Xu Hướng 9/2023 # Chip Định Vị Nghe Lén Điện Thoại Theo Dõi Đọc Tin Nhắn Lừa Đảo # Top 17 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chip Định Vị Nghe Lén Điện Thoại Theo Dõi Đọc Tin Nhắn Lừa Đảo # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chip Định Vị Nghe Lén Điện Thoại Theo Dõi Đọc Tin Nhắn Lừa Đảo được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Con chip định vị điện thoại, chip theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn, con chip định vị spyx siêu nhỏ gắn vào điện thoại động, zalo nano chip định vị theo dõi ngoại tình… là một trong những loại thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại. Thực chất, đây chính là những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một loại chip định vị spyx siêu nhỏ gắn vào điện thoại có thể định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn của máy đối phương một cách dễ dàng, chỉ cần gắn chíp định vị lên máy điện thoại người khác, hoặc các loại máy định vị nghe lén đọc tin nhắn có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động cũng như hành tung của chiếc điện thoại đó một cách dễ dàng như nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn…

Một trong những hình thức lừa đảo khiến nhiều người bị móc túi một cách phổ biến hiện nay chính là thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có thể đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại đối phương mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy.

Vấn đề cung cấp con chip định vị điện thoại spyx siêu nhỏ và trạm BTS mini theo dõi điện thoại là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi và chuyên nghiệp của những đối tượng bất chính, vì vậy các bạn không nên mua những loại thiết bị siêu nhỏ hoặc con chip định vị điện thoại để tránh tình trạng bị lừa đảo.

Con chip định vị theo dõi nghe lén điện thoại

Khá là bất ngờ với trí tưởng tượng của những đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp này. Theo như chia sẽ của thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định trực thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt: Các đối tượng này thường tưởng tượng ra các loại thiết bị, con chip định vị siêu nhỏ giống như trong các bộ phim hành động khoa học viễn tưởng, từ đó áp dụng ra ngoài thực tế và lừa đảo người dùng một cách ngoạn mục.

Khi được gắn dưới khe sim, hoặc cấu hình số điện thoại thì con chip siêu nhỏ này sẽ tự động thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại và gửi về máy chủ, từ tài khoản người dùng có thể truy cập các thông tin đó mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy. Và đây chính là mấu chốt quan trọng để các đối tượng này lừa đảo được nhiều người.

1. Lừa đảo bằng chip định vị nghe lén điện thoại siêu nhỏ

Theo như các thám tử tư tại Đà Nẵng thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo này giới thiệu con chip định vị điện thoại sẽ lấy pin, điện hay năng lượng từ chính chiếc điện thoại đó để nuôi nguồn cho nó hoạt động, chủ nhân cũng không cần phải sạc pin cho nó.

2. Con chíp định vị, theo dõi, nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn không có thật

Các bạn hãy đặt một vấn đề về kích thước. Để một con chip định vị điện thoại được dán vào máy mà người sử dụng không phát hiện ra con chip theo dõi đó thì nó phải rất nhỏ, nhỏ đến mức mắt thường không thể nhìn thấy được mới không bị người dùng phát hiện ra.

Vậy thì các bo mạch, bộ phận nạp năng lượng, vi mạch và cấu trúc ở đâu? Nó hoàn toàn không thể đáp ứng được tính chất của một loại thiết bị điện tử cơn bản, vì vậy những con chip định vị điện thoại, theo dõi và nghe lén cuộc gọi này chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi.

Một lần nữa, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt xin khẳng định lại rằng, không hề có zalo nano chip, con chip định vị theo dõi điện thoại, nó chỉ có trong trí tưởng tượng hoặc chỉ có trên những bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi, các bạn đừng để bị lừa đảo tiền mất tật mang, tạo điều kiện cho những đối tượng lừa đào thực hiện thành công ý định bất chính của mình.

Thiết Bị Định Vị Nghe Lén Đọc Tin Nhắn Zalo Facebook Messenger

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cảnh báo các bạn con chíp định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc trộm tin nhắn của người khác để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đã rất nhiều lần văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cảnh giác mọi người những hình thức lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ này, tuy nhiên hầu như mọi người đều không quan tâm đến những lời cảnh báo này, vẫn cố tình mua với hy vọng sẽ sở hữu được một loại thiết bị công nghệ hiện đại có thể kiểm soát được tất cả mọi hoạt động trên điện thoại của người khác… Nhưng cuối cùng thì tất cả đều bị lừa đảo, thậm trí nhiều người còn bị tống tiền bởi những đối tượng này.

