Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Canon Eos 600D: Review Máy Ảnh Chi Tiết # Top 10 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Canon Eos 600D: Review Máy Ảnh Chi Tiết # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Canon Eos 600D: Review Máy Ảnh Chi Tiết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Canon EOS 600D 18 megapixel (được gọi là Digital Rebel T3i ở Bắc Mỹ) là một máy ảnh DSLR mới nằm trên 550D / T2i của năm ngoái, đứng đầu trong dòng sản phẩm EOS cấp nhập cảnh của Canon. 600D / T3i cung cấp màn hình LCD có thể thay đổi góc 1.040.000 điểm, cảm biến đo sáng 63 vùng – giống với màn hình được sử dụng trong EOS 7D đắt hơn – cài đặt ISO tiêu chuẩn 100-6400 (có thể mở rộng thành 12800) và 3,7fps chụp liên tục. Chế độ video của 600D có tính năng quay Full HD 1080p ở tốc độ 24/25 / 30 khung hình / giây và quay HD 720p ở tốc độ 50 hoặc 60 khung hình / giây, với điều khiển thủ công hoàn toàn về phơi sáng và thu được. Canon EOS 600D / T3i có giá £ 679,00 / € 819,00 / $ 799,99 cho thân máy, £ 769,00 / € 929,00 / $ 899,99 với ống kính mới EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS II và £ 949.00 / € 1,149,00 / $ 1099,99 với ống kính 18-135mm f / 3.5-5.6 IS.

Thiết kế

Bề ngoài, Canon EOS 600D / Rebel T3i gần như giống hệt với người tiền nhiệm của nó, với một vài điều chỉnh để phù hợp với màn hình LCD có thể thay đổi góc mới. Đó là một chiếc máy ảnh khá nhỏ với vỏ nhựa phần lớn và tay cầm khá hẹp, hơi khó chịu. Tuy nhiên, sự nhấn mạnh là từ “nhẹ” – trong thực tế sử dụng, kích thước và hình dạng của báng cầm tỏ ra không quá khó chịu. Về chất lượng xây dựng, Canon EOS 600D / T3i chắc chắn cảm thấy đủ chắc chắn cho một chiếc máy ảnh DSLR dành cho người tiêu dùng, mặc dù không cùng nhóm với các mẫu máy ảnh bán chuyên nghiệp EOS 60D và 7D. Giống như tất cả các máy ảnh DSLR kỹ thuật số APS-C của Canon, EOS 600D / T3i tương thích với toàn bộ các dòng ống kính của nhà sản xuất, bao gồm cả kính EF và EF-S. Khi thay đổi ống kính, ống kính EF cần được căn chỉnh với chấm đỏ trên ngàm ống kính,

Hầu hết các điều khiển đều ở cùng một vị trí như trên 550D, với những thay đổi chủ yếu là mỹ phẩm trong tự nhiên. Nút Hiển thị đã di chuyển bên cạnh nút ISO trên đỉnh máy ảnh để nhường chỗ cho nút Thông tin mới ở phía sau. Hình dạng của một số nút và khu vực kẹp ngón tay cái phía sau cũng đã thay đổi phần nào để cho phép kéo màn hình LCD ra, trong khi các nút điều khiển ở phía bên trái của 600D (nhìn từ phía sau) đã được chia thành hai đệm bản lề gắn bên cho màn hình. Tất cả các nút được dán nhãn rõ ràng, nhưng khi xả vào thân máy, đôi khi có thể hơi khó bấm.

Độ phân giải 1.040.000 điểm của màn hình LCD phía sau có thể nghe không giống nhiều so với 920.000 điểm của màn hình Canon 500D cũ hơn ( Đánh giá Canon 500D), nhưng cho rằng màn hình có tỷ lệ khung hình 3: 2 – tức là giống hệt với cảm biến – ảnh lấp đầy màn hình hoàn toàn, không có sọc đen dọc theo đỉnh và đáy. Quan trọng hơn, 60D là máy ảnh DSLR DSLR thứ hai có màn hình khớp nối. Phải mất khá nhiều thời gian để Canon nhận ra rằng toàn bộ tiềm năng của Live View và quay video chỉ có thể được khai thác nếu được phân phối trên màn hình có bản lề, nhưng nó hoàn toàn hợp lý với 600D hướng đến người tiêu dùng. Về tính linh hoạt, màn hình góc trái, tự do của Canon ngang tầm với các sản phẩm do Olympus và Panasonic cung cấp, và linh hoạt hơn đáng kể so với các máy ảnh DSLR của Sony và Nikon. Màn hình LCD góc rộng, độ phân giải cao không chỉ là một điều mới lạ – nó linh hoạt hơn nhiều so với sự kết hợp thông thường của kính ngắm quang học và LCD cố định, cung cấp góc nhìn mới và tăng khả năng sáng tạo tổng thể của bạn. Trên hết, đó là một cách thú vị để sáng tác hình ảnh của bạn.

