Xu Hướng 5/2023 # Differin Gel Thuốc Gì? Công Dụng Và Giá Thuốc Differin Gel # Top 14 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Differin Gel Thuốc Gì? Công Dụng Và Giá Thuốc Differin Gel # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Differin Gel Thuốc Gì? Công Dụng Và Giá Thuốc Differin Gel được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tracuuthuoctay chia sẻ bài viết DIFFERIN Gel thuốc gì? Công dụng và giá thuốc DIFFERIN Gel? chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ thuốc DIFFERIN Gel. Differin Gel được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá (mụn cám đầu trắng, đầu đen), sẩn và mụn mủ. Thuốc dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

DIFFERIN Gel được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá

gel bôi ngoài da : ống 15 g, 30 g.

cho 100 g gel

Tá dược : carbomer, propylene glycol, poloxamer 182, disodium edetate, methyl parahydroxybenzoate, phenoxyethanol, sodium hydroxyde để điều chỉnh pH=5, nước cất.

Adapalene là một hợp chất dạng retinoid đã được chứng minh là có hoạt tính kháng viêm in vivo và in vitro ; adapalene bền vững với oxygen và ánh sáng và không có phản ứng về mặt hóa học. Cơ chế hoạt động của adapalene, giống như tretinoin, là gắn kết vào các thụ thể acid retinoic đặc hiệu của nhân, nhưng khác tretinoin ở chỗ không gắn vào protein của thụ thể trong bào tương.

Adapalene khi dùng trên da có tác dụng phân hủy nhân mụn và cũng có tác dụng trên những bất thường của tiến trình sừng hóa và biệt hóa của biểu bì, cả hai trường hợp này đều là những yếu tố gây mụn trứng cá (acne vulgaris). Phương thức tác động được đề nghị của adapalene là bình thường hóa tiến trình biệt hóa của các tế bào nang biểu mô và do đó, làm giảm sự hình thành các vi nhân mụn trứng cá.

Adapalene có ưu điểm hơn các retinoid trong thử nghiệm kháng viêm tiêu chuẩn cả in vitro và in vivo. Cơ chế của nó là ức chế các đáp ứng hóa ứng động và hóa tăng động của bạch cầu đa nhân ở người và cả sự chuyển hóa bằng cách lipoxide hóa acid arachidonic thành các chất trung gian tiền viêm. Đặc tính này đã gợi ý rằng thành phần viêm qua trung gian tế bào của mụn trứng cá có thể bị adapalene tác động. Các nghiên cứu ở người đã cho những bằng chứng lâm sàng về việc adapalene dùng trên da có hiệu quả trong giảm bớt phần viêm của mụn trứng cá (sẩn và mụn mủ).

Ở người, adapalene được hấp thu qua da kém ; trong các thử nghiệm lâm sàng, không tìm thấy được nồng độ adapalene trong huyết tương ở mức có thể đo được khi sử dụng dài hạn trên một vùng da rộng bị mụn trứng cá với mức độ nhạy cảm phân tích là 0,15 ng/ml. Sau khi xử lý [ 14 C]-adapalene ở chuột lớn (tiêm tĩnh mạch, tiêm phúc mạc, uống và dùng ngoài da), ở thỏ (tiêm tĩnh mạch, uống và dùng ngoài da) và ở chó (tiêm tĩnh mạch và uống), hoạt tính phóng xạ phân bố ở một số mô và được tìm thấy nhiều nhất ở gan, lách, thượng thận và buồng trứng. Chuyển hóa thuốc ở động vật chưa được xác định rõ ràng, chủ yếu theo con đường O-demethyl hóa, hydroxyl hóa và liên hợp, và đào thải chủ yếu là qua đường mật.

Differin Gel được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá (mụn cám đầu trắng, đầu đen), sẩn và mụn mủ. Thuốc dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

Quá mẫn với bất kz thành phần nào của thuốc.

CHÚ Ý ĐỀ PHÒNG và THẬN TRỌNG LÚC DÙNG

Tổng quát : Nếu xuất hiện phản ứng nhạy cảm hay kích ứng trầm trọng, nên ngưng thuốc. Nếu mức độ kích ứng tại chỗ là báo động, nên hướng dẫn bệnh nhân kéo dài khoảng cách dùng thuốc, tạm thời ngưng thuốc hay ngưng hẵn.