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook Messenger lừa đảo 1.1. Zalo nano chip siêu nhỏ, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Trước tiên, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam khẳng định với tất cả các bạn một vấn đề sau: Không có bất kỳ một con chip hay loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được. Đây là khẳng định chính xác nhất, do vậy các bạn tuyệt đối không nên bỏ tiền ra để mua về, nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo và bị tống tiền ngược.

Từ một loại thiết bị thông thường ( Giá trên thị trường chỉ dao động từ 300 ngàn – 1 triệu đồng ), các đối tượng này đã thổi phồng tính năng của nó lên, đồng thời đặt tên nó khác đi ( thiết bị định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, con chip định vị theo dõi điện thoại siêu nhỏ, chip Zalo nano chip theo dõi tin nhắn… ) Nhằm bán sản phẩm với mức giá cao hơn rất nhiều lần giá trị thực tế của nó.

Bên cạnh những hình thức lừa đảo chiếm đoạt qua hình thức bán loại thiết bị không có thật này, các đối tượng này thậm trí còn quay ngược lại tống tiền khách hàng của mình, bằng cách hù dọa khách hàng nếu không chuyển thêm tiền thì sẽ báo cho vợ, chồng biết việc họ đang theo dõi vợ, chồng mình.

1.2. Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook tống tiền khách hàng

Tuy nhiên, sau khi chuyển khoản và cung cấp số điện thoại cho các đối tượng này thì phía bên kia không thực hiện bất kỳ một công việc nào, sau đó chặn Zalo của chị N.T.T.H. Thấy vậy, chị N.T.T.H đã nhắn tin SMS vào số điện thoại của họ yêu cầu thực hiện công việc thì phía bên kia bắt đầu tống tiền ngược lại chị N.T.T.H.

Các đối tượng này yêu cầu chị chuyển khoản thêm 2 triệu, rồi 3 triệu… nếu không sẽ báo cho chồng chị N.T.T.H biết việc chị N.T.T.H đang theo dõi chồng mình bằng hình thức này. Do sợ bị chồng phát hiện nên chị N.T.T.H đã chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng này.

Cứ như vậy, chị N.T.T.H đã bị các đối tượng này tống tiền liên tục trong 3 tháng với tổng số tiền lên tới 41 triệu đồng. Do nhận thấy các đối tượng này không ngừng việc tống tiền, chị N.T.T.H cũng đã cạn tài chính… Nên chị quyết định tố cáo đến cơ quan công an về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản này. ( Tìm hiểu đường dây nóng tố giác tội phạm lừa đảo qua mạng, số điện thoại bộ công an nếu bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng )

Đây là câu truyện có thật của chị N.T.T.H đã chia sẽ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu về tình trạng lừa đảo bằng hình thức dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook này, mong muốn văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đăng tải nội dung để giúp mọi người biết mà né, tránh trường hợp bị lợi dụng lừa đảo giống như chị.

1.3.. Phần mềm theo dõi tin nhắn Facebook Zalo Messenger người khác từ xa

Hiện tại, để xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa thì chỉ có 2 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người muốn xem trộm tin nhắn và sử dụng thủ thuật để đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác.

Về phần thủ thuật đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác thì các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, mời các bạn tìm hiểu lại cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã hướng dẫn rất chi tiết.

Ở phần chia sẽ này, chúng tôi sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác bằng phần mềm.

– Chức năng của phần mềm theo dõi ti nhắn Zalo Facebook:

Định vị vị trí của điện thoại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, xem danh bạ – lịch sử cuộc gọi – lịch sử nhắn tin, xem ghi chú, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( qua trình điều khiển micro ), xem hình ảnh xung quanh ( qua trình điều khiển camera )… Tất cả các hoạt động theo dõi này đều bí mật tuyệt đối.