Tính năng

Chế độ Tự động cảnh thông minh hoàn toàn tự động mới thay thế chế độ Tự động hoàn toàn của 550D, phân tích cảnh trước mặt bạn và tự động chọn các cài đặt tốt nhất, giống như các hệ thống được sử dụng bởi nhiều máy ảnh kỹ thuật số. Cũng phản ánh bản chất thân thiện với người tiêu dùng hơn, 600D cung cấp một số bộ lọc sáng tạo, như đã thấy trước đây trên loạt máy ảnh nhỏ gọn của Canon. Soft Focus tạo kịch tính cho hình ảnh và làm mịn hơn bất kỳ phản xạ sáng bóng nào, Grainy Black and White tạo ra cái nhìn vượt thời gian đó, Toy Camera thêm họa tiết và thay đổi màu sắc, và Hiệu ứng thu nhỏ làm cho một cảnh xuất hiện như một mô hình quy mô nhỏ, mô phỏng hình ảnh từ một góc nghiêng thấu kính dịch chuyển. Tất cả các bộ lọc này có thể được áp dụng cho cả tệp JPEG và RAW trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Máy ảnh cũng có chế độ Tự động sáng tạo được nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu sử dụng chế độ Cảnh thông minh tự động, cho phép bạn thay đổi một vài cài đặt chính bằng màn hình LCD thông qua hệ thống trượt đơn giản để thay đổi khẩu độ và bù phơi sáng, hoặc Bối cảnh và Phơi sáng khi máy ảnh đề cập đến chúng. Creative Auto đã được mở rộng với sự ra mắt của Basic +. Về cơ bản là một phiên bản cực đoan hơn của Phong cách hình ảnh được thiết lập tốt, điều này cung cấp chín tùy chọn bao gồm Tiêu chuẩn, Sống động, Mềm mại, Ấm áp, Mạnh mẽ, Mát mẻ, Sáng hơn, Tối hơn và Đơn sắc, tất cả đều có thể được điều chỉnh tương tác để phù hợp với sở thích của bạn.

Các cài đặt cân bằng trắng có sẵn là Tự động, Ánh sáng ban ngày, Bóng râm, Mây, Vonfram, Huỳnh quang và Tùy chỉnh; không có cách nào để nhập giá trị Kelvin bằng tay. Bạn có thể tinh chỉnh bất kỳ cài đặt trước nào bằng tính năng White Balance Correction. Có thể thay đổi tốc độ ISO bằng cách nhấn nút ISO và xoay bánh xe điều khiển phía trước nó. Bạn không phải giữ nút trong khi xoay bánh xe. Tốc độ ISO có thể được đặt từ ISO 100 đến ISO 6.400 theo mức tăng toàn bộ. Nếu bạn bật Mở rộng ISO trong menu Chức năng tùy chỉnh, bạn thậm chí có thể quay số theo ISO 12.800; một thiết lập tăng cường. ISO tự động cũng có sẵn. Tốc độ ISO được chọn cũng được hiển thị trong khung ngắm.

Chất lượng hình ảnh

Tất cả các hình ảnh mẫu trong Đánh giá này được chụp bằng cài đặt Fine JPEG 18 megapixel, cho kích thước hình ảnh trung bình khoảng 6Mb.

Trong quá trình đánh giá, Canon EOS 600D / Rebel T3i đã tạo ra những bức ảnh có chất lượng vượt trội. Độ phân giải hoàn toàn tốt nhất trong lớp, mặc dù bạn sẽ muốn chụp RAW để có kết quả tốt nhất và có thể mua một thứ khác ngoài zoom kit 18-55mm mà chúng tôi đã thử nghiệm, vì nó không làm cho máy ảnh hoàn toàn công bằng, thậm chí đã ngừng hoạt động (máy ảnh có sẵn trong một số bộ dụng cụ và cũng có tùy chọn chỉ thân máy.)

Chế độ Ưu tiên tông màu nổi bật của máy ảnh cho phép chúng tôi giữ lại nhiều chi tiết nổi bật hơn trong các cảnh tương phản so với những gì có thể xảy ra mà không làm ảnh hưởng đến các âm trung và bóng tối. Đèn flash tích hợp không gây đau mắt đỏ và ảnh đêm xuất hiện rất tốt. Nhìn chung, hiển thị rất tốt từ một máy ảnh có pixel nhỏ hơn đáng kể so với một số đối thủ cạnh tranh.