Differin Gel không nên cho tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy (da bị cắt hay bị tróc) hay da bị eczema cũng như trên bệnh nhân bị mụn trứng cá nặng.

LÚC CÓ THAI và LÚC NUÔI CON BÚ

Không có thông tin về sự sử dụng adapalene ở phụ nữ có thai. Do đó, không nên dùng adapalene trong thai kz.

Không biết được rằng thuốc có tiết qua sữa của động vật hoặc người hay không. Do nhiều thuốc được bài tiết qua sữa mẹ, nên thận trọng khi dùng Differin Gel cho phụ nữ nuôi con bú.

Trong trường hợp đang nuôi con bú, không nên bôi thuốc lên ngực.

Không có tương tác nào được biết giữa các thuốc khác được sử dụng đồng thời trên da với Differin Gel ; tuy nhiên, không nên dùng đồng thời các thuốc retinoid hay các thuốc khác có cùng phương thức tác động với adapalene.

Adapalene bền vững với oxygen và ánh sáng và không có phản ứng về mặt hóa học. Trong khi các nghiên cứu rộng rãi trên động vật và người không cho thấy khả năng bị tác hại của ánh sáng hay dị ứng ánh sáng với adapalene, tính an toàn của việc sử dụng adapalene khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng hay tia cực tím chưa được xác định trên cả động vật và người. Nên tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng hay tia cực tím.

Ở người, adapalene hấp thu qua da k m, và do đó, tương tác với các thuốc có tác dụng toàn thân hầu như không xảy ra. Không có bằng chứng về ảnh hưởng của sự sử dụng Differin Gel ngoài da lên các thuốc dùng theo đường uống như thuốc ngừa thai và kháng sinh.

Differin Gel có khả năng gây kích ứng tại chỗ nhẹ, do đó, sự sử dụng đồng thời các thuốc có tác dụng bong da, se da hay những thuốc có tính kích ứng có thể gây kích ứng gộp. Tuy nhiên, các thuốc điều trị mụn trứng cá trên da như dung dịch erythromycin (với nồng độ đến 4%) hay clindamycin phosphate (1% dạng base) hay dạng gel nước benzoyl peroxide với nồng độ đến 10%, có thể được sử dụng vào buổi sáng trong khi Differin Gel được dùng vào buổi tối do không có sự phân hủy giữa các thuốc cũng như kích ứng gộp.

Tác dụng ngoại ý chủ yếu có thể xuất hiện trên da là kích ứng da. Tuy nhiên, tác dụng này hồi phục khi kéo dài khoảng cách dùng hay ngưng thuốc.

Differin Gel nên được dùng trên cả vùng da bị mụn trứng cá mỗi ngày một lần trước khi nghỉ ngơi và sau khi rửa sạch sẽ, chứ không phải chỉ chấm lên đầu mụn. Nên bôi một lớp mỏng, tránh tiếp xúc với mắt và môi (xem Chú { đề phòng và Thận trọng lúc dùng). Chú ý lau thật khô

vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc. Thông thường cần điều trị từ 8 đến 12 tuần.

Với những bệnh nhân cần phải kéo dài khoảng cách dùng thuốc hay tạm thời ngưng điều trị, có thể sử dụng thường xuyên trở lại hoặc tiếp tục trị liệu khi xét rằng bệnh nhân có thể dung nạp bình thường với trị liệu trở lại.

Nếu bệnh nhân có sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da.

Tính an toàn và hiệu quả của Differin Gel chưa được nghiên cứu ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Cách dùng : Bóp nhẹ ống thuốc ở phần đuôi, lấy một lượng gel vừa đủ trên đầu ngón tay để bôi lên cả vùng da bị mụn. Đóng chặt nắp ống sau khi dùng.

Differin Gel không được dùng theo đường uống và chỉ dùng trên da. Nếu dùng quá nhiều thuốc sẽ không thu được kết quả nhanh chóng hay tốt hơn mà có thể bị đỏ da, bong da hay khó chịu.

Độc tính cấp theo đường uống trên chuột nhắt cao hơn 10 g/kg. Khi nuốt nhầm, trừ khi chỉ nuốt một lượng nhỏ, nên xem x t đến phương pháp rửa dạ dày thích hợp.

Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25oC.

Tránh đông lạnh khi vận chuyển và tồn trữ.

