Xu Hướng 5/2023 # Giao Dịch Miễn Phí Của Robinhood Không Thực Sự Miễn Phí # Top 13 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Giao Dịch Miễn Phí Của Robinhood Không Thực Sự Miễn Phí # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Giao Dịch Miễn Phí Của Robinhood Không Thực Sự Miễn Phí được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hình ảnh của Austin Distel trên Unsplash

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy để tôi nói rõ: Tôi đã sử dụng Robinhood trước đây . Trên thực tế, bạn sẽ khó tìm được ai đó ở độ tuổi của tôi không sử dụng Robinhood.

Ước tính có sáu triệu người dùng tận hưởng các tính năng giao dịch miễn phí của ứng dụng cho phép đầu tư vào cổ phiếu, quyền chọn, quỹ trao đổi và tiền điện tử. Trong số đó, nhiều người dùng có thể là thế hệ millennials hoặc thậm chí trẻ hơn.

Ồ, và tôi đã thất bại trong việc đề cập đến thu hút tiếp thị lớn nhất của Robinhood? Công ty cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng.

Không có phí giao dịch, không môi giới lấy một phần chi phí của bạn lên hàng đầu, không có gì. Đó là giấc mơ của nhà đầu tư. Nghe có vẻ quá tốt là đúng, phải không?

Có lẽ vì thực sự không phải vậy.

Cũng không có phí hoa hồng cho các giao dịch mà bạn thực hiện.

Chờ đã, bạn phải hỏi, nhưng sau đó chi phí ở đâu? Tại sao giao dịch tự do của Robinhood không thực sự miễn phí?

Đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị.

Robinhood kiếm tiền thông qua ba cách: lãi tiền gửi, dịch vụ đăng ký cao cấp và bằng cách tăng chênh lệch giá thầu trên các đơn đặt hàng.

Công ty cũng tạo ra thu nhập từ việc “cho vay các cổ phiếu được mua ký quỹ cho các đối tác,” như trang web của Robinhood tuyên bố .

Mua ký quỹ, hoặc vay tiền từ một điều khoản môi giới để mua một khoản đầu tư, rất rủi ro và không được khuyến khích đối với nhà đầu tư điển hình. Trên thực tế, các giao dịch ký quỹ chỉ được phép trên dịch vụ Robinhood Gold cao cấp , đây là cách thứ hai mà công ty kiếm được thu nhập.

2. Robinhood vàng

Chỉ với 5 đô la một tháng, người dùng có thể có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ (như mô tả ở trên), dữ liệu tài chính và công cụ phân tích được tăng cường và các khoản tiền gửi tức thì lớn hơn. Nó không nhiều, nhưng nếu 500.000 người đăng ký dịch vụ, nó sẽ mang lại cho Robinhood thu nhập 2,5 triệu đô la mỗi tháng.

Khi bạn so sánh thu nhập đó với chi phí chung nhỏ mà Robinhood phải chịu để thêm tính năng cao cấp, Robinhood Gold có vẻ như là một người kiếm tiền mạnh mẽ cho công ty.

3. Chênh lệch Giá-Bán

Kiếm lãi từ các khoản vay và giao dịch ký quỹ chắc chắn là bình thường và hợp đạo lý. Và thực tế là Robinhood Gold tồn tại chỉ cho thấy công ty đang mở rộng như thế nào để đáp ứng lượng khách hàng lớn hơn.

Vì vậy, nếu mọi thứ khác khớp với nhau, thì tại sao Robinhood không thực sự miễn phí?

Cách thứ ba mà công ty kiếm tiền là bằng cách tăng chênh lệch giá thầu – yêu cầu của các giao dịch. Như Investopedia định nghĩa, chênh lệch giá mua – giá bán “là số tiền mà giá bán vượt quá giá đặt mua cho một tài sản trên thị trường. Chênh lệch giá mua – giá bán về cơ bản là sự chênh lệch giữa giá cao nhất mà người mua sẵn sàng trả cho một tài sản và giá thấp nhất mà người bán sẵn sàng chấp nhận “.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Robinhood?

Giả sử một nhà đầu tư đặt hàng một cổ phiếu của Amazon thông qua ứng dụng đầu tư của Robinhood. Robinhood sau đó gửi đơn đặt hàng đó đến một nhà tạo lập thị trường tần số cao, người này sẽ trả một khoản phí cho Robinhood cho đơn đặt hàng. Phí thường nhỏ, thường là vài xu trên đô la, nhưng thu nhập từ Robinhood khuyến khích công ty tiếp tục gửi đơn đặt hàng cho các nhà tạo lập thị trường.

Các nhà tạo lập thị trường thực hiện lệnh và kiếm một khoản lợi nhuận nhỏ bằng cách bán cổ phiếu với giá cao hơn một chút so với giá mà họ đã mua hoặc bằng cách mua chúng với giá thấp hơn giá cổ phiếu sẽ được bán.

bạn cảm thấy đầu bị quay cuồng không?

Điều quan trọng cần nhận ra ở đây là khi Robinhood tăng mức phí mà nhà tạo lập thị trường phải trả, thì nhà tạo lập thị trường sẽ tăng chênh lệch giá mua – giá bán. Điều này cuối cùng sẽ gây hại cho nhà đầu tư cá nhân, người nhận được ít hơn từ giao dịch.

