thẻ ATM ở đâu?

Ngoài ra, cũng có một số ngân hàng hỗ trợ cách làm thẻ ATM Online. Ví dụ như dòng thẻ ATM của Timo chẳng hạn, với loại thẻ này bạn có thể hoàn thành việc đăng ký mở thẻ trực tuyến. Ngay sau đó mang theo CMTND ra ngân hàng là sẽ lấy được thẻ ATM để sử dụng.

Nên đăng ký những dịch vụ gì khi làm thẻ ATM?

Thứ nhất là dịch vụ internet banking. Đây là dịch vụ giúp bạn truy vấn kiểm tra số dư, chuyển tiền online qua internet mà không cần tới điểm giao dịch của ngân hàng, không cần ra máy ATM. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các tiện ích như chuyển tiền cho người khác, thanh toán các hóa đơn hoặc cần kiểm tra sao kê thường xuyên, dịch vụ internet banking sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Internet banking hoạt động không phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng, không cần xếp hàng chờ đợi tại các chi nhánh. Chỉ cần đăng ký dịch vụ internet banking, bạn có thể thao tác chuyển tiền, thanh toán bất cứ đâu, và vào bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra, internet banking còn cung cấp cho bạn dịch vụ truy vấn số dư tài khoản, truy vấn lịch sử giao dịch tài khoản. Bạn có thể tra cứu các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, nộp tiền của tài khoản mình thông qua giao diện internet banking.

Thứ hai là dịch vụ SMS Banking. Đây là dịch vụ thông báo thay đổi số dư tới điện thoại di động của ngay khi có giao dịch phát sinh. Dịch vụ này cung cấp cho bạn một kênh theo dõi biến động số dư thông qua điện thoại thuận tiện. Khi bạn thực hiện chi tiêu như rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản…Ngân hàng sẽ thông báo về số điện thoại của bạn các thông tin chi tiết như số tiền, thời gian giao dịch, nội dung giao dịch.

Đây là dịch vụ tiện ích để kiểm tra giám sát tài khoản của bạn. Trong trường hợp có giao dịch phát sinh không phải bạn thực hiện, bạn có thể biết được thông tin ngay và ngay lập tức có biện pháp xử lý như gọi điện lên tổng đài đề nghị khóa tài khoản, khóa thẻ ATM để hạn chế rủi ro.

Làm gì sau khi nhận được thẻ ATM

Điều đầu tiên sau khi nhận được thẻ ATM đó là bạn cần kích hoạt thẻ (thực ra thì có nhiều thẻ ATM khi bạn nhận được thì đều đã được kích hoạt hết rồi). Các ngân hàng thường gửi thẻ ATM cho bạn kèm với một một mã pin. Mã pin thường có 4 tới 6 ký tự. Bạn cầm thẻ và mã này ra cây ATM của chi nhánh và tiến hành đổi sang mã PIN mới. Mã PIN này cũng chính là mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập tại cây ATM khi sử dụng thẻ ATM.

Tại cây ATM, bạn cho thẻ ATM vào khe nhận thẻ theo đúng chiều mũi tên in trên thẻ. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, nhập mã PIN ngân hàng đã phát cho bạn. Máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN mới để kích hoạt thẻ. Bạn nhập các ký tự số từ 4 đến 6 ký tự tùy theo ngân hàng, xác nhận và bấm Enter. Cây ATM sẽ thông báo việc thay đổi mật khẩu thành công.

Kích hoạt thẻ ATM là bước bắt buộc để xác nhận bạn đã nhận được thẻ ATM và sẵn sàng sử dụng. Ngoài ra, khi kích hoạt và đổi mã PIN sẽ đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn, do mã PIN mà ngân hàng cung cấp được in trên phong bì thư có thể bị lộ ra bên ngoài, đồng thời mã số này khá khó nhớ cho bạn khi cần đăng nhập lần sau.

Tác dụng của thẻ ATM

Thẻ ATM hiện nay rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bạn đã đăng ký phát hành thẻ thành công và đã nhận được thẻ cứng từ ngân hàng. Vậy, bạn có thể sử dụng thẻ ATM vào những chức năng gì?

Thứ nhất, rút tiền mặt: Đây là chức năng cơ bản của thẻ ATM. Thẻ ATM giống như một chiếc ví điện tử, bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt trong túi mà chỉ cần sử dụng một chiếc thẻ ATM mỏng nhẹ, tiện lợi. Khi cần tiền để chi tiêu, bạn có thể tới bất kỳ cây ATM nào và sử dụng thẻ ATM để rút tiền ra. Quá tiện lợi mà bạn không cần luôn mang theo nhiều tiền mặt trong túi.