Khả năng quay video Lấy nét tự động Đèn Flash, Micro, Pin

Đèn flash bật lên tích hợp của EOS 600D giờ đây có Bộ phát Speedlite tích hợp tích hợp để điều khiển tối đa hai nhóm đèn Speedlite ngoài máy ảnh mà không cần bộ phát ngoài. Lưu ý rằng nó không có cổng PC Sync tiên tiến hơn để kết nối máy ảnh với đèn bên ngoài, hạn chế việc sử dụng 600D trong môi trường studio. Ngoài ra còn có hotshoe dự kiến ​​để sử dụng với một trong những khẩu súng ngắn bên ngoài của Canon.

Có micrô tích hợp để ghi âm đơn âm và bạn có thể kết nối micrô ngoài được trang bị phích cắm mini âm thanh nổi với thiết bị đầu cuối IN micrô bên ngoài của máy ảnh. Tính năng Chụp ảnh video mới cho phép các đoạn phim ngắn 2, 4 hoặc 8 giây được hợp nhất thành một tệp phim duy nhất, cho các cảnh quay ngắn, dễ chỉnh sửa và có độ dài tương tự như các clip được sử dụng trong hầu hết các chương trình TV. Các clip được lưu vào Album Ảnh chụp video và thậm chí bạn có thể thêm nhạc phim vào máy ảnh.

Máy ảnh chạy bằng pin LP-E8 độc quyền, theo các phép đo phù hợp với tiêu chuẩn CIPA, cung cấp đủ năng lượng cho 400-440 hình ảnh khi sử dụng kính ngắm quang học và khoảng 150-180 bức ảnh với Live View hoặc khoảng một rưỡi giờ quay video. Pin có thể được sạc trong bộ sạc LC-E8 (E) được cung cấp. Ngoài ra trong hộp còn có dây đeo cổ, đĩa CD phần mềm và hướng dẫn sử dụng, mà Canon rất may cung cấp ở dạng in, bằng nhiều ngôn ngữ.

Kết luận

Canon EOS 600D / Rebel T3i làm mờ thêm ranh giới giữa người tiêu dùng và chuyên gia DSLR, cung cấp tính di động của cái trước với một số tính năng nâng cao của cái sau. Màn hình LCD có thể thay đổi góc là sự bổ sung đáng hoan nghênh nhất, tạo cảm giác hoàn hảo trên máy ảnh có khả năng sẽ được sử dụng bởi tất cả các gia đình cho cả ảnh tĩnh và video. Nó có thể không phải là máy ảnh DSLR mới thú vị nhất, nhưng EOS 600D / Rebel T3i làm được rất nhiều thứ, và hầu hết chúng đều hoạt động rất tốt.

Việc bổ sung màn hình LCD có thể thay đổi góc, chế độ Tự động cảnh thông minh, Bộ lọc cơ bản và sáng tạo và Hướng dẫn tính năng trên màn hình đều phục vụ để làm cho EOS 600D trở nên hấp dẫn hơn đối với chủ sở hữu máy ảnh nhỏ hơn máy ảnh của họ và muốn nâng cấp đến một cái gì đó cho kết quả tốt hơn mà không quá phức tạp. Máy ảnh EOS 600D nhỏ, nhẹ và thân thiện rất phù hợp với hóa đơn đó, nhưng nó cũng cung cấp đủ các tính năng cho cả người mới bắt đầu phát triển và để cám dỗ người dùng có kinh nghiệm hơn, đáng chú ý nhất là 18 megapixel, dải ISO 100-12.800, 63 vùng cảm biến đo sáng, chế độ quay phim full HD và điều khiển flash không dây tích hợp. Đây là một máy ảnh DSLR rất có thẩm quyền cho phép bạn chụp những bức ảnh cực kỳ chi tiết mà không bị cản trở hay làm hỏng sự thú vị của việc chụp ảnh.Các JPEG ngoài máy ảnh khá mềm và ở cài đặt làm sắc nét mặc định và được hưởng lợi từ một số sắc nét hơn nữa trong một chương trình như Adobe Photoshop. Bạn cũng có thể thay đổi mức độ làm sắc nét trong máy ảnh để phù hợp với sở thích của mình thông qua các tùy chọn Kiểu ảnh.