Như một bài báo của Wall Street Journal đặt câu hỏi , “Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà môi giới yêu cầu một khoản thanh toán lớn từ nhà tạo lập thị trường? Điều đó làm giảm lợi nhuận của nhà tạo lập thị trường, buộc nó phải trích dẫn một mức chênh lệch lớn hơn. Và khách hàng ít được cải thiện về giá hơn “.

Bài báo tiếp tục “Robinhood”, “dường như nhận được nhiều tiền mặt cho các đơn đặt hàng hơn so với các đối thủ, hồ sơ quy định cho thấy. Nếu một khách hàng mua 100 cổ phiếu của Apple với giá 200 đô la mỗi cổ phiếu – mỗi lần mua trị giá 20.000 đô la – Robinhood có thể nhận được tới 5,20 đô la để chuyển đơn đặt hàng đó đến công ty giao dịch điện tử khổng lồ Citadel Securities LLC, theo tính toán dựa trên hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch gần đây. “

$ 5,20 có vẻ không khủng khiếp. Nhưng những công ty môi giới khác kiếm được gì từ những giao dịch tương tự?

Tờ Wall Street Journal viết rằng “Schwab sẽ được trả khoảng 9 xu nếu gửi cùng một đơn đặt hàng đến Citadel, trong khi TD Ameritrade sẽ nhận được trung bình 16 xu, theo hồ sơ SEC của các công ty này”.

Cuối cùng, “Robinhood thường kiếm được nhiều tiền hơn cho cùng một đơn đặt hàng”, như hồ sơ SEC đã thấy.

Đây không nên được coi là sự lên án Robinhood. Ứng dụng môi giới vẫn có nhiều lợi thế và tôi không nghi ngờ gì rằng nó sẽ vẫn phổ biến trong giới trẻ Mỹ.

Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng những gì được tuyên bố là “miễn phí” không phải lúc nào cũng miễn phí. Mặc dù không có phí hoa hồng thông qua Robinhood, các nhà đầu tư vẫn có thể thua lỗ thông qua việc gia tăng chênh lệch giá mua – giá bán.

Đối với một nhà đầu tư giao dịch hàng ngày và di chuyển số lượng lớn cổ phiếu, điều quan trọng là phải hỏi liệu lợi ích của việc không có phí hoa hồng có xứng đáng hay không. Sẽ tốt hơn nếu trả phí hoa hồng để thắt chặt chênh lệch giá thầu – yêu cầu?

Tất cả phụ thuộc vào loại nhà đầu tư mà bạn là. Nhưng bất kể thực tế đó như thế nào, điều bạn thực sự phải nhớ là câu ngạn ngữ kinh tế học cổ vẫn đúng – không có cái gọi là bữa trưa miễn phí.

© Aaron Schnoor 2020

Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, nó không nên được coi là Lời khuyên về Tài chính hoặc Pháp lý. Không phải tất cả thông tin sẽ chính xác. Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính lớn nào.

9 Vpn Thực Sự Miễn Phí Cho Ipad &Amp; Iphone (Ios) Năm 2022

Tuy các thiết bị của Apple được coi là ít gặp nguy hiểm trước phần mềm độc hại và vi-rút hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng các bên thứ ba vẫn có thể truy cập vào thông tin quan trọng của bạn. iOS có vẻ mạnh mẽ, nhưng nó không phải là không thể bẻ khóa. Đây là lúc VPN ra tay.

Có những nhà cung cấp cho bạn ít nhất một số lợi ích cao cấp miễn phí, nhưng họ không phải không có giới hạn của mình.

Một VPN miễn phí có thể hoàn hảo để sử dụng tạm thời hoặc duyệt web thỉnh thoảng, nhưng bạn cần hết sức cẩn thận vì không phải lúc nào chúng cũng an toàn để sử dụng.

Các tính năng bảo mật bị lược bỏ có thể khiến dữ liệu của bạn dễ bị tin tặc tấn công. Và vì họ có nguồn quỹ giới hạn nên các VPN miễn phí thường hạn chế tốc độ, dữ liệu và vị trí máy chủ của bạn để tiết kiệm tiền. Nhiều VPN miễn phí thậm chí còn không cung cấp ứng dụng cho iOS.

Tôi luôn khuyến nghị sử dụng một nhà cung cấp trả phí, chẳng hạn như NordVPN. Nó có một mạng lưới toàn cầu khổng lồ và các tính năng bảo mật tiên tiến. Nó cũng có thể vượt qua các hạn chế địa lý và các chặn VPN. Nếu bạn chỉ cần VPN trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của NordVPN để kiểm thử nó.

Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy một số VPN miễn phí sẽ giúp giữ cho bạn bảo mật và cũng tương thích với iPhone hoặc iPad của bạn.

Tôi đã kiểm tra khắt khe từng VPN trong danh sách này để đảm bảo chúng sẽ giữ cho bạn ẩn danh và an toàn cho dù là bạn đang duyệt web, tải torrent hay phát trực tuyến.