Thứ hai, chuyển tiền: Thẻ ATM luôn được liên kết với một tài khoản ngân hàng mặc định của bạn. Bạn có thể tới cây ATM để thực hiện giao dịch chuyển khoản mà không cần ra quầy giao dịch của ngân hàng.

Thứ ba, thanh toán hóa đơn hay mua sắm: Có thẻ ATM, bạn có thẻ thanh toán hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước. Bạn cũng có thể dùng thẻ ATM thanh toán các dịch vụ internet, truyền hình. Khi mua sắm bạn có thể thanh toán quẹt thẻ ATM để trả tiền.

Tại các máy ATM của mỗi ngân hàng đều tích hợp chức năng thanh toán hóa đơn. Bạn có thể đưa thẻ ATM của mình vào cây ATM, chọn loại hình hóa đơn cần thanh toán, sau đó xác nhận thao tác là xong. Đặc biệt, tại cây ATM bạn có thể thực hiện giao dịch này vào bất cứ khi nào thuận tiện theo thời gian biểu của bạn.

Cách làm thẻ ATM Vietcombank

Để làm thẻ ATM Vietcombank, bạn cần đảm bảo mình đã đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Theo quy định của ngân hàng Vietcombank, khi đăng ký mở thẻ, ngoài chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc, bạn cần mang theo một bản sao chứng từ tùy thân này, kèm theo một ảnh 3*4 để đính kèm tại form mở thẻ.

Trong nhiều chương trình khuyến mãi, Vietcombank sẽ miễn phí mở thẻ ATM. Nếu bạn theo dõi các thông tin khuyến mãi từ Vietcombank thì có thể mở thẻ và hưởng ưu đãi này.

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV

Tương tự như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV chỉ thực hiện mở thẻ ATM cho các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, và có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực. BIDV cũng yêu cầu bạn nộp bản sao chứng minh thư, ảnh thẻ 3*4 và nộp phí làm thẻ 50.000 đồng, phí duy trì số dư tài khoản 50.000 đồng giống như quy định tại Vietcombank.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên và điền thông tin tại form đăng ký, bạn sẽ hoàn tất đề nghị mở thẻ trong vòng 5 phút. Tuy nhiên, để nhận được thẻ ATM bản cứng, bạn cần chờ ngân hàng phát hành thẻ nữa. Vì vậy, để nhận được thẻ bạn có thể phải chờ khoảng một tới hai tuần lễ.

Cách làm thẻ ATM Agribank

Ngân hàng Agribank cũng là một ngân hàng lâu đời, với nhiều chi nhánh và cây ATM trên toàn quốc. Bạn có thể cân nhắc mở thẻ tại Agribank nếu nơi bạn sinh sống có nhiều cây ATM của Agribank.

Theo quy định của ngân hàng, để được đăng ký mở thẻ, bạn cần đạt đủ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực. Bạn có thể mang trực tiếp bản gốc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu tới chi nhánh ngân hàng trên toàn hệ thống để tiến hành đăng ký mở thẻ ATM.

Tuy nhiên, Agribank thu phí duy trì tài khoản khá cao, ở mức 100.000 đồng/tài khoản. Như vậy, nếu mở thẻ tại Agribank, bạn cần mang theo tối thiểu 150.000 đồng, bao gồm 100.000 đồng phí duy trì tài khoản, và 50.000 đồng phí phát hành thẻ.

Nếu muốn phát hành thẻ nhanh, tổng số tiền bạn cần nộp là 200.000 đồng, bao gồm 100.000 đồng phí duy trì số dư tài khoản, và 100.000 đồng phí phát hành thẻ nhanh. Agribank cam kết thời gian nhận được thẻ cứng sau khi đăng ký là bốn ngày làm việc, nếu bạn phát hành thẻ thường, và chỉ sau hai ngày làm việc, nếu bạn yêu cầu phát hành thẻ nhanh. Đây là ưu điểm của Agribank so với các ngân hàng khác.