– Yêu cầu để cài phần mềm theo dõi Facebook Zalo người khác:

+ Phải cầm được chiếc điện thoại của người muốn theo dõi: Cầm chiếc điện thoại để trực tiếp cài phần mềm vào máy của người đó, thời gian cài đặt dao động trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 30 phút.

+ Phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại mục tiêu: Các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình để mở khóa ra, sau đó thực hiện công việc tải và cài đặt phần mềm vào máy của người đó.

+ Điện thoại đó phải được kết nối với internet: Yêu cầu là chiếc điện thoại mục tiêu muốn cài đặt phần mềm thì phải có kết nối với wifi ( hoặc có kết nối 3G, 4G ) để tải phần mềm về máy. Phần mềm này có lưu lượng rất nhẹ nên việc tải xuống rất nhanh, không tốn nhiều dung lượng.

+ Chiếc điện thoại đó chạy hệ điều hành Android: Hiện tại, tất cả các loại phần mềm, hoặc ứng dụng thứ 3 chỉ có thể cài được cho điện thoại Android ( Samsung, Oppo, HTC… ). Còn đối với hệ điều hành iOS – iPhone thì không thể cài được.

Tại sao không thể cài phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo và Facebook vào máy điện thoại iPhone? Do điện thoại iPhone ( hệ điều hành iOS ) hiện nay quá bảo mật, muốn cài phần mềm hoặc ứng dụng của một bên thứ 3 thì bắt buộc chúng ta sẽ phải Jailbreak thiết bị iPhone. Tuy nhiên quá trình Jailbreak iPhone tương đối phức tạp và cần nhiều thời gian, do vậy đối với những chiếc điện thoại iPhone của người khác thì hầy như không thể cài đặt.

Để hiểu rõ hơn về cách tải phần mềm, cách sử dụng, mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi Facebook Zalo để hieru rõ hơn, hoặc các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để biết các mức chi phí khi sử dụng phần mềm đặc biệt này.

2. Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại của người khác 2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

Trong trường hợp các bạn muốn lấy nhật ký, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người thân trong gia đình nhằm thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình, hoặc có nhu cầu truy tìm người bỏ trốn, hoặc lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn để phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

– Tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi đến/ cuộc gọi đi: Lấy tất cả số điện thoại gọi đến/số điện thoại gọi đi, kèm thời gian nhận cuộc gọi đến/thời gian gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của chủ thuê bao khi nhận cuộc gọi đến/thực hiện cuộc gọi đi.

– Tra cứu lấy lịch sử nhắn tin đến/nhắn tin đi: Lấy tất cả số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi, kèm thời gian nhận tin nhắn đến/thời gian gửi tin nhắn đi, vị trí của chủ thuê bao nhắn tin đi/nhận tin nhắn đến.

– Chi phí dịch vụ theo dõi cuộc gọi đến/cuộc gọi đi, tin nhắn đến/tin nhắn đi: 7 triệu / 10 ngày liên tiếp. Nếu các bạn muốn theo dõi nhật ký, lịch sử cuộc gọi/tin nhắn trong thời gian lâu hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Các bạn lưu ý: Hình thức theo dõi nhật ký cuộc gọi/tin nhắn này chỉ có số điện thoại gọi đến/số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến/số điện thoại nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, vị trí. Không có nội dung cuộc gọi và tin nhắn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để tìm hiểu cụ thể hơn.

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Trong trường hợp các bạn muốn xác định vị trí của một người đang ở đâu qua số điện thoại, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.

Thông thường, chúng tôi định vị, lấy tọa độ của thuê bao di động một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể nhanh chóng xác định được khu vực vị trí mà đối tượng đang ở hiện tại ( Thời gian chúng tôi định vị, lấy tọa độ chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả vị trí hiện tại ).

Yêu cầu: số điện thoại đó phải đang hoạt động ( đang mở máy ). Trong trường hợp thuê bao đã ngắt kết nối ( tắt máy, tháo sim, điện thoại hết pin.. ) thì chỉ có thể xác định và lấy được tọa độ vị trí cuối cùng trước khi tắt máy, tháo sim.