Các VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad (Cập nhật 2021)

Hầu hết các VPN miễn phí đều có định mức dữ liệu hạn chế, lựa chọn máy chủ tối thiểu và tốc độ chậm, nhưng có một vài dịch vụ mà bạn có thể trông cậy.

Tôi đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu bao quát để mang đến đây 9 VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad. Các VPN này đều tương thích với thiết bị iOS của bạn và chúng cũng cung cấp các gói miễn phí giàu tính năng sẽ giúp giữ cho bạn an toàn và ẩn danh.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ VPN toàn diện tốt nhất có thể cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích thì NordVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mặc dù nó không phải là một dịch vụ VPN miễn phí, nhưng nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, hoàn hảo nếu bạn chỉ cần một VPN để sử dụng tạm thời hoặc nếu bạn muốn xem một VPN trả phí có thể làm gì cho bạn.

Nó có một mạng lưới máy chủ toàn cầu ấn tượng gồm hơn 5,390 máy chủ tại 59 quốc gia. Bạn có thể kết nối với bất kỳ vị trí nào bạn chọn, không có hạn chế. Tính năng Quick Connect (Kết nối nhanh) của nó sẽ kết nối bạn với máy chủ tốt nhất ở vị trí bạn đã chọn.

Ưu thế của NordVPN là nó có tốc độ chớp nhoáng, các tính năng bảo mật tiên tiến cùng khả năng vượt qua các hạn chế địa lý tuyệt vời của nó và thậm chí cả các chặn VPN hung hãn nhất để truy cập nội dung kỹ thuật số.

Nó sẽ dễ dàng bỏ chặn các website phát trực tuyến phổ biến chẳng hạn như Netflix Mỹ, Hulu và HBO. Nó cũng có thể vượt qua các hạn chế kiểm duyệt kỹ thuật số.

Tuy NordVPN hoạt động tốt với mọi thiết bị, nhưng nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS. Điều này nghĩa là bạn chỉ việc tải nó xuống iPhone hoặc iPad của mình, kết nối với một máy chủ và thế là xong. Bạn có thể truy cập nội dung bị hạn chế địa lý và lướt web ẩn danh.

NordVPN thân thiện với người dùng nhưng có tính thiết thực cao, và nó sẽ tự động chọn giao thức bảo mật phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nó cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến chẳng hạn như mã hóa AES 256 bit, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, bảo vệ chống rò rỉ DNS và ngắt kết nối tự động. Tất cả những tính năng này giữ cho bạn ẩn danh và an toàn mọi lúc mọi nơi.

NordVPN có hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7, các hướng dẫn cài đặt từng bước dễ dàng cùng một blog tích cực và giàu thông tin về bảo mật và kiểm duyệt internet.

Bắt đầu phát trực tuyến với NordVPN!

Windscribe là một VPN có trụ sở tại Canada, nó đã làm tăng thứ hạng của các nhà cung cấp VPN miễn phí nhờ mức cấp dữ liệu 10GB hào phóng mỗi tháng và cam kết mạnh mẽ của nó trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

10GB dữ liệu là đủ để phát trực tuyến theo độ nét chuẩn trong hơn 10 giờ. Nếu bạn chỉ muốn dùng VPN để duyệt web, nó sẽ có thể giúp ích cho bạn trong cả tháng. Tôi vẫn còn dư nhiều dữ liệu khi kết thúc thử nghiệm của mình.

Bạn thực sự có thể nhận được nhiều dữ liệu hơn nếu bạn hết. Tweet công ty và họ sẽ cho bạn thêm 5GB nữa.

Gói miễn phí của Windscribe cung cấp các máy chủ tại 10 quốc gia, trong đó có Mỹ và Vương quốc Anh.

Có một ứng dụng dễ sử dụng để tải xuống thiết bị của bạn từ cửa hàng ứng dụng. Điều này làm cho việc thiết lập trở nên siêu nhanh.

Nó không thể vượt qua các chặn địa lý của Netflix. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập BBC iPlayer, YouTube và HBO GO một cách dễ dàng.

Tôi đã gặp phải một vài tình trạng giật và dừng hình vì các máy chủ miễn phí không được nhanh như trả phí, nhưng có vài bộ phim đáng để chờ đợi!

Nó cũng cho phép tải torrent. Với 10GB dữ liệu, bạn có thể tải xuống một vài bộ phim để xem sau mà không cần sử dụng hết mức cấp dữ liệu của mình.

Bạn có thể kết nối Windscribe đồng thời trên một số lượng thiết bị không giới hạn. Bạn thường sẽ chỉ nhận được các kết nối không giới hạn với một thuê bao trả phí, vậy nên điều này thật tuyệt nếu bạn cần VPN trên nhiều thiết bị, ngay cả những thiết bị không phải là iOS.

Ngoài ra còn có mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS để bảo mật tối ưu.

Cần hỗ trợ kỹ thuật? Bạn có thể sử dụng chatbot tự động của Windscribe hoặc hệ thống vé của họ.

Xem lý do tại sao Windscribe lại được xếp hạng cao trong danh sách VPN miễn phí này bằng cách đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Windscribe miễn phí!

Hotspot Shield vượt trội trong việc cung cấp duyệt web và phát trực tuyến không giới hạn với bảo mật chặt chẽ.