Cách làm thẻ ATM Vietinbank

Vietinbank phân loại thẻ ATM cho từng đối tượng khách hàng, như thẻ ATM E- partner C-Card, dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và các cá nhân, đây là loại thẻ phổ thông nhất. Ngoài ra, Vietinbank còn áp dụng thẻ e-partner G-card dành cho khách hàng VIP, thẻ Pink – Card dành cho khách hàng nữ, thẻ S-card dành cho các bạn sinh viên và thẻ E-Partner Thành Công dành cho khách hàng là hộ gia đình.

Tùy theo từng loại thẻ mà thời gian và mức phí phát hành khác nhau. Ví dụ đối với thẻ S-Card, C-Card, phí phát hành thẻ là 50.000 đồng. Đối với thẻ G-Card, Pink Card… thì phí phát hành thẻ là 100.000 đồng. Mức phí duy trì số dư tài khoản của các thẻ thường là 50.000 đồng.

Về thủ tục phát hành, Vietinbank chỉ yêu cầu khách hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn tới quầy giao dịch để thực hiện đăng ký. Tất nhiên, ngân hàng này cũng yêu cầu bạn cần đủ 18 tuổi trở lên để có thể trở thành chủ tài khoản theo quy định của pháp luật.

Hướng Dẫn Cách Huỷ Thẻ Atm Vietinbank? Hủy Thẻ Có Mất Tiền Phí Không

Trường hợp nào nên huỷ thẻ atm Vietinbank?

Những lợi ích mà thẻ atm Vietinbank mang lại cho khách hàng là không thể phủ nhận được. Nhưng trong một vài trường hợp nhất định thì khách hàng vẫn được khuyên nên huỷ thẻ atm.

– Khi bạn đã sở hữu quá nhiều thẻ atm của những ngân hàng khác nhau. Bạn cảm thấy không thể đảm bảo được sự an toàn cho thẻ atm Vietinbank nữa. Thì khi đó nên huỷ thẻ đi để tránh người khác xâm nhập tài khoản với mục đích xấu.

– Bạn mở thẻ nhưng không dùng tới, không phát sinh giao dịch gì trong thời gian dài. Huỷ thẻ sẽ giúp bạn không mất thêm phí duy trì tài khoản hàng tháng.

– Khi đang dùng thẻ atm của Vietinbank nhưng nay ngưng sử dụng vì muốn chuyển sang dùng thẻ của các ngân hàng khác. Trường hợp này cũng được khuyên nên huỷ thẻ.

Lưu ý: Khi không dùng đến thẻ atm của Vietinbank nữa thì nên huỷ thẻ đi. Tuyệt đối không được bán thẻ cho người khác. Vì khi bạn đăng ký mở thẻ atm thì tài khoản đã đứng tên bạn. Tất cả những giao dịch phát sinh bạn đều phải là người chịu trách nhiệm. Dù bán thẻ cho người khác thì cũng không sang tên tài khoản được. Vì vậy nếu người mua thẻ của bạn có dùng thẻ cho mục đích xấu, vi phạm pháp luật. Thì khi đó bạn vẫn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hướng dẫn cách huỷ thẻ atm Vietinbank đúng quy định

Thủ tục huỷ thẻ atm Vietinbank khá đơn giản. Thậm chí là đơn giản hơn lúc mở thẻ rất nhiều. Các bạn chỉ cần mang theo CMND và thẻ atm Vietinbank muốn huỷ đến ngân hàng yêu cầu huỷ thẻ là được. Cũng có thể không cần mang theo thẻ nhưng bạn sẽ bị tính phí phạt.

Sau đó, nếu mang theo thẻ atm thì bạn nộp lại thẻ để nhân viên huỷ thẻ theo cách thủ công ngay trước mặt bạn. Đó là dùng kéo cắt thẻ hoặc cho vào máy cắt để cắt thẻ làm đôi.

Trường hợp không mang theo thẻ thì ngân hàng không thể huỷ thẻ trước mặt bạn được. Mà chỉ huỷ tài khoản trên hệ thống. Sau đó xếp vào tình trạng thẻ bị thất lạc và tính phí phạt. Bạn sẽ phải nộp tiền phạt làm mất thẻ theo đúng quy định của ngân hàng.

› Gợi ý: Cách hủy thẻ ATM Vietinbank

Huỷ thẻ atm Vietinbank có mất phí không?

Khi đến ngân hàng Vietinbank để huỷ thẻ atm. Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí huỷ thẻ. Chỉ trừ trường hợp không mang được thẻ đến ngân hàng thì mới bị tính phí phạt thất lạc thẻ mà thôi.