Máy Ảnh Canon Eos 70D Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Canon EOS 70D

Máy ảnh Canon EOS 70D thuộc dòng ống kính rời DSLR sẽ mang lại cho bạn những tấm hình vô cùng ấn tượng. Được trang bị bộ cảm biến CMOS APS-C 20.2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5+ để đảm bảo hình ảnh luôn có độ phân giải cao và độ nhạy ánh sáng tuyệt vời. Bộ cảm biến và bộ xử lý hình ảnh kết hợp với nhau để tạo ra những hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng, mang lại màu sắc từ nhiên với độ nhiễu thấp khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ xử lý hình ảnh cung cấp tốc độ tuyệt vời trên toàn hệ thống camera, bao gồm khả năng chụp liên tiếp 7fps và khả năng tự động lấy nét AF cực nhanh cũng như quay video Full HD 1080p với khả năng kiểm soát bằng tay và mức độ âm thanh.

Cảm biến CMOS 20.2MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5+

Máy ảnh EOS 70D được trang bị bộ cảm biến CMOS APS-C 20.2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5+ cho hình ảnh chụp với độ phân giải cao, vô cùng sắc nét và quay video Full HD 1080p hoàn hảo dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Hai công nghệ này kết hợp với nhau để cho phép chuyển đổi 14-bit A/D, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và nâng cấp hình ảnh trở nên mượt mà và tự nhiên hơn với giảm thiểu độ nhiễu hình ảnh. Độ nhạy ISO 100-12800 cho bạn có thể chụp ảnh vẫn hiệu quả trong điều kiện ảnh sáng yếu. Thêm vào đó bộ xử lý DIGIC 5+ cải thiện tốc độ chụp ảnh, có khả năng chụp liên tục lên tới 7fps.

Công nghệ căng nét tự động Dual Pixel CMOS AF

EOS 7D được tích hợp công nghệ căng nét tự động Dual Pixel CMOS AF theo cơ chế tự động lệch pha trên mặt phẳng cảm biến ảnh, sử dụng thiết bị cảm biến CMOS để tất cả các điểm ảnh hiệu quả trong việc ghi hình vừa tự động lấy nét lệch pha, giúp cho việc tự động lấy nét AF ấn tượng hơn khi chụp ngắm trực tiếp qua LCD và khi quay phim.

Kết nối Wifi

Tích hợp kết nối Wifi trên máy ảnh 70D cho khả năng điều khiển từ xa qua thiết lập phơi sáng của máy ảnh ( khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO), tương tự như điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động iOS hay Android khi sử dụng ứng dụng từ xa của Canon. Với ứng dụng này người dùng có thể điều khiển không dây 70D từ một khoảng cách và sử dụng theo dõi trực tiếp từ điện thoại di động giúp dễ dàng hơn trong việc chụp ảnh trở do địa điểm khó khăn hay nguy hiểm.

Quay video Full HD

Canon EOS 70D quay video Full HD 1080p với các tốc độ khung hình như 30, 25, và 25 fps cũng như quay video HD và SD ở nhiều tốc độ khung hình. Video được quay với chất lượng H 264/ MPEG-4 AVC code cao và điều khiển bằng tay cho khả năng quay được tinh tế hơn. Video clip sẽ tự động phân chia sau khi kích thước tập tin đạt đến 4GB. Âm thanh có thể được ghi lại bằng cách sử dụng micro stereo được tích hợp sẵn trong máy hoặc với một micro bên ngoài tùy chọn cho các thiết bị với jack cắm micro 3.5mm và điều khiển bằng tay với 64 cấp độ. Chức năng suy hao cũng được sử dụng để ngăn chặn tạp âm làm cho âm thanh tổng thể trở nên rõ ràng hơn.

Màn hình LCD Clear View II 3″ và Kính ngắm thông minh

Màn hình cảm ứng LCD Clear View II 3.0″ vari angle với 1040k điểm ảnh được tích hợp vào máy ảnh 70D cho phép theo dõi các live view một cách rõ ràng, xem lại ảnh và chuyển hướng trình đơn trực quan. Hỗ trợ cho khả năng đa góc chụp từ cao xuống thấp và điều khiển màn hình cảm ứng hiệu quả. Màn hình được thiết kế lớp phủ chống bẩn và chống phản quang giúp bạn xem dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hay có ánh năng mặt trời.

Khi chụp hình với cảnh tĩnh vừa tầm mắt, kính ngắm thông minh ( Intelligent Viewfinder) có sẵn cung cấp độ bao phủ khung hình lên tới 98%. Màn hình LCD xếp chồng trong kính ngắm cung cấp độ phơi sáng thích hợp và phác thảo các điểm AF, đường lưới.