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Nguồn Sổ tay thuốc biệt dược

Tham khảo hình ảnh các dòng thuốc DIFFERIN Gel thuốc gì? Công dụng và giá thuốc DIFFERIN Gel

Vui lòng đặt câu hỏi về bài viết DIFFERIN Gel thuốc gì? Công dụng và giá thuốc DIFFERIN Gel, chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng.

Nguồn uy tín: Tra Cứu Thuốc Tây không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Nguồn https://www.webmd.com/drugs/2/drug-6445/differin-topical/details , cập nhật ngày 15/05/2020.

Nguồn https://www.drugs.com/differin.html , cập nhật ngày 15/05/2020.

Nguồn https://www.differin.com/learn/faqs , cập nhật ngày 15/05/2020.

Latest posts by Võ Lan Phương ( see all)

Thuốc Tránh Thai Drosperin Có Công Dụng Gì? Giá Thuốc Bao Nhiêu?

Công dụng của thuốc tránh thai Drosperin

Thuốc tránh thai Drosperin là một sản phẩm thuốc tránh thai khá quen thuộc với nhiều chị em. Được biết đến là một thuốc tránh thai có nhiều công dụng.

Thành phần:

Thuốc tránh thai Drosperin có 28 viên tương đương với thời gian uống là 28 ngày. Bao gồm 21 viên màu be. Trong mỗi viên thuốc có chứa: Drosperin (3 mg); Ethynylestradiol (0,03mg); cùng với 7 viên giả dược màu trắng có hình elip.

Thuốc tránh thai Drosperin vừa có tác dụng ngừa thai vừa giúp chị em giảm cân Công dụng của thuốc tránh thai Drosperin:

Drosperin 28 là một thuốc nội tiết ngừa thai dùng theo chu kỳ, 21 ngày tương ứng với 21 viên thuốc là thuốc nội tiết ngừa thai, 7 viên sau là các viên thuốc không có hoạt tính, thường 7 viên thuốc này là thuốc bổ.

Bên cạnh đó, thuốc còn được nghiên cứu là có thể giúp chị em giảm cân nếu sử dụng thuốc liên tục 20 chu kỳ kinh nguyệt.

Nhìn chung, đây là một thuốc tránh thai phù hợp với nhiều cơ địa, tuy nhiên, không phải tất cả chị em phụ nữ đều có thể sử dụng thuốc này trong tránh thai.

Chống chỉ định:

+ Thuốc không dùng cho những người đang mắc vấn đề về tuần hoàn máu, các bệnh mạch máu, bệnh tim mạch hay xuất huyết não.

+ Người mắc bệnh gan nặng, tiền sử khi mang thai mắc vàng da, bệnh thận, mắc bệnh tuyến thượng thận.

+ Người bị chảy máu âm đạo nhưng không rõ nguyên nhân.

+ Người đang nghi ngờ có thai hoặc nhạy cảm với Drospireone hay ethinyl estradiol hoặc các nội tiết khác.

Không dùng thuốc cho những người mắc bệnh gan nặng

Cách sử dụng thuốc tránh thai Drosperin

Cách dùng thuốc: Bạn có thể sử dụng thuốc lúc đói hoặc no. Nếu trường hợp dùng thuốc xảy ra hiện tượng nôn hoặc khó chịu ở dạ dày thì bạn hãy uống thuốc trong các bữa ăn để hạn chết tình trạng này.

Cơ chế hoạt động: Thuốc giúp duy trì lượng hormone trong cơ thể của chị em, từ đó ngăn cản quá trình rụng trứng. Mặt khác, thuốc giúp làm mỏng đi niêm mạc của tử cung để trứng gặp khó khăn trong việc làm tổ.

Ngoài ra, thuốc giúp làm đặc chất dịch ở cổ tử cung do vậy tinh trùng đi qua sẽ rất khó khăn, từ đó giúp chậm (giảm) lại sự di chuyển của tinh trùng qua ống dẫn trứng.

Liều lượng dùng thuốc:

+ Uống một viên mỗi ngày vào cùng một thời điểm, trong 28 ngày liên tục.

+ Bạn uống 1 viên, cùng thời điểm mỗi ngày, 28 ngày liên tục theo thứ tự mũi tên được hiển thị trên hộp thuốc.