Các bạn khi muốn định vị số điện thoại để tìm trẻ em, học sinh, sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi, hoặc định vị truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

2.3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

Trong trường hợp các bạn bị một số điện thoại nặc danh liên tục nhắn tin đe dọa, hoặc bị một số điện thoại lừa đảo, hoặc một thuê bao nào đó thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn, mờ ám… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ ngay.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/số thẻ căn cước công dân, địa chỉ nhà ( tạm trú hoặc thường trú ) của chủ thuê bao di động đó.

– Chi phí dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại bí ẩn: 3 triệu / 1 thuê bao. Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 15 phút đến 30 phút đồng hồ. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

– Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Theo dõi, định vị điện thoại cục gạch

– Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

– Truy tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại

– Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí?

– Nghe lén cuộc gọi, tin nhắn qua iCloud?

Sim Zalo Nano Chip Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Facebook Lừa Đảo

Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… là một trong những vấn đề được nhiều người liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để nhờ giải đáp cũng như nhận lời khuyên liệu có nên mua loại sim Zalo nano chip này không?

Ở bài viết này, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ phân tích cụ thể nhất để các bạn hiểu về bản chất cũng như nguyên lý hoạt động của các loại chip nano này. Từ đó các bạn sẽ có cái nhìn cũng như sự hiểu biết chính xác nhất về loại sim nano đọc trộm tin nhắn Zalo Faceook này.

Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn 1. Sim ghép nano không có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Bản chất của loại sim ghép này không có bất kỳ một tính năng nào trong việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook hay định vị nghe lén điện thoại của người khác. Vì vậy, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại sim Zalo nano chip định vị này để tránh bị lừa đảo.

Loại sim ghép này hoạt động như thế nào? Tính năng và ứng dụng của nó như thế nào? Theo chia sẽ từ văn phòng thám tử tại Đà Nẵng thì loại sim ghép này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone lock để hoạt động được bình thường.

iPhone lock là gì? Là chiếc điện thoại bị khóa mạng từ nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông, do đó, nếu muốn sử dụng được những chiếc điện thoại này thì bắt buộc phải mở mạng nó, và chiếc sim ghép này có tính năng mở mạng cho dòng điện thoại iPhone lock này, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào khác nữa.

2. Lừa đảo bằng sim ghép nano Zalo Facebook chip định vị nghe lén

Theo nhận định của các thám tử tư tại Vũng Tàu : Nhiều đơn vị lợi dụng loại sim này ít phổ biến trên thị trường để thực hiện hành vi lừa đảo trục lợi, bằng cách đặt tên nó với một cái tên khác, chính là cái tên sim Zalo nano chip mà chúng ta đang bàn luận ở đây. Đồng thời thổi phồng tính năng của nó lên để bán với mức giá cao hơn rất nhiều so với mức giá thực tế trên thị trường.

Hình thức lừa đảo bằng sim Zalo nano chip này cũng tương tự như hình thức lừa đảo bằng hình thức trạm BTS mini theo dõi điện thoại không càn cài đặt . Tất cả những loại thiết bị này đều là những loại thiết bị điện tử thông thường và nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác.

Những tính năng như theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo Faebook, nghe lén cuộc gọi… Tất cả đều do các đối tượng lừa đảo này tự nghĩ ra và tự gán chức năng cho nó, chứ bản thân nó không hề có tính năng này.

Vì vậy, một lần nữa dịch vụ thám tử tại Biên Hòa thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nen mua và sử dụng các loại sim ghép nghe lén hay các loại chip nano Zalo Facebook này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Sim ghép nghe lén điện thoại

– Dịch vụ hack Zalo Facebook

– Chip định vị spyx đọc tin nhắn

– Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Cách Theo Dõi Zalo, Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Bằng Điện Thoại

Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Như mọi người đã biết zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Phát triển mạnh mẽ từ nắm 2012 cho đến nay. Đặc biệt hơn nữa nó là do một công ty phần mềm của Việt Nam phát triển. Zalo dần trở nên quen thuộc với người dùng trong những năm trở lại đây. Tiện ích trong công việc hàng ngày, vui chơi giải trí,…Với những tính năng chính không khác gì facebook. Như nhắn tin cũng giống như facebook, gọi điện, đăng status…Hiện tại cho đến ngày nay zalo đã đạt hơn 100 triệu người sử dụng. Một con số quá khủng cho một mạng xã hội nhỏ, và hơn thế nữa lại là của người Việt. Chính thức đánh bại các ông lớn khác tại thị trường Việt Nam.