Hệ thống lấy nét tự động với 19 điểm căng nét dạng cross-type và điểm AF trung tâm loại kép f/2.8

Tính năng lấy nét tự động 19 điểm dạng cross-type cho khả năng lấy nét tự động cực kỳ nhanh chóng và chính xác ngay cả khi vật chuyển động. Canon EOS 70D còn được trang bị điểm AF trung tâm loại kép f/2.8 cho khả năng tự động lấy nét chính xác và nhanh hơn giúp mang lại khả năng tập trung trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cảm ứng đo sáng hai lớp iFCL 63 vùng

Hệ thống đo sáng thông minh hoạt động kết hợp với hệ thống tự động lấy nét và độc lập phân tích điểm tập trung, màu sắc và độ sáng trong các ảnh. Máy ảnh Canon 70D Body với 63 khu giúp bao quát toàn bộ hình ảnh và thiết kế 2 lớp cho phép mức độ nhạy lớn hơn. Hệ thống đo sáng này sử dụng phương pháp đo sáng trung tâm và đo sáng điểm để xác định độ phơi sáng cũng như cho phép bù phơi sáng +/-5 EV.

Sản phẩm bao gồm

Hướng Dẫn Quay Phim Máy Ảnh Canon Eos 70D

Canon 70D có khả năng quay phim Full HD với chất lượng cao. Chế độ quay phim trên Canon 70D chỉ hoạt động khi sử dụng Live View. Bạn có thể xem trước khung cảnh qua LCD hoặc xem trên máy tính bằng Canon EOS Utility 3. Trong khi quay video màn trập điện tử sẽ hoạt động, màn trập cơ khi chỉ mở lên 1 lần duy nhất. Nên bạn yên tâm không tăng shot theo kiểu 30 hình/giây.

Lựa chọn thẻ nhớ quay phim trên Canon 70D

Canon EOS 70D có khả năng quay phim độ phân giải tối đa 1920 x 1080 với độ nén thấp. Nếu tùy chỉnh một chút bạn có thể quay RAW video. Để quay video được suôn sẻ bạn nên mua những chiếc thẻ nhớ có tốc độ ghi cao.

Trong một số trường hợp mình sử dụng thẻ nhớ Sony SDHC 32 GB 40 MB/s để quay video 1920 x 1080 ALL-I. Máy ảnh sẽ bị tràn bộ nhớ và dừng quay sau một vài phút. Bạn nên chọn những chiếc thẻ nhớ tương tự Sandisk Extreme Pro 95 MB/s.

Lựa chọn hệ màu (NTSC/PAL)

Trong cài đặt NTSC trên Canon 70D, bạn sẽ quay được từ 30 tới 60 FPS.

Độ phân giải & Độ nén trên Canon 70D

Máy ảnh sẽ quay đầy đủ 30 khung hình/s, tương tự chụp liên tiếp 30 ảnh JPG. Các khung hình đều mang đầy đủ chi tiết, nên video có chất lượng tốt bitrate cao. Cách nén này thường gọi là intra-frame, giúp chúng ta hậu kỳ trên máy tính được dễ dàng hơn

IPB Compression

Máy ảnh quay đầy đủ khung hình đầu tiên, những khung hình sau ghi lại những chi tiết bị thay đổi. Kiểu nén này gọi là Inter-frame hoặc Long-GOP, giúp video có dung lượng thấp hơn. Điều này hạn chế khả năng hậu kỳ video, chỉ phù hợp chia sẻ ngay lên Youtube hoặc Facebook.

Ghi âm khi quay phim

Canon 70D trang bị sẵn Micro Stereo ngay cạnh vị trí gắn đèn Flash. Chiếc Micro này hoạt động rất tốt so với những máy ra mắt cùng thời điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cài đặt để kiểm soát chiếc Micro này.

Lấy nét khi quay phim trên Canon 70D

Bạn nên sử dụng hệ thống lens STM của Canon để quay video được tốt hơn. Những ống kính này theo nét nhanh và không gây ra tiếng động khi lấy nét. Bạn có thể sử dụng phím Shutter/AF-ON hay màn hình cảm ứng để lấy nét. Đối với Canon 70D bạn chỉ việc chọn điểm cần lấy nét trên màn hình cảm ứng, máy sẽ theo nét cho tới khi dừng quay.

FlexiZone Đa điểm

Máy ảnh sẽ tự động chọn điểm lấy nét, trong khu vùng bạn đã chọn trước. Cách này thường áp dụng khi chủ thể chiếm phấn lớn khung hình.

FlexiZone Đơn điểm

Khi quay những chủ thể không phải người bạn nên lựa chọn sang FlexiZone đơn điểm, để máy không cố gắng tìm kiếm gương mặt trong khung hình.

Trong FlexiZone đơn điểm, bạn có thể lấy nét bất kỳ vị trí nào trên màn hình cảm ứng. Hoặc sử dụng phím điều hướng để di chuyển điểm lấy nét.