Dịch vụ miễn phí sẽ cho bạn mức trợ cấp dữ liệu 500MB mỗi ngày. Bấy nhiêu đủ để duyệt web nhẹ, nhưng không đủ cho hoạt động web nặng nội dung.

Tuy nó có hơn 3.000 máy chủ trên hơn 70 quốc gia, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở Mỹ – nghĩa là bạn không thể truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ khắp nơi trên toàn cầu.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi thấy tốc độ là đáng tin cậy. Tôi đã có thể duyệt web hầu như không gặp rắc rối nào. Do chỉ có một máy chủ miễn phí nên nó có thể bị tắc nghẽn khi có nhiều người dùng kết nối cùng một lúc. Trong những lúc yên tĩnh hơn, tôi không hề gặp phải tình trạng giật hay dừng hình.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến, Hotspot Shield có lẽ không dành cho bạn. Nó không thể bỏ chặn Netflix Mỹ cho bạn. Tôi cũng không thể truy cập Amazon Prime Video hay Hulu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập YouTube.

Nó có một ứng dụng tiện lợi cho các thiết bị iOS, trong đó sử dụng mã hóa 256 bit và ngắt kết nối tự động. Các VPN miễn phí thường không cung cấp tính năng này, nhưng Hotspot Shield sẽ giữ cho bạn bảo mật ngay cả khi kết nối của bạn thất bại.

Để tăng thêm quyền riêng tư, nó còn có tính năng bí mật chuyển tiếp hoàn hảo. Tính năng này giữ cho dữ liệu của mỗi phiên được riêng tư, vì bạn sẽ có một khóa mới mỗi lần bạn đăng nhập.

Nếu bạn cần hỗ trợ thì đã có mục Câu hỏi thường gặp bao quát trên website. Bạn có thể gửi câu hỏi cho đội hỗ trợ khách hàng, nhưng họ không ưu tiên tin nhắn từ người dùng miễn phí.

Hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi để có cái nhìn cận cảnh hơn về các tính năng và hiệu suất của Hotspot Shield.

Tải Hotspot Shield miễn phí!

Gói miễn phí ProtonVPN chỉ cung cấp các máy chủ ở ba vị trí, nhưng trong đó có Mỹ. Bạn cũng có thể kết nối với Hà Lan hoặc Nhật Bản.

Có một ứng dụng chuyên dụng để tải trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad của bạn và dễ dàng cài đặt. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào ngoài địa chỉ email của bạn.

ProtonVPN không áp đặt hạn chế băng thông hay giới hạn mức dữ liệu hàng tháng. Điều này nghĩa là ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn vẫn sẽ có thể duyệt internet thoải mái mà không lo hết dữ liệu.

Mặc dù vậy, bạn không thể phát trực tuyến hay tải torrent với ProtonVPN. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế kiểm duyệt kỹ thuật số vì tôi đã có thể truy cập Google và YouTube mà không gặp vấn đề gì.

Tôi thấy tốc độ được điều chỉnh một cách có chủ ý trong các thử nghiệm của mình, nhưng sau khi trang đã được tải, tôi có thể duyệt với rất ít trở ngại. Dù nói vậy nhưng tốc độ không đến nỗi chậm để khiến gây bực bội.

ProtonVPN tập trung vào quyền riêng tư, điều này rất tuyệt nếu bạn quan tâm đến việc giữ danh tính trực tuyến của mình ẩn danh.

Trụ sở chính của công ty nằm ở Thụy Sĩ, nơi thân thiện với quyền riêng tư và nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Nó cũng sử dụng mã hóa cấp quân sự.

Nếu bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể sử dụng hệ thống vé trên website của họ.

Với mã hóa hàng đầu và cam kết chắc nịch về quyền riêng tư, không có gì ngạc nhiên khi ProtonVPN là một trong những VPN miễn phí tốt nhất. Xem thử hiệu suất của nó thế nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Tải ProtonVPN miễn phí!

hide.me là một dịch vụ VPN cực kỳ có năng lực với một ứng dụng dễ dùng dành cho iOS.

Phiên bản miễn phí cho bạn dữ liệu trị giá 2GB một tháng, quá đủ để bắt kịp một tập trong chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các máy chủ ở năm quốc gia trên toàn cầu. Chúng bao gồm Singapore, Canada, Đông Mỹ, Tây Mỹ và Hà Lan.

Bạn sẽ được chuyển đổi máy chủ không giới hạn nên bạn không bị hạn chế chỉ ở một trong ba vị trí.

Vận hành hide.me rất đơn giản và tôi thấy việc điều hướng nó là siêu dễ trong các thử nghiệm của mình.

Tôi thấy các tốc độ cũng khá ấn tượng. Tôi đã có thể phát trực tuyến và duyệt web mà ít bị giật hoặc dừng hình, ngay cả khi tôi chuyển đổi giữa các vị trí.

Xem xét kỹ hơn về tốc độ của tôi cho thấy họ không cố tình bóp băng thông, điều này rất hiếm ở một VPN miễn phí.

Nó sẽ dễ dàng vượt qua hầu hết các chặn địa lý của các website phát trực tuyến. Tôi đã có thể truy cập HBO GO và Amazon Prime Video. Tôi cũng có thể truy cập Netflix Canad a.