Theo dịch vụ thám tử bình dương X, việc hack zalo, hay hack facebook là điều rất khó. Do tính bảo mật cực cao của các dịch vụ này, đặc biệt là zalo. Và hầu hết các dịch vụ trên rao trên mạng xã hội đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật.

Không hack được thì làm sao có thể biết được nội dung tin nhắn zalo của người khác?. Rất đơn giản chỉ cần một mẹo nhỏ sau đây thôi. Là ta có thể dễ dàng theo dõi zalo.

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng 1 tài khoản zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiệt bị khác nhau. Bao gồm điện thoại, laptop, máy tỉnh bảng hay máy tính để bàn khác đều được. Đây cũng là một tiện ích rất tuyệt vời giúp zalo tiện dụng hơn trong quản lý công việc. Tuy nhiên, đó cũng chính là lỗ hổng để những người “gà mờ” cũng có thể khai thác dễ dàng.

Điều kiện:

Mượn được điện thoại của đối tượng theo dõi tầm 1-2 phút

Điện thoại của đối tượng phải đăng nhập sẵn zalo rồi

Sau khi đủ 2 điều kiện trên. Ta tiến hành “hack” như sau: Mở điện thoại của mình lên, vào trình duyệt Chrome hay Coccoc đều được. Bạn đăng nhập theo link sau: https://id.zalo.me/. Tiếp đó sẽ có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass. Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ. Ta chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code.

Một điểm chú ý là, khi đăng nhập thành công, thì tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt. Nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu đó.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo mà không bị phát hiện

Ngoài ra muốn theo dõi zalo thì bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại các phần mềm này đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chủ yếu là chỉ cài được trên điện thoại chạy hệ điều hành Adroid. Đối với hệ điều hành IOS, Iphone thì hầu như đều…bó tay.

Các bạn có thể tham khảo giá phần mềm theo dõi điện thoại . ứng dụng quản lý điện thoại từ xa rất hữu ích.

Cách Theo Dõi Định Vị, Xác Định Vị Trí Điện Thoại Iphone Của Người Khác

Định vị theo dõi vị trí điện thoại iPhone người khác thật sự hữu ích trong các trường hợp như quản lý con cái, nhân viên bán hàng, thâm trí là sử dụng trong cả trường hợp tìm lại iPhone bị mất…. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách định vị xác định vị trí điện thoại iPhone của người khác cần có những điều kiện gì và cách thực hiện, mời bạn theo dõi:

1. Theo dõi định vị iPhone người yêu, vợ bằng Find my iPhone

Điều kiện bắt buộc là bạn cần có tài khoản iCloud điện thoại iPhone của người cần theo dõi mới có thể theo dõi được.

Cách này thường được sử dụng khi đối phương ít am hiểu về công nghệ, nhân cơ hội mới mua iPhone bạn có thể tạo một tài khoản và đăng nhập vào máy iPhone muốn theo dõi. Và khi cần theo dõi bạn chỉ việc dùng trình duyệt máy tính để đăng nhập tài khoản trên máy iPhone kia để đăng nhập tài khoản mà thôi.

Khi định vị điện thoại iPhone của người khác bằng cách này, bạn thực hiện tương tự cách định vị điện thoại iphone khi bị mất thông qua Find My iPhone (tìm iPhone).

2. Định vị iPhone người thân bằng Fammily Sharing

Family Sharing (Chia sẻ gia đình) là tính năng được ra mắt lần đầu tại cho phép thành viên trong gia đình:

Chia sẻ toàn bộ những ứng dụng đã mua hoặc tải về cho nhau. Bất cứ ai là thành viên trong nhóm đều có thể tải nhạc, video, phim, ứng dụng, sách từ những thành viên khác về máy.

Hơn nữa với Family Sharing bạn có thể chia sẻ vị trí của bạn với các thành viên trong gia đình trong Find My Friend và Tin nhắn. Ngoài ra các thành viên trong gia đình có thể định vị vị trí các thành viên còn lại qua Find my iPhone.