+ Uống viên thuốc số một vào ngày thứ nhất của chu kỳ kinh.

+ Hãy uống bổ sung thuốc ngay khi nhớ ra nếu bạn không may quên uống thuốc. Sau đó bạn sẽ tiếp tục uống thuốc theo liệu trình sử dụng.

+ Nếu quên uống 2 viên cũng vậy, và những viên còn lại sẽ được sử dụng bình thường và duy trì uống hết vỉ. Nếu muốn quan hệ trong thời gian này, bạn nên sử dụng bao cao su, tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

+ Nếu quên uống 3 viên, lúc này bạn hãy bỏ vỉ thuốc đang uống thay vào đó là bắt đầu vỉ thuốc mới.

Đau dạ dày là một tác dụng phụ khi dùng thuốc

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai Drosperin

+ Trong khi sử dụng thuốc bạn nên sử dụng một biện pháp tránh thai phụ trong thời gian ít nhất là 7 ngày đầu hoặc 3 tuần đầu khi dùng thuốc.

+ Không dùng thêm thuốc khác khi uống thuốc tránh thai bởi các thuốc khác có thể làm giảm tác dụng ngừa thai.

+ Trong thời gian uống thuốc, bạn có thể gặp một số những biểu hiện như: Đau dạ dày, ho ra máu, đau đầu nghiêm trọng, đau bụng, khó thở, đau nửa đầu, trầm cảm, vàng da hoặc vàng mắt… Khi có những dấu hiệu này bạn hãy liên hệ cho bác sĩ để được tư vấn.

Ngoài ra, với những chị em vẫn mong muốn có con sau khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày trong thời gian dài thì hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, thông thường khi sử dụng thuốc tránh thai lâu dài thì phải mất ít nhất 3 tháng buồng trứng của bạn mới trở lại hoạt động bình thường.

Giá thuốc tránh thai Drosperin

Hiện thuốc tránh thai Drosperin được bán trên thị trường với giá 155.000 đồng. Bạn có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc hoặc bệnh viện trên cả nước.

New Choice Là Thuốc Gì? Cách Dùng Và Công Dụng Thuốc Tránh Thai New Choice

New Choice là thương hiệu thuốc tránh thai thông dụng, dễ dùng và hữu hiệu nhất hiện nay, được đông đảo chị em tin dùng, truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ và gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995.

Để bảo vệ mong muốn làm mẹ khi đã thực sự sẵn sàng, thuốc tránh thai New Choice đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm:

Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice (New Choice): Sử dụng để bảo vệ hàng ngày, gồm 28 viên. Mỗi viên New Choice hàng ngày chứa hàm lượng hormone sinh dục nhỏ có tác dụng ngừa thai tốt khi được uống đều đặn liên tục, không quên thuốc trong suốt chu kì kinh nguyệt.

Thuốc tránh thai khẩn cấp New Choice (New Choice EC) : Sử dụng để ngừa thai ngay sau khi quan hệ không bảo vệ hoặc các trường hợp nghi ngờ có sự cố (Bao cao su bị thủng, uống thuốc tránh thai hàng ngày không đều đặn, …). Thuốc có hiệu quả cao và tránh thai hữu hiệu khi được sử dụng trong vòng 72h sau khi giao hợp, nhưng tốt nhất nên sử dụng New Choice EC trong 24h đầu tiên.

Công dụng quan trọng nhất của New Choice là giảm tối đa khả năng trứng gặp tinh trùng, hoặc tạo môi trường không thuận lợi cho việc thụ thai và phát triển thai nhi. Từ đó, người phụ nữ có thể chủ động, tự quyết được việc không mang thai khi chưa thực sự sẵn sàng làm mẹ.

Ngoài công dụng chính, với cơ chế tác động nội tiết một cách nhẹ nhàng, đều đặn, Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice còn được các chị em truyền tai nhau về những lợi ích “đính kèm” như:

Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, hạn chế kinh nguyệt kéo dài, kinh nguyệt ra nhiều

Giảm đau bụng kinh

Cải thiện tình trạng mụn trên da do vấn đề nội tiết tố trong cơ thể

Giảm thiểu đáng kể nguy cơ ung thư tử cung và buồng trứng

Điều trị hội chứng buồng trứng đa nang

Như đã nói trên, thuốc tránh thai New Choice có 2 loại là dùng khẩn cấp và hàng ngày. Dù cùng có công dụng ngừa thai nhưng mỗi loại đều có thành phần riêng biệt khác nhau.