Điều đáng nói là nhà cung cấp có trụ sở tại Malaysia này tuân thủ chính sách bảo mật của mình. Nó không lưu trữ nhật ký kết nối của bạn, hỗ trợ nhiều giao thức để bảo vệ dữ liệu của bạn và có tính năng ngắt kết nối cần thiết.

Nếu bạn cần trợ giúp về thiết lập hoặc chỉ là có thắc mắc về chúng tôi bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp 24/7 của họ.

Tải chúng tôi miễn phí!

TunnelBear có các máy chủ tại 23 quốc gia trong gói miễn phí, bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, v.v. Nó cũng cho phép tải torrent.

Nó cho người dùng mức trợ cấp dữ liệu 500MB mỗi tháng, ổn cho hoạt động sử dụng nhẹ và thỉnh thoảng. Nhưng, hãy nhớ rằng bấy nhiêu đó sẽ không đủ để phát trực tuyến các bộ phim hay chương trình truyền hình mở rộng.

Bạn sẽ được cung cấp thêm 1GB dữ liệu miễn phí nếu bạn tweet TunnelBear.

Trong các thử nghiệm của tôi, tốc độ là dư thừa để duyệt web khi đang di chuyển, nhưng việc phát trực tuyến dẫn đến tình trạng tải và dừng hình rất nhiều.

Nó không thể bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer hay Hulu. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập HBO GO và YouTube. Các website bị kiểm duyệt kỹ thuật số như Facebook và Google cũng có thể dễ dàng truy cập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí với mã hóa mạnh, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và giao diện dễ điều hướng thì TunnelBear là lý tưởng để duyệt web di động, bảo mật.

TunnelBear cung cấp một tính năng độc đáo cho phép bạn tạo danh sách trắng và danh sách đen các website nhất định.

Bạn có thể sử dụng biểu mẫu trên website của TunnelBear để liên hệ với đội hỗ trợ của công ty và họ sẽ trả lời bạn qua email. Tôi đã nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Nó không hẳn như trò chuyện trực tiếp, nhưng dù sao vẫn là một phản hồi nhanh.

Tải TunnelBear miễn phí!

Speedify cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS mà bạn chỉ việc tải thẳng về iPhone hoặc iPad của mình.

Không cần phải đăng ký để sử dụng VPN miễn phí này, nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn ví dụ như địa chỉ email không được liên kết với tài khoản của bạn.

Bạn có thể chọn từ các máy chủ ở 37 quốc gia. Nếu bạn muốn sử dụng VPN để tải torrent, bạn có thể dễ dàng thay đổi các tùy chọn để Speedify sẽ kết nối bạn với một máy chủ thân thiện với tải torrent.

Speedify kết hợp dữ liệu di động và kết nối wi-fi của bạn để tăng tốc độ của bạn. Điều này sẽ gửi lưu lượng truy cập của bạn hai lần và sử dụng gấp đôi dữ liệu di động và wi-fi. Tuy nhiên, bạn có thể đặt giới hạn dữ liệu di động và wi-fi để bạn không dùng hết mức trợ cấp.

Các kết nối nhanh và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi kết nối với một máy chủ ở quốc gia khác, tôi đã trải nghiệm tốc độ dưới mức trung bình.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã không thể bỏ chặn Netflix Mỹ, Vương quốc Anh hay Canada. Nó cũng không thể truy cập Hulu.

Nó vượt qua được kiểm duyệt kỹ thuật số vì tôi đã có thể truy cập YouTube, Facebook và Google ở ​​các vị trí bị hạn chế.

Nó cung cấp mã hóa 256 bit ChaCha cho bảo mật cao. Đối với các thiết bị iOS, còn có tính năng ngắt kết nối được tích hợp sẵn.

Trụ sở chính của Speedify được đặt tại Mỹ, nơi thuộc thẩm quyền pháp lý của Liên minh 5/9/14 Mắt. Tuy nhiên, đây không phải là mối đe dọa đối với quyền riêng tư của bạn vì Speedify tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn chỉ có thể sử dụng gói miễn phí trên một trong các thiết bị iOS của mình.

Tải Speedify miễn phí!

Betternet cung cấp một ứng dụng dành riêng cho iPhone hoặc iPad và bạn sẽ có 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày. Bấy nhiêu đủ để duyệt web trực tuyến trong khoảng bốn giờ hoặc nghe 100 bài hát.

Bạn chỉ có thể kết nối với các máy chủ ở Mỹ nên không có khả năng chuyển đổi vị trí. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ không thể phát trực tuyến các nền tảng ở Vương quốc Anh như ITV Hub hay BBC iPlayer. Nó cũng không thể bỏ chặn Netflix Mỹ trong các thử nghiệm của tôi.

Trên thực tế, bạn sẽ thấy một bức tường thanh toán phí khi bạn thử truy cập vào bất kỳ website phát trực tuyến nào.

Betternet cho phép tải torrent, nhưng lại giới hạn dữ liệu hàng ngày chỉ 500MB, nghĩa là bạn không thể tiến quá xa.

Tốc độ đủ tốt trong các thử nghiệm của tôi để duyệt web trực tuyến mà không bị trễ nhiều.