Để sử dụng tính năng Family Sharing, mỗi thành viên cần phải sở hữu những thứ sau:

iPhone, iPod touch hoặc iPad

iOS 8 trở lên

Một tài khoản Apple ID/iTunes

Như vậy bạn có thể định vị iPhone của người thân, bạn bè qua Find my iPhone bằng iCloud nếu:

Thêm được thành viên đó trong Family Sharing

Tính năng Find my iPhone phải được bật tại máy iPhone của người muốn theo dõi

iPhone của người muốn theo dõi phải còn pin, còn hoạt động và có kết nối mạng 3G, wifi

B2: Nhập Apple ID của từng thành viên vào máy. Bạn cũng có thể nhập tên của người đó nếu bạn đã lưu trong danh bạ.

B3: Sau đó làm theo chỉ dẫn trên màn hình.

– Những thành viên đã được mời có thể chấp nhận lời mời theo một trong hai cách sau:

Nếu thành viên được mời ở gần bạn, hãy yêu cầu họ nhập Apple ID vào.

Nếu thành viên được mời không ở gần, hãy chọn giải pháp gửi lời mời, sau đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn đến cho người đó.

3. Định vị điện thoại iPhone người khác bằng Find My Friends

Find My Friends cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình bằng iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè bằng cách chọn từ danh bạ của bạn, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ hoặc sử dụng AirDrop.

Khi bạn chia sẻ vị trí của mình, bạn bè của bạn có thể bắt đầu theo dõi vị trí của bạn ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ vị trí của họ lại cho bạn để cả hai cùng tham gia.

Nếu bất cứ lúc nào bạn không muốn bị theo dõi, bạn có thể ẩn vị trí của mình bằng một công tắc duy nhất.

a. Bước 1 Trước khi bắt đầu

Để thuận tiện theo dõi, chúng tôi sẽ thống nhất điện thoại của bạn là A và iPhone cần theo dõi là B

Để định vị được iPhone B thì điện thoại của bạn phải từ iPhone 5 trở lên và chạy từ iOS 7. Các phiên bản trước đó vẫn có thể sử dụng được Find My Friend, tuy nhiên bạn sẽ cần thêm tài khoản iCloud của B để thực hiện và không ẩn được ứng dụng này đi để tránh bị phát hiện khi theo dõi. Sau đó, bạn hãy tải ứng dụng Find My Friend từ AppStore trên điện thoại A và điện thoại B. Link tải Tại đây

c. Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí của B

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu số điện thoại của B trong danh bạ iPhone A với một cái tên. Sau đó, bật AirDrop trên cả hai iPhone A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên cùng màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Do đó, để che dấu hản ứng ụng này bạn cần tắt thông báo của nó trên iPhone B đi. Khi đó B sẽ không nhận ra sự tồn tại của ứng dụng Find My Friend và dĩ diên việc theo dõi định vị iPhone B sẽ được giữ trong bị mật.

4. Định vị iPhone người khác bằng Android

Bạn muốn định vị điện thoại iPhone người khác tuy nhiên trong tay bạn chỉ có thiết bị Android. Vậy có thể định vị xác định vị trí iPhone người khác bằng andorid?

Dinhvi.pro xin giới thiệu cho bạn 4 ứng dụng giúp chia sẻ vị trí giữa thiết bị iOS và Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Google+: Nếu bạn và các thành viên gia đình của bạn đã cài đặt ứng dụng Google+ trên thiết bị của họ, sau đó họ có thể dễ dàng thực hiện iOS và chia sẻ vị trí Android

Việc xác định vị trí điện thoại của người khác sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Lưu ý:

Việc theo dõi người khác là vi phạm pháp luật. Do đó bạn chỉ nên sử dụng tính năng định vị điện thoại iPhone người khác vào việc kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi vị thành niên), kiểm soát người già đãng trí,…

Cách Kích Hoạt Chip Zalo Nano Sim Ghép Theo Dõi Điện Thoại

Ở bài viết này, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn cách bạn cách kích hoạt chip zalo nano chip với 3 bước đơn giản nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo thứ tự sẽ kích hoạt thành công.