Trong viên uống hàng ngày, còn có viên màu nâu có thành phần là:

Sắt (II) Fumarat 75mg

Một số vitamin chỉ có tác dụng bổ máu, không có tác dụng tránh thai.

Thuốc tránh thai New Choice hay bất cứ loại thuốc nào, khi sử dụng, các bạn gái chúng ta nên đọc kỹ cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.

Trong mỗi vỉ của New Choice hàng ngày có tổng cộng 28 viên bao gồm 21 viên vàng và 7 viên nâu được đánh số thứ tự ở mặt sau.

Mỗi ngày uống 1 viên vào thời điểm cố định trong ngày.

Uống viên vàng số 1 đầu tiên vào ngày bắt đầu hành kinh, những ngày sau thì uống lần lượt theo đúng số thứ tự.

Cứ tuân thủ liệu trình như vậy thì bạn sẽ không cần dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào khác.

Nếu lỡ 1-2 ngày thì bạn nên uống cộng dồn viên thuốc trước đó và viên quy định.

Nếu bỏ quên từ 3 ngày trở lên, bạn cần có thêm biện pháp khác bảo vệ và đồng thời uống lại từ đầu 1 vỉ khác.

Thuốc tránh thai khẩn cấp New Choice EC

Uống viên trắng đầu tiên sau khi giao hợp không quá 72h và lưu ý rằng bạn nên uống càng sớm càng tốt.

Sau đó, tầm khoảng 12h tiếp theo uống tiếp tục viên còn lại.

Lưu ý, không có biện pháp tránh thai nào chắc chắn hoàn toàn 100%. Thuốc tránh thai cũng vậy. Tỉ lệ hiệu quả thuốc tránh thai hiện nay dao động từ 91% – 99%, với thuốc tránh thai New Choice là 99%. Do vậy, kể cả khi đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách, bạn vẫn cần phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình để nắm bắt sớm nhất những vấn đề sức khỏe cũng như nguy cơ mang thai.

Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice: có mức giá rất phải chăng dao động từ 8.000-10.000/vỉ 28 viên sử dụng trong 1 tháng. Như vậy, nếu sử dụng đều đặn, chi phí cho việc tránh thai chỉ mất từ 96.000đ – 120.000đ/năm. So với các hình thức tránh thai khác trên thị trường như: đặt vòng, cấy que tránh thai, màng phim tránh thai, thắt ống dẫn trứng,…thì sử dụng thuốc tránh thai hàng New Choice phù hợp với kinh tế của mọi gia đình Việt và thích hợp sử dụng lâu dài.

Thuốc tránh thai khẩn cấp New Choice: cũng có mức giá tương tự, từ 8.000đ – 10.000đ/vỉ 2 viên sử dụng trong 72 giờ đầu sau quan hệ không bảo vệ.

Bảo quản New Choice ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và lưu ý không đặt New Choice ở những nơi có nhiệt độ quá 30 0 C .

Với công thức được thiết kế đặc biệt, phù hợp với thể trạng phụ nữ Việt, thuốc tránh thai New Choice hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra như:

Có thể gây buồn nôn, đau đầu, căng tức vú, tăng cân, choáng váng, mệt mỏi,… Các biểu hiện này thường rất hiếm gặp. Tuy nhiên, nếu gặp phải thì bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ mất đi sau vài chu kỳ đầu dùng thuốc.

Trong thời gian dùng thuốc, có thể gặp tình trạng rong huyết xảy ra khoảng 2 đến 3 ngày rồi ngừng do cơ thể đang điều chỉnh để thích nghi với thuốc. Hiện tượng này được xem là nhẹ và bạn không cần phải ngưng thuốc.

Không nên sử dụng thuốc tránh thai New Choice nếu bạn thuộc những trường hợp sau:

Trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

Những phụ nữ nghi ngờ đang có thai hoặc đang mang thai

Giai đoạn phụ nữ đang cho con bú

Nữ giới dưới 16 tuổi

Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân

Những người có tiền sử hoặc đang mắc bệnh về viêm tắc động mạch, tĩnh mạch thể hoạt động, carcinom vú

Các bệnh lý về gan như viêm gan cấp tính, u gan (cả lành tính và ác tính đều không được sử dụng)

Có biểu hiện vàng da hoặc triệu chứng có ngứa dai dẳng trong lần có thai trước đó.