Nó cung cấp mã hóa AES 256 bit để giữ ẩn danh. Trụ sở chính của Betternet nằm ở Canada, nơi thuộc Liên minh 5/9/14 Mắt. Nhưng vì nó không ghi lại hoạt động duyệt web của bạn nên đây không phải là mối đe dọa đối với bảo mật của bạn.

Nó có giữ lại một phần nhật ký, bao gồm địa chỉ IP của bạn cho toàn bộ phiên.

Bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị với gói miễn phí. Bạn cũng không thể truy cập dịch vụ hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Tìm hiểu thêm về hiệu suất của Betternet trong các thử nghiệm thiết thực cho bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Betternet miễn phí!

PrivateVPN là một nhà cung cấp tính phí có bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nó vận hành hơn 150 máy chủ tại hơn 60 quốc gia và bạn có thể chuyển đổi giữa các vị trí bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài ra còn có các máy chủ dành riêng cho các website phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix và Hulu.

PrivateVPN cung cấp băng thông và dữ liệu không giới hạn. Trong thử nghiệm của mình, tôi thấy tốc độ của nó là đáng tin cậy và tôi có thể duyệt web cũng như phát trực tuyến mà không gặp tình trạng bộ đệm hay độ trễ.

Tôi đã có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế địa lý cũng như phát trực tuyến Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Nó còn cho phép tải torrent.

PrivateVPN cung cấp mã hóa AES 256 bit, ngắt kết nối tự động, chính sách không lưu nhật ký và bảo vệ chống rò rỉ IP. Ngoài ra còn có các giao thức bảo mật khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả OpenVPN.

Bạn có thể kết nối PrivateVPN trên sáu thiết bị của mình cùng lúc.

Nếu bạn cần trợ giúp về cách thiết lập, PrivateVPN cung cấp hỗ trợ từ xa miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống vé trực tuyến của họ và họ sẽ trả lời bạn qua email.

Tìm hiểu thêm về lý do vì sao PrivateVPN lại gây ấn tượng đến thế trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải PrivateVPN miễn phí!

Vậy khuyết điểm của các VPN miễn phí là gì?

VPN miễn phí có thể hoàn hảo để sử dụng thỉnh thoảng – ví dụ: bỏ chặn các website không khả dụng trong khu vực của bạn hoặc bảo vệ dữ liệu của bạn khi kết nối với wi-fi công cộng. Mặc dù thật tuyệt vời khi bạn có thể làm tất cả những điều đó mà không tốn đồng nào, nhưng điều quan trọng cần nhớ là việc sử dụng VPN miễn phí cũng có những nhược điểm của nó.

Bảo mật

Một VPN miễn phí không phải lúc nào cũng giữ cho bạn an toàn trực tuyến hết mức có thể. Một số trong đó không tuân thủ các chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Điều này nghĩa là họ có thể cho nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn và các bên thứ ba khác quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu – hoàn toàn ngược lại với những gì mà một VPN phải làm.

Tệ nhất là, một số VPN miễn phí còn sử dụng mã hóa lỗi thời, thứ không hề giữ bảo mật cho bạn. Một số thậm chí còn quá đáng như bán dữ liệu riêng tư của bạn cho các bên thứ ba.

Các giới hạn

Các dịch vụ VPN miễn phí thường khá hạn chế. Giới hạn băng thông và tốc độ có thể đồng nghĩa bạn không thể thực sự sử dụng chúng để phát trực tuyến hay tải torrent. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng giật và dừng hình.

Trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ thấy rằng lựa chọn máy chủ của mình bị hạn chế, nên bạn sẽ không thể kết nối với tất cả các quốc gia mà bạn muốn.

Khả năng tương thích

Các VPN miễn phí không phải lúc nào cũng tương thích với các thiết bị iOS. Điều này nghĩa là bạn sẽ phải vất vả để tìm được một VPN miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên iPhone hoặc iPad của mình. Các VPN cao cấp có các ứng dụng chuyên biệt để bạn có thể sử dụng một VPN trên vài thiết bị.

Các câu hỏi thường gặp

VPN cho iOS có hoạt động với các thiết bị khác của tôi không?

Hầu hết VPN miễn phí chỉ cung cấp ứng dụng cho máy tính bàn và máy tính xách tay.

Việc cung cấp một dịch vụ miễn phí thường đồng nghĩa không có tài nguyên để đầu tư xây dựng các ứng dụng mới.

Các VPN miễn phí trong danh sách của tôi cung cấp ứng dụng cho iOS và các nền tảng phổ biến khác. Tôi đã bao gồm một hướng dẫn về khả năng tương thích với từng dịch vụ để bạn có thể kiểm tra xem liệu nó có hoạt động trên các thiết bị khác của bạn không.

Những nhà cung cấp VPN miễn phí này có giữ lại các tệp nhật ký không?

Các VPN miễn phí mà tôi đã đề xuất không lưu trữ bất kỳ thông tin có thể nhận dạng cá nhân nào.

VPN có làm ảnh hưởng đến tốc độ không?

Hầu hết các VPN miễn phí đều hạn chế băng thông của bạn và một số cố tình làm chậm tốc độ kết nối của bạn, dẫn đến độ trễ và bộ đệm.