Tốc độ quay phim

NTSC 1/30 đến 1/60s và PAL 1/25 đến 1/50s

Tốc độ màn trập điện tử cao hơn, không đồng nghĩa với số khung hình cao hơn

Tốc độ màn trập cao làm giảm lượng ánh sáng thu nhận được và sự thay đổi của khung hình kém tự nhiên

Trong khi quay bạn có thể sử dụng bánh xe bên cạnh phím Shutter để thay đôi tốc độ quay. Nếu không có nhu cầu đặc biệt, nên giữ tốc độ trong mức tiêu chuẩn dành cho từng hệ màu.

Khẩu độ

Sử dụng bánh xe phía sau thân máy để thay đổi khẩu độ cho phù hợp. Khẩu độ ảnh hưởng tới lượng ánh sáng và độ sâu trường ảnh.

ISO

Giữ phím ISO phía trên màn hình phụ và xoay con lăn chính để lựa chọn ISO. Trong quay phim ưu tiên chọn một mức ISO cố định, bạn có thể chọn Auto nếu muốn.

Cân bằng trắng Canon 70D

Mình thường chọn cân bằng trắng thủ công ngay trên Live View. Tại đây chúng ta nhấn Info để thay đổi giá trị cân bằng trắng.

Hiệu ứng của nhiệt độ màu được hiển thị ngay khi bạn thay đổi. Hãy dừng lại khi màu sắc như ý muốn của bạn.

Picture Style Canon 70D

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon Eos 750D

Mô tả tóm tắt

– Độ phân giải 24.2MP CMOS – Chip xử lý ảnh DIGIC 6 – Màn hình cảm ứng xoay lật 3.0″ – Quay video Full HD 1080p – Hệ thống lấy nét 19 điểm – ISO 100- 25 600 – Built-In Wi-Fi và NFC – Kit EF-S 18-55mm F/3.5-5.6 IS STM

Đem đến cho người sử dụng một máy ảnh dslr bán chuyên máy ảnh Canon 750D +kit hoàn hảo với độ phân giải cao cảm biến CMOS 24.2-megapixel và chip xử lý ảnh DIGIC 6. Máy cho phép chụp một loạt các điều kiện, từ ánh sáng mặt trời để làm mờ các tấm ảnh chụp trong nhà với tiêu chuẩn ISO lên tới 12.800, trong đó có thể được mở rộng đến 25.600. Chiếc máy ảnh Canon 750D APS-C cũng đã được cung cấp kết nối Wi-Fi và NFC cho phép chuyển tải hình ảnh không dây và video với các mạng xã hội và lưu trữ đám mây thông qua các kết nối ứng dụng di động. Ngoài ra, NFC cho phép các thiết bị di động cũng như các trạm Connect CS100 kết nối nhanh.

Màn hình cảm ứng xoay lật 3.0″ Màn hình 3.0 “Clear View II góc màn hình cảm ứng màn hình LCD với độ phân giải 1,040k-dot cung cấp hình ảnh rõ ràng và xem lại ảnh ngay cả trong ánh sáng. Khả năng nghiêng và xoay của máy ảnh 750D +kit giúp chụp hình ở những góc độ dễ dàng, và một lớp phủ smudge kháng giữ màn hình rõ ràng. kiểm soát độ sáng có sẵn, và điều khiển màn hình cảm ứng trực quan làm cho menu điều khiển đơn giản, và cung cấp cảm ứng tự động lấy nét.

Hệ thống AF CMOS AF III Hệ thống Hybrid CMOS AF III được sử dụng khi chụp ảnh và video trong Live View. Kết hợp hai loại khác nhau của AF-pha và tương phản phát hiện liên tục theo dõi tập trung trở nên nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết trong Live View.

Canon 750D Built-In Wi-Fi kết nối với NFC Dây chuyển hình ảnh và video với built-in Wi-Fi kết nối của T6i. Khi được sử dụng với máy ảnh Canon EOS D750 +kit chia sẻ kết nối người sử dụng ứng dụng điện thoại di động sẽ có thể nhanh chóng và hiệu quả tải lên các tập tin trực tiếp đến các trang web mạng xã hội. Ngoài ra, với NFC máy ảnh D750 có thể được ghép nối với các thiết bị di động tương thích một cách nhanh chóng, cũng như đến trạm Connect CS100.

Đánh Giá Máy In Canon G1010 Chi Tiết Từ A

Máy in Canon G1010 với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, hiện đại tối ưu hóa được không gian làm việc của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có trọng lượng không quá lớn có thể di chuyển và lắp đặt ở bất kỳ nơi nào thuận tiện cho công việc.