Một câu hỏi luôn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chị em phụ nữ đó là sử dụng thuốc tránh thai New Choice có chất lượng và hiệu quả thực sự như lời đồn không? Sử dụng lâu dài thường xuyên có an toàn không?

Để tìm hiểu về vấn đề này, chúng ta cùng điểm qua thành phần và cơ chế sử tác động của thuốc tránh thai New Choice

Ức chế quá trình rụng trứng, ngăn trứng rụng

Làm dày nút nhầy ở cổ tử cung ngăn cản tinh trùng gặp trứng đến thụ tinh

Làm biến đổi lớp nội mạc tử cung tạo môi trường kém thuận lợi cho việc làm tổ của phôi thai (Nếu trứng vẫn gặp tinh trùng)

Với liều lượng chia nhỏ mỗi ngày, nếu được sử dụng đúng cách, đều đặn liên tục, Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice cho kết quả tránh thai cao hữu hiệu, đồng thời hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn cho người sử dụng.

Thành phần Thuốc tránh thai khẩn cấp New Choice có sự khác biệt, chỉ chứa duy nhất hoocmon Progestin, vì thế an toàn cho cả trường hợp phụ nữ đang cho con bú, không ảnh hưởng gì tới chất và lượng của sữa mẹ.

Đặc biệt, thuốc New Choice khẩn cấp được chia liều 2 viên, uống cách nhau 12 giờ, có tác dụng giảm tối đa các tác dụng phụ không mong muốn như nôn mửa, chóng mặt, ra máu,…phù hợp với thể trạng phụ nữ Việt vốn nhỏ bé.

Tuy nhiên, với hàm lượng hoocmon cao và cơ chế tác động mạnh nhằm đem đến hiệu quả “ngay lập tức” hỗ trợ các trường hợp ngoài ý muốn do sự cố các biện pháp tránh thai khác nghi ngờ không hiệu quả (Bao cao su thủng, quên uống thuốc tránh thai hàng ngày,…) hoăc các trường hợp bất khả kháng, thì tất cả các thuốc tránh thai khẩn cấp đều được khuyến cáo không sử dụng quá 2 lần/tháng.

Tại Hội thảo về sức khỏe sinh sản, Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Minh Tâm trả lời giải đáp người dùng: “Thuốc tránh thai New Choice là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu DKT International USA, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thuốc tránh thai lưu hành trên thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, New Choice được nghiên cứu kỹ lưỡng, đưa ra công thức liều lượng chia nhỏ, phù hợp với thể trạng, cơ địa người Việt vốn nhỏ bé, hạn chế tối đa tác dụng phụ. Đây cũng là lý do New Choice được chị em tin dùng trong suốt hơn 2 thập kỷ”

Với lịch sử hơn 20 năm trên thị trường và mức giá thành rẻ, thuốc tránh thai New Choice vô cùng phổ biến và bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ hiệu thuốc nào trên toàn quốc. Đặc biệt, ở các khu vực nông thôn, dù không thể phát âm tiếng anh, nhưng các chị em vẫn tin dùng, truyền tai nhau thương hiệu “thuốc tránh thai hình cô gái”. Sản phẩm thuốc tránh thai New Choice được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng và được kiểm soát thị trường gắt gao để chống tình trạng hàng giả hàng nhái.

Thuốc tránh thai New Choice được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà – Namha Pharma. Địa chỉ nhà máy tại 415 Hàn Thuyên – Thành phố Nam Định – Tỉnh Nam Định.

Được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng có trụ sở tại quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Dược phẩm Nam Hà và nhà phân phối Sự Lựa Chọn Vàng chính là hai công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường dược ngày nay. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng thuốc tránh thai New Choice.

Để New Choice phát huy được tối đa hiệu quả tránh thai, các bạn nữ khi sử dụng thuốc này cần lưu ý những điều sau:

Với trường hợp đã dùng hết 21 viên nội tiết tố (màu vàng) mà không muốn dùng 7 viên màu nâu có chứa sắt thì, bạn có thể bỏ vỉ khi đã dùng hết 21 viên và nghỉ dùng thuốc trong bảy ngày tiếp theo. Sau đó, dùng sang vỉ mới và dùng đều đặn lại như cũ.