VPN trả phí cung cấp băng thông không giới hạn và các máy chủ nhanh như chớp, đảm bảo các kết nối siêu nhanh bất kể bạn kết nối ở đâu.

Tóm tắt

Mặc dù VPN miễn phí có thể cung cấp rất nhiều về mặt dịch vụ, nhưng bảo mật trực tuyến không bao giờ nên bị xem nhẹ. Tiền nào của nấy, và quyền riêng tư của bạn đáng để đầu tư.

Nhiều VPN trả phí cung cấp các bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, vậy nên bạn có thể dùng thử miễn phí các dịch vụ của họ trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy thu hút bởi một VPN trả phí, hãy xem qua bài hướng dẫn của chúng tôi về 10 VPN tốt nhất cho iOS. Các VPN này cung cấp bảo mật tối đa, các tốc độ nhanh như chớp, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và tất cả các tính năng tốt nhất để phát trực tuyến và duyệt web.

Cần thêm trợ giúp để cấu hình một VPN trên iPhone hoặc iPad của bạn? Hãy đọc bài hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn thiết lập.

Truy cập NordVPN

Fitzy+ (Fitness, Heart Health, Pulse Oximeter) Apk Miễn Phí

Giữ dáng và sống khỏe mạnh bằng cách sử dụng FITZY +. – Apk FITZY+ (Fitness, Heart Health, Pulse Oximeter) an toàn miễn phí!

Một chút về ứng dụng FITZY+ (Fitness, Heart Health, Pulse Oximeter)

Track your Fitness Level, Heart (cardiovascular) Health (heart rate, blood pressure, oxygen saturation) and all-day Activities using FITZY+ app. FITZY+ app helps you to live a healthy life by tracking your Fitness Sessions, all-day Activities and Cardiovascular Health using your smartphone’s sensors. Your health parameters are automatically tracked and analysed in real-time using AI powered algorithms. – www.fitzy.plus

FEATURES :

○ Personalized Health Score.○ Lifestyle and activity recommendations based on Health Score.○ Real-time monitoring of activities, cardiovascular (heart & lung) health.

○ Cardiovascular health : ○ Heart Rate. ○ Blood Pressure. ○ Blood Oxygen Saturation (SpO2). ○ Cardiac Output. ○ Arterial Stiffness.

○ Cardio journal : ○ Automatic recording of analysed parameters when integrated/wearable based sensors are used. ○ Log externally recorded Blood Pressure data.

○ Activity tracking : ○ Move Minutes. ○ Steps Count. ○ Heart Points. ○ Calorie Count. ○ Distance, pace, elevation.

○ Fitness sessions ○ Manual and automatic tracking of fitness sessions. ○ Submit data to Google Fit.

SUPPORTED DEVICES :

○ Supported handsets: ○ Devices with Android 8.0 (Oreo API level 26) or higher is required.

○ Supported handsets (for integrated cardiovascular analysis) ○ Samsung Galaxy S series : S10 Plus, S10, S9 Plus, S9, S8 Plus, S8, S7, S7 Edge. ○ Samsung Galaxy Note series : Note 9 , Note 8. ○ Samsung wearable : coming soon.

While the fitness related features work in all handsets, automated cardiovascular analysis feature is supported in handsets with compatible sensors.

Samsung Galaxy S and Note users can measure Heart Rate, Oxygen Saturation, Blood Pressure, Cardiac Output using handset’s integrated sensors.

NOTICE:

Caution! The information gathered from Samsung devices and/or related software is not intended for use in the diagnosis of disease or other conditions, or in the cure, mitigation, treatment or prevention of disease. The accuracy of the information and data provided by these devices and related software, including heart rate readings, may be affected by factors such as environmental conditions, skin condition, specific activity performed while wearing the device, settings of the device, user configuration/user provided information, sensor placement, and other end-user interactions. Please refer to the user manual for each device for more information on proper wear and use.

Có gì mới trong FITZY+ (Fitness, Heart Health, Pulse Oximeter)?

+ Health Score algorithm updated.+ Redesigned Dashboard.+ Redsigned Activity Goals.+ Redesigned Cardio Health.+ Improvements for reliability and speed.+ Misc fixes.

Những Jquery Slider Miễn Phí Đẹp Mắt Nhất

1. Flux Slider

Demo:

http://www.joelambert.co.uk/flux/

Giới thiệu:

Flux Slider lấy cảm hứng từ Nivo Slider, sử dụng các hiệu ứng độc đáo của CSS3. Flux Slider sử dụng trên iPhone/iPad mang lại ấn tượng mượt mà hơn hẳn các slider khác. Do sử dụng CSS3 nên Flux Slider cho phép sử dụng những hiệu ứng mới mà Nivo Slider không có như xoay, 3D

Trình duyệt hỗ trợ CSS3, sử dụng Jquery hoặc chúng tôi (khuyên dùng nếu bạn sử dụng cho mobile).

Tính năng:

Hỗ trợ chuyển động 2D & 3D

Hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt & thiết bị di động ( tuy nhiên trên Android hoạt động chưa được tốt lắm)

Chỉ hoạt động trên các trình duyệt hỗ trợ CSS3

Hỗ trợ nhiều tuỳ chọn nâng cao.