Như vậy, sau khi bán sản phẩm xong chỉ biết thu tiền, không có trách nhiệm với khách hàng, không có sự uy tín. Nhiều người sau khi mua sản phẩm nhưng không sử dụng được, sau đó gọi điện và nhắn tin đến các shop bán sản phẩm, nhưng họ lại phủi bỏ trách nhiệm, bằng cách khóa máy, chặn số, chặn Zalo… Thật là tắc trách.

Cách kích hoạt chip zalo nano sim ghép

– Bước 1: Truy cập website https chúng tôi pdjakoiww2 – Bước 2: Nhập số điện thoại cần theo dõi để kích hoạt chip zalo nano

Đây là số điện thoại Zalo của người mà bạn muốn theo dõi. Ví dụ, bạn muốn theo dõi Zalo của chồng thì nhập số điện thoại của chồng vào, muốn theo dõi số điện thoại của vợ thì nhập số điện thoại của vợ vào.

– Bước 3: Nhập dãy mã 10 số bí mật vào ô ở dưới

Dãy mã 10 số bí mật là là mã số được ghi trong giấy hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm, giấy hướng dẫn được gửi kèm với chip nano theo dõi.

– Bước 4: Bấm vào phần kích hoạt ngay

Sau khi nhập các thông số ở trên, các bạn bấm vào khung kích hoạt ngay ở bến dưới.

– Bước 5: Tháo sim zalo nano chip ra khỏi máy và vứt đi.

Tới bước này là hoàn thành. Sau khi nhập các thông tin, thông số theo 4 bước ở trên, các bạn hãy tháo sim ghép zalo nano chip đó ra khỏi máy điện thoại của bạn và vứt đi.

Quá trình tháo chip tùy theo tâm trạng của bạn. Nếu bạn đang tức giận, các bạn có thể đập bể luôn cả chiếc điện thoại, hoặc vứt luôn cả cái điện thoại đó đi. Nếu bạn đang bình thường, có thể tháo từ từ chiếc sim đó ra theo thao tác ngược lại khi gắn vào.

Tại sao lại vứt nó đi? Bởi vì có sử dụng được đâu mà chả vứt nó đi, giữ lại làm gì? Nói tóm lại, đây là hình thức lừa đảo, nếu các bạn lỡ mua rồi, hãy gọi ngay cho công an an ninh mạng để tố cáo và được hỗ trợ.

Sim ghép chip nano theo dõi theo dõi điện thoại là gì?

– Zalo nano chip là gì? Là loại sim ghép dùng trong mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock, nó chỉ có một tính năng duy nhất là mở khóa mạng các dòng điện thoại bị khóa mạng bởi các nhà mạng hợp đồng với công ty Apple, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi, đọc tin nhắn trên điện thoại của người khác.

– Chip zalo nano sim ghép giá bao nhiêu tiền? Giá trị thực tế của nó trên thị trường chỉ khoảng 50.000 VNĐ / 1 sim mà thôi, nhiều đối tượng lợi dụng bán sản phẩm mới mức giá gấp 20 lần, lên tới gần 1.000.000 VNĐ / 1 sim. Đây là một hình thức lừa đảo qua mạng tinh vi và rất nhiều người bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản thời gian vừa qua.

Các tính năng được các đối tượng lừa đảo này thổi phồng là có thể nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, định vị điện thoại… Do vậy, nhiều người đã bị lừa đảo. Các bạn lưu ý rằng, để làm được những điều trên chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào máy điện thoại mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo về loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất đang được nhiều người sử dụng. Đây là loại phần mềm chạy ẩn, được cài đặt trên điện thoại đối phương và gián điệp mọi thông tin có trên điện thoại đối phương một cách chuyên nghiệp.

Kèm theo giấy hướng dẫn khi mua sản phẩm, người dùng sẽ nhận được các đường dẫn hướng dẫn sử dụng như chúng tôi noi dia/kich-hoat, website https chúng tôi pdjakoiww2, website https zalo shop noi dia vn kich hoat, zalo manager… Tuy nhiên, khi vào các website theo đường dẫn này đều không thể thao tác.

– Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

– Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Sim ghép theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại

– Con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại để nghe lén

– Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

– Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình spy 865

Cập nhật thông tin chi tiết về Chip Định Vị Nghe Lén Điện Thoại Theo Dõi Đọc Tin Nhắn Lừa Đảo trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!