Hãy uống thuốc tránh thai hàng ngày chứ không đợi đến những ngày có quan hệ tình dục mới uống.

Trong vòng 2 giờ đầu, nếu bạn uống thuốc mà bị nôn ra thì nên uống bù lại để đủ liều ngay sau đó.

Có thể sử dụng New Choice sau khi sảy thai hoặc nạo hút thai từ 5 đến 7 ngày.

Thuốc tránh thai New Choice cho con bú có dùng được không?

Uống nhầm thứ tự uống thuốc tránh thai New Choice có sao không?

Tải ứng dụng tránh thai New Choice tại:

Theo: https://goldenchoice.com.vn/

Thuốc Yumangel Là Gì? Công Dụng Và Cách Sử Dụng An Toàn, Hiệu Quả

Thuốc Yumangel được gọi là thuốc dạ dày chữ Y, sản phẩm được sử dụng với tính năng hỗ trợ điều trị các triệu chứng như đau dạ dày, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn, khó tiêu, giúp trung hòa axit và tạo lớp màng để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Trong một gói thuốc Yumangel chứa:

Thuốc Yumangel sẽ giúp hạn chế tăng tiết dịch axit dạ dày

Cải thiện các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng

Giảm đau dạ dày, ợ chua, buồn nôn, viêm loét dạ dày thực quản, trào ngược dạ dày thực quản

Ức chế quá trình hoạt động của men pepsin – yếu tố gây nên tình trạng viêm loét dạ dày

Chỉ định dùng trong các trường hợp sau

Người bị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng nhẹ

Người mắc các chứng ợ chua, ợ hơi tham khảo ý kiến bác sĩ sử dụng thuốc Yumangel

Người sử dụng nhiều bia, rượu, các chất kích thích

Người thường xuyên bị căng thẳng, stress

Người đã sử dụng các loại thuốc giảm đau có chứa NSAID, Corticoid liên tục trong thời gian dài.

Không dùng cho người quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Chống chỉ định trong các trường hợp bị rối loạn chức năng các cơ quan như gan, thận

Người có tiền sử bị bệnh tim mạch cũng không nên sử dụng thuốc Yumangel.

Phụ nữ mang thai, đang cho con bú cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng thuốc Yumangel để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

Người lớn: Uống 1 gói hỗn dịch (15ml) /lần x 4 lần/ngày. Sau khi ăn 1- 2 giờ và trước khi đi ngủ

Trẻ em (6-12 tuổi): Uống nửa liều dành cho người lớn

Liều lượng cần được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi và các triệu chứng bệnh của bệnh nhân

Nên dùng đúng liều và đúng cách.

Trẻ em khi sử dụng thuốc cần có sự giám sát của người lớn.

Nếu sau 2 tuần sử dụng thuốc các triệu chứng bệnh không được cải thiện, ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Để sản phẩm phát huy tối đa công dụng và tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý cách bảo quản thuốc Yumangel như sau:

Bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C, tránh ẩm và tránh ánh sáng trực tiếp.

Không để thuốc ở trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Không vứt thuốc vào đường ống dẫn nước hoặc toilet. Hãy vứt thuốc đúng cách khi không còn sử dụng được nữa.

Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng phụ thường gặp nhất chính là ảnh hưởng tới bộ máy tiêu hóa. Do đó người bệnh thường gặp phải các triệu chứng táo bón hoặc tiêu chảy khi dùng thuốc. Khi dùng thuốc Yumangel quá liều, bạn có thể bị táo bón nặng, thậm chí là bị tắc ruột.

Giá bán thuốc dạ dày chữ Y cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Hiện tại, thuốc Yumangel đã được cung cấp trên thị trường với giá dao động từ 80.000-90.000 đồng/1 hộp. Thuốc dạ dày chữ Y có hiệu quả cao và nhanh chóng khắc phục triệu chứng bệnh.

Thuốc Yumangel được bày bán phổ biến ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Nhưng người bệnh nên lựa chọn những nhà thuốc uy tín, trong bệnh viện để mua thuốc chính hãng. Tránh trường hợp mua phải thuốc giả, kém chất lượng, gây tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Differin Gel Thuốc Gì? Công Dụng Và Giá Thuốc Differin Gel trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!