2. Camera Slider

Demo:

http://www.pixedelic.com/plugins/camera/

Giới thiệu:

Là một slider tuyệt với khác, Camera Slider được xây dựng dựa trên Diapo của cùng tác giả, nhưng được cải tiến rất nhiều. Camera Slider hoạt động trên hầu hết các trình duyệt, thậm chí tương thích với IE7,8. Camera cung câp 30 loại chuyển động, 32 mẫu giao diện và 34 hiệu ứng cùng với 25 Google Font. Hoạt động hoàn hảo trên máy tính, ipad, iphone và các thiết bị di động.

Jquery 1.4+ và các plugin khác như jQuery Easing hay jQuery Mobile nếu bạn muốn sử dụng các tính năng hỗ trợ nâng cao khác.

Hỗ trợ rất nhiều giao diện

Hơn 30 options để tuỳ biến

Hỗ trợ data attributes

Miễn phí cho sản phẩm thương mại

3. Jssor Slider

Demo:

http://www.jssor.com/

Giới thiệu:

Jssor Slider là một trong những slider khác rất được các developer ưa chuộng. Jssor được biết đến với hiệu năng hoạt động tốt nhất, tốn ít tài nguyên hơn so với các slider khác.

Jquery 1.7+

Tính năng:

Responsive

Hỗ trợ thao tác chạm ngón tay

Tối ưu cho thiết bị di động

Hơn 390 hiệu ứng chuyển động cho tiêu đề

Hơn 360 hiệu ứng chuyển động cho ảnh

Hơn 30 giao diện đẹp tuyệt vời

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Kích thước nhỏ (17kb minified)

Hỗ trợ jquery / không jquery

4. Nivo Slider

Demo:

http://demo.dev7studios.com/nivo-slider/

Giới thiệu:

Một trong những slider dễ sử dụng nhất, plugin dành cho jQuery hoàn toàn miễn phí và có mã nguồn mở. Những hiệu ứng của Nivo Slider rất uyển chuyển, mượt mà đầy ấn tương, Nivo Slider sẽ giúp website của bạn thu hút mọi ánh mắt nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Jquery 1.7+

Tính năng:

5. Responsive Slides

Demo:

http://responsiveslides.com/

Giới thiệu:

Một trong những slider có dung lượng cực nhỏ, hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt phổ biến, thậm chí hỗ trợ cả IE6.

Jquery 1.6+

Tính năng:

6. BxSlider

Demo:

http://bxslider.com/

Giới thiệu:

Một trong những slider được nhiều người ưa thích khác, đó là BxSlider. BxSlider cho phép tạo lập slideshow, có thể là ảnh, video hoặc html. BxSlider cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp trang webs của bạn trở nên nổi bật hơn.

Jquery 1.6+

Tính năng:

7. CarouFredSel

Demo:

http://demo.dev7studios.com/caroufredsel/

Giới thiệu:

carouFredSel không chỉ là một slider tốt, mà còn là một carousel hoàn hảo để tích hợp vào website của bạn, carouFredSel đơn giản nhưng đủ để đáp ứng hầu hết yêu cầu cảu các bạn. Nếu bạn là một người kỹ tính, carouFredSel cung cấp cho bạn rất nhiều các tuỳ chọn khác, các sự kiện (event) cũng như kiểu hiển thị. Tài liệu API của carouFredSel cũng rất đầy đủ giúp bạn có thể tham khảo với nhiều ví dụ, carouFredSel thậm chí còn cung cấp cho các bạn một công cụ generator để hỗ trợ những bạn nào chưa am hiểu về javascript

8. SlidesJS

Demo:

http://slidesjs.com/

Giới thiệu:

SlidesJS là một responsive slideshow dành cho jquery, được dùng khá phổ biến bởi có đầy đủ tính năng cao cấp như hỗ trợ thao tác chạm và các hiệu ứng CSS3.

Jquery 1.7+

Tính năng:

Hoàn toàn responsive

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyện động CSS3

Hỗ trợ thao tác chạm trên các thiết bị di động

Dễ dàng tích hợp

9. PikaChoose Slider

Demo:

http://www.pikachoose.com/

Giới thiệu:

PikaChoose ít được biết đến hơn, tuy nhiên rất đáng để bạn tham khảo, dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích. PikaChoose hoạt động trên hầu hết các trình duyệt, cho phép nhiều slider trên cùng một trang. Ngoài ra, PikaChoose vẫn cung cấp rất nhiều các tuỳ chọn nâng cao khác

Hỗ trợ nhiều slider trên cùng trang

Tự động co dãn kích thước thumbnail

Hỗ trợ tiêu đề, auto play, điều hướng

Hỗ trợ delay, custom thumbnail

10. Coin Slider

Demo:

http://workshop.rs/projects/coin-slider/

Giới thiệu:

Coin Slider có các hiệu ứng chuyển ảnh độc đáo, hỗ trợ hầu hết các trình duyệt, thậm chí hỗ trợ cả IE6

Cập nhật thông tin chi tiết về Giao Dịch Miễn Phí Của Robinhood Không Thực Sự Miễn Phí trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!