Sản phẩm sở hữu hộp mực có dung tích lớn có thể in lên tới 7000 trang. Người dùng không cần phải lo lắng về tình trạng hết mực và chi phí mua mực. Thêm vào đó hộp mực được tích hợp ngay trong thân máy giúp người dùng dễ dàng nhận biết mực còn hay hết. Bình mực có thiết kế đặc biệt không lo nạp mực bị tràn.

Sản phẩm có tốc độ in mạnh mẽ, công suất in tối đa 5000 trang/tháng đủ để đáp ứng hiệu suất công việc in ấn. Tốc độ in ảnh trắng đen 8.8 ảnh/phút và in ảnh màu 5 ảnh/phút.

Sản phẩm máy in Canon có khay chứa giấy tương đối lớn có thể chứa lên tới 100 tờ. Ngoài ra, máy in này có thể in được với nhiều khổ giấy có kích thước khác nhau: A4, A5, Letter, B5, Legal, Enverlopes (DL).

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng máy in canon g1010

Máy này mình dùng in ảnh, name-card rất tốt, thậm chí in đóng sách A4 trắng đen 20 quyển 100 trang rất tốt. Người sử dụng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, hoặc có chuyên gia chỉ cho thì tốt. (2-3 ngày in 1 bản màu test để mực ko bị nghẽn nha, hạn chế máy in màu phun là thế nếu ít sử dụng).

( A. Minh Đức – Bình Thạnh)

Nhà mình xài trọn bộ máy ảnh và máy in Canon chất lượng rất tốt chụp xong in ngay tiện lợi. Thiết kế máy đẹp, chất lượng bản in ổn so với phân khúc máy in màu, giá rẻ. Hiện đã sử dụng gần 1 năm vẫn chưa thấy hỏng vặt. Sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè, người thân.

( A. Quang Huy – Quận 5)

Máy in Canon G1010 mua được với giá tốt tại Mạnh Tài. Sản phẩm dùng in ấn tài liệu có màu trong văn phòng thấy rất ổn. Máy này bình mực to, in được nhiều, nhỏ gọn đẹp nữa. 1 giải pháp cho ai in nhiều nha. mình thấy mấy bạn nói về màu không rõ thì mình thấy mình in canon này màu đẹp ít lỗi nhất rồi.

(C. Linh Đan – Quận 1)

Tôi đã sử dụng máy in Canon G1010 được 6 tháng, máy vẫn hoạt động ổn định, và chưa xảy ra lỗi gì nghiêm trọng. Chất lượng bản in đẹp, phục vụ tốt cho công việc văn phòng của tôi. Rất hài lòng về sản phẩm mà Mạnh Tài đã tư vấn.

(C. Trang – Quận 5)

Mình vừa mới mua máy in Canon G1010 tại Mạnh Tài, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt rất chi tiết và hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy. Cảm ơn Mạnh Tài rất nhiều.

( Chị Thanh – Bình Dương)

Tham khảo thông số kỹ thuật của máy in Canon G1010

Sản phẩm

Máy in phun màu

Hãng sản xuất

CANON

Model

PIXMA G1010

Khổ giấy

A4 , A5 , B5….

Tốc độ

Gần 9 trang/phút bản trắng đen, 5 trang/ phút bản in màu

In đảo mặt

Không

Độ phân giải

4800 x 1200 dpi

Cổng giao tiếp

USB 2.0

Loại mực

Cartridges : GI 790 (BK/C/M/Y) (6000-7000 trang)

Mô tả

Khay đặt giấy: Khổ A4

Kích thước giọt mực: 2pl nhỏ nhất

Bạn vừa xem qua đánh giá về máy in Canon G1010. Hi vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có nên mua máy in Canon G1010. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về máy in Canon G1010 thì đừng ngần ngại liên hệ với Mạnh Tài theo hotline 0919.237.257 . Đội ngũ nhân viên của Mạnh Tài luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Mạnh Tài – Nhà cung cấp máy in Canon chính hãng tại chúng tôi Tất cả sản phẩm đều được Mạnh Tài kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Máy in Canon khi đến tay khách hàng vẫn còn nguyên tem chính hãng, đầy đủ hộp và giấy bảo hành từ nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với kinh nghiệm chuyên môn cao, lắp đặt chuyên nghiệp, khắc phục lỗi máy in nhanh chóng. Mạnh Tài nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng trong nội thành chúng tôi Các sản phẩm máy in Canon đều có sẵn số lượng lớn phục vụ bất kỳ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh Giá Máy In Canon G1010 Một Cách Chi Tiết

Máy in Canon G1010 với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, hiện đại tối ưu hóa được không gian làm việc của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có trọng lượng không quá lớn có thể di chuyển và lắp đặt ở bất kỳ nơi nào thuận tiện cho công việc.