Những lưu ý khi tiến hành huỷ thẻ atm Vietinbank

Để quá trình huỷ thẻ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Đến ngân hàng vào giờ hành chính. Nên đến sớm để lấy số thứ tự trước và được giải quyết sớm.

– Để ý thời hạn thẻ được in trực tiếp trên mặt thẻ atm. Nếu sắp hoặc đã hết hạn sử dụng thì bạn không cần đi huỷ thẻ vì ngân hàng sẽ tự khoá thẻ đó nếu không nhận được yêu cầu gia hạn thẻ từ khách hàng. Như vậy vạn sẽ không cần mất công di chuyển đến ngân hàng nữa.

– Nếu thẻ atm Vietinbank của bạn là dạng thẻ tín dụng. Thì bạn cần cân nhắc kỹ trước khi huỷ thẻ. Vì bạn bắt buộc phải thanh toán toàn bộ dư nợ ngay trước khi yêu cầu huỷ thẻ. Việc huỷ thẻ khi vừa mới mở thẻ cũng sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn. Lời khuyên đưa ra là bạn nên dùng thẻ ít nhất 6 tháng rồi mới huỷ thẻ để không bị trừ điểm tín dụng.

Nếu bạn muốn đăng ký một thẻ mới hãy làm thẻ atm online tại nhà

› Dưới 18 tuổi có được làm thẻ atm Vietinbank không

Cách Hủy Thẻ Atm Vietinbank Khi Không Sử Dụng

Thẻ ATM Vietinbank là công cụ giúp cho chủ tài khoản dễ dàng rút tiền tại các điểm giao dịch ATM/POS. Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Vậy thì chúng ta nên hủy thẻ ATM Vietinban k để phải chi trả các khoản phí duy trì hàng tháng nữa.

Lúc nào nên hủy thẻ ATM Vietinbank

Nhiều khách hàng muốn đăng ký làm thẻ ATM Vietinbank, nhưng cũng có nhiều người muốn tìm hiểu hướng dẫn hủy thẻ ATM Vietinbank. Việc hủy thẻ chỉ nên khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Vietinbank nữa.

Nếu bản thân của bạn đang có quá nhiều thẻ mà lại không sử dụng đến. Lúc này chúng ta hãy hủy thẻ để đảm bảo an toàn. Vì khi bạn có quá nhiều thẻ sẽ không thể kiểm soát chặt chẽ được chi tiêu. Từ đó có nhiều kẻ xấu lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.

Nhu cầu sử dụng thẻ Vietinbank với tần suất ít, vậy thì cũng nên hủy thẻ để không phải chịu chi phí phát sinh.

Cảm thấy dịch vụ bên Vietinbank không tốt và muốn chuyển sang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác.

* Xin lưu ý: Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Hãy tiến hành hủy thẻ chứ không được bán lại thẻ cho người khác. Vì khi bạn bán thẻ cho người khác, thông tin trên thẻ vẫn là của bạn. Tất cả các thông tin pháp lý, trách nhiệm đều thuộc về bạn. Nếu người mua sử dụng vào mục đích xấu thì chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách hủy thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Để tiến hành hủy thẻ ATM Vietinbank, bạn hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới văn phòng Vietinbank. Ở đây nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục để đóng tài khoản. Lưu ý hãy tới vào giờ hành chính để được xử lý nhanh nhất.

Khi hoàn thành xong các thủ tục chấm dứt hợp đồng sử dụng tài khoản Vietinbank. Nhân viên Vietinbank sẽ làm các thao tác cuối cùng trên hệ thống để hủy tài khoản Vietinbank của bạn.

Phí hủy thẻ ATM Vietinbank là bao nhiêu?

Vài ghi nhớ khi hủy thẻ Vietinbank

Khi tiến hành hủy thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây.

Hãy xem thời hạn sử dụng thẻ đã sắp hết hạn hay chưa. Nếu như sắp hết hạn rồi thì chúng ta không cần phải làm các bước để hủy thẻ nữa. Vì khi hết thời gian sử dụng, thẻ sẽ không còn hiệu lực và tự động bị khóa.

Nếu thẻ của bạn là thẻ tín dụng Vietinbank, nếu chưa chắc chắn mình muốn hủy thẻ hay không. Bạn không nên báo với ngân hàng hủy thẻ vội, vì khi đó sẽ phải thanh toán tất cả các dư nợ còn lại. Và đồng thời cũng làm giảm điểm tín dụng.

Tóm lại

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Atm Mb Bank Nhanh Nhất Đúng Quy Trình trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!