Sản phẩm sở hữu hộp mực có dung tích lớn có thể in lên tới 7000 trang. Người dùng không cần phải lo lắng về tình trạng hết mực và chi phí mua mực. Thêm vào đó hộp mực được tích hợp ngay trong thân máy giúp người dùng dễ dàng nhận biết mực còn hay hết. Bình mực có thiết kế đặc biệt không lo nạp mực bị tràn.

Sản phẩm có tốc độ in mạnh mẽ, công suất in tối đa 5000 trang/tháng đủ để đáp ứng hiệu suất công việc in ấn. Tốc độ in ảnh trắng đen 8.8 ảnh/phút và in ảnh màu 5 ảnh/phút.

Sản phẩm máy in Canon có khay chứa giấy tương đối lớn có thể chứa lên tới 100 tờ. Ngoài ra, máy in này có thể in được với nhiều khổ giấy có kích thước khác nhau: A4, A5, Letter, B5, Legal, Enverlopes (DL).

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng máy in canon g1010

Máy này mình dùng in ảnh, name-card rất tốt, thậm chí in đóng sách A4 trắng đen 20 quyển 100 trang rất tốt. Người sử dụng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, hoặc có chuyên gia chỉ cho thì tốt. (2-3 ngày in 1 bản màu test để mực ko bị nghẽn nha, hạn chế máy in màu phun là thế nếu ít sử dụng).

( A. Minh Đức – Bình Thạnh)

Nhà mình xài trọn bộ máy ảnh và máy in Canon chất lượng rất tốt chụp xong in ngay tiện lợi. Thiết kế máy đẹp, chất lượng bản in ổn so với phân khúc máy in màu, giá rẻ. Hiện đã sử dụng gần 1 năm vẫn chưa thấy hỏng vặt. Sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè, người thân.

( A. Quang Huy – Quận 5)

Máy in Canon G1010 mua được với giá tốt tại Mạnh Tài. Sản phẩm dùng in ấn tài liệu có màu trong văn phòng thấy rất ổn. Máy này bình mực to, in được nhiều, nhỏ gọn đẹp nữa. 1 giải pháp cho ai in nhiều nha. mình thấy mấy bạn nói về màu không rõ thì mình thấy mình in canon này màu đẹp ít lỗi nhất rồi.

(C. Linh Đan – Quận 1)

Tôi đã sử dụng máy in Canon G1010 được 6 tháng, máy vẫn hoạt động ổn định, và chưa xảy ra lỗi gì nghiêm trọng. Chất lượng bản in đẹp, phục vụ tốt cho công việc văn phòng của tôi. Rất hài lòng về sản phẩm mà Mạnh Tài đã tư vấn.

(C. Trang – Quận 5)

Mình vừa mới mua máy in Canon G1010 tại Mạnh Tài, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt rất chi tiết và hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy. Cảm ơn Mạnh Tài rất nhiều.

( Chị Thanh – Bình Dương)

Tham khảo thông số kỹ thuật của máy in Canon G1010

Sản phẩm

Máy in phun màu

Hãng sản xuất

CANON

Model

PIXMA G1010

Khổ giấy

A4 , A5 , B5….

Tốc độ

Gần 9 trang/phút bản trắng đen, 5 trang/ phút bản in màu

In đảo mặt

Không

Độ phân giải

4800 x 1200 dpi

Cổng giao tiếp

USB 2.0

Loại mực

Cartridges : GI 790 (BK/C/M/Y) (6000-7000 trang)

Mô tả

Khay đặt giấy: Khổ A4

Kích thước giọt mực: 2pl nhỏ nhất

Bạn vừa xem qua đánh giá về máy in Canon G1010. Hi vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có nên mua máy in Canon G1010. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về máy in Canon G1010 thì đừng ngần ngại liên hệ với Mạnh Tài theo hotline 0919.237.257 . Đội ngũ nhân viên của Mạnh Tài luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Mạnh Tài – Nhà cung cấp máy in Canon chính hãng tại chúng tôi Tất cả sản phẩm đều được Mạnh Tài kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Máy in Canon khi đến tay khách hàng vẫn còn nguyên tem chính hãng, đầy đủ hộp và giấy bảo hành từ nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với kinh nghiệm chuyên môn cao, lắp đặt chuyên nghiệp, khắc phục lỗi máy in nhanh chóng. Mạnh Tài nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng trong nội thành chúng tôi Các sản phẩm máy in Canon đều có sẵn số lượng lớn phục vụ bất kỳ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Canon Eos 600D: Review Máy Ảnh Chi Tiết trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!